Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì tuổi gì | Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào, hợp mệnh hợp tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì tuổi gì | Canh Ngọ 1990 hợp hướng nào, hợp mệnh hợp tuổi gì?

4992 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1992 (từ 27/01/1990 đến 14/02/1991) mang mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), cầm tinh tuổi con Ngựa (Canh Ngọ). Sinh năm 1990 hợp hướng Đông Nam, Nam (Phúc Đức) – Đông, Bắc, hợp với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Sinh năm 1990 đến năm 2019 được 30 tuổi, sang năm 2020 là 31 tuổi.

Năm sinh 1992 (từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
Mệnh gì Lộ Bàng Thổ
Cầm tinh tuổi con gì Canh Ngọ
Màu hợp Vàng sẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu
Kỵ tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi 1995
Hợp hướng Đông Nam, Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 31

[Canh Ngọ 1900] Sinh năm 1990 mệnh gì tuổi gì, sinh năm 1990 hợp hướng nào hợp với tuổi nào?

[Canh Ngọ 1900] Sinh năm 1990 mệnh gì tuổi gì, sinh năm 1990 hợp hướng nào hợp với tuổi nào?

Có ai đang thắc mắc về tuổi 1990 mệnh gì, thuộc năm con gì? Nam, nữ sinh năm 1990 thì hợp với màu gì, những con số nào? Tình duyên và cuộc đời họ ra sao? Và họ thuộc cung mạng gì không? Nếu muốn giải đáp thì hãy cùng Netmode tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Gia chủ sẽ nhanh chóng nhận biết được căn cung, bản mệnh hơn khi tìm hiểu tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì. Từ đó tìm mọi khía cạnh như đường đời, vận hạn, tuổi tương sinh, tuổi tương khắc, tuổi kết hôn, tuổi làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy sẽ được hiểu chi tiết và cặn kẽ hơn.

1. Sinh năm 1990 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1990 có mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi.

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
Sinh năm 1990 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1990 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1990 tuổi gì?

Sinh năm 1990 là tuổi con Ngựa. Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991. Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ

– Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 1990 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Mời các bạn xem thêm MỆNH THỔ HỢP MÀU GÌ chi tiết đầy đủ

Màu sắc tương sinh

Màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, tím, vàng, cam là màu sắc đại diện cho bản mệnh sinh năm 1990. Bởi Hỏa sẽ sinh Thổ theo ngũ hành tương sinh.

Nguồn năng lực tương sinh sẽ tăng lên nếu bản mệnh sử dụng màu sắc của mệnh Hỏa , năng lượng bản mệnh cũng nhờ đó mà được kích thích lên, từ đó, công việc mở rộng và phát triển, hỗ trợ cuộc sống tốt và công việc thuận lợi hơn.

Màu sắc tương hợp

Một trong những tuổi thuộc mệnh Thổ không thể không kể đến đó chính là tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990. Chính vì thế, những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất là những màu bản mệnh nên sử dụng.

Việc sử dụng màu sắc chính bản mệnh sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu khắc chế

Thổ khắc Thủy là một trong những bản mệnh tương khắc nhau trong ngũ hành. Do vậy nếu yêu thích, , bản mệnh có thể sử dụng màu sắc mang hành Thủy như xanh đại dương, đen. Bởi năng lượng Thủy trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trên sẽ được tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 chế khắc hoàn hảo.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Màu kiêng kỵ

Một điều cần hết sức lưu ý là tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 cần đặc biệt tránh xa những màu sắc thuộc hành Mộc. Bởi trong ngũ hành tương khắc thì có Mộc khắc Thổ. Do vậy, trong mọi vật dụng, trang sức phong thủy,… bản mệnh cần tránh xa màu xanh lá cây.

Những màu sắc tương khắc này sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ nếu miễn cưỡng sử dụng.

4. Sinh năm 1990 cung(cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1990 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1990 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Mùi 1991, Giáp Tuất và Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn
 • Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996 và Kỷ Tỵ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thân 1992, Quý Dậu 1993, Mậu Dần 1998, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần

8. Phật bản mệnh tuổi Canh Ngọ 1990

Phật độ mệnh cho tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 là Đại Thế Chí Bồ Tát. Vị thần tượng trưng cho quang minh, trí tuệ.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - Nam mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng sinh năm 1990

Cuộc sống

Cuộc đời nam giới tuổi Canh Ngọ 1990 không tạo được nhiều phúc đức và có nhiều ngang trái. Cuộc sống thuở nhỏ của bạn và gia đình cũng có nhiều thương đau. Bạn sẽ đạt được nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm mặc dù không hoàn toàn thành công về vấn đề danh vọng.

Để có thể hoàn toàn hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc, thì 30 tuổi trở đi bạn mới đạt được.

Số tuổi trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa đối với nam giới tuổi Canh Ngọ 1990, đối với những ai làm ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ còn làm điều lành thì tuổi thọ sẽ tăng lên.

Tình duyên

Vấn đề tình duyên trong suốt cả cuộc đời bạn sẽ có ba lần thay đổi nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch. Vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 âm lịch.

Tuy nhiên, vấn đề tình duyên của bạn sẽ được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 âm lịch.

Gia đạo, công danh

Đối với những nam giới tuổi Canh Ngọ thì con đường công danh sắp tới sẽ được lên cao. Cuộc sống bạn sẽ hoàn toàn yên ấm và hạnh phúc nếu đã tạo được hạnh phúc ổn định, mặc dù lúc nhỏ bạn không được phần yên vui cho lắm. Cuộc sống của bạn sẽ có thể êm đẹp trọn vẹn khi bạn đạt mốc tuổi 34 trở về sau.

Vấn đề tiền bạc ở tuổi 30 của Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ đạt được bậc trung trong xã hội, mặc dù nó chỉ vừa đủ và không hưởng được sự giàu sang phú quý. Vấn đề tiền bạc ở độ tuổi này không thực sự ổn định, có khi hao tốn tiền của nhiều nhưng cũng có khi gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Những tuổi hợp làm ăn với nam Canh Ngọ 1990

Về việc làm ăn, mua bán, cộng tác hay hợp tác làm ăn bạn cần lựa chọn cho được những tuổi sau đây: Tân Mùi, Giáp Tuất và Đinh Sửu. Những tuổi này rất hợp với nam giới Canh Ngọ về vấn đề làm ăn, nếu kết hợp sẽ thu được nhiều thành công tốt đẹp.

Lựa chọn vợ cho nam Canh Ngọ

Canh Ngọ năm 1990 nên lưu ý chọn những tuổi sau đây nếu muốn tính đến chuyện trăm năm vợ chồng: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu và Mậu Thìn. Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy mạnh và tạo được nhiều cơ hội thuận lợi trong việc phát triển con đường công danh và sự nghiệp nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - Nam mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam mạng sinh năm 1990

Con đường công danh và sự nghiệp của bạn được lên cao, cuộc sống của bạn được hoàn toàn đầy đủ, bạn có thể được hưởng sự giàu sang phú quý nếu bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất.

Vấn đề hào con tương vượng, vấn đề hào của dồi dào, con đường công danh sáng tỏ nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên phong phú, phần tiền bạc dư giả, cuộc sống của bạn hoàn toàn giàu có và phần con cái đầy đủ sum vầy nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Thìn.

Đối với những tuổi như: Kỷ Mão, Đinh Mão và Nhâm Ngọ nếu bạn kết hôn thì về vấn đề tài lộc và danh vọng chỉ có thể ở vào mức độ trung bình mà thôi, tuy nhiên, những tuổi này hoàn toàn có thể làm cuộc sống bạn trở nên hạnh phúc.

Công việc làm ăn của bạn sẽ không được thuận lợi nếu bạn kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ thì. Bạn khó có cơ hội sống giàu sang và đầy đủ được vì lúc nào cũng trong trạng thái nghèo khó, bần hèn.

Nếu hợp hôn hoặc tính việc hôn nhân vào những năm 21, 25, 27, 33, 37, 39 và 43 tuổi thì sẽ xảy ra tình trạng đứt gánh giữa đường.

Bạn sẽ trải qua nhiều đời vợ nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Những năm có thể nói là đầy khó khăn cho tuổi của Canh Ngọ 1990 rơi vào năm 25, 28, 32 và 40 tuổi, bạn phải thực sự cố gắng và có phần sáng suốt lắm mới vượt qua được bệnh tật hoặc tai nạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm đầy khó khăn nhất đối với nam giới tuổi Canh Ngọ đó chính là năm 25, 28, 32 và 40 tuổi, chính vì thế giai đoạn này cần lắm sự sáng suốt và cố gắng để có thể đủ sức vượt qua bệnh tật và tai nạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ là những ngày giờ hợp với nam giới tuổi Canh Ngọ. Bạn chắc chắn không bao giờ chịu thất bại mà sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp nếu xuất hành vào đúng những ngày, giờ và tháng trên.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 27 tuổi đến 32 tuổi: Công việc làm ăn được dễ dàng và cuộc sống có phần phát triển mạnh mẽ hơn những năm trước từ năm 27 tuổi, bạn sẽ có nhiều kết quả về vấn đề tài chính. Mọi lĩnh vực thành công hơn nữa vào năm bạn 28 tuổi.

Nam giới tuổi Canh Ngọ làm đâu được đấy vào năm đạt mốc 29 tuổi, về vấn đề tiền bạc cũng như về vấn đề tình cảm của Canh Ngọ 1990 cũng thu hoạch được nhiều thắng lợi, vào tháng 8 và 9 âm lịch thì bạn có hoạnh tài lớn nhất.

Canh Ngọ 1990 không có nhiều may mắn vào tháng 2 và 3 bởi vì nó phạm vào năm tuổi, bạn nận được nhiều tình cảm và tài lộc vào những tháng 6 và tháng 7. Vấn đề tài chính ít thu được kết quả vào năm 32 tuổi, Vào những tháng 5 và 6 âm lịch thì nên đề phòng bệnh tật.

– Từ năm 33 tuổi đến 38 tuổi: Cuộc sống của bạn có nhiều khó khăn vào năm bạn 38 tuổi, bạn nên cực kỳ cẩn trọng nếu không muốn vướng vào tai tiếng. Bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, về phần tình cảm có nhiều khó khăn vào năm 34 tuổi.

Bạn sẽ thu được nhiều tài lộc từ năm 35 tuổi trở đi, tuy nhiên, tháng Giêng bạn nên kỵ khi bạn 36 tuổi, đặc biệt những tháng 3 và 4 tuyệt đối không được đi xa. Phần gia đạo vào năm 37 tuổi sẽ có đôi chút buồn phiền.

Canh Ngọ 1990 có thể đạt được nhiều thành công hơn về vấn đề tiền bạc vào năm 38 tuổi, công danh suôn sẻ. Bạn hãy mau nắm lấy cơ hội này để tạo dựng tiền tài vì đây là năm may mắn nhất trong cuộc đời của bạn.

– Từ năm 39 tuổi đến 45 tuổi: Đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ vào năm bạn 39 tuổi, bạn sẽ hưởng được một cuộc sống mạnh mẽ và rất dễ dàng, phần gia đạo sẽ có nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc sống vào năm bạn 40 tuổi.

Giữa những năm 41 và 42 tuổi, Canh Ngọ 1990 sẽ gặp phải trở ngại vào năm 41 tuổi, tuy nhiên, thời vận của bạn sẽ vượng phát khi bạn 42 tuổi. Cuộc sống bạn sẽ bình thường vào năm bạn 45 tuổi.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều trở ngại khó khăn trong cuộc sống trong khoảng thời gian này, về phần con cái thì lại có cơ hội phát triển về đường công danh và thu được nhiều kết quả tốt đẹp mặc dù hao tài tốn của rất nhiều.

Canh Ngọ 1990 nên đề phòng chuyện bị lừa gạt vào những năm 46 và 47 tuổi. Cuộc sống ở mức trung bình, an nhàn vào ba năm 48, 49 và 50 tuổi.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Những năm trầm lặng nhất cuộc đời Canh Ngọ 1990 rơi vào những năm này. Để tiếp tục cuộc sống lâu dài thì trong khoảng thời gian này bạn chỉ nên giữ gìn sức khỏe và tinh thần. Vấn đề tiền tài ở mức độ bình thường và cuộc sống thời gian này ở mức độ an nhàn.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - Nữ mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng sinh năm 1990

Cuộc sống

Vào thời tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Canh Ngọ gặp phải nhiều khó khăn. Vào thời kỳ hậu vận bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp mặc dù bạn là một người thiếu may mắn, thời kỳ trung vận cũng sẽ có nhiều điều tốt đẹp và cuộc sống sẽ có cơ hội lên cao, tuy nhiên, thường thì cuộc sống hay bị đảo lộn và không đầy đủ.

Đối với nữ giới tuổi Canh ngọ, tuổi thọ trung bình thường rơi vào khoảng từ 64 đến 79 tuổi là mức tối đa. Sẽ còn được tăng tuổi thọ nếu ăn ở hiền lành, tích đức, tuổi thọ sẽ bị giảm đi nếu ăn ở ác độc, bất nhân.

Tình duyên

Vấn đề tình duyên và hạnh phúc của nữ giới Canh Ngọ sẽ có ba lần thay đổi trong cuộc đời nếu sinh vào những tháng 4 và 9 âm lịch. Cuộc đời của nữ giới Canh Ngọc sẽ có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch.

Tuy nhiên, cuộc đời Canh Ngọ 1990 sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Đường công danh của nữ giới tuổi Canh Ngọ chỉ ở mức trên trung bình một chút mà thôi. Về phần gia đạo thì bạn cứ yên tâm rằng sẽ hoàn toàn êm ấm, cuộc sống gia đạo cũng sẽ hoàn toàn tốt đẹp trọn vẹn.

Vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên thì sự nghiệp của nữ giới tuổi Canh Ngọ được hoàn thành. Sẽ có nhiều cơ hội lấy tiền bạc được dễ dàng và vấn đề tiền bạc cũng nhờ đó mà dễ dãi hơn.

Những tuổi hợp làm ăn

Bạn sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm nếu kết hợp với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Về việc làm ăn thì những tuổi trên khá hợp với bạn. Bạn cũng sẽ không sợ sự thất bại trong đời nếu kết hợp với các tuổi trên.

Lựa chọn chồng cho nữ tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Canh Ngọ 1990 sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời nếu cuộc đời bạn kết hôn với những tuổi sau đây:Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.

Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất.

Cuộc đời bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn.

Cuộc sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình nếu như cuộc đời bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão. Hai tuổi này hoàn toàn không hợp với bạn về đường tài lộc mà chỉ phù hợp với bạn về đường tình duyên mà thôi.

Cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ và túng bấn triền miên nếu bạn quyết lòng kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Vì cả đường tình duyên và đường tài lộc các tuổi này đều không hợp.

Nếu nữ mạng tuổi Canh Ngọ kết hôn vào những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng.

Cuộc đời nữ Canh Ngọ sẽ có nhiều chồng hoặc ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Việc kết duyên hay hùn vốn làm ăn bạn có thể sẽ gặp nhầm sao tuyệt mạng hoặc biệt ly giữa cuộc đời, hay làm ăn khó thành công và có nhiều đau xót nếu bạn hợp tác với các tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dầnnăm 1998, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.

Tuyệt đối không nên làm lễ thành hôn nếu trong hôn nhân gặp trúng phải tuổi đại kỵ. Trong công việc Canh Ngọ 1990 cũng nên tránh giao dịch về tiền bạc nếu như gặp tuổi kỵ nhau. Nên cúng giải hạn hằng năm nếu tuổi đại kỵ xuất hiện trong gia đình, con cái.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày giờ xuất hành thích hợp nhất của nữ mạng tuổi Canh Ngọ là ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ. Bạn sẽ được nhiều may mắn, không sợ mất mát thiệt hại về tiền bạc nếu xuất hành vào đúng những giờ kể trên.

Những diễn tiến từng năm:

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Bạn có nhiều cơ hội tạo ra tiền bạc vào năm bạn 17 tuổi, đặc biệt, sẽ gặp đại lợi vào tháng 3 và tháng 10. Về vấn đề tài lộc cũng như về tình cảm thì sẽ hoàn toàn gặt hái được nhiều thành công vào năm năm 18 tuổi.

Tình cảm bạn sẽ có dấu hiệu sứt mẻ vào năm 19 tuổi, tuy nhiên, bạn lại thu được nhiều kết quả về tài chính, nên kỵ tháng 4 và 8. Bạn sẽ có triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, năm 20 tuổi là một năm trung bình đối với bạn.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Canh Ngọ 1990 có cơ hội phát triển về sự nghiệp vào năm 21 tuổi, trên con đường công danh sự nghiệp sẽ thành công một cách nhanh chóng, vấn đề về tiền bạc sẽ dễ chịu hơn. Bạn có cơ hội phát triển về sự nghiệp và tiền bạc vào năm 22 tuổi. Mọi vấn đề cuộc sống của bạn đều thu được kết quả to lớn vào năm 23 tuổi.

Năm khá tốt đối với cuộc đời bạn là năm 24 tuổi, tuy nhiên, cần cẩn trọng một chút trong vấn đề làm ăn. Một năm trung bình của bạn là năm 25 tuổi, trừ những tháng 6 và 11 có hơi kỵ, những tháng này bạn không nên đi xa.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Canh Ngọ 1990 có nhiều triển vọng về nghề nghiệp, tiền bạ vào năm bạn 26 tuổi. Cuộc sống của bạn được đầy đủ sung túc hơn vào năm bạn 27 tuổi. Vấn đề tiền bạc sẽ có chút trục trặc và cuộc sống cũng không thuận lợi lắm vào năm bạn 28 tuổi.

Một năm có thể phát triển về vấn đề công danh sự nghiệp đó chính là năm bạn 29 tuổi, tháng 3 và 4 là những tháng kỵ. Khoảng thời gian bình thường .

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Một năm được cho là tốt đẹp trong cuộc đời về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đó chính là năm 31 tuổi, năm nay sẽ có khá nhiều điều vui tươi và êm ấm.

Những năm mà cuộc đời có nhiều cơ hội phát triển về nghề nghiệp đó chính là năm 32 và năm 33 tuổi. Sẽ có nhiều điều tốt đẹp xảy đến với nữ mạng tuổi Canh ngọ vào năm 34 35 tuổi trở đi.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Thời gian nên kỵ mùa đông, mùa xuân hạ thì tốt, mùa thu ở mức bình thường vì bổn mạng không được vững vàng. Vấn đề con cái và vấn đề tiền bạc của Canh Ngọ sinh năm 1990 là hai vấn đề bạn nên hết sức lưu tâm. Từ khoảng thời gian này trở đi đến hết cuộc đời cuộc sống bạn sẽ chỉ ở mức bình thường mà thôi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ - Nữ mạng sinh năm 1990

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nữ mạng sinh năm 1990

Như vậy, qua bài viết sinh năm 1990 mệnh gì, tuổi con gì mà Netmode chia sẻ tới mọi người thì chắc hẳn những ai thuộc tuổi Canh Ngọ đã có thể tường tận được mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, tìm được hướng hợp nhất đối với mình, biết được con số may mắn dành cho mình, tăng tài vượng cho bản thân bằng cách sử dụng màu sắc hợp tuổi.

Ngoài ra, gia chủ sinh năm 1990 Canh Ngọ không những biết sinh năm 1990 mệnh gì mà còn có thể biết được mình kết hôn với tuổi nào là hợp, tuổi nào hợp làm ăn đưa mình đi lên và tuổi nào cần tránh.

4.7/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận