Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

bởi netmodeadmin

Netmode được thành lập với mục đích tổng hợp và cung cấp các thông tin, kiến thức bổ ích về sức khỏe, dinh dưỡng, phụ nữ và làm đẹp, các thông tin giải trí âm nhạc, thể thao, phim ảnh đến cộng đồng. Là người chịu trách nhiệm chính về thông tin cũng như định hướng phát triển của website.

Tầm nhìn

Nhằm mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin cập nhật xu hướng thời trang, giải trí cũng như làm đẹp, các kiến thức, mẹo vặt trong cuộc sống cũng như nhu cầu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ nói riêng và toàn bộ bạn đọc nói chung.

Chính vì thế trang thông tin Netmode được tạo nên nhằm cung cấp cho mọi người những kiến thức về sức khoẻ, đời sống vô cùng quan trọng và hữu ích để áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Sứ mệnh

Với nguồn nhân lực trẻ, năng động, luôn biết lựa chọn và cập nhật xu hướng, Netmode.com tin rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin giá trị, thú vị và bổ ích về các chủ đề:

Phụ nữ và Làm đẹp: giới thiệu những xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất, chia sẻ review các mặt hàng mĩ phẩm từ phổ biến đến mới lạ; cho bạn một các nhìn tổng quan về những phong cách làm đẹp của giới trẻ trong mọi thời điểm.

Du lịch : giúp bạn khám phá những vùng đất mới lạ trong nước và trên toàn thế giới; chia sẻ những kinh nghiệm trong chuyến đi (về phương tiện di chuyển, các địa điểm cần đến,…) giúp bạn có một chuyến du lịch an toàn và tuyệt vời.

Giải trí: cung cấp thông tin toàn cảnh showbiz, các bộ phim, bài hát thú vị cho giới trẻ, đặc biệt là tuổi teen; giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về hậu trường giải trí, các ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước… Netmode định nghĩa về các lĩnh vực thuộc âm nhạc, giải trí, phim ảnh, điện ảnh phim trường như các thể loại nhạc bolero là gì, các thanh điệu nhạc lý, các thành viên trong giới showbiz.

Dinh dưỡng và sức khỏe Mang thai – Thông tin về sức khỏe, dinh dưỡng cần thiết cho để chăm sóc bà bầu tốt nhất, đặc biệt là những mẹ mang thai lần đầu. Để chăm sóc bản thân tốt hơn, mẹ bầu nên tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản.

Công nghệ kinh tế marketing: Netmode về các thuật ngữ chuyên ngành, chuyên môn cao ở lĩnh vực công nghệ đời sống, các kiến thức kinh tế vĩ mô, các thuật ngữ Marketing bạn thường nghe thấy trong đời sống hàng ngày để giúp bạn có cái hiểu đúng và sâu hơn.

Tử vi phong thủy: Cách tính mệnh theo năm sinh được tính dựa trên can – chi của năm … Địa Chi (Chi) gồm 12 yếu tố và tương ứng 12 con giáp trong vòng hoàng đạo của tử vi phương … Phong thủy căn hộ chung cư và những điều nên biết.

Netmode cam kết sẽ không ngừng cập nhật, hoàn thiện website để giúp quý độc giả dễ dàng tìm kiếm được những thông tin mình cần, đồng thời vẫn dễ đọc, dễ hiểu.

Những bài viết mà Netmode cho ra đời sẽ giúp ích cho bạn trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống, đưa ra những quyết định đúng đắn khi phải đối mặt với những sự lựa chọn liên quan đến phụ nữ, làm đẹp, âm nhạc, giải trí, thể thao cũng như điện ảnh. Bên cạnh đó những nội dung này cũng sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị về thường thức đời sống xung quanh chúng ta mỗi ngày.

Đến với Netmode.com bạn sẽ luôn cập nhật được thông tin mới nhất, cần thiết nhất trong các lĩnh vực yêu thích.

Netmode – Cổng kiến thức bệnh đau dạ dày, sức khỏe và đời sống, các thông tin ẩm thực, dinh dưỡng. Netmode không bảo đảm tính pháp lý cho các thông tin có liên quan đến y học và sức khỏe. Đề nghị liên hệ và nhận tư vấn từ các bác sĩ hay các chuyên gia.

Cập nhật mới nhất ngày 05/02/2020