Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Tử vi mệnh Sa Trung Thổ (Đất phù sa) 1976 1977: Nghĩa là gì, hợp màu gì và hợp mệnh nào?

Tử vi mệnh Sa Trung Thổ (Đất phù sa) 1976 1977: Nghĩa là gì, hợp màu gì và hợp mệnh nào?

3269 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Tìm hiểu mệnh Sa Trung Thổ nghĩa là gì?

Người mệnh Sa Trung Thổ (沙中土) với nghĩa của Sa là cát, Trung là hòa trộn, còn Thổ là đất, từ đó suy ra Sa Trung Thổ là loại hỗn tạp Đất pha cát, Đất phù sa loại thổ nhưỡng này được hình thành bởi quá trình đất đai bị bào mòn bởi khí hậu và nước, tạo nên sự hòa trộn giữa đất mịn và cát hạt.

Căn mệnh Sa Trung Thổ
Ý nghĩa Đất phù sa
Năm sinh Bính Thìn (1976) và Đinh Tỵ (1977)
Hợp với màu Màu vàng nâu của đất
Hợp với cây Lan Hồ Điệp, Sen đá nâu, Lưỡi Hổ
Hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa

Nam nữ mạng Sa Trung Thổ sinh năm Bính Thìn (1976) và Đinh Tỵ (1977), hợp với màu bản mệnh Thổ là màu vàng nâu của đất, màu tương sinh là đỏ hồng, hợp với cây Lan Hồ Điệp, Sen đá nâu, Lưỡi Hổ, hợp với các người mệnh Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa…

Tử vi mệnh Sa Trung Thổ (Đất phù sa) 1976 1977: Nghĩa là gì, hợp màu gì và hợp mệnh nào?

Tử vi mệnh Sa Trung Thổ (Đất phù sa) 1976 1977: Nghĩa là gì, hợp màu gì và hợp mệnh nào?

Mỗi vòng cung mệnh sẽ cách nhau 60 năm, cứ 1 vòng sẽ có 2 mệnh tuổi thuộc cùng 1 cung mệnh. Trong ngũ hành, hành Thổ bao gồm 6 nạp âm và Sa Trung Thổ chính là một trong 6 nạp âm đó. Từ đây, xác định được 2 mệnh tuổi sau đây sẽ cùng thuộc nạp âm Sa Trung Thổ: Bính Thìn (1976)Đinh Tỵ (1977).

Cũng giống như hòa lẫn giữa cát và đất, người thuộc nạp âm này bản tính vốn thiếu sự đồng nhất, mọi khía cạnh trong cuộc đời họ đều chia thành 2 thái cực: tốt – xấu, dễ thành công cũng dễ dàng tiêu tan.

Nội dung bài viết

Nam nữ mệnh Sa Trung Thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ sẽ có năm sinh thuộc hai mệnh tuổi là Bính Thìn và Đinh Tỵ.

Bính Thìn: Theo ngũ hành, dương Hỏa có can Bính, dương Thổ có chi Thìn, người thuộc tuổi này vận số hưởng nhiều sự phúc đức to lớn nhờ gốc rễ (nền tảng) vững chắc.

Đinh Tỵ: Theo ngũ hành, âm Hỏa đều có can Đinh và chi Tỵ, can chi hòa hợp. Người thuộc tuổi này vận số dễ thành người có tài nhờ gốc rễ (nền tảng) vững mạnh.

Tử vi trọn đời mệnh Sa Trung Thổ cả Nam và nữ mạng

Nhắc đến những vùng đồng bằng, đặc biệt là đồng bằng Hoa Bắc, nơi được xem là tập trung nhiều nhất loại thổ nhưỡng lạ kỳ.

Loại thổ nhưỡng này được hình thành từ sự trộn lẫn giữa hoang mạc do sự bồi đắp của sông Hoàng Hà và những cát bụi từ nơi khác theo cơn gió cuốn đến và lắng xuống các vùng hoang mạc ngày càng nhiều, từ đó loại thổ nhưỡng này ngày càng dồi dào và dày đặt, được gọi đất Hoàng Thổ (loại đất pha cát).

Ngoài ra, loại thổ nhưỡng này cũng được đặt tên theo ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ. Bài viết dưới đây Netmode sẽ giúp các bạn hiểu thêm về cung mệnh Sa Trung Thổ, cũng như những điều hợp, khắc kỵ về màu sắc, mệnh tuổi, nạp âm của cung mệnh này.

Tử vi trọn đời mệnh Sa Trung Thổ cả Nam và nữ mạng

Tử vi trọn đời mệnh Sa Trung Thổ cả Nam và nữ mạng

a. Vài nét về tính cách

Loại thổ nhưỡng pha trộn giữa đất mịn và cát hạt chính là nạp âm Sa Trung Thổ. Người thuộc nạp âm này bản tính vốn thất thường khó đoán, nội tâm và cảm xúc của họ không có đồng nhất.

Giống như Sa Trung Thổ là loại đất không đồng nhất pha trộn giữa đất và cát, do đó, khi tiếp xúc với cung mệnh này, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tài trí và tinh tế trong ứng xử, nhưng có đôi lúc những đặc tính này lại mất đi không rõ nguyên nhân.

Dù trong hoàn cảnh nào trong cuộc sống, sự thiếu nhất quán trong suy nghĩ và hành động của họ luôn diễn ra thường xuyên, khi gặp một vấn đề nào đó, họ sẽ thể hiện sự nhiệt huyết, tâm đắc, hừng hực khí thế, không ngại khó nhọc, tuy nhiên, một lúc nào đó những đặc tính này lại biến mất thay vào là sự chán nản, uể oải, không còn sức lực để làm gì nữa.

Người thuộc nạp âm Sa Trung Thổ bản tính vốn độ lượng, nhẫn nại, luôn tin tưởng vào sự đúng đắn, tuy đôi lúc họ khá bốc đồng, nóng nảy.

Họ luôn nhận thức được sự khác biệt của mình đối với những người xung quanh, luôn đề cao bản thân quá đà, nên nhiều người cảm thấy e ngại không dám tiếp xúc, do đó họ thường không có nhiều mối quan hệ thân tình, sống cô độc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ, Sa Trung Thổ khác biệt với những người anh em còn lại là được hình thành tự nhiên không qua bàn tay của con người.

Người thuộc nạp âm này bản tính thích tự do, tự tại, không thích quy chuẩn, khuôn khổ, nên đa phần họ thích một công việc tự do, thuận lợi để phát huy tài năng của mình, phần họ thích làm chủ công việc của mình bằng cách lập công ty riêng cho mình.

Họ sẽ thể hiện sự nhiệt huyết, phấn chấn đối với những việc họ xác định được lợi ích việc đó mang lại, họ sẵn sàng phá vỡ giới hạn an toàn của bản thân và mạo hiểm sáng tạo những điều mới mẻ. Và những điểm này giúp Sa Trung Thổ nổi bật hơn những cung còn lại.

Cũng giống như hình thái tự nhiên của Sa Trung Thổ, người thuộc cung mệnh này thích sự tự do, tự tại, không hứng thú với những quy tắc, khuôn khổ…

Tuy nhiên, vì hành Thổ đặc tính là bền vững và chắc chắn, do đó, người thuộc cung mệnh này luôn có những quy chuẩn, nguyên tắc riêng của họ mà khó có ai có thể thay đổi được. Tuy nhiên, dù cảm xúc, suy nghĩ trong mọi việc họ khá nguyên tắc và cứng nhắc nhưng khi bắt đầu hành động họ lại là người nhiệt tình và linh hoạt.

Bản tính vốn không đồng nhất và thất thường. Đôi khi tiếp xúc với người thuộc cung mệnh này bạn sẽ cảm thấy họ khá nguyên tắc, cứng nhắc và khó gần, tuy nhiên, ẩn sâu bên trong lại là tấm lòng lương thiện, tâm tính hiền từ, nhẹ nhàng đôi khi lại rất nhạy cảm. Tiếp xúc thời gian dài bạn sẽ hiểu về họ nhiều hơn.

b. Vài nét về công việc

Với bản tính thích tự do, tự tại, họ không hứng thú với những công việc mang tính khuôn khổ, quá nguyên tắc. Đối với họ, họ sẽ sẵn sàng cống hiến sức lực trong công việc nếu đó là điều đúng đắn. Với bản tính thích tự do, những nghề nghiệp sau đây sẽ phù hợp với Sa Trung Thổ: bất động sản, du lịch, công nghệ thông tin, địa ốc,…

Mặt khác, những người thuộc cung mệnh này thích sự tĩnh lặng nên sẽ phù hợp với những công việc như nghiên cứu, lĩnh vực nông nghiệp hay lĩnh vực triết học, tư tưởng,..

Sa Trung Thổ vận số vốn may mắn, thừa hưởng sự tài trí, khả năng sáng tạo nên đa phần họ thường đạt được thành quả tốt đẹp, tiền của sung túc, nếu không thành công lớn cuộc sống của họ cũng không quá thiếu thốn. Để bù lại sự thiếu nhất quán trong suy nghĩ, họ luôn kiên trì phấn đấu để sớm đạt được thành công như mong đợi.

c. Vài nét về tình cảm

Theo tử vi, chi Thìn có cuộc sống diễn ra chậm trễ nhưng ổn định vì thuộc tứ khố, bên cạnh đó, chi Tỵ có cuộc sống khá bận rộn, không ổn định vì thuộc tứ chính, do đó, đa phần những tuổi thuộc Sa Trung Thổ đều tiến đến hôn nhân rất muộn.

Vì bản tính vốn thích sự tự do, thoải mái, phần lớn cuộc đời họ đều phát triển sự nghiệp nên hầu như họ không có nhiều thời gian dành cho chuyện yêu đương, lại khá khô khan trong việc thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, dù sao đi nữa, sự phấn đấu của họ về sau cũng đều dành cho gia đình của họ.

Trong năm 2020 – Sa Trung Thổ có vận hạn, tài lộc như nào?

Khoảng thời gian trong năm 2020 được xem là thuận lợi nhất cho sự nghiệp của nam mệnh Sa Trung Thổ, đặc biệt là thời gian tháng 9 (âm lịch) mọi khía cạnh trong cuộc sống đều đạt được thành quả to lớn.

Bên cạnh đó, cần tăng cường chăm sóc vẻ ngoài của bản thân bằng cách mua sắm trang phục mới, cư xử tinh tế, lịch thiệp với người xung quanh. Tăng cường bảo vệ sức khỏe bằng cách hạn chế đi những thực phẩm nóng, mặn, cay, các chất kích thích, bia rượu.

Ngoài ra, để sức khỏe bản thân luôn đạt mức tốt nhất, cần phải lập nên lịch trình tập luyện và thực hiện điều độ hằng ngày.

Để phát huy được vận tài cũng như mang nhiều may mắn, tăng cường sức khỏe cho bản thân, người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ cần sử dụng thêm các loại đá, cây kiểng hay vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình.

Ngoài những trang sức, cây kiểng, vật phẩm phong thủy, để giúp bản thân thu hút thêm nhiều vận về tài lộc người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ nên sắm ngay 1 chiếc đồng hồ làm vật phong thủy cho năm Kỷ Hợi (2019).

Đối với nam nhân mệnh Sa Trung Thổ, chiếc đồng hồ còn có tác dụng thúc đẩy công danh, sự nghiệp phất lên nhanh chóng, vạn sự đều vẹn toàn, không lo thất bại.

Bản mệnh Sa Trung Thổ hợp màu gì?

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, những màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng) sẽ giúp tăng thêm may mắn cho Sa Trung Thổ. Bên cạnh đó, Sa Trung Thổ sẽ ngày càng vững mạnh và bền bỉ khi tận dụng màu sắc bản mệnh của Thổ (màu vàng).

Thứ cát với màu sắc thuộc hành Kim (trắng, ghi và xám)

Những màu sắc thuộc hành Mộc (xanh lá) và hành Thủy (xanh dương, đen) sẽ khiến Sa Trung Thổ gặp bất trắc, suy giảm cát lợi.

Sa Trung Thổ nên trồng cây phong thủy gì để hỗ trợ?

Với nguồn gốc sinh ra từ lòng đất, được hấp thụ năng lượng của trời và đất, loại đá này rất phù hợp với Sa Trung Thổ, ngoài việc giúp thu hút nhiều may mắn, tài lộc, loại đá này còn giúp phù trợ cho vận mệnh của người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ, đó là đá thạch anh.

Tuy nhiên, việc đá phong thủy được bày bán khắp nơi khiến nhiều người hoang mang về tính thật, giả, giá cả thất thường, do đó, người thuộc cung mệnh này cần tìm hiểu kỹ những địa điểm uy tín để tránh tiền mất tật mang.

Bên cạnh đó, những loại đá thạch anh sẽ giúp bạn tăng thêm vận may, cuộc sống được yên bình nếu nó mang màu sắc hồng (hành Hỏa) và màu vàng (hành Thổ).

Người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ sẽ thích hợp với loài cây nào? Xét về màu sắc (vàng, nâu) tương hợp của hành Thổ sẽ bao gồm các loài cây sau: Lan Hồ Điệp, Sen đá nâu, Lưỡi Hổ, Vạn Niên Thanh hay Ngũ Gia Bì,…Bên cạnh đó, có thể trồng những loài cây mang màu sắc tương sinh (đỏ, cam, tím, hồng) của hành Hỏa: Cây Phong Lộc, Lan Quân Tử và Ngọc Ngân,…

Cây Lưỡi Hổ

Thuộc loài thực vật có sức sống mạnh mẽ ngay cả trong hoàn cảnh thiếu sáng. Loài cây được nhiều người ưa chuộng ngoài ưu điểm dễ nuôi trồng, nó còn có khả năng thanh lọc tốt nhất các loại chất độc hại như: benzene, formaldehyde và trichloroethylene…

Cũng như những loại cây xanh khác, cây Lưỡi Hổ có khả năng hấp thụ CO2 và sản sinh ra khí O2. Khi nuôi trồng loài cây này, bạn nên đặt chúng ở vị trí gần những thiết bị điện tử vì chúng có có biệt tài thanh lọc từ tính rất tốt.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cây Lan Hồ Điệp

Được xem là loài hoa lan có sức sống bền bỉ nhất trong chủng loại lan. Loài lan Hồ Điệp này được nhiều người ưa chuộng ngoài những bông hoa đẹp mắt mà chúng còn giúp cho người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ phát huy được sự kiên trì, nhẫn nại và một sức khỏe bền bỉ.

Cây vạn lộc (cây thịnh vượng)

Là một loài cây kiểng được nhiều người yêu thích ngoài những chiếc lá to đẹp, màu sắc đỏ ở giữa với viền ngoài màu xanh lá đẹp mắt, nó còn mang đến cho người sở hữu sự thịnh vượng, vận may tài lộc đúng như tên gọi của nó. Người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ nên đặt một chậu nhỏ Vạn Lộc ở văn phòng để tăng thêm động lực phấn đấu cho mình nhé.

Cây Phong lộc

Với bông hoa có màu sắc đỏ đẹp mắt thuộc hành Hỏa, loài cây Phong Lộc này sẽ giúp chủ sở hữu chúng thu hút nhiều may mắn, phúc lộc. Nếu nuôi trồng Phong Lộc, chỉ cần đặt chúng ở phòng khách sẽ giúp cuộc đời bạn trải dài vận may tài lộc.

Sa Trung Thổ hợp với những tuổi nào?

Đối với mỗi người, khía cạnh gia đình phải luôn song hành với sự nghiệp. Gia đình thuận hòa sẽ giúp tinh thần thoải mái phấn đấu cho sự nghiệp được thuận lợi hơn, ngược lại, sự nghiệp phát triển tốt đẹp sẽ giúp gia đình được sung túc đủ đầy. Do đó, người thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ phải làm gì để 2 khía cạnh này đều song hành phát triển cùng nhau?

Để công việc phát triển thuận lợi, tình cảm gia đình khắng khít thì việc tuổi tác hợp nhau cũng rất quan trọng. Do đó, người thuộc nạp âm Sa Trung Thổ nên gặp gỡ và hợp tác với những mệnh tuổi nào để giúp mọi khía cạnh đều thuận lợi và may mắn?

Mệnh Sa Trung Thổ hợp với những tuổi sau đây:

  • Sa Trung Thổ tuổi Bính Thìn hợp với 2 mệnh tuổi Thân và Tý.
  • Sa Trung Thổ tuổi Đinh Tỵ hợp với mệnh tuổi Dậu và Sửu.

Nếu các mệnh tuổi này gặp gỡ sẽ mở ra một tương lai đầy vận may, cát lợi và mọi khía cạnh trong cuộc sống đều vẹn toàn.

Bản mệnh Sa Trung Thổ hợp mệnh gì?

Với những sự kết hợp nạp âm dưới đây, Netmode sẽ giúp các bạn tìm ra những mệnh hợp và không hợp với Sa Trung Thổ nhé.

Sa Trung Thổ và Hải Trung Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, nên sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ sinh ra cát lợi nhỏ, tạo nên sự tam hợp cho các tuổi mệnh tuổi thuộc 2 nạp âm này.

Sa Trung Thổ và Lư Trung Hỏa

Thực tế Sa Trung Thổ khó phù hợp với sự sinh trưởng của cây cối, lại thêm khô hạn vì gặp lửa của Lư Trung Hỏa, do đó sự gặp gỡ này sẽ gây thiệt hại nặng cho Sa Trung Thổ, không cát lợi.

Sa Trung Thổ và Đại Lâm Mộc

Thực tế, những loại cây lớn cần đất rừng dồi dào mới phát triển tốt, do đó, sự gặp gỡ này không sinh cát lợi, Đại Lâm Mộc gặp trắc trở.

Sa Trung Thổ và Lộ Bàng Thổ có hợp nhau không

Theo ngũ hành, 2 nạp âm này cùng thuộc hành Thổ, tuy nhiên xét về thực tế, Đất ven đường dành cho lưu thông cần có sự chắc chắn và cứng cáp, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ khó sinh cát lợi.

Sa Trung Thổ và Kiếm Phong Kim

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim, tuy nhiên, thực tế dụng cụ kim loại rất dễ bị hao mòn, rỉ sét khi tiếp xúc với loại đất pha cát.

Sa Trung Thổ và Sơn Đầu Hỏa

Thực tế, đất đai sẽ nhận được nguồn dinh dưỡng dồi dào nhờ sự dữ dội của ngọn lửa thiêu cháy vạn vật sót lại, do đó, sự kết hợp giữa 2 nạp âm này sẽ sinh cát lợi, một tương lai đủ đầy và sung túc.

Sa Trung Thổ và Giản Hạ Thủy

Sự tương khắc của Thổ và Thủy thể hiện rõ trong ngũ hành, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ tránh nhận lấy đau thương cho đôi bên.

Sa Trung Thổ và Thành Đầu Thổ

Cùng là nạp âm của Thổ, tuy nhiên, thực tế sự tương tác giữa đất tường thành cứng cáp và đất lộn cát khó xảy xa, do đó 2 nạp âm này gặp gỡ chỉ mang thêm đổ vỡ, hoang tàn.

Sa Trung Thổ và Bạch Lạp Kim

Dù có quan hệ tương sinh, nhưng xét về thực tế, quá trình nung luyện để kim loại được tinh khiết và loại bỏ tạp chất, do đó sự gặp gỡ này không cát lợi, chỉ thêm dang dở.

Sa Trung Thổ và Dương Liễu Mộc

Thực tế dưỡng liễu phát triển vững mạnh cần đất đai bền vững, do đó, sự gặp gỡ này chỉ gây thêm thiệt hại cho đôi bên.

Sa Trung Thổ và Tuyền Trung Thủy

Thực tế, đất lộn cát không thể chống lại sức cuốn của nước, do đó, sự gặp gỡ này Sa Trung Thổ sẽ gặp thiệt hại lớn.

Sa Trung Thổ và Ốc Thượng Thổ

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ sinh ra cát lợi, vận may nhỏ nhờ cùng bản chất là Thổ.

Sa Trung Thổ và Tích Lịch Hỏa

Trên thực tế, đất cát sẽ ngày càng phì nhiêu và màu mỡ nhờ sấm chớp kéo theo mưa, do đó sự gặp gỡ này sinh ra đại cát lợi, một tương lai giàu có, sung túc.

Sa Trung Thổ và Tùng Bách Mộc

Thực tế loại đất cát không phù hợp cho sự sinh trưởng của cây Tùng to lớn, rễ cây Tùng cũng sẽ phát nát kết cấu mỏng manh của Sa Trung Thổ, do đó, sự gặp gỡ này chỉ thêm thiệt hại cho cả đôi bên.

Sa Trung Thổ và Trường Lưu Thủy

Đất lộn cát sẽ không chống chịu nổi sức cuốn của dòng nước, do đó, sự gặp gỡ này thiệt hại to lớn cho Sa Trung Thổ.

Sa Trung Thổ và Sa Trung Kim

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, kim loại được hình thành nơi đất cứng phù hợp khai hoang, do đó, sự gặp gỡ giữa Sa Trung Thổ và Sa Trung Kim chỉ mang đến cát lợi nho nhỏ.

Sa Trung Thổ và Sơn Hạ Hỏa

Vạn vật sót lại bị thiêu đốt bởi ngọn lửa sẽ giúp đất đai thêm phì nhiêu, màu mỡ, do đó, sự gặp gỡ này sẽ sinh đại cát lợi, một tương lai đầy sung túc và hưng vượng.

Sa Trung Thổ và Bình Địa Mộc

Đất pha cát không dồi dào dinh dưỡng, lại bị cây cối hấp thụ cạn dần, do đó sự gặp gỡ này hình khắc mạnh mẽ, thiệt hại nặng nề cho Sa Trung Thổ.

Sa Trung Thổ và Bích Thượng Thổ

Thực tế không tương tác, vì bản chất đều thuộc hành Thổ, do đó sẽ sinh ra cát lợi nhỏ nếu như 2 nạp âm gặp gỡ.

Sa Trung Thổ và Kim Bạch Kim

Thực tế, vàng thỏi sẽ bị hoen ố, giảm giá trị khi gặp đất, do đó, sự gặp gỡ này sẽ không mang đến hiệu quả tốt.

Đất với lửa hợp nhau không hay giữa Sa Trung Thổ và Phúc Đăng Hỏa

Thực tế, giữa 2 nạp âm này không có dịp hội ngộ, do đó, chỉ mang đến cát lợi nho nhỏ nhờ sự tương sinh trong ngũ hành.

Sa Trung Thổ và Thiên Hà Thủy

Đất pha cát sẽ ngày càng phì nhiêu, màu mỡ khi gặp được tiết trời mưa tốt, do đó, sự gặp gỡ này sẽ sinh cát lợi, một tương lai đù đầy, sung túc.

Sa Trung Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ)

Thực tế, đất cồn được xem là màng chắn bảo vệ đất pha cát tránh khỏi sự tiêu điều, trôi nổi do thủy triều lên, do đó sự gặp gỡ này sẽ mở ra một tương lai thịnh vượng, giàu sang.

Sa Trung Thổ và Thoa Xuyến Kim

Thực tế, đất cát sẽ khiến trang sức vàng bị hoen ố, mất giá trị, do đó, sự gặp gỡ này mang đến thiệt hại, đau buồn cho Thoa Xuyến Kim.

Sa Trung Thổ và Tang Đố Mộc

Dầu tằm là loài thực vật phát triển mạnh mẽ trên đất pha cát. Do đó, sự gặp gỡ này sẽ sinh đại cát lợi, một tương lai đầy giàu sang, phú quý.

Sa Trung Thổ và Đại Khê Thủy có hợp nhau không

Hai nạp âm này không nên gặp gỡ vì đất pha cát sẽ hao mòn, trôi nổi do sức cuốn của dòng nước suối.

Sa Trung Thổ và Sa Trung Thổ

Thổ trùng phùng Thổ, đất đai lại thêm dồi dào, do đó, sự gặp gỡ này mang đến tương lai đầy triển vọng và đắt lợi.

Sa Trung Thổ và Thiên Thượng Hỏa

Nắng quá nóng sẽ khiến đất cát ngày càng khô hạn, do đó sự gặp gỡ nãy không được như ý cho đôi bên.

Sa Trung Thổ và Thạch Lựu Mộc

Đất pha cát rất thuận lợi để cây lựu phát triển, do đó, sự gặp gỡ nên sẽ mang đến nhiều hy vọng, giàu sang.

Sa Trung Thổ và Đại Hải Thủy

Dòng nước lớn sẽ cuốn trôi và hao mòn đất đai, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ.

Kết luận

Qua bài viết này, Netmode mong rằng các bạn tuổi Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977) thuộc cung mệnh Sa Trung Thổ sẽ hiểu hơn về cung mệnh của mình. Bên cạnh đó, nếu thuộc nạp âm Sa Trung Thổ, bạn nên tự thân vận động, độc lập trong mọi khía cạnh, vì phần lớn những vận xấu, kém may mắn sẽ ập đến khi bạn hợp tác với những nạp âm khác.

Do đó, để mang đến may mắn cho bản thân mình, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ những nạp âm phù hợp nhất, ngoài ra, tuổi Bính Thìn nên một lần kết hợp với tuổi Đinh Tỵ, vì bản chất cùng một cung mệnh nên sự gặp gỡ giữa 2 tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp và đắc lợi.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận