Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì| Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 77: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì| Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 77: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

3945 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1977 (Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978) mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát), cầm tinh tuổi con Rắn (Đinh Tỵ), hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Người sinh năm 77 hợp với các tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn, tính đến năm 2019 là được 43 tuổi, đến năm 2020 là 44 tuổi.

Năm sinh 1977 (Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978)
Mệnh gì Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
Cầm tinh tuổi con gì Con Rắn (Đinh Tỵ)
Màu hợp Màu vàng sẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn
Kỵ tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần
Hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 44

[Đinh Tỵ 1977] Sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 77 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Tỵ 1977] Sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 77 năm nay bao nhiêu tuổi?

Có phải bạn đang thắc mắc những người sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì, họ thích hợp với những màu sắc nào, phương hướng nào, đặc biệt họ hợp với những tuổi nào để có thể lựa chọn đúng đối tượng hợp tác để công việc làm ăn được suôn sẻ, để nên duyên vợ chồng giúp gia đình hạnh phúc hơn?

1. Sinh năm 1977 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1977 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính cách người Sa Trung Thổ sinh năm 1977

Trong quá trình phong hóa bào mòn, có những hạt cát thô và lẫn cả các hạt đất mịn, nên tình trạng đất pha lẫn cát không chỉ ở đồng bằng Hoa Bắc mà tất cả các đồng bằng khác đều có dạng pha tạp thổ nhưỡng kiểu này.

Sa nghĩa là cát, là dạng cấu trúc dạng hạt thô. Trung nghĩa là nằm trong, pha trộn, hỗn tạp. Thổ là đất. Nghĩa một cách cụ thể đây là một dạng thổ nhưỡng pha tạp giữa đất và cát. Ta thường gặp dạng thổ nhưỡng này ở các bãi soi, lưu vực các con sông.

Sa Trung Thổ là một dạng thổ nhưỡng pha tạp, nên tính cách của họ thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với bản thân mình, vì thực tế cát thô, đất mịn, họ mâu thuẫn biểu hiện ở chỗ nhiều khi tính nết không đồng nhất, có phần thất thường, có những lúc họ rất tinh tế, nhạy cảm, thông thái, nhưng cũng có lúc sự tinh tế và thông thái của họ lại biến đâu mất.

Trong công việc và hành động cũng vậy, giống như hình ảnh một con chuồn chuồn đậu trên một cành cây gần mặt nước phân vân vừa muốn bay, lại vừa muốn đậu lại. Có những lúc họ rất nhiệt tình, hừng hực quyết tâm, sẵn sàng không tiếc công sức và bản thân để vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt mỏi, chán chường, dường như yếu ớt.

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Đặc trưng của Thổ khí đó là tính điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì chân lý, niềm tin và khá bảo thủ. Đất trong cát có đặc trưng là có đất và có cát nên họ có ý thức về bản thân, coi mình là tôn quý, khác với tục thế vì thế nên họ cô độc, ít bạn bè, những người được coi là bạn thường ít, chơi rất thân, có nhiều ân tình nghĩa lụy và họ rất tôn trọng, yêu quý bạn bè.

Trong số họ hàng nhà Thổ, có hầu hết do nhân tạo (sáu nạp âm thì bốn dạng do nhân tạo, chỉ có Sa Trung Thổ, Đại Dịch Thổ là vật chất tự nhiên), Sa Trung Thổ vốn là dạng vật chất tự nhiên nên bản thân họ yêu tự do, không thích khuôn khổ, ước thúc, tiết chế hay mực thước.

Nhiều người tự kinh doanh hoặc làm tư nhân, họ cũng thường tự do nghiên cứu và phát triển, quan điểm cởi mở và thoáng, chỉ cần có thể sinh ra lợi ích chính đáng là họ đi theo, vậy nên tư duy của họ không theo lối mòn, thường có sự sáng tạo đặc biệt.

Điều này hơn hẳn bốn nạp âm cùng họ mà hình thành do nhân tạo kia. Cá tính của họ khá tùy duyên. Cộng với ý thức về bản thân và tài năng vốn có, Sa Trung Thổ khá kiêu ngạo, hiếu thắng.

Dù là dạng vật chất tự nhiên, khuynh hướng phát triển tự do, không ước thúc, khuôn khổ, nhưng đặc trưng của hành Thổ đó là tính nguyên tắc, bền vững.

Họ có những nguyên tắc vàng, bất khả xâm phạm, tinh thần sáng tạo cùng với chí tiến thủ ở trên một nền tảng khá kiên cố, bền vững và khó thay đổi suy nghĩ của họ.

Khi nào bạn làm được điều đó, chắc chắn phải là một nhà ngoại giao xuất sắc hay một chuyên gia tư vấn tâm lý thượng thừa. Các tư duy và hành động đặc biệt ở chỗ cứng rắn về nguyên tắc nhưng mềm mỏng, linh động về phương pháp thực hiện.

Sa Trung Thổ bề ngoài cứng rắn, kiên quyết nhưng nội tâm mềm mỏng, hiền lành, nhân hậu có phần đa cảm, yếu đuối, nếu quan sát kỹ bạn sẽ thấy họ có những biểu hiện như cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, lên dây cót tinh thần, nhưng ẩn đằng sau đó thì lại khác.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

2. Sinh năm 1977 tuổi gì?

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn. Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978. Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ.

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1977 Đinh Tỵ

Đinh Tỵ gồm Đinh và Tỵ đều thuộc hành hỏa, năng lượng hỏa nhân đôi đó là lý do cho sự hấp dẫn của người tuổi Tỵ. Đinh Tỵ là những con người hoạt bát, năng nổ về về thể chất lẫn tinh thần. Đinh Tỵ luôn luôn toát lên vẻ ngoài năng động, nhiệt huyết so với những người khác, họ lanh lợi, thông minh và ưa sự sáng tạo, thích trải nghiệm và khám phá những khung trời mới, thách thức mới.

Người Đinh Tỵ 1977 là những người có tài giao tiếp tốt, họ luôn luôn sôi nổi đôi khi hơi ồn ào. Họ thích nêu lên quan điểm của bản thân và rất giỏi trong việc thuyết phục người khác thuận theo ý muốn của mình. Họ là người có tính kiên trì và không thích sự khiêm nhường.

Những người Đinh Tỵ 1977 nổi bật với sự nhiệt tình và vẻ ngoài gợi cảm, tuy nhiên họ thường hay có tính đa nghi và thường hay ghen tuông. Họ yêu nồng nhiệt và không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình, tuy nhiên nhược điểm của người này là hay áp đặt suy nghĩ của bản thân lên đối phương. Vì thế, nếu muốn kết duyên thì bạn phải thật sự kiên nhẫn và vô cùng vị tha.

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Đinh Tỵ nam mệnh thường có một cuộc đời đầy thử thách, sóng gió, chỉ khi bước sang thời trung vận thì cuộc đời mới được ổn định, đầy đủ. Sự nghiệp phải có sự giúp đỡ của gia đình, thân tộc mới phát triển được, đường công danh không lừng lẫy mà chỉ ở mức độ trung bình, ổn định.

Sự nghiệp của những người tuổi này có thể hoàn thành sớm và nhanh chóng, tuy nhiên họ không có số sống giàu sang bạn được hoàn thành nhanh chóng, tuy không có được số giàu sang, phú quý nhưng bù lại cuộc đời họ được hưởng sự an nhàn cho dù đường tài lộc chỉ ở mức trung bình.

Những người tuổi Tỵ mệnh Thổ đa số là những người được trời phú cho vẻ bề ngoài ưa nhìn, hấp dẫn, tạo ấn tượng cho người khác ngay từ lần gặp đầu tiền. Không những vậy, tuổi Đinh Tỵ còn thông minh, tài trí hơn người, có nhiều ước mơ hòa bão, dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Không chỉ thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp mà đường tình duyên của tuổi Tỵ mệnh Thổ cũng gặp khá nhiều may mắn. Nữ giới sau khi kết hôn được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực còn nam giới sẽ lấy được người vợ đảm đang, đôn hậu.

Người tuổi Tỵ mệnh Thổ là những người bạn chân thành và trung thành hết mức. Họ là người khiến cho tình bạn luôn sống mãi, bạn bè thích ở bên cạnh Đinh Tỵ vì cảm nhận được quan tâm và thấu hiểu, luôn cảm thấy trẻ trung như những buổi đầu quen biết dù tình bạn đã kéo dài bao lâu đi chăng nữa.

Song họ cũng đòi hỏi sự trung thành từ bạn bè mình, nếu phát hiện thấy mình bị phản bội, họ sẽ bị tổn thương sâu sắc, không bao giờ quên, cũng không bao giờ tha thứ cho người đó.

Nhược điểm lớn nhất của Đinh Tỵ chính là nhạy cảm quá mức, họ dễ cảm thấy mình bị xúc phạm, bị tổn thương. Chỉ cần người khác chê bai hay phê bình chút thôi cũng có thể khiến cho họ muộn phiền, còn người buông những lời đó với họ sẽ bị liệt ngay vào danh sách đen.

Họ có thói xấu nữa là hay đố kị, có thói quen kiểm soát những người ở bên cạnh mình. Đặc biệt, họ thể hiện ham muốn chiếm hữu cực kì mãnh liệt với người mình yêu, tuy nhiên họ biết cách làm cho mọi chuyện khéo léo hơn chứ không quá chuyên chế độc đoán.

Vận mệnh người tuổi Tỵ mệnh Thổ khá tốt, họ có đầu óc tư duy tốt, phản ứng nhanh nhạy, thích thể hiện, có điều cần chú ý đừng quá mạo hiểm mà hãy tìm cho mình con đường đúng đắn và cách thức an toàn thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

Đinh Tỵ là người có lòng thương người, hay quan tâm chăm sóc người khác, cũng có thói quen lắng nghe và chia sẻ những tâm tình của bạn bè. Song trong chuyện tình cảm, họ lại hay suy nghĩ quá mức, thể hiện tình yêu quá nhiều, dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Nữ tuổi Đinh Tỵ là mẫu phụ nữ đam mê sự nghiệp, song họ không hề tỏ vẻ tự cao tự đại mà vẫn rất thân thiện hòa đồng nên được mọi người vô cùng yêu quý. Họ là viên ngọc quý trong tay chồng, được yêu thương nâng niu rất nhiều.

Người tuổi Tỵ mệnh Thổ ghét nhất là bị ràng buộc, bị người khác khống chế, kiểm soát bất cứ lúc nào. Tuy cơ hội kiếm tiền rất nhiều nhưng cũng không hề dễ dàng nắm bắt. Nếu biết cách chớp lấy thời cơ và cố gắng hết sức mình thì sẽ giành được thành công rất lớn.

3. Sinh năm 1977 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: hợp với các màu thuộc hành Thổ như màu vàng sẫm, nâu đất
 • Màu tương sinh: màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng, tím.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 1977 cung gì (cung mệnh)

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1977 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1977 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).
 • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

7. Sinh năm 1977 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: các đối tác có tuổi như Canh Thân 1980, Nhâm Tuất, Bính Thìn 1976.
 • Lựa chọn vợ chồng: hợp với vợ có tuổi Canh Thân, Bính Thìn.
 • Tuổi kỵ: không hợp với các tuổi Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: các đối tác có tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn.
 • Lựa chọn vợ chồng: người chồng hợp tuổi gồm có Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.
 • Tuổi kỵ: các tuổi kỵ như Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý.

8. Sinh năm 1977 hợp cây gì?

Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

Do đó, cây cảnh phù hợp với người tuổi Đinh Tỵ – Mệnh Thổ như sau:

– Người tuổi Đinh Tỵ hợp với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

– Hợp với những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977

Xem tử vi trọn đời nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977

Xem tử vi trọn đời nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tử vi cho thấy Đinh Tỵ nam mệnh có cuộc đời ở tiền vận gặp nhiều thử thách, khó khăn vất vả, tuy nhiên nếu bước sang thời trung vận thì cuộc sống sẽ trở nên suôn sẻ hơn.

Đinh Tỵ thường hay nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ, động viên từ những người thân tộc, gia đình, bạn bè mỗi khi gặp phải khó khăn. Chính vì điều đó nên không có gì lạ nếu sự nghiệp của họ được thành công và vững vàng từ rất sớm.

Người Đinh Tỵ thường có tuổi thọ trung bình từ 73 đến 81 tuổi. Nếu biết sống tích đức, giúp đỡ người khó khăn, làm việc thiện thì tuổi thọ sẽ được tăng lên còn ngược lại thì sẽ làm giảm tuổi thọ.

Tình duyên:

Đinh Tỵ nam mệnh có đường tình duyên được chia ra thành ba trường hợp sau:

Nếu sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch, họ là những người sẽ trải qua ba lần biến đổi trong đường tình duyên mới được ổn định và hạnh phúc.

Nếu sinh vào những tháng như các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì chuyện tình duyên phải thay đổi những hai lần mới mong tìm được hạnh phúc êm đềm.

Nam mệnh Kỷ Tỵ nếu sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch phải nói họ là những người may nhất trong các tháng sinh khác của mệnh Kỷ Tỵ . Đường tình duyên của họ không có sự thay đổi nào mà được hưởng hạnh phúc trọn vẹn với đối phương đến suốt đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Đinh Tỵ là người có trí tuệ sắc sảo, nhạy bén và thông minh nên sự nghiệp nhanh chóng được thành công. Cuộc sống tuy không quá giàu có, vinh hoa phú quý nhưng bù lại không phải khổ tâm nhiều về đường tài lộc, vẫn có của ăn của để và đời sống bình yên hạnh phúc.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp với nam mệnh Đinh Tỵ trong đường tiền tài là Canh Thân, Nhâm Tuất và Bính Thìn, những tuổi này thích hợp để hợp tác làm ăn, vì sẽ dễ thành công, gặp nhiều vận may, phát triển rực rỡ trong công việc và tránh được các vận xui rủi, thất bại, đổ vỡ.

Nam Đinh Tỵ 1977 hợp với vợ tuổi nào?

Đinh Tỵ nam mệnh nên kết duyên với vợ tuổi Canh Thân và Bính Thìn nếu muốn cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và không phải khổ tâm lo lắng về bất kì điều gì.

Những tuổi này hợp với nam Đinh Tỵ về cả đường tiền tài và công danh, nếu kết hôn với những người này thì sẽ có cuộc sống tiền bạc luôn dư dả, đường công danh phát triển rộng mở, xán lạn.

Nếu nam mệnh Đinh Tỵ kết hôn với vợ thuộc các tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu và Ất Mão thì cuộc sống hôn nhân mặn nồng, thắm thiết tuy nhiên cuộc sống chỉ đạt ở mức bình thường, đủ ăn đủ mặc.

Nếu nam mệnh tuổi này nên duyên cùng với vợ có tuổi là Tân Dậu 1981, Đinh Mão và Ất Mão, Đinh Tỵ thì vợ chồng muốn sống hòa thuận hạnh phúc phải biết nhường nhịn lẫn nhau, quan tâm và chia sẻ với đối phương nhiều hơn.

Bạn chớ nên kết hôn vào các năm 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi vì đây là những năm cực kì xung khắc với tuổi của bạn trong đường tình duyên.

Đinh Tỵ nam mệnh thường có số nhiều vợ hoặc phải trải qua nhiều lần thay đổi về đường tình duyên nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4, 7, 9 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý là những tuổi mà Đinh Tỵ nam nên tránh hợp tác làm ăn trong công việc hay nên duyên vợ chồng. Đây là những tuổi cực khắc với nam Đinh Tỵ, nên hợp tác hay kết hôn sẽ không mang lại nhiều thành công , hạnh phúc.

Nếu lỡ kết hôn với những tuổi trên thì không nên tổ chức lễ cưới linh đình, rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cỗ cúng tổ tiên để được chứng giám, như vậy mới mong sẽ có cơ hội sinh sống với nhau bền lâu.

Nếu trong gia đình gặp tuổi xung khắc thì nên làm lễ cúng sao giải hạn đúng vào hàng năm cho mỗi người sẽ giúp làm thuyên giảm được sự xung khắc, tai qua nạn khỏi.

Tuy nhiên suy cho cùng việc sống có đạo đức vẫn là quan trọng nhất, sống lương thiện, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì sẽ hóa giải bớt phần nào chuyện xấu.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm như 24, 33 và 45 tuổi Đinh Tỵ nam mệnh nên đề phòng có đại hạn. Đặc biệt phải cẩn thận trong giữ gìn sức khỏe, nên đề phòng và không nên chủ quan, xem nhẹ các căn bệnh nhẹ.

Đường công danh sự nghiệp và tiền tài không mấy tốt đẹp trong thời điểm này. Nên cẩn thận có xảy ra các mâu thuẫn trong gia đình và chuyện tình cảm. Không nên mưu sự lớn như nảy sinh kế hoạch, dự định làm ăn kinh doanh trong những năm này vì sẽ không đạt được các kết quả như mong đợi.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Tỵ năm 77

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Tỵ năm 77

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Tỵ năm 77

Về cuộc đời của những người nữ tuổi Đinh Tỵ thời tiền vận phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn nhưng sau khi kết hôn họ lại gặp nhiều may mắn. Đường sự nghiệp và công danh tuy lúc thăng lúc trầm nhưng bù lại về đường con cái họ rất tốt. Cuộc sống của người này về thời hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc tốt đẹp bên người thân.

Tóm lại cuộc đời thời trẻ của nữ mệnh Đinh Tỵ có cuộc sống cơ cực, vất vả, khi bước sang thời trung niên thì dễ gặp nhiều may mắn, cuộc sống có phần phát đạt hơn, về thời hậu vận được hưởng nhiều phúc lộc từ con cái.

Theo tử vi người tuổi Đinh Tỵ được ban cho sức khỏe tốt, tuổi thọ trung bình của họ thường nằm trong khoảng từ 80 đến 92 tuổi. Nếu ăn ở tích nhiều phúc đức, làm nhiều việc thiện, chuyên giúp đỡ người khó khăn thì sẽ được tăng tuổi thọ và ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên:

Người Đinh Tỵ nếu sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch thì không phải là người gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên. Cuộc sống hôn nhân của họ phải trải qua nhiều trắc trở và phiền muộn.

Vợ chồng không hiểu ý nhau, khó cảm thông và chia sẻ cho nhau, không ai khiêm nhường ai nên làm cho trong gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn khá căng thẳng và mệt mỏi. Nếu biết chia sẻ, thấu hiểu cho nhau, thì mới cùng nhau giải quyết những điều khó khăn, vấn đề khuất mắt giữa cả hai bên thì mối quan hệ vợ chồng sẽ được hòa thuận, hạnh phúc dài lâu.

Người Đinh Tỵ sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì thường có cuộc sống hôn nhân đôi khi có mâu thuẫn nhưng không làm ảnh hưởng xấu tới hạnh phúc gia đình. Nếu vợ chồng bền chí làm ăn, cố gắng chăm chỉ sẽ đạt được những thành quả nhất định, cuộc sống tuy không được nhiều vinh hoa phú quý nhưng cũng khá giả, đủ ăn đủ mặc.

Nếu nữ Đinh Tỵ sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch sau kết hôn họ dễ dàng triển công danh sự nghiệp và hưởng trọn vẹn hạnh phúc trong tình cảm vợ chồng, con cái, vận số may mắn được chồng yêu thương.

Gia đình và sự nghiệp:

Hầu hết người tuổi Đinh Tỵ đều gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, phần gia đình thì được yên ấm, con cái họ rất giỏi giang. Tuy đường công danh họ không có nhiều vẻ vang nhưng bù lại họ có sự nghiệp khá ổn định và vững chãi, mặt khác họ rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vì tài thuyết phục người khác của họ.

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Đinh Tỵ sẽ rất dễ đạt được nhiều thành công và không phải lo lắng nhiều về thất bại nếu hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn, những tuổi này rất hợp mệnh với tuổi của nữ Đinh Tỵ do vậy hợp tác sẽ rất thuận lợi và thu được nhiều tài lộc.

Lựa chọn vợ chồng:

Nữ mệnh Đinh Tỵ sẽ có được một cuộc sống vô cùng giàu sang, sung sướng nếu kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân.

Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ được hạnh phúc êm đềm, họ được chồng yêu thương và không những thế nữ Đinh Tỵ còn được sự hỗ trợ của chồng rất nhiều trong công việc làm ăn phát triển sự nghiệp của bản thân..

Cuộc sống sau hôn nhân của nữ Đinh Tỵ sẽ rất hạnh phúc nếu kết duyên với các tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu, những người tuổi này tuy không mang đến cho nữ tuổi Đinh Tỵ nhiều tài sản, sự giàu có nhưng bù lại họ sẽ dành tất cả tình yêu thương và che chở cho vợ con, gia đình của mình.

Cuộc sống hôn nhân và gia đình của nữ Đinh Tỵ sẽ gặp phải nhiều sóng gió và khó khăn nếu họ nên duyên với các tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão và Ất Mão.

Đinh Tỵ nên khiêm nhường, thấu hiểu và quan tâm tới mọi người hơn nữa thì không khí gia đình mới được êm ấm, hạnh phúc. Vợ chồng phải cùng nhau tu chí làm ăn để phát triển sự nghiệp, xây dựng cho con cái sau này một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nữ Đinh Tỵ không nên kết hôn ở các độ tuổi như 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi trong cuộc đời

Tuổi đại kỵ:

Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ,Giáp Dần và Nhâm Tý là các tuổi cực kỳ xung khắc cả trong công việc sự nghiệp làm ăn cũng như chọn vợ chồng để kết hôn. Do có sự xung khắc về tuổi nên đây sẽ là một sự kết hợp không thuận lợi và sẽ gây ra nhiều trở ngại.

Năm khó khăn nhất:

Nữ Đinh Tỵ vào những năm tuổi 23, 26, 31, 38 và 42 tuổi, cần phải cẩn thận suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi đưa ra các quyết định. Vì đây là các năm hạn khó khăn nhất mà nữ Đinh Tỵ cần phải tránh thực hiện những việc quan trọng như đầu tư lớn, hợp tác kinh doanh hay kết hôn vào những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Đinh Tỵ rất hợp với khung giờ chẵn, vào ngày chẵn và tháng chẵn vì nếu xuất hành trong khung thời gian trên thì làm việc gì cũng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp như mong muốn.

Sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 77 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1977 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 77 năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy qua nội dung bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc về gia chủ sinh năm 1977 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn cho họ, màu sắc nào hợp với mệnh của mình để thu hút tài vượng cho tuổi của mình.

Bên cạnh đó người sinh năm Đinh Tỵ 1977 còn biết được mình hợp hay khắc với các tuổi nào từ đó xem xét hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với người đó.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận