Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Tử vi mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 1991): Nghĩa là gì, hợp màu nào mệnh nào?

Tử vi mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 1991): Nghĩa là gì, hợp màu nào mệnh nào?

3881 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Lộ Bàng Thổ có ý nghĩa là gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ (路旁土, Đất ven đường, sinh năm Canh Ngọ 1930, 1990 và Tân Mùi 1931, 1991) mang ý nghĩa Lộ là con đường, Bàng chỉ thái độ thờ ơ, mang tính phụ họa, không phải là yếu tố then chốt, Thổ là đất. Vậy Lộ Bàng Thổ mang nghĩa là đất nằm ven đường.

Có khá nhiều nghĩa liên quan đến từ con đường. Nó có thể chỉ về xu hướng, lý tưởng, khuynh hướng hoạt động (con đường đến với chủ nghĩa này, học thuyết khác).

Căn mệnh Lộ Bàng Thổ
Ý nghĩa Đất ven đường
Năm sinh Canh Ngọ 1930, 1990 và Tân Mùi 1931, 1991
Hợp với màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím
Hợp với cây Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp
Hợp mệnh Sơn Đầu Hỏa, Ốc Thượng Thổ
Hợp đá phong thủy Não đỏ, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng
Tử vi mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 1991): Nghĩa là gì, hợp màu nào mệnh nào?

Tử vi mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 1991): Nghĩa là gì, hợp màu nào mệnh nào?

Một lĩnh vực hay ngành nghề nào đó cũng dùng con đường để ngụ ý (con đường kinh doanh, con đường học tập, con đường nghiên cứu…). Hay từ đường đời dùng để chỉ con đường trong cuộc sống của mỗi con người.

Có khá nhiều nghĩa chuyển trong một từ mang nghĩa chính. Nó có nghĩa gốc chỉ là khoảng đất để đi lại, giao thông, di chuyển, vận tải.

Một dạng vật chất ứng với tâm lý và tính tình của mỗi người đó chính là đất ở ven đường, người ta thường hay dùng dạng vật chất này làm bản mệnh cho nhóm người đó ở góc độ chung và cơ bản nhất. Đó chính là con đường Lộ Bàng Thổ mà mọi người sắp được Netmode giải đáp qua bài viết dưới đây, mời mọi người đón đọc.

Nội dung bài viết

Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh vào những năm nào?

Theo phong thủy, có hai năm tuổi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ đặc trưng này là:

  • Những người sinh năm 1870, 1930, 1990, 2050 thuộc tuổi Canh Ngọ.
  • Những người sinh năm 1871, 1931, 1991, 2051 thuộc tuổi Tân Mùi

Canh Ngọ: Những người tuổi này có cuộc sống vất vả, gian truân bởi Chi Ngọ hành Hỏa khắc can Canh hành Kim, bên cạnh đó, Ngọ thiên về dịch mã, tức là nhiều biến động. Chính vì thế đời sống không bao giờ yên ổn.

Tân Mùi: Cuộc sống những người tuổi này có may mắn, thuận lợi hơn bởi Chi Mùi hành Thổ sinh can Tân hành Kim.

Tính cách của người mệnh Lộ Bàng Thổ

Về khía cạnh cuộc sống, những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường xuất hiện nhiều bế tắc, khó khăn. Tuy nhiên, nó lại không bị ảnh hưởng bởi mệnh Mộc và không bị phá vỡ bởi mạng Thủy. Có thể nói, Lộ Bàng Thổ là mệnh yếu thế nhất trong tất cả các mệnh Thổ trước đó.

Mặc khác, người thuộc mệnh này thường học rộng tài cao, lanh trí và có nhiều khả năng hơn bởi đường đất thì hầu như ở đâu cũng có, chính vì thế cơ hội mở ra khá nhiều.

Sự bền bỉ, bằng phẳng và chắc chắn là đặc tính mà loại đất ven đường sở hữu được. Chính vì thế, những người thuộc mệnh này thường sống khá nguyên tắc, có lề lối, luôn tuân thủ và chấp hành kỷ cương.

Những người này thường có tư tưởng phải chấp hành đúng những điều luật được đặt ra, làm theo quy định, nội quy một cách hoàn hảo nhất và duy trì kỷ cương, điều luật đó một cách dài lâu.

Tính cách của những người mệnh này đặc trưng cho tính cách của những người Mệnh Thổ nói chung, đó chính là hiền lành, thật thà, nhân hậu và kiên trì, bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường khá vững về mặt lập trường, tư tưởng vững chắc. Những người này có nhiều mối quan hệ xã hội, sống ôn hòa, không toan tính vụ lợi.

Họ sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội bởi đức tính kiên trì, cố gắng của họ mặc dù trước đó, họ nhận không ít lời chê bai về sự chậm chạp, trì trệ trong tư duy.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đạo đức và chữ tín của người Lộ Bàng Thổ thường được họ ưu tiên, họ không tự tiện phá vỡ những nguyên tắc sẵn có dù trong bất kỳ hoàn cảnh bế tắc nào. Những người mệnh này thường có cống hiến lớn cho cộng đồng, sống nhẫn nại, biết tiết chế cảm xúc và kiên trì.

Tuy nhiên, họ lại là những người ít linh hoạt, bởi tính cứng nhắc và chậm trễ của họ, họ thường gặp khó khăn trong các tình huống phức tạp, biến động nhanh. Họ không kiên định, hay đứng núi này trông núi nọ, thường mang tâm lý tiêu cực, luôn cảm thấy buồn chán, vô vị, nhạt thếch.

Công danh, sự nghiệp

Với các lĩnh vực luật pháp, quản lý, công chức, văn phòng là những nghề nghiệp phù hợp nhất đối với người mệnh Lộ Bàng Thổ, bởi tính đặc trưng của họ là luôn gương mẫu, có tính mô phạm cao, lại tích cực và kiên trì. Ngoài ra, mệnh này đi tới thành công, thu được nhiều lợi ích nếu theo công việc như xây dựng, thiết kế, hay kinh doanh vật tư, thiết yếu.

Đặc biệt, những người Lộ Bàng Thổ thường rất có trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao mặc dù họ không thực sự thích công việc nào mình đang làm. Tuy nhiên, với sự thông minh của mình cùng với sự linh hoạt trong giao tiếp thì những công việc này không thể làm khó họ được.

Tình duyên

Những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường có đường tình duyên không được suôn sẻ, có phần trắc trở. Họ thường có mối tình cực đẹp nhưng lại gãy đổ nửa chừng. Những người này sống khá thực tế, không mơ mộng, tình yêu của họ cũng thực tế, hướng tới lợi ích của hai người.

Những người Lộ Bàng Thổ cũng khá nghiêm túc trong tình yêu, nếu xác định đi lâu dài họ mới thổ lộ tình cảm với người mình thương. Họ không có xu hướng yêu chóng vánh, nếu mối quan hệ đó chưa chắc chắn thì họ sẽ không tiến xa.

Họ là những người sống nhân ái, nhẫn nại và rộng lượng, tuy nhiên, vẻ bề ngoài họ thường thể hiện là người cứng nhắc, có nguyên tắc và đôi khi làm mọi người cảm thấy họ nhạt nhẽo, khô khan.

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì, đi xe sơn nhà màu gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì, đi xe sơn nhà màu gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì, đi xe sơn nhà màu gì?

Đối với bản mệnh của mình, Lộ Bàng Thổ cũng nên chọn màu sắc phù hợp khi mua xe hay lựa chọn nội thất trong nhà.

– Nam mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990

Các màu như Trắng, Bạc…, là những màu tương sinh đối với bản mệnh nam Canh Ngọ sinh năm 1990, họ thuộc hành Thủy, cung Khảm, những màu trên thuộc hành Kim, mà Kim sinh Thủy;

Những màu tương hợp là xanh nước biển, đen, chúng là những màu thuộc hành Thủy; Đỏ, Cam, Hồng, Tím… cũng là những màu thuộc hành Thủy nên sử dụng (Thủy chế ngự được Hỏa).

Những màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu… kỵ với mệnh trên; Màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục là những màu không nên dùng vì Thủy sinh Mộc, nó làm giảm năng lượng bản mệnh và sinh xuất.

– Nữ mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990

Các màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím là những màu tương sinh thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, rất hợp với bản mệnh nữ Canh Ngọ sinh năm 1990, thuộc cung Cấn, hành Thổ;

Vàng, Nâu cũng là những màu tương hợp với hành Thổ, có thể dùng; Màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen cũng có thể dùng được (vì Thổ chế ngự được Thủy).

Các màu hành Mộc như xanh lá cây, xanh lục là những màu kiêng kỵ; Những màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi là những màu không nên dùng vì Thổ sinh Kim, sinh xuất, mệnh cung giảm năng lượng đáng kể.

– Nam mệnh Tân Mùi sinh năm 1991

Bản mệnh nam Tân Mùi sinh năm 1991 thuộc hành Thủy, cung Khảm nên dùng các màu như: Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) bởi chúng tương sinh với nhau; màu thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam chính là các màu tương hợp; màu thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi là màu chế ngự được.

Màu đen, xanh nước biển là các màu khắc kỵ thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa); màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng, chính vì vậy bản mệnh này không nên dùng.

– Nữ mệnh Tân Mùi sinh năm 1991

Bản mệnh nữ sinh năm 1991 Tân Mùi hợp với các màu thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng vì đây là các màu tương sinh; màu thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi là các màu tương hợp; màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây là màu chế ngự được.

Các màu đỏ, hồng, tím, cam là các màu khắc kỵ vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; Màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi, chính vì thế không nên dùng.

Lộ Bàng Thổ hợp đá phong thủy nào?

Theo phân tích về các màu sắc như trên thì việc chọn màu đá phong thủy dành cho người Lộ Bàng Thổ cũng tương ứng:

Màu tương sinh: Lộ Bàng Thổ nếu dùng các loại đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím như mã não đỏ, mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, tourmaline hồng, thạch anh tím… sẽ rất tốt.

Màu tương hợp của Lộ Bàng Thổ là đá phong thủy có màu vàng, nâu đất như thạch anh vàng, mắt hổ vàng, canxit vàng, ngọc hoàng long…

Màu chế khắc gồm có đá phong thủy màu đen, xanh nước như thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá núi lửa, kyanite, aquamarine…

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Hãy hạn chế sử dụng những loại đá phong thủy có màu xanh lục như ngọc jade, mã não xanh, tourmaline xanh, fluorit, canxedon, thạch anh xanh aventurin…

Người mạng Lộ Bàng Thổ nên lựa chọn những loại cây nào phù hợp?

Cây hợp mênh Thổ: Bao gồm các cây như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu (Sen Đá Socola), Cây Ngũ Gia Bì… vì chúng có sắc vàng.

Hoặc chọn các loại cây như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)…vì chúng tương sinh từ hành Hoả.

Người mệnh Lộ Bàng Thổ hợp và khắc với người mệnh nào?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ hợp và khắc với người mệnh nào?

Người mệnh Lộ Bàng Thổ hợp và khắc với người mệnh nào?

Muốn sự nghiệp phát triển suôn sẻ, thuận lợi thì những người mệnh Lộ Bàng Thổ nên tìm chọn người hợp với nạp âm ngũ hành của mình. Gia đình bạn cũng đầm ấm và hạnh phúc hơn khi mà lựa chọn được vợ chồng hợp tuổi nhau.

a. Mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi) với mệnh Kim

Lộ Bàng Thổ và Hải Trung Kim (Vàng trong Biển)

Lộ Bàng Thổ và Hải Trung Kim: Nếu kim loại sáng sủa, không pha tạp chất, đất ven đường cần vững chắc, sẽ bất lợi về mọi biến động. Kết cục của sự hội ngộ này không được tốt lành.

Lộ Bàng Thổ và Bạch Lạp Kim (Vàng nóng chảy)

Lộ Bàng Thổ và Bạch Lạp Kim: Kim loại rất kỵ lẫn tạp chất khi đã thành khối. Trên thực tế, hai nạp âm này khó tương tác, hai người có mệnh này gặp nhau sẽ tạo ra một chút ít may mắn bởi thuộc tính Kim sinh Thổ.

Lộ Bàng Thổ và Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Lộ Bàng Thổ và Sa Trung Kim: Khó có sự tương tác giữa đất ven đường và kim loại trong mỏ, theo lý luận, Thổ sinh Kim nên khi hai mệnh này kết hợp sẽ cho ra chút ít tài vận.

Lộ Bàng Thổ và Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

Lộ Bàng Thổ và Kiếm Phong Kim: Khi người ta trùng tu đường xá thì hai dạng vật chất này gặp nhau, trên thực tế, con đường không thích bị xới lên hay lầy lội. Thổ nhưỡng cũng không phải thứ cần thiết mà Kiếm Phong Kim cần. Sẽ có kết cục bi thương nếu kết hợp.

Lộ Bàng Thổ và Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Lộ Bàng Thổ và Thoa Xuyến Kim: Mặc dù con đường và đồ trang sức không liên quan nhau, tuy nhiên, đất cát dơ bẩn mà bám vào đồ trang sức sẽ làm cho trang sức giảm giá trị. Sẽ không có cát tường nếu kết hợp.

Lộ Bàng Thổ và Kim Bạch Kim (Vàng thành thỏi)

Lộ Bàng Thổ và Kim Bạch Kim: Do thuộc tính Thổ sinh Kim nên cho ra một ít tài lộc nhỏ, mặc dù thực tế hai mệnh này không có tương tác với nhau.

b. Mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi) với mệnh Mộc

Lộ Bàng Thổ và Đại Lâm Mộc (gỗ cây rừng)

Lộ Bàng Thổ và Đại Lâm Mộc: Thổ sẽ bị các cây đại thụ trong rừng khắc chế rất mạnh mẽ. Có ít người lui tới đất đường đi này vì cây cối mọc rậm rạp. Sẽ xảy ra cảnh thê lương, sầu thảm, bị cản trở đường đi tới thành công nếu hai nạp âm này hội ngộ.

Lộ Bàng Thổ và Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)

Lộ Bàng Thổ và Dương Liễu Mộc: Đất đường đi bị phá vỡ bởi gỗ cây liễu, chính vì vậy, mối quan hệ của họ sẽ đi vào ngõ cụt nếu kết hợp.

Lộ Bàng Thổ và Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)

Lộ Bàng Thổ và Tùng Bách Mộc: Những cây khắc Thổ mạnh mẽ là cây tùng, cây bách vì chúng đều là đại thụ. Bầu không khí sẽ cực tan thương, sầu bi nếu kết hợp chúng lại.

Lộ Bàng Thổ và Bình Địa Mộc (Cây đồng bằng)

Lộ Bàng Thổ và Bình Địa Mộc: Những cây ở vùng đồng bằng là những cây khắc chế Thổ, tuy nhiên chúng khá yếu nên không khắc chế nhiều, tuy nhiên, con đường sẽ bị chúng phá vỡ bởi sự kiên cố vốn có. Sẽ dẫn đến sự thất bại lớn nếu kết hợp hai mệnh này.

Lộ Bàng Thổ và Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Lộ Bàng Thổ và Tang Đố Mộc: Mộc khắc Thổ, đất đường đi bị phá hủy bởi cây dâu mọc lan ra khắp nơi. Sẽ chỉ nhận lại cảnh tiêu điều, xơ xác nếu kết hợp hai bản mệnh này.

Lộ Bàng Thổ và Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Lộ Bàng Thổ và Thạch Lựu Mộc: Mộc khắc Thổ, sẽ gặp phải bi thương, buồn bã nếu hai bản mệnh này kết hợp với nhau.

c. Mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi) với mệnh Thủy

Lộ Bàng Thổ và Giản Hạ Thủy (Nước chảy xuống)

Lộ Bàng Thổ và Giản Hạ Thủy: Không có bất kỳ sự tương quan nào giữa đất ven đường và nước ngầm. Tuy nhiên, nước ngầm rất trong, lại kỵ Thổ làm bẩn. Nếu hai mệnh này tương phùng sẽ cho tương lai mờ mịt, u tối.

Lộ Bàng Thổ và Tuyền Trung Thủy (nước suối trong)

Lộ Bàng Thổ và Tuyền Trung Thủy: Thủy – Thổ tương khắc, nước suối sẽ bị vẩy đục nếu lẫn đất, giao thông bị ắt tách nếu đường đi bị nước xâm lấn. Cả hai sẽ bị hủy hoại nếu kết hợp với nhau.

Lộ Bàng Thổ và Trường Lưu Thủy (Nước đầu nguồn)

Lộ Bàng Thổ và Trường Lưu Thủy: Thủy – Thổ hỗn tạp trong tứ trụ là người dốt nát và khờ khạo. Sẽ không hề có tài lộc nếu kết hợp nạp âm cho chúng. Cả hai sẽ bị tổn thương nếu kết hợp hai mệnh này với nhau.

Lộ Bàng Thổ và Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Lộ Bàng Thổ và Thiên Hà Thủy: Nước mưa bào mòn vật chất vì chúng ở dạng phong hòa. Đối với con đường, nếu là đường xấu, lầy lội, nhớp nháp sẽ dễ phát sinh tai nạn, gây cản trở giao thông nặng nề.

Lộ Bàng Thổ và Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

Lộ Bàng Thổ và Đại Khê Thủy: Sẽ không có gì chắc chắn nếu hai mệnh này gặp gỡ bởi đất ven đường cần sự vững chắc.

Lộ Bàng Thổ và Đại Hải Thủy (Nước ở biển lớn)

Lộ Bàng Thổ và Đại Hải Thủy: Hai mệnh này không nên gặp gỡ vì Thủy khắc kỵ với Thổ.

d. Mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi) với mệnh Hỏa

Lộ Bàng Thổ và Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò)

Lộ Bàng Thổ và Lư Trung Hỏa: Lộ Bàng Thổ là đất ở ven đường,Hỏa sinh Thổ theo nguyên lý ngũ hành, sản phẩm tạo ra từ việc đốt cháy vật chất đó là tro bụi, carbon, chất khoáng.

Vị trí giao thông quan trọng cho con người đó chính là đất ven đường, chính vì thế nếu kết hợp chúng lại sẽ cho nền đất khô ráo, sạch sẽ vì chúng tương sinh với nhau. Vì Hỏa sinh Thổ nên sự kết hợp này sẽ cho ra cát lợi ở mức trung, tuy nhiên, sẽ hao hụt nguyên khí vì Thổ đắc lợi mà Hỏa lại sinh xuất.

Lộ Bàng Thổ và Sơn Đầu Hỏa (Lửa Ngọn Núi)

Lộ Bàng Thổ và Sơn Đầu Hỏa: Hai nạp âm này kỳ thực không có sự tương tác với nhau. Tuy nhiên, lại có nhiệt độ cát lợi vì tính kiên cố. Thường sẽ có sự may mắn, sang giàu khi kết hợp hai mệnh này.

Lộ Bàng Thổ và Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Lộ Bàng Thổ và Sơn Hạ Hỏa: Hỏa sinh Thổ, đất cát ven đường sẽ trở nên kiên cố, vững chắc hơn bởi có Hỏa. Sẽ có may mắn nhỏ từ cuộc hội ngộ này mang lại.

Lộ Bàng Thổ và Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn)

Lộ Bàng Thổ và Phúc Đăng Hỏa: Không có sự tương tác giữa hai nạp âm này, về hệ quy chiếu cũng như tính năng, công dụng…thì hai dạng nạp âm này khác nhau một cách rõ rệt. Do thuộc tính Hỏa sinh Thổ nên cuộc gặp gỡ này mang lại chút đỉnh may mắn.

Lộ Bàng Thổ và Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Lộ Bàng Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Đường sá sẽ khô ráo nếu ánh nắng chiếu rọi, giao thông cũng tiện lợi hơn. Sẽ có một thời kỳ văn minh, thịnh vượng hơn khi hai mệnh này gặp nhau.

Lộ Bàng Thổ và Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Lộ Bàng Thổ và Tích Lịch Hỏa: Không có sự tương tác giữa hai dạng vật chất này, tuy nhiên, Hỏa sinh Thổ, hơn nữa, tính nóng vội của Tích Lịch Hỏa gặp sự điềm tĩnh, nhẫn nại của Lộ Bàng Thổ sẽ hỗ trợ tốt cho nhau. Đây là cuộc gặp gỡ thích hợp, tạo nên một cặp trời sinh bất phân thắng bại.

e. Mệnh Lộ Bàng Thổ (tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi) với mệnh Thổ

Lộ Bàng Thổ và Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

Lộ Bàng Thổ và Lộ Bàng Thổ: Tính bền vững và kiên cố được đáp ứng tốt nhờ sự bồi đắp cho đất ven đường, chính vì vậy, nhân sinh được hưởng phúc lợi trọn vẹn. Sẽ có một thời kỳ phát đạt, quy củ, trật tự nếu kết hợp hai mệnh này lại.

Lộ Bàng Thổ và Thành Đầu Thổ (Đất tường thành)

Lộ Bàng Thổ và Thành Đầu Thổ: Tính kiên cố được gia tăng thêm bởi hai thành đầu thổ này tương hòa với nhau. Sẽ đem lại sự tốt lành cho cả hai bởi sự kết hợp này.

Lộ Bàng Thổ và Bích Thượng Thổ (đất trên vách tường)

Lộ Bàng Thổ và Bích Thượng Thổ: Không có sự tương tác cho hai nạp âm này. Trên thực tế thì nếu hai nạp âm này tương phùng sẽ tương trợ nhau về mặt lập trường, ý kiến vững bền, nên không trước thì sau sẽ đạt được thành công trọn vẹn.

Lộ Bàng Thổ và Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái)

Lộ Bàng Thổ và Ốc Thượng Thổ: Về ngũ hành thì hai nạp âm này tương hòa. Thổ đất và đường đi không có sự kiên cố vững chắc sẽ không tồn tại tốt đẹp được, chính vì thế nên hai sự kết hợp này sẽ đem lại thuận lợi.

Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (Đất cồn lớn)

Lộ Bàng Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Hai nạp âm này khi kết hợp sẽ cho ra một chút ít may mắn, bởi đất đường đi và đất cồn bãi có sự liên quan với nhau.

Lộ Bàng Thổ và Sa Trung Thổ (Đất trong cát)

Lộ Bàng Thổ và Sa Trung Thổ: Địa chi có sự tương hòa, tuy nhiên khác nhau về hai thể, sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nếu gặp đất ven đường lẫn cát thường. Đất pha cát cũng không hề thích sự cứng nhắc của đất ven đường. Đại sự sẽ khó thành nếu hai loại này gặp nhau.

Kết luận

Trên đây, Netmode đã giúp các bạn biết thêm về Lộ Bàng Thổ (đất ven đường) cũng như tất cả những điều liên quan đến những người tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ.

Qua đó, bạn có thể có sự lựa chọn phù hợp hơn khi biết rõ mệnh Lộ Bàng Thổ hợp và khắc với những mệnh nào, màu sắc nào giúp cuộc sống thịnh vượng hơn.

Nguồn tham khảo:
5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận