Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì tuổi gì | Tân Mùi năm 1991 hợp hướng nào tuổi nào?

Nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì tuổi gì | Tân Mùi năm 1991 hợp hướng nào tuổi nào?

4700 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi, hợp với những tuổi nào?

Nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi gì, người sinh năm 1991 (Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992) có mệnh Thổ: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi), cầm tinh tuổi con Dê (Tân Mùi). Người sinh năm 1991 hợp hướng Đông, Bắc, Đông Nam và hướng Nam trong việc làm nhà, hợp với tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý 1996, Kỷ Mão. Sinh năm 1991 đến năm 2019 là được 29 tuổi, năm 2020 là 30 tuổi.

Năm sinh 1991 (Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992)
Mệnh gì Lộ Bàng Thổ
Cầm tinh tuổi con gì Tân Mùi
Màu hợp Vàng, nâu đậm, cà phê.
Màu sắc kỵ xanh lá, xanh lam
Hợp tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi
Kỵ tuổi Kỷ Dậu, Mậu Thân
Hợp hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 30

[Tân Mùi 1991] Sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1991 hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

[Tân Mùi 1991] Sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1991 hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

Tính cách người sinh năm 1991 mệnh Thổ tuổi Mùi

Nơi ươm mồng và nuôi dưỡng vạn vật không nơi nào khác chính là Thổ (đất). Thổ sẽ chỉ lộ tính khôn ngoan, công bằng, chính trực của mình mỗi khi có tình huống tích cực, tuy nhiên, về mặt tiêu cực thì Thổ luôn lo lắng về vấn đề được hay mất ở hiện tại. Những người có tính trung thành hỗ trợ thường sở hữu mạng này.

Trong giai đoạn khủng hoảng, họ chính là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Sức mạnh nội tâm của những người sinh năm 1991 này khá bền bỉ, họ có kiên nhẫn, vững vàng cùng sức mạnh nội tâm khá bền bỉ. Sẽ không ai có thể ngăn cản được họ một khi họ đã đưa ra quyết định.

Tính cách người sinh năm 1991 mệnh Thổ tuổi Mùi

Tính cách người sinh năm 1991 mệnh Thổ tuổi Mùi

Nhìn chung, Tân Mùi 1991 có tính nhẫn nại cao, khí chất điềm đạm, nho nhã thường rơi vào những người thuộc tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong họ là tính cách cứng rắn, mạnh mẽ dẫu bên ngoài thấy họ có dáng vẻ ôn hòa. Chính vì điều này mà bất cứ tuổi nào cũng không thể sánh được về sức hút, tuổi này có một sức hút đặc biệt khiến vạn người mê.

Họ luôn cẩn thận, tỉ mỉ và có chí tiến thủ trong công việc. Các mối quan hệ với mọi người xung quanh rất tốt bởi vì họ cũng là những người khiêm tốn, hòa nhã. Họ là người chồng, người cha có trách nhiệm trong gia đình, người con hiếu thảo cùng người vợ đảm đang.

Điểm khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác chính là tố chất kiên định mà họ sở hữu. Tuy nhiên ở những vị trí lãnh đạo lớn thì lại ít khi thấy họ, thường thì công sức của họ hay nhường cho người khác nhận. Đối với Tân Mùi 1991 một cuộc sống bình dị và yên ổn luôn là điều được họ đặt lên hàng đầu.

Điểm khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác chính là tố chất kiên định

Điểm khiến cho những người Tân Mùi trở nên đáng tin cậy trong mắt người khác chính là tố chất kiên định

Cuộc đời của những người Tân Mùi 1991 luôn có những nét sầu thương, có thể nói họ thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng. Tuy nhiên về con đường công danh và sự nghiệp thì con người này có nhiều may mắn. Đặc biệt hơn, về hậu vận sau này sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc mặc dù tuổi nhỏ trải qua nhiều đắng cay, vất vả

Công danh sự nghiệp của Tân Mùi 1991 sẽ được thăng tiến nếu từ lúc nhỏ đã được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ gia đình mình, nếu không thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài mới có thể gầy dựng được bằng sức lực của bản thân. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

1. Sinh năm 1991 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1991 có mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi hợp với mệnh Hỏa và Kim, khắc mệnh Mộc và Thủy.

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc
Sinh năm 1991 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1991 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1991 tuổi gì?

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê, tuổi Can Chi là Tân Mùi, xương con dê, tướng tinh con gấu. Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992. Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Thiên can: Tân

 • Tương hợp: Bính
 • Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1991 hợp màu gì?

 • Màu bản mệnh: Vàng, nâu đậm, cà phê.
 • Màu tương sinh: Màu của hành Hỏa gồm đỏ, cam, tím, hồng; Màu của hành Kim gồm trắng, ghi, xám.
 • Màu kỵ: Màu của hành Mộc gồm xanh lá, xanh lam; màu của hành Thủy gồm đen, xanh dương.

– Người sinh năm 1991 hợp xe màu gì?

Nếu bạn muốn thăng quan hay tiến chức thì thường chọn màu xe hợp mệnh. Nên chọn các màu bản mệnh hoặc màu tương sinh phía trên khi chọn màu xe hợp mệnh Tân Mùi 1991. Tránh những màu kiêng kỵ là được. Theo đó, màu vàng, nâu đậm, đỏ, cam, trắng, ghi, bạc…là những màu xe hợp mệnh tuổi 1991.

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH THỔ HỢP MÀU SẮC GÌ hợp phong thủy?

Người sinh năm 1991 hợp xe màu gì?

Người sinh năm 1991 hợp xe màu gì?

4. Sinh năm 1991 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1991 hợp con số điện thoại, biển số xe nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Ý nghĩa của các con số:

– Số 3: Đây là một con số vững chắc. “ba với ba là mãi mãi” là một câu nói biểu tượng của sự hy vọng trường thọ. Theo phong thủy, số ba là số có tác dụng làm tăng thêm vẻ đẹp vững chắc và sự hài hòa của môi trường.

– Số 4: sự hình thành từ hai đôi tạo nên con số này, tuy nhiên, trong phát âm Hán Việt thì nó khá giống chữ “tử” (chết). Chính vì thế, số 4 hiển nhiên bị loại trừ trong tất cả sự bài trí phong thủy.

– Số 6: Là một con số mang điềm lành, điềm thuận lợi, gấp đôi số ba. Ba con số may mắn là ba cộng sáu bằng chín.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

– Số 7: Theo phong thủy thì số 7 tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ, bạn sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm nếu bài trí 7 món đồ vật.

– Số 8: Ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo số tám là điều bất tử, những ảnh hưởng xấu sẽ bị ngăn chặn lại trước khi chúng vào nhà..

– Số 9: Con số mang lại hạnh phúc, an lành, thuận lợi là con số 9. Số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn” theo tiếng Hán Việt.

6. Sinh năm 1991 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

 • Hợp tuổi có mệnh Hỏa: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi 1995
 • Hợp tuổi có mệnh Kim: Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tị…
 • Hợp tuổi có mệnh Thổ: Kỷ Dậu, Mậu Thân, Bính Thìn, Đinh Tị, Canh Ngọ, Mậu Dần 1998, Kỷ Mão, Bính Tuất…

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu 1993, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam mạng sinh năm 1991

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nam mạng sinh năm 1991

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nam mạng sinh năm 1991

Cuộc sống

Những người này thường có nhiều khoảng trầm lặng và lo lắng, những nét sầu thương luôn vây quanh người tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, sự may mắn mà những người tuổi này nhận được đó là ở khía cạnh công danh và sự nghiệp. Mặc dù trải qua nhiều cay đắng và vất vả từ thuở nhỏ, nhưng sẽ được hưởng an nhàn, no ấm và hạnh phúc ở hậu vận.

Tóm lại, trong thời gian đầu, người nam Tân Mùi 1991 sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhưng sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc và an nhàn về hậu vận, không phải chịu cực nhọc cả về thể xác lẫn tâm hồn, có được diễm phúc hưởng được sự ấm êm của gia đình. Tuổi thọ của những người Tân Mùi 1991 này trung bình từ 50 đến 60 tuổi là ở mức tối đa.

Tình duyên

Trong vấn đề tình cảm thì lúc nhỏ tuổi Tân Mùi thường gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên, họ cũng sẽ được hưởng hạnh phúc về sau.

Còn phải phụ thuộc vào ngày sinh của từng người mà vấn đề hạnh phúc trong tình duyên của tuổi Tân Mùi được tiên đoán chính xác, có thể khái quát thành 3 giai đoạn sau:

Người tuổi Tân Mùi sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Trong cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tân Mùi sẽ có nhiều nhất 2 lần thay đổi trong cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nếu sinh vào các tháng tháng như: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Tân Mùi sẽ được trọn vẹn, không chịu bất cứ sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời nếu mà sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Nếu từ lúc nhỏ, đường công danh của bạn đã được sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì sẽ được thăng tiến, lên chức nhanh chóng, ngược lại, nếu tự lực thì phải mất đi một khoảng thời gian dài mới có thể gầy dựng nên sự nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng chỉ dừng lại ở mức độ trung bình thôi.

Gia đạo càng về sau càng êm ấm mặc dù ban đầu cũng có sự rối rắm, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc và an vui về sau. Sự nghiệp thường hay lên xuống thất thường và không ổn định, sự nghiệp nếu bị sụp đổ nguyên nhân chính cũng là do tự ái cá nhân.

Sự nghiệp của Tân Mùi 1991 sẽ bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Bạn cũng không phải là người giỏi trong việc quản lý tiền bạc mặc dù vận tài lộc của bạn khá tốt. Chính vì thế, tiền sẽ không ở yên trong túi lâu dài và dễ dàng mất đi.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi rất hợp với bạn trong chuyện làm ăn bao gồm những tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, chính vì thế, bạn sẽ dễ dàng thành công trong công việc và gặt hái được nhiều thành tựu nhất định.

Chọn tuổi kết hôn cho nam Tân Mùi 1991

Kết hôn là một việc hệ trọng của đời người, bạn chắc chắn sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, giàu sang đầy đủ nếu bạn kết hôn với các tuổi như: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ.

Các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần. Vì những tuổi này chỉ hợp với Tân Mùi về đường tình duyên chứ không hợp về sự nghiệp hay tài lộc.Đây là những tuổi mà nếu kết hôn bạn chỉ có cuộc sống trung bình, no ấm nhưng không giàu sang hay dư dả trong suốt cuộc đời.

Các tuổi như: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất thì tốt nhất bạn không nên kết hôn, điều này sẽ giúp bạn tránh được cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn bởi vì đây là những tuổi đại kỵ đối với bạn, hoàn toàn khắc bạn tất cả những khía cạnh trong cuộc sống.

Bạn không nên tính tới chuyện kết hôn vào những năm: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ nhất với tuổi Tân Mùi là những tuổi như: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu, chính vì thế bạn sẽ không được hưởng điều gì tốt đẹp nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này, công việc làm ăn dễ thất bại và hôn nhân dễ đổ vỡ.

Bạn hoàn toàn không nên hợp tác hay cùng hùn vốn để làm ăn nếu gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn. Trong hôn nhân gặp tuổi kỵ thì chỉ nên ăn ở với nhau, tuyệt đối không nên tổ chức lễ cưới linh đình.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Cuộc đời người nam Tân Mùi phải trải qua những giai đoạn khó khăn nhất đó là: trong gia đình có chuyện buồn xảy đến, việc làm ăn bị thất bại. Điều đó dễ xảy đến vào những năm: 25, 29, 33 và 43 tuổi. Mọi chuyện vào những năm này cần cẩn thận và tuyệt đối đề phòng.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nếu xuất hành tính chuyện làm ăn vào khung giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn thì nhất định sẽ thu được thắng lợi, bởi bạn rất hợp với giờ, ngày, và tháng như thế này. Mọi việc không lo lỡ làng và thất bại, sẽ được suôn sẻ may mắn.

Diễn biến trong từng năm

– Từ 26 đến 30 tuổi: Các tháng 3, 7 và 12 âm lịch là những tháng có tài lộc vào năm 26 tuổi, công việc làm ăn thu được kết quả tốt cùng nhiều thuận lợi nhất định. Vào những tháng 8 và 10 âm lịch năm 27 tuổi thì trong chuyện tình cảm gặp được nhiều thành công, vấn đề tiền bạc và tài lộc sẽ thuận lợi và may mắn.

Cần đề phòng vào các tháng như tháng: 6, 8 và 11 âm lịch vào năm 28 tuổi, những vấn đề cần đề phòng liên quan đến tiền bạc và sức khỏe, không có gì đặc biệt vào những tháng khác, cuộc sống sẽ ở mức độ trung bình. Bạn sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp trong công chuyện làm ăn vào năm 28 tuổi.

Gia đạo Tân Mùi 1991 không được yên ổn vào năm 29 tuổi, sẽ có sự đổ vỡ khó hàn gắn nếu không giải quyết khéo léo những xích mích và xung khắc. Bạn nên đề phòng cẩn thận vào năm 30 tuổi, tránh gặp tai nạn hay đau ốm.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Mọi việc trung bình, gia đạo yên ấm vào năm 31 tuổi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp và thu được nhiều thắng lợi vẻ vang trong công việc vào những năm 32 và 33 tuổi.

Cần cẩn cẩn thận trong tháng 8 và 10 âm lịch còn những tháng khác mọi chuyện đều bình thường vào năm 34 tuổi. Bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc và gia đình vào năm bạn 35 tuổi.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Tình cảm có nhiều sức mẻ vào tuổi 36, tài lộc kém và công việc làm ăn không được tốt. Vận tốt vào các tháng 6, 8 và 10 âm lịch năm bạn 37 tuổi, sẽ có nhiều điều tốt đẹp, trong công việc làm ăn sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tuy nhiên vào tháng 7 vẫn cần cẩn thận.

Gia đạo được yên ổn vào giữa năm 47 tuổi, tài lộc lúc này khá tốt cùng công việc ổn định. Bạn cũng cần đề phòng tháng 3 có vận xui vào năm 38 tuổi, còn lại những tháng khác đều tốt. Sẽ có một vài khó khăn xuất hiện vào năm 39 và 40 tuổi, tuy nhiên về hậu quả nghiêm trọng thì không xảy ra, gia đạo được yên vui, hạnh phúc và công việc làm ăn vẫn tốt đẹp.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Sự nghiệp của người tuổi Tân Mùi được củng cố vững chắc nhất trong cuộc đời là vào khoảng thời gian này. Đây là khoảng thời gian ạn nhàn, mọi người nên tranh thủ để có thể hưởng thụ, tuy nhiên vào những năm 41 và 43 tuổi cần cẩn thận, trong gia đạo sẽ có một vài phiền muộn.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Tân Mùi 1991 sẽ có được hy vọng về một cuộc sống yên vui và đầy đủ trong khoảng thời gian này, Bên cạnh đó, khoảng thời gian này sự nghiệp của bạn cũng được củng cố vững chắc, gia đình êm ấm và hòa thuận và tiền tài dư dả hơn trước.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ mạng sinh năm 1991

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi - Nữ mạng sinh năm 1991

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mùi – Nữ mạng sinh năm 1991

Những người nữ tuổi Tân Mùi trong tử vi thường nói là những người có nhiều bước thăng trầm trong cuộc sống, vận hạn lênh đênh không ổn định, lúc lên lúc xuống.

Nữ Tân Mùi gặp phải nhiều cản trở và khó khăn khi bước chân vào xã hội, cuộc sống bắt đầu ổn định lên khi họ gặp được quý nhân. Vận số sẽ khởi sắc hơn nhiều khi sang tuổi trung niên, bên cạnh đó, sự nghiệp cũng có phần vững chắc hơn.

Tổng kết: Lúc trẻ, nữ Tân Mùi 1991 không gặp được nhiều may mắn, cơ hội trong cuộc sống dần mở ra khi họ tới tuổi trung niên, đôi lúc gặp nhiều trắc trở khi về già nhưng lại không đáng lo ngại, về sau tình cảm thường tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của nữ Tân Mùi khoảng từ 76 đến 88 tuổi, nếu ăn ở lương thiện, tích nhiều phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên của nữ mạng Tân Mùi sinh năm 1991

Tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu nếu sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch.

Sau khi kết hôn Tân Mùi 1991 sẽ chịu nhiều áp lực gia đình mặc dù tình duyên ban đầu khá đẹp, điều này khiến Tân mùi mệt mỏi, tâm trạng và tình cảm của các thành viên sẽ bị những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ. Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, nhất là ở phương diện tình cảm.

Tân Mùi 1991 tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch. Sẽ có nhiều sự cản trở trong tình yêu, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua thử thách, sau khi kết hôn tình cảm không thay đổi thì họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.

Tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, trong vấn đề tình cảm cũng không có nhiều vướng mắt, cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp sau khi kết hôn.

Gia đình và sự nghiệp:

Khi còn nhỏ, gia đình có nhiều niềm vui hơn, cuộc sống khá êm ấm sau khi kết hôn, giữa các thành viên trong gia đình có tình cảm tốt đẹp hơn, có phúc khi về già.

Từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp phát triển nhanh chóng, sẽ có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp vào những năm sau đó, cuộc sống sẽ ngày càng được sung túc, cải thiện hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Tân Mùi nên thận trọng và chú ý hơn trong vấn đề lựa chọn các đối tác để làm ăn để có thể chọn được những người phù hợp.

Các tuổi cực hợp mệnh với Tân Mùi là: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý, chính vì thế sẽ rất lý tưởng nếu Tân Mùi chọn họ để cùng hợp tác kinh doanh phát triển, công việc sẽ đạt được nhiều may mắn và thuận lợi hơn, về tài chính sẽ thoải mái hơn cho cả đôi bên.

Lựa chọn chồng cho nữ Tân Mùi 1991

Cuộc sống gia đình của nữ Tân Mùi sẽ rất may mắn và hạnh phúc nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ. Về mặt tình cảm có cuộc sống thoải mái, nhiều niềm vui hơn và được quan tâm chăm sóc.

Về sự nghiệp và tiền đồ thì sẽ có hướng phát triển mạnh và thuận lợi, vận tiền tài mở lối, theo đó thì con đường thăng tiến cũng được mở rộng theo. Sau khi kết hôn thì Tân Mùi 1991 có cuộc sống hôn nhân tươi đẹp giúp Tân Mùi có vị trí đứng cao trong xã hội.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần thì trong vấn đề tiền bạc tuy không có nhiều may mắn nhưng bù lại, đời sống hôn nhân rất thuận lợi, chuyện tình cảm tiến triển tốt. Cuộc sống sẽ ngày càng khá giả và phát triển tốt đẹp hơn nếu cố gắng hơn nữa trong phát triển sự nghiệp.

Cuộc sống gia đình có lúc không thuận lợi khiến cho hai người phải thường xuyên lo nghĩ, không khí gia đình căng thẳng nếu kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu. Bạn cần phải chăm chỉ nỗ lực hơn trong công việc nếu muốn cải thiện cuộc sống hiện tại, bên cạnh đó, nữ Tân Mùi cũng cần dành sự quan tâm hơn nữa tới các thành viên trong gia đình.

Trong suốt cuộc đời có những năm đại kỵ, không thích hợp cho việc kết hôn, thành gia lập thất, chính vì thế mà vào những năm này Tân Mùi không nên lấy chồng, đó là: 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Cuộc sống gia đình không thuận lợi, nhiều điều khó khăn làm ảnh hưởng phần nào tới hạnh phúc hôn nhân của nữ Tân Mùi nếu kết hôn vào những năm này.

Tuổi đại kỵ:

Tân Mùi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu là những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Mùi, chính vì vậy nên nếu có ý định lựa chọn đối tác làm ăn lớn thì nữ Tân Mùi không nên chọn những tuổi này. Nếu hợp tác với những người này có thể khiến họ gặp phải nhiều vất vả trong quá trình làm ăn, không may mắn, ảnh hưởng tới tiền bạc do không hợp mệnh số.

Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của Tân Mùi 1991 có thể sẽ kém may mắn nếu Trong kết hôn bạn lựa chọn những tuổi xung khắc với mình.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc sống có những năm mà Tân Mùi gặp hàng loạt khó khăn, cuộc sống cực kỳ cơ cực, chính vì thế mà trong những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi từ việc làm, hành vi cho tới ra quyết định nào đó cần phải cẩn thận hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thông thường, nữ Tân Mùi trước khi làm một chuyện gì hệ trọng thì nên lựa chọn ngày may mắn để mở đầu sẽ đem lại nhiều thuận lợi và may mắn. Sẽ rất tốt đẹp nếu nữ Tân Mùi xuất hành vào ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ, điều này giúp gặt hái được nhiều thành công và tăng cường vận may của bản thân.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Tân Mùi sẽ trải qua một mối tình rất đẹp và thơ mộng từ năm 18 đến năm 21 tuổi. Dẫn tới hôn nhân khi tình cảm qua các năm dần dà phát triển, năm đẹp nhất để cử hành hôn lễ đó chính là năm 21 tuổi.

Nhiều vận may sẽ đến trong cuộc sống vào năm 22 tuổi, sự nghiệp khá thuận lợi và tốt đẹp ở bước đầu. Các năm sau công việc không có gì nổi bật, mọi thứ phát triển bình thường cuộc sống yên vui, tình cảm gia đình khá tốt đẹp,

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm thuận lợi và tốt đẹp về mặt tình cảm phải kể đến là những năm này, gia đình luôn giữ được hòa khí hạnh phúc, vào giữa năm 26 tuổi có tin vui về con cái. Sự nghiệp phát triển nhanh chóng vào năm 30 tuổi, nhiều cơ hội thăng tiến.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Gia đình có chút xáo trộn vào năm 31 tuổi, về mặt tình cảm cần chú ý. Sức khỏe có vẻ không tốt vào năm 32 tuổi nên điều dưỡng, chăm sóc bản thân hơn nữa.

Cần hết sức chú ý trong việc làm ăn vào năm 33 tuổi. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái vào năm 34 tuổi. Bạn cũng sẽ có vận may về tài chính vào năm 35 tuổi, công việc cũng có bước phát triển lên.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tình cảm gia đình sẽ có nhiều tốt đẹp vào năm 36 tuổi, niềm vui về con cái sẽ có nhiều hơn. Bạn nên chú ý ra ngoài cẩn thận vào năm 37 tuổi. Tài lộc trong năm có xu hướng phát triển, lợi nhuận thu được trong năm khá nhiều.

Tình cảm sẽ phát triển vào năm 38 tuổi, tuy nhiên trong các mối quan hệ xã hội xung quanh cần cẩn thận hơn. Bạn cũng nên dành thời gian thư giãn, giải tỏa áp lực, điều chỉnh lại tinh thần vào năm 39 tuổi. Sự nghiệp thăng tiến vào năm 40 vì có số tài lộc vây quanh.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Tình cảm gia đình thuận lợi, nhiều niềm vui, cuộc sống có phần tươi đẹp vào năm 41 tuổi. Cần chú ý hơn trong công việc, cẩn thận hao tài năm 42 tuổi.

Sự nghiệp phát triển vào năm 43 tuổi, tuy nhiên, để tránh mắc bệnh thì cần chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Không nên đi xa vào năm 44 và 45 tuổi, trong năm đó khá có vận may về tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Nên cẩn thận hơn về bổn mạng từ những năm 46 đến 48 tuổi, nên quan tâm tới sức khỏe bản thân hơn và đề phòng mắc bệnh. Trong việc làm ăn nên suy xét kỹ càng, không nên quá trú trọng vào may mắn vì trong năm tài vận không có dấu hiệu khởi sắc.

Về các năm sau thì sẽ sống một cuộc sống bình thường, cản trở sẽ không có nhiều, tuy vậy vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp trong vấn đề tình cảm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Sức khỏe cần được điều dưỡng tại nhà vào năm 51 tuổi, hạn chế thực hiện các giao dịch về tiền bạc. Sẽ có cuộc sống bình thường vào năm 52 và 53 tuổi, có nhiều niềm vui con cái. Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vào năm 54 tuổi, công việc làm ăn nên để sang một bên. Sẽ có lộc về tài chính vào năm 55 tuổi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào những năm này, bạn sẽ nhận được nhiều vận may và sức khỏe được cải thiện lên nhiều. Gia đình sẽ cực kỳ tự hào vì có con cái thành đạt.

Vậy là Netmode đã tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về người sinh năm 1991 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, Tân Mùi 1991 hợp với hướng nào cũng như hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh hoặc cưới vợ cưới chồng, chúc bạn và gia đình thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận