Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Bé sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, năm Ất Tỵ 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất ?

Bé sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, năm Ất Tỵ 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất ?

5053 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Trẻ sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, năm 2025 sinh con tháng nào tốt nhất?

sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, bé trai bé gái sinh trong năm 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026) mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa lớn), cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Trong năm 2025 sinh con tháng tốt như tháng 3 vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, tháng 6 vận số tốt đẹp về mọi khía cạnh, tính tình cương trực, tốt bụng.

Năm sinh 2025 (Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026)
Mệnh gì Hỏa – Phú Đăng Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Rắn (Ất Tỵ)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất
Kỵ tuổi Mậu Thân, Giáp Dần
Hợp hướng Đông Bắc
Kỵ hướng Bắc

Mệnh tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 trong tử vi sẽ mang những ý nghĩa đặc trưng. Theo như Netmode tìm hiểu được rằng, người ta thường dựa vào năm sinh, thông qua tử vi, ngũ hành tương thông, sẽ giải đáp được nam nữ sinh năm 2025 mệnh gì, phù hợp với màu sắc nào, hay mệnh tuổi nào hợp hay xung kỵ….

Hay đặc biệt là cha mẹ muốn sinh con tuổi Ất Tỵ trong năm 2025 nên chọn giờ giấc thế nào? Hãy cùng Netmode xem qua những thông tin về mệnh tuổi Ất Tỵ năm 2025 nhé.

[Ất Tỵ 2025] Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

[Ất Tỵ 2025] Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

1. Sinh năm 2025 mệnh gì (sinh mệnh)?

Bé sinh trong năm 2025 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa lớn). Mệnh tương sinh: Thổ, Mộc. Mệnh tương khắc: Kim, Thủy.

Bé sinh trong năm 2025 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa lớn). Mệnh tương sinh: Thổ, Mộc.

Bé sinh trong năm 2025 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Ngọn lửa lớn). Mệnh tương sinh: Thổ, Mộc.

Theo ngũ hành, tuổi Ất Tỵ năm 2025 thuộc hành Hỏa, biểu trưng của ngọn lửa, thể hiện sự mãnh liệt, dữ dội khi nói về tính tương sinh trong ngũ hành. Bên cạnh đó, hành Hỏa còn biểu trưng cho sự quyết tâm, tinh thần bất khuất, lòng can đảm. Ngoài ra, hành Hỏa còn biểu trưng theo đúng nghĩa đen là sự thiêu cháy, những cuộc đấu tranh hay màu đỏ của sự đau thương.

Người mệnh Phú Đăng Hỏa có tính cách như thế nào?

Phú Đăng Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. Nó được xem là ngọn lửa của các loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

Trẻ sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, năm 2025 sinh con tháng nào tốt nhất?

Trẻ sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, năm 2025 sinh con tháng nào tốt nhất?

Mệnh Phú Đăng Hỏa là những người sinh năm Giáp Thìn 1964, 2024 và những người sinh năm Ất Tỵ 1965, 2025. Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng.

Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

2. Sinh năm 2025 tuổi con gì?

Sinh năm 2025 là cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 29/01/2025 đến ngày 16/02/2026. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Tỵ.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

Theo tử vi, người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ vốn được tạo hóa ưu ái được nhanh nhẹn hơn người, khó ai bì kịp họ, ngoài ra, tuổi Ất Tỵ thuộc hành Hỏa trong ngũ hành, cụ thể hơn là mệnh Phú Đăng Hỏa, biểu trưng cho khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhạy trong cách quan sát, trí tuệ hơn người.

Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

Theo tử vi, bản tính hoạt bát, vui vẻ và tinh tế trong cách hành xử nên họ dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác, chính vì thế mà họ có được nhiều mối quan hệ lẫn bạn bè thân tình. Bên cạnh đó, tuổi Ất Tỵ nên tiết chế lại sự nóng vội, khó khăn, tự đề cao bản thân để tránh gây nên sự mất lòng và các mối quan hệ.

Trong thực tế cuộc sống, chỉ cần nhận được sự tốt đẹp từ đối phương thì họ sẵn sàng dành những tình cảm tốt đẹp để đáp lại, đôi lúc cũng vì tính cách khá nhạy cảm, họ cũng dễ trở thành người mù quáng vì tình cảm.

Chuyện tình cảm của tuổi Ất Tỵ đôi lúc rơi vào cảnh lạnh nhạt. Chính vì bản tính bất thường, đối với người thương lại ít thể hiện tình cảm, dù khi mới quen hay khi đã tiến đến hôn nhân họ vẫn luôn lạnh nhạt trong việc thể hiện cảm xúc nên chuyện tình cảm dễ đi vào tình trạng phai nhạt.

Theo tử vi cho thấy, sự nghiệp của tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 sẽ dễ dàng đạt thành quả lớn nhờ vào sự quyết tâm và phấn đấu hết mình, nên luôn có được vận tiền tài dư dả.

Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi Ất Tỵ chính là không biết cách quản lý chi tiêu, tiêu xài phung phí khiến cho bản thân rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau, nợ nần chồng chất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Do đó, nếu tuổi Ất Tỵ muốn có được cuộc sống ổn định, sự nghiệp vững chắc thì tốt nhất phải thay đổi cách tiêu xài, quản lý chi tiêu thật tốt.

3. Sinh năm 2025 hợp với màu gì khi làm nhà, mua xe?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 2025 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Nam nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

Theo quy luật ngũ hành, nam tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thuộc mệnh Hỏa, thuộc cung Khôn, để giúp bản thân tăng được năng lượng Hỏa nên trang bị cho bản thân những trang phục hay vật trang sức mang màu sắc hành Hỏa như: màu đỏ, hồng, cam và tím.

Trong ngũ hành có Hỏa sinh Thổ nên nam tuổi Ất Tỵ cũng hợp với những màu thuộc hành Thổ như: màu nâu, vàng. Do Thổ khắc chế được Thủy nên nam tuổi Ất Tỵ vẫn có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy, bao gồm: màu xanh biển, đen.

Ngược lại, nam tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá, xanh lục. Ngoài ra, để tránh thuyên giảm năng lượng Hỏa, nam tuổi Ất Tỵ nên tránh những màu sắc thuộc hành Kim như màu xám, ghi và màu vàng.

Nữ nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025

Theo quy luật ngũ hành, nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thuộc mệnh Mộc, thuộc cung Tốn, để giúp bản thân tăng được năng lượng Mộc nên trang bị cho bản thân những trang phục hay vật trang sức mang màu sắc hành Mộc như: xanh lá.

Hay những màu tương sinh từ hành Thủy như màu xanh biển, màu đen. Bên cạnh đó, theo ngũ hành thì Mộc khắc chế được Thổ nên nam tuổi Ất Tỵ có thể tận dụng những màu sắc thuộc hành Thổ như màu vàng và màu nâu

Ngược lại, theo ngũ hành có Kim khắc Mộc, nên nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 không nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, ghi và xám. Ngoài ra, để tránh thuyên giảm năng lượng Mộc, nữ tuổi Ất Tỵ nên tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng.

4. Sinh năm 2025 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2025 phù hợp với con số nào?

 • Nam hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2025 thích hợp với hướng nào khi xuất hành, làm nhà?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 2025 phù hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn 2024.
 • Tuổi xung kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần 2022.

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn
 • Tuổi xung kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ 2026, Tân Hợi, Nhâm Tý

8. Mệnh cung phi của người sinh năm 2025

Theo như Netmode tìm hiểu được, dựa vào năm sinh và giới tính sẽ có thể xác định được mệnh cung phi của mỗi người. Từ mệnh cung phi có thể xem bằng phong thủy và biết được những màu sắc phù hợp cho mỗi người, đó là điểm khác biệt so với sinh mệnh phải xem qua tử vi trọn đời để xác định vận số, hay xem tuổi phù hợp.

 • Nam nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 có mệnh cung phi là Thổ.
 • Nữ nhân tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 có mệnh cung phi là Mộc.

B. Năm 2025 có phù hợp cho việc sinh con? Sinh vào năm 2025 vận mệnh sẽ ra sao?

Những thông tin cần thiết cho cha mẹ muốn sinh con trong năm 2025 như sau: theo ngũ hành sinh năm 2025 sẽ thuộc hành Hỏa và sẽ thích hợp với những người thuộc hành Mộc và Thổ, theo Can Chi sẽ là tuổi Ất Tỵ, cầm tinh con rắn. Sinh năm 2025 sẽ hợp với hướng Đông Bắc nếu là nam nhân, nữ nhân sẽ hợp hướng Bắc.

Năm 2025 có phù hợp cho việc sinh con? Sinh vào năm 2025 vận mệnh sẽ ra sao?

Năm 2025 có phù hợp cho việc sinh con? Sinh vào năm 2025 vận mệnh sẽ ra sao?

Có nên sinh con vào năm 2025 không, có tốt không?

Theo tử vi tuổi Tỵ, người sinh năm 2025 tuổi Ất Tỵ thích giao tiếp, tham gia những hoạt động biểu diễn như ca hát, đóng kịch… Họ thuộc kiểu người thích thể hiện và muốn mình nổi bật trong mọi hoạt động dù lớn hay nhỏ.

Với bản tính lanh lẹ hoạt náo nên người thuộc mệnh tuổi Ất Tỵ thường rất thích hợp với những việc như diễn viên, ca hát,… Nhờ vào khả năng ứng xử giỏi giang nên họ dễ gây sự cảm tình và đồng cảm từ những người xung quanh.

Những người xung quanh dễ dàng bị tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 thu hút, lôi cuốn nhờ vào khả năng giao tiếp, ứng xử thông minh, tinh tế. Chính vì thế, nam, nữ tuổi Ất Tỵ sẽ rất phù hợp nhất với những công việc về giảng dạy, thuyết trình hay nhất là mảng chính trị.

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, biểu trưng cho sự quyết tâm, nhiệt huyết chính vì thế họ không bao giờ chịu dậm chân tại chỗ, họ luôn phấn đấu bằng mọi cách để đạt được thành quả như mong muốn. Họ thích sự đổi mới mỗi ngày, bằng sự quyết tâm cũng như khả năng của bản thân mà họ dễ dàng đạt được thành công như mong đợi.

Đối với tuổi Ất Tỵ họ không thích tuân theo những quy luật hay khuôn khổ nhất định, họ thích sự thay đổi, thích tạo ra những sáng kiến, sự khác biệt để được nổi bật nhất trong tập thể. Do thuộc mệnh Hỏa, tính cách họ đôi khi rất kiên định, họ sẵn sàng chấm dứt mọi việc nếu như gặp phải sự đe dọa nào.

Ngoài ra, đôi khi họ cũng khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi vì tính cách đôi khi nóng vội, thẳng tính, luôn nêu rõ quan điểm.

Tuy nhiên, với năng lực và thích sự đổi mới của mình họ có thể tự mình gây dựng nên sự nghiệp mà không thích nhờ vả bất kỳ ai. Có thể nói, với tính cách này thì những việc liên quan đến kỹ thuật sẽ rất phù hợp với họ.

Sinh con trong năm 2025 nên chọn ngày nào cho tốt?

Sinh con trong năm 2025 nên chọn ngày nào cho tốt?

Sinh con trong năm 2025 nên chọn ngày nào cho tốt?

Sinh ngày mùng 1: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số sẽ trải dài những may mắn cũng như cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp , vạn sự được hanh thông, được quý nhân phù trợ, cả đời chỉ gặp niềm vui ít phải buồn lòng.

Sinh ngày mùng 2: Theo tử vi, sinh vào ngày này bản tính vốn thông minh, tài trí hơn người, tính tình thiện lành, cả đời yên ổn, càng về sau cuộc sống càng tiến triển, thăng tiến không dừng.

Sinh ngày mùng 3: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số cả đời vất vả, sống cô độc không có chỗ dựa, đến khi về già mới được an yên, ổn định.

Sinh ngày mùng 4: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số kém may mắn, gặp nhiều trở ngại khiến bản thân suy sụp, không thể nhờ vả ai, bản tính vốn không giỏi giao tiếp nên không có mối quan hệ thân tình nào.

Sinh ngày mùng 5: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số tốt đẹp về đường tình duyên, có vận đào hoa bất ngờ, tuy nhiên, cần phải thận trọng vì dễ gặp phải thị phi về vấn đề tửu sắc khiến bản thân tiếng xấu đồn xa.

Sinh ngày mùng 6: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số bấp bênh, lên xuống thất thường, thất bại triền miên. Tuy nhiên, số mệnh phải lập nghiệp nơi đất khách quê người, nếu biết cố gắng và phấn đấu sẽ đạt được thành công như mong đợi.

Sinh ngày mùng 7: Theo tử vi, sinh vào ngày này, cung lương duyên vượng phát, vận số đào hoa, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, không có khả năng quản lý chi tiêu, tiêu xài phung phí khiến cuộc sống về sau phải túng quẫn, nợ nần chồng chất.

Sinh ngày mùng 8: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số không may mắn, buồn vui song hành, tài lộc yếu kém, tai nạn hoành hành, cuộc sống lông bông, vất vả. Mãi về sau mới được ổn định đôi phần.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sinh ngày mùng 9: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận hạn triền miên, tiếng xấu đồn xa, vạn sự bất thành, rủi ro chồng chất, cả đời vất vả, buồn phiền.

Sinh ngày mùng 10: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số tốt đẹp, sự nghiệp thăng tiến, rộng mở, tài lộc dồi dào. Cả đời không phải lo nghĩ điều gì nhờ có khả năng lãnh đạo cùng với sự phù trợ từ cát nhân thiên tướng.

Sinh ngày 11: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số bấp bênh, vui buồn song hành. Có nhiều điều tốt nhưng cũng phải trải qua nhiều muộn phiền, phải thay đổi nơi ở nhiều lần.

Sinh ngày 12: Theo tử vi, sinh vào ngày này, số mệnh phải tự lập, thích hợp gây dựng sự nghiệp vững chắc nơi đất khách quê người.

Sinh ngày 13: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn từ thuở nhỏ đến khi già, cả đời thảnh thơi, sống trong vui vẻ, hạnh phúc.

Sinh ngày 14: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn tìm được một nửa của mình, đường tình duyên thuận lợi, vợ chồng yêu thương, cùng nhau gây dựng sự nghiệp, tiền tài dư dả không lo túng thiếu.

Sinh ngày Rằm: Theo tử vi, sinh vào ngày này,vận mệnh tốt đẹp về mọi khía cạnh, gia đạo hòa thuận, sự nghiệp vững chắc, tiền tài dư dả, con cháu đủ đầy. Tuy nhiên, sinh vào ngày này cũng cần thận trọng hơn vì dễ gặp phải không ít trở ngại.

Sinh ngày 16: Theo tử vi, sinh vào ngày này, số mệnh gặp hạn, cả đời cô độc, vạn sự bất thành, nhân duyên trắc trở, không ai thân cận.

Sinh ngày 17: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số xán lạn, giỏi giang hơn người, dễ tạo nên đại nghiệp, rạng danh tổ tiên. Sinh vào ngày này, có uy quyền, thích hợp làm lãnh đạo nhờ mệnh mang Quan tinh.

Sinh ngày 18: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số may mắn, gia đạo yên ổn, con cháu ngoan ngoãn, cả đời an nhàn, của cải dư dả, không phải mang muộn phiền.

Sinh ngày 19: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số phải bươn chải, vất vả tuy nhiên, chỉ cần kiên trì, cố gắng về sau sẽ được thành đạt, tài vận dồi dào, sự nghiệp vững chắc, vạn sự như ý, không lo thất bại hay muộn phiền.

Sinh ngày 20: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số có uy quyền, có tài lãnh đạo, sự nghiệp hưng vượng, tài lộc đủ đầy, vang danh khắp chốn, người đời kính nể.

Sinh ngày 21: Theo tử vi, sinh vào ngày này số mệnh kém may mắn, cả đời phải trải qua nhiều gian nan, vất vả từ lúc nhỏ đến khi trưởng thành. Phải bước sang độ tuổi trung niên mọi việc mới khả quan, vạn sự suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến.

Sinh ngày 22: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số phải sống nơi đất khách quê người, tự tay gầy dựng sự nghiệp. Phải bước sang độ tuổi trung niên mọi việc mới tiến triển, sự nghiệp ổn định, tiền tài đủ đầy, càng về sau càng hưng vượng.

Sinh ngày 23: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số giỏi giang, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, sự nghiệp khởi sắc.

Sinh ngày 24: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số phong lưu phóng đãng, đào hoa phong nhã, tình duyên rực rỡ, tuy nhiên tiền tài yếu kém, không có của dư.

Sinh ngày 25: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số giỏi giang, tài trí hơn người, cả đời sung túc, sống trong nhung lụa, sự nghiệp hưng vượng.

Sinh ngày 26: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số kém may mắn, tuổi nhỏ trải qua nhiều khó khăn, vất vả, về sau mới được ổn định, cuộc sống sung túc, sự nghiệp vững chắc, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc.

Sinh ngày 27: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số gặp hạn, cả đời lông bông, gặp nhiều trở ngại, nguy hiểm, không ai tương trợ. Sinh vào ngày này, nữ tuổi Ất Tỵ có vấn số tốt hơn nam.

Sinh ngày 28: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số bấp bênh, họa vui đan xen, dễ mang tiếng xấu. Tuy nhiên, sinh vào ngày này bù lại gia đạo được bình yên, con cái đủ đầy.

Sinh ngày 29: Theo tử vi, sinh vào ngày này vận số phong lưu phóng đãng, vận đào hoa vượng phát, cả đời buông thả, không có của dư. Sinh vào ngày này, nữ tuổi Ất Tỵ có vấn số tốt hơn nam.

Sinh ngày 30: Theo tử vi, sinh vào ngày này, vận số hưng thịnh, sự nghiệp thành công, số làm chủ cả, cả đời sống trong nhung lụa, không lo túng thiếu.

Sinh con trong năm 2025 nên chọn tháng nào cho tốt?

Sinh con trong năm 2025 nên chọn tháng nào cho tốt?

Sinh con trong năm 2025 nên chọn tháng nào cho tốt?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Mậu Dần): Tháng đầu Xuân, cuộc đời có nhiều bấp bênh lúc trẻ tuổi, mọi việc sẽ dần ổn định và thăng tiến rõ rệt ở tuổi 30.

Sinh tháng 2 (tháng Kỷ Mão): Tháng tiết Kinh trập, vận số phải bươn chải, khó khăn trùng trùng, tài lộc yếu kém, tuy có chí nhưng thiếu quyết tâm.

Sinh tháng 3 (tháng Canh Thìn): Tháng tiết Thanh minh, vận số tốt đẹp, tài trí hơn người, vạn sự đều thành, dễ lập nghiệp lớn, tính tình hoạt bát, lanh lợi, cố gắng càng nhiều thành quả càng cao.

Sinh tháng 4 (tháng Tân Tỵ): Tháng Đầu Hạ, vận số tài trí hơn người, ý chí, quyết tâm và nhiều tham vọng, tình duyên tốt đẹp, hành động nghĩa hiệp, được lòng muôn dân.

Sinh tháng 5 (tháng Nhâm Ngọ): Tháng tiết Mang chủng, vận số cao quý, tài trí hơn người, biết tận dụng thời thế dễ lập công lớn, cả đời an yên.

Sinh tháng 6 (tháng Quý Mùi): Tháng tiết Tiểu thử, vận số tốt đẹp về mọi khía cạnh, tính tình cương trực, tốt bụng, dễ dàng lập đại nghiệp nhờ tận dụng thời cơ, công danh, tài lộc vẹn toàn.

Sinh tháng 7 (tháng Giáp Thân): Tháng tiết Đầu Thu, bản tính nhân từ, có tài kinh doanh, có tài quản lý, tự gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể.

Sinh tháng 8 (tháng Ất Dậu): Tháng tiết Bạch lộ, bản tính nhân hậu, tài trí hơn người, tự thân gầy dựng sự nghiệp được nhiều người kính nể, gia đạo thuận hoà.

Sinh tháng 9 (tháng Bính Tuất): Tháng tiết Hàn lộ, bản tính lương thiện, nhân từ, tại lộc tốt đẹp, tâm mang ý chí, nhiều tham vọng nhưng thiết quyết tâm, sự nghiệp khó thành.

Sinh tháng 10 (tháng Đinh Hợi): Tháng tiết đầu Đông, bản tính chân thành, hào hiệp, tâm mang chí lớn, sự nghiệp trung bình, vợ chồng hòa thuận.

Sinh tháng 11 (tháng Mậu Tý): Tháng tiết Đại tuyết, bản tính hướng nội, mệnh số kém may mắn, cả đời gian nan, vất vả, vạn sự bất thành. Cả đời chỉ được thảnh thơi khi tuổi già.

Sinh tháng 12 (tháng Kỷ Sửu): Tháng tiết tiểu hàn, bản tính cứng nhắc, nghĩ gì nói đó, gây nhiều chuyện mất lòng, số mệnh không tốt, cả đời muộn phiền, khó lập sự nghiệp.

C. Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 2025

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 2025

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 2025

Cuộc sống

Theo tử vi, nam tuổi Ất Tỵ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả lúc nhỏ tuổi, về sau cuộc sống mới được đủ đầy, vấn số may mắn, được sống sung túc.

Độ tuổi của nam mệnh tuổi Ất Tỵ sẽ có thể gia tăng nếu như biết ăn ở lương thiện, làm thiện tích đức, tuổi thọ giao động từ 62 đến 68 tuổi.

Tình duyên

 • Nam nhân tuổi Ất Tỵ sinh vào tháng 1, 2 và 3 âm lịch sẽ có đường tình duyên tốt đẹp, không lo sợ thất bại hay biến động gì.
 • Tình duyên của nam tuổi Ất Tỵ sẽ trải qua ít nhất hai lần biến động khi sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.
 • Nam tuổi Ất Tỵ sẽ hưởng toàn vẹn hạnh phúc vợ chồng nếu sinh vào những tháng 5, 9 và tháng 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Theo tử vi, nam tuổi Ất Tỵ thuở nhỏ gặp nhiều bất cập về công danh, phải về sau mới được rạng rỡ, có tiếng nói trong xã hội. Bên cạnh đó, cũng được sống trong gia đạo đầy yên vui, hạnh phúc.

Vận tài lộc của nam tuổi Ất Tỵ cũng được đủ đầy, không lo túng thiếu nhờ vào sự vượng phát của sự nghiệp tuổi 30.

D. Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 2025

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 2025

Tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 2025

Cuộc sống

Theo tử vi, nữ tuổi Ất Tỵ vận số may mắn hơn nam nhân cùng tuổi, số không phải lo nghĩ điều gì. Bên cạnh đó, tuổi thọ cũng giao động từ 59 đến 65 tuổi. Phải sống ở thiện chí, làm điều thiện tích đức sẽ gia tăng được niên kỷ.

Tình duyên

Dưới đây là ba trường hợp biến động trong tình duyên của nữ tuổi Ất Tỵ :

 • Đường tình duyên sẽ trải qua ba lần biến động khi sinh vào một trong những tháng sau: 3, 6, 8, và 10 âm lịch.
 • Nữ tuổi Ất Tỵ sẽ trải qua hai lần biến động trong tình duyên khi sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch.
 • Những tháng còn lại trong năm 2025, nữ tuổi Ất Tỵ sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, cụ thể là: tháng 1, 5 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Ất Tỵ không có may mắn trong việc xây dựng công danh, dù có cũng ở mức bình thường. Bù lại, được sống trong tình cảm gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt.

Sự nghiệp, tài lộc song hành, gặp nhiều trở ngại thuở tiền vận, mãi về sau mới được tiến triển, sự nghiệp vẹn toàn, tài vận sung túc.

[Ất Tỵ 2025] Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

[Ất Tỵ 2025] Sinh năm 2025 mệnh gì tuổi gì, trong năm 2025 sinh con ngày nào tháng nào tốt nhất?

Tóm lại, những thắc mắc về trẻ sinh năm 2025 mệnh gì, cung mệnh hay tuổi hợp việc làm ăn, kết hôn, hay hướng nào là phù hợp… của tuổi Ất Tỵ sinh năm 2025 đã được giải đáp đầy đủ ở bài viết trên.

Ngoài ra, những bậc phụ huynh có ý định sinh con vào năm 2025 tuổi Ất Tỵ cũng biết được ngày lành, tháng tốt (âm lịch) phù hợp và may mắn để chào đón đứa con của mình.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận