Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Tử vi mệnh Lư Trung Hỏa (1986 1987) trọn đời: Nghĩa là gì, hợp màu gì, hợp tuổi và những mệnh nào?

Tử vi mệnh Lư Trung Hỏa (1986 1987) trọn đời: Nghĩa là gì, hợp màu gì, hợp tuổi và những mệnh nào?

4042 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Lư Trung Hỏa có nghĩa là gì?

Nam nữ có mệnh Lư Trung Hỏa (炉中火) nghĩa là lửa trong lò, ngọn lửa bền bỉ và nóng nhất, sinh năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987. Mạng Lư Trung Hỏa hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, màu tím, màu cam, hợp với cây Kim Tiền, Hoa Hồng Môn, hợp với các căn mệnh Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ…

Căn mệnh Lư Trung Hỏa
Ý nghĩa Lửa trong lò
Năm sinh Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987
Hợp với màu Màu đỏ, màu tím, màu cam
Hợp với cây Cây Kim Tiền, Hoa Hồng Môn
Hợp đá phong thủy Ngọc jade, diopside, mã não xanh
Hợp mệnh Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ

Để tìm hiểu về cung mệnh này, chắc hẳn bạn đã từng xem qua phim Tây Du Ký – phân đoạn phim về việc lò luyện tiên đơn của Thái Thượng Lão Quân, để hình thành nên những viên tiên đơn thần dược phải cần đến ngọn lửa bền bỉ và nhiệt độ nóng nhất trong các loại lửa, loại lửa trong lò luyện đơn ngoài được gọi theo sách dịch là Tam Vị Chân Hỏa thì còn có tên theo ngũ hành nạp âm là Lư Trung Hỏa thuộc hành Hỏa.

Tử vi mệnh Lư Trung Hỏa (1986 1987) trọn đời: Nghĩa là gì, hợp màu gì, hợp tuổi và những mệnh nào?

Tử vi mệnh Lư Trung Hỏa (1986 1987) trọn đời: Nghĩa là gì, hợp màu gì, hợp tuổi và những mệnh nào?

Cho đến hiện tại, Lư Trung Hỏa vẫn được con người sử dụng trong quá trình nung chảy, chế tác kim loại. Từ những thông tin trên cũng thấy được, người thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa thừa hưởng sự dữ dội và bền bỉ lâu dài của ngọn lửa bên trong bếp lò vậy.

Cung mệnh Lư Trung Hỏa thuộc hành nào trong ngũ hành? Và cung mệnh này là gì? Năm sinh bao nhiêu sẽ thuộc cung mệnh này? Người thuộc cung mệnh này sẽ hợp, khắc với màu sắc gì, mệnh tuổi nào, hay cung mệnh nào khác? Cùng Netmode tìm hiểu ngay nhé.

Nội dung bài viết

Người mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào?

Lư Trung Hỏa được ví như ngọn lửa âm ỉ trong bếp lò. Vậy những tuổi nào, năm sinh nào sẽ thuộc nạp âm này? Theo như Netmode tìm hiểu được, 1 vòng cung mệnh cách nhau 60 năm, sẽ có 2 mệnh tuổi thuộc cùng một cung mệnh Lư Trung đó là:

  • Tuổi Bính Dần: những năm sau đây của mệnh tuổi Bính Dần thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa: 1866, 1926, 1986, 2046.
  • Tuổi Đinh Mão: những năm sau đây của mệnh tuổi Đinh Mão thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa: 1867, 1927, 1987, 2047.

Tuy là 2 mệnh tuổi khác nhau nhưng những đặc tính riêng của cả 2 sẽ hình thành nên đặc tính chung và cuộc đời của Lư Trung Hỏa.

Tính cách, vận mệnh người mệnh Lư Trung Hỏa

Trong ngũ hành bao gồm 5 hành đại diện cho 5 yếu tố trong tự nhiên (kim loại, cây cối, lửa, nước và đất) đó là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Tuy nhiên, chỉ với 5 hành này không thể bao quát được vạn vật tồn tại trong Vũ trụ, do đó, sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, ngũ hành nạp âm – lục thập hoa giáp đã hình thành và lưu truyền đến bây giờ.

Trong ngũ hành nạp âm – lục thập hoa giáp, Lư Trung Hỏa là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Hỏa, bên cạnh 5 nạp âm còn lại như: Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, Tích Lịch Hỏa và Phú Đăng Hỏa. Với bài viết dưới đây, Netmode sẽ cùng bạn tìm hiểu về cung mệnh (nạp âm) Lư Trung Hỏa nhé.

Bản mệnh

Những người thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa này vốn thừa hưởng ý chí, tham vọng lớn, thích hợp với những công việc có quy mô lớn, tuy nhiên tồn tại ở họ là sự nóng vội, tính khí thất thường, thiếu nhẫn nại và dễ gặp thất bại bởi lời ngon ngọt.

Những người thuộc cung mệnh này, không chấp nhận từ bỏ khi gặp thất bại, đối với họ, dù công việc có lúc lên cao, xuống thấp, họ vẫn luôn lạc quan và chăm chỉ, cố gắng từng ngày.

Tính cách

Cũng giống như ngọn lửa trong lò, người thuộc cung mệnh này bản tính đôi khi nóng vội, thất thường, tuy nhiên, họ cũng là người có ý chí, kiên trì, chu đáo và kiên định, nhờ những ưu điểm này mà họ luôn vững vàng trước những tác động, sóng gió trong cuộc sống.

Những người thuộc cung mệnh này bản tính vốn khó chịu, họ sẵn sàng phản ứng với những việc khiến họ phật lòng. Đối với họ, khi tiến hành bất kỳ việc gì, điều cấm kỵ chính là sự chậm trễ, cho nên họ luôn trong trạng thái tràn đầy nhiệt huyết, cầu toàn để nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.

Tuy bản tính đôi khi nóng nảy khiến nhiều người e ngại, nhưng thực chất người thuộc cung mệnh này bản tính rất độ lượng, phóng khoáng và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Đối với họ, dù trong công việc, tình cảm hay cuộc sống, tất cả đều phải minh bạch, không giấu giếm, yêu ghét phân minh.

Tuy phóng khoáng trong cuộc sống là điều tốt nhưng điều này phải đúng việc, đúng thời điểm, vì bản tính này dễ khiến nam nhân lún sâu vào những trò chơi không lành mạnh, khiến hao tài tốn của. Bên cạnh đó, bản tính nóng nảy như lửa, thất thường cũng khiến họ mất dần đi tình cảm của những người xung quanh.

Thuộc cung mệnh này, cần thận trọng hơn về sức khỏe bản thân, vì sẽ dễ gặp phải những bệnh về máu huyết, thị giác và chứng mất ngủ, đau đầu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Công danh, sự nghiệp

Theo những thông tin đã biết về đặc tính của mệnh Lư Trung Hỏa ở trên, với sự nhiệt huyết, năng nổ trong công việc, dù công việc có thăng tiến hay trầm xuống, họ vẫn luôn kiên trì cố gắng từng ngày, không ngại mệt mỏi. Khi làm việc với họ, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực tỏ ra từ họ.

Họ thuộc tuýp người thích sự tỉ mỉ nhưng cũng phải nhanh chóng, đối với những công việc theo quy cũ, thiếu tính sáng tạo họ sẽ không hứng thú vì những việc này không giúp họ phát huy hết tài năng của mình.

Vì Lư Trung Hỏa thuộc hành Hỏa nên người thuộc cung mệnh này có thể phát triển sự nghiệp về lĩnh vực cơ khí, nấu ăn, sửa chữa máy móc, mua bán gas,… Bên cạnh đó, những nghề nghiệp thuộc hành Mộc cũng rất phù hợp với họ như: giảng dạy, nhà văn, lâm nghiệp, hay kinh doanh quần áo,…

Người thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa luôn gặp phải vấn đề về chỉ tiêu, vì thu nhập từ công việc của họ không đều đặn. Tuy nhiên, cuộc sống họ nhìn chung cũng không đến nỗi thiếu thốn.

Tình duyên

Thừa hưởng bản tính sôi nổi, vận số đào hoa hưng vượng, tuy nhiên, khi bước chân vào chuyện tình cảm họ lại thường khá nhút nhát trong việc bày tỏ cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, họ là tuýp người chung tình, dù đang yêu đơn phương hay đã yêu thì họ sẽ yêu thật lòng, nồng nhiệt và bền bỉ như ngọn lửa trong lò vậy.

Trong tình yêu, sự chân thành và thật lòng của họ thể hiện ở chỗ luôn nhớ và giữ mãi những kỷ niệm của mối tình đầu. Điều này khiến họ gặp nhiều vấn đề khó xử với mối tình hiện tại.

Khuyết điểm

Khuyết điểm của cung mệnh này chính là sự nóng vội trong cảm xúc và suy nghĩ. Chính vì điều này khiến người xung quanh phải e dè và bất mãn về họ.

Tuy bản tính nóng vội nhưng lại nhiệt huyết trong công việc, họ luôn kiên trì và phấn đấu cho mục tiêu của bản thân, không thích phá vỡ giới hạn của bản thân, không ganh đua, tranh giành quyền lực với bất kỳ ai. Tuy nhiên, do bản thân không thích mạo hiểm trong công việc nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt cho bản thân.

Với những đặc điểm trên, có thể dùng 1 từ để hình dung về cung mệnh này chính là từ “nhạy” – sự nhạy cảm trong suy nghĩ lẫn hành động của họ.

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

Việc lựa chọn những màu sắc bày trí trong nhà, màu sắc xe, ngoài việc đó là những màu sắc hợp mắt và hợp thời trang, người thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa cần phải để ý hơn về màu sắc đó hợp hay khắc với mình không.

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

Nam mệnh Bính Dần sinh năm 1986

Theo ngũ hành, nam nhân tuổi này thuộc hành Thổ, cung Khôn. Ngoài các màu sắc tương hợp của Thổ (trắng, ghi, xám), nam tuổi này có thể sử dụng các màu sắc của hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) nhờ quan hệ tương sinh. Bên cạnh đó, màu sắc thuộc hành Thủy (đen, xanh dương) cũng phù hợp với nam tuổi Bính Dần, vì Thủy bị khắc chế bởi hảnh Thổ.

Vì là hành Thổ, nên nam tuổi Bính Dần cần tránh các màu thuộc hành Mộc (xanh lá) vì Mộc khắc Thổ. Bên cạnh đó, không nên dùng các màu thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám) vì hành Thổ sẽ cạn kiệt năng lượng vì nuôi dưỡng Kim.

Nữ mệnh Bính Dần sinh năm 1986

Nữ nhân tuổi này thuộc hành Thủy, cung Khảm. Ngoài các màu sắc tương hợp của Thủy (đen, xanh dương), nữ tuổi này có thể sử dụng các màu sắc của hành Kim (trắng, ghi, xám) nhờ quan hệ tương sinh. Bên cạnh đó, màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) cũng phù hợp với nữ tuổi Bính Dần, vì Thủy khắc chế được hành Hỏa.

Vì là hành Thủy, nên nữ tuổi Bính Dần cần tránh các màu thuộc hành Thổ (nâu, vàng) vì Thổ khắc Thủy. Bên cạnh đó, không nên dùng các màu thuộc hành Mộc (xanh lá) vì hành Thủy sẽ cạn kiệt năng lượng vì nuôi dưỡng Mộc.

Nam mệnh Đinh Mão sinh năm 1987

Nam nhân tuổi này theo ngũ hành thuộc hành Mộc, cung Tốn. Ngoài sự tương hợp các màu của hành Mộc (xanh lá) thì có thể sử dụng các màu sắc hành Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. Và Mộc khắc chế được Thổ nên nam tuổi Đinh Mão vẫn tận dụng được các màu như: nâu và vàng.

Trong ngũ hành, Mộc bị Kim khắc chế, nên nam Đinh Mão cần tránh các màu của hành Kim (trắng, ghi, xám). Bên cạnh đó, để tránh tiêu hao năng lượng Mộc vì nuôi dưỡng Hỏa, cần tránh các màu thuộc hành Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng).

Nữ mệnh Đinh Mão sinh năm 1987

Nữ nhân tuổi này theo ngũ hành thuộc hành Thổ, cung Khôn. Ngoài sự tương hợp các màu của hành Thổ (vàng, nâu) thì có thể sử dụng các màu sắc hành Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng) vì Hỏa, Thổ tương sinh. Và Thổ khắc chế được Thủy nên nữ tuổi Đinh Mão vẫn tận dụng được các màu như: đen và xanh dương.

Trong ngũ hành, Thổ bị Mộc khắc chế, nên nữ Đinh Mão cần tránh các màu của hành Mộc (xanh lá). Bên cạnh đó, để tránh tiêu hao năng lượng Thổ vì nuôi dưỡng Kim, cần tránh các màu thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám).

Lư Trung Hỏa hợp đá phong thủy nào?

Với những màu sắc phù hợp được nêu ở trên, Lư Trung Hỏa có thể áp dụng những màu sắc này khi lựa chọn đá phong thủy.

  • Màu tương sinh – đá phong thủy có màu xanh lục như ngọc jade, diopside, mã não xanh, canxedon, fluorit, thạch anh xanh…
  • Màu tương hợp – đá phong thủy có màu đỏ, hồng, tím như mắt hổ đỏ, thạch anh hồng, mã não đỏ, tourmaline hồng, thạch anh tím…
  • Màu chế khắc – đá phong thủy có trắng, xám, ghi như đá mặt trăng, canxit trắng, thạch anh trắng…
  • Cần tránh đá phong thủy có màu đen, xanh nước như thạch anh tóc đen, đá núi lửa, thạch anh đen, kyanite, aquamarine…

Phật bản mệnh cho Lư Trung Hỏa

Người mệnh Lư Trung Hỏa nên trồng cây gì?

Với đặc đểm của người mệnh Hỏa chính là tính nửa, nóng giận, do đó trong cuộc sống và ngay cả sự nghiệp của mình người mệnh Hỏa cần dung hòa bằnh nhiều phương thức. Trong đó, việc trồng cây cũng là phương pháp giúp người mệnh Hỏa cân bằng cuộc sống, tạo vượng khí và hút tài lộc.

Người mệnh Hỏa nên trồng những loại cây sau:

Cây Kim Tiền

Là loại thực vật có khả năng sinh trưởng tốt dù trong hoàn cảnh thiếu sáng và khí trời, thường mọc thành bụi với những chiếc lá màu xanh tươi mát mọc đều trên thân cây, được biết đến với tên Kim Tiền, người đời còn gọi loại kiểng này với tên khác là Cây Phát Tài.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đúng như tên gọi, vì mong muốn bản thân được nhận nhiều may mắn, tài lộc nên loại cây này rất được nhiều người ưa chuộng.

Cây Hoa Hồng Môn

Là loại thực vật có sức sống bền bỉ, thường phát triển thành bụi nhỏ, thân cây và lá có màu xanh, tuy theo chủng loại mà màu sắc hoa của loài hoa này sẽ khác nhau, rất được nhiều người ưa chuộng. Loài hoa này sẽ mang đến cho chủ nhân của nó sự nhiệt quyết, sáng tạo trong công việc nếu là Hồng Môn Cam.

Hồng Môn Trắng sẽ giúp người sở hữu chúng có được sự phấn chấn, bền bỉ. Bên cạnh đó, loài Hồng Môn Hồng sẽ giúp các mối quan hệ của người sở hữu chúng ngày càng gắn kết hơn.

Cây Kim Ngân

Là loài thực vật có sức sống tốt trong điều kiện thiếu sáng, với thân cây nhỏ cùng những tán lá xanh tươi mát. Loại cây này được nhiều nhà kinh doanh tin dùng để bày trí phong thủy nhằm mong muốn tiền bạc sẽ được đủ đầy.

Ngoài ra, đặc biệt với người thuộc Lư Trung Hỏa thì Cây Kim Ngân sẽ nhận được vận may về tiền tài, vật chất. Không những đem đến vận may, loài hoa Kim Ngân này còn có khả năng thanh lọc môi trường giúp không gian nhà cửa, văn phòng được thông thoáng hơn.

Cây Bạch mã hoàng tử

Là loại kiểng phong thủy phù hợp bày trí văn phòng, với khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường thiếu sáng, thân cây màu trắng cùng những chiếc lá hòa hợp giữa trắng và xanh đẹp mắt. Loài cây Bạch mã hoàng tử này rất được ưa chuộng nhờ khả năng mang lại vận may tài lộc cho người sở hữu chúng.

Mệnh Lư Trung Hỏa hợp và khắc với mệnh nào?

a. Tuổi hợp mệnh Lư Trung Hỏa

Lư Trung Hỏa và Đại Lâm Mộc (gọi là gỗ cây rừng)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Đại Lâm Mộc: Thực tế, để duy trì ngọn lửa điều cần thiết chính là nguồn nhiên liệu gỗ phải đủ. Bên cạnh đó, với thân cây to lớn Đại Lâm Mộc được xem là nguồn trợ sinh khổng lồ cho Lư Trung Hỏa. Do đó, sự gặp gỡ này sinh ra đại cát lợi, sự kết hợp hoàn hảo.

Lư Trung Hỏa và Lộ Bàng Thổ (gọi là đất ven đường)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Sự gặp gỡ này phần lớn cát lợi sẽ nghiêng về Lộ Bàng Thổ, vì trong ngũ hành, Hỏa phải hao tốn năng lượng để nuôi dưỡng Thổ (Hỏa sinh Thổ).

Lư Trung Hỏa và Thành Đầu Thổ (gọi là Đất tường thành)

Lư Trung Hỏa và Thành Đầu Thổ: Xét theo quan hệ tương sinh, sự gặp gỡ này hoàn toàn bất lợi cho Lư Trung Hỏa.

Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa (gọi là Lửa trong Lò)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Lư Trung Hỏa: Hỏa trùng phùng Hỏa, sự gặp gỡ này được ví như đôi bạn cùng tiến cùng hướng đến đại cát lợi và hưng vượng.

Lư Trung Hỏa và Sơn Đầu Hỏa (gọi là Lửa Ngọn Núi)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Hỏa hội ngộ Hỏa, lửa trong lò hội ngộ lửa đỉnh núi, sự gặp gỡ hình thành sự liên kết vững mạnh, đại cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Bạch Lạp Kim (gọi là Vàng nóng chảy)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Bạch Lạp Kim: Theo ngũ hành Hỏa khắc chế Kim, tuy nhiên xét về thực tế, ngọn lửa trong bếp thể hiện được khả năng nung nóng kim loại của mình và kim loại được nung luyện cũng đạt đến sự tinh khiết, không tạp chất của riêng mình, suy ra sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ sinh ra cát lợi, đôi bên cùng có lợi.

Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc (gọi là Gỗ cây dương liễu)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Dương Liễu Mộc: Sự gặp gỡ này sinh ra cát lợi, vì thực tế, gỗ dương liễu chính là nguồn nhiên liệu tốt giúp cho Hỏa tích thêm năng lượng cho mình.

Lư Trung Hỏa và Tùng Bách Mộc (gọi là Gỗ tùng bách)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Tùng Bách Mộc: Tương tự Dưỡng Liễu Mộc, loại nhiên liệu làm từ gỗ cây Tùng giúp cho Hỏa tích thêm được nhiều năng lượng, do đó, sự gặp gỡ này rất cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Sa Trung Kim (loại vàng trong cát)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Sa Trung Kim: Tuy mang tính tương khắc trong ngũ hành, tuy nhiên, xét về thực tế, kim loại trở nên tinh khiết phải trải qua quá trình nung luyện, khi quá trình nung luyện diễn ra thì năng lượng Hỏa sẽ dần cạn kiệt, do đó, sự gặp gỡ này đắc lợi nghiêng về Kim.

Lư Trung Hỏa và Sơn Hạ Hỏa (gọi là Lửa dưới núi)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Hỏa trùng phùng Hỏa, cùng bản chất, sự gặp gỡ của đôi bạn này sẽ sinh ra đại cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Bình Địa Mộc (gọi là Cây đồng bằng)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Bình Địa Mộc: Thực tế, cây nơi đồng bằng dễ bắt lửa, do đó, Bình Địa Mộc được xem là nguồn nhiên liệu dồi dào cho Lư Trung Hỏa, sự gặp gỡ sẽ cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Bích Thượng Thổ (gọi là đất trên vách tường)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Bích Thượng Thổ: Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, sự gặp gỡ này không cát lợi vì Hỏa sẽ bị thiệt hại.

Lư Trung Hỏa và Phúc Đăng Hỏa (gọi là Lửa ngọn đèn)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Phú Đăng Hỏa: Hỏa trùng Phùng Hỏa, sự gặp gỡ này tương ứng mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau cũng phát triển, mối quan hệ này đôi bên cùng có lợi.

Lư Trung Hỏa và Tang Đố Mộc (gọi là Gỗ cây dâu)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Tang Đố Mộc: Dâu tằm được xem là loại gỗ dễ bắt lửa và được xem là nguồn nguyên liệu dồi dào cho sự tăng trưởng của Hỏa, do đó sự gặp gỡ này sẽ sinh ra cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Thiên Thượng Hỏa (gọi là Lửa trên trời)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Hỏa hội ngộ Hỏa, lửa trong lò sẽ thêm dữ dội trong hoàn cảnh tiết trời nóng bức, do đó, sự gặp gỡ này sẽ đại cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Thạch Lựu Mộc (gọi là Gỗ cây lựu)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Giống như Tang Đố Mộc, gỗ cây lựu cũng góp phần duy trì sự bền bỉ của ngọn lửa, do đó sự gặp gỡ này sẽ cát lợi.

Lư Trung Hỏa và Ốc Thượng Thổ (loại Đất trên mái)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Ốc Thượng Thổ: Ngói lợp nhà thêm phần bền vững nhờ sự nung nóng của lửa, do đó sự gặp gỡ này sẽ mang đến sự tốt đẹp cho nhân loại.

b. Tuổi khắc mệnh Lư Trong Hỏa

Lư Trung Hỏa với Hải Trung Kim (gọi là Vàng trong Biển)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Hải Trung Kim: Trong ngũ hành, Kim và Hỏa tương khắc, bên cạnh đó, nước biển là hành Thủy, cả 2 đều tương khắc Hỏa, sự gặp gỡ này là đại thiệt hại cho Hỏa.

Lư Trung Hỏa với Vàng Mũi Kiếm (nạp âm Kiếm Phong Kim)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Kiếm Phong Kim: Dù có quan hệ tương sinh trong ngũ hành, nhưng thực tế, để kim loại đạt tới hình Vàng Mũi Kiếm sẽ làm cạn kiệt năng lượng của Hỏa. Do đó, sự gặp gỡ này thiệt hại, hao tổn thuộc về Hỏa.

Lư Trung Hỏa với Giản Hạ Thủy (Nước chảy xuống)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Giản Hạ Thủy: Tương khắc trong ngũ hành, khắc kỵ trong thực tế, sự gặp gỡ này khiến Hỏa thiệt hại muôn phần.

Lư Trung Hỏa với Tuyền Trung Thủy (gọi là nước suối trong)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Tuyền Trung Thủy: Sự tác động của nước sẽ khiến lửa trong lò nhận kết quả thua thiệt, sự gặp gỡ này tương khắc mạnh mẽ.

Lư Trung Hỏa với Tích Lịch Hỏa (gọi là Lửa sấm sét)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Thích Lịch Hỏa: Dù cùng bản chất thuộc hành Hỏa, nhưng về thực tế, lửa trong lò không thể trụ vững dưới sức mạnh của phong ba của Tích Lịch Hỏa, do đó, sự gặp gỡ này Lư Trung Hỏa thiệt hại muôn phần.

Lư Trung Hỏa với Trường Lưu Thủy (gọi là Nước đầu nguồn)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Trường Lưu Thủy: Dù bắt nguồn từ đâu, chỉ cần có sự tác động của nước, ngọn lửa sẽ vụt tắt nhanh chóng, do đó, sự gặp gỡ này gây đại thiệt hại cho Lư Trung Hỏa.

Lư Trung Hỏa với Kim Bạch Kim (gọi là Vàng thành thỏi)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Kim Bạch Kim: Sự gặp gỡ này sẽ không cát lợi, thực tế ngọn lửa sẽ làm cháy đen, mất giá trị của vật giá trị như vàng.

Lư Trung Hỏa với Thiên Hà Thủy (gọi là Nước trên trời)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Thiên Hà Thủy: Sự gặp gỡ này sẽ khắc kỵ mạnh mẽ, Lư Trung Hỏa sẽ bị thiệt hại lớn.

Lư Trung Hỏa với Đại Trạch Thổ hay nạp âm Đại Dịch Thổ (gọi là Đất cồn lớn)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Đại Trạch Thổ: Mối quan hệ tương sinh gặp phải vận hạn khiến cho sự gặp gỡ này không cát lợi. Thực tế, ngọn lửa không thể tồn tại khi nguồn sinh như cây cối không thể sinh trưởng trên đất cồn khô cằn.

Lư Trung Hỏa với Thoa Xuyến Kim (gọi là Vàng trang sức)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Thoa Xuyến Kim: Sự gặp gỡ này gây thiệt hại cho Thoa Xuyến Kim, tương ứng với sự thiệt hại của trang sức vàng sẽ bị hoen ố, mất giá trị bởi ngọn lửa nung chảy.

Lư Trung Hỏa với Đại Khê Thủy (gọi là Nước khe lớn)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Đại Khe Thủy: Mang tính tương khắc cả trong ngũ hành lẫn thực tế, do đó sự gặp gỡ này không cát lợi, sẽ thành đại hạn.

Lư Trung Hỏa với Sa Trung Thổ (gọi là Đất trong cát)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Sa Trung Thổ: Hỏa sinh Thổ, tuy nhiên đất chứa cát không phù hợp cho trồng trọt, do đó, sự gặp gỡ này không đem đến kết quả.

Lư Trung Hỏa với Đại Hải Thủy (gọi là Nước ở biển lớn)

Mệnh Lư Trung Hỏa và Đại Hải Thủy: Tương khắc trong ngũ hành, thực tế lửa rất kỵ nước, do đó, sự gặp gỡ này không cát lợi, chỉ thêm thiệt hại cho Lư Trung Hỏa.

Kết luận

Qua bài viết này, Netmode mong rằng những bạn mệnh tuổi Bính Dần (1866, 1926, 1986, 2046) và Đinh Mão (1867, 1927, 1987, 2047) thuộc cung mệnh Lư Trung Hỏa (hay còn gọi là lửa trong lò – bếp) sẽ hiểu hơn về cung mệnh của mình, từ đó, có thể áp dụng những màu sắc, mệnh tuổi và nạp âm phù hợp để giúp cuộc sống được nhiều may mắn và phúc lộc nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận