Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ Sinh năm 1987 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ Sinh năm 1987 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão 1987: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

4635 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với hướng nào và hợp tuổi nào?

Người sinh năm 1987 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1987 (Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988) có mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), cầm tinh tuổi con Mèo (Đinh Mão), năm 2019 là 33 tuổi, qua năm 2020 là 34 tuổi. Nếu bạn sinh năm 1987 thì hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, hợp với những tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần.

Năm sinh 1987 (Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988)
Mệnh gì Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
Cầm tinh tuổi con gì Con Mèo (Đinh Mão)
Màu hợp Đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Đen, xanh nước biển, xanh dương
Hợp tuổi Mậu Thìn 1988, Nhâm Thân, Giáp Tuất
Kỵ tuổi Canh Ngọ, Bính Tý
Hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 34

Bạn đang thắc mắc tuổi mình sinh năm 1987 thuộc mệnh gì? Ngũ hành tương sinh, tương khắc của mình là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin chi tiết về những câu hỏi trên, từ đó tính được tương sinh, tương hợp theo Cung Mệnh sẽ mang lại sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

[Đinh Mão 1987] Sinh năm 1987 mệnh gì tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Mão 1987] Sinh năm 1987 mệnh gì tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Biết được cung mệnh là của mình là gì là điều cực kì quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Nếu xác định được cung mệnh từ đó bạn sẽ biết được những điều may mắn nào sẽ sắp đến trong cuộc sống tương lai của mình, cũng như những điềm không may, xui xẻo sắp đến để tránh.

1. Sinh năm 1987 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1987 có Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Người sinh 1987 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Tính cách, sự nghiệp, đường tình duyên trong tương lai tiến triển như thế nào? Và một số điều cực kỳ cần thiết và quan trọng để các bạn có thể chọn được những vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh của mình, tránh sử dụng vật phẩm phong thủy không hợp dẫn đến gặp những điều xui rủi.

Sinh năm 1987 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1987 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1987 tuổi gì?

Sinh năm 1987 là tuổi con Mèo (Đinh Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988. Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh tuổi Đinh mão sinh năm 1987

Cuộc đời tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Những người nam giới Tuổi Đinh Mão thường phải lao tâm nhiều, ít khi được thảnh thơi, cuộc đời gặp nhiều sóng gió.

Họ thường lo lắng và dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão rất dễ tự ái đó là một trong những lý do dẫn đến thất bại của bạn.

Đường công danh của người tuổi Đinh Mão thường chỉ tỏa sáng ở một thời điểm nào đó rồi tắt dần. Công danh hiếm khi mà phát triển đến đỉnh điểm mà chỉ đạt ở mức trung bình mà thôi.

Vào tuổi 36 trở về sau, đường gia đạo mới được bình yên và hạnh phúc trọn vẹn. Đường công danh nói chung trong suốt cuộc có rất ít có cơ hội để phát triển mạnh, nếu có thì thành công này cũng không được vang dội lắm.

Đường sự nghiệp sẽ gặp đôi lần thành công, tuy nhiên thành công này ở mức không lớn lắm và nó ngẫu nhiên không theo kế hoạch hay nằm trong suy nghĩ của bạn.

Đường tiền bạc dễ bị thiếu hụt dù bạn đã rất cố gắng kiếm ra. Cả hai đường sự nghiệp và tài lộc của bạn phát triển tới hướng cao nhất, phải qua tuổi 40 hay 41 thì đường tài vận mới gặp được nhiều kết quả tốt đẹp.

3. Sinh năm 1987 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Mộc là xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu kiêng kỵ

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển, xanh dương

Mời bạn xem chi tiết MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ, KỴ MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1987 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1987 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1987 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1987 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất 1994.
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
 • Tuổi kỵ: Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ mạng Đinh Mão hợp với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ mạng Đinh Mão hợp với các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần
 • Tuổi kỵ: Nữ mạng Đinh Mão cực kỳ khắc với các tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng sinh năm 1987

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nam mạng sinh năm 1987

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng sinh năm 1987

Cuộc sống

Phải nói đường công danh của nam giới tuổi Đinh Mão trong cả cuộc đời không phát triển rực rỡ lắm tuy nhiên họ gặp khá nhiều vận may. Nam giới Tuổi Đinh Mão thường phải khổ tâm suy nghĩ hiếm khi nào được thoải mái, cuộc đời phải trải qua nhiều biến đổi. Lời khuyên cho người này là hạn chế cái tôi hay tự ái vì đó là điểm yếu khiến họ gặp nhiều thất bại.

Nam giới tuổi Đinh Mão có đường tình duyên thời tiền vận gặp vài lần trắc trở nhưng nguyên nhân chính không nằm ở đối phương mà do họ tự tạo ra. Nam giới tuổi Đinh Mão trong đường tình duyên rất đào hoa nhưng đều các cuộc tình đều không có kết quả tốt đẹp.

Bạn sẽ phải gặp qua hai lần thay đổi nếu sinh ra vào các tháng 1, 2, 3 và 9 âm lịch. Nếu thuận sinh vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch bạn sẽ may mắn được hưởng hạnh phúc tình duyên trọn vẹn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên.

Gia đạo và công danh

Đường công danh của nam giới tuổi Đinh Mão chỉ lên cao được một thời gian rồi lụi tắt, công danh chỉ đạt ở mức trung bình trong suốt cuộc đời . Phần gia đạo chỉ được bình yên và vui vẻ vào tuổi 36 trở đi. Nhìn chung, phần gia đạo trọn vẹn, đường công danh hiếm có cơ hội để phát triển cao trong suốt cuộc đời, nếu có thì cũng không được vang dội cho lắm.

Đường sự nghiệp có đôi lần thành công, nhưng không lớn lao lắm, và chúng không nằm trong suy tính của bạn, đường tiền bạc hay bị thiếu thốn dù bạn đã cố gắng tạo ra.

Nhìn chung bạn không hay nắm bắt được cơ hội để gầy dựng thành công rực rỡ trong đường sự nghiệp và tài lộc cho mình. Phải qua tuổi 40 hay 41 thì đường tài lộc mới thực sự có được những thành tựu tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn gặp ba tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất thì bạn nên chọn họ để hợp tác góp vốn làm ăn vì sẽ dễ gặt hái nhiều thành công, đem lại nhiều may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Những tuổi này sẽ hỗ trợ bạn trên cả những con đường tiền bạc, công danh lẫn sự nghiệp.

Lựa chọn vợ cho nam Đinh Mão 1987

Bạn nên chọn Mậu Thìn, Nhân Thân, Giáp Tuất, Bính Dần để kết duyên vợ chồng.

Vì nếu bạn nên duyên được với tuổi Mậu Thìn và Nhâm Thân: Cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cả đường tài lộc, đường công danh và sự nghiệp, mọi sự dễ thành công vang dội.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi Giáp Tuất và Bính Dần thì đường tài lộc và con cái cực kì tốt đẹp.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi như tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu thì cuộc sống của bạn chỉ nằm ở mức trung bình về cả công danh sự nghiệp lẫn tiền bạc. Vì những tuổi trên đây chỉ hợp với nam giới Đinh Mão trong đường tình duyên không hợp về tài lộc.

Bạn không nên kết hôn với những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu 1993, Kỷ Mão. Nếu bạn phải kết hôn với những người này, thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều nỗi buồn hơn là niềm vui, khó khăn và thiếu thốn về cả công danh, tiền tài.

Cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc. Vì hạnh phúc đời người rất quan trọng và bạn phải lựa chọn thật sáng suốt và thông minh, điều này rất ảnh hưởng đến cuộc sống và vận mệnh trong suốt cuộc đời của bạn.

Những năm 16, 18, 24, 28, 39, 36 và 40 tuổi là những năm bạn chớ nên kết hôn vì nếu cố chấp kết hôn vào những năm này, bạn sẽ vấp phải nhiều khó khăn về mọi mặt trong cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc, có sự xung khắc, buồn phiền hay chịu cảnh xa vắng đau khổ.

Nếu bạn sinh nghịch sinh vào các tháng như tháng 2, 6, 7, 8 và 9 âm lịch cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ, thường gặp cảnh đau khổ vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết duyên với các tuổi như Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý hay hợp tác làm ăn kinh doanh, vì sẽ nhiều tai ương cho bản thân mình như tuyệt mệnh, gặp cảnh ly tan, thất bại triền miên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Nếu phải kết hôn với những tuổi đại kỵ, bạn không nên làm lễ kết hôn quá linh đình mà chỉ tổ chức âm thầm, lặng lẽ. Nếu gặp phải những tuổi kỵ trong sự nghiệp làm ăn, bạn không nên hợp tác, góp vốn chung vì dễ gặp cảnh thất bại, nên tích nhiều phúc đức để giảm bớt thiệt hại nếu có xảy ra thất bại.

Nếu trong gia đạo xuất hiện tuổi đại kỵ phải thực hiện nghi lễ cúng sao cho cả hai tuổi để giải bớt hạn.

Những năm khó khăn nhất

Nam giới Đinh Mão sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn nhất vào những năm 24, 26, 30, 34 và 38 tuổi. Bạn sẽ gặp nhiều thách thức, trải qua thất bại cay đắng trong thời điểm này. Trong những năm này, bạn phải vượt qua nhiều sự biến đổi, nhiều nốt thăng trầm trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nếu xuất hành vào đúng những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ công việc hoặc làm ăn kinh doanh thì nam giới tuổi Đinh Mão sẽ dễ gặp nhiều thuận lợi, suôn sẻ, vận may mắn dồi dào, gặt hái được nhiều thành công vững chắc và vang dội.

Bởi ngày giờ và tháng trên rất tương hợp với bạn, nếu xuất hành đúng vào thời điểm này bạn sẽ không sợ gặp phải thất bại trong cuộc đời.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi gia đạo công danh sẽ có nhiều mối lo, không gặp nhiều may mắn, cẩn thận đề phòng tai nạn vào các tháng 3 và 4 âm lịch.

Vào hai năm 22 và 23 tuổi, gia đạo không mấy tốt đẹp, nhưng bù lại đường tiền tài cực tốt, có thể phát triển về sự nghiệp trong thời gian này. Trong khoảng thời gian 24 và 25 tuổi cần đề phòng con cái, nghề nghiệp lẫn tài lộc có thể gặp nhiều thành công to lớn. Năm 24 tuổi tốt lắm, đến năm 25 tuổi mới thật sự suôn sẻ.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Bạn nên cẩn thận tránh đau ốm, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, cần cân nhắc và thật sáng suốt để tránh sự thất bại không đáng có ở năm 26 tuổi. Vào năm 27 tuổi, nên dè chừng hai tháng là 10 và 11, còn các tháng khác mọi chuyện ở mức bình thường. trong mức độ bình thường.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Năm 28 tuổi không gặp mấy tốt đẹp cho lắm, cần cân nhắc việc làm ăn. Vào năm 29 và 30 tuổi công việc làm ăn có phần tiến triển một ít, tuy nhiên phần gia đạo không được yên ấm cho lắm.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Cần phải cẩn thận trong mọi công việc vào năm 31 tuổi, năm này khá xấu đối với bạn. Năm 31 tuổi tuy là một năm hạn đối với bạn, tuy nhiên bạn gặp nhiều thành công to lớn về sự nghiệp, tài lộc dồi dào, gia đạo yên ổn.

Năm 33 và 34 tuổi, gia đạo yên ổn, nhưng công việc làm ăn có nhiều sự cản trở. Vào tuổi 35, ít hao tổn tâm lực hơn so với những năm trước.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Tuổi 36 sẽ có nhiều thay đổi về chuyện làm ăn hoặc thay đổi nhà cửa hay sự nghiệp. Năm 37 và 38 tuổi là khoảng thời gian có nhiều hay đẹp trong mọi lĩnh vực của cuộc đời, thành công lớn về tài lộc, con cái sẽ có được nhiều sự may mắn.

Từ 39 và 40 tuổi cho đến suốt cuộc đời, đường tài lộc lẫn tình cảm sẽ có triển vọng tốt đẹp về cuộc sống ở mức trên trung bình.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng sinh năm 1987

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão - Nữ mạng sinh năm 1987

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nữ mạng sinh năm 1987

Cuộc sống

Tuổi Đinh Mão nữ mệnh trong cuộc sống thời kì tiền vận cũng có nhiều vất vả, tuy nhiên vào thời kì trung vận và thời kì hậu vận thì nữ Đinh Mão sẽ có cuộc sống sung sướng, nhiều vận may về tài lộc, sung túc và phát triển cao.

Nữ giới tuổi Đinh Mão có bản mệnh vững vàng, tuổi thọ trung bình từ khoảng 65 tuổi đến 77 là cao nhất, nếu biết sống tích nhiều phúc đức thì tuổi thọ sẽ được kéo dài còn gian ác thì sẽ bị giảm thọ.

Tình duyên

Trong đường tình duyên, thời tiền vận, bạn sẽ gặp ít nhất một lần trắc trở về tình duyên nếu trải qua được thì về sau tình cảm mới thành. Đường tình duyên của tuổi Đinh Mão nữ được chia thành 3 giai đoạn:

Cuộc đời bạn sẽ gặp ít nhất ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm và hạnh phúc nếu bạn sinh vào các tháng 3, 8 và tháng 10 âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và tháng 11 âm lịch thì tình duyên của bạn gặp ít nhất hai lần thay đổi.

Nếu bạn may mắn sinh vào các tháng 1, 5 và tháng 12 âm lịch thì chuyện tình duyên của bạn không phải gặp bất cứ sự thay đổi nào, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh

Thời tiền vận phần gia đạo của nữ giới tuổi Đinh Mão thường khó yên ổn, gặp nhiều đau buồn. Tuy nhiên bước sang thời kì trung và hậu vận thì gia đạo được bình yên, ấm êm và hạnh phúc. Nữ giới tuổi này có đường công danh ở vào mức trung bình.

Nữ giới Đinh Mão thường sớm lập được sự nghiệp, vào năm 29 tuổi trở đi, đường tiền bạc vào dồi dào, kiếm được cũng dễ dàng và nhanh chóng và vững chắc, ít khi bị hao hụt.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất là những tuổi hợp làm ăn với bạn, nếu hợp tác trong công việc hay bất cứ làm về lĩnh vực nào trong cuộc sống bạn sẽ dễ gặp được thành công và không bao giờ sợ thất bại.

Lựa chọn tuổi chồng cho nữ Đinh Mão 1987

Những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần là những tuổi bạn nên kết hôn với họ thì con đường hôn nhân của bạn không những được hạnh phúc, không phải sống trong nghèo khổ, cuộc sống được hưởng nhiều vinh hoa phú quý suốt cuộc đời.

Những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc. Tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân là hai tuổi nếu bạn kết hôn thì cuộc sống của bạn cực kì phát triển, tài lộc vào như nước, cuộc sống sung sướng. Kết hôn với hai tuổi Giáp Tuất và Bính Dần bạn sẽ tạo được nhiều tài lộc và phát triển mạnh mẽ sự nghiệp.

Bạn sẽ chỉ có được một cuộc sống bình thường,, đủ ăn, đủ mặc nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu. Bởi những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc với bạn.

Kết hôn phải những người tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ phải gặp cảnh nghèo khổ, đau buồn, gia đình không hòa thuận hạnh phúc. Bởi vì những tuổi trên không hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn tiền bạc nên nếu nên duyên với họ cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Bạn không nên kết hôn vào những năm tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi, nếu cố kết hôn vào những năm này thì bạn phải đối mặt với cảnh chia xa triền miên, hoặc đau khổ về chuyện gia đình. Vì những năm trên đại kỵ với tuổi của bạn.

Nếu bạn sinh ra vào những tháng 7, 8, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có số nhiều đời chồng.

Những tuổi đại kỵ

Nếu không muốn rơi vào cảnh tuyệt mạng, cảnh ly tan vào giữa đời thì bạn nên tránh giao lưu làm ăn hoặc nên duyên vợ chồng với những tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý.

Trong làm ăn, không nên thực hiện giao thương tiền bạc hùng vốn làm ăn với những tuổi đại kỵ với mình. Còn trong hôn nhân đại sự, nếu kết hôn với những người tuổi đại kỵ với mình thì bạn tuyệt đối không nên tổ chứ cưới hỏi linh đình. Trong gia đình nếu có tuổi đại kỵ thì phải làm lễ cúng sao để giải hạn đúng vào từng năm.

Những năm khó khăn nhất

Những năm 20, 23, 27 và 40 tuổ là những năm khó khăn nhất đối với nữ Đinh Mão, công việc làm ăn và đường tài lộc không gặp được nhiều sự tiến triển tốt.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Mão nữ mệnh nếu xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ thì dễ thành công và ít sợ gặp thất bại, vì khung giờ này cực hợp với bản mệnh của gia chủ.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Vào năm 17 tuổi, bạn sẽ phải gặp một lần trắc trở trong chuyện tình cảm. Đến năm 18 tuổi, nên cẩn thận bị lừa dối, đừng lầm tin vào những lời hứa hẹn.

Năm 19 tuổi đường tình duyên sẽ vấp phải sự đau khổ về vấn đề tình duyên, sẽ có cuộc ly tan đẫm nước mắt. Năm 20 tuổi là bạn sẽ gặp được một người mà mình hằng mong muốn, năm này đường tình duyên khá suôn sẻ.

– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Khoảng thời gian này vô cùng suôn sẻ, tình cảm lẫn công việc đều tốt đẹp. Công danh có cơ hội phát triển tốt nên phải tận dụng thật tốt những năm tốt đẹp này của đời mình để tập trung vào những công việc quan trọng cho tương lai. Đây thật sự là một khoảng thời gian thuận lợi nhất trong đời bạn.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này vẫn khá tốt đẹp trong cuộc đời bạn, tuy sẽ không được toàn vẹn cho lắm so với những năm trước. Vào năm 27 tuổi bạn nên đề phòng bệnh tật bất ngờ, nên giữ gìn sức khỏe.

Vào năm 28 tuổi, cẩn thận có thể bị tán gia bại sản. Năm 29 tuổi không nên xuất hành đi xa nên kiêng kỵ tháng 11 âm Lịch và vào mùa Đông. Năm 30 tuổi, tài lộc bất ngờ ùa đến.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này bạn sẽ gặp nhiều vận xui, nên cần cẩn trọng vì trong giai đoạn này năm nào bạn cũng sẽ gặp một chuyện xui xẻo. Vào năm 31 tuổi bạn có đề phòng có bệnh nặng, năm 32 tuổi cẩn thận bị hao tài tốn của.

Năm 33 tuổi tránh chuyện thị phi, có thể sẽ gặp kiện cáo. Năm 34 tuổi nên quan tâm đến gia đình đề phòng có sự xa cách trong gia đình. Năm 35 tuổi chuyện tình cảm cẩn thận tránh gặp cảnh tan vỡ, nên kiềm chế cảm xúc bản thân.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Mọi thứ trong cuộc sống ở mức trung bình diễn ra, không có gì đáng lo ngại trong thời gian này.

– Từ năm 40 tuổi đến 45 tuổi: Năm 40 tuổi là thời điểm tốt về cả đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc, sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào. Năm 41 tuổi đường sự nghiệp được phát triển toàn vẹn. Năm 42 tuổi là thời điểm tốt nhất để xuất hành làm ăn công tác nơi xa, sẽ gặt hái được nhiều thành công cao, tài lộc.

Năm 43 tuổi xấu, nên cẩn thận trong việc đi lại, xe cộ và có thể gặp hao tài tốn của. Năm 44 tuổi, nếu thời điểm này bạn có giao thương làm ăn sẽ thu lại được lợi nhuận. Năm 45 tuổi là một năm công việc làm ăn được nhiều thuận lợi tốt đẹp.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, mọi thứ trong cuộc sống đều bình thường về cả tiền bạc, gia đình, sự nghiệp không có gì bất ổn. Vào năm 47 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc và đường tình duyên. Năm 48 và 49 tuổi là hai năm trung bình. Năm 50 tuổi là thời gian tốt đẹp nhất để xuất hành đi xa làm ăn, tài lộc thì ở mức bình thường.

– Từ năm 50 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có phần tiến triển đôi chút, nhưng tiền bạc thì chỉ chỉ đạt trung bình. Năm 53 tuổi, gia đạo có gặp biến động, còn vào năm những năm khác thì mọi thứ bình thường, ổn định.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Nếu sống tích nhiều phúc đức khoảng thời gian này con cháu sẽ được hưởng. Tuổi 56 và 57 là thời điểm không không được tốt đẹp lắm. Vào tháng 10 nên kiêng kỵ và dè chừng mùa Đông.

Năm 58 và 59 tuổi là hai năm vô cùng xấu với bản mệnh của bạn, nếu vượt qua được hai năm này thì năm 60 tuổi cuộc đời được êm đẹp và có thể kéo dài tuổi thọ.

Như vậy qua bài viết trên đây, bạn đã biết Đinh Mão sinh năm 1987 mệnh gì, tuổi con gì? Mình hợp hướng nào, con số nào có thể mang lại may mắn cho bản mệnh của mình? Màu sắc hợp tuổi để thu hút tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài ra người sinh năm Đinh Mão 1987 còn biết tuổi nào hợp hay khắc với mình từ đó có thể xem xét để lựa chọn hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với người đó.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận