Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì | Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì | Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

5016 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Người sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1994 (Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995) mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi, cầm tinh tuổi con Chó (Giáp Tuất). Sinh năm 1994 hợp với tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần 1998, Tân Tỵ, hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Người sinh năm 1994 tính đến năm 2019 là 26 tuổi, sang năm 2020 là 27 tuổi.

Năm sinh 1994 (Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995)
Mệnh gì Sơn Đầu Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Giáp Tuất
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi tuổi Ất Hợi, Bính Tý
Kỵ tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu
Hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 27

[Giáp Tuất 1994] Sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Giáp Tuất 1994] Sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Đặc điểm tính cách của Giáp Tuất 1994

Nam nữ sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì hợp với màu sắc và hướng nào xem tử vi Giáp Tuất 94, 1994 hợp màu sắc nào khi mua điện thoại và xe.

Chúng ta cần xác định đúng ngày tháng năm sinh để xem được tử vi chính xác của từng người từ đó biết được thông tin về thiên can, địa chi, cung mệnh….Dưới đây là các thông tin chính xác chi tiết để các bạn tham khảo của nam nữ sinh năm Giáp Tuất 1994.

Người sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người tuổi tuất là những người giàu lòng nhân ái nhất, Giáp Tuất 1994 thường quan tâm và thương yêu người khác hơn cả chính bản thân bạn. Mục tiêu của bạn không hề mang tính chất cá nhân, lúc nào bạn cũng suy nghĩ để mang đến tình niềm vui và hạnh phúc cho người mà bạn yêu thương chứ không phải vì danh lợi hay tiền bạc.

Điểm chung của Giáp Tuất sinh năm 1994 là người tốt bụng và chu đáo, tuy nhiên đôi khi họ quan tâm quá sâu vào đời tư của người khác. Lắm lúc họ tạo cho những người sống chung có cảm giác họ sống rất khó khăn vì họ có tính cách bốc đồng và hay phán xét.

Người tuổi Tuất luôn mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và sung túc, vì vậy nên trước khi quyết định làm bất cứ điều gì họ luôn suy tính và cân nhắc một cách kỹ càng, hạn chế nhất sự hối tiếc về sau. Suy nghỉ của họ khá trưởng thành,vững vàng và thực tế ,thế nhưng đôi khi họ lại làm quá vấn đề lên.

Nam tuổi Giáp Tuất thường phải gặp nhiều long đong, lận đận từ thuở nhỏ, đến khi 26 tuổi trở đi thì sẽ có nhiều thay đổi, bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng về phần thể xác, mặc dù vẩn còn một số âu lo nhưng cuộc sống của bạn càng về sau thì càng êm đẹp hơn.

Cuộc đời của nam tuổi Giáp Tuất thường không phải chịu nhiều sầu muộn và ưu phiền, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, thế nhưng thường phía sau sự thành công về công danh và sự nghiệp thì phần lớn phải có sự hỗ trợ đắc lực, sự đồng cam cộng khổ của một người phụ nữ.

Đối với cuộc sống gia đình của người tuổi Tuất nếu gia đạo không được yên ấm, có thể là do tính cách bảo thủ luôn mong muốn mọi việc cũng như người khác phải theo ý mình. Sự nghiệp sẽ bắt đầu phát triển và có thể thành công nhất từ tuổi 27 trở đi hoặc có thể phát triển hơn nữa từ tuổi 34 trở đi.

Người sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1994 mệnh gì tuổi gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nữ mạng Giáp Tuất cuộc đời có nhiều triển vọng tươi đẹp về danh phận và địa vị xã hội,Giáp Tuất 1994 được hưởng sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sau này. Thời tiền vận có thể bạn phải chịu nhiều long đong lận đận và khổ sở, thế nhưng từ trung vận trở đi bạn dần dần có được may mắn, an nhàn và hạnh phúc.

Gia đạo sẽ được ấm êm và vui vẻ. Tuy nhiên, công danh của Giáp Tuất 1994 thường đạt đến mức trung bình mà thôi. Khi bạn sau 34 tuổi thì sự nghiệp của bạn dần dần ổn định và vững vàng hơn. Vận tài lộc của bạn khá tốt, đồng thời tiền tài càng dễ kiếm hơn từ trung vận trở đi.

Yếu tố quan trọng để chúng ta xác định được sinh năm 1994 mệnh gì đó là năm sinh. Nó sẽ giúp bạn định hướng được ngành nghề phù hợp và có thể đạt đến thành công hơn mong đợi.

Bên cạnh đó biết sinh năm 1994 hợp hướng nào sẽ giúp xác định đúng hướng nhà cũng như cách trang trí nội thất trong nhà phù hợp hơn cho Giáp Tuất 1994, và chọn được những màu sắc hợp với bản mệnh….điều đặc biệt hơn để thu hút được nhiều may mắn thì nó giúp bạn có thể tự chọn được các vật phẩm phong thủy.

1. Sinh năm 1994 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1994 mang Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi.

 • Tương sinh:Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy
Sinh năm 1994 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1994 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1994 tuổi gì?

Sinh năm 1994 là tuổi con Chó (Giáp Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995. Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

– Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem đầy đủ: NGƯỜI MỆNH HỎA HỢP MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1994 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1994 hợp con số điện thoại, biển số xe nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

Nữ 1994 hợp số nào?

Mỗi khi lựa chọn số điện thoại, số nhà hay số xe thì người ta thường chọn cho mình dãy số hợp tuổi, hợp mệnh với mục tiêu thu hút được nhiều tài lộc và may mắn.

Đối với từng tuổi và từng mệnh thì mỗi chữ số đều ẩn chứa một ý nghĩa tốt xấu riêng. Nữ mạng 1994 thuộc mệnh Kim con số hoặc dãy số 2,7,9 là những con số may mắn và sẽ mang lại cho Giáp Tuất 1994  nhiều tài lộc và may mắn.

Nam 1994 hợp số nào?

Để xác định được con số hay dãy số nào hợp và mang lại may mắn cho Nam Giáp Tuất khi chọn mua số điện thoại, số nhà hay biển số xe cần dựa vào mệnh của tuổi.

Nam tuổi 1994 mệnh Hỏa, nên dãy số chứa các con số 2,7,9 sẽ đem đến cho nam mạng nhiều tài lộc, may mắn củng như kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong cho người sở hữu nó.

6. Sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1994 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Hợi sinh năm 1995, Bính Tý, Mậu Dần năm 1998, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý năm 1996, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân 1992.
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu 1993 và Đinh Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần , Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

8. Phật bản mệnh tuổi Giáp Tuất 1994

Phật độ mệnh cho tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 là Phật A Di Đà. Đây là vị Phật mang tới tiền đồ vô lượng, không chỉ tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Giáp Tuất.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng sinh năm 1994

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất - Nam mạng sinh năm 1994

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nam mạng sinh năm 1994

Cuộc sống

Nam Giáp Tuất đã phải gặp nhiều khó khăn , lận đận long đong từ thuở nhỏ, cuộc sống từ tuổi 26 trở đi sẽ có nhiều thay đổi, về phần thể xác họ sẽ được hưởng hoàn toàn sự sung sướng, tuy vẫn còn một ít âu lo về cuộc sống nhưng cuộc sống càng về sau thì sẽ càng tôt đẹp hơn.

Nhìn chung cuộc đời của bạn sẽ ít phải chịu ưu sầu và phiền muộn, tuy nhiên phía sau sự thành công trong sự nghiệp và công danh ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực và sự yêu thương chân thành của một người phụ nữ.

Từ 24 tuổi trở đi bạn sẽ bắt đầu có nhiều triển vọng và cơ hội để có thể phát triển trong cuộc sống, thế nhưng bắt đầu từ năm 34 tuổi thì bạn mới tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc.

Người tuổi Tuất có tuổi thọ trung bình vào khoảng 58 đến 69 tuổi, thế nhưng do phúc đức mà tuổi thọ của Giáp Tuất 1994 sẽ tăng hơn.

Tình duyên

Các bạn Giáp Tuất đa phần phải trải qua khá nhiều khó khăn, biến cố và thử thách trong tình duyên trước khi yên bề gia thất. Nam Giáp Tuất thường có vận đào hoa, là trung tâm đối với phụ nữ, họ có sức thu hút mạnh đối với phái nữ, nhưng cũng vì vậy mà mang đến nhiều rắc rối và phiền muộn trong tình duyên của Giáp Tuất 1994.

Tháng sinh sẽ ảnh hưởng lớn những thăng trầm và hạnh phúc trong cuộc sống của từng bản mệnh, cụ thể có 3 trường hợp chính như sau:

Giáp Tuất mà sinh vào các tháng 2, 3 và 9 âm lịch, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, thì ít hơn nhưng cũng không được trọn vẹn mà phải chịu hai lần thay đổi trong suốt cuộc đời.

Sinh vào các tháng: 1, 5, 12 thì nhất định sẽ được hạnh phúc trọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào về chuyện hôn nhân và hạnh phúc.

Phần gia đạo và công danh

Đa phần người tuổi Tuất có tính cách bảo thủ luôn mong muốn mọi việc theo ý muốn của họ thay vì lắng nghe ý kiến mọi người vì thế phần gia đạo thường không được yên ấm. Từ tuổi 27 trở đi thì công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể lên cao hơn nữa sau tuổi 34.

Giai đoạn tốt đẹp trong cuộc đời Giáp Tuất 1994 sẽ bắt đầu từ khi bạn ở tuổi 34 trở về sau, trước giai đoạn này thường bạn kiếm được xong củng dùng đi không tích lũy được mấy. Lưu ý năm bạn 33 tuổi, bạn phải gặp nhiều biến cố và khó khăn, hầu hết mọi việc vẫn chưa mấy thuận lợi cho bạn vì bạn vẫn đang trong giai đoạn tạo dựng sự nghiệp vững chắc về sau.

Tuổi hợp làm ăn với nam Giáp Tuất 1994

Những tuổi như: Tân Tỵ, Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, là những tuổi rất hợp với mệnh của bạn trong chuyện hỷ sự hay làm ăn buôn bán. Vì thế nếu muốn mọi việc được thuận lơi, gặt hái được nhiều thành tựu to lớn nên kết hợp được với những người thuộc tuổi trên Giáp Tuất 1994 không lo gặp thất bại.

Chọn tuổi kết hôn cho nam Giáp Tuất 1994

Hôn nhân quyết định to lớn đến cuộc sống sau này của bạn, chính vì thế đó là việc quan trọng trong cả cuộc đời. Bạn cần lựa chọn sáng suốt tỉ mỉ và cẩn thận để chọn được người đi với bạn suốt cả cuộc đời trên con đường hạnh phúc.

Sau hôn nhân để có được một cuộc sống phú quý, giàu sang, sung túc, vợ chồng con cái thuận hòa êm ấm, bạn nên chọn phụ nữ thuộc một trong các tuổi sau thì mọi chuyện được suôn sẻ đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Mậu Dần, Nhâm Thân. Do những tuổi này không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà còn hợp cả về tài lộc, sự nghiệp và công danh.

Nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Mậu Thìn, Canh Thìn, thì được cuộc sống chỉ ở mức trung bình, do cả hai chỉ hợp với nhau về chuyện tình cảm mà không hợp trong tài lộc và công danh.

Các tuổi như: Tân Mùi 1991, Quý Mùi, đều là những tuổi có nhiều điều xung khắc, kỵ nhất với tuổi của bạn,khi lập gia đình thì bạn không nên chọn những tuổi này. Nếu kết hôn với các tuổi trên thì đời sống gia đình có nhiều bất đồng, xung khắc không mấy hạnh phúc, cuộc sống chỉ tăng thêm phần khó khăn, nghèo khổ.

Vào tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, thì không nên tránh việc kết hôn, nếu lấy nhau vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng về sau sẽ vất vả, khó khăn vô cùng,thường xuyên xa vắng thậm chí là cách biệt.

Tuổi đại kỵ

Các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão,đối với vận mạng của bạn thì được xem là những tuổi kỵ nhất. Trong hôn nhân hay làm ăn nếu gặp phải các tuổi này thì tốt hơn cả nên tránh xa, vì trong hoàn cảnh nào có kết hợp thì cũng đều gặp thất bại.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nếu hai vợ chồng khi hết hôn kỵ tuổi với nhau thì không nên tổ chức lễ ra mắt hay lễ cưới đối với bà con thân tộc linh đình mà chỉ nên tổ chức âm thầm với nhau mới mong tránh được những khốn khổ và tai họa về sau trong cuộc sống.

Người tuổi Tuất tuyệt đối không nên hợp tác với những tuổi trên trong việc làm ăn, vì sẽ dễ gặp điều không may hao tốn tiền bạc tài sản dễ gặp thất bại.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Trong cuộc đời mỗi tuổi khác nhau đều phải có lúc gặp khó khăn nhất. Đối với nam Mạng Giáp Tuất sẽ rơi vào các năm 18,24,27 và 32 tuổi. Năm 33 tuổi củng gặp nhiều vất vả khó khăn nhất định nhưng không đến nổi nguy ngập. Giai đoạn này bạn nên chuẩn bị tâm lý bình tỉnh giữ gìn sức khỏe thật tốt để vững vàng trước mọi việc xảy ra.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Giáp Tuất hợp nhất với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn, nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên mọi công việc sẽ được suôn sẽ và thuận lợi, gặp được nhiều tài lộc,may mắn, đạt được mục tiêu đề ra, không lo gặp thất bại.

Diễn biến từng năm của cuộc đời

– Từ 23 đến 28 tuổi: Năm 23 tuổi, gặp nhiều điều không may, những năm này bạn phải tốn hao tiền bạc tài sản, nhưng không có gì ảnh hưởng lớn đến vận mạng của bạn. Năm 24 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ nhất là từ tháng 6 trở đi, thì gặp được nhiều may mắn về tài lộc.

Năm 25 tuổi, khó khăn nhất là vào khoảng tháng 3 và 4, các tháng khác vẫn có nhiều cơ hội để bạn có thể phát triển. Năm 26 tuổi, tháng 9 âm lịch, không được may mắn cho bạn nên tránh đi xa, còn lại thì đều rất tốt đẹp.

Năm 27 tuổi, không có gì đặc biệt xảy ra mọi việc trung bình. Năm 28 tuổi, tháng 7 và 8 âm lịch, nên cẩn thận có thể bị đau bệnh hoặc tiêu tốn tiền bạc, tốt nhất không nên tính chuyện làm ăn rất dễ gặp thất bại.

– Từ 29 đến 35 tuổi: Năm 29 tuổi, có nhiều tin vui về tình cảm, tuy nhiên tháng 6 và 9 âm lịch nên cẩn thận những việc ở trong gia đạo, không được tốt cho lắm. Năm 30 tuổi, nếu xét cả năm thì mọi việc khá tốt đẹp, tiền tài rủng rỉnh ,sự nghiệp thăng tiến, nhưng sẽ có một số chuyện không vui về vấn đề con cái nên thận trọng.

Năm 31 tuổi, tháng Giêng, 4 và 7, trong ba tháng này nên cẩn thận về sức khỏe, tiền bạc, hạn chế xuất hành đi xa hay tính chuyện làm ăn rất dễ bị lừa gạt. Năm 32 tuổi, một năm yên bình, việc làm ăn được phát triển, gia đạo yên ấm, vui tươi.

Năm 33 tuổi cho đến năm 35 tuổi, nếu có dự định sửa chữa nhà cửa thì nên tiến hành trong năm này sẽ rất tốt, mọi việc khác đều ổn không có gì nổi bật.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, có cơ hội thăng tiến trong công việc, có khả năng bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ quan trọng hoặc có thể chuyển tới một vị trí quan trọng hơn. Năm 37 tuổi, cẩn thận những việc trong gia đạo, nên tập trung phát triển sự nghiệp.

Năm 38 tuổi, có nhiều cơ hội phát triển vận tài lộc, năm này khá tốt đẹp, mọi việc được phát triển tốt như diều gặp gió. Năm 39 tuổi, có nhiều phước lộc, tình cảm và mọi việc gia đình được thuận lợi. Năm 40 tuổi, sự nghiệp và tài lộc có suy giảm đôi chút dù vậy cũng không nên quá lo lắng.

– Từ 41 đến 45 tuổi: trong những năm này, công việc, tiền tài không mấy thay đổi. Năm 41 tuổi, công việc trung bình, cuộc sống nhàn hạ. Năm 42 tuổi, có thể hao tài. Năm 43 và 44 không việc gì xảy ra quan trọng. Năm 45 tuổi, tháng 7, tránh đi xa, tính chuyện làm ăn vào tháng 8 thì tốt.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này cuộc sống tốt đẹp, nên cẩn thận trong việc làm ăn cần giữ phúc cho con cháu về sau. Từ năm 46 đến năm 50 cẩn thận giữ gìn sức khỏe là điều tốt đẹp nhất. Tuy vậy cũng nên chú ý tiền của đã tạo được, không thì sẽ bị mất mát tốn hao.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nữ mạng sinh năm 1994

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất - Nữ mạng sinh năm 1994

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất – Nữ mạng sinh năm 1994

Cuộc sống

Nữ mạng Giáp Tuất cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, họ được hưởng sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sau này.

Tuy phải chịu khổ thời tiền vận, lận đận long đong nhưng từ trung vận trở đi họ sẽ bắt đầu có được an nhàn và hạnh phúc. Tuổi thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên của nữ Giáp Tuất 1994

Tình Duyên tuổi nữ Giáp Tuất được chia thành 3 trưởng hợp dựa vào tháng sinh như sau:

 • Nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch, thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Còn sinh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, đường tình duyên cũng khá lận đận, tình duyên của người sinh vào 1 trong các tháng trên sẽ có hai lần thay đổi.
 • Những người sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 âm lịch, thì được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, đường tình duyên đẹp không có bất cứ sự thay đổi nào.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của Giáp Tuất 1994 được hạnh phúc và vui vẻ. Thế nhưng cuộc đời có công danh cũng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.

Từ sau 34 tuổi, thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Từ trung vận trở đi, tiền tài dễ dàng kiếm được, vận tài lộc của bạn khá tốt.

Tuổi hợp làm ăn

Các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, rất hợp với vận mệnh của Giáp Tuất 1994 nếu kết hợp làm ăn.Vì vậy bạn nên chọn những tuổi này để kết hợp hỷ sự hay làm ăn thì công việc nhất định sẽ được may mắn thuận lợi, không lo thất bại hơn nữa còn thu được lợi lớn.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ Giáp Tuất năm 1994

Trong hôn nhân khi chọn chồng Giáp Tuất 1994 nên chọn những tuối sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân 1992. Sự kết hợp các tuổi kể trên không chỉ hợp về đường tình duyên mà ngay cả đường tài lộc,công danh, sự nghiệp đều rất thuận lợi, do đó cả hai kết hợp sẽ gây dựng được cuộc sống giàu sang, phú quý, hạnh phúc.

Nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn hai tuổi kể trên chỉ có hợp về đường tình duyên mà không thuận về đường tài lộc do đó cuộc đời chỉ dừng lại ở mức độ trung bình đủ ăn đủ mặc.

Tuyệt đối không nên kết hôn với các tuổi như: Quý Mùi, Tân Mùi 1991,trên mọi phương diện cuộc sống thì hai tuổi này kỵ với vận mạng của Giáp Tuất 1994 , nếu lấy nhau thì không được ấm êm đồng thời công việc làm ăn cũng gặp trắc trở nên thường lâm vào cảnh khốn khó và đổ vỡ.

Khi Giáp Tuất 1994 rơi vào các năm thuộc những tuổi sau: 17, 21, 29, và 33, không nên tổ chứ hỷ sự nếu không cuộc sống vợ chồng sau này khó khăn và chẳng được như ý, dễ sinh bất đồng, lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng triền miên.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hợp tác làm ăn hay hôn nhân, vì sự kết hợp này cũng không có được một kết thúc tốt đẹp, mà gặp phải nhiều khó khăn,gian khổ mang thêm nhiều ưu phiền cho cuộc đời mà thôi.

Nên tránh các giao dịch công việc hoặc hợp tác hay có liên quan tới tiền bạc với những người có tuổi trên. Trong hôn nhân củng vậy không nên tổ chức lễ ra mắt hay lễ cưới họ hàng linh đình nếu Giáp Tuất 1994 muốn có cuộc sống ấm êm, ít những bất đồng và muộn phiền khi chung sống. Hàng năm nên làm lễ và cúng sao giải hạn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Vào các năm: 23, 25, 27 và 31 tuổi, là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của nữ Giáp Tuất, cần phải giữ gìn sức khỏe, cẩn thận tiền bạc và thật bình tĩnh sáng suốt trong mọi quyết định và hành động.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Giáp Tuất nếu xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ sẽ phù hợp và thuận lợi nhất công việc của Giáp Tuất 1994. Chọn giờ trên mà tiền hành giao dịch và tính chuyện quan trọng nhất định sẽ thu được thành công lớn.

Diễn biến từng năm của cuộc đời

– Từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, mùa Đông bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp bất ngờ trong công danh. Đầu năm 19 tuổi, Giáp Tuất 1994  sẽ có được một tình yêu khá đẹp nhưng lại bị tan vỡ nhanh chống vào cuối năm.

Năm 20 tuổi, có nhiều lo âu và tủi hờn, bạn rơi vào tình huống quyết định khó khăn. Năm 21 tuổi, gặp may mắn không ngờ về tình cảm. Năm 22 tuổi,là một năm tươi đẹp của cuộc đời, sẽ có cơ hội cho Giáp Tuất 1994 làm lại.

– Từ 23 đến 26 tuổi: giai đoạn này, bạn sẽ được bù đắp cho những mất mát đã phải chịu trước đây. May mắn liên tục tìm tới bạn. Chuyện tình cảm khá tươi đẹp. so với ngoài xã hội thì công danh mà Giáp Tuất 1994 đạt được sẽ ở vào mức trung bình. Tài lộc rất tốt.

Có thể nói thời gian này khá tốt đối với Giáp Tuất 1994, mọi việc đều gặt hái được thành công vì thế nên tận dụng thời gian này mà gây dựng cho cuộc sống về sau.

– Từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi, Giáp Tuất 1994 có thể gặp phải một tai nạn nhỏ, nên cẩn thận vào mùa hè và cẩn thận với lửa. Năm 28, cẩn thận bị lừa gạt mất tiền của, nhưng đừng quá lo vì đó là nạn của đi thay người nên năm 29 tuổi, có bị bệnh nặng nhưng được qua khỏi và có hoạnh tài, năm này hạn chế đi xa không được thuận lợi.

– Từ 30 đến 34 tuổi: tình cảm tốt đẹp nhất trong giai đoạn này; vận tài lộc trung bình, cuộc sống gặp phải một ít khó khăn, bên cạnh đó nên cân nhắc thật kỹ các vấn đề có liên quan đến tình cảm, những quyết định thiếu chính chắn sẽ khiến Giáp Tuất 1994 hối hận về sau.

– Từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, sẽ có nhiều may mắn đến với Giáp Tuất 1994, được hưởng phước trong tài lộc và tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, công việc làm ăn được tốt đẹp, chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt, trong hai năm này nếu đi xa để tính chuyện làm ăn thì rất tốt.

Năm 39 và 40 tuổi, khá là không may vì thế nên thận trọng về các vấn đề liên quan tới tiền tài, chuyện tình cảm của Giáp Tuất 1994 cũng có khá nhiều ưu phiền.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi những tháng đầu năm của Giáp Tuất 1994 còn khá là không may mắn, giữa năm và cuối năm mọi chuyện đều trung bình. Năm 42 và 43 tuổi, tài lộc và tình cảm trong hai năm này đều rất tươi đẹp, gia đình yên ấm, hạnh phúc.

Năm 44 và 45 tuổi, thời gian này tương đối tốt, thuận lợi trong việc làm ăn, nếu có dự định làm ăn thì nên thực hiện trong năm nay nhất định sẽ được thành công.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Mọi việc trong cuộc sống Giáp Tuất 1994 diễn ra bình thường, ít biến động. Năm 48 tuổi, bản mệnh xấu, thời gian này tránh đi xa hay thực hiện các giao dịch về tiền bạc.

– Từ 51 đến 55 tuổi: công việc làm ăn có phần sa sút trong 5 năm này, mọi việc khác đều bình thường..

– Từ 56 đến 60 tuổi: là khoảng thời gian tĩnh lặng của cuộc đời, hạn chế các quyết định nóng vội hay hành động mang tính chất cảm tính trong mọi chuyện. Nên dành thời gian để chăm lo tạo không khí mới mẻ cho gia đình là tốt hơn cả.

Như vậy qua bài viết này thì gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 biết được sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết mình hợp con số nào, hợp hướng nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi cũng như ngày giờ hợp để tăng tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài việc biết được sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì gia chủ sinh năm Giáp Tuất 1994 còn biết được mình hợp hay khắc với tuổi nào từ đó xem xét kết hợp làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận