Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì – Nhâm Thân năm 1992 bao nhiêu tuổi, hợp tuổi nào mệnh nào?

Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì – Nhâm Thân năm 1992 bao nhiêu tuổi, hợp tuổi nào mệnh nào?

5574 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi con gì, được bao nhiêu tuổi và hợp với những tuổi nào?

Người sinh năm 1992 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1992 (Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993) mang mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (nghĩa là Vàng mũi kiếm), tuổi con Khỉ (Nhâm Thân). Sinh năm 1992 hợp với các tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần, Canh Thìn, hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Người sinh năm 1992 đến năm 2019 là được 28 tuổi, 2020 sẽ là 29 tuổi.

Năm sinh 1992 (Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993)
Mệnh gì Kiếm Phong Kim
Cầm tinh tuổi con gì Nhâm Thân
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất
Kỵ tuổi Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996
Hợp hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức)
Kỵ hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 29

[Nhâm Thân 1992] Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì, sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào?

[Nhâm Thân 1992] Sinh năm 1992 mệnh gì, tuổi gì, sinh năm 1992 bao nhiêu tuổi, hợp với tuổi nào?

Cách tính can chi trong âm lịch

Trong âm lịch, hệ thống giúp con người xác định được tên gọi của thời gian là Can Chi, hệ thống này được sử dụng khá phổ biến tại các nước Á Đông, trong đó không thể không kể đến Việt Nam. Can Chi bao gồm có 10 Can và 12 Chi.

Bạn sẽ thu được tên gọi của năm khi mỗi Can và mỗi Chi ghép lại lần lượt với nhau, và có cả thảy 60 tổ hợp khác nhau. Sẽ tiến hành ghép lại từ đầu khi xong 60 lần ghép trước đó. 60 Can Chi luôn được bắt đầu từ Giáp Tý và qua Quý Hợi là hết một chu kỳ theo một thứ tự nhất định.

Theo thứ tự Can Chi như trên bởi vì năm 1991, năm liền trước năm 1992 là Tân Mùi, cho nên năm 1992 sẽ được gọi là năm Nhâm Thân. Chính vì thế nên bất cứ ai sinh vào năm 1992 đều thuộc tuổi Nhâm Thân. Nhâm Thân thường được biết đến với sự thông minh bẩm sinh, họ suy nghĩ nghiêm túc, thực tế và sở hữu trí tuệ cao.

Bất cứ ai sinh vào năm 1992 đều thuộc tuổi Nhâm Thân

Bất cứ ai sinh vào năm 1992 đều thuộc tuổi Nhâm Thân

Đặc điểm và tính cách của Nhâm Thân 1992

Sự linh hoạt là một ưu điểm mà không phải tuổi nào cũng có, may mắn là tuổi này sở hữu được nó, để đạt được mục đích của mình thì tuổi Nhâm Thân luôn tùy cơ ứng biến trong mọi trường hợp.

Những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao. Người Nhâm Thân thường làm công việc theo cảm hứng, họ sẽ tích cực nếu công việc đó khiến họ yêu thích, bất luận khó khăn vất vả như thế nào cũng không màn, tuy nhiên, họ cũng sẽ làm qua loa để ứng phó nếu không thích.

Thông thường, những người nam Nhân Thân khá hào hoa, phóng khoáng, họ muốn dựa vào sự nỗ lực của bản thân để vươn tới thành công và cực kỳ chuyên tâm cho sự nghiệp. Những người nữ tuổi này sở hữu thân hình mảnh mai, thanh tú và thông minh, họ vẫn toát lên vẻ đẹp tự nhiên, đằm thắm mặc dù không trang điểm lòe loẹt, cầu kỳ.

Những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao.

Những người tuổi Nhâm Thân thường có lòng tự trọng cao.

Thông qua con đường học vấn thì công danh sẽ được lên cao, mặc dù chỉ trong thoáng chốc. Qua tuổi 30 thì tình hình gia đạo mới được cải thiện vì gia đạo vốn không được tốt; sẽ được sum vầy khi qua 37 hoặc 38 tuổi, mọi chuyện sẽ tốt đẹp từ đó.

Tuổi này cần biết điểm dừng và tự thỏa mãn bởi tiền càng nhiều thì cuộc đời của bạn sẽ gặp sóng càng to bởi tiền tài tốt đẹp, cuộc sống sung túc. Sự nghiệp được hoàn thành vững chắc.

Cuộc đời nữ giới Nhâm Thân có khá nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Bạn sẽ gặp phải nhiều buồn đau vào thời kì tiền vận và trung vận, công việc làm ăn và gia tộc cũng có một số điều may mắn. Lời khuyên là bạn nên cố gắng vượt qua trở ngại. Cuộc đời bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào thời kì hậu vận.

Sau đây, Netmode xin chia sẻ toàn bộ kiến thức về người sinh năm Nhâm Thân 1992: Người sinh 1992 mệnh gì? Màu sắc phù hợp ra sao? Trong tương lai thì tính cách, sự nghiệp, tình duyên phát triển như thế nào.

Cùng với một số điều quan trọng và cực kỳ cơ bản, điều này giúp bạn có thể tìm được những vật phong thủy phù hợp với bản thân. Đồng thời tránh tình trạng sử dụng sai vật phẩm dẫn đến sự không may trong cả cuộc đời.

1. Sinh năm 1992 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1992 có Mệnh: Kim – Kiếm Phong Kim – Vàng mũi kiếm

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
Sinh năm 1992 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1992 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1992 tuổi gì?

Sinh năm 1992 là tuổi con Khỉ (Nhâm Thân). Năm sinh dương lịch: Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Những người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ phù hợp với người sinh năm 1992.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc sẽ xung khắc với những người sinh năm 1992.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tam hợp: Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý: Nhâm Thân hợp với người tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tý (con chuột), nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng,. Tuy nhiên, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài chính là sự chung thủy và duyên số.

Tứ hành xung: Tuổi Dần (con hổ), tuổi Tỵ (con rắn) và tuổi Hợi (con lợn) không hợp với tuổi Nhâm Thân. Những tuổi này khi tiếp xúc thường bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe và có thể nói là rất bướng bỉnh.

Họ thường có xu hướng hận thù khi một trong hai bên mắc phải lỗi lầm và rất khó tha thứ cho nhau, mối quan hệ trong tương lai sẽ bị phá hủy nếu hành động này nếu diễn ra âm ỉ ở hiện tại kéo tới tương lai.

3. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • + Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • + Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem đầy đủ: MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ?

Màu sắc tương sinh

Màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất là màu sắc hợp với những người sinh năm 1992, chính vì thế họ nên sử dụng những màu này.

Bởi trong ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Bản mệnh sinh năm 1992 nên sử dụng những màu sắc tương sinh này, nó sẽ hỗ trợ cuộc sống bằng cách giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, công việc thuận lợi hơn, được mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Màu sắc của chính bản mệnh sinh năm 1992 đó chính là trắng, ghi, xám. Đây là những màu sắc mang hành Kim, bản mệnh sẽ được bổ sung nguồn năng lượng, từ đó cát khí được hút vào, may mắn tìm đến nhiều hơn.

Màu khắc chế

Những màu sắc mang mệnh Mộc như màu xanh lục nên được tuổi Nhâm Thân sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim khắc Mộc. Do vậy, bản mệnh có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Màu kiêng kỵ

Những màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng thì bản mệnh Kim nên tránh xa. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc kim. Tuyệt đối không nên sử dụng những màu có tone nổi bật hay gây ấn tượng mạnh như những màu này dù có yêu thích đến đâu.

Những người này sẽ cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ bởi vì những màu sắc tương khắc sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim.

4. Sinh năm 1992 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1992 hợp con số sim điện thoại, biển số xe nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Ý nghĩa của các con số:

– Số 2: Là số biểu trưng cho một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.

– Số 5: Danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt là tất cả những gì mà con số năm sở hữu. Trong việc bài trí phong thủy, số năm là một con số tuyệt vời.

– Số 6: Mang điềm lành, thuận lợi, số sáu là một con số gấp đôi số ba. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

– Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, con số này là một con số quyền lực, bạn sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm nếu bài trí 7 món đồ vật.

– Số 8: Ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo thì đây là tám điều bất tử, trước khi những ảnh hưởng xấu xâm nhập vào nhà thì nó sẽ ngăn chặn được..

– Số 9: Số chín là một con số thuận lợi và hạnh phúc, mang lại an lành. Theo tiếng hán Việt thì số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

6. Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân 1980, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000
 • Tuổi kỵ: Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Nhâm Ngọ 2002, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Canh Ngọ 1990 và Giáp Tý 1984.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998.
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thân, Giáp Tuất 1994 và Mậu Dần 1998., Canh Thìn 2000.
 • Tuổi kỵ: Ất Hợi 1995, Bính Tý 1996, Nhâm Ngọ 2002, Đinh Hợi 2007, Mậu Tý 2008, Canh Ngọ 1990 và Giáp Tý 1984.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng sinh năm 1992

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nam mạng sinh năm 1992

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nam mạng sinh năm 1992

Cuộc sống

Đa số nam mạng Nhâm Thân 1992 có cuộc sống thuở nhỏ ba chìm bảy nổi, cơ cực đủ bề, chịu nhiều tủi nhục đắng cay. Tuy nhiên, những người này lại sở hữu tinh thần tự lập khá cao, tự thân lập nghiệp không dựa dẫm vào gia đình.

Chính vì thế nên có phần lao đao lận đận, hơi vất vả tuy nhiên cuộc sống đầy đủ khi chuyển sang trung vận, sẽ đủ đầy và ấm no hơn hẳn nhiều người khác, do từ những năm tháng trước đó có sự phấn đấu nỗ lực.

Tóm lại: Người Nhâm Thân có tuổi thơ phải trải qua nhiều vất vả, gian khổ, sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng từ tuổi 30 trở về sau. Nam Nhâm Thân có số mạng tốt theo như tướng số ghi chép, sẽ được hưởng sung sướng về sau mặc dù cuộc đời khổ cực, ít khi bị đau bệnh. Có sự phát triển khá tốt về đường công danh và sự nghiệp..

Mức tuổi thọ trung bình tối đa là 38-48 tuổi, tuổi thọ của mỗi người có thể kéo dài nếu họ tu tâm tích đức và làm phước trong cả cuộc đời..

Tình duyên

Nam Nhâm Thân có chuyện tình duyên không mấy suôn sẻ lắm, gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại ngay từ ban đầu, muốn giành được hạnh phúc cho bản thân thì cần phải kiên trì và nhẫn nại. Tuy nhiên theo chiêm tinh, tướng số dựa trên ngày sinh thì được chi là ba trường hợp chính như sau:

Trong cuộc đời nam Nhâm Thân sẽ trải qua ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch.

Cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc của nam Nhâm Thân sẽ có hai lần thay đổi nếu sinh phải các tháng này 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.

Nam Nhâm Thân sẽ được hưởng cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, không có sự thay đổi nào trong suốt cuộc đời nếu sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Trên con đường học vấn thì công danh sẽ nhanh chóng lên cao, tuy nhiên không duy trì được trong khoảng thời gian dài. Phải qua tuổi 30 thì tình hình gia đạo mới được cải thiện vì ban đầu gia đạo không vui vẻ và hòa hợp; sum vầy khi qua tuổi 38 hay 37 thì mới được trọn vẹn, và mọi chuyện được tốt đẹp.

Cuộc sống sung túc và tiền tài của Nhâm Thân 1992 tốt đẹp, tuy nhiên nên tự thỏa mãn và biết điểm dừng bởi tiền càng nhiều thì cuộc đời của bạn sẽ gặp sóng càng to. Sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc từ tuổi 40 trở về sau.

Tuổi hợp làm ăn

Bạn nên cẩn thận trong việc chọn người để cùng hợp tác tính chuyện lâu dài trong vấn đề làm ăn giao dịch, nếu mong muốn mọi chuyện được suôn sẻ thì nên chọn những tuổi hợp với vận mệnh của mình, điều này sẽ giúp bạn có được thành công, không lo vướng phải thất bại.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những tuổi nên kết hôn đó là: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần, nhất định sẽ có thắng lợi lớn về tài lộc nếu hợp tác làm ăn với 3 tuổi này.

Chọn tuổi kết hôn

Việc hôn nhân có liên quan mật thiết đến chất lượng của cuộc sống sau này, là công việc quan trọng, đại sự của một đời người. Chính vì thế Nhâm Thân 1992 nên tránh tuổi xung khắc và chọn người hợp mệnh để đưa cuộc sống đi lên.

Canh Thân 1980, Mậu Dần 1998, Canh Thìn 2000 là những tuổi hợp với Nhâm Thân không chỉ về công danh sự nghiệp mà còn tốt về đường tình duyên.

Cuộc sống hôn nhân của bạn chắc chắn sẽ có được hạnh phúc, yên ấm, con cái đủ đầy nếu kết hôn với những tuổi này, do đường tình duyên của tuổi hai người rất hợp, thêm vào đó cuộc sống được nâng lên rất nhiều vì còn hợp về cả đường công danh, giúp trở nên giàu sang, phú quý, của ăn của để.

Đinh Sửu 1997, Tân Tỵ 2001, Tân Mùi 1991, Kỷ Tỵ 1989 là những tuổi nếu Nhâm Thân lấy phải thì sẽ có với nhau một cuộc sống yên ấm với mức sống trung bình có nghĩa là đủ ăn đủ mặc, bởi hai người chỉ hợp với nhau về tình duyên chứ không thuận về tài lộc, tài vận không thể nào lên cao được.

Những tuổi như: Quý Dậu 1993, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi nên tránh kết hôn bởi vì đây là những tuổi mà nếu sẽ tạo thêm nhiều khó khăn cho cuộc sống nếu bạn kết duyên, lâm vào cảnh túng quẫn, nghèo khổ suốt đời.

Những tuổi mà Nhâm Thân không nên tính tới chuyện hôn nhân là tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi, vì rất dễ vướng phải cảnh chia lìa, xa vắng triền miên.

Tuổi đại kỵ

Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý là những tuổi đại kỵ với Nhâm Thân. Chuyện hôn nhân hay hùn hạp vốn làm ăn của Nhâm Thân 1992 tuyệt đối không nên tính tới.

Bởi vì bạn chỉ thu được cuộc sống nghèo khổ thậm chị còn lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng nếu quyết tâm kết hôn với những tuổi này, để tránh được tai họa chớ nên thực hiện lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ âm thầm về ở với nhau mới mong nếu có yêu thương nhau và muốn cùng nhau xây dựng hạnh phúc dài lâu.

Nhâm Thân 1992 chỉ có gặp thất bại khó mà thành công nếu trong việc làm ăn kinh doanh, bắt tay làm ăn với những tuổi này, chính vì thế nên tránh xa là tốt hơn cả.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm được xem là khó khăn nhất trong cuộc đời của người Nhâm Thân theo tử vi tướng số bao gồm: 25, 28, 36 và 42 tuổi, được xem, mọi chuyện đau buồn, và thất bại trong cuộc sống có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Chính vì thế bạn nên chuẩn bị tâm lý thật tốt để đối diện, thậm chí nó có thể làm bạn rước họa vào thân. Chính vì thế cần giữ gìn sức khỏe thật là tốt và nên cần đề phòng cẩn thận.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Ngày giờ xuất hành tốt của Nhâm Thân đó chính là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, vào những khung giờ kể trên nếu xuất hành để tính chuyện làm ăn hay thực hiện quan trọng thì nhất định sẽ thu được thắng lợi lớn, mọi việc sẽ được may mắn và suôn sẻ. Không phải lo về thất bại vì chỉ có thành công chào đón.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 25 đến 30 tuổi: Tháng 1, 2, và 3 âm lịch vào năm 25 tuổi, không được tốt, tuy nhiên lại tốt vào tháng 8 và tháng 9, công việc làm ăn có bước tiến triển tốt hơn. Tháng 8 và 9 âm lịch vào năm 26 tuổi, về tình cảm và tài lộc có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Cơ hội để gây dựng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý, gia đình được yên vui rơi vào năm 27 tuổi. Năm tốt nhất là vào năm 28 tuổi, cuộc sống an nhàn sung sướng cả về vật chất lẫn tinh thần.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Mặc dù năm 31 tuổi là năm hạn nhưng cũng khá tốt, về phương diện làm việc thì làm một được mười, công việc làm ăn được phấn chấn, đó là năm vượng phát về tài lộc, có thể bị hao tài đôi chút vào tháng 8 âm Lịch.

Hai năm liên tục vào năm 32 và 33 tuổi, tài lộc điều hòa, trong nghề nghiệp không có thất bại hay hao tài tốn của. Cuộc sống vào năm 34 và 35 tuổi không được tốt lắm, Tuy nhiên vấn đề tiền bạc và công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm thuận lợi cho công việc làm ăn chính là vào năm 36 tuổi, trong năm này tính chuyện làm ăn nhất định thu được thành công. Cuộc sống của bạn chỉ ở mức độ trung bình vào năm Năm 37 và 38, không vương xa được. Tài lộc vượng phát vào năm 39 và 40 tuổi, con cái thuận lợi về đường công danh.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Mọi việc nhìn chung đều rất bình thường, vào năm 42 tuổi thì lại là khoảng thời gian trở nên suy yếu, sang năm 43 tuổi, mọi sự lại phát triển như bình thường. Trong gia đạo có thể có chuyện buồn phiền vào năm 44 tuổi.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Trong cuộc sống Nhâm Thân 1992 thu được nhiều may mắn, về tài lộc cũng thu được nhiều kết quả tốt đẹp, không có thêm biến động gì xảy ra và con cháu sum vầy.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng sinh năm 1992

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân - Nữ mạng sinh năm 1992

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân – Nữ mạng sinh năm 1992

Cuộc sống

Cuộc đời của nữ giới Nhâm Thân cũng trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Bạn có nhiều lao đao và gặp phải nhiều việc đau buồn vào thời kỳ tiền vận và trung vận, song trong công việc làm ăn và gia tộc cũng có dịp may mắn. Lúc này là lúc bạn nên cố gắng vượt qua trở ngại. Cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp vào thời kì trung vận.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Nhâm Thân là từ 65 đến 75 tuổi là mức tốt đa, nhưng sẽ được tăng tuổi thọ nếu ăn ở hiền lành và tích phúc đức, sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Nhâm Thân được chia ra làm 3 trường hợp sau:

 • Cuộc đời của bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 7 âm lịch.
 • Cuộc đời của bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.
 • Cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Gia đạo và công danh

Phần công danh đối với nữ giới tuổi Nhâm Thân nếu đạt được cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Phần gia đạo của Nhâm Thân 1992 được nhiều êm ấm và có nhiều yên vui trong suốt cuộc đời.

Sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành vào năm 36 tuổi trở đi thì. Tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp vào thời kỳ hậu vận.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi rất hợp cho việc làm ăn của bạn đó chính là Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần 1998. Về vấn đề tài lộc nếu hợp tác với những tuổi trên thì cuộc sống của bạn sẽ được phát triển mạnh, kết quả tốt đẹp sẽ lần lượt tiến tới.

Lựa chọn vợ, chồng

Sớm hoặc muộn Nhâm Thân 1992 cũng được sống một cuộc đời sung sướng, hạnh phúc trọn vẹn nếu kết hôn với những tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn.

Bạn sẽ sống một cuộc đời giàu sang phú quý nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân và tuổi Giáp Tuất.Vấn đề tiền bạc của bạn được phát triển mạnh mẽ nếu bạn kết hôn với tuổi Mậu Dần và Canh Thìn, bạn sẽ sống trong sung sướng trọn vẹn. Những tuổi nói ở trên rất hợp với bạn về vấn đề tình duyên và tài lộc.

Cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ. Những tuổi trên không hợp về vấn đề tài lộc đối với Nhâm Thân 1992 mà chỉ hợp ở đường tình duyên.

Cuộc đời bạn có thể sống trong sự nghèo khổ túng thiếu triền miên nếu bạn kết duyên với những tuổi Quý Dậu và Kỷ Mão.

Bạn không nên kết hôn vì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên vào những năm ở tuổi 22, 28, 34, 40 và 41.

Bạn sẽ có số đa phu nếu sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11.

Những tuổi đại kỵ

Với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý Nếu làm ăn hay kết duyên hay làm ăn thì bạn sẽ gặp tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời.

Nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh tổ chức hôn nhân linh đình Nếu gặp tuổi kỵ trong chuyện hôn nhân. Trong vấn đề làm ăn Nhâm Thân 1992 nên tránh hợp tác, giao dịch về vấn đề tiền bạc nếu gặp tuổi kỵ . Nên cúng sao giải hạn hàng năm nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình, thân tộc.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn là những năm 24, 26, 30 và 33 tuổi. Bạn nên đề phòng bệnh tật, hao tài tốn của trong những năm này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày chẵn, giờ chẵn, tháng chẵn là những ngày, giờ, tháng hợp mệnh tuổi Nhâm Thân nữ. Bạn sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp nếu xuất hành vào những khoảng thời gian nói trên.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Nhâm Thân 1992 sẽ có một mối tình đẹp từ năm 18 tuổi và kéo dài đến năm 22 tuổi, tuy nhiên lại bất ngờ bị tan vỡ. Người đó sẽ là chồng của bạn nếu người bạn trai đến với bạn vào tháng 6 đến tháng 8 năm 19 tuổi.

Mùa đông năm 20 tuổi, tài lộc sẽ bất ngờ đổ xuống bạn. Con đường công danh sự nghiệp sáng tỏ vào năm 21 tuổi. Bạn sẽ phải chịu nỗi đau khổ vô cùng về chuyện tình cảm vào năm 22 tuổi.

– Từ năm 23 tuổi đến 30 tuổi: Nếu Nhâm Thân 1992 lập gia đình vào năm 23 đến 25 tuổi thì sẽ rất hạnh phúc. Thời gian này vấn đề tình cảm tốt đẹp và tài lộc dồi dào. Chính vì thế gầy dựng sự nghiệp vào thời gian này là thích hợp nhất.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Hãy hết sức đề phòng có đau bệnh bất ngờ và rất nặng nề vào năm 31 và 32 tuổi. Đề phòng tai nạn vào giữa năm 33 tuổi. Bạn có hao tài và nên kỵ đi xa vào năm 34 tuổi. Vào khoảng tháng 4 đến tháng 6 âm Lịch năm 35 tuổi thì bạn có cú sốc lớn về mặt tình cảm.Tuy nhiên, bạn sẽ có hoạnh tài lớn vào cuối năm.

– Từ năm 35 tuổi đến 40 tuổi: Khoảng thời gian phát triển mạnh về đường tài lộc và công danh có lẽ là vào năm 35 tuổi. Bạn tuyệt đối không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 năm bạn 36 tuổi, công việc làm ăn không thuận lợi và cần đề phòng mất của. Đường tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ vào năm 37 tuổi.

Có nhiều tốt đẹp về tài lộc và tình cảm vào tháng 8 vào năm 38 tuổi. Đề phòng hạn vào tháng 6 và 9 năm 39 tuổi, ngoài ra thì những tháng khác đều tốt đẹp. Sự nghiệp và tài lộc phát triển mạnh vào năm 40 tuổi, bạn không nên đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc vào tháng 10.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề tài lộc và tình cảm của Nhâm Thân 1992 chỉ ở trong mức độ trung bình vào năm 41 tuổi. Tháng 2 và 6 là khoảng thời gian khá tốt vào năm bạn 42 tuổi, những tháng khác ở mức độ bình thường.

Khoảng giữa năm 43 tuổi trở đi khá tốt, sẽ không được hưởng nhiều điều tốt đẹp trong khoảng thời gian đầu năm, về tiền bạc bạn cần đề phòng cẩn thận. Thời gian trung bình có thể vào năm 44 tuổi của Nhâm Thân 1992, về vấn đề tài lộc cũng như về chuyện tình cảm không phát triển, công việc làm ăn cũng không có phát triển, tháng 10 nên kiêng kỵ.

Việc làm ăn gặp được nhiều may mắn vào năm 45 tuổi và vào tháng 8 và 10 có hoạnh tài, những tháng khác ở mức độ bình thường.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Cần đề phòng tháng Giêng và 6 năm 46 tuổi, trong công việc làm ăn có bất lợi. Tháng 2 có chuyện buồn vào năm 47 tuổi, những tháng khác bình thường.

Những tháng 1, 6, 10 vào năm 48 tuổi thì việc làm ăn phát đạt thu được nhiều lợi. Một năm có nhiều điều tốt đẹp có lẽ là vào năm 49 tuổi, tiền bạc cần nên đề phòng cẩn trọng. Khoảng thời gian bình thường kéo dài trong năm 50 tuổi.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Một năm tốt đẹp và may mắn đó chính là năm 51 tuổi. Nên kiêng đi xa hoặc làm ăn lớn vào năm bạn 52 tuổi. Bạn nên dành thời gian lo cho gia đạo vào năm bạn 53 tuổi. Vấn đề tài lộc và tình cảm phát triển mạnh vào năm 54 tuổi, bạn gặp nhiều may mắn trong thời gian này và gia đình yên vui.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Công việc làm ăn của Nhâm Thân 1992 gặp nhiều may mắn vào những năm 56 và 57 tuổi, đề phòng về vấn đề tiền bạc, bổn mạng sút kém. Tài lộc sa sút vào những năm Năm 58 và 59 tuổi, bổn mạng được giữ vững. Năm tạm ổn làm năm 60 tuổi, vào tháng 10 bổn mạng nên kiêng kỵ.

Vậy là Netmode đã tổng hợp và gửi đến bạn thông tin về người sinh năm 1992 mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, sinh năm Nhâm Thân 1992 hợp với hướng nào cũng như hợp với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh hoặc cưới vợ cưới chồng, chúc bạn và gia đình thật nhiều may mắn và hạnh phúc.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận