Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Tử vi mệnh Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023) trọn đời: Ý nghĩa, hạp màu và hợp những mệnh nào?

Tử vi mệnh Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023) trọn đời: Ý nghĩa, hạp màu và hợp những mệnh nào?

4066 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Mệnh Kim Bạch Kim (金铂金 – Kim mạ vàng bạc) có ý nghĩa là một dạng kim loại đã trải qua quá trình luyện kim, là bạc thỏi, vàng nén, chiết tách để thành kim loại nguyên chất trong Lục Thập Hoa Giáp, tên khác là kim loại màu. Nam nữ mạng này sinh năm Nhâm Dần (1962 – 2022) và Quý Mão (1963 – 2023).

Căn mệnh Kim Bạch Kim
Ý nghĩa Kim mạ vàng bạc
Năm sinh 1962 1963 và 2022 2023
Hợp với màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím
Hợp với cây Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi
Hợp mệnh Bạch Lạp Kim, Giản Hạ Thủy
Hợp đá phong thủy Đá thạch anh

Kim là yếu tố thứ tư trong thuyết ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nhắc tới hành Kim chúng ta thường nghĩ tới mùa thu, nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thể hiện khả năng chứa đựng mạnh mẽ và đại diện cho thể rắn.

Tử vi mệnh Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023) trọn đời: Ý nghĩa, hạp màu và hợp những mệnh nào?

Tử vi mệnh Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023) trọn đời: Ý nghĩa, hạp màu và hợp những mệnh nào?

Một dạng vật chất hội tụ đủ các thuộc tính của kim loại chính là Kim Bạch Kim, chính vì thế nó cực kỳ tinh khiết. Kim Bạch Kim còn bao gồm các dạng kim loại còn tiềm ẩn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản, kim loại đã thành hình thành khối.

Nội dung bài viết

Người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm nào?

Người tuổi Nhâm Dần và Quý Mão là hai tuổi đặc trưng cho mệnh Kim theo như trong sách phong thủy có ghi chép.

 • Những người sinh năm 1902, 1962, 2022, 2082 là những người thuộc tuổi Nhâm Dần.
 • Những người sinh năm 1903, 1963, 2023, 2083 là những người thuộc tuổi Quý Mão.

Tử vi vận mệnh trọn đời người mệnh Kim Bạch Kim

Hãy cùng Netmode để có thể biết được Kim Bạch Kim hợp với những ai, thuộc mệnh gì, bao gồm những tuổi nào, hợp với những màu sắc nào và đồ vật nào trong phong thủy.

Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Bạch Lạp Kim, Sa Trung Kim, Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim là 6 nạp âm trong hành Kim. Và mệnh Kim Bạch Kim là mệnh gì sẽ được liệt kê chi tiết ngay sau đây nhé.

Tính cách

Người thuộc mệnh Kim Bạch Kim thường cô độc, khá lạnh lùng, ít gần gũi với người thân, tuy nhiên, những con người này sở hữu tác phong quả quyết và cứng rắn, sống cực kỳ bản lĩnh.

Mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống được những người này xử lý dứt khoát và nhanh gọn. Những người thuộc khí Kim thường sát phạt tiêu điều, khá lạnh lùng, sống thiên về lý trí hơn tình cảm, và là một con người chuộng sự cô độc.

Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023): Ý nghĩa & Hợp mệnh

Kim Bạch Kim (1962 1963 – 2022 2023): Ý nghĩa & Hợp mệnh

Những người Kim Bạch Kim đã bộc lộ là những đứa trẻ cứng đầu, ương bướng thường khó bị khuất phục trước các thầy cô. Họ bắt đầu thay đổi vào thời kỳ trưởng thành, sống hướng nội, ít nói, hay suy nghĩ, trong công việc họ mạnh mẽ, cương quyết, trung thực..

Những người thuộc mệnh Kim thường trọng sự công bằng, chính trực, thích những thứ minh bạch và công tâm trong mọi việc, bởi những người này thuộc mệnh Kim, thường chuộng nghĩa khí.

Những người trung thành thường thuộc mệnh Kim Bạch Kim. Trên cương vị làm việc, họ là một nhân viên nhiệt thành, luôn hoàn thành tốt chức vụ và trọng trách được giao, trong tình bạn rất trọng chữ nghĩa, trong cuộc sống và thương trường đặt uy tín lên làm đầu, một khi họ đã đặt lời hứa thì họ quyết tâm thực hiện, cố gắng hoàn thành dù gian nan, vất vả tới mức nào.

Những người mệnh này thường có tư duy cao, sự tập trung trong công việc là tuyệt đối. Họ thường không bị xao nhãng bởi những thứ bên ngoài một khi họ đã làm việc và quyết tâm nghiên cứu gì đó.

Đôi khi họ suy tư, những người này thường tập trung cao độ vào vấn đề gút mắt để tìm cách tháo gỡ, cũng giống như những người đau chân thì thường nghĩ làm sao để làm chân mình hết đau đầu tiên mà không nghĩ tới các vấn đề khác.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong dòng máu của người mệnh Kim Bạch Kim nên họ ý thức cao về bản thân, cái tôi cá nhân lớn bởi họ sở hữu khí chất của các đồ kim ngân, tài bảo, đơn vị tiền tệ, họ sống cao thượng hơn người, có ý chí tiến thủ cao, thích kiếm tiền và say mê với công việc. Vì công danh sự nghiệp mà họ phấn đấu tới cùng.

Công danh, sự nghiệp

Những ngành nghề nào hợp với mệnh Kim Bạch Kim? Những lựa chọn hàng đầu trong sự nghiệp của mệnh Kim này đó chính là các lĩnh vực như chính trị, quản lý tài chính, ngân sách, kinh doanh, nhất là lĩnh vực bất động sản, hay vàng bạc, đá quý,…hứa hẹn một sự thành công rực rỡ nếu tập trung cao độ.

Những công việc góp phần giúp Kim loại màu này tỏa sáng bởi tư duy nhạy bén, logic của họ thường liên quan đến luật pháp; các lĩnh vực khoa học tự nhiên, toán học, vật lý…

Tương lai và tiền đồ của những người tuổi Qúy Mão và Nhâm Dần thường sáng lạn, nở rộ, những con người này có số mệnh sung túc, sống một cuộc sống giàu sang.

Tình duyên

Theo như Netmode nghiên cứu, người tuổi Quý Mão thường có tình duyên lận đận, truân chuyên, muốn có bến đỗ bình yên, hạnh phúc đích thực phải trải qua một vài mối tình sâu đậm, dang dở. Những người tuổi này thường làm cho đối phương gục ngã ngay từ lần gặp đầu tiên bởi sự thông minh, nhạy bén và cuốn hút của mình.

Quý Mão nam mệnh thường gia trưởng, nữ mệnh thường là những người có cá tính, chính vì vậy, những người mang nạp âm này thường dấn thân vào những cuộc hôn nhân có khoảng cách, cần thời gian để khắc phục.

Nam nữ mệnh Kim Bạch Kim hợp màu gì, đi xe màu gì?

Màu sắc hợp và khắc trong việc chọn mua xe hay nội thất trong nhà cũng là một điều lưu ý hết sức quan trọng đối với những bản mệnh này.

– Nam mệnh Nhâm Dần sinh năm 2022

 • Các màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím là những màu tương sinh với bản mệnh nam Nhâm Dần sinh năm 2022, thuộc cung Khôn, hành Thổ, theo nguyên lý Hỏa sinh Thổ, nhưng những màu này lại thuộc hành Hỏa;
 • Các màu như Vàng, Nâu là những màu tương hợp nên dùng thuộc hành Thổ; Màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen là những màu nên dùng (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Những màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục là những màu kiêng kỵ;
 • Màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi là những màu không nên dùng vì mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất. Theo nguyên lý thì Thổ sinh Kim.

– Nữ mệnh Nhâm Dần sinh năm 2022

 • Các màu như Trắng, Bạc…, là những màu tương sinh với bản mệnh nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022, thuộc cung Khảm, hành Thủy, Kim sinh Thủy mà các màu này lại thuộc hành Kim;
 • Xanh nước biển, Đen là các màu thuộc hành Thủy, nên sử dụng;
 • Và dùng màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím… thuộc hành Hỏa (Thủy chế ngự được Hỏa).
 • Kỵ các màu màu Vàng, Nâu…vì chúng thuộc hành Thổ;
 • Màu thuộc hành Mộc như Xanh lá cây, Xanh lục là màu không nên dùng vì mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất bởi Thủy sinh Mộc.

– Nam mệnh Quý Mão sinh năm 2033

 • Bản mệnh nam Quý Mão sinh năm 2023 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp với màu thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển là các màu tương sinh;
 • Xanh lá cây là các màu tương hợp thuộc hành Mộc;
 • Nên dùng màu nâu, vàng là các màu của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.
 • Các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi là những màu kỵ vì Kim khắc Mộc;
 • Màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím là những màu không nên dùng vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng.

– Nữ mệnh Quý Mão sinh năm 2033

 • Bản mệnh nữ Quý Mão sinh năm 2023 thuộc cung Khôn, hành Thổ nên dùng các màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, vì chúng tương sinh và đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ;
 • Dùng các màu như Vàng, Nâu vì tương hợp và những màu này của hành Thổ;
 • Dùng màu như Xanh nước biển, Đen thuộc hành Thủy (Thổ chế ngự được Thủy).
 • Các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục là các màu kỵ;
 • Màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi là những màu không nên dùng vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

Người mạng Kim Bạch Kim hợp đá nào?

Bản mệnh người mệnh Kim thường cứng rắn và cương quyết, thích tự đề ra mục tiêu để tự mình phấn đấu, có ý chí kiên định và tấm lòng sắt đá.

Chính vì thế nếu họ quyết tâm làm gì thì thường làm với thái độ nghiêm túc, tập trung, làm tới khi nào hoàn thành thì thôi chứ không bỏ nửa chừng. Sự thành công của những người mệnh Kim chính là xuất phát từ sự tập trung cao độ của họ.

Những loại đá sở hữu dương khí mạnh thường là những loại đá đã được hình thành nhiều năm trong tự nhiên, chúng cũng sở hữu nguồn năng lượng dồi dào. Công việc và cuộc sống bạn sẽ may mắn hơn nếu sở hữu được những loại đá phong thủy này.

Những loại đá phù hợp với người mệnh Kim theo như phong thủy thì đó chính là đá thạch anh. Đá thạch anh tiềm tàng nguồn năng lượng mạnh, hỗ trợ cuộc sống và công việc của người đeo nó ngày càng thuận lợi, may mắn dồi dào, công danh suôn sẽ và sức khỏe được tốt hơn.

Không màu trong suốt, hay màu trắng… là những hình thái mà đá thạch anh sở hữu. Thạch anh pha lê là loại đá không màu, trong suốt. Nó xuyên qua các khí quang trong cơ thể, tượng trưng cho sự tinh khiết và dễ dung nạp.

Những người sở hữu được đá thạch anh trắng thuộc mệnh Kim sẽ có nguồn năng lượng lớn, giúp ổn định tinh thần, làm cơ thể ốm đau nhanh chóng bình phục.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp trồng cây gì tốt cho phong thủy?

Người ta khuyên nên chọn cây phong thủy hợp mệnh để giúp người mệnh Kim thăng tiến hơn trong công việc, tài sản thêm phần dồi dào, may mắn tự khắc xuất hiện và không còn cảm giác lạnh lẽo đơn độc. Tuy nhiên, nếu không biết lựa chọn cây trồng phù hợp thì nó sẽ tự nhiên dị ứng, héo úa và chết đi, bởi Kim khắc Mộc.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Thân cây có màu trắng, tán lá rộng, sở hữu màu xanh mượt mà, gân lá có màu trong suốt. Chỉ dưới ngọn đèn huỳnh quang cây mới có thể sống được, chính vì thế nó thuộc dạng cây không hấp thụ được ánh mặt trời, không cần tưới nước quá nhiều nó vẫn sống tốt (1 lần/tuần) nên có thể thoải mái trồng đâu tùy thích.

Gia chủ thăng tiến nhanh trong công việc, mọi chuyện diễn ra thuận buồm xuôi gió nếu trồng cây Bạch Mã Hoàng Tử, đối với những người làm sếp, lãnh đạo, trưởng phòng thường vô cùng thích hợp.

Cây Lan Chi (Dây Nhện)

như một “máy lọc không khí” mang đến sự trong lành, dễ chịu cho người trồng không cây nào khác chính là Lan Chi, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn không gian sinh động, đẹp mắt hơn. Đối với trẻ em và động vật thì đây là một loại cây vô hại, loại cây này có đặc điểm đó chính là có lá dài rũ xuống, màu xanh hơi nhạt, mép lá trắng rất đẹp mắt.

Cây thuộc dạng cây bụi, như biểu tượng cho sự nhân lên nhanh chóng của tài sản, gia chủ sẽ có tiền bạc dồi dào, dư dả, cuộc sống thịnh vượng bởi sinh trưởng và phát triển tốt.

Cây Ngọc Ngân (Cung Điện Vàng)

Cây Ngọc Ngân là cây có lá viền xanh, nổi bật trong lòng lá là những đốm trắng, dễ trồng và chăm sóc. Cây này ưa nước nên tưới 2-3 ngày một lần. Nếu trồng cây trong nhà mà muốn đẹp hơn thì thỉnh thoảng đem cây ra phơi nắng khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cây được mệnh danh là cây tài lộc mang đến tiền tài (“ngân” là vàng) theo phong thủy nhận định, những ai sở hữu nó đều được may mắn, thịnh vượng.

Chính vì vậy người ta tin rằng họ sẽ có được may mắn ở mọi việc, tài lộc luôn hưng vượng nếu đặt một chậu cây trong nhà hay trong phòng làm việc. Ngoài ra, cây còn là biểu trưng cho sự thủy chung, son sắt, nó còn được gọi với cái tên khác là valentine.

Mệnh Kim Bạch Kim hợp và khắc với những mệnh nào?

Để sự nghiệp, tài lộc phát triển thuận lợi, gặp được nhiều chuyện may mắn thì người mệnh này nên lựa chọn những người có ngũ hành nạp âm phù hợp với mình. Bạn cùng chồng sẽ xây dựng một tổ ấm bình yên, dung dị hơn nếu hợp mệnh.

a. Mệnh Kim Bạch Kim với mệnh Kim

Kim Bạch Kim với Hải Trung Kim (Vàng trong Biển)

Kim Bạch Kim và Hải Trung Kim: Tương hòa nên cát lợi. Hai nạp âm này gặp nhau hòa hợp khí chất và có may mắn.

Kim Bạch Kim với Bạch Lạp Kim (Vàng nóng chảy)

Kim Bạch Kim và Bạch Lạp Kim: Dạng kim loại nóng chảy này là thời kỳ tiền thân của của kim loại thành thỏi. Hai mệnh này gặp nhau mở ra thời kỳ phong thịnh, dồi dào tài lộc.

Kim Bạch Kim với Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Kim Bạch Kim và Sa Trung Kim:Vì kim loại khoáng sản là nguồn để tạo ra bạc nén, vàng thỏi, kim loại nguyên khối nên hai mệnh này gặp nhau rất cát lợi, phong thịnh, của cải dồi dào.

Kim Bạch Kim với Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

Kim Bạch Kim và Kiếm Phong Kim: Vì thuộc tính là vật cứng, nên tương tác tất sẽ tổn hại. Sự kết hợp này không cát lợi. Hai nạp âm này không thể hỗ trợ cho nhau.

Kim Bạch Kim với Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Kim Bạch Kim và Thoa Xuyến Kim: Sự kết hợp này mở ra một tương lai giàu sang, sung túc, giống như quẻ Đại Hữu trong kinh Dịch vậy. Dẫn đến sự cát lợi vô cùng.

Kim Bạch Kim với Kim Bạch Kim (Vàng thành thỏi)

Kim Bạch Kim và Kim Bạch Kim: Khi kết hợp sẽ tạo thành một khối lớn, một biểu tượng của sự hưng thịnh, sung túc, tiền vô như nước, tích ngọc dôi kim.

b. Mệnh Kim Bạch Kim với mệnh Mộc

Kim Bạch Kim với Đại Lâm Mộc (gỗ cây rừng)

Kim Bạch Kim và Đại Lâm Mộc: Vì thuộc tính Kim – Mộc nên hai nạp âm này gặp gỡ có sự hình khắc nhẹ, ngoài ra, hoàn toàn không có sự tương tác nào đối với hai nạp âm này.

Kim Bạch Kim với Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)

Kim Bạch Kim và Dương Liễu Mộc: Hai dạng vật chất này hình khắc nhau về thuộc tính, ngũ hành bởi Kim khắc Mộc.

Kim Bạch Kim với Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)

Kim Bạch Kim với Tùng Bách Mộc: Kim loại thành khối không tương tác với nhau, đây là gỗ cây tùng và vàng bạc. Do thuộc tính ngũ hành nên hai nạp âm này sẽ mang hình khắc nhẹ.

Kim Bạch Kim với Bình Địa Mộc (Cây đồng bằng)

Kim Bạch Kim và Bình Địa Mộc: Khí Kim gây ức chế cây mọc ở đồng bằng vì thân yếu mềm, sức chịu đựng kém. Sẽ xảy ra một tương lai nhàu nhĩ, ảm đạm nếu hai nạp âm này kết hợp.

Kim Bạch Kim với Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Kim Bạch Kim và Tang Đố Mộc: Gỗ cây dâu là dạng thân mềm, gặp kim loại bị ức chế sinh trưởng. Hai dạng vật chất này hoàn toàn không có tương tác mà lại khắc nhau về ngũ hành (Kim khắc Mộc).

Kim Bạch Kim với Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Kim Bạch Kim và Thạch Lựu Mộc: Dần, Mão xung khắc với các địa chi Thân, Dậu. Về ngũ hành thì hai nạp âm này khắc nhau. Hoàn toàn bất lợi nếu hai nạp âm này kết hợp.

c. Mệnh Kim Bạch Kim với mệnh Thủy

Kim Bạch Kim với Giản Hạ Thủy (Nước chảy xuống)

Kim Bạch Kim và Giản Hạ Thủy: Nước ngầm có tác dụng thau rửa kim loại kiến nó sạch sẽ, sáng sủa hơn. Sự kết hợp này mở ra thái bình thịnh cảnh, sầm uất, phồn hoa.

Kim Bạch Kim với Tuyền Trung Thủy (nước suối trong)

Kim Bạch Kim và Tuyền Trung Thủy: Nước trong của con suối thau rửa khiến vàng bạc, đồ kim loại thêm sáng sủa, đẹp đẽ. Sự kết hợp này đưa lại nền tảng phúc đức, hiển vinh.

Kim Bạch Kim với Trường Lưu Thủy (Nước đầu nguồn)

Kim Bạch Kim và Trường Lưu Thủy: Nước chảy mạnh, vàng trôi, chìm lắng. Sự kết hợp này sẽ đưa mối quan hệ của họ đi đến vực thẳm, tăm tối.

Kim Bạch Kim với Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Kim Bạch Kim và Thiên Hà Thủy: Hai sự vật không có sự tương tác, sự kết hợp này mang lại cát lợi nhỏ di thuộc tính ngũ hành tương sinh.

Kim Bạch Kim với Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

Kim Bạch Kim và Đại Khê Thủy: Trong lòng người sẽ vương vấn nhiều tiếc nuối khi kim loại chìm xuống đáy biển.

Kim Bạch Kim với Đại Hải Thủy (Nước ở biển lớn)

Kim Bạch Kim và Đại Hải Thủy: Chủ nhân nó sẽ tiếc nuối khi nhìn thấy kim loại rơi vào đáy biển. Không ai trông chờ vào sự kết hợp này.

d. Mệnh Kim Bạch Kim với mệnh Hỏa

Kim Bạch Kim với Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò)

Kim Bạch Kim và Lư Trung Hỏa: Đối với những dạng Kim đã thành hình gặp nó trở thành biến dạng, mất giá trị, tiêu tan nếu bị Lư Trung Hỏa thiêu đốt, bởi vật thể này làm vàng tan, đá vỡ.

Giống như Hạng Vũ đốt cung điện nhà Tần ở Hàm Dương, vàng, vóc lụa… cháy trụi, hàng tháng trời chìm trong ngọn lửa cháy hừng hực.

Kim Bạch Kim với Sơn Đầu Hỏa (Lửa Ngọn Núi)

Kim Bạch Kim và Sơn Đầu Hỏa: Những thỏi kim loại gặp phải lửa thì đều nóng chảy, mất đi giá trị, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Sẽ xảy ra sự thất bại nếu hai mệnh này gặp gỡ.

Kim Bạch Kim với Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)

Kim Bạch Kim và Sơn Hạ Hỏa: Vàng thỏi, bạc nén, khối kim loại bị ố mờ biến dạng vì nhiệt. Dần – Thân, Mão – Dậu các chi này đều xung khắc, thêm vào đó là Hỏa khắc Kim, đại hung. Tương lai sẽ là cảnh tiêu điều, hoang phế nếu các kim loại này gặp nhau.

Kim Bạch Kim với Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn)

Kim Bạch Kim và Phúc Đăng Hỏa: Ngọn lửa sẽ thiêu đốt kim loại thành khối trở nên biến dạng nên rất kỵ. Chắc chắn trống đánh xuôi, kèn thổi ngược nếu hai mệnh này kết hợp.

Kim Bạch Kim với Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Kim Bạch Kim và Thiên Thượng Hỏa: Trên thực tế thì hai nạp âm này có sự hình khắc với nhau, tuy nhiên, ảnh hưởng không đáng kể, và chúng cũng không có sự tương quan với nhau. Nếu kết hợp hai mạng này lại thì sẽ cho ra sự khắc khẩu nhẹ.

Kim Bạch Kim với Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Kim Bạch Kim và Tích Lịch Hỏa: Hai nạp âm này không tương tác với nhau, nên sự kết hợp này hình khắc nhẹ theo thuộc tính ngũ hành.

e. Mệnh Kim Bạch Kim với mệnh Thổ

Kim Bạch Kim với Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

Kim Bạch Kim và Lộ Bàng Thổ: Do thuộc tính Thổ sinh Kim nên may mắn cát lợi nhỏ, nhưng hai nạp âm này không có tương tác với nhau.

Kim Bạch Kim với Thành Đầu Thổ (Đất tường thành)

Kim Bạch Kim và Thành Đầu Thổ: Nó tạo nên sự cát lợi may mắn nhỏ mặc dù Đất tường thành và kim loại dạng khối không tương tác với nhau.

Kim Bạch Kim với Bích Thượng Thổ (đất trên vách tường)

Kim Bạch Kim và Bích Thượng Thổ: không có sự tương tác giữa Đất tường nhà và kim loại thành khối, hay bạc vàng thỏi. Do thuộc tính ngũ hành tương sinh nên sự kết hợp này đem lại may mắn nhỏ.

Kim Bạch Kim với Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái)

Kim Bạch Kim và Ốc Thượng Thổ: Chỉ có sự cát lợi nhỏ do thuộc tinh ngũ hành bởi hai nạp âm này vốn dĩ không có sự tương tác.

Kim Bạch Kim với Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (Đất cồn lớn)

Kim Bạch Kim và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Vàng thỏi, bạc nén, kim loại thành khối bị vùi lấp bởi đất cồn bãi, hoặc dính tạp chất làm cho giá trị của nó giảm đi. Khó thành đại sự và dang dở việc nếu hai nạp âm này kết hợp với nhau.

Kim Bạch Kim với Sa Trung Thổ (Đất trong cát)

Kim Bạch Kim và Sa Trung Thổ: Thỏi vàng, khối kim loại bị ố tạp, mất giá trị bởi đất. Cuộc hội ngộ này không đem lại kết quả tốt nên không được mong đợi.

Kết luận

Như vậy, mọi người đã biết rõ mọi điều xung quanh mệnh Kim Bạch Kim, cũng như những người mệnh Kim Bạch Kim tuổi Canh Dần và Quý Mão sinh năm nào, hợp màu gì.

Qua đó hy vọng mọi người sẽ có thể áp dụng được những điều trên vào cuộc sống hỗ trợ cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

3/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận