Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Ất Mùi 55: hợp màu gì, hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Ất Mùi 55: hợp màu gì, hợp hướng nào?

3622 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1955 (Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), mua xe hay sơn nhà cửa hợp màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 55 tính đến năm 2020 là 66 tuổi, xuất hành hoặc làm nhà hợp hướng Đông, Bắc.

Năm sinh 1955 (Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956)
Mệnh gì Kim – Sa Trung Kim
Cầm tinh tuổi con gì Dê (Ất Mùi)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất
Kỵ tuổi Bính Thân, Nhâm Dần
Hợp hướng Đông
Kỵ hướng Tây Bắc
Bao nhiêu tuổi Tính đến năm 2020 là 66 tuổi

Bất kỳ tuổi nào cũng thắc mắc về bản mệnh của mình, mình hợp với màu nào, thuộc mệnh nào trong ngũ hành, hợp với vật phẩm trang sức, đá quý nào,… Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 cũng luôn thắc mắc về những vấn đề kể trên.

Bài viết hôm nay Netmode đã tổng hợp đầy đủ các chi tiết xung quanh cuộc đời của những tuổi này, bản mệnh người sinh năm 1955 mệnh gì, sau này sẽ như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!

[Ất Mùi 1955] Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

[Ất Mùi 1955] Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1955 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1955 mệnh Kim – Sa Trung Kim (Vàng trong cát). Tương sinh với mệnh Thủy, Thổ, tương khắc mạng Mộc, Hỏa.

Người mang mệnh Sa Trung Kim có đặc điểm tính cách ra sao?

Sống bí mật, kín tiếng và luôn đi theo một khuôn mẫu nhất định là tính cách của những người thuộc mệnh Sa Trung Kim.

Mệnh Sa Trung Kim theo nghĩa Hán Việt là “Vàng trong cát”. Sa có nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung.

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Hiểu một đầy đủ Sa Trung Kim là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá, nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống.

Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) và Sa Trung Kim (vàng trong cát), nếu không có lửa (Hỏa) thì không thành vật dụng.

Nhưng cả hai khắc với Mộc (Kim khắc Mộc) vì hình kỵ, dù Mộc hao Kim lợi (Kim được khắc xuất, mất phần khắc) nhưng vẫn chịu thế tiền cát hậu hung (trước tốt sau xấu), do Kim chưa tinh chế nên không hại được Mộc vượng, không chém được cây lại thêm tổn hại.

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hoả vượng thì kim bại; Mùi là chỗ hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhược. Gọi bằng Sa Trung Kim, Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa Trung Kim thường làm việc một cách đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà thêm sao Thiên Đồng hãm nữa thì càng vớ vẩn.

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sa Trung Kim cần liên tục theo đuổi mục đích nào đó, nói khác đi là ngoan cố đeo đẳng mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ hỏa khắc kim tước giảm khí thế, trong khi Ất Mùi thì Mùi thổ sinh kim. Ất Mùi đương đầu với gian nan uyển chuyển hơn Giáp Ngọ.

2. Sinh năm 1955 tuổi gì?

Nam nữ sinh năm 1955 là tuổi con Dê (Ất Mùi). Năm sinh dương lịch: Từ 24/01/1955 đến 11/02/1956. Năm sinh âm lịch: Ất Mùi.

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Mùi

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tuổi Ất Mùi sinh năm 1955

Tuổi này được Quan Âm Bồ Tát ban trí tuệ, Ma Lợi Tử ban phúc. Họ thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Sự kết hợp này giúp họ có được cuộc sông no đủ.

Nhưng con đường phúc phận không được như ý. Người này lấy vợ lấy chồng muộn, hiếm con Cửa nhà đổi thay nhiều lần, lại xung khắc với cha mẹ, không được gần gũi anh em. Người này siêng năng, cần kiệm.

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Người này thụ động, không thích đấu ừanh mà tìm cách né tránh Vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn

Đứng chữ Ât lại do Đại Nhân Như Lai bảo hộ nên cuộc đời tuy thông minh nhưng nhiều nỗi ữu- ân chuyên. Nếu sinh vào giờ tốt có phận số quan trường thì cuối cùng cũng bị tai tiếng hay bị mất chức, miễn nhiệm.

Người nữ tuổi này tề gia nội trợ giỏi, người thùy mị nết na, có lòng vị tha, độ lượng nên dễ cảm thông, tha thứ lỗi lầm của người khác.

Họ là người đa sầu, đa cảm. Người khó quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội hay đến với mình. Nhưng nhờ thông minh nên có cách mềm dẻo, gây được ân tượng, thiện cảm của mọi người mà khắc phục được những yếu điểm.

Người tuổi này được A Di Đà Như Lai (theo thuyết Phật giáo) hộ mệnh. Họ có thể qua khỏi các nạn kiếp báo oán của kiếp trước mà tránh được nạn tai những năm từ 40, đến 50 bổn phận mới yên. Nếu qua hạn nặng năm 63 tuổi thì có thể được hưởng thọ ngoài 70 tuổi.

3. Sinh năm 1955 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1955 mang mệnh Kim và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Những màu thuộc tính Kim bao gồm màu: trắng, xám, ghi, những màu này thích hợp cho bản mệnh nam và nữ sinh năm 1955 sử dụng;

Đối với những ai muốn kích thích đường tài lộc lên cao và phát triển thì nên sử dụng những màu như màu Vàng, Nâu Đất bởi những màu này thuộc mệnh Thổ, theo phong thủy tương sinh, Thổ sinh Kim, chính vì thế nên những màu này khá có lợi cho Kim.

– Màu sắc tương sinh: Đối với những ai thuộc mệnh Kim sinh năm 1955 thì nên sử dụng những loại đá phong thủy thuộc màu vàng, nâu đất, bởi những màu này thuộc mạng Thổ, Thổ và Kim là hai bản mệnh cực kỳ tương sinh với nhau nên khi kết hợp các món trang sức này, mọi người sẽ trở nên may mắn, năng lượng trong bản mệnh được tăng nhanh.

Theo phong thủy, vốn dĩ Thổ sinh Kim cho nên năng lượng trong bản mệnh sẽ được kích thích tăng lên, theo đó có thể phát triển tài vận, tiền tài tấn tới, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là những màu sắc thuộc mệnh Kim, đối với những ai sinh năm 1955 sử dụng các loại trang sức này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó, tài vận được lên cao, tiền bạc có thể dồi dào hơn trước.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Kim còn có thể đeo các loại đá có màu xanh lục. Những loại đá phong thủy có màu xanh lục thường thuộc mệnh Mộc, nhưng theo phong thủy thì Mộc với Kim tương khắc nhau, Kim có thể khắc chế Mộc cho nên khi đeo nó có thể ức chế được nguồn năng lượng của các loại đá này, không gây hại cho gia chủ.

– Màu kiêng kỵ: Những trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím là những trang sức đá mà người thuộc mệnh Kim cần tránh xa, những màu này đều là những màu thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, theo quan hệ tương sinh thì Hỏa và Kim cực kỳ kỵ nhau, chính vì thế nếu sử dụng những màu này, gia chủ sẽ cảm thấy thân thể bất an, tù túng, tinh thần không được thoải mái, công việc luôn vấp phải nhiều rắc rối không đáng có và trì trệ đi nhiều dự định của bản thân mình.

4. Sinh năm 1955 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1955 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1955 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1955 hợp tuổi nào trong làm ăn kinh doanh, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Chính vì thế, với người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ thì người sinh năm 1955 hoàn toàn tương hợp về mọi mặt.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Chính vì thế, với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc thì người sinh năm 1955 không hợp về mọi mặt.

Tam hợp: Những tuổi tam hợp đối với Ất Mùi phải kể đến đó chính là tuổi Mão (con mèo) và tuổi Hợi (con lợn). Bản mệnh của những tuổi này hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu có kết hôn thì vợ chồng sẽ đầm ấm, hạnh phúc, nếu có hợp tác làm ăn thì chuyện làm ăn sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tuy nhiên, đừng nên quá tin vào tuổi và mệnh bởi nếu muốn hạnh phúc bền lâu thì vợ chồng cần cảm thông và am hiểu nhau, yêu thương nhau một lòng một dạ, đó mới là điều tất yếu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tứ hành xung: Với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó) thì Ất Mùi không hợp. Bởi vì khắc nhau nên quan điểm thường không tương đồng, hay xảy ra tranh cãi, nóng giận, có thể dẫn đến thù hằn nhau dai dẳng, mỗi người đều muốn bảo vệ lý lẽ riêng của mình, không ai chịu nhường nhịn nhau dễ dẫn đến xung đột. Nếu cứ tiếp tục kéo dài thì sẽ gây tan vỡ các mối quan hệ đang có.

8. Phật bản mệnh tuổi Ất Mùi

Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – 5 vị phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đây là vị Phật phù hộ độ trì cho những người tuổi Ất Mùi.

Như Lai Đại Nhật là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai, đại diện cho 5 tính cách của con người và 5 con đường để tu thành chính quả.

Như Lai Đại Nhật là đại diện cho ánh sáng trí tuệ, niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi Nam mạng sinh năm 55

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Theo như tử vi thì bản mệnh người nam tuổi Ất Mùi có một cuộc đời may mắn hơn bản mệnh nữ, mọi thứ trong cuộc sống của họ đều khá suôn sẻ, về đường lương duyên lẫn tài lộc đều phát triển thuận lợi. Sang giai đoạn trung vận thì con đường tương lai sự nghiệp càng rộng mở hơn.

Tuổi thọ trung bình của những người này rơi vào khoảng 74 tuổi đến 79 tuổi. Nhưng tuổi thọ của những người này còn có thể được gia tăng nếu ăn ở có phước, sẽ bị giảm xuống nếu ăn ở không có phước.

Tình duyên:

Đường lương duyên của những người nam tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua ba lần thay vợ đổi chồng mới có được hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch.

Đường lương duyên của những người nam tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua hai lần thay vợ đổi chồng mới có được hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch.

Nếu như bạn sinh vào các tháng 3, 4 và 8 âm lịch thì bạn quả thật là một người vô cùng may mắn, không phải trải qua bất cứ lần gãy đổ nào, sống trọn một cuộc tình tới suốt đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nam mạng Ất Mùi sở hữu phần gia đạo êm ấm, ít sóng gió, mọi người đều hòa thuận.

Đường công danh sự nghiệp ngày càng sáng lạn nếu bước vào giai đoạn trung vận, tiền vô như nước, tương lai có cơ hội phát triển tốt hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong làm ăn, nam nhân tuổi Ất Mùi nếu kết hợp làm ăn với: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu thì sẽ vô cùng thuận lợi, mọi thứ đều suôn sẻ, sự nghiệp mau chóng thành danh.

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu thì đời sống vợ chồng sẽ êm ấm, hạnh phúc, đường tài lộc và tình duyên của những tuổi này khá hợp, tạo nên một cuộc sống sung túc, giàu sang.

Nếu bạn kết duyên với hai tuổi: Đinh Dậu 1957 và Quý Mão thì sẽ tạo lập được một cuộc sống vợ chồng êm đềm, nhưng tài vận chỉ ở mức độ vừa đủ vì những tuổi này không thuận về đường tài lộc nhưng lại cực kỳ hợp về đường tình duyên.

Canh Tý, Giáp Ngọ 1954 và Quý Tỵ là những tuổi mà nếu bạn kết duyên thì cuộc sống sẽ rơi vào bế tắc, khổ cực, không phát triển được. Bởi vốn dĩ những tuổi này xung khắc nhau về mọi mặt, làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn.

Để tránh các tai ương có thể diễn ra trong tương lai, đối với những năm bạn đạt vào số tuổi: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi thì tuyệt đối không tính tới chuyện kết hôn, bởi những năm này là những năm không tốt cho đường tình duyên của bạn.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi đại kỵ đối với tuổi Ất Mùi nam mạng đó chính là Bính Thân 1956, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Sự nghiệp của bạn sẽ trở nên lụi bại nếu bạn kết hôn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi kể trên.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi Nữ mạng sinh năm 55

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, người sinh năm 55 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi?

Khác với nam nhân tuổi Ất Mùi, nữ tuổi Ất Mùi tạo lập cuộc sống khá vất vả, có khoảng thời gian rơi vào bế tắc ở tiền vận, nhưng sẽ ổn định và phát triển lên cao vào trung vận. May mắn và thành công sẽ đến với họ ở thời kỳ hậu vận, nhận được nhiều trái ngọt, cuộc sống sung túc hơn. Những người nữ tuổi Ất Mùi sẽ có tài lộc ở mức khá trong suốt cả cuộc đời.

Mức tuổi thọ trung bình của những người này rơi vào khoảng 74 tuổi đến 82 tuổi. Đối với những ai ăn ở thiện lương, làm nhiều việc tốt sẽ tự khắc được kéo dài tuổi thọ, còn với những ai tâm địa độc ác, hay hại người thì tuổi thọ sẽ bị giảm đi.

Tình duyên:

Đường lương duyên của những người nữ tuổi Ất Mùi cũng không được suôn sẻ, phải trải qua ba lần thay vợ đổi chồng mới có được hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng: 1 và tháng 6 âm lịch.

Đường lương duyên của những người nữ tuổi Ất Mùi cũng sẽ phải trải qua hai lần thay vợ đổi chồng mới có được hạnh phúc viên mãn nếu họ sinh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.

Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn hạnh phúc vợ chồng, không trải qua bất kỳ sự gãy đổ nào nếu bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo của nữ nhân tuổi Ất Mùi có phần êm ấm, sung túc, nhưng đường công danh sự nghiệp chỉ có thể đạt được ở mức khá. Từ giai đoạn trung vận trở về sau thì có khá nhiều cơ hội cho nữ tuổi Ất Mùi phát triển, cũng nhờ vào đó mà tài lộc có thể được mở rộng hơn, cuộc sống sung túc, đủ đầy hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi cực kỳ hạp với Ất Mùi về đường công danh, tài lộc đó chính là Ất Mùi, Tân Sửu và Mậu Tuất. Đối với những ai có ý định hùng hạp làm ăn thì những tuổi kể trên là những tuổi phù hợp nhất, sẽ giúp đường công danh sự nghiệp có bước phát triển, mọi cơ sự thành công tốt đẹp, thu về nhiều tài lộc hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc. Nếu thành duyên với những tuổi này thì cuộc sống vợ chồng của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc, nhiều con nhiều cháu, bất luận công danh hay tiền bạc đều được hanh thông, phát triển, sống một cuộc sống dư dả, an lành tới răng long đầu bạc.

Nếu các bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão thì cuộc sống bạn chỉ ở mức đủ tiêu đủ xài chứ khó mà dư dả, bởi vì những tuổi kể trên không hợp với bạn về đường tài lộc nhưng lại thuận lợi về đường tình duyên.

Các tuổi xung khắc với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc đó chính là: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ. Cuộc sống của bạn sẽ bần hàn, cơ cực, khổ đau nếu kết hôn với những tuổi kể trên vì nó kỵ tuổi với bạn về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Trong chuyện tình duyên, mọi người cũng phải cân nhắc năm kết hôn và độ tuổi kết hôn, nữ mạng tuổi Ất Mùi nên tránh xa những năm: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi vì những năm này kỵ về đường tình duyên, nếu kết hôn sẽ xảy ra những chuyện tai họa không đáng có, gây nên cảnh đau thương suốt đời.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Mùi nữ mạng đó chính là Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Bất luận trong tình duyên hay đường công danh, nếu bạn kết duyên, hùn hạp vốn làm ăn thì bạn sẽ thua lỗ, lụi bại, kéo theo nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống, nếu nên vợ chồng thì sẽ gặp phải cảnh chia ly, tình duyên không theo ý muốn, đau khổ trăm bề.

Qua bài viết mà Netmode cung cấp, quý đọc giả cũng phần nào sáng tỏ được những khía cạnh của cuộc sống người sinh năm 1955 mệnh gì tuổi gì, bên cạnh đó, những người này cũng có thể trang bị thêm một lượng kiến thức nhất định để giúp cho mình có thể phát triển hơn, tránh xa những ngày giờ cũng như những năm xấu, bên cạnh đó, góp phần tăng sự hưng vượng cho bản thân.

Chúc các bạn nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống. Đừng quên đồng hành cùng Netmode nhé.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận