Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Đinh Dậu 57: hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Đinh Dậu 57: hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

3347 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1957 mệnh gì, tuổi con gì hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – (Lửa dưới chân núi), cầm tinh tuổi con Gà (Đinh Dậu), hợp với màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Sinh năm 57 khi làm nhà hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, đến năm 2020 là được 64 tuổi.

Năm sinh 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958)
Mệnh gì Hỏa – Sơn Hạ Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Gà (Đinh Dậu)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Mậu Tuất, Nhân Dần
Kỵ tuổi Canh Tý, Bính Ngọ
Hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc
Kỵ hướng Đông, Nam
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 64 tuổi

Bạn đang xem bài phân tích sinh năm 1957 là mệnh gì, cầm tinh tuổi con gì, hợp với màu và hướng nào khi làm nhà, phân tích tử vi tuổi Đinh Dậu (1957) cho nam, nữ. Bạn sẽ tìm hiểu về tử vi trọn đời 12 con giáp, cung mệnh, hướng nào hợp, hợp màu gì, hợp số nào… của tuổi 1957 nam mạng và nữ mạng. Cùng xem ngay nhé.

[Đinh Dậu 1957] Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 57 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Dậu 1957] Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 57 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1957 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1957 mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa 山下火 – Lửa dưới chân núi.

 • Tương sinh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc: Kim, Thủy

Mệnh Sơn Hạ Hỏa nghĩa là gì?

Bính Thân, Đinh Dậu, Thân là cửa của đất. Dậu là cổng của mặt trời lặn. Khí của Hoả nghỉ ngơi và ẩn tàng, thế của Hoả cũng suy yếu, khí tắt hình tàng như mặt trời lặn phía tây, sức đã yếu nhược, càng tối càng hiu hắt vàng vọt. Hơn nữa, giờ Thân và Dậu, mặt trời đã lặn xuống núi, ánh dương quang đến chỗ này thì ẩn tàng nên gọi bằng Sơn Hạ Hỏa.

Người sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

Người sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

Bính Thân – Đinh Dậu, Người Sơn Hạ Hỏa thường dễ có tâm chất hẹp hòi, tự tư tư lợi, mưu lược không đủ, nhưng vẻ ngoài lại vênh vang, lúc nào cũng lý luận.

Nạp âm Sơn Hạ Hỏa dù số xấu hay tốt cũng nên cẩn thận khi dùng họ làm tâm phúc hoặc người cộng tác giúp việc vì ít khi họ là người cộng sự chân thành. Thân Dậu hành Kim đều bị Hỏa khắc nên thường rối ren trước biến động hay hung vận.

Người mệnh Sơn Hạ Hỏa có đặc điểm tính cách thế nào?

Sơn Hạ Hoả có đặc trưng trong tính cách là nhiệt tình, linh hoạt, sáng suốt, tháo vát nhưng sốc nổi, khó kiềm chế cảm xúc, nhanh nổi nóng, không giỏi che giấu nội tâm, thẳng thẳn, bộc trực.

Sơn Hạ Hỏa là dạng lửa do nhân tạo. Nguồn năng lượng không vô tận bền vững như Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa (dạng năng lượng vô tận ngoài tự nhiên), vì cần nguồn nhiên liệu tiếp nạp đều đặn nên họ cần được động viên kịp thời, đúng mức.

Người sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa

Người sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1957 (Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958) mang mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa

Sơn Hạ Hỏa thích cuộc sống gần gũi tự nhiên, yêu tự do, trong khung cảnh thiên nhiên họ thường có những sáng tạo đặc biệt, phát huy trí tuệ mạnh mẽ tới mức lạ lùng. Không những vậy họ rất ham nghiên cứu, thích tìm hiểu, học hành rất giỏi, thông minh sáng suốt, thường có thành tích và học vị cao.

Mệnh Sơn Hạ Hỏa nên theo đuổi những công việc nghiên cứu, sách vở, làm nghệ thuật, đòi hỏi tính chất chuyên sâu về trí tuệ, học vấn hay sự khéo léo về tay chân, thẩm mỹ (ví dụ: Giáo viên, công chức, văn phòng phẩm, bonsai, trang trí, tô điểm, viết văn)

Nên tránh những công việc như luật pháp, liên quan đến nước như sông, biển, ao hồ, hóa chất, , vì dễ gây tổn hại tới sức khỏe, chậm thăng tiến, khó khăn trong việc kiếm tiền.

Sơn Hạ Hỏa mãnh liệt đầy đam mê trong tình cảm, họ đa cảm, dễ ngộ nhận, yêu vội, nhưng sớm nhận ra vấn đề, rồi trải qua một quá trình tìm kiếm khá dài mới tìm thấy tình yêu đích thực của mình.

Họ thường yêu sớm nhưng e ấp, rụt rè trong việc bày tỏ, chỉ khi nào họ quá yêu thì động cơ bày tỏ của họ mới được thôi thúc mạnh mẽ.

2. Sinh năm 1957 tuổi con gì?

Sinh năm 1957 là tuổi con Gà (Đinh Dậu). Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu.

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Phần chi tiết người sinh năm 1957 hợp với mệnh và tuổi nào trong Tam Hợp, Tứ Hành Xung nằm ở phía dưới nhé các bạn.

3. Sinh năm 57 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1957 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Sinh năm 1957 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1957 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 57 hợp hướng nào khi làm nhà, xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 57 hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất 1958, Nhân Dần và Giáp Thìn.
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp, Bính Thân
 • Tuổi kỵ: Canh Tý 1960, Bính Ngọ, Nhâm Tý và Giáp Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Bính Thân
 • Tuổi kỵ: Canh Tý, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Giáp Ngọ
Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi gì? hợp với tuổi nào mạng nào?

Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi gì? hợp với tuổi nào mạng nào?

– Theo quan niệm tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ. Chính vì thế, người mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ thường hợp với những người sinh năm 1957.

– Theo quan niệm tương khắc: Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim. Với người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim thì người sinh năm 1957 xung khắc.

– Tam hợp: Những người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn) là những người cực hợp với tuổi Đinh Dậu. Nếu những tuổi này kết duyên với nhau thì sẽ trọn đời bên nhau, sống một cuộc sống viên mãn, nếu hợp tác làm ăn thì sẽ lên như diều gặp gió, tài lộc dồi dào bởi nó hợp về đường tài lộc và tình duyên.

Tuy nhiên, muốn có được một cuộc sống hạnh phúc bền lâu còn dựa vào sự chung thủy mà những người này dành cho nhau và một tình yêu chân thành tuyệt đối.

– Tứ hành xung: Với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa) thì Đinh Dậu hoàn toàn xung khắc. Những tuổi này thường có điểm chung đó là cực kỳ bảo thủ, ít khi nhận mình sai, hay cự cãi, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác mà cứ khăng khăng cho rằng mình đúng.

Đối với những người này thì không nên tranh cãi để tránh những điều phiền phức, nếu có mâu thuẫn hay một trong hai bên phạm lỗi thì họ lại ít tha thứ cho nhau, có thể biến thành thù hận, sẽ có nguy cơ tan vỡ mối quan hệ trong tương lai nếu cứ âm ỉ không giải quyết mâu thuẫn, xung đột.

8. Phật bản mệnh tuổi Đinh Dậu

Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương là người phù hộ độ trì cho người sinh tuổi Dậu, người này trong ngũ đại Minh Vương của Mật Giáo cũng là người có pháp lực cao nhất.

Theo sách kinh phật, Ngài là có nhiệm vụ tiêu diệt Tham – Sân – Si của con người. Hình tượng Bất Động Minh Vương thể hiện cho sức mạnh chống lại thế lực tà ma ngoại đạo và sự cám dỗ. Mang đến hạnh phúc, an lành và sức khỏe cho mỗi người.

Bạn sẽ được ngài Bất Động Minh Vương phù hộ độ trì khi mang theo ngài bên mình, sẽ giúp tâm trí hanh thông, cuộc sống gặp được nhiều may mắn, chống lại được cám dỗ của cuộc đời và phòng trừ khỏi kẻ tiểu nhân muốn hãm hại mình.

9. Sinh năm 1957 nên đeo đá phong thủy màu gì?

Những người mang mệnh Hỏa sinh năm 1957, nên sẽ rất tốt nếu họ sử dụng các màu Đỏ, Hồng Tím (vốn là màu bản mệnh của Hỏa) vào đời sống hàng ngày. Nếu sử dụng các màu tương sinh cho mệnh Hỏa thì bạn có thể dùng màu Xanh lục, điều này giúp tiền tài, tài lộc, may mắn đến nhiều hơn cho người mệnh Hỏa sinh năm 1957.

Mệnh Hỏa sinh năm 1957 sẽ rất tốt nếu họ sử dụng các màu Đỏ, Hồng Tím (vốn là màu bản mệnh của Hỏa)

Mệnh Hỏa sinh năm 1957 sẽ rất tốt nếu họ sử dụng các màu Đỏ, Hồng Tím (vốn là màu bản mệnh của Hỏa)

– Màu sắc tương sinh: Các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc là những loại trang sức phù hợp với những người mệnh Hỏa sinh năm 1957, khi đeo nó sẽ giúp những người này tăng năng lượng tương sinh.

Trong phong thủy, khi sử dụng trang sức đá phong thủy có các màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển bởi Mộc sinh Hỏa, từ đó cuộc sống và công việc có phần khởi sắc và thuận lợi hơn, may mắn tìm đến và được sống sung túc hơn.

– Màu sắc tương hợp: Những loại trang sức đá quý phù hợp với những người mệnh hỏa sinh năm 1957 thường có màu đỏ, hồng, tím. Bởi vì nguồn năng lượng trong bản mệnh sẽ được nâng lên nhờ những màu sắc mang mệnh Hỏa, từ đó bạn sẽ có được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, thu hút tài vận dồi dào.

– Màu chế khắc: Ngoài ra, những loại đá màu trắng, xám, ghi cũng là những loại đá phù hợp với người thuộc bản mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi bởi vốn dĩ Hỏa khắc Kim.

– Màu kiêng kỵ: Những loại trang sức đá phong thủy màu xanh lam, đen là những loại trang sức kỵ với những người thuộc bản mệnh Hỏa, chính vì thế cần tránh sử dụng, vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thủy.

Đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ bởi theo ngũ hành tương khắc thì bao giờ Thủy cũng khắc Hỏa.

10. Đá quý phong thủy cho người tuổi Đinh Dậu 1957

Ngũ hành của người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 được nạp âm là Sơn Hạ Hỏa thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine… điều này giúp kích thích tài vận phát triển hơn.

– Mã não đỏ: Trong tiếng Hy Lạp cổ, cái tên của nó bắt nguồn từ chữ “agates” có nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này có tác dụng trừ tà khá mạnh, nó như một kiểu bùa hộ mệnh, trong thiền tịnh, tĩnh tâm, nó có tác dụng khá tốt. Những người mang nó theo bên mình thường ngủ cực an giấc.

– Thạch anh tím: thạch anh tím là viên đá quý thường xuất hiện trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại, nó là một vật cổ xưa, trên vương miện của nữ hoàng Anh bạn cũng có thể thấy vị trí nó được đính lên. Khi sở hữu viên đá này, bạn sẽ có được sự linh hoạt trong giao tiếp, vận may trong các mối quan hệ bởi viên đá này là viên đá đại diện cho trí tuệ.

– Thạch anh xanh Aventurine: Viên thạch anh này thường được mọi người ưu ái đặt tên là thạch anh tài lộc, viên đá này mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc trở thành hiện thực, nó biểu trưng cho niềm tin và cơ hội trong cuộc sống.

Những người sở hữu được viên đá này tự khắc tinh thần sẽ thư thả hơn, tâm yên bình, đầu óc tỉnh táo, minh mẫn, tràn ngập năng lượng mỗi ngày.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957

Tổng quan vận mệnh trọn đời

Bất Động Minh Vương là vị thần bảo hộ tuổi Đinh Dậu (Theo thuyết Phật giáo). Tuổi trẻ của người này thường khá vất vả, bôn ba khắp chốn, tuy nhiên, khi về sau được hưởng phú quý vinh hoa.

Người tuổi Đinh Dậu được người đời quý mến bởi sở hữu sự thông minh, có tinh thần hiếu học lại khéo léo nói năng, tiếp đãi mọi người. Sẽ có số làm quan, làm tướng trong đời nếu sinh vào giờ tốt.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cuộc đời tuổi Đinh Dậu nếu muốn thành công, được hưởng vinh quan phú quý thường phải sống xa quê, lập nghiệp nơi đất khách, những người này hầu như không gần gũi với thân tộc, anh em, gia đình.

Vào năm 23, 43 và 63 tuổi, Đinh Dậu vướng phải hạn xấu, có thể nguy đến tính mạng. Nếu có thể bình yên tai qua nạn khỏi thì họ có thể thọ mãn tới tận 70 tuổi.

theo thuyết Phật Giáo thì những người tuổi Đinh Dậu được Tỳ Sa hộ mệnh, chính vì thế trong cuộc sống không biết bao nhiêu lần may mắn, tai qua nạn khỏi mặc dù gặp phải nhiều trắc trở, khốn khó, bế tắc.

Vận hạn cuộc đời

Đinh Dậu hay phải chịu điều tiếng dèm pha nhưng là người có tấm lòng thương cảm, trọng nghĩa trọng tình, những người này là những người giỏi giang, có tài tổ chức. Tâm trạng những người này ít ở trong trạng thái bình lặng, thư thả bởi có nhiều lo toan trong cuộc sống.

Tuy vậy, họ có thể che đậy được bằng vẻ ngoài vui tính và hào hoa. Người này là những người ngay thẳng, không thích luồn cúi và nịnh bợ người khác, linh cảm tốt, tính tình cứng cỏi, không chịu luồn cúi, nịnh bợ ai, khá nhạy về cảm giác, tính tình mạnh mẽ . Trong cuộc đời người này sẽ có thể trải qua tù tội hoặc bệnh hiểm nghèo, nên cần cẩn thận phòng tránh.

Tóm lại, cuộc đời tuổi Đinh dậu sẽ chia ra làm hai giai đoạn. Tuổi trẻ sống khó khăn, vất vả, nửa đời sau lại vinh hoa, phú quý. Tuy nhiên, về đường con cái thì phải hơi vất vả mới có được một đứa con.

Tuổi hợp để cưới hỏi

Các tuổi Quý Tỵ, Tân Sửu 1961, Đinh Tỵ…là những tuổi mà người Đinh Dậu kết hôn là thích hợp nhất. Những tuổi như Ất Hợi, Đinh Hợi là những tuổi hợp về đường công danh, tài lộc, có thể liên kết để làm ăn. Các tuổi Sửu như Quý Sửu, Kỷ Sửu…là những tuổi mà Đinh Dậu có thể lựa chọn làm bạn được.

Tuổi Dần, Mão là những tuổi cần phải tránh xa vì những tuổi này là tuổi xung khắc với tuổi Dậu. Tính tình của họ với những người này cực kỳ xung khắc và khó hòa hợp được.

Netmode đã đem đến cho đọc giả, các bạn đã phần nào biết được tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 mệnh gì, hợp với màu sắc và hướng nào, cả những khung giờ làm ăn xuất hành thích hợp nhất, hợp với những món đồ phong thủy nào.

Hơn thế nữa, những người sinh năm 1957 còn biết được rằng họ hợp hay xung khắc với những tuổi nào, từ đó có thể tránh được tai ương trong công việc làm ăn hay kết duyên vợ chồng, tạo dựng một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Vậy thì tử vi vận mệnh của Đinh Dậu trong năm 2020 như thế nào, may mắn hay gặp hạn, cùng tìm hiểu tiếp ngay bên dưới nhé.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2020

Vận mệnh của những người tuổi Dậu sinh năm 2020 theo tử vi trọn đời cho biết là khá khả quan. Bản tính của những người tuổi dậu là dễ nổi nóng và bộc trực. Chính vì vậy để giải quyết hết mọi việc thì mới được ổn thỏa thì bản thân họ nên thật khéo léo và ôn hòa, cần nhường nhịn đối phương.

Vận mệnh của những người tuổi Dậu sinh năm 2020 theo tử vi trọn đời cho biết là khá khả quan

Vận mệnh của những người tuổi Dậu sinh năm 2020 theo tử vi trọn đời cho biết là khá khả quan

Công danh sự nghiệp tuổi Đinh Dậu năm 2020

Trong năm nay tuổi Dậu lại nhận được nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ đằng sau mặc dù người tuổi Dậu không có được nhiều thành công như mong đợi. Cũng chính vì thế mà gia đạo của họ được êm ấm, yên vui, địa vị quyền lực ngày càng lên cao, chắc chắn. Những người tuổi Dậu cũng có số mệnh sống yên ắng êm thắm tới cuối đời khi về già.

Trong năm nay tài vận của những người tuổi Dậu không đến mức tệ nhưng tiền tài năm nay khá khan hiếm, ít khi nán lại lâu trong túi những người này, dễ xảy ra hao tài tốn của. Bạn không nên quan tâm đến những mối đầu tư bên ngoài trong năm nay mà chỉ cần quan tâm tới công việc chính của mình.

Với người kinh doanh, buôn bán thì năm nay là năm dễ sập bẫy của kẻ xấu nên tránh các mối giao dịch lớn, tiền bạc nên cẩn thận phòng tránh bị lừa gạt dẫn tới sạt nghiệp.

Bản mệnh của những người tuổi Dậu vừa mới trải qua biến động, nhưng đến năm nay họ lại phạm phải sao Thái Tuế, là một ngôi sao cực xấu, hung cát đan xen trong cuộc sống và gặp phải nhiều thăng trầm khó tháo gỡ được.

Vì có quá nhiều chuyện xảy ra nên tuổi Dậu cũng cần chi tiêu khá nhiều nên tuổi Dậu năm nay về đường tài lộc không được hanh thông cho lắm.

Tuy nhiên, chuyện tình duyên trong năm nay lại khá suôn sẻ, gia đình êm ấm, viên mãn, tiền bạc dồi dào. Với người tuổi Dậu còn độc thân thì hạnh phúc sẽ nhanh chóng tìm đến.

Trong năm nay sự nghiệp của những người tuổi Dậu không có nhiều tin vui, chỉ ở mức bình thường không lên cao. Tuy nhiên vẫn có một số bước tiến ổn định không đến nỗi tệ, về các mối quan hệ xã hội thì con giáp này ngoại giao và tạo dựng khá tốt. Tuổi này là tuổi dễ gây cảm tình đối với người đối diện nhất cũng chính vì thế.

Khi thấy bạn bè hoạn nạn, khó khăn, những con giáp này sẵn sàng dang tay ra cứu giúp nếu chuyện đó nằm trong phạm vi họ có thể thực hiện được. Cũng chính vì thế mà họ có được các mối quan hệ xã hội khá tốt, điều này cũng hỗ trợ cho công danh sự nghiệp sau này.

Tuổi Dậu năm 2020 theo như tử vi nhận định thì những người này khó thành cơ nghiệp vì bản tính hay chán nản, chính vì thế cơ sự không đạt được như ý muốn vì vốn dĩ không có lòng kiên trì. Cứ làm đến gần cuối chặng đường thì tự trách là tại sao không đạt được như ý và rồi lại buông bỏ.

Sự sáng suốt và tinh tường vốn có của con giáp này có thể bị mất đi, dễ lầm tin người khác và thiếu khả năng phán đoán cũng như phân tích một cách thấu đáo. Uy tín cá nhân của con giáp này có thể bị ảnh hưởng bởi tiểu nhân tung tin đồn nhảm, đặt điều chuyện không nói có.

Tài lộc tuổi Dậu năm 2020

Trong năm 2020 thì tài vận của tuổi Dậu cũng khá eo hẹp, bế tắc, gặp nhiều bất trắc. Sẽ có khá nhiều chuyện xảy đến với con giáp này, liên tục và dồn dập, chính vì thế, khi ra đường nên hết sức thận trọng vì có thể bị lừa đảo, cướp giật, tai nạn,…

Bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mình mong muốn bởi vì năm 2020 chuyện đầu tư làm ăn cũng gặp phải cản trở khó khăn, những dự án không sinh lời. Tuổi Dậu cần phải cân đối tài chính bởi năm 2020 thì thu nhập không nhiều lắm.

Điều mà tuổi Dậu cần làm trong năm 2020 đó chính là làm việc siêng năng hơn. Thời điểm này chỉ cần bạn cật lực làm việc, mặc dù tài chính thu vào không đáng kể nhưng nếu tự dựa vào sức mình và cố gắng hết mình thì có thể nuôi sống được bản thân.

Tuyệt đối đừng mạo hiểm đầu tư hay giao dịch lớn vì nếu có cũng chỉ chuốt thất bại, muộn phiền, tốn một khoản tiền lớn mà không thu được lợi ích.

Tình cảm tuổi Dậu trong năm 2020

Vận trình tình cảm của người tuổi Dậu khá lý tưởng vào năm 2020. Con giáp này sẽ có nhiều vệ tinh vây quanh, nhanh chóng tìm được tình yêu mới bởi được khá nhiều sao chiếu sáng.

Đối với những người chưa có người yêu thì cũng được khá nhiều người để ý và tỏ tình trong năm nay. Nhiều người theo đuổi và yêu thầm nhớ trộm. Cũng có thể năm nay con giáp này sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình và nên duyên chồng vợ, tính tới chuyện hôn nhân đại sự.

Sức khỏe

Người tuổi Dậu năm nay có tình trạng sức khỏe không được tốt như mọi năm. Con giáp này chịu ảnh hưởng ít nhiều về sức khỏe ở mọi độ tuổi.

Mặc dù bệnh tật không nặng lắm nhưng lại kéo dài khá dai dẳng, mang nhiều phiền phức, bản mệnh suy yếu đi. Điều những người này cần làm đó chính là giữ tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, tự nâng cao sức đề kháng cho bản thân để phòng trừ bệnh tật cho mình.

D. Xem hạn tam tai cho tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2020

Cuộc đời của mỗi người đều phải trải qua tam tai, đây là những năm khó tránh khỏi phiền phức, rắc rối liên quan tới mọi khía cạnh cuộc sống. Sóng gió khó khăn sẽ dồn dập đến với họ vào những năm tam tai này. Vậy thì năm 2020 tuổi Canh Tý có phải là năm tam tai mà tuổi Đinh dậu 1957 gặp phải?

Mọi việc lớn trong năm tam tai mọi người cần trì hoãn để hạn chế điềm xấu. Để giảm bớt rủi ro cho gia chủ thì trong những năm tam tai này hãy tìm cách cầu xin trời phật phù hộ độ trì cho tai qua nạn khỏi, cuộc sống thêm phần bình an.

Năm 2020 tuổi Canh Tý có phải là năm tam tai mà tuổi Đinh dậu 1957 gặp phải?

Năm 2020 tuổi Canh Tý có phải là năm tam tai mà tuổi Đinh dậu 1957 gặp phải?

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Dậu 1957 NAM mạng

Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng là 64 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Tam Kheo và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch.

Trong năm này có thể gặp phải tai nạn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, ảnh hưởng tới cả gia đình. Về cả đường công danh và sự nghiệp thì cần đặc biệt đề phòng.

Hạn chủ về sức khỏe chính là hạn Tam Kheo, người gặp hạn Tam kheo nên chú ý các bệnh về khớp, không nên đến những chốn đông người, tránh ở những nơi ẩm thấp, khi gặp những tình huống mâu thuẫn trong cuộc sống thì tránh kích động vì dễ dẫn đến chấn thương do xô xát.

Ngoài ra cũng cần nên đề phòng những chấn thương ngoại khoa như tay chân xương khớp đối với những người mắc phải hạn Tam Kheo.

Hình tượng Chó bị gió độc còn được gọi là Cẩu Cuồng Phong. Báo hiệu một năm khó khăn, trắc trở và xui xẻo, sức khỏe kém dần đi, vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì nếu biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến. Hạn chế thay đổi, tốt nhất là mọi chuyện nên được giữ nguyên.

Chọn được cách làm ăn chắc chắn, giữ chữ tín với mọi người, những việc có yếu tố may rủi cần tránh tham gia, chờ thời cơ và hạn chế xuất tiền bạc. Bạn sẽ gặp được người bạn tốt, nhưng tâm dễ sinh đố kỵ, tránh cãi vã, tranh chấp, mâu thuẫn, giữ mình trong mọi tình huống.

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2020 của tuổi Đinh Dậu 1957 NỮ mạng

Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng là 64 tuổi bị sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Thiên Tinh và vận niên Cẩu Cuồng Phong.

Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên cả nam và nữ nếu bị sao này chiếu mệnh thì đều coi là xấu. Tuy nhiên nam giới lại không cần kiêng kỵ nhiều như nữ giới, vào tháng 3 và tháng 9 cần đề phòng.

Có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô”, là muốn nói đến sao khắc kỵ của nam và nữ. Nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, cũng không lo lắng quá nếu có điều gì bất trắc xảy đến.

Tuy nhiên đàn bà mà có thai thì lại hên may lạ thường khi gặp sao này chiếu mệnh, vận may này còn có thể ảnh hưởng sang người chồng. Khi sinh sản cũng được bình yên hơn. Người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận, làm ăn gặp nhiều trở ngại nếu không có thai nghén.

Hạn Thiên Tinh chủ sức khỏe. Những người gặp hạn này, dễ gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là trong ăn uống dễ bị ngộ độc. Phải thành tâm cầu xin Trời Phật phù hộ độ trì khi có bị đau ốm, song song với việc chữa trị thì may ra bệnh tình mới mau chóng thuyên giảm.

Với những người phụ nữ cũng dễ bị ngộ độc nếu mang thai, dễ bị té ngã, dẫn tới trụy thai nếu trèo cao, hoặc cố lấy những đồ vật trên cao.

Hình tượng chó bị trúng độc được nhân gian gọi là Cẩu Cuồng Phong. Báo hiệu trong năm bản mệnh suy yếu đi vì sức khỏe, vận xui rủi ập tới, tuy nhiên vẫn có thể lật ngược được tình thế nếu biết kiên nhẫn đợi chờ thời cơ. Mọi việc tốt nhất là nên giữ nguyên như cũ đừng nên xáo trộn.

Lựa chọn cách làm ăn chắc chắn, giữ được chữ tín với mọi người, những việc có yếu tố may rủi tránh dính dáng tới, nên kiên nhẫn đợi chờ thời cơ, hạn chế xuất tiền bạc. Cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp, gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ.

[Đinh Dậu 1957] Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 57 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Dậu 1957] Sinh năm 1957 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 57 năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm Đinh Dậu 1957 cũng đã biết mình sinh năm 1957 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu nào sau khi đọc bài viết mà Netmode cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh đó, nam nữ tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận