Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Tử vi mệnh Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) 1964 2024 – 1965 2025 mang ý nghĩa gì, hợp mệnh nào?

Tử vi mệnh Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) 1964 2024 – 1965 2025 mang ý nghĩa gì, hợp mệnh nào?

4585 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Phú Đăng Hỏa nghĩa là gì?

Người mệnh Phú Đăng Hỏa (幅 燈火 – Phúc Đăng Hỏa – Lửa Đèn Dầu), có thể hiểu cụm từ này có ý nghĩa là ngọn lửa nhỏ phát ra từ chiếc đèn, mang lại sự hạnh phúc, tươi vui. Cắt nghĩa từng từ trong Phúc Đăng Hỏa như sau: “Phúc” có nghĩa là vui vẻ, đủ đầy, hạnh phú,… “Đăng” có nghĩa là ngọn đèn, còn Hỏa tức là lửa.

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa (Phú Đăng Hỏa) sinh vào các năm 1904, 1964, 2024, 2084 thuộc tuổi Giáp Thìn, sinh năm 1905, 1965, 2025, 2085 thuộc tuổi Ất Tỵ, hợp với màu bản mệnh Hỏa là màu đỏ, màu tím, màu cam, hợp với các bản mệnh khác như Thoa Xuyến Kim, Thạch Lựu Mộc, Lư Trung Hoả…

Căn mệnh Phú Đăng Hỏa (Phúc Đăng Hỏa)
Ý nghĩa Lửa đèn dầu
Năm sinh 1964 2024 – 1965 2025
Hợp với màu Màu đỏ, màu tím, màu cam
Hợp mệnh Thoa Xuyến Kim, Thạch Lựu Mộc, Lư Trung Hoả
Tử vi mệnh Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) 1964 2024 - 1965 2025 mang ý nghĩa gì, hợp mệnh nào?

Tử vi mệnh Phúc Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu) 1964 2024 – 1965 2025 mang ý nghĩa gì, hợp mệnh nào?

Nội dung bài viết

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa sinh năm nào?

Vậy những ai thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa. Theo nghiên cứu trong tử vi có ghi chép, hiện có hai tuổi thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa, đó chính là.

  • Những người sinh năm 1904, 1964, 2024, 2084 thuộc tuổi Giáp Thìn
  • Những người sinh năm 1905, 1965, 2025, 2085 thuộc tuổi Ất Tỵ.

Chính vì thế, những nét đặc trưng trong tính cách cũng như nghề nghiệp sẽ hội tụ trong những người trên mang bản mệnh này.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Phú Đăng Hỏa

Nếu muốn tìm hiểu về ngũ hành hay mệnh Phúc Đăng Hỏa thì nên biết được ý nghĩa tường tận về bản mệnh này. Những người thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa thường giống như ngọn đèn dầu, rực cháy sáng lạn, tụ ít thành nhiều.

Phúc Đăng Hỏa có thể nói là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người bởi nó là ngọn lửa dùng để thắp sáng, nấu ăn, sưởi ấm, đuổi thú dữ, theo như Netmode xác thực được, mọi niềm vui, may mắn, hồ hởi của con người đều được Phú Đăng Hỏa vun đắp.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Phú Đăng Hỏa

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Phú Đăng Hỏa

Tính cách

Cuộc sống con người sẽ được thắp sáng lên nhờ ngọn đèn từ Phúc Đăng Hỏa, trẻ em được học hành thuận lợi hơn, mở mang tri thức một cách suôn sẻ.

Cũng chính vì điều này mà những người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa thường giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, khôn khéo mặc dù tiếp cận vấn đề khá muộn, bởi bản thân họ luôn thấu đáo trong mọi chuyện, là người có tầm nhìn xa, từ đó có được lối giải quyết thông minh, nhanh gọn.

Bản thân Phú Đăng Hỏa chứa đầy ngọn lửa nhiệt huyết, họ thắp sáng những nơi u tối, đêm trường lạnh lẽo, những người thuộc mệnh này sở hữu một luồng tư duy hướng đến sự tri thức, văn minh. Họ thường đi trước mọi người về lối nhận thức và cách suy nghĩ tích cực.

Bạn sẽ rất dễ dàng thành công khi tiếp cận những người này, bởi vì họ mang lại cho bạn tầm nhìn xa, mở mang được nhiều kiến thức bên ngoài cuộc sống, chính vì thế nên trân quý nếu có những người bạn như này.

Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa thường là những người thiện lương, sống hết mình, hết lòng vì mọi người, luôn vô tư trong mọi tình huống. Họ nhiệt thành, chân ái, thích hỗ trợ người khác khi người khác gặp khó khăn, quan tâm đến mọi người. Bản chất của ngọn lửa là năng lượng tiềm ẩn và sự sáng suốt.

Những người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa hay hết lòng giúp người, tuy nhiên có phần hơi bồng bột, nóng tính.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người mệnh Phúc Đăng Hỏa thường nhận biết mọi thứ sớm hơn người, chính vì điều này khiến họ nhanh chóng rơi vào những tệ nạn, cuộc vui hư ảo, làm họ sa lầy dẫn đến thất vọng.

Bởi mặt dù họ là nguồn khí nóng nhưng tâm tư trống rỗng, hư tâm. Tuy nhiên, những người này đôi khi lại kiêu ngạo quá mức, cậy mình có tài nên ngông cuồng, không coi ai ra gì.

Những người này nếu được sự động viên, khích lệ từ những người thân cận thì sẽ hoàn thành công việc tốt hơn, nhanh chóng thành công hơn bởi vì năng lượng ngọn đèn không phải tự nhiên mà có, phải có một số tác động bên ngoài. Họ bắt buộc phải cống hiến hết mình mới đạt được thành tựu như ý.

Phúc Đăng Hỏa là những con người sở hữu sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng trong ứng xử, họ là những người yêu thích sự bình yên, xem nhẹ hư danh.

Vốn mang tâm thế thương người, thích giúp đỡ và dễ mủi lòng nên trong làm ăn thường hay gặp tiểu nhân lừa gạt. Đời không có nhiều tài vận nhưng hậu vận lại an nhàn, tốt đẹp.

Công danh, sự nghiệp

Bản mệnh Phúc Đăng Hỏa sẽ thuận lợi thăng tiến, thu được nhiều tài lộc nếu rẽ hướng theo con đường kinh doanh. Ngoài ra, họ có thể đạt được vinh quang nhanh chóng nếu làm các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông.

Những người thuộc bản mệnh này thường đạt được thành tựu to lớn nếu làm công tác giáo dục, điều tra, khám phá, nghiên cứu khoa học bởi họ là những người có kiến thức khổng lồ. Họ cũng có thể dìu dắt thế hệ trẻ mở mang trí thức một cách tốt nhất, trở thành nhà sư phạm tài ba.

Họ thường có ý nghĩ khi nào thiếu tiền thì mới đi kiếm, chính vì thế cuộc sống của họ khá thảnh thơi. Tài vận sẽ tốt đẹp hơn nếu tập trung lo việc kiếm tiền, tập trung vào sự nghiệp. Nếu yêu thích nông nghiệp, họ sẽ thành một người nông dân hiện đại với trình độ chuyên môn và sự tẩn mẩn của mình trong công việc.

Tình duyên

Con đường tình duyên của người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa cũng lắm gian truân, bởi vì cuộc đời của họ thường được nhiều người theo đuổi, nhưng rất ít người chân thành chịu ở bên.

Cuộc sống của họ lúc nào cũng bận bịu bởi tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tỵ là dịch mã, những người này phải tầm trung niên mới tìm được đối tượng ưng ý, thời trẻ không có nhiều cơ hội tiếp xúc các đối tượng khác.

Khi yêu, những người thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa thường dốc lòng, dốc sức cho tình yêu của họ, vốn là ngọn lửa của ánh đèn, họ luôn tỏa một luồng khí ấm áp, khiến người họ yêu cảm thấy an toàn. Không những thế, trong công việc và cuộc sống Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác.

Mệnh Phú Đăng Hỏa hợp màu gì, đi xe màu gì?

Màu sắc hợp và khắc với bản mệnh của mình là một điều rất đáng lưu tâm đối với những ai thuộc mệnh Phúc Đăng Hỏa trong việc chọn mua xe hay nội thất trong nhà.

– Nam mệnh Giáp Thìn sinh năm 1964

Các màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây là những màu tương sinh đối với bản mệnh nam tuổi Giáp Thìn, sinh năm 2010, thuộc cung Ly, hành Hỏa, các màu này thuộc hành Hỏa, theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa lại sinh Thổ;

Dùng các màu như Đỏ, Hồng, Tím là các màu tương hợp thuộc hành Hỏa; và dùng màu như Trắng, Xám, Ghi là các màu có thể chế ngự được.

Các màu Đen, Xanh nước biển là các màu kiêng kỵ thuộc hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa; màu Vàng, Nâu thuộc hành Kim là những màu nên tránh xa vì Hỏa khắc Kim, dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nữ mệnh Giáp Thìn sinh năm 1964

Các màu thuộc hành thổ là Vàng, Nâu là những màu tương sinh dành cho bản mệnh nữ Giáp Thìn sinh năm 1964 thuộc cung Cấn, hành Kim; màu Trắng, Xám, Ghi là những màu tương hợp thuộc hành Kim; màu thuộc hành Mộc là Xanh lá cây là những màu chế ngự được.

Các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím là những màu kiêng kỵ vì Hỏa khắc Kim; màu Đen, Xanh thuộc hành Thủy là những màu không nên dùng vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

– Nam mệnh Ất Tỵ sinh năm 1965

Các màu như Đỏ, Cam, Hồng, Tím là những màu tương sinh, thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, đối với bản mệnh nam tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, thuộc cung Cấn, hành Thổ nên dùng các màu này; dùng các màu như Vàng, Nâu là những màu tương hợp của hành Thổ; và dùng màu như Xanh nước biển, Đen là những màu thuộc hành Thủy (Thổ chế ngự được Thủy).

Các màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục là những màu kiêng kỵ; Trắng, Ghi là những màu thuộc hành Kim, tuyệt đối tránh xa vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

– Nữ mệnh Ất Tỵ sinh năm 1965

Những màu thuộc hành Thổ là Vàng, Nâu tương sinh với bản mệnh nữ tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc thuộc cung Đoài, hành Kim; Trắng, Xám, Ghi là những màu tương hợp thuộc hành Kim; xanh lá cây là những màu thuộc hành Mộc có thể chế ngự được.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Các màu thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím là những màu kỵ vì Hỏa khắc Kim; năng lượng bản mệnh sẽ yếu đi và sinh xuất nếu dùng các màu thuộc hành Thủy như Đen, xanh vì Kim vốn sinh Thủy.

Mệnh Phúc Đăng Hỏa hợp và khắc với mệnh nào?

Muốn tài lộc, vận mệnh trở nên suôn sẻ, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, may mắn tìm đến thì nên chọn những người hợp với bản mệnh để kết hợp. Đối với vợ chồng lựa chọn người hợp với nạp âm cũng sẽ có đời sống hạnh phúc, vui tươi hơn.

a. Mệnh Phúc Đăng Hỏa với mệnh Kim

Phú Đăng Hỏa và Hải Trung Kim (Vàng trong Biển)

Phúc Đăng Hỏa và Hải Trung Kim: Nước biển sẽ dập tắt ngọn đèn. Hơn thế nữa, Phúc Đăng Hỏa khắc với Kim tàng trong Thủy, khá nguy hiểm. Sẽ có sự thất bại nặng nề nếu hai nạp âm này trùng phùng.

Phú Đăng Hỏa và Bạch Lạp Kim (Vàng nóng chảy)

Phúc Đăng Hỏa và Bạch Lạp Kim: Ánh sáng của ngọn đèn vốn dĩ yếu, chính vì thế trong quá trình luyện Kim nó sẽ không giúp ích được, bởi ánh sáng và nhiệt độ của nó không đủ, bên cạnh đó theo quan niệm ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Sẽ không có bất kỳ thành tựu nào nếu hai nạp âm này cùng kết hợp.

Phú Đăng Hỏa và Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Phúc Đăng Hỏa và Sa Trung Kim: Do thuộc tính ngũ hành nên có hình khắc nhẹ, hai nạp âm này không có mối tương quan.

Phú Đăng Hỏa và Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

Phúc Đăng Hỏa và Kiếm Phong Kim: Dưới tác động của nhiệt độ thì kim loại của công cụ bị biến dạng, dẫn đến hình khắc mạnh mẽ. Sẽ đau buồn, bi ai nếu hai nạp âm này hội ngộ.

Phú Đăng Hỏa và Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Phúc Đăng Hỏa và Thoa Xuyến Kim: Trên thực tế thì nhờ ánh đèn mà trang sức thêm phần lung linh, đẹp mắt, mặt dù về lý thuyết thì nó là hình thức tương khắc. Sẽ nên nghiệp lớn nếu hai hình tượng này gặp nhau.

Phú Đăng Hỏa và Kim Bạch Kim (Vàng thành thỏi)

Phúc Đăng Hỏa và Kim Bạch Kim: Ngọn lửa sẽ thiêu đốt kim loại thành khối, làm nó trở nên biến dạng nên rất kỵ, điều này không dẫn đến thuận lợi. Sẽ xảy ra hiện tượng trống đánh xuôi, kèn thổi ngược nếu hai mệnh này kết hợp.

b. Mệnh Phúc Đăng Hỏa với mệnh Mộc

Phú Đăng Hỏa và Đại Lâm Mộc (gỗ cây rừng)

Phúc Đăng Hỏa và Đại Lâm Mộc có hợp nhau không: Vì thuộc tính Mộc sinh hỏa nên tạo được chút ít cát lợi, hai nạp âm này hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau.

Phú Đăng Hỏa và Dương Liễu Mộc (Gỗ cây dương liễu)

Phúc Đăng Hỏa và Dương Liễu Mộc: Gỗ cây liễu và ngọn đèn không có mối quan hệ tương sinh với nhau, vì vốn dĩ nguồn năng lượng của ngọn đèn không nhờ vào gỗ cây liễu, theo ngũ hành thì Mộc sinh hỏa. Nhờ sự tương sinh về ngũ hành nên nếu hai bản mệnh này kết hợp sẽ có được chút ít may mắn.

Phú Đăng Hỏa và Tùng Bách Mộc (Gỗ tùng bách)

Phúc Đăng Hỏa và Tùng Bách Mộc: Hai bản mệnh này nhờ sự tương sinh trong ngũ hành nên khi kết hợp sẽ có chút cát lợi, bởi Mộc sinh Hỏa. Tuy nhiên trong thực tế, cây tùng bách không phải nguồn năng lượng cho ngọn đèn dầu.

Phú Đăng Hỏa và Bình Địa Mộc (Cây đồng bằng)

Phúc Đăng Hỏa và Bình Địa Mộc: Ngọn đèn không cậy nhờ cây cối thân mềm ở vùng đồng bằng mà rực sáng, hai nạp âm này xung khắc bởi các chi Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi. Cũng chính vì vậy mà nếu chúng kết hợp chỉ mang đến sự nhàm chán, u uất mặc dù bên ngoài vẫn bình thường, tốt đẹp.

Phú Đăng Hỏa và Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Phúc Đăng Hỏa và Tang Đố Mộc: Vì nguyên lý Mộc sinh Hỏa nên tạo ra tiểu cát lợi.

Phú Đăng Hỏa và Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Phúc Đăng Hỏa và Thạch Lựu Mộc: Mộc sinh Hỏa nên tạo ra sự cát lợi, các địa chi Thìn, Tị và Thân, Dậu tam hợp, nhị hợp. Sẽ thành công lớn nếu hai bên này gặp nhau.

c. Mệnh Phúc Đăng Hỏa với mệnh Thủy

Phú Đăng Hỏa và Giản Hạ Thủy (Nước chảy xuống)

Phúc Đăng Hỏa và Giản Hạ Thủy: Ngọn đèn và nước ngầm thường ít có mối tương quan, tuy nhiên, nếu ngọn đèn gặp Thủy thì chỉ có kết quả tắt lịm nên rất kỵ. Sẽ cực kỳ xung khắc nếu hai bản mệnh này gặp gỡ.

Phú Đăng Hỏa và Tuyền Trung Thủy (nước suối trong)

Phúc Đăng Hỏa và Tuyền Trung Thủy: Ngọn lửa bị tắt đi bởi nước suối. Sẽ chỉ có hình khắc và bi thương nếu hai mệnh này kết hợp.

Phú Đăng Hỏa và Trường Lưu Thủy (Nước đầu nguồn)

Phúc Đăng Hỏa và Trường Lưu Thủy: Khi lạc vào dòng nước lớn thì mọi ngọn đèn đều không thể sáng lên nữa. Nếu hai bản mệnh này gặp gỡ chỉ làm cho tương lai ảm đạm, u tối và đượm sự buồn đau.

Phú Đăng Hỏa và Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

Phúc Đăng Hỏa và Thiên Hà Thủy: Ngọn đèn bị dập tắt bởi mưa lớn. Sẽ cực kỳ bế tắt, đi vào ngõ cụt nếu hai bản mệnh này gặp gỡ.

Phú Đăng Hỏa và Đại Khê Thủy (Nước khe lớn)

Phúc Đăng Hỏa và Đại Khê Thủy: Lửa ngọn đèn chạy đâu cũng bị nước khe suối làm tắt đo. Sẽ xảy ra chuyện xấu nếu hai ngọn đèn này kết hợp.

Phú Đăng Hỏa và Đại Hải Thủy (Nước ở biển lớn)

Phúc Đăng Hỏa và Đại Hải Thủy: Ngọn đèn sẽ không thể sáng lên nếu nước biển dâng tràn, bất lợi bởi các chi Thìn, Tuất, Tỵ Hợi đều xung khắc. Sẽ gặp phải cảnh xơ xác, tan hoang nếu hai mệnh này kết hợp.

d. Mệnh Phúc Đăng Hỏa với mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa và Lư Trung Hoả (Lửa trong Lò)

Phúc Đăng Hỏa và Lư Trung Hỏa: Người ta thường dùng lửa đèn để nhóm lò, khi đèn cần phát sáng thì cũng có thể châm lửa từ lò, hoặc đèn tắt. Chính vì điều này tạo sự tương hòa, hai bản mệnh hỗ trợ lẫn nhau tạo nên đại cát. Sẽ có được hào quang, công danh sự nghiệp sáng chói nếu hai bản mệnh này gặp gỡ.

Phú Đăng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa (Lửa Ngọn Núi)

Phúc Đăng Hỏa và Sơn Đầu Hỏa: Sự tương hợp hầu như không có, hơn nữa các chi Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi xung khắc. Chính vì thế không nên kết hợp hai nạp âm này.

Phú Đăng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi).

Phúc Đăng Hỏa và Sơn Hạ Hỏa: Hai nạp âm này hoàn toàn không có tương tác, nhưng về lý thuyết thì chúng tương hòa với nhau. Nhờ địa chi Thìn – Tỵ và Thân – Dậu hòa hợp nên tốt. Sẽ các lợi nếu hai nạp âm này kết hợp lại.

Phú Đăng Hỏa và Phúc Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn)

Phúc Đăng Hỏa và Phúc Đăng Hỏa: Sẽ càng sáng chói, rực rỡ nếu hai ngọn đèn gặp nhau. Một tương lai tươi sáng, hạnh phúc đang chào đón nếu kết hợp hai bản mệnh lại.

Phú Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)

Phúc Đăng Hỏa và Thiên Thượng Hỏa: Khi hoàng hôn buông xuống thì ngọn đèn được cháy lên, ban ngày sẽ bị thổi tắt bởi trời quang mây trắng. Chính vì thế sự gặp gỡ của hai nạp âm này là không thể.

Phú Đăng Hỏa và Tích Lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

Phúc Đăng Hỏa và Tích Lịch Hỏa: Ngọn đèn sẽ không thọ mãn nếu sấm sét nổi lên kèm theo phong ba bão táp. Thực sự bất ổn nếu hai bản mệnh này gặp nhau.

e. Mệnh Phúc Đăng Hỏa với mệnh Thổ

Phú Đăng Hỏa và Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)

Phúc Đăng Hỏa và Lộ Bàng Thổ: Không hề có sự tương tác giữa đất đường đi và ngọn đèn, về hệ quy chiếu cũng như tính năng, công dụng… thì hai dạng vật chất này hoàn toàn khác nhau. Do thuộc tính Hỏa sinh Thổ nên nếu hai hạp âm này gặp gỡ sẽ có một chút cát lợi.

Phú Đăng Hỏa và Thành Đầu Thổ (Đất tường thành)

Phúc Đăng Hỏa và Thành Đầu Thổ: Hai nạp âm này có sự hình hại về địa chi Dần – Tỵ, Mão – Thìn và hoàn toàn không có sự tương tác. Hai người bạn này thường không thể có may mắn nếu lỡ may có gặp gỡ nhau.

Phú Đăng Hỏa và Bích Thượng Thổ (đất trên vách tường)

Phúc Đăng Hỏa và Bích Thượng Thổ: Tường nhà được ngọn đèn chiếu sáng nên đẹp đẹp hơn, lung linh hơn, theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ. Sự yên vui, hạnh phúc sẽ là tiền đề nếu hai nạp âm này gặp gỡ.

Phú Đăng Hỏa và Ốc Thượng Thổ (Đất trên mái)

Phúc Đăng Hỏa với Ốc Thượng Thổ: Một dạng tiểu cát lợi trong mối quan hệ tương sinh nếu hai nạp âm này gặp gỡ. Mặc dù ngói lợp nhà và ngọn đèn không có quan hệ tương tác.

Phú Đăng Hỏa và Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (Đất cồn lớn)

Phúc Đăng Hỏa và Đại Trạch Thổ: Sự tương tác của hai nạp âm này thường không có, nhưng hai mặt nguyên lý ngũ hành tương sinh lại có lợi, các chi Thìn, Tỵ đều nhị hợp, tam hợp với các chi Thân, Dậu.

Phú Đăng Hỏa và Sa Trung Thổ (Đất trong cát)

Phúc Đăng Hỏa và Sa Trung Thổ: Có được chút may mắn do nguyên lý Hỏa sinh Thổ trong ngũ hành. Hai sự vật này hoàn toàn không liên quan, tương tác với nhau.

Kết luận

Đối với những ai còn thắc mắc về bản mệnh Phúc Đăng Hỏa thì bài viết trên của Netmode đã giúp mọi người giải đáp rõ về mệnh này, ý nghĩ cũng như màu sắc tương sinh tương khắc đối với mệnh này.

Bên cạnh đó, còn biết rõ hơn về năm sinh người mang mệnh Phúc Đăng Hỏa là Giáp Thìn và Ất Tỵ. Qua đó, có thể chọn những màu thích hợp cho người mạng Phúc Đăng Hỏa để gia tăng tài lộc, tránh tai ương.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận