Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Ất Tỵ 65: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Ất Tỵ 65: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

3501 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1965 (Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966) mang mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to), cầm tinh tuổi con Rắn (Ất Tỵ), mua xe sơn nhà hợp với màu bản mệnh là màu đỏ, cam, hồng, tím. Người sinh năm 65 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Tây Nam, Tây, tính đến năm 2020 là 56 tuổi.

Năm sinh 1965 (Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966)
Mệnh gì Hỏa – Phú Đăng Hỏa
Cầm tinh tuổi con gì Rắn (Ất Tỵ)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím.
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Hợp tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
Kỵ tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân
Hợp hướng Tây Nam, Tây
Kỵ hướng Đông Nam, Bắc
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là 56 tuổi.

Ngày nay có rất nhiều người thắc mắc về người sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi cầm tinh con gì, màu sắc và phương hướng nào tương hợp, cũng như có thể hợp tác với những người tuổi gì để công việc làm ăn được phát triển thuận lợi,

Nhận được nhu cầu tìm hiểu của mọi người về những câu hỏi trên, hôm nay Netmode sẽ đồng hành cùng các bạn để giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc trên nhé!

[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1965 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to). Tương sinh với mạngThổ, Mộc, tương khắc với mệnh Kim, Thủy.

Người mệnh Phú Đăng Hỏa có đặc điểm tính cách như thế nào?

Phú Đăng Hỏa là một trong những mệnh thuộc hành Hỏa. Nó được xem là ngọn lửa của các loại dùng để thắp sáng mà con người vẫn thường sử dụng. Như vậy mệnh này chính là ánh sáng được phát ra từ những ánh đèn, mang tới niềm vui, hạnh phúc văn minh cho con người.

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).

Phú Đăng Hỏa đôi khi cũng có người gọi là Phúc Đăng Hỏa là ngọn lửa của các loại đèn thắp sáng mà con người thường sử dụng. Chữ Phúc trong Hán văn có ý nghĩa là sung mãn, đầy đủ, vui vẻ, may mắn… Chữ Đăng nghĩa là ngọn đèn. Chữ Hỏa nghĩa là ngọn lửa. Dịch một các chi tiết thì ngọn lửa, ánh sáng mang lại niềm vui, may mắn, hạnh phúc phát ra từ chiếc đèn.

Họ là những người có hướng tư duy, văn minh, suy nghĩ tích cực, tiến bộ, thông minh và có khả năng khai sáng. Vì thế khi kết bạn giao lưu trao đổi với những người này bạn sẽ học hỏi thêm được rất nhiều điều tốt và có lợi. Tuy nhiên những người thuộc mệnh này lại tính nóng này nhưng lại rất nhiệt tình, tốt bụng, luôn làm điều thiện và thích giúp đỡ những người gặp khó.

Phúc Đăng Hỏa có Lộc cách nên đi theo con đường kinh doanh, có thể thu được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, các lĩnh vực mới như điện tử, công nghệ, viễn thông đều có thể giúp họ đạt được vinh quang

Mang trong mình thuộc tính khai mở, ánh sáng, soi tỏ nên những người mệnh này làm công tác giáo dục, điều tra, khám phá, nghiên cứu khoa học thường có thành tựu cao

Một số người của mệnh này có thể trở thành một người nông dân kiểu mới trong thời đại hay một người thợ có tay nghề chuyên môn cao

Đối với tiền bạc thì tuổi Ất Tị gặp nhiều thuận lợi hơn, mặc dù cả hai tuổi của nạp âm này đều có Lộc cách nhưng tưởi Giáp Thìn vì thiên can khắc địa chi, nên thường trải qua nhiều gian khó mới thu được những thành tựu lớn

Mộc khí từ hai can Giáp, Ất có tính lan man, nên dù kiếm tiền tốt họ vẫn bị hao tốn, giúp đỡ cho người thân. Về cơ bản cuộc sống của họ đều khá giả hơn người.

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).

Người sinh năm 1965 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to).

Những người mang nạp âm này không phải tuyp người đào hoa, bởi tuổi Thìn nằm trong tứ kho bị phong bế, tuổi Tị là dịch mã nên cuộc sống bận rộn, thời trẻ họ ít có cơ hội tiếp cận đối tượng, thường là khi khá cứng tuổi họ mới có những cơ hội tìm hiểu, kết duyên

Sức mạnh của Hỏa và năng lượng ấm áp, nên khi yêu họ nhiệt tình và dường như quên hết mọi việc còn dở, họ quan tâm, chăm sóc nửa kia rất chu đáo. Không những thế, Phúc Đăng Hỏa còn truyền năng lượng, cảm hứng cho đối tác trong công việc và cuộc sống.

2. Sinh năm 1965 tuổi con gì?

Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966. Năm sinh âm lịch: Ất Tỵ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Đặc điểm chung của người sinh năm 1965 tuổi Ất Tỵ

Những người sinh vào năm 1965 thuộc tuổi Ất Tỵ, nghĩa là tuổi con Rắn. Rắn là một trong những loại động vật máu lạnh, nguy hiểm, phần lớn mọi người không ai dám tiếp cận chúng vì sợ chúng tấn công, bởi chúng mang trong mình độc tố có thể gây chết người.

Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966.

Nam nữ sinh năm 1965 là tuổi con Rắn (Ất Tỵ). Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/1965 đến 20/01/1966.

Trong mắt mọi người thì Rắn là loài động vật cực kì đáng sợ. Người tuổi rắn cũng vậy, họ thường khoác lên vẻ ngoài lạnh lùng, không quan tâm đến ai nhưng thực tế bên trong họ chứa đựng một tâm hồn đa sầu đa cảm, làm việc gì cũng nhiệt huyết, suy nghĩ thấu đáo trước sau trong mọi việc.

Họ là người luôn luôn có kế hoạch và mục tiêu cụ thể, tính toán từng bước một để đạt được mục đích kế hoạch đề ra.

Những người sinh năm 1965 là người có khí chất ngời ngời, tinh tế, nhã nhặn, họ văn võ song toàn, có thể đảm nhận mọi việc lớn nhỏ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay lo cho chuyện của thiên hạ nên nhiều lúc vướng phải không ít thị phi, phiền phức

Nếu tuổi Ất Tỵ thuận sinh vào hai mùa xuân và hạ, thì họ là người kiên định, ý chí kiên cường, nếu tận dụng những bản tính này để xây dựng sự nghiệp thì rất thành công. Nếu người tuổi này sinh vào các mùa thu và đông thì có bản tính trời sinh độc lập, tự thân gầy dựng cơ đồ sự nghiệp, họ không thích bị phụ thuộc vào người khác.

Người Ất Tỵ nếu sinh ra vào ban ngày thì số phận phải trải qua nhiều khó khăn, cơ cực nhưng ngược lại nếu sinh vào thời điểm ban đêm thì số phận được giàu sang, sung sướng. Người tuổi này nếu sinh trúng tháng 5 thì có cuộc sống cơ cực, khó khăn.

Những người mệnh Ất Tỵ 1965 đa phần đều là người có tư duy nhạy bén, làm việc gì cũng suy tính kỹ lưỡng mọi mặt. Cho nên nếu đã ra quyết định hành động cho việc gì thì họ hiếm khi thay đổi quyết định mà nhất quyết theo đuổi cho đến cùng mục tiêu đã đề ra. Bề ngoài, họ luôn khoác lên cho mình phong thái lạnh lùng, vô tâm và bất cần.

Tuy nhiên, bên trong con người họ lại là người cực kì nhạy cảm, họ để tâm tới mọi thứ và người này còn có tính rất đa nghi. Bên cạnh đó, người Ất Tỵ còn là người thông minh, nhanh trí, có gu thẩm mỹ cao, họ có nhiều tố chất để trở thành một tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Cuộc sống của nam mạng sinh năm 1965 thường được sung túc, không lo nhiều về mặt vật chất, tuy nhiên họ thường phải trải qua nhiều chông gai khó khăn thời tiền vận, đến thời hậu vận mới được sống sung sướng.

Đối với nữ mệnh tuổi Ất Tỵ, thì cuộc đời họ được gặp nhiều sự suôn sẻ và gặp nhiều vận may hơn nam mạng cùng tuổi. Hiếm khi họ gặp nhiều vận xui trong cả cuộc đời.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Ất Tỵ trong khoảng từ 59 đến 65 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc giúp đỡ xã hội, biết cách đối nhân xử thế thì sẽ được tăng tuổi thọ và ngược lại sẽ bị giảm thọ.

3. Sinh năm 1965 hợp màu gì khi mua xe, sơn nhà?

Khi chọn mua xe hay trang trí nội thất trong nhà, bản mệnh nên lưu ý vấn đề màu sắc hợp và khắc với mệnh của mình. Nam nữ được sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: màu thuộc hành Hỏa gồm các màu đỏ, cam, hồng, tím.
 • Màu tương sinh: màu thuộc hành Mộc gồm các màu Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Màu kiêng kỵ

 • Màu thuộc hành Thủy gồm các màu như màu đen, xanh nước biển, xanh dương.

4. Sinh năm 1965 cung gì (cung mệnh)?

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1965 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 1965 hợp hướng nào khi làm nhà hoặc xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1965 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, làm ăn?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: hợp với các đối tác tuổi Đinh Mùi 1967, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: hợp với nữ mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn 1964.
 • Tuổi kỵ: Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần 1962.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: hợp với những người tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: hợp với nam mạng tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Giáp Thìn.
 • Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65

Theo tử vi tướng số, người mệnh Ất Tỵ nam nhìn chung cuộc sống không gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng họ là người phải lao tâm khổ trí nhiều, thời tiền vận phải trải qua nhiều sự vất vả, cơ cực, mãi về thời hậu vận thì số mới được hưởng sự an nhàn.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nam mạng sinh năm 65

Tuổi thọ trung bình của những người này nằm trong khoảng từ 72 tuổi đến 85 tuổi. Tuổi thọ có thể được gia tăng nếu sống biết đối nhân xử thế, làm việc giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, còn nếu làm điều ác thì tuổi thọ sẽ bị giảm.

Tình duyên:

Người Ất Tỵ nam mạng có đường tình duyên được phân làm ba trường hợp sau:

Nếu người tuổi này sinh vào các tháng: 1, 2 và 3 âm lịch thì đường tình duyên phải qua những ba lần trắc trở mới mong tìm được hạnh phúc cuối cùng.

Người Ất Tỵ nam mạng sẽ phải đối mặt với hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch.

Những người Ất Tỵ nam mạng nếu sinh ra vào các tháng 1, 5 và 12 âm lịch thì là người may mắn trong chuyện tình duyên nhất trong những tháng còn lại. Họ không hề gặp phải một biến cố nào trong đường tình duyên cả, họ gặp và nên duyên với đúng đối tượng đến cuối đời.
Gia đạo và sự nghiệp:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Gia đình êm ấm, thuận hòa, vui vẻ, không có lo âu, phiền muộn.

Đường công danh vào thời tiền vận gặp khá nhiều biến cố, lên thác xuống ghềnh mãi về thời hậu vận thì mới có được công danh vững chắc.

Từ năm 30 tuổi trở về sau, sự nghiệp của người tuổi này có sự khởi sắc tốt đẹp. Tài lộc dồi dào, dư dả không lo cảnh thiếu thốn, khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn:

Để cho công việc làm ăn thuận lợi suôn sẻ, dễ gặt hái được nhiều thành công thì nam mạng Ất Tỵ nên hợp tác với các đối tác có tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu. Họ là những tuổi hợp với bạn về đường công danh tài lộc.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nam mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những người vợ tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Họ là những người hợp với tuổi của bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc, nếu kết hôn với họ thì gia đình được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, công danh sự nghiệp tươi sáng.

Nếu nam mạng tuổi này nên duyên với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão và Bính Thìn thì gia đình hạnh phúc, vợ chồng thương yêu nhau, tuy nhiên cuộc sống chỉ đạt ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, bởi họ chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu Ất Tỵ nam kết duyên với vợ tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì cuộc sống sẽ rất khó khăn, vợ chồng phải nỗ lực rất nhiều mới mong lâu bền. Bởi vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Vào các năm xung khắc như 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 53 tuổi bạn nên cân nhắc tránh quyết định chuyện hôn nhân đại sự trong những năm này. Nếu cố kết hôn vào những năm này hôn nhân dễ bị đổ vỡ.

Đối với những người tuổi Ất Tỵ nam có thể trải qua nhiều đời vợ nếu sinh vào các tháng như 2, 3, 6, 7, 8 và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Người tuổi Ất Tỵ nam mạng thường rất xung khắc với các tuổi Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân và Nhâm Dần. Nên tránh kết hợp với họ bởi nếu nên duyên hay hợp tác làm ăn thì mọi việc sẽ gặp nhiều biến cố, khó thành công.

Nếu phải kết hôn với người tuổi xung khắc với mình, thì chớ nên làm lễ cưới xin lớn mà chỉ nên dâng hương ra mắt tổ tiên ông bà với mâm cơm, cầu mong tổ tiên để được xác nhận nên duyên vợ chồng thì mới mong có thể đi cùng nhau đến cuối đời.

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nam mạng nên thật sự đề phòng mọi chuyện từ sức khỏe, tài lộc trong các năm đại hạn 27, 35, 47 và 53 tuổi. Trong những năm này có thể gặp nhiều tai ương đến bất thình lình, sức khỏe suy yếu do gặp bệnh đau, tiền tài dễ bị hao tốn.

Vì thế nên nếu có những kế hoạch lớn cần thực hiện nên dời sang năm sau nếu không muốn nhận lại những kết quả không như ý nguyện. Nếu vượt qua những giai đoạn này thì mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ hơn, thành quả đạt được đều như ý.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Tỵ Nữ mạng sinh năm 65

Đối với nữ mạng Ất Tỵ, nhìn chung cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng dễ đạt như mong muốn, hiếm khi phải trải qua khó khăn, trắc trở. Họ luôn được bạn bè, người thân hoặc quý nhân phù trợ trong cả mọi mặt về công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Ất Tỵ nữ mạng thường rơi vào khoảng 73 tuổi đến 90 tuổi. Nếu sống có đức, biết giúp đỡ người nghèo khó, làm nhiều việc có ích cho xã hội thì tuổi thọ được gia tăng.

Tình duyên:

Đường tình duyên của Ất Tỵ nữ mạng được phân thành ba trường hợp sau:

Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, và 10 âm lịch thì nữ mạng Ất Tỵ sẽ phải đối mặt với ba lần biến cố trong tình cảm mới gặp được hạnh phúc cuối cùng trong cuộc đời họ.

Đối với nữ Ất Tỵ sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch sẽ gặp ít nhất hai lần trắc trở trong chuyện tình duyên mới mong tìm được hạnh phúc lâu dài.

Những Ất Tỵ nữ mạng sẽ vô cùng may mắn trong chuyện tình duyên nếu họ sinh vào các tháng: 1, 5 và 12 âm lịch. bởi họ không gặp bất cứ sự trắc trở nào, đường tình duyên của họ hết sức suôn sẻ, họ gặp được ý chung nhân của đời mình và cùng chung sống đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Phần gia đạo của nữ tuổi Ất Tỵ vô cùng yên bình, ấm êm, thuận hòa, con cái họ nhờ vào phước đức nên đường sự nghiệp công danh khá tốt đẹp.

Đường công danh của họ nếu có cũng chỉ đến mức khá, vào thời trẻ và trung niên, sự nghiệp của họ có đôi phần vướng nhiều trắc trở, khó khăn, mãi đến thời hậu vận thì mới hoàn thành một cách vững vàng, suôn sẻ.

Đường tài lộc ở thời tiền vận thì không được tốt, đến trung và hậu vận thì gặp nhiều sự khởi sắc.

Tuổi hợp làm ăn:

Ất Tỵ nữ mạng nên lựa chọn các đối tác tuổi Đinh Mùi, Canh Tuất và Quý Sửu để hợp tác làm ăn. Vì những tuổi này hợp với họ về đường tài lộc nên mọi việc sẽ dễ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn, tiền bạc vô như nước, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ mạng Ất Tỵ nên kết hôn với những tuổi Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn. Vì những người này hợp với Ất Tỵ nữ cả về tình duyên và tài lộc nên sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, không những thế đường công danh tiền tài sẽ phát triển rực rỡ.

Nếu nữ Ất Tỵ nên duyên với nam mệnh hai tuổi Kỷ Dậu và tuổi Quý Mão thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa yêu thương nhau, tuy nhiên phần tiền tài chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ mặc.

Nữ mạng Ất Tỵ nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Ất Tỵ, tuổi Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý thì cuộc sống phải trải qua nhiều sóng gió, vất vả, gia đình khó hòa thuận vì những tuổi này xung khắc với bạn về cả đường tình duyên và tài lộc.

Vào những năm xung khắc trong đường tình duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 50 tuổi, nữ mạng Ất Tỵ cần tránh tiến tới hôn nhân.

Nữ Ất Tỵ phải qua nhiều đời phu thê hoặc gặp nhiều biến cố trong hôn nhân nếu họ sinh vào các tháng: 7, 8, 10, và 11 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Ất Tỵ nữ mạng rất xung khắc với các tuổi như Mậu Thân, Giáp Dần, Canh Thân, Nhâm Dần Bạn nên tránh kết hợp làm ăn cũng như se duyên vợ chồng với những người tuổi này để tránh gặp nhiều vấn đề xấu trong công việc, hay sự đổ vỡ trong tình duyên.

Nếu lỡ kết hôn với những người thuộc tuổi đại kỵ với mình, thì tốt nhất chỉ nên ra mắt tổ tiên với mâm cơm và nén hương, cầu mong cho sống bên nhau trọn đời thì sẽ được chứng giám và chớ nên làm tiệc cưới hỏi linh đình.

Quan trọng hơn vẫn là việc ăn ở hiền lành, biết đối nhân xử thế, sống làm điều tốt thì mới mong mọi tai ương được qua khỏi.

Năm khó khăn nhất:

Ất Tỵ nữ mạng cần phải đề phòng mọi việc vào các năm hạn như 27, 30, 38, 45 và 51 tuổi. Có thể vào những năm này, bạn dễ gặp nhiều biến cố về mọi mặt như sự nghiệp đi xuống.

Làm việc gì cũng không được như ý nguyện, sức khỏe suy yếu, dễ mắc bệnh ốm đau, tình duyên gặp nhiều trắc trở trái ngang, mâu thuẫn trong gia đình. Nên phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai ương đến đột ngột, hao tài của.

[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

[Ất Tỵ 1965] Sinh năm 1965 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 65 hợp hướng nào năm nay bao nhiêu tuổi?

Với nội dung của bài viết trên, những người sinh vào năm 65 đã nắm được sinh năm 1965 mệnh gì, tuổi của mình là gì. Bên cạnh đó, họ còn biết những phương hướng nào mình hợp, con số nào đem đến vận may, màu sắc hợp với tuổi của mình để thu hút tài lộc cho mình.

Quan trọng là họ biết được mình tương hợp hay khắc với tuổi nào để lựa chọn đối tượng thích hợp trong làm ăn và hôn nhân để kết hợp với những người đó.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận