Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 62 Nam & Nữ mạng

Nam nữ sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 62 Nam & Nữ mạng

3240 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi gì, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần), hợp với hướng Đông Bắc, Tây Bắc. Người sinh năm 62 tính đến năm 2020 là 59 tuổi, hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Năm sinh 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963)
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Con Hổ (Nhâm Dần)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân.
Kỵ tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý
Hợp hướng Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 59 tuổi

Bất kỳ một ai khi sinh ra đều mang bên mình một số phận đã được định sẵn, tuy nói vậy nhưng không phải ai cũng biết được cuộc đời mình như thế nào, may mắn hay phải đối mặt với những điều xấu…

Những thắc mắc này cũng không ngoại lệ với những người có sinh năm 1962, nếu như bạn quan tâm vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, từ đó bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1962 mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn, khi dự định làm việc gì đó quan trọng phải xuất hành theo hướng nào là tốt, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?…

Hãy cùng với Netmode giải đáp những thắc mắc “Sinh năm 1962 mệnh gì” này qua bài viết dưới đây nhé.

[Nhâm Dần 1962] Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Nhâm Dần 1962] Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1962 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1962 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Có thể bạn quan tâm MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ

Người mệnh Kim Bạch Kim vận mệnh ra sao?

Mệnh Kim Bạch Kim luôn có một tấm lòng luôn khí khái hơn người, thể hiện cho sự hào hiệp, luôn chắc chắn về công việc họ làm.

Cũng tương tự như là các đồ vật được làm từ kim thì cũng sẽ đảm bảo được độ bền, có ý chí thăng tiến cao, luôn phấn đấu để có được một cuộc sống tốt hơn, chứa đựng mội cái tôi vô cùng lớn, nhưng bù lại thì có một tấm lòng cao thượng.

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Cuộc sống dường như sung túc giàu sang, nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Là người ngay thẳng, nhanh mồm miệng nhưng lại nóng vội, sốt sắng, làm việc gì cũng hùng hùng hổ hổ, nhưng lại không kiên trì đến cùng, thời trẻ ít tạo được những bước đột phá lớn, chỉ từ sau bốn mươi tuổi trở đi tính tình ổn định thì tài vận mới hưng thịnh.

Mời bạn xem chi tiết về mệnh Kim Bạch Kim

Người mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh gì?

Với một câu hỏi là Mệnh Kim Bạch Kim hợp với mệnh nào, đồng thời nên tránh kết hợp với mệnh nào luôn là câu hỏi rất cần có câu trả lời:

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Người sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1962 (Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Mệnh Kim Bạch Kim kết hợp với mệnh Hải Trung Kim là một điều tốt, có thể hòa hợp được, năng lượng được đẩy lên gấp nhiều lần mang lại nhiều sự may mắn, cát vượng.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Lộ Bàng Thổ cũng có sự qua lại với nhau nhưng không nhiều, do cũng có một phần của Thổ sinh ra được Kim nên cũng có thể màn đến một số lợi lộc nhỏ, cũng có thể mang lại một số tiền tài cho gia chủ.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Giản Hạ Thủy, với một nguồn nước ngầm sẽ có rất nhiều tác dụng làm sạch kim loại, tạo một láng bóng và sạch sẽ, sự tác động qua lại này sẽ mang tới sự thịnh vượng, nhộn nhịp, tạo một sự nhộn nhịp , vui tươi.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Thành Đầu Thổ, được hiểu là một sự tác động nhẹ cũng có thể mang lại được một số may mắn nhỏ, mặc dù không có sự tương tác nhiều lắm, nhưng không có sự bất lợi nào cả.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Bạch Lạp Kim, nếu hai mệnh này có thể kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một khoảng thời gian thịnh vượng, mang đầy nguồn tiền tài, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Tuyền Trung Thủy, giữa hai mệnh này mang lại một sự tổng hợp của phúc đức, mạnh mẽ, tăng thêm nhiều nguồn linh khí.

Mệnh Kim Bạch Kim và mệnh Sa Trung Kim, nếu có được sự gặp nhau thì chỉ sinh ra lợi nhuận, thịnh vượng, bạn cũng hiểu được rằng nếu như kim loại để tạo thành một khối nguyên.

Hai mệnh Kim Bạch Kim gặp nhau, thì năng lượng lại càng được tăng lên rất nhiều, giống như hổ mọc thêm cánh, thể hiện cho sự may mắn về mọi mặt.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mệnh Kim Bạch Kim và mạng Thoa Xuyến Kim thể hiện cho những điều lợi lộc, mở ra một con đường tương lai vô cùng khá giả, tương tự như là sự đại lợi.

Ngoài những mệnh được kết hợp với Mệnh Kim Bạch Kim mang lại điều tốt được đề cập ở trên thì còn lại là không hợp hoặc có một phần lợi nhưng không nhiều.

2. Sinh năm 1962 tuổi con gì?

Sinh năm 1962 là cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963. Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Dần

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

Địa chi: Dần

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh trọn đời tuổi Nhâm Dần sinh năm 62

Theo tử vi, cuộc sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều muộn phiền và nhiều khổ cực về danh phận vào thuở tiền vận, phải khi bước sang khoảng thời gian từ trung vận đến hậu vận thì cuộc sống mới khả quan hơn, được sống một cuộc sống nhiều may mắn, hạnh phúc và của cải đầy đủ không lo thiếu thốn.

Sinh năm 1962 là cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963.

Sinh năm 1962 là cầm tinh tuổi con Hổ (Nhâm Dần). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 05/02/1962 đến ngày 24/01/1963.

Có thể nói, cuộc đời của nam nhân tuổi Nhâm Dần không được suôn sẻ bởi vì sự bấp bênh và thiếu may mắn trên con đường công danh sự nghiệp.

Tuy nhiên, cuộc đời cũng bù lại cho nam nhân này phần gia đạo yên ấm và cuộc sống gia đình tốt đẹp, bên cạnh đó, tuy sự nghiệp gặp trở ngại nhưng phần tiền tài cũng được nhiều phần đầy đủ và sung túc khi bước vào hậu vận. Tuổi 34 trở về sau sẽ là khoản thời gian tốt đẹp để hoàn thành toàn vẹn sự nghiệp của bạn.

Nói đến tuổi Nhâm Dần, có thể hiểu rằng chữ Nhâm trong Nhâm Dần theo Thiên Can có hai ngôi sao phù hợp cho những người mang vị trí cao, có uy quyền, đó là sao Sao Thiên Lương và Hoá Lộc.

Không những vậy, còn có hai sao phù hợp về trí tuệ, đó là sao Tử Vi và Tả Phụ, có thể nói, cả 4 sao này đều mang đến cho nam nhân tuổi Nhâm Dần những thông tin, kiến thức rộng lớn, thích hợp với những công việc liên quan đến ngành giáo dục, ngành y tế hay đơn giản là chức phận làm Cha.

Vận số vốn có tài trí hơn người, chính vì thế mà nam tuổi Nhâm Dần thường khá tự tin vì điều đó, trong công việc nam tuổi này luôn muốn mỗi ngày một tiến triển hơn, không chấp nhận sự bằng phẳng của hiện tại.

Tuy nhiên, đôi lúc bạn nên tiết chế lại những tham vọng của mình và hòa hợp với hiện tại, vì đôi khi cuộc sống của bạn lẫn gia đạo sẽ phải trải qua những bấp bênh bất ngờ xảy đến khi gặp phải những mệnh tuổi xung khắc.

Thuở tiền vận, nam nhân tuổi Nhâm Dần sẽ có được một số kết quả tốt đẹp nhờ vào vẻ ngoài sáng sủa và cách ứng xử thu phục lòng người, tuy nhiên, đây cũng chỉ là nhất thời và sẽ nhanh chóng phai tàn bởi bản tính sống hưởng thụ, thích chơi kén việc của bạn.

Tổng quan vận mệnh trọn đời tuổi Nhâm Dần sinh năm 62

Tổng quan vận mệnh trọn đời tuổi Nhâm Dần sinh năm 62

Cuộc sống tuổi trung niên của bạn sẽ được xem là tạm ổn nếu như biết tu tâm, sống chân thành với mọi người. Nhìn chung, cả đời nam nhân tuổi Nhâm Dần gặp nhiều lông bông, mãi khi về già mới được sống an nhàn nhờ vào con cháu.

Cũng như nam nhân cùng tuổi, theo tử vi thấy rằng cuộc đời thuở ban đầu của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, tình cảm gia đình cũng không mấy thuận hòa, gặp nhiều chuyện tranh cãi, bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng chẳng may mắn, phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở…

Phải khi bước đến khoảng thời gian trung vận và hậu vận, mọi vấn đề mới có được nhiều sự tiến triển, cuộc sống tốt đẹp tạo tiền đề thuận lợi cho sự nghiệp phát triển, nhờ vậy cuộc sống của nữ nhân tuổi Nhâm Dần mới được thảnh thơi, sống hạnh phúc vào thời kỳ hậu vận.

Có thể nói, sinh năm 1962 dù là nam hay nữ đều phải trải qua những vất vả, trở ngại của cuộc sống thuở ban đầu, công danh sự nghiệp của nữ tuổi Nhâm Dần cũng bấp bênh, lên xuống thất thường.

Tuy nhiên, điều bù lại cho nữ nhân tuổi này là sự hạnh phúc, ấm yên từ gia đình, nhờ thế mà cuộc sống của nữ nhân tuổi Nhâm dần mới có được sự thoải mái, bớt đi những muộn phiền, âu lo, gặp được nhiều cơ hội và may mắn hơn trong khoảng thời gian trung vận và hậu vận,

3. Sinh năm 62 hợp với màu sắc, màu đá gì?

Mệnh Kim Bạch Kim muốn có được sự may mắn thì cần phải có một sự kết hợp đúng màu sắc và đúng mệnh thì mới tốt được. Đối với màu sắc thì chỉ cần lựa chọn sao cho thể hiện được mối quan hệ tương sinh, mà tốt nhất là nên lựa chọn màu sắc mang tính chất tương hợp. Nên việc lựa chọn đúng màu sắc là trắng, xám, ghi, đen, vàng.

Cần phải tránh đụng chạm tới màu xanh lá và màu đỏ luôn gây ra điều không tốt, cản trở nguồn tài lộc và may mắn của chính mình. Nam nữ được sinh năm 1962 mang mệnh Kim và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

4. Sinh năm 1962 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ nhân: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1962 hợp với con số nào?

 • Nam nhân hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ nhân hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 62 hợp hướng nào khi làm nhà, khi xuất hành?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

7. Sinh năm 62 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất 1970, Mậu Thân.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Tuổi xung kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ 1966, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ.

Nữ mạng:

 • Trong vấn đề làm ăn: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất.
 • Tuổi xung kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nam mạng sinh năm 62

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nam mạng sinh năm 62

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nam mạng sinh năm 62

Theo tử vi cho thấy, cuộc sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 phải trải qua nhiều trắc trở và nhiều vất vả vào thời điểm tiền vận. Tuy nhiên, cuộc sống của nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ được khả quan hơn, sống trong sự an nhàn hơn nhờ có được nhiều điều may mắn đến từ khoảng thời gian trung vận đến hậu vận.

Đối với bất kỳ ai, không chỉ riêng nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần, ai cũng đều muốn được sống lâu dài, chính vì thế bạn cần phải học cách sống lành mạnh, làm nhiều điều thiện sẽ giúp cho tuổi thọ được tăng thêm, vì tuổi thọ trung của bạn khi thuộc mệnh tuổi Nhâm Dần chỉ giao động từ 71 đến 82 tuổi. Ngược lại, nếu ăn ở thất đức sẽ làm thuyên giảm tuổi thọ.

Tình duyên:

Ngoài những vấn đề liên quan đến năm sinh, đường tình duyên của nam nhân sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần sẽ có ba trường hợp xảy ra khi xét theo tháng sinh như sau:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ trải qua những trở ngại dẫn đến sự chia ly và ít nhất ba lần thay đổi nhân duyên mới có thể tìm được người vợ phù hợp nhất cho mình, khi tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 5,6 và tháng 9 (tính theo tháng âm lịch).

Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ tiếp tục có hai sự thay đổi về nhân duyên, nếu tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 (tính theo tháng âm lịch), thì mới mong có được hôn nhân viên mãn.

Những tháng còn lại trong năm 1962 sẽ giúp cho nam nhân tuổi Nhâm Dần có được một tình yêu vững chắc, cuộc sống hôn nhân viên mãn mà không phải trải qua bất kỳ sự trở ngại hay thay đổi nào, đó là các tháng: 1, 4 và tháng 8 (tính theo tháng âm lịch).

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống của nam nhân tuổi Nhâm Dần theo tử vi cho thấy, không được suôn sẻ bởi vì sự bấp bênh và thiếu may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, số phận cũng bù lại cho nam nhân tuổi này phần gia đạo yên ấm và cuộc sống gia đình tốt đẹp, nhờ điều này mà nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần cũng phần nào vơi đi những muộn phiền.

Tuổi 34 trở về sau của nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ là khoản thời gian tốt đẹp để hoàn thành toàn vẹn sự nghiệp tạo điều kiện cho vận tài lộc về sau được đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với nam giới, việc thành bại trong sự nghiệp sẽ quyết định bản lĩnh của mình, chính vì thế để sự nghiệp không phải lâm vào cảnh tuột dốc, thất bại thì tốt nhất bạn nên lưu ý, tìm đến và hợp tác với một trong những mệnh tuổi sau đây: Canh Tuất, Giáp Thìn, Mậu Thân.

Vì những tuổi này đều mang tính tương hợp với mệnh tuổi của bạn, một khi đã hợp tác với những tuổi này, sự nghiệp của bạn sẽ khởi sắc nhanh chóng, mọi sự được thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đường tình duyên đối với mỗi người đều được số phận an bài, mệnh tuổi nào sẽ mang lại hạnh phúc hay mệnh tuổi nào sẽ tạo nên những khó khăn sau hôn nhân…

Chính vì thế, cuộc sống sau hôn nhân có được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy, cuộc sống trải đầy phú quý…hay không thì nam nhân tuổi Nhâm Dần cần lưu ý đến một trong những mệnh tuổi sau để tiến đến hôn nhân.

Cụ thể đó là: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân và Nhâm Dần đồng tuổi. Vì những mệnh tuổi này rất phù hợp với mệnh tuổi của bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Bên cạnh đó, có một số mệnh tuổi sau khi tiến đến hôn nhân với nam mệnh tuổi Nhâm Dần sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên ổn, tuy nhiên lại khó khăn về mặt tài chính.

Cụ thể là những mệnh tuổi sau: Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Mùi Và Tân Sửu. Từ đây cũng thấy rằng những tuổi này không phù trợ về tài lộc cho bạn mà chỉ hợp về tình cảm.

Ngoài ra, những mệnh tuổi còn lại sau đây không những xung kỵ về tài lộc mà cả về tình duyên, nếu nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần lỡ tiến đến hôn nhân với họ sẽ dẫn đến một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc mà còn gặp phải vận hạn về tài lộc, thiếu thốn, nghèo khó, cụ thể là các tuổi: Kỷ Dậu và Quý Mão 1963.

Tuy nhiên, nếu có tình yêu và sự tin tưởng, cuộc sống hôn nhân sẽ có phần thay đổi khả quan hơn nếu vợ chồng bạn biết cùng nhau vượt qua mọi gian nan, trở ngại.

Tóm lại, hôn nhân là việc cả đời, điều cần thiết ở nam nhân tuổi Nhâm Dần đó là sự thận trọng, kỹ lưỡng, không chỉ trong việc lựa chọn người vợ hợp tuổi, mà còn phải cẩn thận tránh tính đến việc kết hôn trong những năm đại hạn vì sẽ dễ gặp phải cảnh chia lìa, vợ chồng xa vắng, cụ thể là những năm sau đây: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Bên cạnh những mệnh tuổi phù hợp mang lại may mắn và hạnh phúc thì nam nhân tuổi Nhâm Dần cũng cần lưu ý đến những mệnh tuổi xung kỵ có thể khiến bạn rơi vào cảnh thất bại trong công việc, lận đận trong tình yêu, khó khăn trong cuộc sống … Đó là những mệnh tuổi sau đây: Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Ngọ, Ất Tỵ, Nhâm Tý và Canh Tý.

Khi gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân, nam nhân tuổi Nhâm Dần cần giảm đi những nghi lễ trang trọng và không nên tổ chức rình rang, chỉ nên ra mắt tổ tiên trong nhà bằng cách cúng mâm cơm và âm thầm về chung sống cùng nhau, mới mong cuộc sống hôn nhân được yên ổn.

Ngoài ra, để người thân trong gia đình được giảm đi phần nào những vận hạn, không may, nam nhân tuổi Nhâm Dần cần phải làm lễ giải hạn cho từng người, vì cúng sao là cách giải hạn tốt nhất khi trong gia đình có tuổi đại kỵ.

Năm khó khăn nhất:

Cả đời của nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần vốn phải trải qua nhiều gian nan, vất vả, tuy nhiên không chỉ có vậy, vì mang mệnh tuổi Nhâm Dần bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn khi trải qua những năm mang tính xung kỵ nhất cuộc đời của mình, cụ thể là các năm sau đây: 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Như đã nói trên, đây là những năm này không phù hợp cho những dự định lớn hay công việc hợp tác kinh doanh…của bạn, vì trong thời gian này rất dễ gặp bất trắc trong cuộc sống, thất bại trong công việc, lại hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngoài những mệnh tuổi mang lại may mắn và tài lộc, nam nhân mệnh tuổi Nhâm Dần cần phải lưu ý đến khung giờ vàng (khung giờ hoàng đạo) mang đến nhiều thuận lợi, suôn sẻ trên mọi lĩnh vực, cũng như rất hợp với mệnh tuổi, đó là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nữ mạng sinh năm 1962

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nữ mạng sinh năm 1962

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần Nữ mạng sinh năm 1962

Bản mệnh vốn phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở trong cuộc sống, đó là những gì tử vi cho biết về cuộc đời của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962. Tuy nhiên, khó khăn rồi cũng qua, thay vào đó là sự khả quan về chuyện tình cảm ở tuổi trưởng thành, cuộc sống được an nhàn, hạnh phúc viên mãn khi bước sang độ tuổi trung niên.

Tóm lại, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ được hưởng an nhàn, cuộc sống sung túc, đủ đầy ở tuổi già nhờ vào sự dồi dào về tài vận ở trung vận.

Cả đời phải chịu đựng những vất vả, nhưng bù lại nữ tuổi Nhâm Dần được hưởng tuổi thọ khá cao từ tuổi 72, cao nhất là đến 80 tuổi. Hãy cố gắng sống thiện lành, làm nhiều điều thiện cho đời sẽ giúp gia tăng được niên kỷ.

Tình duyên:

Không khác gì nam nhân cùng tuổi, dựa vào tháng sinh, sẽ có 3 trường hợp xảy ra đối với chuyện tình cảm của nữ nhân tuổi Nhâm Dần, cụ thể như sau:

Tình cảm gặp nhiều lận đận, trải qua ít nhất ba lần thay đổi nhân duyên, mới được hạnh phúc viên mãn khi sinh vào tháng 1 và tháng 4 (tháng tính theo âm lịch).

Những tháng tính theo âm lịch sau đây, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cũng đôi lúc gặp phải trở ngại hay ít nhất 2 lần nhân duyên thay đổi, cụ thể là các tháng: 2, 5, 8, 10 và tháng 12.

Nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ là người phụ nữ may mắn nhất so với những tuổi Nhâm Dần khác, nếu được sinh ra vào một trong những tháng sau, sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững chắc và viên mãn, đó là các tháng: 3, 6, 7 và tháng 11 (tháng tính theo âm lịch).

Gia đạo và sự nghiệp:

Xem qua tử vi có thể thấy, tình cảm gia đình của nữ mệnh tuổi Nhâm Dần cũng không mấy yên ổn, gặp nhiều chuyện tranh cãi, bên cạnh đó, chuyện tình cảm cũng chẳng may mắn, phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở… Phải khi bước sang thời gian hậu vận, mọi việc mới được khả quan và thoải mái hơn.

Trái lại với gia đạo và tình duyên, qua tử vi cho thấy, khoảng thời gian từ lúc trẻ đến khi trưởng thành, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ có được sự nghiệp sáng lạng, tiền đồ rộng mở. Tuổi 30 sẽ là thời gian tốt đẹp nhất của bạn vì sự nghiệp sẽ được vẹn toàn, tài lộc đủ đầy.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, đặc biệt là lĩnh vực làm ăn luôn góp phần quyết định sự trang trải cuộc sống hằng ngày, chính vì thế, nữ nhân tuổi Nhâm Dần nên lưu ý đến và kết hợp làm ăn với những mệnh tuổi sau đây, sẽ giúp cho mọi việc làm ăn được suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, tiền tài dồi dào,…đó là những tuổi: Mậu Thân Giáp Thìn và Canh Tuất.

Chỉ khi hợp tác với một trong những mệnh tuổi này mới mong không gặp phải sự thất bại trong công việc làm ăn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với nữ nhân tuổi Nhâm Dần, phận là phụ nữ nên việc hôn nhân là đại sự cả đời, chính vì thế, để cuộc sống hôn nhân sau này của bạn được hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy, thì nên tiến đến hôn nhân với người bạn đời thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây: Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Nhâm Dần cũng được phần nào hạnh phúc, ấm êm, tuy nhiên, vận may về tài lộc lại không có, dẫn đến cuộc sống chỉ đủ ăn, không dư dả gì, khi quyết định kết duyên với người bạn đời thuộc một trong những tuổi sau: Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Mùi và Tân Sửu.

Sự cố gắng và kiên trì phấn đấu của nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ trở nên vô ích khi người chồng của bạn thuộc một trong hai mệnh tuổi sau: Kỷ Dậu và Quý Mão. Vì tuổi của vợ chồng bạn xung kỵ với nhau về tình duyên và cả tài lộc khiến cho cuộc sống lâm vào cảnh thiếu thốn và bất hòa. .

Vì việc kết hôn là việc trọng đại một đời, chính vì thế nữ nhân tuổi Nhâm Dần không nên tính đến việc trọng đại này vào một trong những năm đại hạn về tình duyên sau đây: 20, 26, 32, 38, 33 và 50 tuổi.

Ngoài những thay đổi trong vấn đề tình duyên, nữ nhân tuổi Nhâm Dần sẽ trải qua những lận đận và mang vận số nhiều đời chồng nếu không may tháng sinh thuộc một trong những tháng sau đây: 1, 2, 10 và tháng 11 (tính theo âm lịch).

Tuổi đại kỵ:

Bên cạnh những may mắn đến từ mệnh tuổi hợp mệnh, để tránh mọi việc rơi vào cảnh thất bại, cuộc sống khó khăn, tiền tài hao tốn, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cần tránh tính đến việc kết duyên hay hùn vốn làm ăn với người thuộc một trong những mệnh tuổi đại kỵ sau đây: Nhâm Tý, Canh Tý, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Ngọ.

Những hoàn cảnh thường gặp phải tuổi đại kỵ như là:

Làm ăn: để công việc hợp tác diễn ra tốt hơn, nữ nhân tuổi Nhâm Dần cần phải biết kiên trì, nhẹ nhàng với đối tác tránh nóng vội gây nên chuyện bất hòa không đáng có.

Hôn nhân: lời khuyên cho nữ tuổi Nhâm Dần đó là phải chịu một phần thiệt thòi về mình, không nên tổ chức đám tiệc rình rang, nên âm thầm về chung sống với nhau, cúng mâm cơm để ra mắt mới mong được sống an nhàn trọn đời.

Gia đình: cách tốt nhất để mọi người thân trong gia đình được hòa thuận, sống yên ổn chính là phải tìm hiểu sao hạn của từng thành viên mà làm lễ cúng sao giải hạn.

Năm khó khăn nhất:

Mỗi người – mỗi mệnh tuổi đều phải trả qua những năm được xem là đại hạn nhất cuộc đời mình, trong khoảng thời gian đại hạn này đa số mọi việc đều rơi vào tình trạng trì trệ, kinh doanh thua lỗ, sự nghiệp thất bại, cuộc sống bất an, bệnh tật hoành hành…

Chính vì thế, nữ nhân sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần đặc biệt chú trọng đến vấn đề sức khỏe, ăn uống và tập luyện thật khoa học, tránh tính đến việc hùn hạp hay những kế hoạch lớn vào những năm đại hung sau đây: 23, 25, 29 và 34 tuổi.

Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1962 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 62 năm nay bao nhiêu tuổi?

Kết luận, có thể nói những thắc mắc về người sinh năm 1962 mệnh gì, tuổi con gì của các bạn đã được giải đáp qua bài viết trên. Qua đây, nam nữ tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 cũng biết được tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh gì trong ngũ hành, màu sắc may mắn sẽ mang lại tài vận, hay khi thực hiện mọi việc thì phải xuất hành theo khung giờ nào.

Cả vấn đề hợp tác kinh doanh hay vấn đề tình duyên cũng được giải đáp đầy đủ, từ đó, bạn sinh năm 1962 tuổi Nhâm Dần cũng biết được mệnh tuổi nào phù hợp hay tuổi nào xung kỵ để mang lại may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận