Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Canh Tuất năm 70: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Canh Tuất năm 70: hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

3309 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 70 hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1970 (Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971) mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức, cầm tinh tuổi con Chó (Canh Tuất), hợp với hướng Nam, Đông Nam, Bắc. Người sinh năm 70 hợp với các màu bản mệnh Kim như xám, trắng, ghi, vàng, năm 2020 là 51 tuổi (tuổi âm).

Năm sinh âm lịch 1970 (Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971)
Mệnh gì Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Chó (Canh Tuất)
Màu hợp Xám, trắng, ghi, vàng
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi
Kỵ tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ
Hợp hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 51 tuổi (tuổi âm)

Những người sinh năm 1970 thường thắc mắc rằng mình sinh năm 1970 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu sắc nào, hướng nào, hợp với những người tuổi nào và khắc với tuổi nào trong vấn đề tình duyên và công việc. Mọi thứ sẽ được giải mã chi tiết qua bài viết tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 mệnh gì do Netmode tổng hợp.

[Canh Tuất 1970] Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 70 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Canh Tuất 1970] Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 70 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1970 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 70 mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức.

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Tổng quan vận mình người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh năm 70

Những người tuổi Tuất và thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1970, cụ thể là Thoa Xuyến Kim, dễ hiểu hơn là Vàng Trang Sức. Những người mang mệnh này thường mang khí chất thanh cao, khác hẳn những người bình thường bởi ngay từ tên gọi, chúng đã bộc lộ sự tôn quý, sang trọng.

Người sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1970 (Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971) mang mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim

Người sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1970 (Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971) mang mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim

Họ không thích gần gũi với những người mà họ cho rằng thấp kém hơn mình và đặc biệt là yêu thích sự nâng niu, trân quý. Những người mang mệnh Thoa Xuyến Kim luôn mong muốn được tôn vinh, được tỏa sáng trong tất cả mọi việc, đồng thời chí tiến thủ trong những người này khá dồi dào, họ muốn được tạo lập công danh cho bản thân mình bằng việc cống hiến.

Thoa Xuyến Kim có bản mệnh tương đối giống với Kim vì nó là một trong 6 nạp âm của Kim, tuy nhiên Thoa Xuyến Kim vẫn có những nét khác biệt riêng, sở hữu một màu sắc riêng.

Thoa Xuyến Kim là những kim loại vô cùng có giá trị như là: vàng, bạc, bạch kim,…; thoa ở đây có nghĩa là cây trâm dùng để cài lên đầu, còn xuyến thì lại có nghĩa là khuyên tai hoặc cũng có thể hiểu là vòng đeo ở cổ tay.

Những người thuộc mệnh này là những người sống rất nghĩa khí, bản tính của họ luôn hướng tới sự công bằng và thích những gì thuộc về chân lý. Người mệnh Thoa Xuyến Kim luôn có chí tiến thủ, mong muốn được sống công hiến, do đó họ luôn mong muốn bản thân mình có được sự nghiệp, công danh.

Nhưng bên cạnh đó người mệnh Thoa Xuyến Kim cũng có những khuyết điểm đó chính là bản tính kiêu ngạo, tự đại, thích gần gũi với những người tự nhận họ thấp kém hơn mình.

2. Sinh năm 1970 tuổi con gì?

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó (Canh Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.

– Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của những người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất

Linh vật đứng thứ 11 trong 12 con giáp chính là Tuất (còn gọi là chó). Những người tuổi Tuất bẩm sinh là người khá thẳng tính, nghĩa hiệp, sự bất công là điều họ không thích chính vì thế họ luôn đấu tranh chống lại, đặt lợi ích tập thể lên trên và hay hy sinh thân mình vì lợi ích của tập thể.

Chính nhờ những đức tính này mà họ dễ dàng chiếm trọn được tình cảm của những người xung quanh, trở thành kẻ đáng ngưỡng mộ, là “quân tử” trong lòng của mỗi người và được nhiều người tin yêu quý mến.

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó (Canh Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó (Canh Tuất). Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Luồn lách, dẻo miệng hòng lấy lòng người khác không bao giờ nằm trong đức tính của tuổi Canh Tuất. Họ sẵn sàng phản ứng lai một cách mạnh mẽ một khi có xảy ra mâu thuẫn, xung đột với bất cứ một ai. Tuy nhiên, những người này thường ít để tâm tới những chuyện mâu thuẫn, khi sóng gió qua đi thì những con giáp này cũng không để tâm và câu nệ chuyện cũ nữa.

Bao dung là một đức tính tốt và cũng là một ưu điểm nổi trội mà những người mang mệnh tuổi Canh Tuất năm 1970 sở hữu được. Tuy nhiên, họ lại thường ít đặt lòng tin vào bất cứ ai và ngay cả bản thân mình, đó cũng là một trong những nhược điểm của họ.

Mặc dù biết rằng bằng chính đôi tay của họ, họ có thể tạo dựng lên được cả một cơ nghiệp, nhưng nếu họ có lòng tin hơn vào bản thân mình thì con đường công danh của họ sẽ càng thành công rực rỡ và cho kết quả tốt đẹp hơn trước đó.

3. Sinh năm 1970 hợp màu gì?

Nam nữ sinh trong năm 1970 hợp và kỵ với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

Màu trắng: Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và là biểu tượng của cái thiện và sự hoàn mỹ. Ngoài ra, thì màu trắng ở một số nền văn hóa thì nó lại mang ý nghĩa tang tóc và chia ly.

Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề.

Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc.

Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói.

Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành. Trong một số khía cạnh khác, màu vàng được xem là yếu đuối và trẻ con.

Màu nâu: Màu nâu mang ý nghĩa của sự vững chắc. Tượng trưng cho sự nam tính. Ngoài ra, màu nâu còn là biểu tượng cho sự đoàn kết của dân tộc.

4. Sinh năm 1970 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1970 hợp số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1970 hợp hướng nào?

Người sinh năm 1970 mệnh Kim và tuổi con Chó nên sẽ hợp và kỵ với các hướng sau:

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1970 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Canh Tuất sinh năm 70

Xem tử vi trọn đời nam mạng Canh Tuất sinh năm 70

Xem tử vi trọn đời nam mạng Canh Tuất sinh năm 70

Cuộc sống của họ sẽ trở nên ổn định hơn khi bước vào giai đoạn trưởng thành trong cuộc đời, an nhàn mặc dù thời thơ ấu của những người sinh năm 1970 lâm vào cảnh cơ cực, khó khăn.

Về đường công danh, sự nghiệp thì trong cuộc đời những người này thường hay gặp nhiều may mắn. Về già được hưởng phước lộc trời cho bởi lúc trẻ, nam mạng tuổi Canh Tuất sống lương thiện, tốt bụng với mọi người.

Tuổi thọ trung bình tối đa của nam mạng tuổi Canh Tuất trong khoảng từ 75-90 tuổi. Sẽ gặp nhiều may mắn, sức khỏe của bản thân sẽ luôn luôn trong trạng thái ổn định, cả đời không lo bệnh tật nếu làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn. Ngược lại, nếu làm hại người khác, sống không ngay thẳng, nói lời dối trá, về già sẽ phải gánh chịu cuộc sống đau khổ và cô độc.

Tình duyên:

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định con đường tình duyên của tuổi Canh Tuất đó chính là tháng sinh của họ. Những người tuổi này phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới có thể tìm cho mình ý trung nhân nếu sinh vào những tháng 5,6,9 âm lịch.

Đường tình duyên của những người này có thể thay đổi 1-2 lần nếu sinh vào tháng 1,2,10,11,12 âm lịch. Tuổi Canh Tuất sẽ gặp nhiều may mắn, được hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, trọn vẹn nếu sinh vào tháng 3,4,8 âm lịch.

Gia đạo và sự nghiệp:

Trong gia đạo của những người tuổi này thường lưu giữ những truyền thống tốt đẹp, mỗi thành viên trong gia đình đều hòa thuận với nhau, ít xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Canh Tuất học vấn cao rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực bởi từ nhỏ đã thông minh sắc sảo hơn người.

Họ có nhiều cơ hội để khẳng định và phát triển bản thân khi bước vào độ tuổi trưởng thành. ẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định nếu cố gắng, kiên trì.

Tuổi này không lo thiếu thốn về vật chất, cuộc sống sung túc, sang giàu. Được hưởng phúc lộc, sống an nhàn, vui vẻ, hạnh phúc khi về già.

Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Canh Tuất sở hữu tính tình trung thực, sống ngay thẳng, làm việc cần cù, chăm chỉ. Nam mạng Canh Tuất nên hợp tác làm ăn với những người tuổi: Kỷ Mùi, Bính Thìn, Canh Tuất nếu muốn công việc làm ăn thuận lợi, phát triển hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Một yếu tố quan trọng quyết định đến sự hòa hợp trong mối quan hệ giữa hai người đó chính là việc lựa chọn tuổi để nên duyên vợ chồng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuy nhiên, điều quan trọng để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc vẫn xuất phát từ thái độ khi yêu của bản thân mỗi người, yếu tố trên chỉ dựa trên sự tham khảo và cũng là một phần nào đó trong cuộc sống không thể áp đặt được vào từng người.

Tuổi Canh Tuất nếu như kết duyên với tuổi Bính Thìn, Đinh Mùi, Canh Tuất, Kỷ Mùi sẽ có đời sống tình cảm phong phú, thuận lợi.

Nếu kết duyên với tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu 1969, Ất Ty, Tân Dậu thì nam mạng tuổi Canh Tuất sẽ có cuộc sống an nhàn, ổn định, hòa thuận.

Tuổi Canh Tuất sẽ không mấy hòa hợp, cần phải biết cách dĩ hòa vi quý, nhường nhịn mới có cuộc sống hôn nhân lâu dài, hạnh phúc nếu kết duyên với tuổi Tân Hợi 1971, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Nhâm Tý.

Nam mạng Canh Tuất thường kém may mắn trong những độ tuổi sau: 20,26,32,38,44 và 50 tuổi. Bởi vậy, ở thời gian này không nên tiến hành những chuyện quan trọng như ăn hỏi, cưới xin.

Những người khéo léo, giỏi giao tiếp, được mọi người yêu quý và có số đào hoa thường sinh vào các tháng 1,2,6,9,12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Lựa chọn tuổi kết hôn, tuổi làm ăn là rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Điều đó có thể ảnh hưởng gián tiếp con đường thành công, tài lộc và cuộc sống sau này của mỗi người.

Những người tuổi Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu, Mậu Ngọ thì tuổi Canh Tuất nên tránh xa, bởi những tuổi này hoàn toàn xung khắc với Canh Tuất, sẽ gây tai họa cho cả hai bên nếu kết duyên hay làm ăn giao dịch.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Trong làm ăn, yếu tố may mắn cũng rất quan trọng, tuy nhiên, thành công phần lớn quyết định ở tính cách, khả năng của từng người. Bởi vậy điều rất cần thiết bây giờ chính là lựa chọn giờ xuất hành, khởi đầu cho một công việc, dự án nào đó.

Công việc làm ăn càng thêm thuận lợi, mọi việc như ý, trăm trận trăm thắng nếu xuất hành vào giờ tốt. Ngược lại dù rất cố gắng, chăm chỉ nhưng kết quả thường không được như ý muốn nếu xuất hành phạm vào giờ xấu.

Những người tuổi Canh Tuất nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn nếu muốn làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, phát triển.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970

Số mạng “khổ trước sướng sau” chính là số mạng mà nữ Canh Tuất được định sẵn, cuộc sống có nhiều khó khăn, vất vả từ khi sinh ra cho tới lúc trưởng thành. Tuy nhiên cuộc sống được cải thiện lên rất nhiều khi về già, sống hạnh phúc, an nhàn bên gia đình và người thân và có vận may về con cái.

Tổng kết: Tuy cuộc đời của nữ Canh Tuất phải chịu nhiều khổ cực, vất vả nhưng về già sẽ được đền bù xứng đáng, hạnh phúc bên con cháu, cuộc sống sẽ “vô lo vô nghĩ”.

Theo như nguồn tin đáng tin cậy mà Netmode đã tổng hợp được ở tử vi dành cho người tuổi Tuất thì những người này thường sống thọ và có sức khỏe khá tốt. Số hưởng thọ trung bình là từ 80 đến 92 tuổi.

Tình duyên:

Tùy vào tháng sinh mà tình duyên nữ mạng tuổi Canh Tuất sẽ được chia vào ba nhóm sau đây:

Thứ nhất: Những người thường không may mắn trong vấn đề nhân duyên hay sinh vào tháng 1 âm lịch. Để có được hạnh phúc trọn vẹn thì họ phải trải qua rất nhiều sóng gió.

Thứ hai: Tình duyên của những người sinh vào tháng 2, 5, 6, 9, 10 và 11 âm lịch thường đến muộn nhưng được hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc sau kết hôn.

Thứ ba: Những người có nhân duyên rất tốt thường là những người sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch. Đường hôn nhân của họ tương đối thuận lợi. Họ thường đồng vợ đồng chồng cùng nhau chung tay phát triển sự nghiệp.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo: Cuộc sống gia đình đôi lúc có mâu thuẫn, cãi vã, chiến tranh không như ý muốn vì một số ý kiến bất đồng trong hôn nhân, tuy nhiên cũng có lúc êm ấm, tốt đẹp. Nói tóm lại, vợ chồng tôn trọng lẫn nhau, cuộc sống gia đình yên ổn, hạnh phúc, sống một cuộc sống thuận hòa.

Công danh: Nữ tuổi Canh Tuất không có tham vọng mặc dù uy chăm chỉ, cần cù, chịu khó. Được sống an nhàn và sung túc hơn chính là ước muốn ấp ủ trong họ, chính vì vậy nên công danh cũng chỉ ở mức độ trung bình, không được phát triển.

Sự nghiệp: Con đường sự nghiệp lúc lên lúc xuống, đi qua nhiều chông gai, do vậy mà tuổi Canh Tuất muốn có những bước tiến hay ổn định trong sự nghiệp thì phải đến độ tuổi 40 thì mới có thể ổn định được.

Tuổi hợp làm ăn:

Để làm công việc, sự nghiệp phát triển nhanh chóng, thuận lợi suôn sẻ, luôn gặp may mắn mà nó còn giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường những mối quan hệ tốt đẹp thì việc lựa chọn người làm ăn là một vấn đề vô cùng cần thiết.

Những con giáp sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thu hút nguồn tài chính nếu như Canh Tuất hợp tác làm ăn với họ đã được Netmode chỉ ra dưới đây. Đó là: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ mạng tuổi Canh Tuất nên cân nhắc và chọn đối tượng để nên duyên với những tuổi Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi theo như tử vi tuổi Tuất có viết.

Nữ Canh Tuất một cuộc sống giàu sang, hạnh phúc, an nhàn và sung sướng nếu có cơ duyên bén duyên với những tuổi trên. Về vấn đề trong cuộc sống, công việc làm ăn lẫn hôn nhân hầu như nữ tuổi Canh Tuất không nên để tâm hay lo lắng tới, mọi việc tương đối mỹ mãn.

Nên duyên với hai tuổi Canh Tuất và Bính Thìn thì cuộc sống sau hôn nhân rất thuận lợi, địa vị trong xã hội được nâng cao. Những con giáp trên cũng đem đến vận may về tiền bạc lẫn tài lộc đến với nữ tuổi Canh Tuất. Cuộc sống của nữ Canh Tuất sẽ trọn vẹn, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo, hạnh phúc an nhàn nếu kết duyên với hai tuổi Kỷ Mùi và Đinh Mùi.

Cuộc sống của Canh Tuất cũng chỉ ở mức độ trung bình nếu kết hôn với các tuổi Ất Mão, Kỷ Dậu, kể cả về mặt tài chính, công danh, sự nghiệp hay hạnh phúc gia đình. Không có vận may về sự nghiệp mặc dù trong cuộc sống cũng vui vẻ, thuận hòa.

Các tuổi sau đây Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ và Mậu Ngọ thì nữ mạng tuổi Canh Tuất không nên kết hôn vì kỵ tuổi.

Vào các tuổi sau: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi thì nữ mạng Canh Tuất tuyệt đối không nên kết hôn, bởi vì đây là những năm xung khắc với bản mệnh của bạn.

Nhân duyên trắc trở, hay gặp nhiều vấn đề về tình cảm nếu nữ tuổi Canh Tuất sinh vào các tháng 10, 11 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Cần cẩn trọng khi chọn kết hôn hay hợp tác làm ăn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân 1968 và Nhâm Dần. Bởi vì nếu kết hợp với các tuổi trên thì làm việc gì cũng khó khăn, gặp nhiều cản trở.

Năm khó khăn nhất:

Khi bước sang các độ tuổi: 24, 28, 30 và 34, thì phụ nữ Canh Tuất cần phải đặc biệt chú ý hơn nữa, bởi họ sẽ gặp phải vận hạn ở những độ tuổi này. Làm ăn buôn bán cần thận trọng kẻo thua lỗ, chú ý hơn về sức khỏe bản thân, ra đường cần chú ý tránh tai nạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Canh Tuất muốn tăng thêm sự may mắn, thuận lợi, đạt được kết quả như ý muốn thì khi làm một việc gì đó thì nên chú ý tới thời điểm xuất hành.

Theo tử vi trọn đời thì những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn là những ngày và giờ thích hợp đối với nữ tuổi Canh Tuất khi muốn thực hiện giao dịch, hay ký kết một hợp đồng nào đó thì sẽ rất tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, công danh cũng như hạnh phúc hôn nhân gia đình nếu lựa chọn ngày giờ xuất hành tốt và phù hợp đối với bạn.

Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 70 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 70 năm nay bao nhiêu tuổi?

Gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất cũng đã biết mình mệnh gì, tuổi gì sau khi đọc bài viết mà Netmode cung cấp. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Bên cạnh biết sinh năm 1970 mệnh gì tuổi con gì đó ra, gia chủ tuổi này còn có thể biết được tuổi nào hợp với mình và khắc với mình trong làm ăn cũng như công việc để giúp cuộc sống có nhiều lựa chọn đúng đắn hơn.

Nguồn tham khảo:

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận