Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 69: hợp màu gì, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 69: hợp màu gì, bao nhiêu tuổi?

3585 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1969 (Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970) mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà), cầm tinh tuổi con Gà (Kỷ Dậu), hợp với các màu bản mệnh Thổ như vàng sẫm, nâu đất. Sinh năm 69 hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam, tính đến năm 2020 là 52 tuổi (theo tuổi âm).

Năm sinh 1969 (Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970)
Mệnh gì Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà)
Cầm tinh tuổi con gì Con Gà (Kỷ Dậu)
Màu hợp Vàng sẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
Kỵ tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu
Hợp hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 52

Có khá nhiều người thắc mắc rằng tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì, hợp với hướng nào, màu sắc nào tăng phúc khí, hợp với những người tuổi nào và kỵ với những người tuổi nào để giúp cuộc sống hằng ngày dễ dàng hơn.

Bài viết mà Netmode đem lại cho các bạn hôm nay sẽ giải thích tổng quan cuộc đời của những người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 mệnh gì hợp với màu gì hướng nào, cùng đón đọc nhé!

[Kỷ Dậu 1969] Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 69 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Kỷ Dậu 1969] Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 69 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1969 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1969 mang mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – Đất nền nhà.

 • Tương sinh:Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan về người sinh năm 1969 mệnh Đại Trạch Thổ

Đại Trạch Thổ: nghĩa là đất nền nhà. Đất này khí đã hạ, lướt qua vạn biến mà không màng, chỉ muốn lui về nghỉ ngơi vô tư lự; lại có thế cao, tuy bằng phẳng nhưng nhìn ra xa được mênh mông trời đất. Những người này phúc đức đầy đủ, lại có tấm lòng bao la, gánh vác được nhiều trọng trách.

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Đại Trạch Thổ là một chi nhánh nạp âm của mệnh thổ, những người thuộc các năm sinh dưới đây sẽ thuộc mệnh này: 1908, 1968, 2028, 2088, 1909, 1969, 2029, 2089.

Đối với những người sinh năm Mậu Thân 1908, 1968, 2028, 2088 thường có số mệnh khá cát lợi, mặc dù sinh thời có chịu nhiều vất vả khó khăn nhưng về sau rất có hậu, mọi thứ đều tốt đẹp.

Còn đối với tuổi Kỷ Dậu 1909, 1969, 2029, 2089 thì có lộc trong con đường tài vận, không phải cực khổ làm lụng vất vả cũng sẽ có của ăn của để. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng cần phải có cái tâm để gặp được nhiều may mắn hơn.

Mệnh Đại Trạch Thổ nói chung được nghiên cứu là một mệnh khá tốt đối với chúng ta. Mệnh này thường gặp nhiều người trợ giúp, về sau này phát triển lớn, thường làm công ích, từ thiện. Cuộc đời về già rất có hậu, nhiều phúc để lại cho con cháu.

Trong quan hệ tương sinh tương khắc, những người thuộc mệnh này thường tương sinh với những người mệnh Kim nhưng khi kết hợp với người mệnh Hỏa lại được nhiều lợi ích hơn.

Bên cạnh đó, những người mệnh Thổ này cần phải tránh những người có mệnh mộc và mệnh thủy. Nếu trong cuộc sống, bạn càng hạn chế được tiếp xúc với hai mệnh này thì cuộc sống của bạn càng được thuận lợi.

2. Sinh năm 1969 tuổi con gì?

Sinh năm 1969 là tuổi con Gà. Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/1969 đến 05/02/1970. Năm sinh âm lịch: Kỷ Dậu.

– Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu

Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu có mệnh khá sung sướng, sở hữu một cuộc sống ấm êm, no đủ, tiền tài khá giả. Khi không gặp thời thì họ cũng không lâm vào cảnh thiếu thốn, vẫn đủ ăn đủ mặc. Người này được ban trí tuệ nên thông minh, lanh lợi bởi Hư Không Tàng Bồ Tát, họ là những người cứng cỏi nhưng ít khi khiêm tốn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Họ hay lo lắng, toan tính đủ đường, tâm họ luôn lo nghĩ. Cuộc đời tuổi Kỷ Dậu nếu kinh doanh sẽ trở nên giàu có. Ít khi ở ổn định một chỗ, họ phải đổi nhà, đổi đất nhiều lần. Là những người có tính tự lập. Họ không cậy nhờ cha mẹ, tự thân mình làm nên cơ ngơi, nhà cửa, sự nghiệp.

Hậu vận của người Kỷ Dậu thuộc vào loại khá, nếu sống tích đức thì tuổi thọ của họ sẽ được gia tăng. Tài năng mưu lược của tuổi Kỷ Dậu ở đỉnh cao, họ có thể xử lý mọi chuyện một cách gọn gàng và êm đẹp. Thâm tâm của những người này luôn bất ổn bởi đời sống thường hay cạnh tranh, không an phận sống qua ngày.

Những người này chúa ghét ai mồm mép, hào sảng, thích giúp đỡ bạn bè, nhưng lại không gặp được bạn bè tốt, luôn gặp phải những loại người tâm cơ, thích tranh đấu.

Nam tuổi Kỷ Dậu, Thiên Can mang chữ Kỷ, có các sao Văn Khúc, Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá đây là một người có tham vọng lớn, nhưng nếu muốn thành công trong sự nghiệp thì phải đặt đạo đức lên hàng đầu, đó là nền tảng vững chắc nhất khiến sự nghiệp của họ được lên cao và bền vững.

Với Can sinh Chi, sự nghiệp công danh rất dễ công thành danh toại, mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió, ít gặp phải trắc trở… cũng chính vì vậy mà những người này trở nên tự cao, tự mãn. Những điểm này chính là điểm yếu khiến cho họ bị thất bại trong cuộc sống, từ đó mới có thể rút ra được bài học mà khiêm nhường hơn, cẩn thận và từ tốn hơn.

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Bản chất những người này là những người có tài, chính vì thế họ dễ tự cao tự đại, khó giao tiếp với mọi người xung quanh, dễ gây hiềm khích và có nhiều kẻ thù, việc xây dựng sự nghiệp gặp phải trở ngại lớn. “Chữ tài đi với chữ tai một vần” đây là câu nói đúng với số mệnh của các quý ông này, chính vì thế nên rút kinh nghiệm mà tiết chế lại.

Tuổi trẻ sẽ phát sinh một vài khó khăn, sự nghiệp sẽ vững vàng hơn từ tuổi 40 trở đi, tuy nhiên vẫn còn một ít giao động. Hậu vận sẽ giàu có, gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái công thành danh toại, nếu tuổi này biết ăn ở hiền lương, tích đức cho con cháu.

Sao Thái Dương chiếu mạng cho những ai là nữ tuổi Kỷ Dậu, là người lanh lợi, hoạt bát và năng động. Trên thương trường dễ gặt hái được nhiều thành công, nhất là lĩnh vực bất động sản vì là người lanh lợi, biết toan tính thiệt hơn.

Hơn nữa, quý bà có số làm giàu nhanh nhờ vào tài tiên liệu trời phú, tuy nhiên lại không có số nắm giữ tiền bạc, tiền vào như nước nhưng cũng ra khá nhiều. Tuổi nữ Kỷ Dậu có bản tính hiền hậu, thương người nên dễ bị lợi dụng.

Về phương diện gia đình, ít khi xây dựng được một mái ấm hạnh phúc mặc dù là một người vợ đảm, một người mẹ hiền thương chồng, thương con hết mực.

Cuộc sống sẽ nhờ con mà đỡ phần vất vả, nếu sinh con gái đầu lòng. Đa phần nữ mạng tuổi Kỷ Dậu khá tự tin vào bản thân, ít khi chịu nghe lời góp ý, tự mãn sớm, đường tình duyên muôn phần trắc trở, chịu nhiều lần phân ly.

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì hướng nào và năm nay bao nhiêu tuổi?

Tuy nhiên, khi càng lớn tuổi thì phong thái càng đĩnh đạc, lòng tự tin xưa kia đã tan biến dần, sự nghiệp vững chắc, gia đình êm ấm, thuận hòa và hạnh phúc hơn, ít khi xảy ra mâu thuẫn, cân bằng mọi thứ khá tốt.

Đời sống hiện tại khá cao mặc dù sự nghiệp chưa thực sự ổn định. Sẽ bền vững vào những năm hậu vận, sự nghiệp được chu toàn, gia đình êm ấm, con cái được thành danh.

3. Sinh năm 1969 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 1969 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1969 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1969 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1969 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Hợi 1971, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Hợi, Nhâm Tỵ, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân 1968.
 • Tuổi kỵ: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu sinh năm 69

Xem tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu sinh năm 69

Xem tử vi trọn đời nam mạng Kỷ Dậu sinh năm 69

Nam mạng Kỷ Dậu ở tiền vận sẽ có chút vất vả nhưng không đáng để lưu tâm, cuộc sống sẽ vô cùng an nhàn, hưởng lạc vào thời trung vận. Người tuổi này có tài lộc khá thịnh vượng, sự nghiệp công danh ở vào mức bình thường.

Vì được hưởng phúc đức tổ tiên nên những người này được hưởng thọ từ 75 tuổi đến 83 tuổi. Tuổi thọ sẽ tự khắc được gia tăng nếu ăn ở phúc đức, hiền lành và không ác nhân, đối với những ai ác tâm thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Kỷ Dậu được chia ra thành ba trường hợp sau:

Có thể nam mạng Kỷ Dậu sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình đối với những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tình duyên nam Kỷ Dậu phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được với bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 âm lịch.

Nam mạng Kỷ Dậu sẽ là những người may mắn nhất nếu được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Trong chuyện tình duyên của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, không phải trải qua bất cứ lần gãy đổ nào và sống hạnh phúc, yên vui đến trọn đời cùng người mình yêu.

Gia đạo và sự nghiệp:

Người Kỷ Dậu sẽ có được đời sống gia đạo yên vui và thuận hòa. Ở thời tiền vận thì công danh sự nghiệp nhanh chóng đạt được ở đỉnh cao, nhưng sang trung vận và hậu vận thì mờ nhạt dần. Số những người này có thể an yên mà hưởng tuổi già.

Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Những người này có phúc phần về đường tài lộc nên tiền tài lúc nào cũng rủng rỉnh không phải lo nghĩ, cuộc sống luôn được đủ đầy đến cuối đời.

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi hợp với nam Kỷ Dậu về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ chính vì thế nên kết hợp với những tuổi này trong công việc làm ăn cũng như giao dịch để có thể thành công thuận lợi, đem về nhiều lợi nhuận hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Những tuổi vừa hợp về tình duyên vừa hợp về tài lộc với Kỷ Dậu là: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ, nếu kết hôn với những tuổi này, Kỷ Dậu sẽ có một đời sống vợ chồng đầm ấm, hạnh phúc, nhiều niềm vui, ít khi xảy ra mâu thuẫn và cãi vã.

Khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Nhâm Tuất thì chỉ tạo lập được một cuộc sống trung bình mà thôi, tiền đủ tiêu không dư dả bởi những tuổi này hợp nhau về đường nhân duyên chứ không hợp đường tài lộc.

Khi nam mạng Kỷ Dậu thành gia lập thất với các nữ mạng tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi và Tân Sửu thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh nghèo túng, vất vả. Chính là bởi vì không hợp tuổi với nhau về cả đường tài lộc và tình duyên.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi khắc với nam mạng tuổi Kỷ Dậu là: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão, chính vì thế tuyệt đối không nên kết duyên hay làm ăn với những người tuổi này vì đại kỵ.

Nếu những ai cố chấp tiến tới thì sẽ nhận lại đắng cay, tình duyên đứt đoạn, lỡ làng, gặp cảnh chia ly, phân tán, công việc bị trì trệ, khó khăn, không thuận lợi và có thể gặp xui xẻo, thất bại. Mọi chuyện cần hết sức cẩn trọng và giản dị nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Đối với những cặp đôi kỵ tuổi muốn tiến tới hôn nhân thì chỉ nên làm mâm cơm cúng tổ tiên để cầu tổ tiên chứng giám có thể sống hạnh phúc bên nhau trọn đời, không nên tổ chức đám cưới linh đình tránh xảy ra chuyện không hay.

Nếu người thân trong gia đình có tuổi đại kỵ thì hằng năm nên cúng sao giải hạn để có thể hóa giải được tai ương. Mọi việc xấu sẽ được hóa giải nếu ăn ở hiền lành, tích đức, làm nhiều việc thiện và ăn ở tốt với đời, không hãm hại ai.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm: 23, 26, 28, 36 và 42 tuổi thì nam mạng tuổi Kỷ Dậu phải trải qua đại hạn. Chính vì thế nên vào những năm này cần cẩn thận trong mọi việc, tránh giao dịch làm ăn lớn dẫn đến thua lỗ, thất bại, công việc kinh doanh đi xuống, đề phòng bệnh tật, tai nạn có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Đường công danh và tài vận cũng gặp nhiều khúc mắt, bế tắc khó giải quyết. Gặp nhiều xung đột, cãi vã trong chuyện tình cảm vợ chồng, lứa đôi. Bạn nên để sang năm khác thực hiện những dự định, công việc làm ăn hay thậm chí chuyện tình duyên của mình để đề phòng chuyện không hay.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Kỷ Dậu nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng. Mọi chuyện sẽ được suôn sẻ, thành công, đạt cát đại lợi, tiền vào như nước nếu xuất hành vào những ngày giờ được nêu trên, bạn sẽ không phải sợ việc thất bại.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu sinh năm 1969

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu sinh năm 1969

Xem tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Dậu sinh năm 1969

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu thì ở phần tiền vận và trung vận có hơi chút vất vả, nhiều lo toan, cuộc sống gian truân muôn phần, đến gần hậu vận mới được an nhàn, thảnh thơi và gầy dựng được sự nghiệp vững chắc.

Số hưởng thọ của những người này thường từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Tuổi thọ của những người này sẽ được gia tăng nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều phúc đức.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của Kỷ Dậu nữ mạng được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Tình duyên của nữ Kỷ Dậu sẽ phải trải qua thay đổi đến ba lần mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu những người này sinh vào tháng 1 và tháng 9 âm lịch.

Tình duyên của nữ tuổi Kỷ Dậu sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình nếu những người này sinh vào tháng: 2, 3, 5 và 10 âm lịch theo tử vi tuổi Kỷ Dậu ghi chép.

Những người may mắn nhất đó là những Kỷ Dậu nữ mạng được hạ sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 11 và 12 âm lịch. Trong chuyện tình duyên họ sẽ không phải trải qua bất cứ khó khăn nào và sống một cuộc sống hôn nhân mỹ mãn, một vợ một chồng tới cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nữ mạng tuổi Kỷ Dậu phần gia đạo thời tiền vận có chút muộn phiền nhưng vào thời kỳ hậu vận sẽ được yên vui và êm ấm.

 • Tuổi này có đường công danh ở mức khá giả, không lên cao được, không vượt lên được đỉnh cao.
 • Thời trung vận sự nghiệp luôn biến động, sẽ thu được nhiều thành tựu rực rỡ ở thời kỳ hậu vận.
 • Không bao giờ phải suy nghĩ, thời kỳ hậu vận được dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp với nữ Kỷ Dậu về đường tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần, nếu chọn những tuổi này để cộng tác trong công việc thì công việc sẽ suôn sẻ thuận lợi, mọi việc được công thành danh toại, thu được nhiều lợi nhuận, không sợ thất bại.

Lựa chọn vợ, chồng:

Kỷ Dậu nữ mạng nên tiến tới hôn nhân với những tuổi vừa hợp về tình duyên lại vừa hợp về tài lộc như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần, Đinh Tỵ và Mậu Thân bởi vì sẽ cho một cuộc sống vợ chồng viên mãn, có được hạnh phúc như mong muốn, không phải cãi vã, chia ly, cuộc sống dư dả hơn.

Khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất và Bính Thìn thì đời sống vợ chồng sẽ chỉ đủ tiêu đủ dùng, không có dư dả, bởi hợp về đường tình duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Kỷ Dậu nữ mạng nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Quý Sửu, Đinh Mùi và Tân Sửu thì cuộc sống sẽ rơi vào khó khăn vất vả khá nhiều. Bởi vì những tuổi này hoàn toàn không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Những năm bạn: 18, 24, 29, 30, 36 và 41 tuổi không nên tính tới chuyện kết hôn bởi những năm này đường tình duyên rất xấu, nếu kết hôn vào những độ tuổi này thì sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

Kỷ Dậu nữ mạng thường gặp nhiều trắc trở trong việc tiến tới hôn nhân nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4, và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Những tuổi như: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão là những tuổi đại kỵ với Kỷ Dậu. Cuộc sống bạn sẽ dang dở, tình duyên chịu cảnh ly biệt, đắng cay nếu kết duyên với những tuổi này, nên tuyệt đối không nên kết duyên. Cần thận trọng và giản dị hết sức trong mọi việc nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Nếu hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân dẫu biết tuổi đại kỵ và yêu thương nhau thắm thiết thì chỉ nên làm mâm cơm nhỏ ra mắt tổ tiên, cầu mong được sống bên nhau trọn đời nếu làm linh đình sẽ gây ảnh hưởng tới cuộc sống chồng vợ sau này.

Nếu người thân trong gia đình gặp phải tuổi đại kỵ thì nên đi cúng sao hằng năm để giải hạn và cầu ơn trên ban phước lành. Mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải nếu bạn hướng thiện, làm ăn lương thiện, hay đi làm từ thiện và tạo nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc đời: 24, 30 và 40 tuổi là những năm thường xảy ra đại hạn, trong mọi việc, nữ Kỷ Dậu cần hết sức lưu tâm để phòng tránh tai ương, bệnh tật xảy đến. Đường công danh cũng như sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, bế tắc.

Gia đình và chuyện tình cảm rối ren, xảy ra nhiều xích mích không đáng có. Bạn không nên làm cơ sự lớn hay tính tới chuyện hôn nhân vào những năm này vì sẽ xảy ra chuyện xui rủi không đáng có.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Kỷ Dậu nữ mạng nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng lẻ nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những việc lớn, quan trọng. Mọi chuyện sẽ tự khắc suôn sẻ, đại cát đại lợi, tiền vô như nước, thành công vẹn toàn nếu nữ Kỷ Dậu xuất hành vào đúng cung giờ hoàng đạo nêu trên.

[Kỷ Dậu 1969] Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 69 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Kỷ Dậu 1969] Sinh năm 1969 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 69 năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết của Netmode thì gia chủ tuổi Kỷ Dậu đã biết mình mạng gì, hợp với tuổi nào. Đồng thời biết con số nào mang lại may mắn, hướng nào may mắn cho mình và màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài biết sinh năm 1969 mệnh gì, tuổi con gì, gia chủ tuổi Kỷ Dậu 1969 còn biết được tuổi hợp mạng với mình để có thể tính chuyện trăm năm và làm ăn suôn sẻ, vững bền hơn. Nếu muốn đón đọc nhiều hơn nữa thì hãy theo dõi Netmode để có thể biết được nhiều mạng tuổi hợp với ai nhé!

Cảm ơn quý đọc giả đã đón đọc bài viết này. Hy vọng mọi người sẽ có được nhiều thông tin bổ ích và có thật nhiều sức khỏe.

Nguồn tham khảo:

 

3.5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận