Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 chi tiết: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 chi tiết: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

3376 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là gì?

Người mệnh Ốc Thượng Thổ (屋上土) với từ Ốc được hiểu là nhà, nơi ở, Thượng nghĩa là trên, còn lại Thổ chính là đất, vậy Ốc Thượng Thổ nghĩa là Đất trên mái nhà (Ngói lợp mái nhà). Ốc Thượng Thổ còn được lý giải theo nghĩa khác là cát bụi trên mái nhà, về sau sự lý giải này không được thông dụng vì không đúng bản chất của mệnh này.

Căn mệnh Ốc Thượng Thổ
Ý nghĩa Đất mái nhà (Ngói)
Năm sinh Bính Tuất (1946, 2006, 2066) và Đinh Hợi (1947, 2007, 2067)
Hợp với màu Vàng nâu của đất
Hợp mệnh Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lộ Bàng Thổ

Người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh các năm Bính Tuất (1946, 2006, 2066) và Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), hợp với màu bản mệnh Thổ là màu vàng nâu của đất, màu tương sinh của mạng Thổ là đỏ, hồng, nâu. Hợp với các căn mệnh Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ ….

Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 chi tiết: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 chi tiết: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

Về thực tế, nơi sinh trưởng của cây cối, sinh sống của con người đều có liên hệ với hành Thổ, vì Thổ ở đây được hiểu là đất, mà đất được sử dụng để trồng trọt, chăn nuôi, hay xây dựng nhà cửa phải cần có đất để làm nền móng. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ trong ngũ hành, hành Thổ cũng có khả năng tương trợ, giúp ích cho những hành còn lại.

Nội dung bài viết

Người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm nào?

Phân tích theo phong thủy, 1 vòng cung mệnh sẽ cách nhau 60 năm, tức là 1 vòng cung mệnh sẽ có 2 mệnh tuổi cùng thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ cụ thể như sau:

  • Tuổi Bính Tuất: những năm sinh sau đây của mệnh tuổi Bính Tuất sẽ thuộc cung mệnh này mệnh này là 1946, 2006, 2066.
  • Tuổi Đinh Hợi: những năm sinh sau đây của mệnh tuổi Đinh Hợi sẽ thuộc cung mệnh này mệnh này là 1947, 2007, 2067.

Bính Tuất: Theo ngũ hành, hành Hỏa có thiên can Bính và hành Thổ có địa chi Tuất, Hỏa – Thổ tương sinh, người thuộc tuổi này vận số tốt đẹp, cuộc sống về sau phúc lộc vô cùng.

Đinh Hợi: Theo ngũ hành, hành Hỏa có thiên can Đinh và hành Thủy có địa chi Hợi, Thủy – Hỏa xung khắc mạnh mẻ, người thuộc tuổi này vận số không may, cuộc sống vô vàn trắc trở.

Từ đây thấy được rằng, 2 mệnh tuổi cùng thuộc một cung mệnh (nạp âm), vận số không hẳn sẽ giống nhau.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

Theo như sự phân tích và đặt tên trong ngũ hành nạp âm, có 2 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ là đất đai tự nhiên (Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ) và còn lại 4 nạp âm (Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Lộ Bàng Thổ và Bích Thượng Thổ) là có sự tác động từ bàn tay con người.

Theo ngũ hành nạp âm, mỗi hành sẽ bao gồm 6 nạp âm. Và Ốc Thượng Thổ được xem là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ, bên cạnh những nạp âm khác như: Thành Đầu Thổ, Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ và cuối cùng là Bích Thượng Thổ. Với bài viết dưới đây, Netmode sẽ cùng bạn giải đáp cũng như tìm hiểu rõ hơn về nạp âm Ốc Thượng Thổ.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

Tính cách

Người thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ vận số vốn phù hợp với những công việc cũng như chức vị quản lý, bởi bản tính vốn rất nguyên tắc, trong mọi việc họ luôn đặt ra những quy luật, khuôn mẫu nhất định, điều này cũng giúp bản thân họ có thể ổn định được mọi việc, tuy nhiên, vì bản tính quá cầu toàn, nguyên tắc họ khiến người xung quanh hiểu nhầm rằng họ là người cộc tính, quá bảo thủ.

Giống như hình ảnh đất ngói lợp mái nhà, công dụng là để bảo vệ con người, cho nên người thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ luôn sử dụng những đặc trưng về nguyên tắc, khuôn khổ của bản thân nhằm để giúp đỡ người xung quanh.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đối với họ, sự rèn luyện, trau dồi những đặc trưng của bản thân là điều rất quan trọng, vì họ luôn xem những nguyên tắc, quy luật chính là phương hướng đúng đắn để họ phấn đấu trong cuộc sống này. Bên cạnh đó, nếu tiếp xúc nhiều bạn sẽ cảm nhận được sự hiền hòa, nhân hậu, tốt bụng của họ.

Tuy họ luôn đề cao những nguyên tắc, khuôn khổ của mình, nhưng với đặc tính nhân hậu, giỏi giang và tinh tế họ luôn là hình tượng để nhiều người phải noi theo. Với bản tính này họ rất phù hợp với những công việc như: giảng viên, nhà hiền triết hay một người quản lý,…

Hình ảnh đất ngói trên mái nhà tượng trưng cho sự che chắn, bảo vệ. Cho nên, trong công việc, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ thường hoạt động theo hướng phòng vệ cho bản thân bằng sự cầu toàn, nguyên tắc và thận trọng.

Bên cạnh những đặc tính trên, người thuộc cung mệnh này thường khiến người xung quanh e ngại kết thân vì bản tính cứng nhắc, lạnh lùng trong công việc, đối với họ hoàn thành việc mới là điều tiên phong.

Công danh, sự nghiệp

Người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ sẽ có được cuộc sống tốt đẹp nếu phát triển sự nghiệp theo những lĩnh vực sau: quản lý, luật sư, pháp luật chính trị,… Với bản tính khá nguyên tắc, khuôn khổ thì những việc này rất phù hợp với họ.

Bên cạnh đó, những công việc sau đây cũng sẽ phù hợp với sự nguyên tắc, khuôn khổ của cung mệnh Ốc Thượng Thổ : giảng viên, thanh tra, triết học, giám sát,…

Ngoài ra, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ có thể thử qua lĩnh vực tài chính. Bên cạnh đó, cũng tồn tại những lĩnh vực không tương thích với Ốc Thượng Thổ như: chứng khoán, địa ốc, du lịch, công nghệ,…

Sau những thông tin giải đáp về cung mệnh Ốc Thượng Thổ cũng thấy được rằng tuổi Đinh Hợi phải trải qua nhiều gian nan, trắc trở hơn so với tuổi Bính Tuất, vì vận số tuổi Bính Tuất vốn có lộc cát nên cuộc đời may mắn và dễ trở thành người có ích và tài giỏi sau này.

Tình duyên

Người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ bản tính vốn khá nguyên tắc, khuôn khổ trong công việc, tuy nhiên, điểm này lại giúp họ trở thành người chân thành, thủy chung trong chuyện tình cảm. Vì với họ, khi yêu phải chân thành, nguyên tắc không cho phép họ có hành động sai trái với người bạn đời của mình.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ thường chọn cách đi chậm mà chắc, họ luôn tìm hiểu kỹ lưỡng người bạn đời nên thường kết hôn khá trễ. Bên cạnh đó, đôi lúc sự cứng nhắc, khô khan trong cách thể hiện cảm xúc nhưng thật ra họ lại là người rất đáng tin và chân thành, luôn dành trọn vẹn tình cảm cho người bạn đời của mình.

Mặt khác, chuyện tình cảm của Ốc Thượng Thổ thường trải qua những trắc trở, vì thuộc tuýp người sống nội tâm, không hay bày tỏ với ai, nên họ thường khá đơn độc vì không một ai thấu hiểu họ.

Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp màu gì, đi xe màu gì?

Với tất cả cung mệnh không riêng gì với Ốc Thượng Thổ, việc bày trí nhà cửa, hay mua sắm vật dụng như xe thì màu sắc phù hợp rất quan trọng.

Nam mệnh Bính Tuất sinh năm 2006

Theo ngũ hành, nam nhân tuổi này thuộc mệnh Mộc, cung Chấn. Ngoài màu sắc tương hợp của mệnh Mộc (xanh lá) thì có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. Bên cạnh đó, vì mệnh Thổ bị khắc bởi mệnh Mộc, nên có thể sử dụng những màu như nâu, vàng.

Xét về mặt tương khắc, nam tuổi Bính Tuất không nên dùng những màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên nam tuổi này không nên dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím.

Nữ mệnh Bính Tuất sinh năm 2006

Theo ngũ hành, nữ nhân tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Mộc, cung Chấn. Ngoài màu sắc tương hợp của mệnh Mộc (xanh lá) thì có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. Bên cạnh đó, vì mệnh Thổ bị khắc bởi mệnh Mộc, nên có thể sử dụng những màu như nâu, vàng.

Xét về mặt tương khắc, nữ tuổi Bính Tuất không nên dùng những màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. Bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên nữ tuổi này không nên dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím.

Nam mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007

Phân tích theo ngũ hành, nam tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, cung Khôn. Ngòai màu sắc tương hợp như nâu, vàng, thì nên tận dụng màu sắc thuộc mệnh Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng) vì Hỏa, Thổ tương sinh. Bên cạnh đó, nên dùng các màu như đen, xanh dương của mệnh Thủy, vì Thủy bị Thổ chế ngự.

Về mặt tương khắc, nam tuổi Đinh Hợi cần tránh màu sắc của mệnh Mộc (xanh lá). Bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Kim mà Thổ tiêu hao năng lượng, do đó, cần tránh những màu như xám, trắng và ghi.

Nữ mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007

Phân tích theo ngũ hành, nữ nhân tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Mộc, cung Tốn. Ngòai màu sắc tương hợp như xanh lá, thì nên tận dụng màu sắc thuộc mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. Bên cạnh đó, nên dùng các màu như vàng, nâu của mệnh Thổ vì mệnh Thổ bị Mộc chế ngự.

Về mặt tương khắc, nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần tránh màu sắc của mệnh Kim (trắng, ghi, xám). Bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa mà Mộc tiêu hao năng lượng, do đó, cần tránh những màu như đỏ, tím, cam và hồng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào?

Để mọi khía cạnh trong cuộc sống như công danh, sự nghiệp, tình cảm, gia đạo được thuận buồm xuôi gió thì người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ cần phải tìm đến những cung mệnh (nạp âm) phù hợp khác để hợp tác hoặc kết duyên.

a. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Kim

Ốc Thượng Thổ và Hải Trung Kim (gọi là Vàng trong Biển)

Ốc Thượng Thổ và Hải Trung Kim: Về thực tế, đất ngói trên mái nhà không liên hệ với kim loại dưới biển tuy nhiên, trong ngũ hành Thổ sinh Kim nên sự gặp gỡ này sẽ có cát lợi nho nhỏ, bên cạnh đó, cũng hình thành sự tương sinh giữa các thiên can (Giáp, Ất và Bính, Đinh).

Ốc Thượng Thổ và Bạch Lạp Kim (gọi là Vàng nóng chảy)

Ốc Thượng Thổ và Bạch Lạp Kim: Thực tế 2 cung mệnh này không có mối liên hệ, vì có sự tương sinh nên sự hội ngộ này cũng khá may mắn.

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Kim (gọi là Vàng trong cát)

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Kim: Thực tế 2 nạp âm này không có mối liên hệ, tuy nhiên sự hội ngộ này sẽ sẽ khá may mắn vì quan hệ tương sinh.

Ốc Thượng Thổ và Vàng Mũi Kiếm (Nạp âm Kiếm Phong Kim)

Ốc Thượng Thổ và Kiếm Phong Kim: Thực tế, kim loại mang hình dạng vật chất sẽ bị vấy bẩn và hư hại khi gặp đất ngói, do đó 2 nạp âm này hội ngộ chỉ thêm u buồn.

Ốc Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim (gọi là Vàng trang sức)

Ốc Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim: Thực tế, kim loại dạng vật chất sẽ bị hoen ố, mất giá trị khi gặp phải đất ngói, do đó 2 nạp âm này không nên gặp gỡ tránh thêm đau buồn.

Ốc Thượng Thổ và Kim Bạch Kim (gọi là Vàng thành thỏi)

Ốc Thượng Thổ và Kim Bạch Kim: Nhờ sự tương sinh trong ngũ hành, sự gặp gỡ này sẽ có may mắn nho nhỏ.

b. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Mộc

Ốc Thượng Thổ và Đại Lâm Mộc (gọi là gỗ cây rừng)

Ốc Thượng Thổ và Đại Lâm Mộc: Trong ngũ hành, Mộc – Thổ tương khắc, do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này không sinh cát lợi, lại tạo nên sự khắc kỵ giữa các địa chi (Thìn, Tỵ và Tuất, Hợi).

Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc (gọi là Gỗ cây dương liễu)

Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Tương khắc mạnh mẽ trong ngũ hành, thực tế cây cối sẽ phá vỡ kết cấu của đất ngói, bên cạnh đó, đất ngói khô cứng không phù hợp cho dương liễu, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ không cát lợi, chỉ thêm đau buồn.

Ốc Thượng Thổ và Tùng Bách Mộc (gọi là Gỗ tùng bách)

Ốc Thượng Thổ và Tùng Bách Mộc: Thực tế, đất ngói lợp mái không thích hợp với thân thể to lớn của cây Tùng, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ không cát lợi, chỉ gây thêm tan vỡ, biệt ly.

Ốc Thượng Thổ và Bình Địa Mộc (gọi là Cây đồng bằng)

Ốc Thượng Thổ và Bình Địa Mộc: Thực tế, đất ngói lợp mái quá cứng cáp không phù hợp cho sự sinh trưởng của thực vật thân mềm, do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này không sinh cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Tang Đố Mộc (gọi là Gỗ cây dâu)

Ốc Thượng Thổ và Tang Đố Mộc: Thực tế, thân thể mềm yếu của dâu tằm không thích hợp sinh trưởng trên đất ngói, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ không sinh cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Thạch Lựu Mộc (gọi là Gỗ cây lựu)

Ốc Thượng Thổ và Thạch Lựu Mộc: Tương khắc mạnh mẽ, sự gặp gỡ giữa 2 cung mệnh này sẽ không có kết quả tốt.

c. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Thủy

Ốc Thượng Thổ và Giản Hạ Thủy (gọi là Nước chảy xuống)

Ốc Thượng Thổ và Giản Hạ Thủy: Trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy, do đó, sự gặp gỡ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Tuyền Trung Thủy (gọi là nước suối trong)

Ốc Thượng Thổ và Tuyền Trung Thủy: Thực tế, đất ngói lợp nhà không có mối liên hệ với dòng nước suối, bên cạnh đó, Thổ khắc Thủy, sự gặp gỡ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Trường Lưu Thủy (gọi là Nước đầu nguồn)

Ốc Thượng Thổ và Trường Lưu Thủy: Tương khắc trong ngũ hành, thực tế 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ không cát lợi, chỉ thêm đau buồn.

Ốc Thượng Thổ và Thiên Hà Thủy (gọi là Nước trên trời)

Ốc Thượng Thổ và Thiên Hà Thủy: Thực tế, đất ngói sẽ bị phá vỡ kết cấu bền vững khi gặp cơn mưa lớn. Do đó, sự hội ngộ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Đại Khê Thủy (gọi là Nước khe lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Khê Thủy: cũng như Thiên Hà Thủy, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ thiệt hại cho Ốc Thượng Thổ.

Ốc Thượng Thổ và Đại Hải Thủy (gọi là Nước ở biển lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Hải Thủy: Thực tế, nước biển mặn sẽ phá tan kết cấu của đất ngói lợp mái. Do đó, sự hội ngộ này không cát lợi.

d. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Hỏa

Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa (gọi là Lửa trong Lò)

Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa: Hỏa sinh Thổ, đất ngói sẽ thêm vững chắc nhờ ngọn lửa bền bỉ. Do đó, sự hội ngộ này sẽ mở ra tương lai giàu sang, sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Sơn Đầu Hỏa (gọi là Lửa Ngọn Núi)

Ốc Thượng Thổ và Sơn Đầu Hỏa: Ngọn lửa dữ dội sẽ giúp đất ngói thêm vững chắc. Sự hội ngộ này sẽ đại cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Sơn Hạ Hỏa (gọi là Lửa dưới núi)

Ốc Thượng Thổ và Sơn Hạ Hỏa: theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, sự hội ngộ này Ốc Thượng Thổ đắc lợi, Sơn Hạ Hỏa phát huy khả năng, một tương lai phúc lộc và sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Phúc Đăng Hỏa (gọi là Lửa ngọn đèn)

Ốc Thượng Thổ và Phúc Đăng Hỏa: Thực tế, ngọn lửa đèn dầu không thể góp sức giúp đất ngói bền vững, tuy nhiên, nhờ quan hệ tương sinh, sự hội ngộ này may mắn nho nhỏ.

Ốc Thượng Thổ và Thiên Thượng Hỏa (gọi là Lửa trên trời)

Ốc Thượng Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Thực tế sự hội ngộ này sẽ đại cát lợi, một tương lai rạng rỡ, hưng vượng vì Hỏa sinh Thổ, thực tế, đất ngói thêm vững bền khi gặp nắng nóng.

Ốc Thượng Thổ và Tích Lịch Hỏa (gọi là Lửa sấm sét)

Ốc Thượng Thổ với Tích Lịch Hỏa: Nhờ quan hệ tương sinh giữa Hỏa – Thổ, nên sự hội ngôn nay sẽ cát lợi nhỏ.

e. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ và Lộ Bàng Thổ (gọi là đất ven đường)

Ốc Thượng Thổ và Lộ Bàng Thổ: Thổ trùng phùng thổ, sự hội ngộ này sẽ hình thành mối quan hệ đôi bạn cùng tiến.

Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ (gọi là Đất tường thành)

Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ: Thổ hội ngộ Thổ, cả 2 hình thể đều giống nhau ở sự vững chắc, bền bỉ. Sự gặp gỡ này sẽ cát lợi, một tương lai vững mạnh và hưng vượng.

Ốc Thượng Thổ và Bích Thượng Thổ (gọi là đất trên vách tường)

Ốc Thượng Thổ và Bích Thượng Thổ: Thực tế, đất ngói giúp che chắn căn nhà trong đó có đất tường vách, do đó, sự hội ngộ giữa 2 cung mệnh này sẽ đại cát lợi, một tương lai sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ (gọi là Đất trên mái)

Ốc Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ: Bản chất cùng hành Thổ, đặc trưng cứng cáp, bền vững như nhau, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, đôi bên cùng phát triển, một tương lai hưng thịnh và sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (gọi là Đất cồn lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Tương hòa trong ngũ hành, thực tế khác biệt giữa sự cứng cáp với mềm mỏng, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này không cát lợi, lại hình thành mối quan hệ tứ hành xung giữa các địa chi (Thân, Dậu và Tuất, Hợi).

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Thổ (gọi là Đất trong cát)

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Thổ: Thực tế, đất ngói lợp mái không có mối liên hệ với đất pha cát, do đó, nhờ sự tương hợp về ngũ hành, sự hội ngộ này sẽ thành công nho nhỏ.

Kết luận

Tóm lại, những khúc mắc về cung mệnh Ốc Thượng Thổ đã được giải đáp cụ thể trong bài viết này. Netmode hy vọng rằng, những bạn sinh năm 1946, 2006, 2066 tuổi Bính Tuất và sinh năm 1947, 2007, 2067 tuổi Đinh Hợi thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ sẽ hiểu và áp dụng được những màu sắc, mệnh tuổi, nạp âm phù hợp để cuộc sống gặp nhiều may mắn và cát lợi nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận