Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Tử vi mệnh Đại Khê Thủy (Nước suối lớn) 1974 1975 mang ý nghĩa gì, hợp tuổi và hợp các mệnh nào khác?

Tử vi mệnh Đại Khê Thủy (Nước suối lớn) 1974 1975 mang ý nghĩa gì, hợp tuổi và hợp các mệnh nào khác?

3115 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Đại Khê Thủy nghĩa là gì?

Người mệnh Đại Khê Thủy (大溪水) mang nghĩa theo nghĩa Hán Việt, từ Đại là lớn, bao la, Khê tức là dòng suối, còn từ Thủy chính là nước, tóm lại Đại Khê Thủy được hiểu là nước của dòng suối lớn, nước trong khe lớn. Nước suối là loại nước tinh khiết, mát lành cho nhân loại và cây cối.

Người mang mệnh Đại Khê Thủy sinh các năm Giáp Dần (1974 – 2034) và Ất Mão (1975 – 2035), hợp với màu bản mệnh Thủy là màu trắng, màu xanh nước biển và hợp với các mệnh khác như Đại Lâm Mộc, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Tùng Bách Mộc…

Căn mệnh Đại Khê Thủy
Ý nghĩa Nước suối lớn
Năm sinh 1974, 1975
Hợp với màu Màu trắng, màu xanh nước biển
Hợp mệnh Đại Lâm Mộc, Hải Trung Kim
Tử vi mệnh Đại Khê Thủy (Nước suối lớn) 1974 1975 mang ý nghĩa gì, hợp tuổi và hợp các mệnh nào khác?

Tử vi mệnh Đại Khê Thủy (Nước suối lớn) 1974 1975 mang ý nghĩa gì, hợp tuổi và hợp các mệnh nào khác?

Vậy là bạn đã biết cung mệnh Đại Khê Thủy có nghĩa là gì rồi nhé. Tuy nhiên, những người sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh tuổi gì sẽ thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy? Người thuộc cung mệnh này bản tính thế nào?

Để mọi khía cạnh trong cuộc sống được may mắn, suôn sẻ thì người thuộc cung mệnh này cần kết hợp hay nên duyên với cung mệnh nào? Hãy cùng Netmode giải đáp những thắc mắc này nhé.

Nội dung bài viết

Mệnh Đại Khê Thủy sinh năm nào?

Phân tích theo sổ sách tử vi, những người thuộc mệnh tuổi Giáp Dần sinh năm 1914, sinh năm 1974, 2034, 2094 và mệnh tuổi Ất Mão sinh năm 1915, sinh năm 1975, 2035, 2095 sẽ cùng thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy.

Những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy vận số vốn tài trí hơn người, thích làm việc vì lợi ích công đồng, do đó, 2 mệnh tuổi này về sau có được cuộc sống khá suôn sẻ, thuận lợi và phúc lộc tràn đầy nhờ sự tương hợp giữa các thiên can và địa chi.

Ngoài ra, người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy này vận số về tiền tài luôn sung túc, đủ đầy nhờ có lộc cách bên người.

Người mệnh Đại Khê Thủy có tính cách đặc trưng gì?

Tính cách người mệnh Thủy: Người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy trong cuộc sống họ luôn được người đời quý mến và nể phục bởi bản tính vốn giỏi giang, tài trí hơn người, tinh thần hiếu học ngày thuở nhỏ và dễ thành tài khi trưởng thành.

Với bản tính vốn ham học hỏi, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy sẽ ngày càng thông thái, tinh thông kiến thức, tài trí hơn người và trở thành người có ích cho xã hội nếu như họ được học tập và phát triển trong môi trường thích hợp.

Người mệnh Đại Khê Thủy có tính cách đặc trưng gì?

Người mệnh Đại Khê Thủy có tính cách đặc trưng gì?

Người thuộc cung mệnh này vốn thích sự tự tại, bay nhảy không thích làm những việc mang tính nguyên tắc, quy luật cố định. Người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy sẽ phát huy được tối đa tài năng của mình nếu được làm việc trong môi trường làm việc thuận lợi và đúng chuyên ngành của họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dù bản tính ham học hỏi, tài năng, những người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy lại mang điểm yếu chính là tính tùy hứng khi làm việc. Trong công việc, họ nhiệt huyết, linh động khi họ thấy hứng thú, trái lại, mọi việc sẽ trì trệ, hiệu quả không cao khi họ chẳng hứng thú với việc đó.

Đối với người thuộc nạp âm Đại Khê Thủy bản tính vốn hiền hòa, nhân hậu, tinh tế trong ứng xử, họ luôn thích giúp đỡ và làm những việc vì lợi ích cộng đồng, vì những điều này khiến họ thấy hứng thú và vui vẻ với cuộc sống này.

Sự nghiệp

Những mệnh tuổi thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy như tuổi Ất Mão và Giáp Dần sẽ có tương lai xán lạn nếu gây dựng và phát triển sự nghiệp theo những lĩnh vực như: kinh doanh mua bán, quản lý chi thu. Vì vận số mang lộc cách nên vận số của họ sẽ có đủ tiền tài, của cải nếu phát triển sự nghiệp theo những công việc này.

Với khả năng giao tiếp, ứng biến linh hoạt, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy sẽ có được tương lai tốt đẹp nếu phát triển sự nghiệp theo các lĩnh vực như: giảng dạy, luật sư, tư vấn, nhà văn,…,

Ngoài ra, để cuộc sống cũng như sự nghiệp được thuận lợi, suôn sẻ, ngoài tận dụng những bản tính tốt đẹp của mình thì người thuộc cung mệnh Đại Kê Thủy cần phải trau dồi bản thân, học cách quản lý chi tiêu, để tránh cả đời không có của dư.

Bên cạnh đó, để tránh sự nghiệp gặp phải những trắc trở không hay, người thuộc cung mệnh này cần thận trọng hơn về chuyện tình cảm vì ảnh hưởng từ vận số đào hoa của mình.

Tình cảm

Giống như hình ảnh dòng suối trong lành, uyển chuyển, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy bản tính vốn hiền hòa, nhã nhận, ứng xử thông minh, khả năng giao tiếp tinh tế, cùng bề ngoài sáng sủa, họ luôn được nhiều người để ý đến và yêu quý, nhất là đối với người khác giới.

Vì vận số đào hoa quá hưng vượng nên trong chuyện tình cảm, người thuộc cung mệnh Đại Kê Thủy phải trải qua nhiều trắc trở, tốn nhiều thời gian mới tìm đúng được người bạn đời của mình.

Giống như hình ảnh dòng suối lúc bình lặng, lúc dữ dội do bão giông tác động, trong chuyện tình cảm, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy cũng thay đổi khá thất thường, lúc nóng vội, ghen tuông, đôi lúc họ lại rất nhân hậu và chân thành.

Trái với sự lạnh lùng, trầm tính của những người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy, ẩn sâu trong họ là một nội tâm đầy hoạt bát, thích giúp đỡ và làm việc có ích cho cộng đồng.

Mệnh Đại Khê Thủy hợp màu nào, đi xe gì?

Đối với mỗi cung mệnh, việc lựa chọn những màu sắc phù hợp khi bày trí nhà cửa hay mua sắm xe,… không chỉ phù hợp thời trang, mà nó còn mang đến may mắn, thuận lợi cho công việc, cuộc sống. Vậy người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy sẽ phù hợp với những màu sắc gì?

Ngoài những màu sắc tương hợp của hành Thủy (xanh dương, đen) người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Kim (trắng, ghi, xám), và hành Mộc (xanh lá).

Ngoài ra, xét theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành, người thuộc cung mệnh Đại Khê Thủy cần tránh những màu sắc thuộc hành Hỏa (đỏ, hồng, tím, cam) và hành Thổ (nâu, vàng). Vì những màu sắc này sẽ khiến công danh sự nghiệp, cuộc sống của Đại Khê Thủy sẽ đối mặt với gian nan, làm cuộc sống trở nên u buồn, lo toan.

Bản mệnh Đại Khê Thủy hợp mệnh gì?

Để biết được nạp âm Đại Khê Thủy phù hợp hay tương khắc với nạp âm (cung mệnh) nào, các bạn hãy tham khảo qua những sự kết hợp giữa Đại Khê Thủy và các nạp âm khác dưới đây nhé:

Đại Khê Thủy và Hải Trung Kim

Xét về thực tế, dòng nước suối sẽ bồi dưỡng cho kim loại trong nước biển. Do đó, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ sinh cát lợi, hình thành mối quan hệ tương sinh hướng tới tương lai công thành danh toại.

Đại Khê Thủy và Lư Trung Hỏa

Ngọn lửa lụi tàn khi gặp dòng nước, do đó, 2 cung mệnh này không nên gặp gỡ.

Đại Khê Thủy và Đại Lâm Mộc

Thực tế, dòng nước suối trong lành là nguồn sinh dồi dào cho cây cối to lớn, do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ đại cát lợi, một tương lai thành công, sung túc.

Giữa Đại Khê Thủy và Lộ Bàng Thổ có khắc nhau không

Thực tế, dòng nước chảy mạnh sẽ khiến Lộc Bàng Thổ nhầy nhụa, rạn nứt kết cấu, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ chỉ thêm đau thương cho Lộ Bàng Thổ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đại Khê Thủy và Kiếm Phong Kim

Dòng nước tinh khiết giúp kim loại mang hình hài nông cụ ngày càng sáng bóng hơn, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ sinh cát lợi, một tương lai sáng sủa và sung túc.

Đại Khê Thủy và Sơn Đầu Hỏa

Hỏa, Thủy khắc mạnh, ngọn lửa tiêu điều khi gặp nước, do đó, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ, chỉ thêm đau thương.

Đại Khê Thủy và Giản Hạ Thủy

Thủy hội ngộ Thủy, thực tế, nguồn nước ngầm được hình thành nhờ dòng nước suối, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ sinh cát lợi, một tương lai sáng sủa và đắc lợi.

Đại Khê Thủy và Thành Đầu Thổ

Thực tế, dòng nước chảy mạnh sẽ khiến đất đai nhầy nhụa, tiêu điều dần, do đó, sự hội ngộ này chỉ thêm đau buồn cho Thành Đầu Thổ.

Đại Khê Thủy và Bạch Lạp Kim

Thực tế, kim loại được nung luyện cần thêm lửa, gặp phải nước sẽ bị gián đoạn, không thành. Do đó, sự gặp gỡ này không cát lợi, một tương lai đầy trắc trở và gian nan.

Đại Khê Thủy và Dương Liễu Mộc

Thực tế, nguồn nước suối được xem là nguồn sinh dồi dào cho sự phát triển của cây dương liễu, do đó, sự gặp gỡ này sẽ cát lợi, một tương lai vẹn toàn và xán lạn.

Đại Khê Thủy và Tuyền Trung Thủy

Để hình thành nên những khe nước lớn, cần phải có dòng nước suối làm đầu nguồn, do đó sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, cùng sự tương hợp Thủy và Thủy, sẽ mở ra một tương lai vẹn toàn, suôn sẻ.

Đại Khê Thủy và Ốc Thượng Thổ

Đất ngói sẽ bị ảnh hưởng và mất sự bền vững bởi dòng suối mạnh mẽ, do đó, sự gặp gỡ này sẽ không cát lợi, một kết cục u ám, đau buồn.

Đại Khê Thủy và Tích Lịch Hỏa

Hỏa, Thủy tương khắc, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này không được như mong muốn.

Đại Khê Thủy và Tùng Bách Mộc

Dòng nước suối sẽ là nguồn sinh cho sự phát triển của cây Tùng, do đó, sự gặp gỡ này sẽ đại cát lợi, một tương lai xán lạn và sáng sủa.

Đại Khê Thủy và Trường Lưu Thủy

Nước sông ngày càng bao la, mênh mông vì có được nguồn nước suối dồi dào. Do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một sự song hành cùng phát triển hướng đến tương lai sung túc.

Đại Khê Thủy và Sa Trung Kim

Thực tế, dòng nước suối tinh khiết sẽ giúp kim loại ngày càng sáng bóng và không lẫn tạp chất, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ cát lợi, một tương lai vẹn toàn, vượng phát.

Đại Khê Thủy và Sơn Hạ Hỏa

Thủy khắc Hỏa mạnh mẽ, 2 nạp âm này không nên gặp gỡ.

Đại Khê Thủy và Bình Địa Mộc

Dòng nước suối sẽ là nguồn sinh dồi dào cho thực vật nơi đồng bằng sinh trưởng tươi tốt. Do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một tương lai xán lạn và mĩ mãn.

Đại Khê Thủy và Bích Thượng Thổ

Thực tế, dòng nước suối sẽ phá vỡ kết cấu của đất tường, bên cạnh đó, đất tường nhầy nhụa sẽ làm nước suối vấy bẩn, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ gây đau thương đôi đường.

Đại Khê Thủy và Kim Bạch Kim

Thực tế, trang sức chìm vào dòng suối, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này chỉ thêm lo âu, đau buồn.

Đại Khê Thủy và Phúc Đăng Hỏa

Thủy khắc Hỏa mạnh mẽ, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này không có kết quả tốt đẹp.

Đại Khê Thủy và Thiên Hà Thủy

Dù tương hợp vì thuộc hành Thủy, tuy nhiên, xét theo thực tế, mưa lớn hội ngộ dòng suối chảy mạnh sẽ gây nên lũ lớn, thiệt hại muôn phần. Do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này chỉ thêm đau thương, đại hạn.

Đại Khê Thủy và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ)

Thực tế, đất cồn bãi ngày càng màu mỡ, phì nhiều nhờ dòng nước suối cuốn theo phù sa. Do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một tương lai rực rỡ và vượng phát.

Đại Khê Thủy và Thoa Xuyến Kim

Thực tế, nước suối tinh khiết sẽ giúp các vật trang sức giá trị ngày càng sáng bóng hơn. Do đó, sự hội ngộ này sẽ cát lợi, một kết quả như ý và vẹn toàn.

Đại Khê Thủy và Tang Đố Mộc

Giống như cây dương liễu, nguồn nước suối sẽ giúp cho dâu tằm phát triển tươi tốt. Do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một kết quả vẹn toàn và sung túc.

Đại Khê Thủy và Đại Khê Thủy

Hội ngộ và tương hợp của 2 nạp âm hành Thủy, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này hình thành một đế chế vững mạnh, một kết quả cát lợi và vẹn toàn.

Đại Khê Thủy và Sa Trung Thổ

Thực tế, đất đai sẽ dần xói mòn, nhầy nhụa khi gặp dòng nước suối bền bỉ, do đó, sự hội ngộ này không có kết quả tốt đẹp.

Đại Khê Thủy và Thiên Thượng Hỏa hợp nhau không

Thực tế, dòng nước suối sẽ ngày càng cạn kiệt do nắng nóng làm bay hơi, do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ không cát lợi, chỉ thêm bất đồng.

Đại Khê Thủy và Thạch Lựu Mộc

Giống như cây dương liễu, dâu tằm, nước suối cũng chính nguồn sống tốt nhất cho cây lựu, do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, một kết quả vẹn toàn và tươi sáng.

Đại Khê Thủy và Đại Hải Thủy

Với quan hệ tương hợp vì cùng thuộc hành Thủy, thực tế, biển rộng mênh mông cũng được sự khơi nguồn từ nước suối, nước ngầm,… Do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ mang đến kết quả tốt đẹp, cát lợi vô cùng.

Kết luận

Kết luận, với bài viết này, những thắc mắc cũng như sự hiếu kỳ về cung mệnh Đại Khê Thủy cũng những bạn sinh năm 1914, 1974, 2034, 2094 tuổi Giáp Dần và sinh năm 1915, 1975, 2035, 2095 tuổi Ất Mão đã được giải đáp khá rõ ràng.

Qua bài viết này, Netmode mong rằng, các bạn thuộc nạp âm Đại Khê Thủy sẽ hiểu và tận dụng được những mặt thuận lợi và phù hợp như màu sắc, mệnh tuổi, nạp âm,…để giúp ích cũng như thu hút nhiều may mắn và cát lợi cho mình nhé.

Chúc các bạn xem bài vui vẻ và may mắn trong cuộc sống.

3.3/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận