Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Nam nữ Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì | Đinh Sửu năm 1997 hợp với tuổi nào mệnh nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì | Đinh Sửu năm 1997 hợp với tuổi nào mệnh nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

5344 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi gì, cung gì và hợp với tuổi nào nhất?

Người sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì, cung gì, nam nữ sinh năm 1997 (Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998) mang mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn), tuổi con Trâu (Đinh Sửu), cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Người sinh năm 97 hợp với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi, sinh năm 97 sang năm 2020 được 24 tuổi.

Năm sinh 1997 (Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998)
Mệnh gì Giản Hạ Thủy (Nước cuối nguồn)
Cầm tinh tuổi con gì Con Trâu (Đinh Sửu)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển và xanh dương
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ
Kỵ tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý
Hợp hướng Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 24

Có phải bạn đang thắc mắc những người sinh năm 1997 mệnh gì, tuổi con gì và mệnh của họ thích hợp với những màu sắc, hướng nào, vào họ thích hợp với những người tuổi nào để thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, để lựa chọn đúng đối tượng để nên duyên vợ chồng?

Nếu đúng như vậy hãy cùng Netmode tham khảo bài viết về tuổi Đinh Sửu năm 1997 dưới đây để biết được câu trả lời cho những thắc mắc của bạn nhé.

[Đinh Sửu 1997] Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì cung gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Đinh Sửu 1997] Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì cung gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1997 mệnh gì (sinh mệnh)?

Trong ngũ hành, người sinh năm 1997 cả nam và nữ đều có mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn) và cung là Chân Mộc. Khác với phần lớn các năm khác thì nam và nữ tuy sinh cùng một năm nhưng thường có mệnh và cung không giống nhau.

Sinh năm 1997 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1997 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1997 âm lịch có mệnh Thủy rất tương hợp với các mệnh như Mộc và mệnh Kim. Các hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam là các hướng hợp với nam và nữ sinh năm 1997.

 • Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn
 • Tương sinh:Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Đặc điểm của người mệnh Thủy sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy, có nghĩa là “nước khe suối”, là dòng nước nhỏ chảy bền bỉ, triền miên, len lỏi giữa những khe đá, lúc nông lúc sâu nhưng cuối cùng đều hướng mình ra sông và biển cả bao la.

Những người sinh năm 1997 cũng được ví như nước chảy ở khe suối vậy, họ có cuộc đời thất thường, nhiều nốt thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng thì lúc mưa lúc nắng, lên xuống thất thường và rất khó để nắm bắt cảm xúc của họ.

Nhưng đến cuối cùng, cuộc đời họ cũng sẽ đạt được những gì họ mong ước như dòng nước nhỏ len lỏi qua các khe đá cuối cùng cũng tìm đường ra biển cả mênh mông.

Ông bà ta ví người mệnh Giản Hạ Thủy như nước chảy qua khe suối lúc thì róc rách, lúc thì êm ái. Mùa mưa lũ, thì chảy mãnh liệt và dữ dội, gặp thác ghềnh thì đổ xuống ầm ầm vang cả trời đất.

Người sinh năm 1997 cũng vậy, tính tình lúc lạnh lùng vô tâm hờ hững, lúc thì dịu dàng ấm áp, nhưng đôi lúc lại cực kỳ nóng nảy. Tâm tính họ dễ bị hoàn cảnh xung quanh làm dao động, nên họ thường hành động mà không suy tính kỹ càng dẫn đến kết quả không như mong đợi.

Người sinh năm 1997 mệnh Giản Hạ Thủy cũng là những người dễ thích nghi, hội nhập trong môi trường mới. Ở bất cứ đâu họ cũng có thể sống tốt, hòa nhã với mọi người xung quanh, họ như dòng nước suối lúc đục lúc trong, lúc cạn lúc sâu, nhưng vẫn cứ chảy không ngừng. Bởi vậy, họ được nhiều người yêu thương, quý trọng, trong cuộc sống họ hay gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Điểm mạnh của người mệnh Giản Hạ Thủy đó chính là sự kiên nhẫn, cố gắng không mệt mỏi, họ không chấp nhận sự thua cuộc. Người mệnh Giản Hạ Thủy có một tuổi trẻ nông nổi vì vậy nên gặp nhiều trắc trở, công việc khó thành công.

Nhưng bên cạnh đó có thể nói rằng, sự vấp ngã thời tuổi trẻ dạy cho họ nhiều bài học quý giá để làm nền tảng cho sự thành công về sau của họ.

2. Sinh năm 1997 tuổi gì?

Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu (Đinh Sửu). Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998. Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu.

– Thiên can: Đinh

 • Tương hợp: Nhâm
 • Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Sửu

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính cách của Đinh Sửu 1997

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Sinh năm 1997 tuổi gì?

Người tuổi Sửu thì có tất cả các phẩm chất cao quý như cần cù, chăm chỉ, kiên định, mạnh mẽ, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Người Giản Hạ Thủy 1997 có khả năng chịu đựng giỏi, cùng với sự kiên nhẫn cao, tập hợp tất cả các yếu tố trên cao, có tính nhẫn nại, do đó họ có thể vượt qua mọi sự khó khăn trong cuộc đời.

Họ cũng là những con người đáng tin cậy, nếu bạn cần sự sẻ chia từ một người nào đó hoặc để tựa vào trong lúc khó khăn thì người Đinh Sửu chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Họ có thể cho bạn vô số lời khuyên hữu ích, đúng đắn, bên cạnh đó họ còn có cách đối nhân xử thế rất công bằng và vô cùng tốt bụng.

Những người Đinh Sửu thường sống và làm việc tuân thủ theo một quy tắc nên dẫn đến đôi khi họ quá cứng nhất đôi khi họ quá cứng nhắc, thiếu sự linh hoạt và gặp khó khăn trong bộc lộ cảm xúc. Tuy nhiên, bên trong họ chứa đựng tình cảm chân thành và đáng quý, nếu lỡ để mất họ thì bạn sẽ vô cùng tiếc nuối.

Cuộc đời họ thường gặp những khó khăn về mọi mặt trong thời tiền vận, tuy nhiên nếu qua thời hậu vận thì cuộc đời họ sẽ gặp nhiều may mắn tốt đẹp về cả tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống nói chung về thời hậu vận không gặp nhiều gian nan, được hưởng sung túc và sung sướng.

Người Đinh Sửu thường có một cuộc sống trung bình trong cả cuộc đời, họ tuy không được giàu sang, tuy không có dư nhiều về tiền bạc nhưng bù lại về an nhàn về cả thể xác lẫn tâm hồn.

Tuy nhiên ở thời tiền vận họ thường phải suy nghĩ nhiều, lao tâm tính toán, cuộc sống ở thời điểm này nếu có giàu sang, vinh hoa đến mấy cũng không khiến họ cảm thấy vui vẻ, thư giãn tâm trí.

Về đường tình duyên thì người tuổi Đinh Sửu 1997 có số đào hoa. Người này sớm tìm được đối tượng thích hợp và mau chóng tiến đến hôn nhân.

Theo tử vi ngày nay, người Đinh Sửu không nên gây nhiều mâu thuẫn, tránh những chuyện thị phi thì tốt, vì nếu làm vậy họ sẽ dễ dàng bị kẻ xấu nắm bắt cơ hội để hãm hại, gây ra nhiều tai tiếng, phiền phức cho bản thân và những người xung quanh.

Những người Đinh Sửu hay được lòng bạn bè, đồng nghiệp, cho nên việc họ hay được bạn bè giúp đỡ không có gì xa lạ. Họ thường được bạn bè giới thiệu công việc, hay ngỏ ý muốn hợp tác kinh doanh…

Bởi thế nên người tuổi này nên trân quý những người bạn xung quanh mình. Tuy nhiên, nên chú tâm cố gắng làm ăn, dựa vào chính sức mình, đừng cố mong chờ may mắn, tiền tài từ đâu kéo đến, vì trong vận mệnh của họ may mắn là những điều vô cùng hiếm hoi.

3. Sinh năm 1997 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển và xanh dương
 • Màu tương sinh: Màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Mời bạn xem đầy đủ MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ trong màu sắc phong thủy?

4. Sinh năm 1997 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1997 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1997 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1997 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý 1996, Giáp Tuất và Canh Ngọ sinh năm 1990.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Dần 1998, Canh Thìn và Giáp Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Dần, Canh Thìn 2000, Giáp Thân
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất 1994 và Canh Ngọ

8. Phật bản mệnh tuổi Đinh Sửu 1997

Hư Không Tạng Bồ Tát là phật hộ mệnh cho tuổi Đinh Sửu 1997 là. Đeo tượng Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát giúp họ thông thái về tư tưởng, cư xử nhã nhặn, trong công việc được tiến triển tốt, đường tương lai sáng lạng.

9. Người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với nghề nào?

Người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với nghề nào?

Người sinh năm 1997 mệnh gì? hợp với nghề nào?

Việc lựa chọn đúng ngành nghề thích hợp có thể giúp bạn làm việc không biết mệt mỏi, hăng say từ đó đem lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, việc lựa chọn đúng nghề nghiệp thích hợp mang ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống của mỗi người. Vậy thì người tuổi Đinh Sửu 1997 nên chọn nghề nào thích hợp nhất?

Chọn nghề nghiệp cho 1997 theo Tử Vi Tây Phương

Nếu người tuổi Đinh Sửu sinh vào ngày 12 tháng 9, thuộc cung Xử Nữ, là cung liên quan tới các ngành dịch vụ. Vì thế, sự nghiệp của Xử nữ rất dễ thành công trong các lĩnh vực liên quan y tế, công tác xã hội, dạy học, kế toán, thư ký hay các công việc hành chính.

Ngoài ra người sinh năm 1997 cũng thích hợp với những nghề liên quan tới thổ, vì họ có khả năng thiết kế phong cảnh, làm vườn hay bất động sản hoặc kỹ sư môi trường.

Chọn nghề cho 1997 theo Tử Vi Đông Phương

Bạn sinh năm 1997 tuổi Đinh sửu thuộc mệnh Thủy, những ngành nghề liên quan đến hành Kim sẽ tương sinh cho bản mệnh Thủy, nên họ sẽ thích hợp với một số ngành kinh doanh các vật liệu kim khí, máy móc, làm giám sát, quản lý, ngành võ, kim hoàn, khai thác lâm sản, nghề cơ khí, cơ điện.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nữ mạng sinh năm 1997

Cuộc sống

Thời tiền vận, người nữ Đinh Sửu gặp nhiều điều đau khổ, tuy nhiên nếu sang thời kỳ trung vận, họ mới gặp được nhiều vận may về cả đường tình duyên lẫn tài lộc, về các vấn đề này ở thời hậu vận của họ khá là tốt đẹp. Cuộc sống nhìn chung không phải cực khổ nhiều, an nhàn và sung túc về sau.

Tuy về đường công danh Đinh Sửu không thành công rực rỡ lắm, nhưng đường sự nghiệp và cuộc sống của họ khá bình yên và hạnh phúc ít gặp phải sóng gió.

Tuổi thọ trung bình từ 60 đến 68 tuổi, cần tích đức. Cần phải tỉnh táo, quyết đoán và sáng suốt trong chuyện tình cảm nếu không sẽ bị lừa gạt hoặc mang khổ cả đời.

Nữ Đinh Sửu 1997 nếu sinh vào các tháng 1, 2, 4, 5, 8, 9 và 12 âm lịch thì có đường tình duyên khá trắc trở, lận đận. Họ sẽ gặp nhiều sự thay đổi về tình duyên. Ngược lại nếu sinh vào các tháng còn lại trong năm thì cuộc sống và tình duyên không có bất kỳ thay đổi nào, sẽ được hạnh phúc bình yên trọn vẹn.

Phần gia đạo và công danh

Phần gia đạo của bạn tương đối tốt đẹp, không có nhiều sóng gió. Đ khá là tốt không có biến cố gì xảy ra trong cuộc đời. Đường công danh không gặp được thành công vang dội, to lớn mà chỉ dừng ở mức trung bình.

Sư nghiệp phải từ năm 30 tuổi trở lên mới có nhiều khả năng thành công. Trước đó, dù bạn rất cố gắng, kiên nhẫn nhưng vẫn va vấp phải nhiều khó khăn, trắc trở nên sự nghiệp khó thành.

Nhìn chung cuộc sống của họ đủ ăn, đủ mặc, không quá giàu sang nhưng vẫn có của ăn của để. Tuy nhiên sự nghiệp trong cuộc đời sẽ do bạn nắm giữ, thành công đến sớm hay muộn đều phụ thuộc theo mức độ siêng năng và sự kiên nhẫn của bạn vì thế hãy cố gắng hết mình để hoàn thành sự nghiệp bạn nhé.

Tuổi hợp về làm ăn với nữ Đinh Sửu 1997

Những tuổi tương hợp trong hợp tác làm ăn là Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Những tuổi này cực thích hợp để cộng tác làm ăn, có thể sẽ mang lại nhiều điều thuận lợi, may mắn và sự phát đạt về đường tài lộc cũng như khiến mọi chuyện suôn sẻ, dễ thành công hơn và không phải lo lắng về sự thất bại.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Chọn tuổi kết hôn

Cuộc sống của họ sẽ đạt được nhiều thành công tốt đẹp về cả sự nghiệp, tài lộc và đường con cái nếu kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Canh Thìn 2000, Giáp Thân. Cuộc sống của họ sẽ chỉ ở mức trung bình nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi 1995.

Các tuổi như Kỷ Mão 1999, Ất Dậu, Quý Dậu 1993 là các tuổi cực kỳ xung khắc với bạn về cả đường sự nghiệp và tình duyên, bạn sẽ gặp nhiều vận xui và kém may mắn nên tốt nhất không nên kết hôn với những người tuổi này.

Bạn tuyệt đối không nên kết hôn vào các năm tuổi 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43. Bởi những năm này là năm hạn đối với bạn, nếu bạn quyết định kết hôn vào những năm này sẽ mang lại nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình.

Nữ Đinh Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 4 và 5 âm lịch thì đường tình duyên của họ thường đào hoa, nên chú ý cẩn thận trong việc lập gia đình thì mới đạt được hạnh phúc trọn vẹn.

Tuổi đại kỵ

Các tuổi như Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. là những tuổi vô cùng xung khắc với mình mà nữ Đinh Sửu nên tránh hợp tác làm ăn hoặc kết hôn hay giao thương.

Ngày giờ đẹp

Đinh Sửu mạng nữ nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành buôn bán hay thực hiện chuyện làm ăn thì sẽ dễ gặp được thành công, gặt hái được nhiều tài vượng và không lo thất bại.

Diễn biến qua từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi bạn gặp nhiều tiến triển tốt trong đường tình duyên và tài lộc. Ở năm 21 tuổi, bạn nên cẩn trọng trong đề phòng chuyện bệnh tật đặc biệt là vào tháng 6 và 7 âm lịch.

Năm 22 tuổi, cả năm đều tốt về cả tài lộc và tình cảm. Năm 23 tuổi, bạn không nên xuất hành đi xa, và chú ý cẩn thận trong việc làm ăn kinh doanh trong các tháng 1, 5, 7 và 10 âm lịch. Năm 24 tuổi là một năm thuận lợi trong công việc, đường tài lộc của bạn tiến triển tốt đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi, ở các tháng 3 và tháng 4 âm lịch cần lưu tâm, vì sẽ có hao tốn chút ít về tiền tài. Năm 27 tuổi là năm vô cùng thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp.

Năm 28 tuổi không nên mưu sự làm ăn lớn sẽ khó thành, tránh giao thương tiền bạc nên chú ý những chuyện trong gia đình. Ở năm 29 và 30 tuổi, mọi việc đều ở mức trung bình.

– Từ 31 đến 35 tuổi: Vào năm 31 tuổi, bạn nên cẩn thận tránh bị mắc bệnh tật và đề phòng có tang. Năm 32 tuổi chú ý cẩn thận trong việc làm ăn, sẽ gặp nhiều điều không mấy tốt đẹp, tuy nhiên sẽ không có nhiều sự hao tốn tiền bạc, đường tài lộc của bạn vẫn bình thường.

Năm 33 tuổi là năm cần đề phòng mọi việc có thể ảnh hưởng đến bản mệnh của bạn. Hai năm 34 và 35 tuổi đều tốt đẹp trong mọi việc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Trong năm 36 và 37 tuổi bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt đẹp và may mắn trong mọi việc có góp vốn chung hay buôn bán đều sẽ đạt nhiều lợi nhuận.

Ở năm 38 và 39 đây là thời điểm tốt và thích hợp để phát triển sự nghiệp, công danh, nhưng đường tình duyên cần chú ý đề phòng mâu thuẫn. Năm 40 tuổi không có gì đáng lo ngại, mọi thứ bình thường.

– Từ 41 đến 45 tuổi: đường gia đạo tốt đẹp tuy nhiên việc làm ăn kinh doanh cần chú ý dễ gặp lừa đảo hoặc sẽ bị hao tốn tiền của.

– Từ 46 đến 50 tuổi: đường con cái cần phải chú ý nhiều, còn về đường sự nghiệp công việc làm ăn sẽ được suôn sẻ về mọi mặt và gặp nhiều may mắn.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nam mạng sinh năm 1997

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu - Nam mạng sinh năm 1997

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu – Nam mạng sinh năm 1997

Cuộc sống

Sinh năm 1997 Mệnh gì: Đinh Sửu thuộc mạng thủy. Về nam Đinh Sửu, cuộc sống của họ khá suôn sẻ, không mấy khó khăn. Cuộc đời không mấy vất vả, ít phải khổ tâm suy nghĩ. Sự nghiệp tuy không được thành công to lớn lắm nhưng đường công danh cũng có thời điểm phát triển rất mạnh mẽ.

Tuy thời tiền vận, họ phải lao tâm suy nghĩ nhiều, tuy cuộc sống có nhiều giàu sang nhưng họ mấy hài lòng, và cảm thấy hạnh phúc.

Về thời hậu vận, nhìn chung cuộc sống của họ chỉ ở mức trung bình, yên ổn, tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng phải nói rằng họ được an nhàn về cả thể xác lẫn tinh thần, tâm hồn được thư thái tự do. Tuổi thọ trung bình là từ 48 đến 55.

Vận tình duyên của nam Đinh Sửu 1997

Đường tình duyên đối với nam Đinh Sửu thường không mấy được suôn sẻ, dễ đối mặt với cảnh ly tan, nhiều thương đau, ngang trái.

Phần gia đạo và công danh

Đường công danh không được mấy tốt đẹp. Phải thật sự kiên nhẫn, nhún nhường, sáng suốt và quyết đoán thì sự nghiệp sẽ được hoàn thành tốt vào năm 31 tuổi.

Phần gia đạo của nam Đinh Sửu phải bước sang tuổi 34 mới có sự yên bề gia thất, mới thực sự có được trọn vẹn hạnh phúc và bình yên. Càng về sau thì cuộc sống gia đình sẽ được đảm bảo hơn, tài chính cũng ổn định hơn.

Sự nghiệp phải cất công, vất vả xây dựng mới đạt được. Thời còn trẻ có làm nhiều cũng khó nên được thành quả tốt đẹp, tuy nhiên từ những năm 30 tuổi trở đi, họ sẽ có nhiều cơ hội gây dựng sự nghiệp một cách vững chãi và thành công lớn, một khi họ đã đạt được thành công thì vô cùng vững chắc không sợ bị thất bại về sau.

Tuổi hợp làm ăn

Nên hợp tác với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân để đạt được thành công tốt đẹp trong công việc.

Chọn tuổi vợ và tuổi kết hôn

 • Nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 • Đinh Sửu kết hôn với tuổi Canh Dần: Được giàu sang phú quý và con cái nhiều phúc quý.
 • Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: công danh phát triển tốt đẹp, con cái bình thường.
 • Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Công danh sự nghiệp con cái đều tốt đẹp.

Nên chú ý tránh việc kết hôn với những người thuộc tuổi sau Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi. Những tuổi này đại kỵ với tuổi Đinh Sửu nam, nếu cố chấp kết hôn sẽ dễ gặp cảnh ly tan, cuộc sống vướng phải khó khăn.

Vào các năm 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 là những năm tuổi(năm hạn) của bạn, chớ nên mưu tính cớ sự làm ăn lớn, hay tính chuyện song hỷ vì sẽ dễ gặp khó khăn về sau. Còn các năm khác cuộc sống của bạn bình thường.

Tuổi đại kỵ

Các tuổi như Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ là những tuổi đại kỵ với người nam Đinh Sửu trong việc lựa chọn kết hôn hay làm ăn.

Nếu lỡ nên duyên hay kết hợp làm ăn với những tuổi này thì bạn sẽ phải gặp cảnh thất bại, có thể rơi vào đường tuyệt mạng. Vì thế nên tránh các tuổi này để tránh rắc rối về sau.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Vào các năm tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi thì cuộc đời người nam Đinh Sửu sẽ phải đối mặt với nhiều vất vả và trắc trở. Ở những năm này họ sẽ gặp phải thất bại triền miên, nếu không gặp thất bại học cũng phải khổ tâm suy nghĩ.

Trong các năm này họ khó gặp được sự hỗ trợ nào trong công việc, phải lao tâm nhiều dẫn đến không cảm thấy vui vẻ, thảnh thơi. Cuộc đời của họ trong thời điểm này như bước đi trong màn đêm tối, vì thế họ không gặp được sự phát triển nào trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

Ngày giờ xuất hành hợp và thuận lợi

Bạn thích hợp với những con số lẻ, nên nếu xuất hành vào các ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc làm ăn và giao lưu kết bạn.

Diễn biến trong cuộc đời

– Từ 30 đến 33 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà cuộc sống của bạn gặp nhiều điều tốt đẹp hơn, những năm tháng đen tối của cuộc đời bạn đã qua đi.Tuy nhiên, ở tuổi 30 bạn phải đối diện với một số vấn đề rối ren trong công việc làm ăn. Năm 31 tuổi, sẽ có vận may trong đường tài lộc nhưng cần đề phòng tai nạn và bệnh đau ốm.

– Từ 34 đến 38 tuổi: Vào năm 34 tuổi, chính là khoảng thời gian bạn gặt hái được nhiều thành quả lớn trong sự nghiệp mà không tốn quá nhiều công sức cũng không cần phải lao tâm khổ trí nhiều, tài lộc và tiền bạc vào như nước.

Tuy nhiên, vào năm 35 tuổi bạn có thể sẽ đối mặt với các vấn đề về gia đạo. Năm 36 tuổi, nên lưu ý gia tộc có tang thương. Vào hai năm 37 và 38 tuổi thì bạn sẽ được hưởng sự an nhàn từ gia đình đến sự nghiệp của mình.

– Từ 39 đến 43 tuổi: Ở tuổi 39, 40 mọi thứ trong cuộc sống của bạn diễn ra bình thường. Vào năm 42 và 43 ngoại trừ phải đối mặt với những việc nhỏ trong gia đình và xã hội gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng còn lại thì tất cả đều bình thường.

– Từ 44 đến 47 tuổi: Ở năm 44 tuổi, bạn nên chú ý các vấn đề về sức khỏe hoặc tổn hao về tài vận. Đến năm 45 tuổi, đường tài lộc của bạn cũng không tiến triển nhiều, chỉ đến khi sang tuổi 46 thì mới ổn định về mọi việc như sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.

– Từ 48 đến 51 tuổi: cẩn thận sẽ gặp các vấn đề phức tạp trong phần gia đạo, còn lại các vấn đề về sự nghiệp và tình cảm không có gì đáng lo ngại.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 phải chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh sự đau ốm, sa sụt về đường tài vận, tinh thần không được minh mẫn cho lắm nhưng bù lại đường gia đạo bình yên.

Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì cung gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi, nên chọn nghề gì?

Sinh năm 1997 mệnh gì tuổi gì cung gì, hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi, nên chọn nghề gì?

Tóm lại, với nội dung bài viết trên đây, chúng ta đã cùng nhau trả lời lần lượt các thắc mắc về người Đinh Sửu sinh năm 1997 mệnh gì? Họ hợp với những màu gì? Và nên chọn nghề nào cho thích hợp?

Hy vọng với những thông tin trên đã mang lại nhiều hiểu biết bổ ích trong cuộc sống, học tập, công việc của bạn và giúp bạn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, hạnh phúc như mong đợi.

Nguồn tham khảo:

 

3/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận