Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Nam nữ sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Ất Mão năm 75 nam & nữ mạng

Nam nữ sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Ất Mão năm 75 nam & nữ mạng

3815 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水 (Nước khe lớn), cầm tinh tuổi con Mèo (Ất Mão), hợp với hướng làm nhà là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Người sinh năm 75 hợp với màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương, đến năm 2020 là được 46 tuổi (tuổi âm).

Năm sinh âm lịch Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976
Mệnh gì Đại Khê Thủy 大溪水
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Mèo (Ất Mão)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Vàng sẫm, nâu đất
Hợp tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất
Kỵ tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần
Hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 46 tuổi (tuổi âm)

Bạn hay người thân của bạn sinh năm 1975? Có bao giờ bạn đang thắc mắc xem những người sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với những màu nào, hướng nào? Và nên kết hợp với những người tuổi gì để gặp được nhiều may mắn trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Bài viết hôm nay Netmode sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé!

[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1975 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1975 mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水 – Nước khe lớn.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Đại Khê Thủy nghĩa là gì?

Giáp Dần Ất Mão thì Dần là ranh giới Đông Bắc, Mão là chính Đông. Thuỷ chảy chính Đông (“chúng thuỷ triều Đông” – muôn nhánh sông đều chảy về phương Đông) thì thuận tính nó, mà sông suối, khe, ao, đầm, hồ đều hợp với nhau mà quay trở về, vì vậy đặt là Đại Khê Thuỷ (nước ở khe lớn, nước lũ).

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy 大溪水

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水

Đại Khê là nước khe lớn, thác nước tung hoành trong rừng núi khác hẳn Giản Hạ Thủy là khe nhỏ suối con. Bởi thế Đại Khê Thủy thủy khí lượng lớn, biến hóa đến mức gây sợ hãi, tuy không ngấm ngầm nhưng tâm cơ sâu rộng lan tràn ngập lụt.

Tuy nhiên lại không được xem như sông ngòi. Thác lũ khi gặp lòng sâu, hoặc hang hốc cũng chảy thành dòng, lấp đầy thành vũng. Bởi thế đôi khi bụng dạ hẹp hòi và tư tâm. Người nạp âm Đại Khê Thủy nếu là một chiến lược gia tất có cái nhìn rộng rãi bao quát.

Nếu Mệnh kém mà nạp âm Đại Khê Thủy lại trở nên con người mơ mộng ước vọng, hoài bão to tát mà thiếu khả năng hành động, vô dụng.

Giáp Dần, Ất Mão hai chi đều thuộc Mộc, đều vững mạnh trước hung vận nhưng Ất Mão ý nhị hơn, mềm dẻo hơn vì cả Ất lẫn Mão đều là âm Mộc.

Tổng quan người mệnh Đại Khê Thủy sinh năm 1975

Khác với sự trầm lắng, thích tư duy thường thấy của mệnh Thủy khác thường trầm lắng, những người Đại Khê Thủy ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận, trao đổi với bạn bè, chia sẻ, bộc bạc với người thân.

Những người này yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu nệ, ước thúc hay tuân theo một khuôn khổ, hình mẫu, họ ghét sự rằng buộc, bí bách. Chính vì lẽ đó, dù làm việc ở đâu họ cũng vẫn dành nhiều thời gian làm những việc tùy thích.

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy - Đại Khê Thủy 大溪水

Người sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì, năm nữ sinh năm 1975 (Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976) mang mệnh Thủy – Đại Khê Thủy 大溪水

Những người thuộc Đại Khê Thủy thường phù hợp với các công việc đòi hỏi sự giao tiếp và trí tuệ nhiều như tư vấn, giáo dục, ngoại giao, đặc biệt là kinh doanh,…

Ngoài ra, nếu bạn thuộc mệnh thủy kết hợp các can và chi trên thì có thể thành công ở các mặt như quản lý tài chính, làm nông nghiệp, văn phòng, sản xuất,…

Tuy nhiên, những người thuộc tuổi Ất Mão cần lưu ý: Bạn rất dễ bị hao tốn tiền nong bởi cách sống lãng phí của mình. Hãy kiềm tính và xây dựng kế hoạch chi tiêu cho đúng đắn.

Những người Đại Khê Thủy đa tài nhưng cũng thường có tật, dễ lụy đào hoa, ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe.

Đại Khê Thủy mang bản chất của dòng suối lớn có lúc chảy siết, có lúc bình lặng. Tình cảm thường sóng gió nhiều, có những lúc mãnh liệt, trào dâng, có khi mâu thuẫn, ghen tuông vô cớ. Khi làm bạn với họ bạn sẽ cảm thấy sự sâu lắng bề ngoài, sôi nổi trong nội tâm, luôn biết quan tâm người khác.

Đại Khê Thủy cũng là những người không dứt khoát trong tình cảm, yêu đương tìm hiểu lâu rồi mới tiến tới hôn nhân. Nhờ phúc đức, và có tài bởi thiên thời, địa lợi và nạp âm của can chi nên cuộc sống của họ đầy đủ và hạnh phúc.

2. Sinh năm 1975 tuổi con gì?

Sinh năm 1975 là tuổi con Mèo (Ất Mão). Năm sinh dương lịch: Từ 11/02/1975 đến 30/01/1976. Năm sinh âm lịch: Ất Mão.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Nam giới tuổi Ất Mão có đời sống tinh thần khá tốt đẹp, tuy nhiên về mặt thể xác lại không được sung sướng. Cuộc đời của họ được hưởng sự giàu sang và nhiều thành quả tốt đẹp. Về già, gia cảnh êm ấm, tiền bạc đầy đủ.

Tuổi Ất Mão nếu sinh vào những tháng 8 và 12 âm lịch thì tình duyên có nhiều thay đổi, tối thiểu là ba lần. Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch thì vấn đề tĩnh duyên ít lận đận hơn nhưng cũng phải hai lần thay đổi. Nếu sinh vào những những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì tình duyên bền vững, chung thủy đến già.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác. Bản tính này một phần do Mão và Ất đều tượng trưng cho hành Mộc cho nên năng lượng Mộc kép tác động đến họ, khiến họ sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh vô điều kiện.

Tuy nhiên đôi khi quá tốt dễ khiến cho người khác lợi dụng. Bạn nên học cách từ chối khéo léo yêu cầu vô lý của người khác nếu không muốn mình bị quá tải hay rơi vào trường hợp bị người ta lợi dụng.

Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác.

Người tuổi Ất Mão vô cùng hào phóng và biết thông cảm với người khác.

Người sinh năm 1975 có một nhược điểm đó chính là họ không quyết đoán. Nhược điểm này xuất phát từ nguyên nhân chính là họ muốn xây dựng và bảo vệ hòa bình, không muốn làm thương tổn tới người khác.

Họ ghét cạnh tranh, cũng không muốn trở thành tâm điểm chú ý của người khác. Nhưng cũng nhờ vậy mà trong suốt cuộc đời họ có nhiều bạn bè, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp.

Trong công việc, người Ất Mão rất tận tụy và yêu thích công việc mình đang làm. Nếu đó là công việc mà họ thích thì họ sẽ gắn bó và nỗ lực hết sức cho tới khi thành công. Người sinh năm này cũng rất giàu trí tưởng tượng, họ không thích sự tầm thường và coi trọng tính độc đáo.

3. Sinh năm 1975 hợp màu gì?

Nam nữ sinh năm 75 hợp với các màu phong thủy như:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu kiêng kỵ: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Sinh năm 1975 mua xe màu gì?

Thứ nhất: Màu trắng, bạch kim là các màu tương sinh với mệnh vì đây các màu tượng trưng cho mệnh Kim. Kim sinh Thủy tương ứng với (kim loại khi nóng chảy biến thành thể lỏng như nước), mệnh Thuỷ được sinh ra và phát triển từ mệnh Kim. Đây là màu sắc phù hợp nhất khi lựa chọn xe đối với người mệnh Thủy.

Thứ hai: Màu xanh nước biển, đen là các màu bản mệnh của mệnh Thủy nên sẽ hòa hợp với mệnh. Một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn

Thứ ba: Cần tránh các màu vàng, vàng đất là các màu tượng trưng cho hành Thổ mà Thổ khắc Thủy và tránh màu đỏ cam tương ứng với hành Hỏa là màu chế khắc với hành Thủy.

Khi chọn xe có màu Tương Sinh với mệnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin khi cầm lái, mang tới may mắn, tâm trạng thoải mái và thanh thản khi lái xe. Chiếc xe cũng sẽ bền hơn và giúp công việc của bạn phát triển thuận lợi.

Khi chọn xe có màu Tương Hợp – màu cùng mệnh thì đây là gam màu trung tính, màu này không tốt cũng không xấu, bạn đừng quá lạm dụng màu này. Khi chọn xe có màu cũng mệnh sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu cùng mệnh sẽ sinh ra dư thừa và phản tác dụng.

Khi chọn xe có màu Tương Khắc với mệnh của bạn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, mất tập trung và nóng giận khi lái xe, dễ gặp tai nạn, có thể bị thương tật.

4. Sinh năm 1975 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1975 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1975 hợp hướng nào để làm nhà?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Sinh năm 1975 đặt bàn thờ hướng nào?

Người tuổi Ất Mão 1975 đặt ban thờ hướng Tây Bắc sẽ được tài lộc của Sinh khí; còn nếu đặt hướng Tây Nam hay Đông Bắc lại tốt cả hướng lẫn tọa.

Năm Ất Mão (tương ứng với năm 1975 dương lịch) Lập xuân vào ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần (ngày 4/2/1975). Vì năm âm lịch khởi đầu từ tiết Lập xuân (xem bài “Hướng ban thờ cho tuổi Giáp Tý”), nên tuổi Ất Mão – 1975 được tính cho những người sinh từ ngày 24 tháng 12 năm Giáp Dần đến ngày 5 tháng Giêng năm Bính Thìn (1976).

Tuổi Ất Mão, cả nam và nữ đều có Niên mệnh (còn gọi là Sinh mệnh) là Đại Khê Thủy khắc Sơn Hạ Hỏa. Mệnh này dùng để xem Tử vi trọn đời, còn muốn xem Phong thủy (cả hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp và màu sắc, con số hợp với tuổi…) phải căn cứ vào Thiên mệnh (tức Cung mệnh hay Mệnh quái).

7. Sinh năm 1975 hợp tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi 1979, Nhâm Tuất và Quý Sửu 1973.
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, và Quý Sửu.
 • Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý 1972, Mậu Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu
 • Tuổi kỵ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân

8. Sinh năm 1975 hợp cây gì?

Người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy, do đó nếu bạn cũng là một người tuổi Ất Mão vậy hãy trồng những loại cây cảnh có màu trắng thuộc hành Kim (do Kim sinh Thủy) hoặc màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy. Bởi theo phong thủy khi trồng và bày biện cây hợp bản mệnh, hợp tuổi , đúng hướng sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và bình an.

 • Cây tùng bồng lai cho người mệnh Thủy

Không chỉ là những loại cây hợp mệnh, người chơi cây cảnh còn hướng tới và sử dụng những lại cây có tính tương sinh với bản mệnh của mình. Tất nhiên tùng bồng lại là một trong số đó, cây sinh tài lộc cho người mệnh Thủy.

Trong phong thủy loài cây này hợp với người mệnh Kim và Mệnh thủy và chúng mang ý nghĩa đem tới sức khỏe, tài lộc, thịnh vượng, giữ tiền và giữ của cho người sở hữu nhất là đối với người cầm tinh con khỉ (tuổi Thân) và cũng sinh tài lộc cho những người mệnh thủy. Tùng bồng lai được coi là cây hợp với tuổi Ất Mão năm 1975.

 • Tuổi Ất Mão hợp với cây kim tiền để bàn

Nếu như bạn đang tìm kiếm loài cây để bàn cho riêng mình thì chắc hẳn không thể bỏ qua cây kim tiền. Lý do dơn giản chức có lẽ chỉ do đây là loài cây cân bằng ngũ hành và hợp với hầu hết các mệnh, tuổi.

Cây kim tiền đặt trong văn phòng có lá màu xanh thẫm và sáng bóng. Lá thon hình bầu dục nhọn 2 đầu, dày và đẹp. Thân cây vươn thẳng và xòe sang 2 bên, mọng nước và phình to dưới gốc. Các nhánh thân mọc thành từng bụi với chiều dài trung bình từ 18-50cm.

Theo như phong thủy, Kim Tiền là cây – mộc, nơi cây tồn tại và phát triển là Thổ, dinh dưỡng, nước tưới hoặc dung dịch thủy sinh là Thủy, cây trồng chậu hoặc bình thủy tinh là Kim. Cây phong thủy để bàn này đã kết hợp của các yếu tố phong thủy và mệnh Thủy tuổi Ất Mão cũng tương tự.

 • Cây lưỡi hổ sinh tài lộc cho người mệnh Thủy tuôi Ất Mão

Lưỡi hổ là sự kết hợp hoàn hảo của những người tuổi Ất Mão năm 1975 mạng Thủy. Đây là loài cây được cho là rất hợp với người mệnh Kim ( Kim sinh Thủy ), do đó dù nói theo cách nào thì đây cũng là một loại cây vô cùng tốt và hợp với người tuổi Ất Mão.

Cây lưỡi hổ còn có những tên khác như cây lưỡi cọp, cây hổ vĩ, cây hổ thiệt,… Đặc điểm nổi bật của cây Hổ Vĩ là thân mọng nước, thân cũng là lá, lá chính là thân. Hay nói cách khác đây là loài cây không có thân.

Cây mọc thẳng, độ dài dao động từ 30 – 80 cm. Lá cây dày và cứng, giống hình thanh gươm. Màu sắc lá đan xen giữa màu xanh sẫm và màu xanh lá thường thấy, ở mép lá có phần viền màu vàng. Đặc biệt, loài cây này có khả năng có hoa nhưng rất hiếm.

9. Sinh năm 1975 nên kinh doanh gì, làm nghề gì phù hợp?

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng như tư vấn, quản lí doanh nghiệp, biên kịch hay cố vấn. Những công việc này rất phù hợp với người tuổi Ất Mão, vì chính tính cách của họ đã luôn thận trọng, khi làm các công việc này thì khả năng, năng lực của họ sẽ được thể hiện rất rõ.

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng

Nam tuổi Ất Mão phù hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ càng, thận trọng

Nữ tuổi Ất Mão 1975 thì rất phù hợp với nghề lễ tân hay tiếp tị, nhân viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng nhờ khả năng giao tiếp tốt và sự kiện.

Không những thế, trong tuổi Ất Mão có hợp kinh doanh không hay sinh năm 1975 nên chọn ngành nghề gì thì chính là nhờ mối quan hệ bên ngoài hoàn hảo của người tuổi này nên các nghề như lễ tân, tiếp thị, pr,…đều phù hợp, thể hiện được đúng tính cách mà tuổi này có, phát triển và hoàn thiện được bản thân.

Nhìn chung, người tuổi Ất Mão không nên thử sức với những nghề có tính khốc liệt, cạnh tranh vì họ không phù hợp với nó.

B. Xem tử vi trọn đời Nam mạng Ất Mão sinh năm 75

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Ất Mão sinh năm 75

Xem tử vi trọn đời Nam mạng Ất Mão sinh năm 75

Tử vi cho thấy rằng người tuổi Ất Mão là những người có tính tự lập. Ho tự thân lập nghiệp, không dựa dẫm, trông chờ vào bất kỳ ai. Mặc dù cuộc đời họ gặp phải nhiều khó khăn, vất vả nhưng họ luôn nỗ lực vượt qua, về sau công thành danh toại, ý chí, công sức được đền đáp xứng đáng.

Cuộc đời tuy phải trải qua nhiều gian khổ nhưng đời sống tinh thần của họ luôn lạc quan, phong phú. Họ rất yêu đời. Những người tuổi Ất Mão rất tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống. Chính vì đức tính tốt đẹp này mà họ gặp nhiều may mắn, hưởng thọ lâu dài từ 80 – 95 tuổi.

Tình duyên:

Tuổi Ất Mão sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 (âm lịch): không may mắn trong tình duyên. Họ phải trải qua nhiều cuộc tình mới tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Có một số người tuổi Ất Mão vì quá kén chọn trong việc tìm người bạn đời nên họ thường có xu hướng kết hôn muộn. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu chân chính phải xuất phát từ trái tim đồng cảm và sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau thì mới bền lâu.

Tuổi Ất Mão sinh tháng 6, 7, 11, 12 (âm lịch): Họ sớm gặp được ý trung nhân, trải qua tình yêu say đắm. Tình duyên thuận lợi. Cuộc sống sau khi kết hôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, gia đình hòa thuận.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nam mạng Ất Mão nhìn chung cả hai yếu tố gia đạo và công danh đều may mắn thuận lợi. Ban đầu, cuộc sống của họ còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng nhờ ý chí, quyết tâm bền bỉ vượt qua mọi khó khăn nên về sau được hưởng tài lộc, sung sướng.

Tuổi hợp làm ăn:

Mặc dù tuổi Ất Mão là những người nhanh nhẹn, thông minh sáng suốt và có óc phân tích nhạy bén. Họ rất chuyên tâm, tập trung cao độ khi làm việc. Tuổi Ất Mão luôn sẵn sàng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để đạt được những thành quả tốt đẹp.

Tuy vậy, tốt hơn hết họ nên hợp tác với những tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn, Nhâm Tuất để công việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu Ất Mão kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Nhâm Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, vợ chồng tâm đầu ý hợp, thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc với nhau. Nhờ vậy họ sẽ có cuộc sống sung sướng, hòa hợp, ổn định, cả đời không lo thiếu thốn, khổ sở.

Kết hôn với người tuổi Ất Mão, Mậu Thìn, Tân Dậu: đời sống tình cảm vợ chồng phong phú, hòa thuận, chung thủy, nghĩa tình. Tuy cuộc sống không giàu sang phú quý nhưng cũng không phải chịu khó khăn, thiệt thòi.

Kết hôn với người tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Quý Tỵ: Vợ chồng khó có tiếng nói chung trong mối quan hệ, cần phải lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa.

Trong cuộc đời tuổi Ất Mão, có những năm 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi là những năm kém may mắn, không thích hợp làm ăn lớn hay tiến hành việc quan trọng như ăn hỏi, cưới xin.

Tuổi Mão được mọi người xung quanh yêu quý, tin tưởng nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, ứng xử của mình. Những người sinh tháng 2, 4, 8, 9, 10 và 12 (âm lịch) có số đào hoa, nhiều người thương thầm nhớ trộm, đời sống tình cảm phong phú.

Tuổi đại kỵ:

Tuổi kỵ với nam mạng Ất Mão là: Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý, Canh Thân. Về mặt công danh, sự nghiệp hay tình duyên thì người Ất Mão cũng không nên kết hợp với những tuổi này.

Tuy nhiên, trên thực tế, hai người có hợp nhau hay không còn tùy thuộc vào thái độ của từng người. Nếu biết cách nhường nhịn, quan tâm, bao dung lẫn nhau thì đời sống hôn nhân vẫn hòa hợp và hạnh phúc. Vì vậy, nếu đã kết duyên với người tuổi kỵ với mình bạn cũng đừng quá lo lắng.

Năm khó khăn nhất:

Trong cuộc đời, tuổi Ất Mão sẽ có những giai đoạn rất khó khăn. Họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn cũng một lúc, thâm chí để vượt qua được họ sẽ phải đối mặt với nguy hiểm. Vào những lúc này, tình yêu chính là liều thuốc tinh thần giúp cho họ có thêm động lực chiến đấu với khó khăn, thử thách.

Nhưng nếu như ngay lúc đó, tình yêu của họ cũng gặp phải trắc trở, rạn nứt, đổ vỡ, những khó khăn dồn dập ập đến sẽ khiến họ vô cùng mệt mỏi. Hãy nhớ rằng, phải mạnh mẽ đối mặt, tuổi Ất Mão sẽ ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuy rằng tuổi Ất Mão là những người thông minh, có ý chí kiên định và sự sáng tạo. Họ có tinh thần phấn đấu để vượt qua khó khăn, xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Nhưng nếu mỗi khi tiến hành một dự án, kế hoạch quan trọng, họ chọn cho mình giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ để xuất phát thì sẽ càng tăng thêm may mắn cho bản thân.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: đây là khoảng thời gian bước đầu khởi nghiệp của nam mạng tuổi Ất Mão. Trong giai đoạn này, công việc còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc nhưng nhờ vào sự kiên trì và may mắn về tài lộc, họ sớm ổn định được sự nghiệp của mình. Năm 23 tuổi, sức khỏe không tốt, cần chú tâm vấn đề về sức khỏe.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Ở độ tuổi này, đường tình duyên của họ có nhiều khó khăn. Tình yêu có nhiều dấu hiệu mâu thuẫn, rạn nứt. Đừng vì công việc bận rộn mà quên mất quan tâm, chăm sóc người bạn đời, gia đình của mình. Trong giai đoạn này sự nghiệp vẫn phát triển ở mức ổn định.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: giai đoạn tốt đẹp của Tuổi Ất Hợi: tình duyên may mắn, thuận lợi; gia đình hòa thuận, sung túc, hạnh phúc. Có lộc tiền tài. Khoảng thời gian này rất thích hợp để họ đầu tư kinh doanh lớn, phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên năm 31, 32 tuổi, Ất Hợi cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại, lừa gạt.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36, 37 sức khỏe không tốt, nếu mắc bệnh nhẹ cũng không nên chủ quan, coi thường, cần chú ý điều trị. Giai đoạn từ 38 – 40 tuổi, công việc có nhiều tiến triển tốt, cuộc sống sung sướng, vật chất đầy đủ.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: nam mạng Ất Mão làm việc gì cũng phải cẩn thận, chậm rãi nhưng chắc chắn. Để tránh công việc rơi vào tình trạng khủng hoảng, họ không nên nóng vội, ẩu đoảng. Tuy nhiên giai đoạn này, cung tình duyên có phần may mắn hơn, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 52 tuổi: Nhìn chung ở giai đoạn này, cuộc sống của tuổi Ất Mão ổn định: công việc thuận lợi, gia đình hòa thuận, không vướng phải những chuyện âu lo, buồn phiền. Tuy nhiên, vào những năm 46, 47, 52 tuổi, đề phòng hao tài, sức khỏe có phần suy giảm nhưng không có gì đáng lo ngại.

Từ năm 53 tuổi đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi 53, tuổi Ất Mão có nhiều niềm vui về cả công việc và gia đình. Đến năm 54, 55 tuổi, chú ý sức khỏe, cần đề phòng bệnh cũ tái phát, hao tốn tiền của.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tử vi cho thấy, giai đoạn này những khó khăn, gian khổ đã qua đi. Đây là giai đoạn tuổi Ất Mão được hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn, đầy đủ. Nên tích cực làm nhiều việc thiện giúp đỡ người khác thì đức độ sẽ để lại cho con cháu sau này.

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng Ất Mão sinh năm 1975

Cuộc đời của nữ tuổi Ất Mão trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Tuy nhiên đây cũng là yếu tố giúp cho họ bồi dưỡng được tâm tính bình thản, hiểu rõ lòng người. Họ là người khá tài năng và có thực lực nên nếu có sự cố gắng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn nhưng bước vào tuổi trung niên công việc ổn định, tài lộc có dấu hiệu phát triển. Về già được hưởng cuộc sống khá an nhàn, không lo âu vướng bận.

Tổng kết: Nữ Ất Mão là người có năng lực, tài giỏi nhưng con đường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Tuổi trẻ trải qua nhiều vất vả nhưng vận may sẽ đến ở tuổi trung niên. Cuộc sống về già an nhàn, hưởng phúc bên con cháu.

Tử vi tuổi Mão cho thấy tuổi thọ trung bình của những người này từ 80 đến 87 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ sẽ có sự chuyển biến tùy vào tâm tính, cách cư xử với mọi người, ăn ở thiện hay ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên của nữ tuổi Ất Mão không mấy suôn sẻ, họ gặp khá nhiều trắc trở, gian nan.

Nếu sinh vào các tháng 9 và 12 âm lịch thì nữ Ất Mão gặp nhiều đau khổ trong tình yêu. Tin tưởng nhầm người khiến họ vừa mất tiền lại mất tình. Cuộc sống hôn nhân gặp phải nhiều trắc trở.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 nữ Ất Mão sẽ lấy được người mình yêu thương. Chính vì vậy mà cuộc sống của họ khá vui vẻ, hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch, tình duyên của Ất Mão rất suôn sẻ, họ yêu và trao trọn tình cảm của mình cho một người trong suốt cuộc đời. Đời sống hôn nhân của họ hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, sự hạnh phúc và mỹ mãn.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo: gia đạo không mấy tốt đẹp. Những khó khăn trắc trở trong cuộc sống gia đình gây ra mâu thuẫn ảnh hưởng lớn tới tình cảm của mọi người.

Công danh: không mấy tốt đẹp. Hầu như ở con số 0, nếu có cũng chỉ ở mức thường, không có gì đặc biệt nổi trội.

Sự nghiệp: do lúc trẻ Ất Mão rất cố gắng xây dựng sự nghiệp nên khi trung niên họ có sự nghiệp khá vững chắc và ổn định, có dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Cuộc đời của họ ít có vận may tài lộc, cuộc sống chỉ ở mức khá giả. Tuy nhiên, nếu có hoài bão làm giàu thì rất có thể sexcair thiện được cuộc đời.

Tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi Bính Thìn, Kỷ Mùi và Nhâm Tuất là tuổi hợp làm ăn với nữ Ất Mão. Nếu muốn hùn vốn hay hợp tác làm ăn thì Ất Mão nên chọn các tuổi trên làm đối tác. Hợp tác với họ sẽ đem đến sự may mắn, thuận lợi và thành công đến với bạn. Họ là những người rất đáng để bạn tin tưởng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Lựa chọn vợ chồng:

Nếu Ất Mão kết hôn với Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời. Họ sẽ có được một cuộc sống giàu sang, sung sướng không phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Kết hôn với những tuổi nói trên, cung tài lộc của cả hai sẽ vô cùng tốt đẹp, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, viên mãn, giàu sang.

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu thì cuộc sống sau hôn nhân khá yên bình, lãng mạn. Nếu bạn không mơ ước cao xa mà chỉ mong một cuộc sống bình lặng bên người bạn đời của mình thì hãy lưu ý đến những con giáp trên khi kết hôn nhé.

Nếu như nữ Ất Mão nên duyên với các nam mạng tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp do không nhận được sự hậu thuẫn từ họ hàng đôi bên. Cho dù có tình cảm với nhau nhưng trước những tác động của áp lực cuộc sống sẽ rất dễ rạn nứt.

Ở các độ tuổi: 16, 22, 26, 28, 34, 38 và 40 tuổi, nữ Ất Mão không nên kết hôn vì đây là những năm không tốt dễ dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.

Ất Mão sinh vào tháng 2, 4, 5 và 10 âm lịch thì trong cuộc sống phải chịu nhiều chia ly, có nhiều việc cần lo lắng.

Tuổi đại kỵ:

Việc lựa chọn bạn hợp tác làm ăn rất quan trọng. Nếu lựa phải những tuổi xung khắc thì trong công việc dễ nảy sinh khó khăn. Vì vậy, cần phải chú ý thận trọng trong vấn đề lựa chọn bạn hợp tác.

Ất Mão nếu hợp tác làm ăn với Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý và Mậu Thân thì có thể khiến bạn thua lỗ, hao tổn tiền của.

Ngày, giờ xuất hành phù hợp:

Trước khi làm một việc gì đó hệ trọng, nên chọn giờ xuất hành hợp lý. Như vậy, công việc sẽ được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Ất Mão nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Giai đoạn khởi đầu trong quá trình tạo dựng sự nghiệp, công danh. Ban đầu tuy gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng nhờ tính cách bền bỉ và kiên cường giúp họ vượt qua được.

Có nhiều lần chuyển đổi công việc nhưng vẫn chưa tìm được công việc ưng ý. Trong những năm này dường như họ không mấy quan tâm đến vấn đề tình cảm mà chủ yếu tập trung vào sự nghiệp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này, tuổi Ất Mão có những bước tiến trong công việc và sự nghiệp. Đây là thời điểm tốt để tạo dựng các mối quan hệ trong xã hội. Nếu gặp được người thích hợp thì đây là năm tốt để dựng vợ, gả chồng. Sau hôn nhân cuộc sống sẽ thêm phần tốt đẹp và may mắn.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này, công việc, sự nghiệp, gia đình đều có điều tốt đẹp. Tuy nhiên đây là các năm Ất Mão có số đi xa, chú ý cẩn trọng, giữ an toàn cho bản thân.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này, có quý nhân phù trợ, vấn đề tài chính được cải thiện, gặp vận may tài lộc, chi tiêu dư giả, thoải mái hơn. Đặc biệt, có sự phát triển vượt bậc về sự nghiệp, cơ hội tăng lương thưởng và khẳng định bản thân sẽ tới với Ất Mão.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: khoảng thời gian này sẽ lý tưởng nếu Ất Mão có những ý tưởng kinh doanh lớn muốn thực hiện, chắc chắn sẽ thành công lớn. Tuy nhiên giai đoạn này, tình cảm không mấy tốt đẹp, gia đình xảy ra mâu thuẫn, tạo ra khoảng cách giữa mọi người.

Từ năm 46 tuổi đến năm 51 tuổi: Những năm này, Ất Mão không nên không tham gia đầu tư kinh doanh hay hùn vốn kẻo tiền mất tật mang. Đây là các năm có vận hạn xấu, sẽ bị hao tài vì vậy nên giữ mình. Cần chú ý sức khỏe, cần chú ý điều dưỡng, nghỉ ngơi thư giãn, không nên xuất hành đi xa.

Từ năm 52 tuổi đến năm 60 tuổi: Sức khỏe ngày càng kém, mắc phải một số bệnh vặt. Công việc sự nghiệp tạm thời không phát triển, nên để con cháu giúp đỡ, nên ở nhà nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, tu dưỡng tinh thần, tạo cơ hội cho con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo.

Tình cảm gia đình có bước khởi sắc, tốt đẹp lên. Gia đình hạnh phúc yên vui, được hưởng phúc từ con cháu.

[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Ất Mão 1975] Sinh năm 1975 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 75 hợp tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, bài viết này đã giúp gia chủ tuổi Ất Mão biết được sinh năm 1975 mệnh gì, tuổi gì, tuổi hợp làm ăn, tuổi hợp kết hôn? Đồng thời biết mình hợp hướng nào? con số nào mang lại may mắn? màu sắc nào hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi?

Dựa vào đó, bạn hãy chọn hướng nhà, màu sắc, tuổi, những con số hợp mệnh của mình để đón được nhiều tài lộc và may mắn hơn trong cuộc sống nhé. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận