Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi Nhâm Tý năm 72 hợp hướng nào, tuổi nào bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi Nhâm Tý năm 72 hợp hướng nào, tuổi nào bao nhiêu tuổi?

4350 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973) mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu), cầm tinh tuổi Chuột (Nhâm Tý), hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), sinh năm 1972 hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân, tính đến năm 2020 được 49 tuổi.

Năm sinh 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)
Mệnh gì Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu)
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi Chuột (Nhâm Tý)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân
Kỵ tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi năm 2020 49

Bạn đang thắc mắc về người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì và thích hợp với những gam màu sắc nào, phương hướng nào, nên lựa chọn hợp tác với những người tuổi gì để công việc, tình cảm cũng như cuộc sống được thuận lợi suôn sẻ?

[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 – Gỗ cây dâu.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Tính cách người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm 1972

Mệnh Tang Đố Mộc là để nhắc đến gỗ của cây dâu. Nó được nhắc đến để chỉ tới sự thay đổi của vũ trụ theo một cách tự nhiên nhất. Cũng giống như cuộc đời của con người mà có nhiều sự thay đổi nhưng không thể nào biết trước được. Vì thế trong phong thủy có nhắc đến mệnh Tang Đố Mộc.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người thuộc mệnh Tang đố mộc sinh vào năm Nhâm Tý: 1972 và Quý Sửu: 1973.

Như chúng ta cũng biết lá dâu để nuôi tằm, thân dâu thì có thể dùng vào nhiều việc. Từ chiếc lá đến cành, đến thân đều bị sử dụng nên Tang Đố Mộc hoàn toàn bị động.

Tuy nhiên người thuộc mệnh này thường có một tấm lòng biết yêu thương người khác, thân thiện, có lòng tốt giúp đỡ người khác. Họ có một suy nghĩ là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên hàng đầu để phát triển bản thân, một quy cũ sống của họ khó mà thay đổi. Và đây cũng là nếp sống văn minh tốt đẹp.

Ưu điểm:

Giống như bao người thuộc mệnh Mộc khác, những người Tang Đố Mộc là những người có tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với họ chữ nhân là cái gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Nguyên tắc, phương châm sống này trở thành bất di, bất dịch, cố hữu nhưng tốt đẹp và cao quý vô cùng.

So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo vô cùng. Họ giỏi giao tiếp, giỏi nắm bắt suy nghĩ của người khác, có lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, vì thế họ thường được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người.

Bành Việt nói với Hạng Vũ rằng: “Tham vọng thì ai cũng có, chỉ khác là có người nói ra, còn có người lại giấu kín nó đi”. Dù mềm dẻo, uyển chuyển so với họ hàng nhà Mộc nhưng những người Tang Đố Mộc không phải không có khí chất anh hùng, hào kiệt.

Người xưa còn dùng điển tích tang bồng để mong con trai mình công danh mây rồng gặp gỡ thì tất khí chất của Tang Đố Mộc không hề tầm thường.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tượng của hành Mộc là tượng của sách vở, kinh điển thánh hiền, giống như sao Tứ lục Văn Xương trong phong thủy, nên tư chất của Tang Đố Mộc thông tuệ hơn người, ham học từ nhỏ, đến tuổi thanh niên có người đã thông kim bác cổ

Tang Đố Mộc có tinh thần đồng đội, nhiều bạn bè, thích lối làm việc có ekip nhuần nhuyễn, cần đồng minh và hòa đồng, bởi đơn giản không có cây dâu nào đứng đơn độc, hoặc trong một cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, vì cộng đồng và tổ chức cao.

Nhược điểm:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Điểm xấu nhất của mệnh Mộc đó là dễ bị thị phi, bản thân những người Tang Đố Mộc thị phi rất nhiều, dễ phải tranh luận, biện bác, thậm chí cãi vã hoặc bị hiểu lầm, mang tiếng xấu.

2. Sinh năm 1972 tuổi gì?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973. Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý.

– Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan người Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc, thời tiền vận phải nếm trải nhiều khó khăn, gian lao, làm việc miệt mài nhưng lợi ích thì lại bị người khác hưởng, lúc nhỏ cuộc sống thường cơ cực, vất vả nhiều.

Họ hiếm khi có thời gian nhàn rỗi mà thường phải khổ tâm nhiều. Càng lớn tuổi càng phải lo nghĩ nhiều. Từ sau khoảng 49 tuổi trở về sau thì cuộc sống của nam Nhâm Tý mới được hưởng sự an nhàn.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Đường công danh sự nghiệp của người nam Nhâm Tý này cũng ít gặp được nhiều cơ hội để phát triển. Đường tài vận và con cái cũng chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. tuy nhiên nhờ phúc đức của họ nên phần con cháu thường có công danh phát triển nhanh chóng.

Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Tý thường nằm trong khoảng từ 57 đến 60, nếu sống có đạo đức và làm phước nhiều thì được gia tăng tuổi thọ còn ngược lại sẽ bị giảm thọ.

Đường công danh của người nam Nhâm Tý thường khá trầm, không có thành công nào vang dội, trên bước đường này họ không gặp nhiều may mắn lắm, công danh không được vững vàng.

Đường gia đạo thời tiền vận nam Nhâm Tý thường gặp nhiều sóng gió, khó bề yên ổn nhưng từ năm 36 tuổi trở đi gia đạo mới được hạnh phúc, yên vui toàn vẹn. Trong suốt cuộc đời phần gia đạo không gặp mâu thuẫn nào quá lớn, những việc nhỏ xảy ra thì không làm ảnh hưởng đáng kể.

Thời trung vận sự nghiệp của họ cũng không mấy vững vàng, nhưng khi vào những năm sau 47 tuổi thì sẽ may mắn gặp một vài thành công nhỏ. Đường tiền vận thường không nhiều nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh thiếu thốn. Họ là những người có thể tạo ra nhiều tiền tuy nhiên khó giữ được tiền lâu nên thường bị hao tài.

3. Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1972 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1972 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Bính Thìn 1976, Giáp Dần, Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất
 • Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân
 • Lựa chọn vợ chồng: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất
 • Tuổi kỵ: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Cuộc sống

Người tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, thời tiền vận cuộc sống thường gặp nhiều vất vả, lợi ích làm ra thường không được hưởng mà còn bị người khác hưởng thay, cuộc sống không được giàu sang.

Họ hiếm khi được nhàn rỗi, thảnh thơi, tâm trí lúc nào cũng vướng bận nhiều lo toan, suy nghĩ, càng lớn tuổi họ càng nhiều mối bận tâm. Bởi vậy sau 49 tuổi trở đi họ mới được hưởng sự an nhàn. Sự nghiệp của họ ít có cơ hội để phát triển, cuộc sống cơ cực, nhiều biến động thăng trầm, chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

Suốt đời của tuổi Nhâm Tý phải lao tâm nhiều, họ có thể là người được sung sướng về thân thể nhưng tâm trí lúc nào cũng vướng bận nhiều lo âu, nghĩ suy. Đường tài lộc và con cái của họ chỉ đạt ở mức trung bình.

Con cháu nhờ phần phúc đức của họ nên công danh lẫy lừng nhanh chóng. Tuổi thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu sống tích nhiều phúc đức thì được tăng tuổi thọ.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Nhâm Tý vào thời tiền vận thì gặp nhiều trắc trở, về sau mới được thành nên. Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch thì đường tình duyên gặp nhiều biến đổi, nếu kết hôn thì vợ chồng dễ xảy ra nhiều điều phiền muộn.

Nhưng ngược lại, nếu họ sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường hôn nhân phải qua 3 đời vợ. Nếu sinh vào tháng Giêng, tháng 3, 4, 6, 8 và 12 thì tình duyên phải qua 2 đời vợ.

Cuối cùng, nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 thì tình duyên được may mắn, chung thủy chỉ với trọn vẹn một người. Trên đây là tất cả các tháng sinh của tuổi Nhâm Tý quyết định đến đường tình duyên của họ.

Gia đạo công danh

Đường công danh như đã nói ở trên, Nhâm Tý thường có đường công danh trầm lặng, không gặp nhiều may mắn, sự nghiệp không được vững chãi. Gia đạo của Nhâm Tý thời tiền vận gặp nhiều sóng gió, biến động phải đến năm 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới đầm ấm yên vui.

Gia đạo thường hay gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt không ảnh hưởng đáng kể đến hạnh phúc gia đình, còn những mâu thuẫn lớn thì không bao giờ xảy ra.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thời trung vận, đường sự nghiệp không mấy vững chãi, nếu bước qua 47 tuổi trở đi, họ sẽ gặp vài thành công nhỏ thì có vài thành công nho nhỏ. Tiền tài họ không mấy dư dả cũng không đến mức gọi là thiếu thốn, là người có thể tạo được rất nhiều tiền nhưng thường hao tài cũng nhiều.

Những tuổi hợp làm ăn

Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân là những tuổi rất thích hợp với Nhâm Tý trong hợp tác làm ăn, sự nghiệp dễ dàng phát triển và thăng tiến.

Lựa chọn vợ, chồng:

Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất là những tuổi rất thích hợp với Tuổi Nhâm Tý trong việc nên duyên vợ chồng, nếu lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống sẽ được sung sướng, vinh hoa phú quý.

Quý Sửu, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ là những tuổi mà khi Nhâm Tý lựa chọn để kết hôn thì cuộc sống của họ chỉ đạt được ở mức trung bình.

Tuổi Nhâm Tý nếu gặp phải các tuổi như Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực:

Nhâm Tý nếu sinh vào những tháng như 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch thường có số đau khổ về đàn bà, phải qua nhiều đời vợ.

Những tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ là những tuổi cực kỳ tương khắc với Nhâm Tý. Nếu gặp được những tuổi đại kỵ này thì nảy sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Nếu đường tình duyên và sự nghiệp khi gặp phải những tuổi kỵ này thì dễ gặp nhiều rắc rối, tai ương, phiền toái và thất bại. Bạn cần theo dõi sao Hạn của mình hằng năm thay đổi như thế nào vì đó là luật tuần hoàn, để lập đàn cúng kiến giải hạn đúng đắn. Ví dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu.

Nếu như năm này bạn gặp sao hạn thì nên cúng sao vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 âm lịch, thắp chín ngọn đèn, chín chén nước lọc, khấn vái về hướng Bắc thì sẽ được giải hạn ngay.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý

Phụ nữ tuổi Nhâm Tý theo tử vi tướng số cho thấy, họ là người xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết rộng, cuộc sống đôi lúc phải lao tâm nhiều nhưng nhìn chung khá đầy đủ, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý tính tình thân thiện, hòa đồng, lại hiểu biết rộng nên được rất nhiều người kính trọng.

Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý phải trải qua nhiều thăng trầm và phải khổ tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, về thời hậu vận đường con cái họ rất tốt, cuộc sống sau hôn nhân đầy đủ về cả vật chất và tinh thần.

Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý thường là người mang nhiều mối lo toan, suy nghĩ, lao tâm vất vả nhưng sau kết hôn sẽ gặp nhiều vận may tốt, con cháu thành công tốt đẹp.

Nữ mệnh Nhâm Tý có tuổi thọ trung bình từ 70 đến 82 tuổi, nếu sống tích nhiều phước đức tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra làm ba trường hợp sau:

Đường tình duyên của phụ nữ tuổi Nhâm Tý sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch thường không gặp nhiều may mắn, gập ghềnh, trắc trở, trải qua nhiều sóng gió thì về sau mới có được hạnh phúc. Cuộc sống gia đình sau kết hôn tuy không quá sang giàu nhưng về mặt tình cảm rất hạnh phúc.

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 âm lịch phải trải qua nhiều điều buồn phiền, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống hôn nhân sẽ được viên mãn, con cái ngoan hiền và tài giỏi.

Phụ nữ Nhâm Tý sẽ gặp nhiều vận may về đường tình duyên nếu sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch. Cuộc sống sau khi kết hôn sẽ mang tới cho họ nhiều niềm vui, may mắn và còn thu hút được nhiều tài lộc.

Gia đình và sự nghiệp:

Cuộc sống trong gia đình lúc đầu có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, không hòa thuận dẫn tới không khí trong nhà luôn rất nghiêm trang và không được thoải mái. Tuy nhiên, những việc này về sau được hòa giải. Vào tuổi trung niên, con cái họ thành công vang dội, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn, gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

Công danh không lên cao, nếu có cũng chỉ đạt ở mức trung bình. Họ thích cuộc sống ổn định, bình yên. Chí hướng, mục tiêu của họ không cao, thích có một công việc ổn định.

Nữ Nhâm Tý luôn nỗ lực làm việc trong cuộc sống, tuy nhiên họ thường phải va vấp nhiều chông gai, cản trở gây hao tổn tâm trí, phải lo nghĩ nhiều. Sự nghiệp khi bước sang tuổi 30 thì mới có tiến triển tốt, cải thiện vận may, tài lộc tới cửa.
Tuổi hợp làm ăn:

Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân là các tuổi vô cùng tương hợp với nữ tuổi Nhâm Tý trong làm ăn, kinh doanh, đầu tư hay bất cứ việc gì liên quan tới tiền bạc. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc vì tất cả họ đều là những người rất chu toàn và cẩn thận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nữ Nhâm Tý nếu kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì cuộc sống gặp nhiều vận may, giàu sang tốt đẹp. Nếu kết hôn với hai tuổi là Giáp Dần và Bính Thìn thì người chồng sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người vợ Nhâm Tý.

Đường công danh, sự nghiệp có những bước phát triển tốt đẹp, có may mắn về đường tài lộc. Còn nếu bạn kết hôn với hai con giáp Canh Thân hay Canh Tuất thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ về tiền bạc, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Nếu kết hôn với những người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc, gia đình hòa thuận với nhau và không nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tân Dậu, Kỷ Dậu là hai tuổi mà nữ mệnh Nhâm Tý không nên kết duyên. Vì nếu kết duyên với họ, nữ Nhâm Tý sẽ có cuộc sống khó khăn, không gặp nhiều may mắn.

Vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh cho nên nữ Nhâm Tý tránh kết hôn vào những năm này.

Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ là các tuổi vô cùng đại kỵ với mệnh nữ Nhâm Tý. Nếu có ý định hợp tác kinh doanh hay nên duyên vợ chồng thì Nữ Nhâm Tý nên tránh những tuổi này. Bởi vì, nếu hợp tác hay kết hôn với nhau cuộc sống sẽ không hạnh phúc, làm ăn thì không thu được kết quả tốt.

Năm khó khăn nhất:

Vào các năm 34, 38 và 45 tuổi là những năm hạn của nữ Nhâm Tý. Vì thế trong các năm này nữ Nhâm Tý không tính toán làm ăn lớn, hạn chế đầu tư để tránh gặp thua lỗ thất bại, không nên kết hôn trong các năm này bởi tình cảm có thể gặp nhiều trở ngại, khó thành, khó bền lâu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Nhâm Tý thích hợp xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu lựa chọn ngày, giờ này để xuất hành sẽ giúp bạn dễ đạt được những kết quả như mong muốn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Diễn tiến từng năm:

Thời gian từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi bạn dành nhiều thời gian vào việc phát triển sự nghiệp bản thân nhưng luôn gặp chuyện không may, nhiều thứ cản trở khiến bạn đâm ra nản chí. Khoản thời gian này, đường tình duyên có bước tiến triển tốt. Tuy nhiên đừng nên dành quá nhiều thời gian cho việc yêu đương mà quên mất công việc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng từ các năm trước thì đến thời điểm này sự nghiệp của bạn đang có những chuyển biến và phát triển tốt. Trong công việc sẽ có cơ hội kéo đến nhưng phải biết nắm bắt kịp thời đúng lúc. Trong khoảng thời gian này cũng nên đặc biệt chú ý hơn tới vấn đề sức khỏe và đi lại.

Khoảng thời gian từ những năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi, sự nghiệp có cơ hội tiến triển mạnh mẽ nhất, gặp nhiều vận may về tài lộc. Đây là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện các dự định, kế hoạch làm ăn hay các dự án lớn. Tuy nhiên, nên đề phòng các mối quan hệ xung quanh và đề phòng có kẻ xấu hãm hại.

Những năm từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi nữ Nhâm Tý phải chịu vận hạn, nên tránh giao thương làm ăn và đặc biệt giữ gìn sức khỏe thật tốt, quan tâm đến gia đình nhiều hơn. Cẩn thận tránh vướng xa những chuyện thị phi để hạn chế mang rắc rối vào người.

Những năm từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi nữ Nhâm Tý may mắn, có thể gặp nhiều vận may, nếu tập trung phát triển sự nghiệp sẽ đạt được nhiều kết quả tốt đẹp như mong muốn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên vui, con cái trong những năm này có nhiều niềm vui, con cái thành công vẻ vang.

Trong những năm từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi, Nhâm Tý cần chú ý quan tâm đến tình cảm gia đình, trong khoảng thời gian này không khí gia đình đang có dấu hiệu xấu đi, dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn vì thế Nhâm Tý nên cố gắng làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người mẹ. Nên dành nhiều thời gian hơn để hàn gắn tình cảm gia đình.

Người nữ mệnh Nhâm Tý nên chú ý chăm sóc bản thân, nên để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, không nên suy nghĩ quá nhiều vào những năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi. Những năm này có thể bắt đầu xuất hiện các chứng bệnh tuổi già.

Người nữ mệnh Nhâm Tý sẽ gặp nhiều vận may về cả đường tài lộc và con cái vào những năm từ 56 đến 60 tuổi, khi đó cuộc sống gia đình hạnh phúc và có nhiều niềm vui. Con cái thành công, công danh sáng lạn.

Những năm 59 và 60 tuổi nên chú ý giữ gìn thật tốt sức khỏe, cẩn thận đề phòng bệnh tật đau ốm, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, xương cốt yếu có thể mắc một số bệnh do vậy mà cần chăm sóc sức khỏe bản thân thật tốt.

Với nội dung bài viết trên đây thì người sinh năm Nhâm Tý 1972 đã biết mình thuộc mệnh gì, tuổi gì? Bên cạnh đó họ còn biết được mình hợp với hướng nào, con số nào mang lại may mắn cho bản mệnh, màu sắc hợp tuổi để thu hút tài vượng cho tuổi của mình.

Ngoài biết sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì ra người sinh năm Nhâm Tý 1972 còn biết được mình tương hợp hay khắc với những tuổi nào để có thể lựa chọn đối tượng để kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với người đó.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận