Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn thịnh vượng?

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn thịnh vượng?

2171 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Bật mí những màu sơn giúp gia chủ vượng phát

Gia chủ mệnh Mộc sơn nhà màu gì cho may mắn, phong thủy? Người mệnh Mộc nên sơn nhà màu xanh của lá cây thuộc mệnh Mộc hay gia chủ mệnh Mộc muốn mang đến sự thịnh vượng thì nên ưu tiên đến các tông màu xanh thiên nhiên. Những màu có tông đậm nhạt đa dạng có thể kết hợp với nhau để có thể tạo ra tổng thể ngôi nhà hoàn hảo nhất về màu sắc.

Những người thuộc mệnh Mộc có sự lương thiện và phóng khoáng trong tính cách, Mộc còn là ngôi sao lớn trong hệ mặt trời, là một biểu tượng của sự sinh sôi trong tự nhiên. Trong bài viết này, Netmode sẽ giúp mọi người biết được người mệnh Mộc sơn nhà màu gì.

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn thịnh vượng?

Gia chủ mệnh Mộc nên sơn nhà màu gì hợp phong thủy mang lại may mắn thịnh vượng?

Khái quát về người mệnh Mộc

Mộc được coi là cội nguồn của sự sống và sự liên kết trong tự nhiên, chúng ta có thể thấy sự liên kết giữa rể, thân, lá và nhánh cây trong một cái cây to lớn hoặc một ngọn cây ven đường.

Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, khi gỗ cháy thì lửa lớn sẽ được sinh ra, Thủy tương sinh, nước nuôi dưỡng cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất.

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp màu gì hay người mệnh Mộc nên dùng màu gì cho may mắn, người mệnh Mộc kiêng kỵ màu gì sẽ được Netmode lý giải ngay dưới đây và từ đó có thể lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp để nâng cao tài vận của bạn, giúp bạn có nhiều vận may hơn trong cuộc sống.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc

Để giữ được sự cân bằng và cũng mang lại cảm giác hài hòa hơn nữa còn giúp gia chủ có thể vượng hơn thì khi bài trí hay lựa chọn cũng nên tuân theo những nguyên tắc như hợp, kiêng kỵ dù có theo phong thủy hay không. Dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành mà hình thành nguyên tắc để lựa chọn màu sắc cho mệnh Mộc.

Có 4 màu tương sinh, tương khắc cho mỗi hành, mệnh, điều này giúp mọi người có thể có được những màu phù hợp với mệnh nhất hỗ trợ công việc làm ăn đi lên, màu tương hợp sẽ là màu hợp nhất

Mời bạn xem chi tiết tại Mệnh Mộc Hợp Màu Gì Nhất | 5 màu phong thủy khi mua xe, sơn nhà.

Màu khắc chế hay còn hiểu là màu tốt thứ 3, màu nên kiêng và cuối cùng là màu bị khắc chế, màu xấu tránh dùng hay màu kỵ. Nếu tìm hiểu mức độ màu của mệnh Mộc thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra một màu hợp với mệnh của mình.

Mộc sinh Hỏa, đó là theo quan hệ tương sinh trong ngũ hành, tức là cây cháy sẽ khiến lửa bùng phát lên. Hỏa sinh Thổ, lửa sẽ đốt mọi thứ thành tro tàn, khi đó sinh ra màu đỏ.

Thổ sinh Kim, màu vàng sẽ là kim loại được hình thành trong đất. Kim Sinh Thủy, màu trắng sẽ là màu của kim loại khi bị nung chảy ra. Thủy sinh Mộc, nước có màu xanh da trời, nuôi cây cỏ màu xanh lá cây.

Trong Ngũ hành, xét về mối quan hệ tương khắc thì hành này hạn chế gây trở ngại cho hành kia đó là:

  • Thủy khắc Hỏa hay lửa bị dập tắt bởi nước, nên người mệnh Hỏa không nên dùng màu đen hay xanh da trời.
  • Hỏa khắc Kim, kim loại sẽ bị lửa làm chảy, màu đỏ là màu mà mệnh Kim cần tránh.
  • Kim khắc Mộc, cây bị kim loại đốn gãy, mệnh Mộc không nên tiếp xúc với màu trắng.
  • Mộc khắc Thổ, đất sẽ bị cây hút dinh dưỡng, mệnh Thổ không tiếp xúc với màu xanh lá cây.
  • Thổ khắc Thủy, đất ngăn nước, mệnh Thủy không tiếp xúc với màu vàng.

Ta có thể lý giải được mạng Mộc hợp với màu gì, mệnh Mộc kiêng màu gì, mệnh Mộc kỵ màu trắng theo từng cấp độ từ sự tương sinh tương khắc được đề cập ở trên.

Mời bạn xem chi tiết tại Mệnh Mộc kỵ Màu Gì Nhất | 5 màu phong thủy khi mua xe, sơn nhà

Gia chủ Mệnh Mộc sơn nhà màu gì? Những màu hợp với gia chủ mệnh Mộc

Những năm mà người mệnh Mộc sinh trúng gồm: 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1980 – 1981, 1988 – 1989, 2002 – 2003,… Sự nối kết tương hợp của các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá với nhau để tạo nên sự sống cho toàn cây chính là tượng trưng cho hành Mộc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người thuộc hành Mộc sống khá hiền lành, dễ gần, phóng khoáng và biết quan tâm đến người khác. Chính vì thế, cũng vì đức tính tốt mà họ được người khác yêu thương và coi trọng. Do đó, việc chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc cũng khá khác biệt, phải thể hiện sự ôn hòa vừa mang tính thẩm mỹ cho căn nhà họ đang sống.

Đối với người mệnh Mộc, những màu như màu xanh lá cây, màu nâu là những màu phù hợp với bản mệnh của họ. Ngoài ra, người mệnh Mộc với mệnh Thuỷ tương sinh nên họ cũng đặc biệt phù hợp với những màu như xanh dương sẫm, màu đen. Chính vì thế, gia chủ mệnh Mộc muốn mang đến sự thịnh vượng thì nên ưu tiên đến các tông màu xanh thiên nhiên.

Đối với người mệnh Mộc, những màu như màu xanh lá cây, màu nâu là những màu phù hợp với bản mệnh

Đối với người mệnh Mộc, những màu như màu xanh lá cây, màu nâu là những màu phù hợp với bản mệnh

Mời bạn xem chi tiết tại Mệnh Mộc Hợp Đá Màu Gì Nhất | 11 đá phong thủy người mạng Mộc

Những màu sơn ngoại thất gia chủ mệnh Mộc nên tránh

Theo phong thuỷ, các màu vàng, màu trắng bạc, vàng là những màu khắc với mệnh Mộc bởi Kim khắc Mộc.

Khi chọn màu sơn ngoại thất cho người mệnh Mộc, để tránh ảnh hưởng đến tài vận và may mắn của mình thì gia chủ nên chọn các màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh của lá cây chẳng hạn để khiến cho ngoại thất được sáng hơn.

Những mẫu phối màu sơn ngoại thất cho gia chủ mệnh Mộc nên dùng

Những màu sơn ngoại thất xu thế hiện nay là những tông màu hợp với mệnh Mộc. Ngôi nhà có cảm giác tươi mát và nổi bật hơn nếu dùng màu xanh dương, xanh lá cây để sơn cho ngôi nhà.

Những màu có tông đậm nhạt đa dạng có thể kết hợp với nhau để có thể tạo ra tổng thể ngôi nhà hoàn hảo nhất về màu sắc.

Người thuộc mệnh Mộc có màu xanh lá cây thuộc bản mệnh. Sức sống bền bỉ của núi rừng gói gọn trong sắc xanh này, cảm giác thoải mái, gần gũi với thiên nhiên sẽ thể hiện qua sắc màu này.

Những mẫu phối màu sơn ngoại thất cho gia chủ mệnh Mộc nên dùng

Những mẫu phối màu sơn ngoại thất cho gia chủ mệnh Mộc nên dùng

Xanh lá cây là màu được chọn làm màu sơn ngoại thất không chỉ giúp tinh thần thư thái mà nó còn có tác động tốt đến sức khoẻ của gia đình, tài lộc cho gia chủ cũng được củng cố nhiều hơn. Tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn các sắc xanh lá cây đậm, nhạt khác nhau.

Những người thuộc mệnh Mộc cũng có thể dùng màu nâu. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều sẽ làm không gian trở nên âm u và ngoại thất của ngôi nhà bạn sẽ không được tươi sáng như mong muốn bởi đây là tông màu tối. Chính vì thế, tông xanh và tông nâu nếu chịu khó kết hợp lại sẽ khiến cho phong thủy của gia đình bạn được tốt hơn.

Màu xanh dương là một trong những tông màu đem lại rất nhiều may mắn cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, đừng lạm dụng nó quá nhiều bởi màu này thuộc tông lạnh sẽ khiến nhà trở nên âm u hơn.

Màu này cũng không nên làm màu sơn chủ đạo trong nhà. Gia chủ cần chú ý và khéo léo kết hợp tông màu này cùng các tông màu khác để ngôi nhà đạt được tính thẩm mỹ cao.

Mời bạn xem chi tiết tại Mệnh Mộc hợp màu xe gì nhất | 5 màu xe oto, xe máy hợp mệnh Mộc

Kết luận

Bài viết về người Mệnh Mộc sơn nhà màu gì trên mà Netmode cung cấp đã giúp người xem có thể biết được mệnh Mộc sơn nhà màu gì, qua đó, biết thêm được những tông màu hợp mệnh Mộc giúp gia chủ có thể chọn được màu sơn ưng ý nhất, đem lại cho nhà mình tính thẩm mỹ cao.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận