Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Mệnh Mộc hợp mệnh gì, người mạng Mộc hợp với mệnh nào và khắc với mệnh nào?

Mệnh Mộc hợp mệnh gì, người mạng Mộc hợp với mệnh nào và khắc với mệnh nào?

2107 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Người mệnh Mộc hợp mệnh gì, khắc mạng nào? Nam hoặc nữ mệnh Mộc hợp với mệnh Thủy: hành Mộc có biểu tượng là cây cối, đại diện của thời tiết xuân tươi nên Thủy sinh Mộc: Nguồn nước dồi dào sẽ là nguồn năng lượng tốt nhất cho sự phát triển của cây cối. Mạng Kim khắc mệnh Mộc: cây cối sẽ bị chặt đứt và chết dần khi bị dụng cụ bằng kim loại tác động đến.

Hiện nay, chuyên mục về phong thủy đã không còn xa lạ với mọi người, việc mua xe, xây nhà hay làm ăn,… đều dựa vào phong thủy từng cung mệnh mà tiến hành.

Chính vì thế, không khó để nhận thấy có nhiều câu hỏi liên quan đến các cung mệnh, điển hình như mệnh Mộc. Người thuộc mệnh Mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì,… Với bài viết này, Netmode sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề này nhé!

Nội dung bài viết

Mệnh mộc hợp mệnh gì người mạng mộc hợp với mệnh gì

Tương sinh tương khắc trong âm dương ngũ hành là gì?

Trong ngũ hành, sẽ tồn tài 5 yếu tố ứng với 5 cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Giữa các cung mệnh sẽ tồn tại hai trường phái là tương khắc và tương sinh.

 • Mối quan hệ tương khắc: Sự hiện diện của mệnh này làm ảnh hưởng tiêu cực đến sự tồn tại vốn có của một mệnh khác.
 • Mối quan hệ tương sinh: Sự hiện diện của mệnh này sẽ là chất xúc tác, nguồn năng lượng tích cực giúp mệnh khác phát triển hơn.

Dựa vào các phân tích của nhà phong thủy học, mối quan hệ tương sinh giữa các cung mệnh sẽ mang đến nhiều vận may trong cuộc sống, suôn sẻ về công việc sự nghiệp và viên mãn trong tình yêu.

Trái lại, mối quan hệ tương khắc sẽ làm mất đi những vận may vốn có, nhiều bấp bênh trong công việc, sự nghiệp và lận đận, đau khổ trong tình yêu.

Vì sao trong công việc và tình yêu nên tìm người hợp mệnh?

Tính tương sinh, tương khắc tác động rất lớn đến với con đường sự nghiệp, đường tình duyên của một người.

Theo phong thủy học, việc lựa chọn một đối tượng hợp với cung mệnh của chính mình không chỉ giúp đường tình duyên thuận lợi mà cuộc sống hôn nhân về sau cũng bình yên, hạnh phúc, con đàn cháu đống.

Ngược lại, việc chọn phải một người có mệnh tương khắc với chính mình sẽ khiến chuyện tình cảm gặp nhiều bấp bênh, chuyện hôn nhân về sau cũng không được thuận hòa, sinh nhiều mâu thuẫn dễ dẫn đến kết thúc không có hậu.

Vì sao trong công việc và tình yêu nên tìm người hợp mệnh?

Vì sao trong công việc và tình yêu nên tìm người hợp mệnh?

Ngoài chuyện hôn nhân cả đời thì cuộc sống không thể thiếu đi công việc và tiền bạc trang trải. Chính vì thế, việc chọn đúng người mệnh hợp với mệnh của chính mình là điều vô cùng quan trọng. Không chỉ giúp công việc làm ăn thuận tiện hơn mà còn có người bạn đồng hành hợp tác cùng tiến, cùng lùi.

Do đó, việc chọn người đồng hành hoặc đối tác làm ăn có mệnh phù hợp hay không là điều không nên lơ là. Công việc, sự nghiệp sẽ phát triển như diều gặp gió khi bạn gặp được đối tác hợp mệnh, công danh, tiền tài, lộc vượng đều từ từ tìm đến bạn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trái lại, nếu chẳng may hợp tác nhằm người khắc mệnh, con đường công danh, sự nghiệp của bạn như một nam châm chuyên hút những xui xẻo và rắc rối, tiền bạc không cánh mà bay, niềm tin bị gian dối, mọi thứ như đi vào ngõ cụt không lối thoát.

Vậy người mệnh Mộc hợp mệnh gì nhất?

Theo thuyết ngũ hành cũng như các nghiên cứu và phân tích của các nhà phong thủy học, mỗi người khi ra đời đều mang một cung mệnh tương ứng với 1 trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Mỗi cung mệnh đều tác động đến lối sống, quan điểm, tính cách cũng như công việc và cả tình yêu,…

Theo phong thủy học và thuyết ngũ hành, các cung mệnh có 5 mối quan hệ tương sinh như sau:

 • Thủy sinh Mộc: Nguồn nước dồi dào sẽ là nguồn năng lượng tốt nhất cho sự phát triển của cây cối.
 • Mộc sinh Hỏa: Thực vật, cây cối khô cằn, bị đốt sẽ tạo nên lửa
 • Hỏa sinh Thổ: Những thứ tro tàn sau một đám cháy sẽ trở thành nguồn dinh dưỡng cho đất đai
 • Thổ sinh Kim: kim loại vốn được khai thác từ đất đá
 • Kim sinh Thủy: kim loại quý được nung nóng, tan chảy thành chất lỏng

Xét theo sự sống thực tế, cây cối tươi tốt, phát triển mạnh mẽ phần lớn chính là nhờ nguồn nước dồi dào, tuy nhiên, nếu như quá nhiều nước (như mưa bão, lũ lụt) sẽ khiến đất đai xói mòn, rễ cây ngập úng và chết đi.

Xét theo thuyết ngũ hành âm dương, dù thực tế có mặt tiêu cực của nó nhưng không thể phủ nhận được Thủy là yếu tố không thể thiếu của mệnh Mộc. Điều này chứng tỏ một điều, mệnh Mộc hợp mệnh gì thì chính là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Mệnh Mộc hợp mệnh gì thì chính là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Mệnh Mộc hợp mệnh gì thì chính là mệnh Thủy và mệnh Hỏa.

Mệnh Mộc có hai khía cạnh:

 • Mộc khí dương: loại cứng cáp như đá
 • Mộc khí âm: mềm dẻo dễ nắn nót.

Từ những thông tin trên có thể thấy, tâm tính, lối sống mỗi người sẽ khác nhau khi thuộc cung mệnh khác nhau. Mệnh Mộc được biết đến là người rất lanh lợi, mạnh mẽ, nếu là nam nhân họ thường có tài năng, phù hợp với vị trí lãnh đạo, nếu là nữ nhân, bản tính họ có hơi đàn ông và khá mạnh mẽ.

Người thuộc hành Mộc vốn thuộc tuýp người hoạt bát, sáng dạ và nhìn xa trông rộng. Bản tính họ vốn phóng khoáng, cởi mở và thân thiện nên luôn nhận được ánh nhìn thiện cảm của mọi người.

Bên cạnh đó, người thuộc mệnh Mộc vốn không có nhiều nhẫn nại, tính cách bốc đồng, quá nóng nảy, điều này khiến họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống và công việc.

Có thể bạn quan tâm Mệnh Mộc Hợp Với Màu Gì | 5 màu phong thủy khi mua xe, sơn nhà

Nam nữ mệnh Mộc khắc với mệnh gì?

Ứng với 5 mối quan hệ tương sinh sẽ có 5 mối quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

 • Kim khắc Mộc: Cây cối sẽ bị chặt đứt và chết dần khi bị dụng cụ bằng kim loại tác động đến.
 • Mộc khắc Thổ: Đất đai sẽ ngày càng mất đi năng lượng vốn có của nó do cây cối hấp thụ dần.
 • Thổ khắc Thủy: dòng nước không thể lưu thông khi bị đất đá cản trở
 • Thủy khắc Hỏa: Lửa lớn đến đâu cũng sẽ bị lụi tàn khi gặp nước lớn
 • Hỏa khắc Kim: Kim loại quý sẽ mất giá trị khi bị lửa làm tan chảy, hoen ố.

Nếu quan hệ tương sinh là hỗ trợ nhau phát triển thì quan hệ tương khắc được ví như cuộc đấu tranh “kẻ mạnh làm Vua, kẻ thua làm giặc”, một mất một còn.

Điển hình như Mộc càng ngày càng sinh trưởng, càng to lớn thì Thổ sẽ ngày càng mất đi năng lượng và không còn cứng cáp như ban đầu. Mộc dù có cao to và lớn mạnh thế nào cũng khó tránh được đau thương khi bị Kim cưa đổ, chém đứt.

Có thể bạn quan tâm Mệnh Mộc hợp màu xe gì | 5 màu xe oto, xe máy hợp mệnh Mộc

Mệnh gì hợp với mệnh Mộc để tiến đến hôn nhân?

Ngoài việc dựa vào năm tuổi của mồi người để tính toán chuyện hợp, khắc khi kết hôn thì ngày nay, người ta đã dần quen thêm một cách mới đó là dựa vào cung mệnh mỗi người.

Mệnh gì hợp với mệnh Mộc để tiến đến hôn nhân?

Mệnh gì hợp với mệnh Mộc để tiến đến hôn nhân?

 • Mệnh Mộc và mệnh Mộc

Đôi uyên ương cùng mệnh Mộc, cây cối thêm vững vàng khi có bạn đồng hàng. Đây được xem là một sự kết hợp tốt đẹp, công danh thuận lợi, tiền tài dư dả, tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái nghe lời.

 • Mệnh Mộc và mệnh Thủy

Đôi uyên ương người mệnh Mộc, người mệnh Thủy, một sự kết hợp khá hoàn hảo. Tuy là thế nhưng cũng khó tránh được một số rắc rối, bởi năng lượng của Thủy sẽ dần cạn kiệt vì nuôi dưỡng Mộc. Chính vì thế, cần tính toán và xem thêm về tuổi, bát tự để xem có hòa hợp hoàn hảo hay không.

 • Chồng mệnh Mộc – vợ mệnh Thủy

Đôi vợ chồng này là một sự kết hợp tốt đẹp, Thủy sinh Mộc, vạn sự thuận lợi, tình cảm vợ chồng mặn nồng, con cái ngoan ngoãn, tiền của dư dả không phải lo lắng điều gì.

 • Chồng mệnh Thủy – vợ mệnh Mộc

Đây cũng là một sự kết hợp vô cùng ăn ý, nam thanh nữ tú, tình yêu hòa hợp. Con đường công danh, sự nghiệp không quá gian nan khi cả hai cùng phối hợp. Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khôn ngoan, tài giỏi.

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau không?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đại Hải Thủy: Để thu hút cát lợi và vận may, nạp âm này nên kết duyên cùng với Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc.

Tuyền Trung Thủy: Khác với Đại Hải Thủy, nạp âm này chỉ nên kết duyên với Tùng Bách Mộc mới là chủ ý sáng suốt.

Đại Hải Thủy: Phần lớn các nạp âm khác đều không thể chịu được tác động của Đại Hải Thủy chỉ riêng nạp âm Tang Đố Mộc là không hề hấn gì. Xét thêm về bát tự và mệnh tuổi thì Nhâm Tý của Tang Đố Mộc sẽ hợp với Giáp Dần của Đại Hải Thủy và Quý Sửu của Tang Đố Mộc sẽ hợp với Kỷ Mão của Đại Hải Thủy.

Thiên Hà Thủy: Dù tất cả các nạp âm của hành Mộc đều có thể hòa hợp với Thiên Hà Thủy nhưng để cát lợi đạt mức cao nhất thì chỉ có Dương Liễu Mộc và Thạch Lựu Mộc.

Trường Lưu Thủy: nạp âm này rất hòa hợp với các nạp âm của hành Mộc như Thạch Lựu Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc và Tang Đố Mộc. Xét về mệnh tuổi và bát tự, có Mậu Thìn của Đại Lâm Mộc sẽ hợp với Quý Tỵ của Trường Lưu Thủy, Kỷ Hợi của Bình Địa Mộc hợp với Nhâm Thìn của Trường Lưu Thủy.

Giản Hạ Thủy: nạp âm nhược thủy này được xem là không mấy thuận lợi với người có Mộc Vượng. Do đó muốn biết có thật sự tốt đẹp hay không các xét thêm nhiều phương diện khác.

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Hỏa có hợp nhau không?

Theo thực tế, cây cối khô cằn bén lửa sẽ tạo ra Hỏa và Hỏa thiêu rụi thành tro tàn trở thành chất dinh dưỡng nuôi cây. Điều này chính là minh chứng cho quan hệ tương sinh giữa Mộc và Hỏa, sẽ không có sự khắc chế. Mặt khác, nếu một trong hai mệnh này có kẻ nhược có kẻ vượng sẽ khiến tình hình trở nên tồi tệ.

 • Chồng mệnh Mộc – vợ mệnh Hỏa

Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa, biểu tượng của tài lộc, vượng phát, sự kết hợp giữa vợ Hỏa và chồng Mộc sẽ kéo theo tiền tài, vận lộc dồi dào vào nhà. Tình cảm thuận hòa, con cái ngoan ngoãn và hiếu thảo.

 • Chồng mệnh Hỏa – vợ mệnh Mộc

Sự kết hợp giữa đôi vợ chồng này sẽ mang đến nhiều vận tiền tài, phúc vượng thêm bền vững. Tình cảm hôn nhân hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc ai cũng ngưỡng mộ.

Xét theo sự kết hợp từng nạp âm, tình trạng hôn nhân giữa hành Mộc và hành Hỏa như sau:

 • Sơn Đầu Hỏa: sinh cát lợi khi kết hợp với Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc và tuổi Quý Sửu của Tang Đố Mộc.
 • Tích Lịch Hỏa: sinh cát lợi với nạp âm Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc và tuổi Tân Mão của Tùng Bách Mộc.
 • Phúc Đăng Hỏa: hầu hết các nạp âm của hành Mộc đều hòa hợp với Phúc Đăng Hỏa.
 • Lư Trung Hỏa: nạp âm này hầu hết tất cả nạp âm của hành Mộc.
 • Thiên Thượng Hỏa: cát lợi đủ đầy khi kết hợp với các nạp âm thuộc hành Mộc như Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc và Thạch Lựu Mộc.
 • Sơn Hạ Hỏa: nạp âm này nhược hỏa, muốn phát vượng cần Mộc bổ trợ. Nạp âm này sẽ sinh cát lợi khi kết hợp với Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc và Đại Lâm Mộc.

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Thổ có hợp nhau không?

Nhờ có đất đai cây cối mới sinh trưởng nhưng chính sự sinh trưởng này đã làm cạn kiệt năng lượng của đất, do đó, hành Thổ và Mộc khó hòa hợp.

 • Chồng mệnh Mộc với vợ mệnh Thổ

Sự kết hợp của đôi uyên ương này dù không phải lo toan bất cứ khó khăn nào, công danh, tiền tài, con cái đều đủ đầy tuy nhiên đằng sau đó là một nỗi niềm không mấy thuận hòa. Ai cũng có quan điểm riêng, không ai hiểu cho ai, dễ sinh mâu thuẫn.

 • Chồng mệnh Thổ và vợ mệnh Mộc

Đấy không phải là một ý hay, dù có cố gắng đến mấy thì cũng không tránh khỏi được mâu thuẫn, đổ vỡ. Tình cảm vợ chồng bất hòa, con cái rất hiếm, đôi khi là không có con, tiền tài thiếu thốn và gian nan vất vả.

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Kim có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Kim có hợp nhau không?

Hôn nhân giữa mệnh Mộc và mệnh Kim có hợp nhau không?

Cây cối không thể sống nổi khi bị kim loại tàn phá. Hợp tác không nên thì hôn nhân lại càng không thể.

 • Chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Kim

Dù đã quyết định gắn bó lâu dài nhưng thật không thể tránh được tai bay họa gió, bất hòa triền miên, tình cảm rạn nứt, con cái hiếm muộn và khó lâu dài.

 • Chồng mạng Kim và vợ mạng Mộc

Dù thành công tiến đến hôn nhân những chuyện bất hòa, mâu thuẫn, đổ vỡ không sớm cũng muộn là điều không tránh khỏi. Dù tình cảm họ dành cho nhiều nhưng những lần gần nhau là những lần tranh luận không hồi kết.

Tình trạng hôn nhân giữa hành Mộc và hành Kim theo các nạp âm:

 • Hải Trung Kim: sẽ hạn chế được sự khắc chế khi kết đôi với nạp âm Thạch Lựu Mộc và Tùng Bách Mộc
 • Kiếm Phong Kim: nếu muốn hạn chế sự xung khắc có thể kết đôi với Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc nhưng phải có sự giúp đỡ của Bích Thượng Thổ.
 • Sa Trung Kim: sẽ có cát lợi khi kết duyên với Tang Đố Mộc
 • Thoa Xuyến Kim: sẽ cát lợi khi kết duyên với Dương Liễu Mộc
 • Kim Bạch Kim: sẽ giảm được sự xung khắc với Bình Địa Mộc, Tùng Bách Mộc và Dương Liễu Mộc khi có sự hỗ trợ của Lộc Bàng Thổ.

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp cho người mệnh Mộc

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp cho người mệnh Mộc

Lựa chọn màu sắc phong thủy hợp cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành phong thủy, mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc mang lại vận may và những điều thuận lợi. Ở đây, hành Mộc cũng có các sắc màu đem lại may mắn, hoặc màu sắc thuộc mệnh Thủy, mệnh Hỏa.

 • Màu xanh dương: màu của biển cả, thuộc hành Thủy, người thuộc hành Mộc sẽ có nhiều thuận lợi khi sử dụng màu sắc này.
 • Màu đen: biểu tượng của sự huyền bí, nghiêm túc và uy quyền. Người thuộc hành Mộc sẽ rất hợp với màu sắc này.
 • Màu xanh lá cây: biểu tượng của cây cối, mầm xanh tươi mát, màu sắc bản mệnh của hành Mộc. Một màu sắc biểu tượng của tiền tài, phúc vượng, sự nghiệp, sức sống và sự phát triển của hành Mộc.

Bên cạnh đó, cần lưu ý đến những sắc màu xung khắc với hành Mộc để tránh bản thân rước họa vào thân. Đó là những sắc màu thuộc hành Kim như: bạc, nâu, vàng kim.

Người thuộc mệnh Mộc sẽ hợp với con số nào?

Theo phong thủy học, mệnh Hỏa và mệnh Thủy sẽ hợp với mệnh Mộc và ngược lại, sẽ xung khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ. Từ đấy có thể xác định được con số hợp với hành Mộc là 0, 1, 3, 4, 9 và xung khắc với số 2, 5, 6, 7 và số 8.

Mệnh Mộc có bao nhiêu loại?

Theo phong thủy học, hành Mộc được biểu hiện qua 6 tính chất khác nhau tương ứng với những 6 ý nghĩa như:

hành Mộc được biểu hiện qua 6 tính chất khác nhau

Hành Mộc được biểu hiện qua 6 tính chất khác nhau

 • Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn) Mậu Thìn (1928 – 1988) và Kỷ Tỵ (1929 – 1989)

Sâu trong rừng rậm, một cây đại thụ to lớn tỏa ra bóng mát chính là Đại Lâm Mộc, người có tính chất này vốn thuộc tuýp người nhìn xa trông rộng và đầu óc thông minh.

 • Dương Liễu Mộc (Cây dương liễu) Nhâm Ngọ (1942 – 2002) và Quý Mùi (1943 – 2003)

Đây là một loại cây có dáng vẽ mỏng manh, yếu đuối trong gió, cây dương liễu rất dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Người có tính chất này vốn cho thấy rất nhã nhặn, rất cẩn trọng và linh hoạt nhưng đằng sau đó lại là một người đa đoan và lắm mưu mô.

 • Tùng Bách Mộc (Gỗ cây Tùng – Bách) Canh Dần (1950 – 2010) và Tân Mão (1951 – 2011)

Đây là một loại cây Tùng Bách có khả năng chịu đựng vô cùng tuyệt vời, dù có mưa gió, bão bùng thế nào nó cũng vươn mình mạnh mẽ mà sống. Người có tính chất này vốn giỏi gian, nhiều năng lực, dù ngành nghề nào họ cũng có thành tựu nhất định.

 • Bình Địa Mộc (Cây đất đồng bằng) Mậu Tuất (1958 – 2018) và Kỷ Hợi (1959 – 2019)

Đây là một loại cây có sức sống mạnh mẽ dù đất đai có khô hạn, khắc nghiệt như thế nào chúng vẫn sinh sôi tươi tốt. Người có tính chất này, vận số không mấy may mắn hay giàu sang nhưng bù lại họ có một tình thần và nghị lực vô cùng tuyệt vời. Vì họ không thể trách được cuộc đời nên họ luôn nhìn chúng theo hướng tích nhất.

 • Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) Nhâm Tý (1972 – 2032) và Quý Sửu (1973 – 2033)

Đây là một loại cây mà bất cứ bộ phận nào của nó cũng có tính hữu dụng với con người. Người có tính chất này rất trọng tình nghĩa, họ sẽ không bao giờ vì cái lợi trước mắt mà bỏ mặt những người họ yêu thương.

 • Thạch Lựu Mộc (Cây lựu mọc trên đá) Canh Thân (1980 – 2040) và Tân Dậu (1981 – 2041)

Loại cây này có thân rất cứng cỏi, không dễ để chặt nó.

Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm ở phía trên website để tìm hiểu rõ hơn từng cân mệnh Mộc nhé!!!

Những thông tin về mệnh Mộc hợp mệnh gì, khắc những mạng nào trong bài viết này, Netmode hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính cách, những cung mệnh, những con số hay màu sắc nào hợp hay xung khắc với mệnh Mộc của mình. Nếu các bạn cần thêm thông tin gì về cung mệnh của mình, hãy truy cập website của Netmode nhé!

5/5 - (6 bình chọn)
0 bình luận