Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Người mệnh Mộc có hợp màu đỏ không, có nên mua xe màu đỏ không?

Người mệnh Mộc có hợp màu đỏ không, có nên mua xe màu đỏ không?

3500 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Người mệnh Mộc có hợp màu đỏ không hay có nên mua xe màu đỏ không? Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc thì sinh Hỏa, gỗ cháy sinh ra lửa lớn, chính vì thế nên mệnh Mộc sẽ không hợp với màu đỏ. Bởi Mộc sẽ bị Hỏa chế ngự, không phát triển mà thành tro tàn, cản tài lộc rất nhiều.

Có nhiều người thắc mắc rằng mệnh Mộc liệu có hợp với màu đỏ không? Nếu mệnh Mộc sử dụng màu đỏ thì sẽ như thế nào? Mệnh Mộc hợp với những màu nào? Bài viết “mệnh Mộc có hợp với màu đỏ không?” mà Netmode cung cấp sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc trên.

Người mệnh Mộc có hợp màu đỏ không, có nên mua xe màu đỏ không?

Người mệnh Mộc có hợp màu đỏ không, có nên mua xe màu đỏ không?

Mệnh Mộc có hợp màu đỏ không?

Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa, mà Mộc thì sinh Hỏa, gỗ cháy sinh ra lửa lớn, chính vì thế nên mệnh Mộc sẽ không hợp với màu đỏ. Bởi Mộc sẽ bị Hỏa chế ngự, không phát triển mà thành tro tàn, cản tài lộc rất nhiều.

Mặc dù mệnh Mộc không hợp với màu đỏ nhưng cũng không khắc với nó, đồng thời cũng không sử dụng màu đỏ làm màu đi theo bên mình được.

Người mệnh Mộc sẽ không hợp với màu đỏ bởi Mộc sẽ bị Hỏa chế ngự

Người mệnh Mộc sẽ không hợp với màu đỏ bởi Mộc sẽ bị Hỏa chế ngự

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không?

Để trả lời câu hỏi: “Mệnh Mộc mua xe màu đỏ được không?”, bạn cần tìm hiểu xem màu này liệu có khắc với mình hay không?

Màu đỏ không phải là màu xung khắc với mệnh Mộc, nhưng cũng không phải là màu tương sinh. Màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa mà Mộc lại sinh Hỏa, rất có thể chiếc xe sẽ hút hết sinh khí và tài vận của người mệnh Mộc. Nhìn chung, đây là một màu không hợp với người mệnh Mộc, nên khi mua xe người mệnh Mộc cũng nên tránh mua xe màu này.

Màu xanh nước biển là màu tương sinh của mạng mộc. Thực tế có khác nhiều người thuộc mạng Mộc yêu thích màu sắc này. Màu đen hoặc xanh đen, đây là những màu đại diện cho mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc), hai màu này cực kỳ tốt cho vận mệnh của người sinh mệnh Mộc.

Mời bạn xem thêm Mệnh Mộc Hợp Màu Phong Thủy Gì | 5 màu phong thủy khi mua xe, sơn nhà

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy bản mệnh?

Những màu sắc hợp, kiêng kỵ đối với người mệnh Mộc sẽ được giải đáp ngay dưới đây, điều này sẽ giúp cho người thuộc mệnh Mộc thành công hơn trong cuộc sống nếu chọn màu sắc song hành hợp với mệnh của mình ở đủ mọi lĩnh vực.

Việc bài trí, bố trí hay mua những món đồ như quần áo, xe, các vật dụng liên quan cũng phải phù hợp với phong thủy, cung mệnh, điều này giúp cho người thuộc cung mệnh đó có thể may mắn hơn, tiền tài vô như nước. Dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành hình thành nên nguyên tắc lựa chọn màu sắc cho mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, quan niệm này là quan niệm lâu đời của người Phương Đông. Cụ thể khi lái chiếc xe hợp mệnh ra đường sẽ giảm thiểu được vận xui, nhẹ nhàng hơn trong công việc và mọi việc có phần suôn sẻ hơn.

Màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân

Màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân

Nếu lựa chọn màu sắc tương khắc thì sẽ khiến bạn cảm thấy nặng nề, điều này khiến cho công việc của bạn không được hanh thông, mọi thứ đều bị trì trệ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bởi theo quan niệm của người Việt nói riêng và nhiều nước phương Đông nói chung, màu sắc hợp với mệnh (tương sinh) sẽ mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân cụ thể là xe ít hỏng vặt, khi lái xe thoải mái không nặng nề, nếu không may gặp rủi ro sẽ được giải trừ, nặng mà hóa nhẹ.

Còn nếu chọn màu tương khắc thì sẽ làm hại tới chủ xe, tâm trạng không tốt, an tâm khi lái xe. Bản thân chiếc xe cũng dễ hư hỏng vặt, hao tiền tốn của để khắc phục. Nếu chẳng may có gặp sự cố dễ gây hậu quả nghiêm trọng, tổn hại tới sức khỏe bản thân, xe cũng hư hại nặng nề.

Màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Mộc

Màu đen: Quyền lực và sự huyền bí, nghiêm trang đại diện cho màu đen. Màu đen là một trong những màu hợp nhất đối với mệnh Mộc.

Màu xanh dương: Đây là một màu mang đến sự yên bình, thư thái, một màu sắc mang đến sự hòa bình, giúp người mệnh Mộc có thể sáng suốt hơn trong công việc, cũng chính vì thế mà đây là màu phù hợp với người thuộc mệnh Mộc nhất..

Màu xanh lá cây: Khi người mệnh Mộc tiếp xúc với màu xanh lá cây sẽ tạo được cảm giác gần gũi, phù hợp, từ đó cảm thấy dễ chịu hơn, Mộc cũng có nghĩa là cây cối nên màu này khá hợp với mệnh Mộc.

Khi người mệnh Mộc tiếp xúc với màu xanh lá cây sẽ tạo được cảm giác gần gũi

Khi người mệnh Mộc tiếp xúc với màu xanh lá cây sẽ tạo được cảm giác gần gũi

Đối với những người mệnh Mộc nói riêng và những người thuộc mệnh khác trong ngũ hành nói chung, việc chọn cho mình một màu sắc phù hợp sẽ giúp cho mình gia tăng được sức khỏe, may mắn, tài vận. Chính vì thế, hãy tìm hiểu màu sắc phù hợp với mình thật kỹ trước khi ra đường hay muốn mua một món đồ gì nhé.

Mời bạn xem thêm Mệnh Mộc Hợp Với Đá Màu Gì | 11 đá phong thủy người mạng Mộc

Mệnh Mộc mua xe nên chọn màu gì và tránh màu gì?

Theo Ngũ hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ, bên cạnh đó, những mối quan hệ tương khắc như: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Mặc khác, những mối quan hệ tương sinh bao gồm: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

Mệnh Mộc cần tránh mua xe màu trắng, bạc, vàng ánh kim (là các màu thuộc mệnh Kim) bởi Mộc khắc Kim. Hơn nữa, người mua xe cần chú ý bàn giao những loại vật dụng khắc bản mệnh khiến cho cuộc trao đổi trở nên thêm phần suôn sẻ hơn.

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy bản mệnh?

Tại sao nên chọn màu xe theo phong thủy bản mệnh?

Mẫu màu thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây, màu đen, thực tế cho thấy thì những màu này được nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích. Còn màu đen, xanh nước sẽ đem lại nhiều may mắn cho những người thuộc mệnh Mộc bởi nó tương sinh. Bởi đen và xanh nước tương trưng cho hành Thủy và Thủy thì sinh Mộc.

Mời bạn xem thêm Người Mệnh Mộc hợp màu xe gì | 5 màu xe oto, xe máy hợp mệnh Mộc

Như vậy, chúng ta đã biết được mệnh Mộc có hợp với màu đỏ không và có nên mua xe màu đỏ đối với những người mệnh Mộc không nhé. Trong cuộc sống, nếu đặt chút lòng tin vào phong thủy sẽ khiến cho bạn có thêm sự may mắn.

Người mệnh Mộc hợp với số nào?

Dựa trên quy luật ngũ hành chúng ta có thể phân định được những số hợp với mệnh Mộc. Trong đó, những con số đại diện cho mệnh Mộc như sau:

  • Số 2 và 7 là số may mắn của Hành Hỏa (tuổi Ngọ, Tỵ)
  • Số 0 và 5 là số may mắn của Hành Thổ (tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi)
  • Số 4 và 9 là số may mắn của Hành Kim (tuổi Thân, Dậu)
  • Số 3 và 8 là số may mắn của Hành Mộc (tuổi Dần, Mão)
  • Số 1 và 6 là số may mắn của Hành Thủy (tuổi Tý, Hợi)

Bài viết “Mệnh Mộc có hợp màu đỏ không?” đã giúp mọi người biết được màu đỏ có hợp mệnh không. Hy vọng bài viết mà Netmode cung cấp sẽ đem lại cho người xem có thêm kiến thức trong việc lựa chọn màu sắc cho bản mệnh của mình, khiến cuộc sống thêm phần may mắn hơn.

5/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận