Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Bính Thìn năm 76: hợp hướng nào màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Bính Thìn năm 76: hợp hướng nào màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

4249 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1976 (Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977) mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ (Đất pha cát), cầm tinh tuổi con Rồng (Bính Thìn), hợp với hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc. Sinh năm 76 hợp với các tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi, năm 1976 tính tới 2019 là được 44 tuổi, năm 2020 là 45 tuổi.

Năm sinh 1976 (Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977)
Mệnh gì Sa Trung Thổ (Đất pha cát)
Cầm tinh tuổi con gì Con Rồng (Bính Thìn)
Màu hợp Vàng sẫm, nâu đất
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi
Kỵ tuổi Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi
Hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông
Bao nhiêu tuổi năm 2020 45

Những người sinh năm 1976 có bao giờ thắc mắc rằng mình mệnh gì, tuổi gì, hợp với những màu sắc và hướng nào, và nên kết hợp với những người tuổi gì để trong cuộc sống có thể thuận tiện hơn trong chuyện tình cảm hay công việc hay không?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong bài viết sinh năm 1976 mệnh gì, tuổi gì hãy cùng Netmode đón đọc nhé!

[Bính Thìn 1976] Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, năm 76 hợp hướng nào hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Bính Thìn 1976] Sinh năm 1976 mệnh gì tuổi gì, năm 76 hợp hướng nào hợp màu nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1976 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1976 mang mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát.

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Đặc điểm của mệnh Sa Trung Thổ 76

Sa Trung Thổ là một dạng đất pha tạp nên tính cách của những người thuộc bản mệnh này không đồng nhất, đôi khi tự mâu thuẫn với chính suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, những người này lại có những ưu điểm nổi bật so với những cung mệnh còn lại.

Những người sinh vào năm Bính Thìn: 1916, 1976, 2036, 2096 và năm Đinh Tị: 1917, 1977, 2037, 2097 có ngũ hành nạp âm là Sa Trung Thổ. Tuy nhiên tùy vào từng năm mà phúc đức cũng có sự khác biệt.

Sự hình thành của bề mặt đất là khá phức tạp, có những hạt cát trộn lẫn với những hạt đất mà từ đó tạo nên một vùng đất vô cùng khác biệt. Sa là cát, trung là ở sự pha trộn, thổ là đất. Nên có thể gọi đây là đất phù sa, nên chúng ta có thấy loại đất này gần các con sông là chủ yếu.

Mệnh Sa Trung Thổ là bao gồm những người sinh năm Bính Thìn 1976 và sinh năm Đinh Tỵ 1977. Họ là những người điềm tĩnh khoan dung, kiên trì nhưng khá bảo thủ. Người mệnh này thường rất ít bạn tuy nhiên lại chơi rất thân. Có tính yêu tự do không thích sống trong khuôn khổ. Và là người khá nhạy cảm, hiền lành nhân hậu nhưng cũng có phần đa cảm.

Tính cách của những thuộc mệnh Sa Trung Thổ

Về ưu điểm:

Những người thuộc mệnh này có tính cách điềm tĩnh, độ lượng và rất khoan dung song trong một vài trường hợp lại khá cứng nhắc và bảo thủ. Thông thường những người này yêu thích sự tự do và phóng khoáng, có những sáng tạo vượt trội, nhất là trong kinh doanh luôn tạo ra những bước tiến mới.

Họ luôn yêu quý và trân trọng tình bạn, luôn nặng nhiều ân tình với người đã giúp đỡ mình. Chính vì vậy được làm bạn với Sa Trung Thổ là điều may mắn đấy.

Về nhược điểm

Nhìn bên ngoài bạn sẽ thấy cung mệnh này khá kiên quyết nhưng nội tâm luôn phải cố “gồng” lên mạnh mẽ. Trong một số vấn đề lại thiếu đi sự tinh tế vốn có, với công việc lúc thì quyết tâm mãnh liệt, lúc lại buông xuôi.

2. Sinh năm 1976 tuổi gì?

Sinh năm 1976 là tuổi con Rồng. Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1976 đến 17/02/1977. Năm sinh âm lịch: Bính Thìn.

– Thiên can: Bính

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Con rồng là loài vật to lớn, uy nghiêm, được người Trung Quốc xem là một biểu trưng cho quyền lực. Đa phần trong xã hội ngày nay, những người sinh năm Thìn đều đóng vai trò quan trọng, đa phần những người tuổi Thìn thường khá hiếu động và thích gánh vác trọng trách lớn lao.

Họ thích khua chiêng trống hay hành sự một cách khoa trương rầm rộ vì tiềm năng trong họ khá lớn, và họ nhận biết được điều đó.

Người Bính Thìn có tính cách thay đổi khá nhanh. Bính Thìn là những con người say mê quyền lực, khá ngông cuồng và kiêu ngạo, tuy nhiên những người này lại gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những người sinh năm 1976 lại sở hữu một tính cách vị tha, khoan dung, lúc nào họ cũng tràn đầy sinh lực. Đối với họ thì một cuộc sống đa sắc màu, rực rỡ mới là một cuộc sống đáng để hưởng thụ.

Người tuổi này cũng có những tánh xấu đó là hay muốn gây sự chú ý, thích coi mình là trung tâm, đòi hỏi vô độ từ những người khác mà không cần lý lẽ và có những suy nghĩ khá lạ đời.

Nhìn chung, người Bính Thìn có một cuộc đời khá hoàn hảo về đường công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, những người này được hưởng một cuộc sống có phần dư dả. Cả cuộc đời họ sẽ sống mà không cần lo về vấn đề cơm ăn áo mặc, hạnh phúc vun đầy, tuy nhiên, họ sẽ là những người khổ tâm, luôn lo nghĩ mọi việc.

Tóm lại: Cuộc đời của những người sinh năm Bính Thìn rất đáng để được người khác ngưỡng mộ và mơ ước tuy không phải cuộc sống cao sang quyền quý gì, nhưng cũng đủ để sống thoải mái cả đời.

Những người này sở hữu phúc đức lớn nên cơ nghiệp được hưởng khá lâu bền. Tóm lại, cuộc đời của Bính Thìn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển cơ ngơi sự nghiệp và thành danh.

Những thành công rõ nét và chắc chắn nhất giúp bạn đứng trên đỉnh cao của vinh quang thường xuất hiện vào thời điểm khi bạn bước vào tuổi 30 trở đi, mặc dù trước đó có rất nhiều cơ hội đến với bạn.

Tuy nhiên, công danh sự nghiệp cũng không lên cao lắm mà chỉ dừng lại ở mức độ bình thường, nhưng cũng đủ cho bạn có thể sống một cuộc đời dư dả, vui vẻ mà không lo nghĩ gì về tiền bạc cả.

Cuộc sống của bạn lúc nhỏ khá bình yên, sóng gió chỉ nổi lên khi bạn bước vào tuổi lập gia đình và yên bề gia thất, tuy nhiên thì mọi việc sẽ nhanh chóng được giải quyết từ năm 36 tuổi trở đi. Sau khoảng thời gian này thì con cái được yên vui, thuận hòa và gia đạo có phần êm ấm.

3. Sinh năm 1976 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 76 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1976 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1976 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1976 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Quý Hợi 1983.
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu 1981, Quý Hợi, Giáp Tý, Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi, Quý Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão
 • Tuổi kỵ: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn – Nữ mạng sinh năm 1976

Cuộc sống

Tuổi thọ của nữ Bính Thìn khá thấp, thuở nhỏ, cuộc đời gặp nhiều sóng gió, truân chuyên, tuy nhiên, sẽ có cơ hội tạo dựng được tiền tài, cơ ngơi sự nghiệp nếu cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Sẽ vất vả lúc nhỏ một thời gian, nhưng sẽ được hưởng sung sướng khi sang trung vận và sống một cuộc sống an nhàn lúc hậu vận, mọi thứ đều trôi qua một cách hạnh phúc và bình yên. Năm đại nạn của bạn rơi vào năm 52 tuổi, cẩn thận về vấn đề xe cộ hay mọi thứ xung quanh vì có thể bạn sẽ diện kiến quỷ sai đấy!

Tóm lại: Bính Thìn sống một cuộc sống đầy rủi ro ở thời tiền vận, gặp rắc rối về tiền bạc, công danh và tình cảm, sang trung vận và hậu vận mới có thể tốt đẹp được. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi.

Tình duyên

Bính Thìn cũng gặp nhiều trở ngại, khó khăn trong chuyện tình duyên, để có được một chuyện tình hạnh phúc họ thường hay lo lắng, suy nghĩ, muộn phiền. Tuy nhiên chuyện tình duyên cũng phụ thuộc theo tháng sinh của từng người cụ thể như sau:

 • Bính Thìn sẽ có ba lần thay đổi trong chuyện tình cảm mới có cơ hội tìm được bến bờ hạnh phúc vững chắc nếu sinh vào các tháng 4 và 9 âm lịch.
 • Còn đối với những ai sinh vào tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì cuộc sống cũng có hai lần thay đổi về con đường tình duyên mới mong có được hạnh phúc trọn vẹn.
 • Những người Bính Thìn có cuộc sống hôn nhân trọn vẹn đủ đầy không phải trải qua một lần đổ vỡ nào thường sinh vào những tháng 3, 6, 7, 11 và 12 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Trong gia đạo ở thời tiền vận thường xuất hiện một số bất an không đáng có, tuy nhiên, vào thời trung vận thì gia đạo sẽ được êm ấm, tươi vui và không có nhiều muộn phiền nữa.

Đường công danh sự nghiệp của bạn cũng không được lên cao mà chỉ nằm ở mức trung bình mà thôi, chỉ từ 40 tuổi trở đi thì mọi thứ bạn nắm trong tay mới được vững chắc. Bạn cũng có cơ hội phất lên và tiền tài khấm khá từ năm 30 tuổi trở đi.

Tuổi hợp trong làm ăn

Trong chuyện làm ăn, nếu có ý định hợp tác với ai hay bắt tay đầu tư việc gì bạn cũng nên thật sự cẩn thận trong việc lựa chọn mạng và tuổi xem có hợp hay không.

Những tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu là những người hợp với vận của bạn ở đường công danh, nếu hợp tác với những người này thì có thể bạn sẽ gặp được thành công và may mắn, tiền vô như nước.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nữ Bính Thìn 1976 cưới chồng tuổi gì hợp?

Trong cuộc đời của mỗi người con gái thì việc kết hôn được xem là việc cả đời người, cuộc sống hôn nhân của bạn sau này thế nào còn tùy thuộc vào người bạn đời của bạn, chính vì thế cần phải biết lựa chọn tuổi cho chính xác để có thể giúp cuộc sống bạn tốt hơn.

Các tuổi rất hợp với tuổi của bạn đó chính là Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão, cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên hạnh phúc, gia đạo bình yên, công danh sự nghiệp thuận lợi và tiền tài dồi dào hơn nếu kết hôn với những người này.

Bạn sẽ có được một cuộc sống hạnh phúc, nhưng tài vận chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi nếu kết hôn với những người tuổi: Canh Thân 1980, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân bởi vì các bạn không thuận về con đường tài lộc mà chỉ thuận về đường tình duyên.

Cuộc sống bạn sẽ rơi vào bế tắc, thất bại, làm ăn không nên nổi và cả đời lận đận nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất vì ba tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn vận tiền tài.

Những tuổi kỵ cho việc nên duyên chồng vợ là các tuổi: 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41, bạn sẽ gặp cảnh ly biệt và xa vắng triền miên nếu kết hôn vào những năm này.

Tuổi đại kỵ

Trong chuyện làm ăn tránh càng xa càng tốt đối với các tuổi như sau: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu. Xét theo ngũ hành thì vận mệnh của bạn rất kỵ với các tuổi này nên tuyệt đối đừng kết thân hay giao dịch làm ăn để tránh thất bại.

Vì sao chúng ta phải tránh tuổi đại kỵ: Nếu kết giao với những tuổi kỵ thì trong việc làm ăn thường khó đạt được thuận lợi và thành tựu. Có thể dẫn đến thất bát tiền bạc và sự nghiệp lụi tàn. Thậm chí có thể rước họa sát thân nếu làm ăn chung với những người kỵ tuổi.

Những năm gặp khó khăn nhất trọng cuộc đời

Cuộc đời bạn gặp phải khá nhiều xui xẻo, xui về tình cảm, về công việc, về quan hệ giao tiếp,.. vào những năm: 24, 28, 36 và 42 là những năm, chính vì thế, muốn tai qua nạn khỏi thì bạn nên cầu trời khấn Phật, làm nhiều việc thiện để mong được giảm tai ương.

Ngày giờ tốt cho việc xuất hành

Nếu không muốn gặp rủi ro, thất bại trong việc làm ăn thì điều quan trọng nhất vẫn là việc chọn ngày giờ xuất hành. Đối với Bính Thìn thì ngày giờ xuất hành thích hợp nhất chính là ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu xuất hành đúng những ngày giờ này thì sẽ thuận lợi trong mọi việc.

C. Tổng quan tử vi trọn đời nam mạng Bính Thìn 1976

Đa phần những người tuổi Bính Thìn thường có một cuộc sống khá phóng khoáng, tự do, sở hữu tính thông minh, hoạt bát. Họ luôn có cái nhìn lạc quan về mọi thứ trước mắt và đâu đâu cũng tràn ngập màu sắc.

Bạn sẽ chỉ thấy một Bính Thìn vui tươi, thoải mái chi tiêu, chưa bao giờ thấy họ lo âu và muộn phiền. Bởi vì họ đã có một cuộc sống sung túc không lo nghĩ từ lúc nhỏ.

Bính Thìn dành nhiều thời gian hơn vào việc phát triển bản thân và hoàn thành sự nghiệp của họ. Họ không bao giờ chán nản, bất cần buông xuôi mà luôn biết cách điều hòa mọi thứ trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Bính Thìn thường không phải chịu vất vả, thiếu thốn thuở nhỏ và may mắn luôn mỉm cười với họ.

Theo tu vi tron doi nam mạng tuổi Bính Thìn có tuổi thọ khá cao, trung bình từ 80-95 tuổi, tính cách của những người này nhân hậu, bao dung nên được khá nhiều người yêu mến. Tuổi Bính Thìn sẽ càng gặp nhiều thuận lợi hơn nếu làm việc thiện và giúp đỡ người khác, may mắn sẽ đến với họ nhiều hơn nữa.

Tình duyên

Tuy sở hữu sự nghiệp vững chắc từ sớm nhưng về tình duyên thì nam tuổi Bính Thìn thường có một con đường tình duyên muộn màng hơn và kém may mắn hơn những tuổi khác.

Một phần là do bản tính lông bông chưa thích ổn định của họ, một phần là do họ kén cá chọn canh nên không tìm được người ưng ý. Cuộc sống tự do độc lập luôn được những người này để lên vị trí ưu tiên, bản chất sống phóng khoáng ăn sâu vào máu và họ tôn thờ chủ nghĩa tự do.

Tuổi Bính Thìn sinh tháng 1, 2, 3, 5, 10 (âm lịch): Những người này phải học cách lắng nghe, quan tâm và hiểu thấu người khác trong chuyện tình cảm nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ bền vững. Hơn nữa, để tránh làm đối phương tổn thương thì tốt nhất sau những lần cãi vã nên giữ bình tĩnh hơn và tiết chế lời nói của mình.

Tuổi Bính Thìn sinh tháng 4, 8, 12 (âm lịch): Bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân bình yên, thuận hòa, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những lần cãi vã. Tuy nhiên bạn sẽ nhanh chóng gắn bó và hòa hợp lại trong mối quan hệ này.

Tuổi Bính Thìn sinh tháng 6, 7, 11 (âm lịch): Bạn có một cuộc sống bình ổn, gia đình êm ấm hạnh phúc, vợ chồng hợp ý nhau. Những người nam Bính Thìn sinh vào tháng kể trên sẽ được kết duyên cùng cô vợ đảm đang, hiền thục, khéo việc nhà và biết trên biết dưới.

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc đời tuổi Bính Thìn ít có cơ hội tốt trong việc phát triển sự nghiệp mặc dù là một người thông minh sắc sảo. Ban đầu thì phải tự mình giải quyết những khó khăn vất vả trong cuộc sống nhưng càng về sau thì sự nghiệp càng thăng tiến hơn.

Bính Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn từ tuổi 30 trở đi. Đây là thời gian thích hợp để mở rộng quy mô làm ăn, tạo nên tên tuổi cho bản thân mình vì những khó khăn trong công việc xem như đã phần nào được khắc phục.

Nhìn chung thì gia đạo vẫn êm ấm, không gặp phải các vấn đề xui rủi nào. Tuy nhiên, cũng có lúc gia đạo bất hòa, mọi người cự cãi làm hòa khí trong gia đình đi xuống.

Tuổi hợp làm ăn:

Trong công việc thì những người tuổi Bính Thìn thường được xem là những người năng động, tháo vát và sáng tạo. Ở bất kỳ đâu họ cũng thu thập thông tin, kiến thức và ham học hỏi để giúp bản thân phát triển.

Tuy nhiên, muốn thành công cần phải có sự kiên trì. Chính vì vậy, nếu tuổi Bính Thìn muốn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, rèn luyện sự bền bỉ và lòng kiên trì của mình thì nên hợp tác làm ăn với tuổi: Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Quý Hợi.

Nam Bính Thìn 1976 cưới vợ tuổi gì hợp?

Gia đình của người tuổi Bính Thìn sẽ ngày càng êm ấm và hạnh phúc nếu lựa chọn vợ chồng hợp tuổi, giúp sự nghiệp đi lên, tiền vô như nước.

Kết hôn với người tuổi Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Ty, Ất Mão, Tân Dậu, Quý Hợi: Hai vợ chồng sẽ sống với nhau cực kỳ hạnh phúc, nghĩa tình và một lòng với nhau.

Gia đình được hạnh phúc, sum vầy, con cháu kính trên nhường dưới, hiếu thảo và biết lễ nghĩa. Nam mạng Bính Thìn sẽ được hưởng trọn một đời sung sướng, không phiền não ưu tư, sống trọn cuộc đời an nhàn nếu kết hôn với những người tuổi trên.

Kết hôn với những người tuổi Giáp Dần, Đinh Mão, Mậu Thân, Canh Thân: Vợ chồng yêu thương và thấu hiểu nhau, đời sống tình cảm thêm đầm ấm, phong phú.

Tuy nhiên, sẽ có mâu thuẫn xảy ra trong quá trình chung sống vì một số lý do bất đồng. Trong trường hợp này thì nam Bính Thìn cần phải ôn hòa tính cách, tránh nóng giận mà làm hư chuyện, khiến tình cảm vợ chồng thêm xa cách.

Kết hôn với những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn: Nam mạng tuổi Bính Thìn nếu muốn xác định một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc thì nên kết duyên với các tuổi này. Tuy nhiên, cả hai phải một lòng hướng về nhau, nhường nhịn và bao dung cho nhau mối quan hệ này mới có thể bền vững được.

Trong cuộc đời mỗi người thì việc kết duyên chồng vợ là việc hệ trọng nhất, chính vì thế cần cân nhắc thật kỹ trước khi cưới hỏi. Cũng vì vậy mà người ta đi coi ngày lành tháng tốt, giờ hạp để có thể cử hành hôn lễ cho chu toàn.

Ở độ tuổi 18, 21, 24, 31, 33, 36 thì cuộc đời tuổi Bính Thìn gặp khá nhiều xui rủi, việc ăn hỏi, cưới xin trong thời gian này nên tạm gác lại.

Nếu những tuổi này sinh vào tháng 1, 2, 4, 8, 9, 12 (âm lịch) thì bị vận vào số đào hoa, để tìm được người bạn đời phù hợp thì phải trải qua nhiều mối tình. Duyên phận là một điều khá kỳ diệu, ít người tìm được nhau trong dòng đời đầy xô bồ này, chính vì thế nếu tìm được nửa kia của đời mình thì hãy cố nắm lấy, đừng buông tay.

Tuổi đại kỵ:

Đối với những tuổi kỵ nhau khi hợp lại sẽ tạo ra nhiều điều xui rủi, dễ ảnh hưởng tới tính mạng, cuộc sống, có thế đường công danh bị trì trệ hay công việc làm ăn bị thất bát.

Chính vì thế nên trong công việc làm ăn hay hợp tác thì tuổi Bính Thìn nên tránh xa những tuổi kỵ với mình để có thể tránh được tai ương. Những tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi, Quý Sửu, Ất Sửu là những tuổi kỵ với Bính Thìn.

Năm khó khăn nhất:

Cuộc đời của mỗi người không ai trải thảm đỏ đi từ đầu đến cuối, mỗi chặng đường đều có gian nan và vất vả mới có thể đi đến thành công. Thế nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để bước đi trên con đường gian nan kia, có người sợ sệt, có người can đảm.

Vào những năm 29, 31, 43, 47 và 53 tuổi sẽ là những năm mà tuổi Bính Thìn rơi vào giai đoạn khó khăn trầm trọng. Trong những mốc thời gian được phân định trên thì bạn nên làm mọi việc hết sức cẩn thận và đề phòng mọi hiểm nguy.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày lành tháng tốt được nhiều người tin rằng khi lựa chọn đúng sẽ giúp xuất hành công việc làm ăn hay mọi thứ trong cuộc sống đều thuận lợi. Tuổi Bính Thìn sẽ tăng sự may mắn hơn cho mình nếu xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, từ đó công việc làm ăn thuận lợi và phát triển hơn.

Như vậy, Netmode đã phân tích kỹ càng những người sinh năm 1976 mệnh gì tuổi con gì, tuổi Bính Thìn hợp màu gì, hợp hướng nào hay chọn số hợp tuổi 1976. Hy vọng rằng có thể giải đáp được nhiều thắc mắc cho những con người tuổi Bính Thìn và giúp các bạn hiểu rõ hơn về từng cung mệnh trong cuộc đời mỗi người.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận