Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì |Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 79 hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì |Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 79 hợp hướng nào, bao nhiêu tuổi?

4326 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1979 (Từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980) mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời không bao giờ tắt), cầm tinh tuổi con Dê (Kỷ Mùi), hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Sinh năm 79 hợp với các tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, tính đến năm 2020 được 44 tuổi.

Năm sinh 1979 (Từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980)
Mệnh gì Thiên Thượng Hỏa (Lửa ở trên trời)
Cầm tinh tuổi con gì Con Dê (Kỷ Mùi)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển
Hợp tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
Kỵ tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn
Hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
Kỵ hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc
Bao nhiêu tuổi năm 2020 44

Bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Đối với những người sinh năm 79 cũng như thế, sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì… , người sinh năm 1979 Kỷ Mùi thuộc mệnh gì, tuổi gì, màu sắc nào phù hợp với bản mệnh, hướng xuất hành nào hợp nhất, những tuổi nào phù hợp trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày sẽ ra sao? Hãy cùng Netmode giải đáp những thắc mắc trên bằng cách tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

[Kỷ Mùi 1979] Sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 79 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Kỷ Mùi 1979] Sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì hợp hướng nào, sinh năm 79 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1979 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 79 mang mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – Lửa ở trên trời không bao giờ tắt.

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Tổng quan về người sinh năm 1979 mệnh Thiên Thượng Hỏa

Theo ngũ hành nạp âm của Lục Thập Hoa có một mệnh Hỏa khác với các mệnh Hỏa khác, đó là Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời được ví như ánh lửa của mặt trời, trung tâm của vũ trụ, ngọn lửa ấy vẫn hằng ngày tỏa sáng, cung cấp ánh sáng cho vạn vật trên cõi nhân thế.

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Thiện Thượng Hỏa được ví như là ngọn lửa trên trời. Nó là một nguồn ánh sáng lớn tỏa khắp vùng trời, đất rộng lớn. Với năng lượng ánh sáng này nó mang đến sự sống cho mọi sinh vật trên trái đất. Những người sinh năm Mậu Ngọ (1978) và những người sinh năm Kỷ Mùi (1979) là những người bản mệnh thuộc mệnh này), họ luôn sống đầy nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Tuy nhiên họ lại là người thẳng tính nên nhiều khi dễ làm mất lòng người khác nên họ có rất ít những người bạn thân thiết, đúng mực. Nhưng vì trong thâm tâm họ luôn có một tấm lòng độ lượng, khá hào phóng và thích giúp đỡ người khác nên Thiên Thượng hỏa cũng rất được mọi người yêu mến, kính trọng.

Những người thuộc mệnh Thiện Thượng Hỏa 1979 họ có những tính cách nổi bật sau:

Vì mang trên mình đức quang huy, sáng lạng nên họ là những người sống thẳng tính, ngay thẳng, nên rất nóng tính, ghét sự mờ ám, khuất tất nên tốt nhất đừng giấu diếm họ chuyện gì. Tuy họ nóng tính, nhưng họ cũng rất độ lượng, hào phóng với bạn bè xung quanh.

Họ cũng là những người rất trọng uy tín, đã nói là sẽ làm, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu được nhờ vả, giúp đỡ một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề tư lợi cá nhân. Cũng giống như ánh mặt trời chỉ phát tán năng lượng mà không hề mong nhận lại nên họ luôn giúp đỡ, phấn đấu cống hiến hết mình cho cuộc đời, cho cộng đồng và xã hội.

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Họ yêu nghệ thuật, giỏi văn thơ, thích những màu sắc đa dạng. Không chỉ vậy họ còn là người chuộng danh vọng, địa vị, quyền hành, đôi khi còn độc đoán làm theo ý và sở thích của bản thân, thiếu suy nghĩ chín chắn, kĩ càng nhiều khi phải trả giá cho quyết định của bản thân mình. Đặc biệt, Thiên Thượng Hỏa rất thông minh, học hành tốt được nhiều người nể trọng.

Đó là nét đặc trưng trong con người của Thiên Thượng Hỏa, nếu ai biết lấy đó làm ưu điểm để phát huy cho bản thân của mình vào công việc thì chắc chắn sẽ có được vị trí thăng tiến khá cao, được chỗ đứng trong xã hội.

Trong giao tiếp, Thiên Thượng Hỏa là những người cởi mở, không thích lấy lòng người khác họ chất phác, bộc bạch đúng những gì họ nghĩ, không hề muốn che dấu suy nghĩ của bản thân, đôi khi cũng chính điều này khiến họ bị cô lập, rơi vào hoàn cảnh đơn độc, hay có thể là bị ghét bỏ.

Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, họ vẫn là chính mình Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời không bao giờ tắt vượt qua được mọi khó khăn, trong các vấn đề

Trong tình cảm Thiên Thượng Hỏa rất ấm nồng, cuồng nhiệt nên khi yêu họ say đắm dường như đánh mất lý trí, không toan tính. Họ thường bị thu hút bởi ánh sáng và sắc màu, theo đuổi đối tượng bằng sự quan tâm đều đặn, thường xuyên đến khi chinh phục được thì thôi.

Họ cũng là những người thích công khai tình cảm với mọi người xung quanh bằng những hành động nhỏ như thường xuyên đi chơi, thường xuyên mời bạn đi dự tiệc, sinh nhật và các hoạt động khác. Và những việc làm này khiến người xung quanh cảm thấy họ thân thiện dễ cởi mở và tâm sự, yêu quí trong phương diện tình cảm.

2. Sinh năm 1979 tuổi con gì?

Sinh năm 1979 là cầm tinh tuổi con Dê. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 28/01/1979 đến ngày 15/02/1980. Năm sinh tính theo âm lịch: Kỷ Mùi.

Thiên can: Kỷ

 • Tương hợp: Giáp
 • Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh của tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979

Theo ngũ hành, Kỷ thuộc hành Thổ, hành Thổ sẽ giúp cho người mang tuổi Mùi trở nên thực tế hơn, củng cố vững vàng trong tích cách của họ. Chính vì vậy, mà người Kỷ Mùi thường là kiểu người biết nghe lời và còn rất đáng tin cậy.

Do đó, họ luôn biết cách lập sẵn kế hoạch từ trước và đề ra một kỷ luật nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện, dù là trong công việc hay trong cuộc sống.

Những ưu điểm chúng ta thường thấy ở những người sinh năm 1979 đó là lạc quan, độc lập, thận trọng, tuy nhiên đôi khi họ lại không có niềm tin vào bản thân mình, chính vì thế mà khi đối mặt với khó khăn trong cuộc sống họ luôn cảm thấy hoang mang, lo sợ.

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1979 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuổi Kỷ Mùi cùng giống như những các tuổi Mùi khác, họ luôn yêu thích cuộc sống vật chất, tuy nhiên họ không hề phụ thuộc vào người khác, họ có thể tự bản thân mình đáp ứng được nhu cầu sống của chính mình.

Đối với những người tuổi Kỷ Mùi, gia đình chính là tài sản quý giá nhất đối với họ, họ luôn cố gắng làm mọi việc, luôn chăm chỉ vì những người yêu thương của mình.

Đối với nam tuổi Kỷ Mùi, cuộc đời không mấy tốt đẹp, con đường công danh và sự nghiệp gặp phải nhiều trở ngại. Vận tài lộc cũng không gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu biết kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách thì cuộc đời cũng như công danh sẽ được tốt đẹp hơn. Về sau hậu vận sẽ được yên vui.

Cũng như cuộc đời, công danh của nam Kỷ Mùi cũng không được ổn định cho lắm, lên xuống thất thường. Vì thế, nếu như họ muốn ổn định hơn thì cần phải nhờ đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của những người thân trong gia đình.

Gia đạo của nam Kỷ Mùi gặp phải nhiều đau xót, buồn thường ở tiền vận, đến trung và hậu vận mới được ấm êm, hạnh phúc. Sự nghiệp bắt đầu lên cao và bền vững nhất khi bước sang tuổi 38 trở đi. Riêng vận tiền tài của nam Kỷ Mùi chỉ đẹp và ổn định khi bước đến tuổi 45 trở đi.

3. Sinh năm 1979 phù hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Sinh năm 1979 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1979 phù hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ mạng hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1979 phù hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1979 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ 1977.
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn 1976, Ất Dậu

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Kỷ Mùi năm 1979

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Kỷ Mùi năm 1979

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng Kỷ Mùi năm 1979

Người tuổi Kỷ Mùi – sinh năm 1979 thường thích cuộc sống tự do, độc lập, bản thân họ thích trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị. Tuổi trẻ của họ thường là những chuyến đi xa khám phá mọi thứ mới mẻ, kỳ lạ xung quanh.

Theo như tử vi, tuổi Kỷ Mùi – sinh năm 1979 thuộc kiểu người không ngừng học hỏi để tiếp thu cho mình những kiến thức, những kinh nghiệm bổ ích. Bởi vì những kinh nghiệm này sẽ là những hành trang quan trọng giúp họ được tự tin hơn khi bước chân vào xã hội.

Tuy họ là người có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng người sinh năm 1979 – Kỷ Mùi không hề mang tham vọng về tiền tài, vật chất, quyền lực trong xã hội.

Làm những điều mình thích, mang lại lợi ích cho cộng đồng, những người thân xung quanh đó chính là phương châm sống của họ. Bởi vậy, những người sinh năm 1979 – Kỷ Mùi luôn luôn lạc quan, yêu đời và an nhàn, không bao giờ buồn phiền vì bất cứ điều gì.

Tình duyên:

Người sinh năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi là những người có trái tim vô cùng ấm áp, họ có đời sống tình cảm dạt dào, phong phú. Trong tình yêu, họ luôn yêu hết mình, cố gắng làm mọi thứ để dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương.

Tuy nhiên, mặc dù họ rất thật lòng với đối phương nhưng họ cũng phải trải qua nhiều lần vấp ngã, thất bại trong chuyện tình cảm. Nhưng cũng chính vì những điều này giúp cho Kỷ Mùi ngày càng trưởng thành và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Chuyện tình cảm của nam tuổi Kỷ Mùi còn phụ thuộc vào tháng sinh của từng người và điều đó được chia thành ba trường hợp sau:

Nam mạng tuổi Kỷ Mùi có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 2, 3, 9 ( âm lịch).

Chính vì thế, bạn cần học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ người khác, cho đi rồi cũng sẽ được nhận lại, điều đó cũng giúp cho mối quan hệ của bạn và người kia gắn bó lâu dài hơn.

Tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống khi tháng sinh rơi vào những tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 ( âm lịch). Những người tuổi Kỷ Mùi luôn khao khát được cùng với một nửa của mình trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 1, 5 và 12 ( âm lịch), con đường tình duyên của nam mạng tuổi Kỷ Mùi sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình. Cuộc sống hôn nhân được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau.

Gia đạo và sự nghiệp:

Đối với nam mạng tuổi Kỷ Mùi thì gia đình là điều quan trọng với họ, họ luôn đặt gia đình lên hàng đầu, bởi vì thế, dù cho họ có bận rộn đến đâu, họ cũng dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho mọi người trong nhà. Gia đạo luôn được yên ấm, an hem được hòa thuận, không bào gặp phải mâu thuẫn hay bất đồng nào.

Khi bước đến tuổi trung niên, con đường công danh, sự nghiệp mới được thăng tiến, phát triển. Phần tài lộc được dồi dào, gặp nhiều may mắn, tuy nhiên, đôi lúc họ vẫn rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn, phải cần đến sự giúp đỡ của người thân và bạn bè xung quanh.

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào, việc làm ăn đều cần phải lựa chọn những người hợp tuổi để đạt được hiệu quả cao trong công việc. Đối với nam tuổi Kỷ Mùi nên kết hợp làm ăn với những tuổi sau: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, vì những tuổi này hợp với bạn và phù trợ được về sự nghiệp làm ăn, nếu không hợp tác với họ thì sự nghiệp sẽ khó thăng tiến, phát triển được.

Nam tuổi Kỷ Mùi 1979 cưới vợ tuổi nào thì hợp?

Đời sống tình cảm, gia đình sẽ vô cùng phong phú, thuận lợi nếu nam tuổi Kỷ Mùi kết hôn với một nửa của mình khi họ thuộc những mệnh tuổi sau: tuổi Quý Hợi, Canh Thân, Bính Dần, Giáp Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. Không những vậy, sự nghiệp của bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, phát triển ngày càng đi lên.

Những tuổi trên nếu kết hôn, bạn sẽ có được bóng dáng của một người vợ đảm đang, tháo vát, xinh đẹp giúp mình chăm sóc cuộc sống gia đình. Không chỉ có vậy, người vợ của bạn lại còn rất thông minh, trở thành cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ bạn trong những lúc công việc gặp nhiều khó khăn, rắc rối.

Cuộc sống hôn nhân của nam giới tuổi Kỷ Mùi sẽ hòa thuận, tình cảm vợ chồng mặn nồng, gắn bó khăng khít, luôn luôn chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm với nhau khi kết hôn với những tuổi như: tuổi Nhâm Tý 1972, Nhâm Tuất, Giáp Dần. Vì những mệnh tuổi này rất hợp với bạn, tạo nên một cặp đôi khá hoàn hảo cả về sự nghiệp lẫn tình duyên.

Với những mệnh tuổi như: tuổi Kỷ Mùi, Đinh Sửu, Ất Sửu, nếu nam giới tuổi Kỷ Mùi kết hôn với họ, cuộc sống hôn nhân có những lúc chịu cảnh thiếu thốn, khó khăn nhưng tình yêu của họ chính là nguồn động lực giúp cho họ cùng nhau vượt qua những sóng gió, gian khổ. Chính vì thế, bạn cần trân trọng những người luôn bên mình trong những lúc khó khăn, gian nan.

Nam giới tuổi Kỷ Mùi không nên tính đến chuyện kết hôn trong những năm tuổi như: 17, 23, 29, 35, 47 và 35 tuổi. Bởi vì những năm tuổi này không tốt với bạn, vận mệnh kém may mắn, không thích hợp cho bạn tiến hành những việc quan trọng trong cuộc đời như ăn hỏi, cưới xin.

Yếu tố quan trọng giúp cho cuộc sống hôn nhân của bạn về sau được thuận lợi và hòa hợp hơn khi biết chọn thời điểm, thời gian thích hợp để tiến hành việc hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Với bản tính sống thật thà, thân thiện, hòa hợp với mọi người, nên nam giới tuổi Kỷ Mùi luôn nhận được tình yêu thương, sự quý mến của nhiều người.

Tuy nhiên, khi làm những việc quan trọng để giúp công việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn, bạn cần tránh xa những mệnh tuổi sau: Ất Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Đinh Mão, Tân Dậu, Canh Tý, Bính Ngọ, Giáp Tý, Bính Thìn, Nhâm Tý, Giáp Thìn. Bởi vì những mệnh tuổi này không hợp với bạn trên con đường sự nghiệp lẫn công danh.

Tuy nhiên, nếu nam giới tuổi Kỳ Mùi lỡ có kết hợp làm ăn với những người tuổi trên thì cần phải giữ thái độ hòa hợp, nhường nhịn nhau, tránh xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và làm đổ vỡ mối quan hệ.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam giới tuổi Kỷ Mùi:

Sự nghiệp trong cuộc đời của mỗi con người đều có lúc này lúc khác, sự nghiệp có thể thăng hoa, đi lên như diều gặp gió, nhưng đôi lúc lại gặp phải nhiều trở ngại, khó khăn.

Đối với nam giới tuổi Kỳ Mùi cần nên cẩn trọng hơn về mọi mặt khi trải qua những năm tuổi như là: 29, 33, 38, 43 tuổi, từ công danh sự nghiệp cho đến tình duyên, sức khỏe đều phải thận trọng bời vì đây là những năm xấu và những điều trở ngại khó mà tránh khỏi được.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đối với những công việc quan trọng, dù là bất kỳ mệnh tuổi nào việc chọn giờ xuất hành để tăng thêm may mắn và tự tin cho mình đều rất quan trọng. Chính vì thế, nam giới tuổi Kỷ Mùi cần xác định đúng thời gian xuất hành thuận lợi cho bản thân mình, thời giờ phù hợp với ban đó là: giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ.

Tuy việc chọn giờ xuất hành chỉ là một yếu tố quyết định sự thành công, điều quan trọng hơn là nam giới Kỷ Mùi cần phải nỗ lực hết mình, phát huy hết khả năng, điểm mạnh của mình, biết suy nghĩ tính toán cẩn trọng thận trước khi thực hiện một kế hoạch hay bất kỳ việc quan trọng nào đó.

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời của nam giới tuổi Kỷ Mùi:

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian từ năm 25 đến 26 là 2 năm đầy tốt đẹp với nam giới Kỷ Mùi, tình duyên phơi lứa đôi sớm xây dựng cuộc sống hôn nhân, gia đình, 26 tuổi con đường phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe bạn cần thận trọng đề phòng, không nên chủ quan với những căn bệnh nhỏ nhặt bất ngờ xảy ra. Cuộc sống có nhiều niềm vui, những khó khăn đều sẽ qua dễ dàng với sự giúp đỡ từ những quý nhân bạn gặp được khi bước sang độ tuổi 29 và 30.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Vận mệnh của nam tuổi Kỷ Mùi rơi vào tình trạng bấp bênh, lúc lên cao, lúc xuống thấp, bởi vậy trong khoảng thời gian này, làm bất cứ việc gì đi nữa bạn cũng phải thận trọng, đề phòng có kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng, có bệnh phải đi chữa trị ngay.

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian nhiều cơ hội, thách thức nhất bạn cần phải kiên trì, vững vàng vượt qua mới gặt hái được nhiều thành công.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Khoảng thời gian này đối với nam giới tuổi Kỷ Mùi khác tốt, mọi khó khăn đều qua đi, cồn việc và cuộc sống có những bước đầu ổn định, gặp được nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

Gia đình yên vui, sắp đón nhận tin vui, con cháu sau này sẽ nhận được nhiều phúc đức nếu như bạn biết chăm làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh.

Từ năm 46 tuổi đến năm 48 tuổi: Thời gian này, công việc của nam giới tuổi Kỷ Mùi không có gì đáng lo ngại, công việc còn được thăng tiến, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải những trở ngại trong cung tình duyên, dễ gặp phải những mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng có thể dẫn đến rạn nứt tình cảm.

Tuy vậy, lời khuyên dành cho bạn chính là sự bình tĩnh, biết nhường nhường nhịn và dành nhiều thời gian của mình để quan tâm, chăm sóc một nửa đời mình nhiều hơn.

Từ năm 48 tuổi đến năm 50 tuổi: Sự thành công đến với nam giới tuổi Kỷ Mùi trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là kinh doanh, tài lộc được dồi dào. Ở khoảng thời gian này, Kỷ Mùi cần tận dụng và chú trọng hơn trong việc xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn tốt đẹp.

Hơn nữa, hãy cứ mạnh dạn thực hiện nếu có những kế hoạch đầu từ lớn cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế đi đường xa bởi vì vận mệnh sẽ bị giảm sút ở năm 49 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Khoảng thời gian này, nhìn chung cuộc sống của nam giới tuổi Kỷ Mùi đã dần ổn định, không có quá nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe ở độ tuổi 51 chính là vấn đề bạn cần lưu tâm, cần chú ý hơn về các bệnh về huyết áp, mạch máu.

Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian bình yên nhất, thuận lợi cho bạn trong việc vung đắp, xây dựng tình cảm gia đình được thêm tốt hơn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Ở khoảng độ tuổi này, tử vi cho thấy nam giới tuổi Kỷ Mùi cần chú tâm đến sức khỏe bởi vì bệnh cũ dễ tái phát, tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá lo lắng, chỉ cần điều trị kịp thời thì sức khỏe sẽ ổn định, bệnh tình sẽ thuyên giảm.

Bên cạnh đó, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi về cung tình duyên, người trong gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn và thành đạt.

C. Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 79

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 79

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng Kỷ Mùi sinh năm 79

Cuộc sống của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi khi xem qua tử vi thì sẽ gặp được nhiều may mắn về sự nghiệp lẫn gia đạo. Cuộc sống gia đình có được nhiều niềm vui, hôn nhân hạnh phúc, sự nghiệp lại gặt hái được nhiều thành công, bởi vì vận số khá may mắn nên họ không phải chịu nhiều vất vả mà vẫn đạt được nhiều thành tựu cà về công danh lẫn sự nghiệp.

Tóm lại, nữ giới tuổi Kỷ Mùi là người xinh đẹp, giỏi giang, có vận số tốt đẹp và được nhiều may mắn. Đặc biệt, về sau con đường hôn nhân lẫn con đường công danh tài lộc đặc biệt phát triển mạnh, bước sang tuổi trung niên họ có vận may về vấn đề con cái.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi thường giao động từ 70 đến 84 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể được gia tăng nếu bạn biết sống lương thiện, tích nhiều phúc đức cho mình.

Tình duyên:

Xét theo tử vi, tình duyên của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi có nhiều sự khác biệt, dựa vào tháng sinh âm lịch mà chia thành ba trường hợp dưới đây:

Vận số của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi không được tốt đẹp như các tháng khác, cuộc sống gặp phải nhiều vất vả và trong tình duyên cũng vậy, sau kết hôn cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp phải nhiều trắc trở và khó khăn hơn khi tháng sinh của họ rơi vào những tháng sau: tháng 3, 6, và 10 âm lịch.

Sau kết hôn, cuộc sống gia đình đôi lúc không được thuận hòa nên dễ khiến họ lâm vào cảnh chán nản và không có tinh thần. Tuy nhiên, hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ được cải thiện theo hướng tốt đẹp hơn nếu như cả hai vợ chồng biết tin tưởng nhau hơn nữa, cùng chia sẻ với nhau những vất vả trong công việc cũng như vướng mắc tình cảm.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi lúc đầu sẽ không được thuận lợi như mong muốn khi tháng sinh của họ rơi vào những tháng: tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch. Cuộc sống hôn nhân đôi khi có những bất đồng về suy nghĩ cũng như quan điểm giữa hai vợ chồng khiến cho không khí trong nhà luôn trầm lắng và ảm đạm.

Nữ nhân tuổi Kỷ Mùi cần biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, cả hai vợ chồng nên học cách lắng nghe người khác nói như vậy mới có thể tìm ra cách để giải quyết tốt mọi vấn đề, điều này giúp cho hạnh phúc hôn nhân được vững vàng hơn.

Nữ nhân mạng Kỷ Mùi sẽ là người phụ nữ rất hạnh phúc và hưởng trọn vẹn hạnh phúc khi tháng sinh rơi vào những tháng: tháng 1, 5 và 8 âm lịch. Sau kết hôn, nữ nhân Kỷ Mùi sẽ không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, hôn nhân được hạnh phúc mỹ mãn như ý nguyện.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đạo: Cuộc sống gia đình của nữ nhân Kỷ Mùi được hạnh phúc yên ấm, thành viên trong nhà gắn bó, đoàn kết với nhau, khi về già, được con cái hiếu thảo, cuộc sống ấm êm.

Về công danh: Cả cuộc đời, con đường công danh của nữ nhân Kỷ Mùi không phát triển mạnh mẽ, chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Về sự nghiệp: Ở độ tuổi trung niên sự nghiệp sẽ phát triển mạnh mẽ, công việc được ổn định, có nhiều thành tựu hơn.

Tuổi phù hợp làm ăn:

Với ý định tìm người hợp tác để làm ăn, kinh doanh hay cùng đầu tư thì nữ nhân tuổi Kỷ Mùi nên lưu ý hợp tác với những người mang mệnh tuổi sau: Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý. Vì những tuổi này rất phù hợp, lại đáng tin cậy, nên bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi và có những thành quả như ý muốn nếu như kết hợp cùng với họ.

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 cưới chồng tuổi nào hợp?

Nữ nhân tuổi Kỷ Mùi sẽ có được một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn khi tiến đến hôn nhân cùng với những mệnh tuổi như: tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Vì những tuổi này rất hợp với bạn, sẽ mang đến cho bạn nhiều tài lộc, một cuộc sống giàu sang, phú quý mà bạn đang mong chờ.

Sau kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, bên cạnh đó, cũng giúp ích rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp, người chồng được xem là quý nhân của người vợ.

Những mệnh tuổi sau đây tuy không giúp nữ nhân tuổi Kỷ Mùi có được cuộc sống giàu sang, tuy nhiên lại rất hạnh phúc và may mắn trong vấn đề tình cảm, đó là một trong những tuổi: Nhâm Tuất, Bính Tý, Giáp Tuất.

Sau kết hôn, gia đình sẽ được êm ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo, hòa thuận, công việc làm ăn được ổn định hơn, nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Khi về già, được hưởng phúc từ con cháu.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc nếu như kết hôn với một trong những tuổi sau: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi. Tuy nhiên, mọi khó khăn sẽ qua rất nhanh thôi, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ có những bước tiến tốt đẹp nếu như cả hai vợ chồng bạn biết cố gắng phấn đấu và kiên trì.

Kết hôn là vấn đề quan trọng cả đời đối với người phụ nữ, thế nên cần chú ý tới tuổi khi cử hành hôn lễ, cuộc sống sau này sẽ vất vả nếu như kết hôn phải người không hợp tuổi. Vì thế nữ tuổi Kỷ Mùi cần tránh tính đến chuyện hôn nhân vào những năm như: năm 18, 21, 27, và 39 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

Để cuộc sống được thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống thì nữ nhân tuổi Kỷ Mùi cần phải tránh, hạn chế hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau: Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão.

Bởi vì những tuổi này không hợp với Kỷ Mùi cả trên công việc lẫn tình duyên, nếu lỡ hợp tác hay nên duyên sẽ dễ gặp phải những phát sinh không thuận lợi trên mọi mặt cả sự nghiệp lẫn hôn nhân.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân Kỷ Mùi:

Nữ nhân tuổi Kỷ Mùi khi làm bất cứ việc gì cũng nên đề phòng thận trọng bởi sau đây là những năm bạn sẽ gặp phải khó khăn đó là: năm 23, 27, 34 và 42 tuổi. Trong công việc, để tốt hơn cho việc ra quyết định cho một việc quan trọng nào đó, đề phòng được người có dã tâm lợi dụng hay cản trở bạn cần thận trọng hơn trong hành vi, lời nói của mình.

Về mặt tình cảm, bạn cũng nên thận trọng chú ý, quan tâm chăm sóc hơn tới những người thân yêu, đề phòng gặp phải tai nạn, bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất:

Việc mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho công việc dự định làm cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp. Đối với nữ nhân tuổi Kỷ Mùi cần phải xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ.

Diễn tiến từng năm trong cuộc đời của nữ nhân tuổi Kỷ Mùi:

Xem qua bói toán tử vi 12 con giáp, giai đoạn từ năm 18 đến năm 25 tuổi: Nữ nhân tuổi Kỷ Mùi gặp phải nhiều vấn đề nhất là chuyện tình cảm. Ở tuổi 19 tình yêu sẽ đến và đặc biệt rất đẹp và thơ mộng, tuy nhiên chỉ là tình cảm nhất thời không duy trì được lâu.

Khi bước sang độ tuổi từ 20 đến 21 tuổi, công việc lẫn sự nghiệp của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, bạn cần tránh tính đến việc xuất hành đi xa vì sẽ dễ gặp phải nhiều bất trắc.

Độ tuổi thích hợp nhất cho việc lập gia đình của nữ tuổi Kỷ Mùi đó là tuổi 24, 25, đây là khoảng thời gian rất tốt và may mắn, cuộc sống kết hôn sau này sẽ có nhiều niềm vui và thu hút được nhiều tài lộc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Nữ nhân tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp được nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc, công danh sự nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ.

Không những vậy, khoảng thời gian này sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp cho công việc được thuận lợi, suôn sẻ, cơ hội thăng tiến rộng mở. Bên cạnh đó, cuộc sống đôi khi gặp phải một số chuyện buồn liên quan tới gia đình, đến cuối năm 29 tuổi sẽ gặp phải một vài vấn đề liên quan đến hao tài tốn của.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Sức khỏe luôn là vấn đề cần quan tâm nhiều nhất, cho nên nữ nhân tuổi Kỷ Mùi cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, bởi vì khoảng thời gian này sẽ không tốt, không hợp với mệnh của bạn, dễ dẫn đến sự suy yếu về mặt sức khỏe.

Ngoài ra, nữ Kỷ Mùi cũng nên cẩn trọng đề phòng gặp phải tai nạn ngoài ý muốn khi ra ngoài. Bên cạnh đó, những năm này bạn sẽ gặp tài lộc đến bất ngờ tuy nhiên không được ổn định cho lắm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Sự nghiệp của nữ tuổi Kỷ Mùi trong thời gian này đang dần bước vào giai đoạn ổn định và vững vàng, tuy nhiên con đường công danh không thấy dấu hiệu của sự phát triển. Cuộc sống gia đình không hạnh phúc, thường xảy ra nhiều vấn đề lục đục ảnh hưởng tới tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Chính vì thế, nữ nhân Kỷ Mùi nên tập trung nhiều thời gian để quan tâm, lo lắng cho người thân và con cái trong gia đình để mối quan hệ được thêm phần tốt đẹp hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 47 tuổi: Đối với nữ tuổi Kỳ Mùi đây là khoảng thời gian rất đẹp và ý nghĩa nhất. Công việc, sự nghiệp phát triển và có những bước tiến vượt bậc, tài lộc tấn tới, tiền bạc được dư dả. Gia đạo được yên vui, có nhiều niềm vui, con cái giỏi giang, chín chắn. Quan hệ vợ chồng tốt đẹp.

Khoảng thời gian này cũng rất phù hợp cho nữ nhân Kỷ Mùi tập trung vào việc gắn kết những thành viên trong gia đình lại với nhau hơn như tổ chức những buổi đi chơi gia đình hay cắm trại.

Từ năm 48 tuổi đến năm 55 tuổi: Đối với nữ tuổi Kỷ Mùi đây là khoảng thời gian mà đa số mọi việc đều tốt đẹp, thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận hơn vào năm 49 tuổi, bởi vì đây là năm tuổi không được hợp với mệnh của bạn cho lắm, chính vì thế bạn nên thận trọng về vấn đề tiền bạc lẫn tài chính, không nên tính đến việc đi xa nhà. Những năm còn lại, vận số của bạn khá tốt đẹp, có được nhiều vận may, tài lộc được phát triển.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khoảng thời gian này, nữ Kỷ Mùi cần quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe bản thân, đề phòng một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Tóm lại, gia chủ sinh năm Kỷ Mùi 1979 cũng biết được vấn đề sinh năm 1979 mệnh gì, tuổi gì khi xem qua những thông tin từ bài viết trên. Đồng thời, cũng biết rõ được hướng xuất hành nào hợp với mình, con số nào mang lại nhiều may mắn, hay màu sắc màu phù hợp mang lại nhiều tài vượng cho tuổi của mình.

Bên cạnh đó, gia chủ sinh Kỷ Mùi 1979 cũng hiểu rõ được mình nên hợp tác làm ăn hay tiến đến hôn nhân với người mang mệnh tuổi nào để cuộc sống sau này được nhiều may mắn và tài lộc hơn, hay mệnh tuổi nào cần phải tránh để không phải mang lại rủi ro cho bản thân mình.

Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khỏe và may mắn trong công việc, cuộc sống và đừng quên đồng hành cùng chuyên mục TỬ VI TRỌN ĐỜI của Netmode nhé.

Nguồn tham khảo:

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận