Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thổ ✅ Nam nữ Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Mậu Thân năm 68: hợp màu gì, hợp hướng nào

Nam nữ Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì | Tử vi tuổi Mậu Thân năm 68: hợp màu gì, hợp hướng nào

3398 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1968 (Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969) mang mệnh Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ) 大驛 土 nghĩa là Đất nền nhà, cầm tinh tuổi con Khỉ (Mậu Thân), hợp với màu bản mệnh là màu vàng sẫm, nâu đất. Sinh năm 68 hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, người sinh năm 1986 đến năm 2020 là được 53 tuổi.

Năm sinh 1968 (Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969)
Mệnh gì Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ)
Cầm tinh tuổi con gì Con Khỉ (Mậu Thân)
Màu hợp Màu vàng sẫm, nâu đất.
Màu sắc kỵ Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Hợp tuổi Kỷ Dậu, Quý Sửu
Kỵ tuổi Tân Hợi 1971 và Quý Hợi
Hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây
Kỵ hướng Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 53

Mọi người luôn muốn biết trước vận mệnh, tuổi tác hạp với mình, màu sắc cũng như cung mệnh hợp với mình trong chuyện lương duyên và làm ăn. Hôm nay, Netmode sẽ giải đáp chi tiết tổng quan vận mệnh của tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì cho mọi người cùng hiểu rõ hơn nhé!

[Mậu Thân 1968] Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

[Mậu Thân 1968] Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 1968 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1968 mang mệnh: Thổ – Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ) 大驛 土 – Đất nền nhà.

 • Tương sinh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc: Thủy, Mộc

Tổng quan vận mệnh tuổi Đại Trạch Thổ sinh năm 1968

Đại Dịch Thổ hay Đại Trạch Thổ có nghĩa là gì trong khi mệnh này là tên một nạp âm mà bản chất là những loại cồn bãi kể trên. Chữ Đại nghĩa là to lớn, chữ Dịch trong nghĩa dịch chuyển, thay đổi ví dụ xê dịch, dịch chuyển.

Trong thực tế nhiều bãi bồi ven sông được dòng sông có khả năng mang phù sa bồi tụ để thành một bãi đất lớn, như vậy bãi đất này do sự dịch chuyển của dòng nước, và phù sa mà thành.

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Thứ nữa, một số cồn cát do gió thổi đưa các hạt cát di chuyển tạo thành. Thứ nữa, bản thân các gò đồi do hoạt động địa chất kiến tạo vẫn có thể nâng lên hay hạ xuống (nghĩa là có sự dịch chuyển). Chữ Thổ nghĩa là đất đai. Như vậy hiểu một cách chi tiết, tường minh là bãi đất, cồn đất, gò đồi thấp được kiến tạo nên trong quá trình biến động của địa chất, địa lý

Mậu Thân và Kỷ Dậu thì Thân thuộc Khôn là đất. Dậu thuộc Đoài là đầm nước (trạch). Chữ Dịch có một nửa chữ Trạch, thật ra phải gọi bằng Trạch Thổ mới đúng. Khôn là đất. Trạch là chỗ hồ ao đầm vũng có nước. Sông đem nước đi khắp nơi, đầm ao là chổ cá sinh sống thoải mái mầu mỡ tích súc. Đại Dịch Thổ tự nó tích súc, đất rộng sông sâu.

Mệnh tốt mà nạp âm Đại Dịch Thổ thường làm được công lớn ích lợi cho thiên hạ. Mệnh thường, phụ giúp các việc thiện luôn luôn có thành tâm. Mệnh nhiều hung sát mà cho cáng đáng những công tác nhân đạo chỉ đưa đến hỏng việc. Thân Dậu đều thuộc Kim, Thổ sinh Kim nên Mậu Thân hay Kỷ Dậu đều có khả năng kiên trì ít bối rối.

Đất cồn bãi là dạng địa tầng mới kiến tạo nhờ các yếu tố khác nhau mà hình thành, nên nó thiếu tính ổn định. Khác với những người mệnh Thổ khác, Đại Trạch Thổ tính khí khá tùy duyên, thuận tiện mà hành xử, làm việc, họ cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại lợi ích đa chiều nhất.

Cá tính tùy duyên, tùy thời, khi bãi bể, khi nương dâu khiến họ dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không giống với những người anh em mệnh Thổ của họ. Nhờ linh động, nên những người này thường được yêu mến vì dễ tính, thoải mái, mà lại đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên họ yêu cuộc sống tự do, không thích bị câu thúc, những biến cố, thay đổi bên ngoài thường tác động mạnh tới họ, hoặc có lợi thì họ vận dụng, hoặc có hại thì họ cố thủ, thu mình

Trong giao tiếp, thái độ ôn hòa, điềm tĩnh của thuộc tính Thổ kết hợp với sự linh động, giỏi ứng biến, không quá cố chấp, bảo thủ nên họ thường đạt được hiệu quả cao, lòng người thường hướng về, ủng hộ

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Là dạng đất đai tự nhiên, cũng như bản tính vốn có, những người mệnh này thường phải trải qua quá trình học tập, tôi rèn kỹ lưỡng mới có thể giúp ích cho đời và thu được thành quả. Họ rất tin số mệnh, vì chịu quy luật biến thiên của địa chất, nên thành công hai thất bại của họ do bối cảnh thiên thời địa lợi ảnh hưởng tác động nhiều.

Đại Trạch Thổ có một nỗi buồn trải dài theo thời gian vì những sự biến động bãi bể – nương dâu tác động mạnh, rồi nhân tình thế thái, vạn vật đổi thay

Đại Trạch Thổ có một nhân sinh quan tiến thủ, luôn muốn thể hiện bản thân, và khát vọng giúp đỡ cuộc sống của con người, mang lại hạnh phúc cho con người….

2. Sinh năm 1968 tuổi con gì?

Sinh năm 1968 là tuổi con Khỉ. Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1968 đến 15/02/1969. Năm sinh âm lịch: Mậu Thân.

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Thân

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân

Là những người sáng dạ, có tâm và thông minh kiệt xuất. Cũng bởi vì sự thông minh, linh hoạt trong ngôn từ, nội tâm phong phú, đa sầu đa cảm và thoải mái nên những người này thường hợp với nghiệp văn chương, viết lách.

Trong việc xử lý các vấn đề thì họ khá là lanh lẹ và quyết đoán, những khó khăn không bao giờ chùn bước họ, họ luôn tìm được hướng giải quyết ổn thỏa nhất có thể.

Về phương diện sức khỏe thì những người này hay có bệnh trong người, nếu không cẩn thận đề phòng tai nạn thì có thể dẫn đến tật nguyền suốt đời.

Đối với những ai sinh vào giờ tốt thì tương lai sẽ làm nên cơ nghiệp, trở thành người có chức có quyền, còn không thì cũng được nhiều quý nhân kính trọng, vị nể. Tuổi này thường muốn làm nên cơ nghiệp phải đi xa, sống ở đất khách mới mong đổi đời.

Cuộc đời của những người mang tuổi Mậu Thân thường có mức sống trung bình. Cuộc sống gia đình, chồng vợ luôn xảy ra cãi vã, xung khắc nhau, thường hay mâu thuẫn và ít có được hạnh phúc, về con cái cũng vất vả lắm mới có được.

Những người tuổi mậu thân rất lễ nghĩa, thấu tình đạt lý, lễ đạo phải phép, có khả năng ứng nghiệm tâm linh hiện tại và tương lai, tinh thần học hỏi cầu tiến khá cao. Người Mậu Thân sẽ an thân cho đến già nếu xuất gia về với cửa Phật, sống một cuộc đời an nhiên tự tại. Để được an hưởng phúc lành khi về già thì những người này cần hướng thiện và tích đức.

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì, hợp với màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Cuộc đời nam giới tuổi Mậu Thân thường gặp nhiều phiền não và gian truân vào thuở nhỏ, vấn đề tiền bạc và sự nghiệp sẽ được ổn thỏa khi bước vào thời kỳ trung vận; về hậu vận thì cuộc sống cũng được an nhàn đôi chút, nhưng tâm trí luôn phiền não.

Cuộc sống không ổn định vào thời tiền vận, về phần tài lộc thì thời kỳ trung vận sẽ có kết quả tốt, được an nhàn, sung sướng khi bước vào thời kỳ hậu vận.

Cuộc đời của nữ giới tuổi Mậu Thân được hưởng nhiều điều sung sướng và tốt đẹp, tiền vận lại vấp phải nhiều lao đao, ngang trái, hậu vận nhiều suy nghĩ, lo âu, chỉ được hưởng sung sướng vào thời kỳ trung vận.

Nữ giới tuổi Mậu Thân sở hữu phần gia đạo khá ôn hòa. Tuy nhiên, đường công danh của nữ giới tuổi Mậu Thân chỉ đạt được ở tầm trung, không lên cao được. Sự nghiệp của bạn sẽ được chắc chắn vào năm 40 tuổi trở đi. Về vấn đề tiền bạc cũng dồi dào hơn và dư dả hơn cho cuộc sống.

Tuổi thọ trung bình tối đa của nữ giới tuổi Mậu Thân là từ 58 đến 67 tuổi, tuổi thọ sẽ còn được tăng lên nếu biết ăn ở hiền lành, có đức, tuổi thọ sẽ giảm đi nếu làm nhiều việc sai trái.

3. Sinh năm 1968 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
 • Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

4. Sinh năm 1968 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1968 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 1968 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1968 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão 1975.
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Hợi 1971 và Quý Hợi

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ
 • Tuổi kỵ: Tân Hợi và Quý Hợi

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nam mạng

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thân sinh năm 68

Khi còn trẻ, những nam mạng tuổi Mậu Thân có cuộc sống đôi phần vất vả, mọi sự sẽ dần trở nên ổn định và tốt đẹp hơn vào thời kỳ trung vận, đến thời kỳ hậu vận tuy vẫn còn lao tâm khổ trí nhưng cuộc sống cũng an nhàn. Ít khi lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc bởi luôn đủ đầy và chẳng bao giờ thiếu hụt.

Những người này được thọ mãn từ 72 tuổi đến 81 tuổi là số tuổi tối đa. Sẽ còn được gia tăng thêm tuổi thọ nếu những người này biết làm việc thiện, tu thân tích đức.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Mậu Thân được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Mậu Thân có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc cuối cùng của mình nếu sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 âm lịch.

Nam mạng Mậu Thân trong tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời nếu như sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch.

Những người nam mạng Mậu Thân may mắn nhất có lẽ là những người sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 âm lịch. Tình duyên họ được vẹn toàn, yêu ai là cưới người đó, đời sống một vợ một chồng từ đây tới cuối đời, không phải trải qua bất cứ lần gãy đổ nào.

Gia đạo và sự nghiệp:

Tuy gia đạo của nam mạng Mậu Thân thuở nhỏ hơi rối rắm, nhiều khúc mắt nhưng đừng quá lo lắng vì khi lớn sẽ cải thiện được, sống trong một gia đình êm ấm, vẹn toàn.

 • Nam mạng Mậu Thân sở hữu đường công danh ở mức khá, không thể vượt lên cao được.
 • Sự nghiệp sẽ ngày càng vững chắc nếu bước vào năm 36 tuổi trở đi.
 • Không bao giờ phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, lúc nào cũng rủng rỉnh ít khi thiếu.

Tuổi hợp làm ăn:

Kỷ Dậu, Quý Sửu và Ất Mão là những tuổi hợp làm ăn đối với những nam mạng Mậu Thân, trong công việc hay giao dịch làm ăn, cộng tác với những người này sẽ đem lại thành công lớn. Mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi, suôn sẻ, nhiều may mắn tiến tới và sẽ được thêm nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng:

Người Mậu Thân nên lựa chọn kết duyên với những người hợp tuổi và hợp mệnh để có thể có được một cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, hợp với mình cả về đường tình duyên và tài lộc, khiến cho tiền đồ rộng mở và tương lai sáng lạn. Những tuổi hợp để kết hôn là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ.

Khi bạn kết duyên với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý và Bính Ngọ thì đời sống vợ chồng chỉ nằm ở mức bình thường mà thôi.

Khi nam mạng Mậu Thân nên duyên vợ chồng với các nữ mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần 1974 thì cuộc đời sẽ gặp vất vả triền miên. Nguyên nhân là do đường tình duyên và tài lộc của hai tuổi này hoàn toàn không hợp.

Nam mạng Mậu Thân thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trong chuyện thành gia lập thất nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Tân Hợi và Quý Hợi là những tuổi xung khắc với Mậu Thân, chính vì thế tuyệt đối không nên kết duyên hay làm ăn với hai tuổi này trong cuộc sống. Nếu kết hợp với những tuổi này, bạn sẽ thất bát trong làm ăn, đời sống gia đình lục đục, dễ dẫn đến gãy đổ hoặc sống một cuộc sống khổ sở tới cuối đời. Mọi việc nên thực sự cẩn trọng và giản dị nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Đối với những ai trót dại yêu phải tuổi kỵ mình thì chỉ nên làm mâm cơm ra mắt tổ tiên, tránh tổ chức lễ cưới linh đình, giảm tai ương và có thể giúp vợ chồng sống với nhau hòa thuận vui vẻ. Đối với những ai đại kỵ tuổi thì gia đình hằng năm nên làm lễ cúng sao, cầu mong mọi điều tai ương không xảy đến. Đời sống vợ chồng yên bình hơn.

Điều quan trọng hơn hết đó chính là mọi điềm xấu sẽ được hóa giải nếu ăn ở hiền lành, thiện lương, không hại người.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng. Mọi sự sẽ đại cát đại lợi, tiền tài vô như nước, công việc được suôn sẻ nếu xuất hành đúng khung giờ hoàng đạo này.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thân 1968 Nữ mạng

Cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Thân về tổng quan thì ở thời tiền vận có đôi chút trắc trở theo như tử vi nói, hậu vận phiền muộn, lo lắng đủ điều nhưng về trung vận lại được hưởng sung sướng, an nhàn.

Số hưởng thọ của những người tuổi này cũng khá cao, rơi vào tầm 78 tới 87 tuổi. Tuổi thọ của những người này sẽ còn được gia tăng nếu ăn ở có đức, làm việc thiện giúp đời.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Mậu Thân được phân thành ba trường hợp như sau:

Nữ Mậu Thân có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch.

Tình duyên của nữ tuổi Mậu Thân sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình đối với những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 âm lịch theo tử vi có ghi chép.

Những người may mắn nhất là nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch. Trong chuyện tình duyên họ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và sống an yên bên một người trọn đời đến khi già.

Gia đạo và sự nghiệp:

 • Nữ mạng Mậu Thân sống trong một gia đạo êm ấm, yên vui, hòa thuận.
 • Sự nghiệp được bền vững từ khoảng 40 tuổi trở đi, đường công danh chỉ ở mức bình thường.
 • Ít khi phải lo lắng, không suy nghĩ nhiều vì tài lộc dồi dào.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi như: Quý Sửu, Ất Mão và Kỷ Dậu là những tuổi hợp về đường tài lộc, nữ Mậu Thân nên tìm chọn những người này để cộng tác trong công việc. Ba tuổi này nếu có thể kết hợp với nhau sẽ cực kỳ thành công trong công việc, đem lại lợi nhuận lớn, giúp mọi người có thể gặp may mắn, tiền vô như nước.

Lựa chọn vợ, chồng:

Khi nữ mạng Mậu Thân lựa chọn kết duyên với những tuổi hợp với mình cả về công danh và tài lộc là: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi và Ất Tỵ thì vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, không phải suy nghĩ lo âu về bất cứ chuyện gì, tiền tài dư dả, công danh tiền đồ xán lạn.

Khi bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn và Bính Ngọ thì tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường, tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu.

Khi nữ mạng Mậu Thân nên duyên chồng vợ với các nam mạng tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần thì cuộc sống vợ chồng sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới vươn tới được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên nhân là vì đường tình duyên và tài lộc của hai tuổi này hoàn toàn không hợp.

Bạn không nên kết hôn vào những năm: 26, 32, 38 và 44 tuổi vì những năm này xung khắc trong chuyện lương duyên, sẽ tránh được vợ chồng dễ bị chia lìa, xa cách.

Nữ mạng Mậu Thân thường gặp khó khăn trong chuyện hôn nhân nếu sinh vào các tháng: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Tân Hợi và Quý Hợi là những tuổi xung khắc với nữ mạng tuổi Mậu Thân, chình vì thế cần tránh kết duyên hay làm ăn với hai tuổi này. Bạn sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở, tình duyên dang dở hay thất bại trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc nếu kết hợp với những tuổi này. Mọi việc nên hết sức cẩn trọng và giản dị nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Nếu lỡ thương nhau nhưng lại kỵ tuổi thì không nên làm lễ cưới rình rang, chỉ nên làm mâm cơm nho nhỏ ra mắt ông bà, gia tiên để cầu xin sống bên nhau hạnh phúc trọn đời. Người trong gia đình nên thành tâm cúng sao hằng năm nếu vướng phải tuổi đại kỵ, mong phúc đức hóa giải mọi tai ương.

Mọi chuyện xấu ắt sẽ tự hóa giải nếu ăn ở hiền lành, sống không hại người, tu thân tích đức, đó mới là sự hóa giải nhanh nhất.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Mậu Thân nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng, mọi chuyện sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt, thu được nhiều may mắn, đạt cát đại lợi, tiền tài tấn tới.

Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

Sinh năm 1968 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, sinh năm 68 hợp hướng nào bao nhiêu tuổi

Như vậy qua bài viết Netmode cung cấp thì gia chủ sinh năm Mậu Thân 1968 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời để tăng tài vượng cho tuổi của mình thì biết mình hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi.

Ngoài biết được sinh năm 1968 mệnh gì tuổi con gì, gia chủ sinh năm 1968 còn có thể lựa chọn được người hạp mệnh trong làm ăn và lương duyên, giúp cuộc sống có nhiều may mắn.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận