Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Nam nữ sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 Nam & Nữ mạng

Nam nữ sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Bính Ngọ 1966 Nam & Nữ mạng

2912 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, năm nay được bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 – Nước trên trời (nước mưa), cầm tinh tuổi con Ngựa (Bính Ngọ), hợp với màu bản mệnh Thủy như đen, xanh nước biển, xanh dương. Sinh năm 66 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, đến năm 2020 là họ được 55 tuổi.

Mệnh gì Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水
Cầm tinh tuổi gì Tuổi con Ngựa (Bính Ngọ)
Hợp màu Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màu Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Hợp tuổi Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão
Kỵ tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu
Hợp hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là họ được 55 tuổi.

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào, đường công danh gia đạo và tình duyên ra sao?

Vậy người sinh năm 1966 mệnh gì, sinh năm 66 tuổi con gì, màu sắc phù hợp ra sao, hướng xuất hành nào phù hợp nhất, những mệnh tuổi nào phù hợp để thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 1966 Bính Ngọ.

[Bính Ngọ 1966] Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi

[Bính Ngọ 1966] Sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 66 hợp màu gì năm nay bao nhiêu tuổi

1. Sinh năm 1966 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 1966 mang Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水 – Nước trên trời (nước mưa)

 • Mệnh tương sinh: Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mệnh Thiên Hà Thủy mang ý nghĩa gì?

Bính Ngọ và Đinh Mùi, Bính Đinh thuộc Hỏa, Ngọ nơi chốn Hỏa vượng mà nạp âm chính là Thuỷ, Thuỷ từ Hỏa xuất ra thì phải từ trên trời xuống nên gọi bằng Thiên Hà Thủy. Bính Ngọ Đinh Mùi đều là chỗ hỏa vượng mà sinh ra thuỷ, thủy từ hỏa xuất thì chỉ có từ trên trời xuống.

Người sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy 天河水

Người sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水

Thiên Hà Thủy đổ xuống khắp mọi nơi trên trái đất đó là mưa. Vạn vật đều nhờ mưa mà tươi tốt màu mỡ. Tình yêu thương chan hoà. Nhưng mưa có mưa nhỏ mưa to, mưa xuân mưa hạ, mưa giông mưa bão. Không phải mưa nào cũng hữu ích cho bàn dân thiên hạ. Cần mưa nhỏ mà lại mưa lớn, cần mưa lớn mà chỉ lâm râm, mưa như thế kể bằng vô ích.

Người có Mệnh hợp với Thiên Hà Thủy cần phải thêm trí tuệ mới hay. Thiên Hà Thủy làm việc xã hội, làm việc tôn giáo hợp cách. Đứng ngôi chủ vào thời bình mà không nắm quyền sinh sát, dân gian được nhờ. Mệnh nhiều sát tinh, hung tinh mà Thiên Hà Thủy thành ra mâu thuẩn khó thành công trên kinh doanh hay chính trị quân sự.

Tổng quan người mạng Thiên Hà Thủy sinh năm 1966

Hành Thủy chỉ về mùa đông và nước nói chung, cơn mưa lất phất hay mưa bão. Chỉ bản ngã, nghệ thuật và vẻ đẹp. Thủy có liên quan đến mọi thứ. Khi tích cực, Thủy thể hiện tính nuôi dưỡng, hỗ trợ một cách hiểu biết. Khi tiêu cực, Thủy biểu hiện ở sự hao mòn và kiệt quệ. Kết hợp với cảm xúc, Thủy gợi cho thấy nỗi sợ hãi, sự lo lắng và stress.

Người mạng Thủy giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục. Do nhạy cảm với tâm trạng người khác, họ sẵn sàng lắng nghe. Có trực giác tốt và giỏi thương lượng. Uyển chuyển và dễ thích nghi, họ nhìn sự vật theo quan điểm tổng thể.

Người mạng Thủy giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục.

Người mạng Thủy giao tiếp tốt, họ có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục.

Thiên Hà Thủy hay Thiên Hạ Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, đôi khi được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong phong thủy. Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất tươi tốt, đầy sự sống. Chính vì thế những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn.

Như chúng ra đều biết thì Mệnh Thủy là biểu trưng cho sự tinh thông, trí tuệ, là khởi nguồn của vạn vật. Đây lại là thứ nước trên trời, càng cao quý, tinh khiết. Mưa thường rơi khi gặp sấm sét, tượng cho Hỏa, lại gặp Thổ dưới đất làm muôn loài tốt tươi chính vì thế mà từ lâu theo phong thủy những người mang mệnh này thường thông thái, xuất chúng hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường có tâm hồn khá tinh tế, lịch sự cao thượng đôi khi khá mỏng manh. Thường năng nổ nhiệt tình không tính toán và luôn muốn đóng góp cho xã hội. Mặt khác thì những người này thường hay u sầu từ bên trong, khá nhạy cảm.

Chính vì những đặc điểm trên mà những người mệnh Thủy nói chung rất phù hợp làm quản lý, lãnh đạo, hoặc làm công việc chăm sóc( chăm sóc cây trồng, con người hoặc chuyên viên tư vấn…)

2. Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Người sinh năm 1966 là cầm tinh tuổi con Ngựa (Bính Ngọ). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967. Năm sinh tính theo âm lịch: Bính Ngọ.

Thiên can: Bính

 • Tương hợp: Tân
 • Tương hình: Canh, Nhâm

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh cho người sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu họ sống xa quê quán của mình. Người mang tuổi Bính Ngọ có tính cách hơi thất thường, tuy có sẵn tính nóng nảy, người như lửa bừng bừng mỗi khi phật lòng điều gì đó, tuy nhiên lại nguội lạnh ngay sau đó.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người mang sinh năm 1966 – tuổi Bính Ngọ luôn có ý thức tự lập, tự lực cánh sinh, họ không mấy khi muốn nhờ vả đến bất kỳ ai dù mối quan hệ bạn bè của họ rộng đến mức nào. Bởi vì họ luôn có lòng tự trọng, khí khái và cững cỏi.

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả

Những người sinh năm 1966, tức là đứng can Bính tuổi Ngọ thường có cuộc sống gặp phải nhiều long đong vất vả

Người mang tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 về tuổi trung niên hậu vận có thể giàu có bởi vì số họ vốn được cha mẹ dành cho nhiều của cải. Tuy nhiên, đối với họ lại không mấy hòa hợp với cha mẹ, anh chị em trong gia đình của mình nên tình cảm gia đình không được mấy mặn mà, chính vì thế, tốt nhất là họ nên sống xa gia đình của mình.

Đối với tuổi Bính Ngọ nếu gặp phải những tuổi như tuổi Tuất, tuổi Dần thì tốt nhất nên cố gắng sống sao cho hòa hợp với nhau, chuyện tình duyên với những tuổi này không mấy thuận buồm xuôi gió nên họ phải trải qua hai lần đò mới đặng.

Chính vì tính khí nóng nảy như lửa, hoạt bát, phóng khoáng vợ chồng người tuổi Bính Ngọ cần phải dung hòa mọi chuyện để tránh gặp phải cảnh chia ly. Nhìn chung, người mang tuổi Bính Ngọ về sau có tuổi trẻ khá long đong, về sau lại được giàu sang, phú quý, tuổi thọ cao.

Chính vì thế, tuổi này cần phải làm nhiều điều thiện để được hưởng trọn số trời, hậu vận về sau mới được tốt hơn, được sống phong lưu khoáng đạt, thỏa trí tài của mình.

Cuộc đời của nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ được hưởng sung sướng về thời trung vận, việc làm gặp được nhiều may mắn, đến thời kỳ hậu vận bạn sẽ sớm được sống an nhàn sung sướng.

Tuy nhiên, gia đạo của nam giới tuổi Bính Ngọ không mấy hạnh phúc, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về vấn đề con cái, con cái dễ gặp tình trạng xung khắc lẫn nhau. Chính vì vậy, nếu bạn biết quan tâm, lo lắng cho con cái thì sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa khi bước đến thời kỳ hậu vận.

Về phần sự nghiệp, trung vận sự nghiệp sẽ được gây dựng vững chắc, vấn đề tiền bạc được điều hòa, về sau sẽ không gặp phải cảnh sụp đổ gì nữa.

Khác với nam giới, nữ giới tuổi Bính Ngọ có cuộc sống phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lẫn tài lộc sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp khi bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận.

Nữ giới tuổi Bính Ngọ vốn chỉ phù hợp với công việc kinh doanh mua bán, không phù hợp với việc theo đuổi công danh, chính vì thế phần công danh của bạn sẽ không hoàn toàn tốt đẹp. Phần gia đạo của nữ tuổi Bính Ngọ từ trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều yên vui.

Từ năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp của bạn mới được hoàn thành. Bước tới thời kỳ hậu vận, vấn đề tiền tài sẽ thu được nhiều kết quả và vững chắc về sau.

3. Sinh năm 1966 hợp với màu gì?

Người sinh năm 1966 hợp và kỵ với những màu sắc phong thủy sau:

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ:

 • Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 66 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam nhân: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ nhân: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1966 hợp với con số nào?

 • Nam giới phù hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ giới phù hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1966 hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 66 hợp với tuổi nào?

Nam mạng sinh năm 66 hợp với:

 • Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão
 • Lựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi kiêng kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu 1969, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

Nữ mạng sinh năm 66 hợp với:

 • Trong công việc làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý
 • Lựa chọn tuổi phù hợp vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ
 • Tuổi kiêng kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

B. Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem tử vi trọn đời cho nam mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem qua tử vi cho thấy, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 có cuộc đời bắt đầu được ổn định nhất kể từ thời kỳ trung vận, công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nam giới tuổi này sẽ gặp phải nhiều vất vả về vấn đề gia đạo và con cái, đề phòng gặp phải việc khổ tâm về vấn đề con cái, con cái dễ gặp tình trạng xung khắc lẫn nhau.

Về sau, nếu biết quan tâm, lo lắng cho con cái thì hậu vận bạn sẽ sớm thu được nhiều điều tốt đẹp, con đường công danh sớm có nhiều chức phận, tiếng tăm bay xa, được thảnh thơi hưởng phúc.Phần công danh và sự nghiệp trong cuộc đời của nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ có nhiều sự thay đổi.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 giao động từ 73 tuổi đến 89 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Đường tình duyên đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Bính Ngọ được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng tuổi Bính Ngọ có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 8 và tháng 12 âm lịch. Chính vì thế, bạn cần học cách mở lòng, quan tâm và chia sẻ người khác, cho đi rồi cũng sẽ được nhận lại, điều đó cũng giúp cho mối quan hệ của bạn và người kia gắn bó lâu dài hơn.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Bính Ngọ sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch. Nam giới mạng tuổi Bính Ngọ luôn khao khát được cùng với một nửa của mình trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Bính Ngọ sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân được hòa thuận, vợ chồng hết lòng thủy chung, yêu thương nhau.

Gia đạo và sự nghiệp:

Cuộc sống nam giới mạng tuổi Bính Ngọ có phần gia đạo không được yên ấm, cần phải bình tĩnh, ứng xử khéo léo, dĩ hòa vi quý mới giữ được mối quan hệ với những thành viên trong gia đình.

Nam giới tuổi Bính Ngọc sớm gây dựng được công danh từ thời tiền vận, sang đến thời hậu vận công danh lại thêm rạng rỡ. Sự nghiệp được vững vàng, tài chính dồi dào từ trung vận trở về sau, không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, hay cả sự tan vỡ.

Tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình. Chính vì vậy, nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Bính Ngọ, Tân Hợi, Ất Mão.

Nếu hùn hạp làm ăn kinh doanh, công việc sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, sớm đạt được nhiều thành công, thu về được nhiều tiền của, tài lộc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý đến những mệnh tuổi sau: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ.

Nếu tiến tới hôn nhân với một trong những tuổi này, vợ chồng bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc trong nhung lụa sang giàu, phần công danh tiền tài được rộng mở hơn.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Bính Ngọ cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Mậu Thân 1968Giáp Dần.

Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống vợ chồng của bạn tuy hòa thuận, êm ấm, vấn đề tiền bạc thì chỉ đủ ăn, đủ xài, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Bính Ngọ lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Canh Tuất 1970, Giáp Thìn và Bính Thìn.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi khó khăn, rắc rối trên công việc lẫn tình cảm.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Bính Ngọ cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 18, 19, 21, 27, 31, 33 và 39 tuổi, vì những năm này không phù hợp cho việc hôn nhân, xung khắc với năm tuổi của bạn.

Nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ có vận đào hoa, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: tháng 1, 2, 4, 8 và 9 âm lịch

Tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Bính Ngọ cũng vậy, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, khó khăn trở ngại dẫn tới thua lỗ, tình cảm dang dở không được như mong muốn… thì không nên kết duyên hay hợp tác với những tuổi sau: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Bính Ngọ, việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, cuộc sống hôn nhân sau này mới mong được yên ổn.

Mỗi năm phải làm lễ cúng sao giải hạn cho từng thành viên trong gia đình nếu gia đình có tuổi đại kỵ, sẽ giúp giảm bớt sự xung kỵ, tai ương. Và tất nhiên, trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hay hùn hạp vốn làm ăn với tuổi kiêng kỵ. Điều quan trọng nhất vẫn là phải biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, tích phúc tích đức, mọi tai họa sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966:

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi mệnh tuổi là điều không thể tránh khỏi. Những năm sau đây nam tuổi Bính Ngọ cần cẩn thận đó là: 30, 33 và 47 tuổi.

Vì những năm này rất xấu đối với bạn, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn xảy đến bất ngờ. Công việc của bạn sẽ gặp phải rắc rối, không được suôn sẻ, thuận lợi. Công danh lẫn sự nghiệp, tài vận cũng không được như ý.

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm, gia đạo cũng không mấy khả quan, có nhiều mâu thuẫn, xích mích. Đặc biệt, bạn cần lưu ý hơn về sức khỏe vào thời gian này, sẽ dễ gặp phải ốm đau bệnh tật. Không nên thực hiện những dự án lớn, hay quyết định bất kỳ công việc gì liên quan đến tiền bạc vào thời gian này nếu không muốn gặp phải thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất dành cho nam tuổi Bính Ngọ:

Việc xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Bính Ngọ sẽ phù hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ.

Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sớm đạt được thành công, tiền tài bội thu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi nếu xuất hành vào đúng thời điểm trên.

C. Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Xem tử vi trọn đời cho nữ mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Nữ giới tuổi Bính Ngọ có cuộc sống phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, biến động. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm lẫn tài lộc sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp khi bước vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Con đường công danh lẫn sự nghiệp cũng được ổn đình và trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Bính Ngọ khi xét theo tử vi thường giao động từ 76 tuổi đến 85 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên:

Dưới đây là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Ngọ theo tháng sinh, vì thế hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Chuyện nhân duyên của nữ mạng tuổi Bính Ngọ sẽ được phân thành ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Bính Ngọ sẽ trải qua ba lần thay đổi về tính duyên và hạnh phúc mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: tháng 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì cuộc đời nữ mạng tuổi Bính Ngọ sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Bính Ngọ sẽ được viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình, tình duyên hạnh phúc, cuộc sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 3, 6, 7 và 11 âm lịch, không phải trải qua bất cứ thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Gia đạo và sự nghiệp:

Nữ giới tuổi Bính Ngọ vốn chỉ phù hợp với công việc kinh doanh mua bán, nếu phát triển theo hướng này sẽ thu được kết quả như ý, tuy nhiên lạ không phù hợp với việc theo đuổi công danh, chính vì thế phần công danh của bạn sẽ không hoàn toàn tốt đẹp.

Phần gia đạo của nữ tuổi Bính Ngọ từ trung vận và hậu vận sẽ gặp nhiều yên vui. Gia đình được êm ấm, hòa thuận cả cuộc đời.

Phải đến năm 34 tuổi sự nghiệp của nữ tuổi Bính Ngọ mới được toàn vẹn. Tài lộc được dồi dào, thịnh vượng. Sự nghiệp của bản thân sẽ sớm có được nhiều cơ hội để phát triển hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Nữ nhân tuổi Bính Ngọ sẽ được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc, thu về nhiều lợi nhuận nếu hợp tác với những tuổi sau: Bính Ngọ, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Lựa chọn vợ, chồng:

Với bất kỳ ai đi nữa, việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân và xây dựng hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới có thể đẩy mạng được cuộc sống lên cao.

Riêng đối với nữ nhân tuổi Bính Ngọ, phận là phụ nữ việc kết hôn lại đặc biệt quan trọng cả đời, để về sau có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc trong cao sang, quyền quý, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn thì nên tiến đến hôn nhân với một trong những tuổi sau: Bính Ngọ cùng tuổi, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão và Ất Tỵ.

Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Bính Ngọ vẫn được mặn nồng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi, đó là các tuổi: Mậu Thân và Giáp Dần.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Bính Ngọ để tránh cuộc sống hôn nhân lẫn đường tài lộc sẽ kém may mắn, thuận lợi, gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám thì không nên kết duyên với những mệnh tuổi sau: Canh Tuất và Giáp Thìn.

Những năm sau đây sẽ là những năm xấu đối với nữ nhân tuổi Bính Ngọ, không nên tính đến chuyện hôn nhân, đó là: 23, 28, 29, 35 và 40 tuổi.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau, nữ nhân tuổi Bính Ngọ sẽ có số nhiều chồng, có thể gặp phải nhiều khó khăn, trở ngại trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ:

Với bất kỳ mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được phát triển thuận lợi thì không nên kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình. Thế nên, nữ nhân tuổi Bính Ngọ cần tránh kết hợp làm ăn hay hùn vốn phát triển sự nghiệp với những mệnh tuổi sau: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu.

Vì đây là những tuổi xung khắc với bạn, nếu hợp tác làm ăn với một trong những tuổi này thì việc làm ăn sẽ không được như ý muốn. Chính vì thế, bạn cần phải thận trọng và giản dị hết sức nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân thì không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm và về ăn ở với nhau, chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám mới mong cuộc sống hôn nhân sau này được yên ổn.

Tuy nhiên, để hóa giải được những chuyện xấu, quan trọng nhất vẫn là phải biết ăn ở hiền lành, lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Bính Ngọ – sinh năm 1966:

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Bính Ngọc cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc vì sẽ có rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là các năm: 37, 40 và 48 tuổi.

Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn. Công danh, sự nghiệp lẫn tài lộc đều khó khăn trong việc hanh thông. Gia đạo, chuyện tình cảm dễ gặp bất hòa, có nhiều xung đột.

Đối với sức khỏe bạn cần đặc biệt chú trọng hơn bởi vì sẽ dễ gặp ốm đau bệnh tật trong thời gian này. Bên cạnh đó, những việc quan trọng và lớn liên quan đến tiền tài thì nên để qua năm khác thực hiện sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Bính Ngọ:

Khi bắt đầu làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc trọng đại cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Bính Ngọ nên chú ý tới ngày giờ xuất hành phù hợp, sao cho công việc thêm phần thuận lợi, đem lại nhiều may mắn.

Thời điểm hoàng đạo phù hợp để bạn xuất hành đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Bởi vì, khung giờ vàng này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc, gặp nhiều thuận lợi, may mắn, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

Người sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy - Thiên Hà Thủy 天河水

Người sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1966 (Từ ngày 21/01/1966 đến ngày 08/02/1967) mang mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy 天河水

Tóm lại, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài việc nắm được sinh năm 1966 mệnh gì tuổi con gì ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

4.7/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận