Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Quý Mão 63: hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Quý Mão 63: hợp màu gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

3664 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 1963 mệnh gì, tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc), cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão), hợp với màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 63 khi làm nhà, xuất hành hợp hướng Đông Nam, Nam, tính đến năm 2020 là được 58 tuổi.

Năm sinh 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964)
Mệnh gì Kim – Kim Bạch Kim
Cầm tinh tuổi con gì Mèo (Quý Mão)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Tý và Canh Tý
Hợp hướng Đông Nam, Nam
Kỵ hướng Tây Nam, Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là được 58 tuổi

Nếu như bạn quan tâm đến vận mệnh của mình, có sự tin tưởng vào tử vi, thì bạn có thể tìm hiểu được sinh năm 1963 tuổi Quý Mão của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành, tuổi nào sẽ phù hợp hay xung khắc với bạn trong việc làm ăn hay chuyện hôn nhân, khi dự định làm việc gì đó hay có những dự định quan trọng thì phải xuất hành theo hướng nào là tốt nhất, hay những màu sắc nào sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống của bạn?…

Hãy cùng với Netmode giải đáp những thắc mắc về vận mệnh của tuổi Quý Mão năm 1963 mệnh gì này qua bài viết dưới đây nhé.

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1963 mệnh gì trong ngũ hành (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim – Vàng pha bạc

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Mệnh Kim Bạch Kim nghĩa là gì?

Kim Bạch Kim trong nạp âm hoa giáp chính là lượng bạc thỏi vàng nén được nhắc tới ở trên. Dạng kim loại này khác với các dạng kim loại còn tiềm ấn trong biển cả hay trong các mỏ khoáng sản. Suy rộng ra, không chỉ bạc thỏi vàng nén mà nhiều loại kim loại đã thành hình thành khối đều nằm trong ba từ này.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Người nào sinh vào năm 1962 tuổi Nhâm Dần và sinh vào năm 1963 tuổi Quý Mão, đều có Bản mệnh Kim Bạch Kim. Cuộc sống dường như sung túc giàu sang, nhưng để duy trì tình trạng này, cần phải có người khác giúp đỡ, trung vận về sau nhất định sẽ có nền tảng chắc chắn, tài vận hưng thịnh.

Mạnh Tử nói: “Mạc chi vi nhi vi giả, thiên dã; mạc chi trí nhi chí giả, mệnh dã“; tạm dịch là: Không phải sức người làm được mà vẫn có thể làm được, đây chính là Thiên ý; không phải sức người có thể cầu được mà lại có được, đây chính là vận mệnh.

Đặc điểm tính cách người mệnh Kim Bạch Kim sinh năm 63

Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh. Đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Mặt khác, Kim còn là vật dẫn. Khi tích cực, Kim là sự truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Khi tiêu cực, Kim có thể là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn. Kim có thể là một món hàng xinh xắn và quý giá mà cũng có thể là đao kiếm.

Màu sắc đặc trưng của Kim là vàng đồng hoặc trắng bạc. Kim còn là biểu tượng chân khí, hư âm, chi môn, và sắc thái. Thuộc tính Kim thường mang giá trị tìm ẩn, nội lực vững chắc, gia cố bền bỉ.

Với những đặc trưng bản mệnh như vậy nên những người thuộc nạp âm Kim Bạch Kim khá cứng rắn, mạnh mẽ và bản lĩnh trong cuộc sống. Họ là người “nói một là một, hai là hai”, dứt khoát rành mạch và sẵn sàng đương đầu đối mặt với mọi sóng gió.

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim - Kim Bạch Kim

Người sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1963 (Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964) mang mệnh Kim – Kim Bạch Kim

Ngay từ nhỏ, Kim Bạch Kim đã thể hiện là một đứa trẻ khá ương bướng, cứng đầu, có quan điểm lập trường riêng nên cần rất nhiều công sức dạy dỗ.

Khí chất lạnh lùng, sống khá khép kín, nội tâm, vì vậy họ khá cô độc, không có nhiều bạn bè. Tuy nhiên, vì bản tính trọng nghĩa khí, sống có tình có nghĩa, hào hiệp hơn người nên tuy họ có ít bạn nhưng đều là bạn “chất”; với những ai họ coi là bạn, Kim Bạch Kim sẽ sống hết lòng hết dạ.

Mang trong mình dòng dõi của kim vàng, tiền tệ nên họ luôn ý thức cao về bản thân cũng như ham mê công việc kiếm tiền, phấn đấu hết mình để đạt được những mục tiêu trong cuộc sống.

Những người đàn ông thuộc nạp âm Kim Bạch Kim luôn thể hiện sự lạnh lùng, cứng rắn, gia trưởng; còn nữ thuộc mệnh này lại mạnh mẽ, cá tính. Vì vậy, trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, Kim Bạch Kim dễ lấn át đối phương, ít nhiều có khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, cũng do bản tính cương nghị, trọng lời hứa và chữ tín nên họ khá thủy chung trong chuyện tình cảm và hôn nhân, không có chuyện họ yêu đương chơi bời hay qua đường.

2. Sinh năm 1963 tuổi con gì?

Sinh năm 1963 là cầm tinh tuổi con Mèo (Quý Mão). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 25/01/1963 đến ngày 12/02/1964. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Mão

Thiên can: Quý

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Mão

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống thuở nhỏ của những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thường phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn, vận tài lộc rơi vào tình trạng có đây hết đó, phải khi bước đến khoảng thời gian từ tuổi trưởng thành đến tuổi trung niên thì mọi chuyện sẽ có nhiều khả quan hơn.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 – Tổng quan vận mệnh trọn đời

Nhìn chung, vận số tuy gian nan, vất vả nhưng bù lại những người tuổi Quý Mão thường được hưởng sự thông minh trong cách ứng xử, tài trí hơn người, tính tình nhẹ nhàng, …nếu giờ sinh rơi vào khung giờ vàng (hay gọi là giờ tốt).

Tìm hiểu kỹ hơn qua tử vi, những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ, kiên cường, đối với những dự định đặt ra ban đầu, họ luôn kiên trì, phấn đấu từng ngày một để đạt thành quả như mong muốn, tuy nhiên, điều mọi người xung quanh thấy được ở họ lại là sự nhẹ nhàng, ứng xử tinh tế.

Những người tuổi Quý Mão có khả năng nhanh nhạy trong từng lĩnh vực, nghề nghiệp, cũng như theo tử vi cho thấy lĩnh vực phù hợp với họ là chính trị hoặc khoa học, tuy nhiên, tồn tại trong họ đôi khi lại là sự nóng nảy, bất cập hay bỏ việc giữa chừng.

Nam nhân tuổi Quý Mão bản tính thường rất nhẹ nhàng, điềm tĩnh, dễ gây ấn tượng với người xung quanh nhờ tài trí, sự tinh tế. Bên cạnh đó, tính cách hiền hậu, giỏi giang, sống hướng thiện không ham lợi, luôn giúp đở mọi người chính là biểu hiện của nữ nhân tuổi Quý Mão.

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ

Những người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão ẩn sâu bên trong họ là bản tính vốn mạnh mẽ

Theo tử vi, có thể thấy rằng mọi khía cạnh trong cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Mão sinh năm 1963 luôn tràn đầy hy vọng và may mắn.

Tuổi trẻ, sự nghiệp được gây dựng nhanh chóng, tuy chỉ dừng lại ở mức trung bình, tình cảm gia đình cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp, tình cảm thuận hòa. Khi bước đến độ tuổi trưởng thành và bước sang tuổi trung niên, mọi việc mới đi vào sự vững chắc, cuộc sống sung túc, đủ đầy, gia đạo được bình yên, công danh sự nghiệp hưng vượng tạo điều kiện cho vận tài lộc được dồi dào.

Nhìn chung, phải nói rằng vận số của nam giới sẽ hoàn toàn tốt đẹp khi bản thân thuộc mệnh tuổi Quý Mão và sinh năm 1963.

Đối với nữ nhân tuổi Quý Mão – sinh năm 1963, theo tử vi có thể thấy rằng vận số tốt đẹp không kém gì so với nam nhân cùng tuổi.

Cả cuộc đời, khoảng thời gian từ tuổi trẻ đến khi tuổi già đều được hưởng sự tốt đẹp về mọi khía cạnh, cuộc sống an nhàn, tình duyên tốt đẹp, tài lộc dồi dào, sự nghiệp thuận lợi, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc, không phải chịu bất cứ trở ngại hay vất vả gì.

3. Sinh năm 1963 hợp với màu sắc gì khi mua xe, sơn nhà?

Nam nữ được sinh năm 1963 mang mệnh KIM và hợp với các màu sắc bản mệnh dùng sơn nhà, hoặc chọn màu xe như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Bên cạnh những màu tương hợp, người mệnh Kim cũng nên lưu ý đến những màu sắc tương khắc với bản mệnh mình để có thể tránh những điều kém may mắn.

Lửa là một đối thủ đáng gờm của kim loại, bởi nó có thể thiêu đốt và làm cho kim loại nóng chảy, không giữ được vẹn hình. Chính vì thế, màu sắc thuộc hành Hỏa là một trong số những màu tương khắc nhất của hành Kim.

Có thể kể đến đó là màu hồng, tím và màu đỏ, người mệnh Kim tuyệt đối không nên sử dụng những đồ vật mang sắc này bởi nó sẽ xua đi những điều may mắn và tốt đẹp trong cuộc sống.

4. Sinh năm 1963 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1963 hợp với con số nào?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì các con số đóng một vai trò khá quan trọng như số nhà, số điện thoại hay biển số xe. Chính điều này tạo nên một ngoại lực tác động đến bản mệnh của mỗi người như tên gọi vậy.

Đó là lý do tại sao ai cũng muốn kiếm cho mình những số hợp với mệnh của bản thân. Vậy để biết mệnh Kim hợp số nào, bạn hãy tham khảo những điều mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

 • Nam phù hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1963 hợp với hướng xuất hành, hướng xây nhà nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1963 hợp với mệnh tuổi nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu 1969.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Sửu, Tân Hợi
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Tân Hợi, Ất Tỵ và Tân Sửu
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Tý và Canh Tý

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nam mạng sinh năm 1963

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nam mạng sinh năm 1963

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nam mạng sinh năm 1963

Theo tử vi, vận số của nam nhân tuổi Quý Mão sinh năm 1963 từ giai đoạn tiền vận, trung vận cho đến hậu vận đều tốt đẹp về mọi khía cạnh. Tiền vận mang đến vạn sự được như mong muốn, sớm gây dựng được sự nghiệp. Nhiều cơ hội tốt đẹp ở trung vận tạo tiền đề cho sự thành công, sung túc trong cuộc sống ở hậu vận.

Đối với bất kỳ ai cũng đều muốn được sống đời với con cháu, không ngoại lệ với nam nhân mệnh tuổi Quý Mão, chính vì thế bạn cần phải học cách sống lành mạnh, làm nhiều điều thiện sẽ giúp cho tuổi thọ được tăng thêm vài tuổi, vì tuổi thọ trung của bạn khi thuộc mệnh tuổi Quý Mão sẽ giao động từ 76 đến 85 tuổi. Ngược lại, nếu ăn ở thất đức tuổi thọ của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Tình duyên:

Ngoài những vấn đề về tình cảm liên quan đến năm sinh, đường tình duyên của nam nhân sinh năm 1963 tuổi Quý Mão sẽ có ba trường hợp xảy ra khi tính theo tháng sinh như sau:

Cung lương duyên của nam nhân mệnh tuổi Quý Mão sẽ trải qua những trở ngại trong tình yêu và ít nhất ba lần thay đổi nhân duyên mới có thể tìm được người vợ phù hợp nhất cho cuộc đời mình, nếu tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 5,6 và tháng 9 (tính theo tháng âm lịch).

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đường tình duyên của nam nhân mệnh tuổi Quý Mão sẽ tiếp tục có hai sự thay đổi về nhân duyên, nếu tháng sinh là một trong những tháng sau: tháng 1, 2, 7, 10, 11 và tháng 12 (tính theo tháng âm lịch), thì mới mong tìm được người vợ tốt và có được cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Những tháng còn lại trong năm 1963 sẽ giúp cho nam nhân tuổi Quý Mão có được một tình yêu duy nhất, cuộc sống hôn nhân viên mãn, chung sống cả đời, mà không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào, đó là các tháng: 3, 4 và tháng 8 (tính theo tháng âm lịch).

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo tử vi, công danh của nam nhân mệnh tuổi Quý Mão sẽ có kết quả khá, bên cạnh đó, cuộc sống gia đình được yên vui, tình cảm trong nhà được hòa thuận.

Nam nhân mệnh tuổi Quý Mão có được phần tài vận dồi dào, của cải dư dả nhờ vào sự nghiệp phát triển vững mạnh.

Tuổi hợp làm ăn:

Đối với nam giới, việc thành bại trong sự nghiệp sẽ quyết định bản lĩnh của mình, chính vì thế để sự nghiệp tránh được những rủi ro, trở ngại thì tốt nhất nam nhân mệnh tuổi Quý Mão nên hợp tác với người thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây: Ất Tỵ, Kỷ Dậu và Quý Mão cùng tuổi.

Chỉ khi kết hợp với những tuổi này thì mọi việc mới được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ, chồng:

Để bản thân có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tình cảm vợ chồng mặn nồng, tài lộc đủ đầy… Nam nhân tuổi Quý Mão nên kết hợp với người vợ thuộc một trong những tuổi sau đây: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Tân Hợi, Kỷ Dậu, Tân Sửu và Quý Mão cùng tuổi. Vì những mệnh tuổi phù hợp với vận tài lộc và đường tình cảm của bạn.

Bên cạnh đó, có một số mệnh tuổi sau khi tiến đến hôn nhân với nam mệnh tuổi Quý Mão sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên ổn, tuy nhiên về mặt tài chính chỉ đủ ăn không thể vươn tới sự giàu sang phú quý, cụ thể là các tuổi: Bính Ngọ 1966, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Canh Tuất 1970.

Ngoài ra, những mệnh tuổi còn lại sau đây không những xung kỵ về tài lộc mà cả về tình duyên, nếu nam nhân mệnh tuổi Quý Mão lỡ tiến đến hôn nhân với họ sẽ dẫn đến một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc mà còn gặp phải vận hạn về tài lộc, thiếu thốn, nghèo khó, cụ thể là các tuổi: Canh Thân, Mậu Thân và Nhâm Dần.

Tóm lại, hôn nhân là việc cả đời, điều cần thiết ở nam nhân tuổi Quý Mão đó là sự thận trọng, kỹ lưỡng, không chỉ trong việc lựa chọn người vợ hợp tuổi, mà còn phải cẩn thận tránh tính đến việc kết hôn trong những năm đại hạn vì sẽ dễ gặp phải cảnh chia lìa, vợ chồng xa vắng, cụ thể là những năm sau đây: 20, 24, 26, 32, 34 và 46 tuổi.

Bên cạnh những năm hạn về chuyện hôn nhân, nam nhân tuổi Quý Mão sẽ gặp phải vận đào hoa, thay đổi nhiều vợ khi được sinh vào một trong những tháng sau: tháng 1, 5, 6, 9 và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Theo tử vi, nam nhân tuổi Quý Mão cũng cần lưu ý đến những mệnh tuổi xung kỵ có thể khiến bạn rơi vào cảnh thất bại trong công việc, lận đận trong tình yêu, khó khăn trong cuộc sống … Đó là hai mệnh tuổi sau đây: Canh Tý và Nhâm Tý.

Khi gặp phải tuổi đại kỵ trong hôn nhân, nam nhân tuổi Quý Mão cần giảm đi những nghi lễ trang trọng và không nên tổ chức rình rang, chỉ nên ra mắt tổ tiên trong nhà bằng cách cúng mâm cơm và âm thầm về chung sống cùng nhau, mới mong cuộc sống hôn nhân được yên ổn.

Ngoài ra, để người thân trong gia đình được giảm đi phần nào những vận hạn, không may, nam nhân tuổi Quý Mão cần phải làm lễ giải hạn cho từng người, vì cúng sao là cách giải hạn tốt nhất khi trong gia đình có tuổi đại kỵ.

Năm khó khăn nhất:

Nam nhân mệnh Quý Mão bạn cần phải cẩn thận nhiều hơn khi trải qua những năm mang tính xung kỵ nhất cuộc đời của mình, cụ thể là các năm sau đây: 25, 27, 29 và 33 tuổi.

Đây là những năm này không phù hợp cho những dự định lớn hay công việc hợp tác kinh doanh…của bạn, vì trong thời gian này rất dễ gặp bất trắc trong cuộc sống, thất bại trong công việc, lại hao tài tốn của. Tốt nhất hãy chờ sang những năm khác để triển khai mọi việc mới được thuận buồm xuôi gió.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Theo tử vi, nam nhân mệnh tuổi Quý Mão cần phải lưu ý đến khung giờ hoàng đạo phù hợp với mệnh tuổi của bạn, mới mong mang đến nhiều thuận lợi trong công việc , suôn sẻ trên mọi khía cạnh tài lộc, đó là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nữ mạng sinh năm 1963

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nữ mạng sinh năm 1963

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Mão Nữ mạng sinh năm 1963

Theo tử vi, cả cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Mão đều được hưởng sự tốt đẹp về mọi mặt, cuộc sống an nhàn, tình duyên tốt đẹp, tài lộc đủ đầy, sự nghiệp thuận lợi, gia đạo hòa thuận, hạnh phúc.

Không những vậy, cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Mão không phải chịu bất cứ trở ngại hay vất vả gì, dù ở tiền vận, trung vận hay cả hậu vận cuộc sống đều được vui vẻ, hưởng an nhàn và hạnh phúc.

Cả đời được hưởng trọn vẹn sự đủ đầy, sung túc, không những vậy, nữ tuổi Quý Mão còn được hưởng tuổi thọ khá cao từ tuổi 78 đến 89 tuổi. Hãy cố gắng sống thiện lành, làm nhiều điều thiện cho đời sẽ giúp gia tăng được niên kỷ.

Tình duyên:

Theo tử vi, cũng như nam nhân cùng tuổi, dựa vào tháng sinh, sẽ có 3 trường hợp xảy ra đối với chuyện tình cảm của nữ nhân tuổi Quý Mão , cụ thể như sau:

Tình cảm gặp nhiều lận đận, trải qua ít nhất ba lần thay đổi nhân duyên, nữ nhân tuổi Quý Mão mới được hạnh phúc viên mãn với một nửa của đời mình, khi sinh vào tháng 1 và tháng 7 (tháng tính theo âm lịch).

Những tháng tính theo âm lịch sau đây, nữ nhân tuổi Quý Mão cũng đôi lúc gặp phải 2 lần nhân duyên thay đổi, cụ thể là các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và tháng 11.

Nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ là người phụ nữ may mắn nhất so với những tuổi Quý Mão khác, nếu được sinh ra vào một trong những tháng sau, sẽ được hưởng một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vững chắc và viên mãn với người chồng của mình, đó là các tháng: 3, 4, 8 và 12 (tháng tính theo âm lịch).

Gia đạo và sự nghiệp:

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Quý Mão hưởng được nhiều điều tốt đẹp về gia đạo lẫn sự nghiệp. Thời gian trung vận đến hậu vận, cuộc sống gia đình đầm ấm, hòa thuận, nhiều cơ hội tốt đẹp đến với sự nghiệp.

Nhờ vào sự vững chắc và phát triển của sự nghiệp năm 34 tuổi, nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ được hưởng vận tài lộc đủ đầy, được sống trong sự sung túc, hưởng an nhàn.

Tuổi hợp làm ăn:

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Nhâm Dần nên lưu ý đến và kết hợp làm ăn với những mệnh tuổi sau đây, sẽ giúp cho mọi việc làm ăn được suôn sẻ, sự nghiệp phát triển, tiền tài dồi dào,…đó là những tuổi: Ất Tỵ, Đinh Mùi và Quý Mão cùng tuổi.

Lựa chọn vợ, chồng:

Đối với phụ nữ, việc hôn nhân là đại sự cả đời, chính vì thế, để cuộc sống hôn nhân sau này được hưởng hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy, công danh vẹn toàn, của cải dư dả… thì nữ nhân tuổi Quý Mão nên tiến đến hôn nhân với người bạn đời thuộc một trong những mệnh tuổi sau đây: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu, Ất Tỵ và Quý Mão đồng tuổi.

Cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Quý Mão cũng được phần nào hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, tuy nhiên, vận may về tài lộc lại kém may mắn, dẫn đến cuộc sống chỉ đủ ăn, không dư dả gì, khi quyết định kết duyên với người bạn đời thuộc một trong những tuổi sau: Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tuất.

Tuổi của vợ chồng bạn xung kỵ với nhau sẽ khiến cho đường tình duyên và cả tài lộc lâm vào cảnh thiếu thốn và bất hòa. Chính vì thế nữ nhân tuổi Quý Mão cần tránh tính đến việc kết hôn với một trong những mệnh tuổi sau đây: Nhâm Dần, Bính Thân và Mậu Thân.

Việc kết hôn là việc trọng đại một đời, chính vì thế nữ nhân Quý Mão không nên tính đến việc kết hôn vào một trong những năm đại hạn về tình duyên sau đây: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, vì những năm này sẽ mang đến sự bất hòa, chia ly tình cảm vợ chồng.

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Quý Mão sẽ trải qua những lận đận và mang vận số nhiều đời chồng nếu không may tháng sinh thuộc một trong những tháng sau đây: 1, 2, 10 và tháng 11 (tính theo âm lịch).

Tuổi đại kỵ:

Theo tử vi, để tránh mọi việc rơi vào cảnh thất bại, cuộc sống khó khăn, tiền tài hao tốn, hôn nhân đổ vỡ, nữ nhân tuổi Quý Mão cần tránh tính đến việc kết duyên hay hùn vốn làm ăn với người thuộc một trong hai mệnh tuổi đại kỵ sau đây: Canh Tý và Nhâm Tý.

Để công việc làm ăn diễn ra suôn sẻ khi gặp phải tuổi đại kỵ, nữ nhân tuổi Quý Mão cần phải biết kiên trì, nhẹ nhàng với đối tác tránh nóng vội gây nên chuyện bất hòa không đáng có.

Trong vấn đề hôn nhân, lời khuyên cho nữ Quý Mão đó là phải chịu một phần thiệt thòi về mình, không nên tổ chức đám tiệc rình rang, nên âm thầm về chung sống với nhau, cúng mâm cơm để ra mắt mới mong được sống an nhàn trọn đời.

Bên cạnh đó, gặp phải tuổi đại kỵ trong gia đình, cách tốt nhất để mọi người thân trong gia đình được hòa thuận, sống yên ổn chính là phải tìm hiểu sao hạn của từng thành viên mà làm lễ cúng sao giải hạn.

Tóm lại, để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, hóa giải được vận hạn điều cần thiết là nữ nhân tuổi Quý Mão phải biết ăn ở phúc đức, tích nhiều điều thiện.

Năm khó khăn nhất:

Theo tử vi, những năm được xem là đại hạn nhất cuộc đời nữ nhân tuổi Quý Mão, đó là các năm: 24, 27 và 31 tuổi, trong khoảng thời gian đại hạn này đa số mọi việc đều rơi vào tình trạng trì trệ, kinh doanh thua lỗ, sự nghiệp thất bại, cuộc sống bất an, bệnh tật hoành hành…

Hãy biết kiên nhẫn và chờ đợi đến khi qua những năm hạn này mới mong những dự định lớn thu được kết quả tốt đẹp.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Việc mang lại nhiều may mắn, nhiều kết quả tốt đẹp cho những việc lớn, dự định quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp. Đối với nữ nhân tuổi Quý Mão cần phải xuất hành vào đúng khung giờ hoàng đạo đó là: giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ.

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Quý Mão 1963] Sinh năm 1963 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 63 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tóm lại, có thể nói những thắc mắc về mệnh tuổi Quý Mão năm 1963 của các bạn đã được giải đáp qua bài viết trên. Qua đây, nam, nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 cũng biết được tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh gì trong ngũ hành, màu sắc may mắn sẽ mang lại tài vận, hay khi thực hiện mọi việc thì phải xuất hành theo khung giờ nào, cả vấn đề hợp tác kinh doanh hay vấn đề tình duyên cũng được giải đáp đầy đủ.

Từ đó, tuổi Quý Mão cũng biết được sinh năm 1963 mệnh gì tuổi nào phù hợp hay tuổi nào xung kỵ để mang lại may mắn trong cuộc sống hằng ngày.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận