Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Hỏa ✅ Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Mậu Tý 2008: hợp màu nào, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Mậu Tý 2008: hợp màu nào, bao nhiêu tuổi?

3727 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, năm nay bao nhiêu tuổi?

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét), cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý), hợp với màu bản mệnh như đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Đến năm 2019, người sinh năm 2008 tính đến năm 2020 là 13 tuổi.

Mời các bạn xem thêm các nội dung nổi bật:
Năm sinh 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009)
Mệnh gì Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Chuột (Mậu Tý)
Màu hợp Màu đỏ, cam, hồng, tím
Màu sắc kỵ Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Hợp tuổi Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu hay Quý Tỵ
Kỵ tuổi Tân Mão và Quý Mão
Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Năm 2020 là 13 tuổi

Trong cuộc sống, bất kỳ ai khi sinh ra đều có cùng thắc mắc rằng năm sinh của mình có ý nghĩa như thế nào? Năm sinh của mình thuộc mệnh gì, tuổi gì… Đối với những người sinh năm 2008 – tuổi Mậu Tý cũng vậy, họ thuộc mệnh gì, tuổi gì, hay những màu sắc nào phù hợp nhất, hướng xuất hành ra sao sẽ tốt, để công việc, tình cảm được thuận tiện thì những tuổi nào sẽ phù hợp với họ, giúp cho cuộc sống hằng ngày được tốt hơn?

Hãy cùng #Netmode tìm hiểu qua bài viết “Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi” dưới đây để cùng giải đáp một số thắc mắc chung liên quan về tuổi Mậu Tý 2008 nhé.

[Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

Click để hiện Mục lục bài viết

1. Sinh năm 2008 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2008 Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 – Lửa sấm sét.

 • Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc
 • Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Mệnh Tích Lịch Hỏa nghĩa là gì?

Nghe đến Mệnh có tên là Tích Lịch Hỏa thì bạn cũng có thể hiểu được một phần về định nghĩa đúng không. Trong đó hỏa có nghĩa là lửa, còn tích lịch được hiểu là sấm sét đây là một nguồn năng lượng điện được xuất hiện khi có những cơn bão lớn.

Nếu bạn từng coi bộ phim kinh điển Tây Du Ký với hình tượng Tôn Ngộ Không thì sấm sét tức là thiên lôi hoặc là lôi công đấy. Do vậy bạn có thể hiểu Mệnh Tích Lịch Hỏa là Lửa Sấm Sét cũng đều đúng cả.

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)

Sửu thuộc Thổ, Tý thuộc Thủy. Thủy ở chính vị mà nạp âm lại là Hỏa, nếu không phải do Thần Long tất nhiên Thủy không biến ra Hỏa được, cho nên gọi bằng Tích Lịch Hỏa như tia lửa từ sấm chớp tức Thủy trung chi Hỏa.

Tích Lịch Hỏa lẫm liệt như tiếng sấm vang, nhanh tựa tia điện. Tích lịch Hỏa là 1 tia sáng trên trời, có hình chớp điện ngoằn ngoèo, mạnh mẽ giống như tiếng vó ngựa ầm vang. Hỏa này cần có lôi hỏa phong trợ giúp mới có thể biến hóa.

Tổng quan người mệnh Tích Lịch Hỏa sinh năm 2008

Người Tích Lịch Hỏa mệnh nhiều sao tốt sự nghiệp cơ nghiệp thành công hơn người, thích làm việc to tát, càng loạn lạc càng xáo trộn khả năng càng phát triển. Người Tích Lịch Hỏa mà mệnh cung tầm thường chuộng hư danh thích nổi trôi dễ bị xúi giục làm những việc xuẩn ngốc thiếu suy nghĩ.

Người Tích Lịch Hỏa ưa vào cờ bạc thường bị bịp làm những chuyện bất ngờ, tâm ý nhiệt thành không giảo quyệt, luôn luôn ngăn nắp và kỷ luật.

Cũng giống như tên gọi Lửa Sấm Sét thì với những người thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa sẽ có tính khá thẳng thắn, cương trực, tính khá nóng nhưng lại vô cùng nghiêm túc.

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa - Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)

Người sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2008 (Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009) mang mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa 霹雳火 (Lửa sấm sét)

Do vậy mà nếu gia đình bạn hay là sếp của bạn thuộc Mệnh Mệnh Tích Lịch Hỏa thì bạn nên coi chừng và cũng đừng làm điều gì đó không đúng, vì nếu có thì bạn sẽ lãnh nhận hậu quả không mấy là tốt lành đâu, bạn sẽ là người lãnh nhận những trận bão tố sẽ phát tác.

Mặc dù là nóng tánh như thế nhưng con người họ luôn thể hiện cho sự năng động, năng nổ, mau mắn, đồng thời họ sẽ không được thoải mái nếu như phải chờ đợi trong thời gian dài. Bởi tính quyết đoán nên công việc cũng như suy nghĩ của người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn nhanh chóng và đầy quyết đoán.

Tính tình nóng nhưng dễ dàng nguôi giận. Với tâm trí lúc nào cũng muốn dẫn đầu, thích được sự ngợi khen từ người khác, giúp đỡ rất nhiệt tình. Với vẻ bề ngoài thì nóng và mạnh nhưng thật ra người Mệnh Tích Lịch Hỏa rất có lòng thương người và dễ dàng khóc.

Người sinh năm 2008 hợp với những nghề nào?

Thuộc hành hỏa nên người Mệnh Tích Lịch Hỏa luôn đề cao vấn đề người trước người sau, có sự phân chia rõ ràng vai vế, ứng xử đúng mực cộng với lễ phép. Khi mà quá tức giận thì bạn thấy họ xuất hiện biểu hiện là mặt đỏ hừng hừng, lớn tiếng, quát tháo.

Mệnh Tích Lịch Hỏa có một vài điều đặc biệt liên quan tới công việc: với tính cách được miêu tả ở trên thì người Mệnh Tích Lịch Hỏa nên lựa chọn những công việc có tính năng nổ, giải quyết nhanh gọn lẹ như là cứu hỏa, cấp cứu, nghiên cứu khoa học, shipper hay có thể làm việc trong các ngành như cơ khí, công nghệ.

Đương nhiên họ có vận số của thiên tài nên cũng có thể lấn sang hoạt động kinh doanh và có một mức lương cao ổn định.

Về mặt tình duyên thì Mệnh Tích Lịch Hỏa đều thể hiện tốt trong lần gặp gỡ lần đầu, có thể nhận một tình yêu bất ngờ sét đánh, việc làm quen nhanh, và họ luôn thể hiện mình là người chủ động trong mọi vấn đề tình cảm.

2. Sinh năm 2008 cầm tinh tuổi con gì?

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009. Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Tý.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Tý

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý sinh năm 2008

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tý mang mệnh Hỏa, cuộc đời họ không gặp được nhiều may mắn nhưng lại có số trường tồn. Trong xã hội, họ chỉ giữ vị trí ở mức trung bình. Theo tử vi cho thấy, người mạng tuổi Mậu Tý thường có một cuộc sống khá dả, đời sống êm ấm về mặt cá nhân.

Họ là những người thích khám phá cái mới, cái lạ, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới mẻ. Bên cạnh đó, danh vọng của cuộc đời họ không có những nét sôi động đặc biệt, dù có danh vọng đi nữa nhưng cũng chỉ ở trong sự trầm lặng và từ từ hơn là chiếm hữu những sôi nổi.

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Trong chuyện tình cảm hôn nhân, nếu người mạng tuổi Mậu Tý gặp phải ý trung nhân cùng tuổi thì về sau sẽ có được cuộc sống giàu sang nhờ chồng, vợ. Những về mặt con cái lại không may mắn. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ một nửa của mình thì cuộc sống không chỉ nghèo mà lại đông con.

Độ tuổi trung bình của người mạng tuổi Mậu Tý sẽ giao động trung bình ở khoảng từ 50 đến 55 tuổi là đạt mức tối đa. Tuy nhiên, nếu biết làm phúc, tích đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được hưởng thêm 5 năm thọ nữa, ngược lại, nếu sống gian ở ác, làm việc thất đức sẽ bị giảm tuổi thọ.

Theo quẻ bói tử vi cho thấy, nữ nhân tuổi Mậu Tý có cuộc sống thuở nhỏ phải trải qua nhiều đau buồn và khổ cực. Con đường tình duyên thường đi vào bóng đêm, luôn gặp phải nhiều sầu tư và đau khổ, không được mấy khi lòng lặng xuống mà ngược lại bao giờ cũng đối mặt với những xáo trộn của tâm tư.

Vận số của nữ nhân tuổi Mậu Tý không bao giờ gặp nhiều dịp may. Tuy nhiên, khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, vận số sẽ được tốt hơn nhờ sự bảo trợ của qúy nhân hay những người có thừa khả năng giúp đỡ họ.

Đối với nam giới tuổi Mậu Tý, đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, xét theo tử vi thấy rằng, phần công danh của bạn khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh, lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Sinh năm 2008 là cầm tinh tuổi con Chuột (Mậu Tý). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009.

Chính vì thế nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác người vợ của bạn, tuổi vợ chồng hợp nhau thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn, cảm thông với nhau hơn.

Thuở ban đầu, phần gia đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về gia đạo dẫn đến tình cảm gia đình không được hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Riêng về vấn đề con cái, nam tuổi Mậu Tý chỉ dừng ở mức trung bình về vấn đề này, tuy nhiên cũng phải tùy theo tuổi tác hợp cho cung lương duyên của bạn.

3. Sinh năm 2008 hợp với màu sắc gì?

Nam nữ sinh năm 2008 mang mệnh Hỏa và hợp với các màu sắc bản mệnh phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

4. Sinh năm 2008 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2008 phù hợp với con số nào?

 • Nam mạng phù hợp với các số: 1, 6, 7
 • Nữ mạng phù hợp với các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2008 hợp với hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

7. Sinh năm 2008 hợp với tuổi nào trong công việc, chọn vợ/chồng?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Nhâm Tý, tuổi Kỷ Sửu 2009 hay Quý Tỵ
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Nhâm Tý nam mạng là Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Mùi
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão và Quý Mão

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi, Ất Dậu 2005.
 • Tuổi kiêng kỵ: Tân Mão và Quý Mão

B. Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nam mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Theo tử vi thấy được rằng, cuộc đời nam mạng tuổi Mậu Tý không gặp được nhiều may mắn, không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm nhưng lại có số trường tồn, nhưng họ vẫn có được danh vọng nhất định trong xã hội. Cuộc sống của họ chỉ dừng ở mức được gọi là tạm ổn mà thôi.

Họ là những người thích khám phá cái mới, cái lạ hay thuộc về bản chất, bản thân họ thường chạy theo những tư tưởng mới mẻ, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Về phần công danh của nam tuổi này thường chỉ tiến chầm chậm tới đích cuối cùng chứ không có bất kỳ biến động lớn nào.

Nam tuổi Mậu Tý cuộc đời luôn phải bận tâm suy nghĩ, lo âu không lúc nào được rảnh rang. Cuộc sống sẽ được sung túc hơn nếu kết hôn với người hợp tuổi, bởi vì tuổi vợ chồng hợp nhau thì mới hiểu được một cách rành mạch hơn.

Tuy nhiên vấn đề con cái dễ gặp cảnh hiếm muộn. Ngược lại, nếu gặp phải tuổi không trùng hợp từ một nửa của mình thì cuộc sống không chỉ nghèo mà lại con đàn cháu đống.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 giao động từ 76 tuổi đến 83 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng được tuổi thọ nếu nam giới tuổi Mậu Tý biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Đường tình duyên đối với bất kỳ mệnh tuổi nào cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 cần bạn cần trú trọng đến tháng sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân sau này của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam giới tuổi Ất Dậu có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 5, 7 và 11, mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Tình duyên của nam giới mạng tuổi Mậu Tý sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12, mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 2, 9 và 10, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Mậu Tý sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân được may mắn và chung sống hạnh phúc đến trọn đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình.

Tóm lại, đường tình cảm của nam mạng tuổi Mậu Tý phải chịu nhiều phiền muộn, muốn được bễn vững thì phải trải qua rất nhiều gian khổ trong lương duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Đường công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày của nam giới, theo tử vi phần công danh của nam mạng tuổi Mậu Tý khó thoát qua được những tình trạng buồn não về đường công danh, phải trải qua nhiều thăng trầm khó tránh được việc lâm vào cảnh lên bổng xuống trầm thường xuyên.

Chính vì vậy, đường công danh còn phụ thuộc vào vận mệnh của bạn và vợ của bạn, nếu tuổi của hai vợ chồng hợp nhau thì công danh sau này sẽ được may mắn, vượng phát.

Thuở ban đầu, phần gia đạo của nam tuổi Mậu Tý thường gặp nhiều sóng gió, lúc nhỏ thường có những mặc cảm về gia đạo dẫn đến tình cảm gia đình không được hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến năm 23 tuổi mọi việc mới được ổn hơn và mới được êm ấm, yên vui, hưởng được hạnh phúc trọn vẹn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Riêng về vấn đề con cái, nam tuổi Mậu Tý chỉ dừng ở mức bình thường về vấn đề này, tuy nhiên cũng phải tùy theo tuổi tác hợp cho chuyện nên duyên chồng vợ.

Phần tài lộc của nam mạng tuổi Mậu Tý sẽ dồi dào khi bước vào tuổi 27 và sẽ đi lên hơn nữa khi bước sang tuổi 28. Bước đến năm 37 tuổi, sự nghiệp của nam mạng Mậu Tý được quý nhân phù trợ, mọi việc sẽ được vẹn toàn.

Tuổi hợp làm ăn

Với bất kỳ mệnh tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình. Chính vì vậy, nam giới tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Nhâm Tý, Kỷ Sửu và Quý Tỵ.

Những tuổi này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, tránh được rủi ro, thua lỗ cũng như tránh được thất bại, thuận buồm xuôi gió, thu lại được nhiều thành quả, lợi nhuận, được phát tài phát lộc.

Lựa chọn vợ, chồng

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý đến những mệnh tuổi sau: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Mùi.

Những tuổi sẽ giúp cho vợ chồng bạn được sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ rộng mở.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008, cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: Mậu Tý, Nhâm Thìn và Giáp Ngọ.

Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, tình cảm vợ chồng bạn vẫn được mặn nồng nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu chứ không vươn tới được sự sang giàu, sung túc.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ, khó khăn mà thôi, đó là những tuổi: Canh Dần, Bính Thân, Nhâm Dần, vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn cả về tình duyên và tài lộc, cuộc sống vợ chồng bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn, rắc rối.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam giới tuổi Mậu Tý – sinh năm 2008 cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 19, 23, 25, 31 tuổi. Vì đây là những năm xung kỵ cho việc hôn nhân, tránh gặp phải cảnh biệt ly, vợ chồng xa vắng.

Nam giới tuổi Mậu Tý sẽ có vận tình duyên khá trắc trở, nhiều đời vợ, chuyện hôn nhân sẽ gặp phải nhiều khó khăn nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: 1, 7, 2, 6 và 9 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Dù trên phương diện hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, để tránh công việc làm ăn hay tình cảm hôn nhân gặp phải cảnh kém may mắn, nam tuổi Mậu Tý nên tránh những tuổi xung kỵ sau: Tân Mão, Quý Mão.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Mậu Tý, việc lỡ trót yêu thương phải người vợ mang tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, cuộc sống hôn nhân sau này mới mong được yên ổn.

Bên cạnh đó, cần phải viết làm lễ cúng sao hạn mỗi năm cho các thành viên trong gia đình nêu gặp phải tuổi đại kỵ trong nhà.

Điều không kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn cần phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Mậu Tý

Vào những năm sau đây sẽ rất xấu đối với nam tuổi Mậu Tý, trong thời gian này bạn cần thận trọng trong mọi việc vì sẽ dễ gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn, những chuyện bất lợi, rủi ro, đau bệnh hay tai ách xảy đến bất ngờ, công danh lẫn sự nghiệp đều không thể hanh thông, suôn sẻ, đó là những năm: 20, 23, 27 và 33 tuổi.

Bên cạnh đó, tình cảm lẫn gia đạo đều có nhiều rối ren. Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời gian này chính là phải biết duy trì công việc ở mức ổn định, không nên tính đến việc đầu tư hay giao dịch số tiền lớn. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến như “diều gặp gió” nếu bước qua khỏi giai đoạn này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nam tuổi Mậu Tý

Việc xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc. Đối với nam giới tuổi Mậu Tý sẽ phù hợp với thời điểm hoàng đạo để xuất hành đó là: giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Khung giờ hoàng đạo này không chỉ phù hợp cho việc xuất hành đi xa hay những dự định lớn của bạn mà còn giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, tránh được rủi ro, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều thắng lợi, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

C. Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Xem tử vi trọn đời cho Nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008

Nữ nhân tuổi Mậu Tý có cuộc đời theo tử vi cho thấy rằng, vận số phải trải qua nhiều phiền muộn vào tiền vận. Chuyện tình cảm cũng mang nhiều trầm tư, trĩu nặng trong lòng, bất cứ khi nào tâm tư cũng bất an.

Vận số sẽ được khá hơn khi bước sang thời kỳ trung vận. Về sau, sẽ được quý nhân phù trợ hoặc được người trợ giúp ở hậu vận. Về vấn đề con cái có được nhiều tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng Mậu Tý sinh năm 2008 khi xét theo tử vi thường giao động từ 75 tuổi đến 86 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, làm nhiều chuyện tốt, tích nhiều phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên

Dưới đây là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Tý theo tháng sinh, vì thế hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, dựa vào tháng sinh chuyện tình duyên của nữ nhân tuổi Mậu Tý diễn ra theo ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Mậu Tý trải qua khá nhiều mối tình đẹp và lãng mạn nhưng lại không đi tới kết quả cuối cùng nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Sinh vào một trong những tháng này sẽ phải trải qua ba lần thay đổi về tính duyên và hạnh phúc mới tìm đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Cuộc đời nữ mạng tuổi Mậu Tý sẽ trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn, chuyện tình không như ý muốn khi sinh vào một trong những tháng sau: 2, 4 và 11 âm lịch. Chuyện tình cảm phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc mới tìm đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Nữ nhân mạng tuổi Mậu Tý sẽ là những người may mắn nhất, được sống viên mãn cùng với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình, tình duyên tốt đẹp, trong tình yêu có nhiều may mắn và hạnh phúc, cuộc sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 1, 5 và 12 âm lịch. Sinh vào một trong những tháng này sẽ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và sự nghiệp

Theo tử vi, nữ nhân tuổi Mậu Tý thường đối mặt với đôi chút muộn phiền ở thời tiền vận nhưng cũng không đến nổi nhiều đau khổ. Mãi sang đến trung vận và hậu vận mới được vui vẻ, ấm êm.

Bên cạnh đó, đường công danh của nữ tuổi Mậu Tý cũng gặp phải nhiều trắc trở, không được suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, công danh của bạn sẽ có khả năng được toại nguyện nếu biết nỗ lực hết sức mình.

Khi bước vào độ tuổi 34, để sự nghiệp của nữ nhân tuổi Mậu Tý có được nhiều triển vọng phải nhờ vào sự trợ giúp mới gây dựng được, phải cho đến năm 39 tuổi thì sự nghiệp mới vẹn toàn. Tiền tài tuy chỉ vừa đủ ở mức chi tiêu nhưng cũng không đến mức túng quẫn.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Kỷ Sửu, Quý Tỵ và Ất Mùi sẽ là ba tuổi sẽ giúp cho nữ nhân tuổi Mậu Tý may mắn về đường tài lộc. Hợp tác với một trong những tuổi này sẽ giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc, tránh được rủi ro, thua lỗ, thu về nhiều lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với nữ nhân tuổi Mậu Tý, thân phận là nữ nên việc chọn người hợp tuổi với mệnh của mình khi tính đến việc hôn nhân và xây dựng hạnh phúc đều rất quan trọng, nên cần thận trọng lựa chọn người hợp tuổi mới có thể đẩy mạng được cuộc sống lên cao.

Những mệnh tuổi sau đây, sau kết hôn sẽ giúp cho vợ chồng nữ nhân tuổi Mậu Tý được sống trong hạnh phúc viên mãn, vinh hoa, phú quý, tiền bạc rủng rỉnh, công danh tiền đồ xán lạn, rộng mở, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ chuyện gì, đó là các tuổi: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi và Ất Dậu.

Với một trong những mệnh tuổi sau, chuyện vợ chồng của nữ nhân tuổi Mậu Tý vẫn được mặn nồng, tuy nhiên vấn đề tiền bạc chỉ đủ ăn đủ xài mà thôi, không thể vươn tới được sự cao sang, quyền quý đó là các tuổi: Mậu Tý, Nhâm Thìn, Giáp Ngọ và Bính Tuất 2006.

Bên cạnh đó, nữ nhân tuổi Mậu Tý để tránh cuộc sống hôn nhân lẫn đường tài lộc sẽ kém may mắn, thuận lợi, gặp phải cảnh nghèo nàn đeo bám thì không nên kết duyên với những mệnh tuổi sau: Canh Dần, Bính Thân và Giáp Thân. Vì cả ba tuổi này đều xung kỵ với bạn về đường tình duyên và đường tài lộc.

Những năm sau đây sẽ là những năm xung khắc trong chuyện lương duyên đối với nữ nhân tuổi Mậu Tý, không nên tính đến chuyện hôn nhân, đó là: năm 19, 24, 25, 31, 36, 37 và 43 tuổi. Nếu kết hôn trong thời gian này sẽ không gặp được may mắn, thuận lợi trong tình cảm.

Dựa vào tháng sinh, cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Tý sẽ phải trải qua nhiều lần đò hoặc gặp nhiều trắc trở trong chuyện hôn nhân, nếu tháng sinh rơi vào một trong những tháng sau: 3, 7, 8 và 10 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào để con đường làm ăn được phát triển thuận lợi, duyên vợ chồng được như ý thì không nên kết hợp làm ăn với những tuổi kỵ với mệnh mình.

Thế nên, nữ nhân tuổi Mậu Tý cần tránh kết hợp làm ăn hay hùn vốn phát triển sự nghiệp với hai mệnh tuổi sau: Tân Mão và Quý Mão. Vì những tuổi này đều xung kỵ với bạn, nếu gặp phải sẽ gặp nhiều bất lợi không như ý muốn.

Việc nữ nhân tuổi Mậu Tý có lỡ trót yêu thương phải người chồng mang tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình, rầm rộ, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám, cuộc sống hôn nhân sau này mới mong được yên ổn.

Bên cạnh đó, cần phải viết làm lễ cúng sao hạn mỗi năm cho các thành viên trong gia đình nêu gặp phải tuổi đại kỵ trong nhà sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ương.

Điều không kém phần quan trọng trong việc hóa giải được những chuyện xấu đó là bạn cần phải biết ăn ở hiền lành, sống lương thiện, tích nhiều phúc đức.

Năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ nhân tuổi Mậu Tý

Vào những năm tuổi sau đây, nữ nhân tuổi Mậu Tý cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, vì những năm này dễ gặp phải những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh hoạn hay tai ách, rất nhiều bất lợi xảy đến, đó là các năm: 23, 26, 30 và 33 tuổi.

Bởi vì đây là những năm đại hạn cho bạn, sẽ dễ gặp nhiều khó khăn, công danh sự nghiệp và tài vận không được hanh thông, suôn sẻ, chuyện tình cảm lẫn gia đạo có nhiều xích mích, mâu thuẫn.

Lời khuyên tốt nhất cho bạn trong thời gian này chính là phải biết duy trì công việc ở mức ổn định, không nên tính đến việc đầu tư hay giao dịch số tiền lớn. Công danh sự nghiệp của bạn sẽ được thăng tiến như “diều gặp gió” nếu bước qua khỏi giai đoạn này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho nữ nhân tuổi Mậu Tý

Khi bắt đầu làm bất cứ việc gì, đặc biệt là những việc trọng đại cần thực hiện hay phải xuất hành đi xa thì nữ nhân tuổi Mậu Tý nên chú ý tới ngày giờ xuất hành phù hợp, sao cho công việc thêm phần thuận lợi, đem lại nhiều may mắn.

Thời điểm hoàng đạo phù hợp để bạn xuất hành đó là: giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, xuất hành đúng thời khắc vàng này sẽ giúp cho mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, vạn sự như ý, đại cát, đại lợi.

[Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Mậu Tý 2008] Sinh năm 2008 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2008 năm nay bao nhiêu tuổi?

Tổng kết lại, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý giải đáp được thắc mắc sinh năm 2008 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2008 tuổi Mậu Tý chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay kết hôn để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận