Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đời Nam nữ Quý Dậu 1993 – Sinh năm 1993 mệnh gì tuổi con gì và hợp với tuổi làm ăn nào, hợp hướng làm nhà nào?

Nam nữ Quý Dậu 1993 – Sinh năm 1993 mệnh gì tuổi con gì và hợp với tuổi làm ăn nào, hợp hướng làm nhà nào?

4527 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Tử vi trọn đời Quý Dậu: Sinh năm 1993 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Nam nữ sinh năm 1993 mệnh gì, nếu bạn sinh năm 1993 (Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994) sẽ có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm) và cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu), cung mệnh thuộc Tây tứ mệnh. Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, hợp hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Người sinh năm 1993 thì tới năm 2019 sẽ là 27 tuổi, năm 2020 sẽ là 28 tuổi.

Năm sinh 1993 (Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994)
Mệnh gì Kiếm Phong Kim
Cầm tinh tuổi con gì Quý Dậu
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng
Hợp tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi
Kỵ tuổi Nhâm Ngọ và Canh Ngọ
Hợp hướng Tây Bắc – Đông Bắc
Kỵ hướng Đông – Nam
Bao nhiêu tuổi 28

[Quý Dậu 1993] Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

[Quý Dậu 1993] Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

1. Sinh năm 1993 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1993 có mệnh Kim – Kiếm Phong Kim, nghĩa là Vàng mũi kiếm.

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Theo quan niệm tương sinh: Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy. Người sinh tuổi Quý Dậu 1993 sẽ tương hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Thủy.

Theo quan niệm tương khắc: Hỏa khắc Kim; Kim khắc Mộc. Người sinh năm 1993 rất kị hay khắc với người mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc.

2. Sinh năm 1993 tuổi gì?

Người sinh năm 1993 là tuổi con Gà (Quý Dậu). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.

Sinh năm 1993 tuổi gì? Cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu)

Sinh năm 1993 tuổi gì? Cầm tinh tuổi con gà (Quý Dậu)

– Thiên can: Quý

 • + Tương hợp: Mậu
 • + Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Dậu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Gà là con vật tượng trưng cho sự năng nổ, nhiệt huyết và đầy kiêu hãnh trong số 12 con giáp. Vì vậy nên những người tuổi Dậu luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, sự sôi nổi và niềm yêu đời. Người tuổi Dậu được nhiều người trân quý bởi tính tình bộc trực, tốt bụng và có tinh thần trách nhiệm cao.

Những người tuổi này thường rất tháo vát, thạo nghề và trung hậu. Họ có thể vẫn là người khéo léo, thành thạo nghề nghiệp nếu như không có số làm lớn (do sinh vào giờ không tốt). Càng về sau cuộc sống của Quý Dậu sẽ ngày một ấm no, khá giả, nhà cửa khang trang.

Để chọn được đối tác kinh doanh cho Quý Dậu, nên lưu ý cẩn thận xem tuổi làm ăn để chọn đối tượng phù hợp trong kinh doanh buôn bán với Quý Dậu, từ đó mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc. Vậy nên, người tuổi Quý Dậu có thể chọn các đối tác như người tuổi Hợi ví dụ như Quý Hợi, Đinh Hợi, Tân Hợi thì sẽ tương hợp.

3. Sinh năm 1993 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Tỵ vàTân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ
Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

Sinh năm 1993 hợp với tuổi Quý Dậu đồng tuổi, Ất Hợi, Đinh Sửu

Tam hợp: tuổi Quý Dậu hợp với người tuổi Sửu (con trâu) và tuổi Tỵ (con rắn). Khi các tuổi này về chung với nhau thì rất tương hợp với nhau, trong tình yêu nếu các tuổi này đến được với nhau sẽ nên được duyên vợ chồng.

Còn nếu là bạn bè hay đối tác làm ăn sẽ thì mối quan hệ hợp tác sẽ trở nên keo sơn gắn bó thân thiết, tin tưởng lẫn nhau. Tuy nhiên, trong tình yêu, sự chung thủy và duyên số mới là nhân tố chính quyết định hạnh phúc bền lâu.

Tứ hành xung: Tuổi này tương khắc với tuổi Tý (con chuột), tuổi Mão (con mèo) và tuổi Ngọ (con ngựa). Khi các tuổi này nếu ở trong một mối quan hệ nào đó, thì các bên thường rất cố chấp, khăng khăng bảo vệ ý kiến cá nhân mà không ai chịu nhìn nhận cũng như lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau.

Nếu như một trong hai người mắc lỗi với người còn lại, họ thường có xu hướng khó bỏ qua cho nhau, dễ hận thù nhau, lâu dần hành động nếu lặp lại nhiều lần sẽ dẫn đến kết thúc mối quan hệ trong tương lai.

4. Sinh năm 1993 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Nam Nữ, 1993 Nên chọn dùng vật dụng đồ đạc có màu Trắng, Xám là màu tính Kim; đặc biệt họ nên dùng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ sẽ giúp tài vận ngày càng phát triển – Thổ tương sinh Kim, lợi cho Kim

– Màu sắc tương sinh: Người tuổi Quý Dậu được khuyên dùng các loại trang sức như đá màu vàng phong thủy, hoặc nâu đất của mệnh Thổ để năng lượng được tương sinh.

Trong phong thủy, Thổ sinh Kim nên nếu dùng đá phong thủy có các màu vàng và nâu sẽ giúp năng lượng bản mệnh được kích thích phát triển từ đó giúp cho công việc nói riêng và cuộc sống nói chung sẽ được suôn sẻ, rộng mở và khởi sắc.

Mời các bạn xem thêm MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ bài viết chi tiết

– Màu sắc tương hợp: Người tuổi Quý Dậu mệnh Kim nếu dùng các loại trang sức có màu sắc thuộc mệnh Kim như đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi là sẽ giúp kích thích nguồn năng lượng bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều sự may mắn.

– Màu chế khắc: Bên cạnh đó, người Quý Dậu có thể chọn trang sức đá màu xanh lục để đeo. Bởi vì Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể chế ngự được năng lượng của Mộc nằm trong các loại đá phong thủy có màu xanh lục

– Màu kiêng kỵ: Những người mệnh Kim không nên dùng các loại đá trang sức có màu đỏ, hồng, tím vì chúng là những màu thuộc bản mệnh Hỏa.

Theo màu sắc phong thủy ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim nên đây là những màu sắc cực kỳ khắc với nhau, chúng sẽ chế ngự năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái, công việc, cuộc sống không được thuận lợi, suôn sẻ.

5. Sinh năm 1993 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

6. Sinh năm 1993 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

7. Sinh năm 1993 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những người sinh năm 1993 hợp với các hướng sau (phù hợp để làm nhà, phong thủy trong nhà bếp):

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

B. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nam Mạng 1993

Quý dậu 27 tuổi – Dương nam sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994

 • Tướng tinh: Con Đười ươi – Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)
 • SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
 • HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẠN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn)
 • THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an
 • ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam tai, bất an
 • MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: kỵ: Đỏ, đen.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

Tổng quát tử vi trọn đời nam mạng sinh năm 1993

Đàn ông tuổi Quý Dậu, Thiên Can mang chữ Quý, sẽ thuộc các sao như Phá Quân, Cự Môn, Thái Âm, Tham Lang và Tứ Hoá, họ đều là những người có ý chí cầu tiến là người có nhiều tham vọng nhưng phải cố gắng thật nhiều mới thành công.

Nam Quý Dậu 1993 rất hợp với các công việc mang tính sản xuất, chế biến, nếu làm những việc này họ dễ dàng thu được nhiều tiền. Dù sao, Thiên Can mang chữ Quý cũng không gặp nhiều vất vả và gian lao lắm.

Nếu sanh vào mùa Hè, Thu, những người thuộc tuổi này sẽ là người có đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, tốt số, có thể trở thành người lãnh đạo. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều biến cố, gian lao, cực khổ. Dù sinh vào mùa thuận hay nghịch, đàn ông tuổi Quý Dậu đều có chung một điểm là lận đận chuyện tình duyên.

Nếu lập gia đình sớm, sẽ gặp thêm nhiều khó khăn trên con đường sự nghiệp, chuyện tình duyên không được suôn sẻ rối rắm, khổ đau. Có người do tình cảm quá đậm sâu, bi lụy vì tình mà thoát khỏi thực tế, phải nương nhờ vào các Tôn Giáo để được bình yên và thanh thản tâm hồn.

Những người ở tuổi Quý Dậu này có cuộc sống, tiền tài lẫn công danh sự nghiệp phát triển thành công vang dội ở tuổi trung niên.

Tuy nhiên, nếu để tình cảm làm chủ, kiểm soát thì số rơi vào Tam Hình, hậu vận không bằng Tiền, Trung vận nhưng nhờ có Thiên Đức chiếu mạng, cuộc sống cũng đạt nhiều may mắn, tài lộc dù không thể thành công lớn. Tuổi già, có con cái thành danh.

Sự nghiệp

Năm nay, Nam Quý Dậu được sao Mộc Đức chiếu mệnh, gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn khởi sắc, tài lộc ngày càng nhiều. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với nam Quý Dậu, mệnh Kim, phải nỗ lực thật nhiều mới có thể vượt lên các khó khăn cản trở và có quý nhân phù trợ mới thành công.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần đề phòng các bệnh liên quan đến huyết áp, cẩn thận trong việc ngoại giao, ăn uống tiệc tùng với bạn bè.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai sự nghiệp làm ăn dễ bị thụt lùi, hao tốn tiền của, chớ nên bàn kế sự lớn. Trong mối quan hệ gia đình, tình cảm có phần dễ phát sinh bất đồng hoặc có người bệnh nặng.

Vận niên Kê giáp Viên, môi trường sống và làm việc khá dễ chịu tuy nhiên sẽ không có cơ hội để phát triển năng lực bản thân và mưu tính việc lớn.

Kết hợp với các nhân tố ở trên, về mặt Ngũ Hành để bàn luận, năm nay Can Kỷ thuộc m, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với nam Quý Dậu, mạng Kim, gặp năm Thổ cũng có phận thuận lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập, nên thuận lợi không nhiều lắm.

Năm nay, Quý Anh chỉ có Sao chiếu mệnh tốt, ngoài ra không gặp trúng thiên thời, địa lợi và nhân hoà, vì thế nên bản thân nam Quý Dậu có thể gặp nhiều bệnh ốm đau, bệnh nạn vì đang phải chịu Tam Tai.

Nhìn chung, công việc vấp phải nhiều cản trở, phải cẩn thận đề phòng và giữ gìn sức khoẻ . Lưu ý nên hành động làm việc một cách rõ ràng, minh bạch. Năm nay, nam Quý Dậu gặp nhiều khó khăn.

Về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, không cho tài lộc, công danh và cả phúc thọ, đồng thời còn có thể vấp phải nhiều việc không lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 25 đến 34 tuổi) sẽ có tài lộc dồi dào, công danh và quyền hành được thăng tiến đi lên.

Tiểu Hạn năm nay, tuy gặp bất lợi nhưng nhờ sự ảnh hưởng tốt từ Đại Hạn nên sẽ không có gì khó khăn nếu biết hoạt động thuận theo thời thế. Thế Vận đang xấu, nên đừng hành động việc lớn, tài lộc vẫn sẽ dư, thích hợp với Vận niên Kê giáp Viên, là thời điểm để nghỉ dưỡng thoải mái.

Cung Tiểu vận có Vũ khúc, Tham Lang nhưng lại bị Tuần án ngữ, cho thấy dấu hiệu của việc bế tắc trong tính toán công việc lớn, mưu sự sẽ không thành.

Với Kình ngộ Kình, có nhiều cản trở ngoài sự tiên liệu, thỉnh thoảng việc xấu khó tránh khỏi ùa đến dồn dập, gây nhiều hao tổn. Với tình hình này nên thận trọng, tránh này phải cẩn thận, càng tham vọng càng bất thành gây nhiều thiệt hại.

Hạn có Khốc, Hư và Hồ, Tấu, khó tránh khỏi những tiếng xấu, thị phi nhưng với khả năng giao tiếp tốt vẫn sẽ tạo được uy tín với cấp trên, với cộng sự.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, sự nghiệp làm ăn không nên cạnh tranh thắng thua quá mức, sẽ không thành. Đây là lúc Vận Thời bất lợi, dễ bị thất thế giữa đường.

Nên khiêm nhường, thuận theo thế vận mà có kế hoạch tiến và lui đúng lúc. Hạn có Thiên quan, Thiên phủ, song song với những khó khăn, sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ. Không nên quá lo lắng, căng thẳng sẽ làm dễ sinh tâm bệnh, cố gắng giữ tâm thế bình tĩnh, ung dung để không cho Hung Phá tình hình, mọi việc vẫn diễn ra bình yên.

Cung Tài Bạch có Đại hao hội nhập, tiền bạc tiêu hao khá nhiều nhưng Quý Anh cũng có phần bội thu bất ngờ, có thể đủ để bù đắp. Nhìn chung, đây là năm sự nghiệp tài vận bất lợi, sức khỏe bất an, đừng quá tham vọng , cuộc sống vẫn không gặp nhiều khó khăn.

Tình cảm

Nắm nay công danh tài lộc có nhiều điều không thuận, tình cảm cũng gặp nhiều trắc trở, không thành. Nếu như đàn ông tuổi Quý Dậu, nếu như lập gia đình sớm thì sẽ dễ nảy sinh nhiều bất đồng. Tuy bản tính hiền lương, nhưng quý anh cần chia sẻ với gia đình để vợ chồng hiểu nhau quan tâm và tôn trọng lẫn nhau thì mới có hạnh phúc.

Còn nếu cứ giữ quá nhiều chuyện trong lòng, về lâu sẽ nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp. Từ đó tình tình cảm dễ rạn nứt, khó bền lâu.

Hạn có Tuế, tuổi này quý anh nên chọn bạn kỹ lưỡng để kết giao, tránh để bạn bè lợi dụng, cũng đừng nên quá tin tưởng bạn hữu để tránh bị họ lợi dụng, rồi vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn vì lời nói của người ngoài.

Tử Vi có Thai, Vượng, Sinh, nếu vợ chồng muốn sinh con sẽ được như mong muốn. Nếu sinh được con vào năm con heo sẽ cực hợp với hai vợ chồng, đẻ con tuổi này sẽ khiến gia đình ngày càng hạnh phúc.

Đối với đàn ông tuổi Quý Dậu còn độc thân, năm 2020 này đường công danh sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Hồng Đào đáo Hạn, khó thoát khỏi tình duyên vấn vương. Nên thật cẩn trọng trong các mối quan hệ tình cảm, năm nay tình duyên ít có niềm vui mà ngược lại còn gây hao tốn cho thân chủ.

Nếu có ai đưa thuyền đẩy lối làm mai hay người lớn tuổi mai mối cho thì được bền lâu. Tuy nhiên, 2020 là năm năm Tam Tai của Quý anh, nên nếu lập gia đình vào năm này cũng không được suôn sẻ.

Nam tuổi Quý Dậu, Quý Anh hạp với người tuổi Quý Dậu (cùng tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Đinh Sửu (23 tuổi); tương khắc với những người với tuổi Mậu Dần (22 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi).

Nếu đang tự kinh doanh làm ăn hoặc nhận công việc, thì nên khai trương hay nhận công việc nên theo giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn thì mọi việc sẽ được suôn sẻ hơn.

Sức khỏe

Theo âm lịch, năm nay trúng năm Tam Tai, Vận Hạn không tốt, nên chú trọng đến việc giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai nạn bệnh hoạn.

Những điểm đặc biệt trong năm

Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tâm tình nhiều lo lắng, phiền muộn. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá. Tâm trạng không tốt.

Tháng 3: Cần nghỉ ngơi cơ thể chờ đợi thời cơ, gia đình có tin vui, Quý Anh có thể được quý nhân phù trợ, tình trạng ngày càng khởi sắc tốt đẹp.

Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền của đủ xài, hạnh phúc trọn vẹn trong bàn tay, nhưng phải biết trân trọng và gìn giữ. Tránh bị lừa dối hay phản bội.

Vào tháng 6: Tinh thần không được tốt, nên đề phòng ốm đau, tai nạn, tốn hao tiền của.

Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nếu đang trong các mối quan hệ, thì có nguy cơ không được tốt đẹp. Bù lại có thể gặp được công việc thích hợp với sở thích và năng lực. Nên đề phòng xe cộ, chú ý lái xe cẩn thận.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tháng 9: mối quan hệ tình cảm được nảy nở suôn sẻ, tốt đẹp. Giúp làm tan biến nhiều buồn lo.

Mùa Đông: Vào Tháng 10 và 11: Vượt qua nhiều bệnh đau ốm và thử thách khó khăn. Tâm trạng bị hao tốn nhiều hơn sức lực. Tuy nhiên, có tài lộc bất ngờ, nhưng cũng cần cẩn thận chú ý đến thái độ ứng xử, hành vi và lời ăn tiếng nói của mình tránh làm buồn lòng người khác.

Tháng 12: đạt được nhiều thành tựu do công sức gầy dựng và gặp nhiều may mắn. có thể mua sắm các món đồ yêu thích, tiền tài và tình cảm cũng khởi sắc tốt đẹp hơn.

Cúng sao hạn

Mỗi tháng vào đúng lúc 9 giờ tối ngày 25 âm lịch thắp 20 ngọn đèn, mâm vật cúng gồm hương hoa trà quả làm và hướng về phía chánh Đông mà khấn vái.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 24 tuổi đến 26 tuổi: Vào năm 24 tuổi, cuộc sống của bạn có phần phát triển về vấn đề tài lộc, đặc biệt vào những tháng 6 và tháng 8 sẽ có hoạch tài, bạn sẽ thu được thành công trong những tháng này, vào tháng 12 bạn sẽ gặp khó khăn một chút.

Năm 25 tuổi,những tháng đầu năm khá tốt, công việc làm ăn thu được nhiều kết quả, tuy nhiên phần gia đạo thì bất an. Những tháng cuối năm ở mức bình thường. Tuổi 26:tháng Giêng và tháng Hai không tốt, tuy nhiên từ tháng 8 trở đi công việc làm ăn khá, phần tài lộc dồi dào và gia đình êm ấm.

Từ năm 27 tuổi đến 31 tuổi: Vào tuổi 27 bạn sẽ thành công rực rỡ nếu biết nắm bắt cơ hội. Tuổi 28, công danh sự nghiệp lẫn tài lộc đều phát triển tốt đẹp. Vào tháng 6 nên tránh đi xa hay giao dịch tiền bạc trong thời điểm này, sẽ dễ gây hao tổn tiền của.

Năm 29 tuổi là một năm trung bình, tài lộc và tình cảm được ổn định. Năm 30 tuổi và 31 tuổi, những tháng đầu năm ở tuổi 30, bạn dễ đối mặt với nhiều hoạn nạn lớn, thời điểm này nên đề phòng, thận trọng trong công việc giao du và xuất hàn. Ở tuổi 31, cả năm bình ổn.

Từ năm 32 tuổi đến 40 tuổi: Năm 32 tuổi sẽ là một năm thuận lợi nhất của bạn, vào các tháng cuối năm, nếu giao du làm ăn trong thời gian này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn, vẻ vang. Năm 33 tuổi, sự nghiệp lớn mạnh. Vào đến tháng 6 và 7 nên cẩn trọng các vấn đề trong nghề nghiệp.

Năm 34 và 35 là những năm trung bình, vào các năm này hãy tập trung xây dựng phát triển nghề nghiệp. Năm 35 tuổi, bạn nên tránh xuất hành đi xa và giữ gìn sức khỏe cẩn thận tránh xuất hiện đau ốm bất ngờ, đặc biệt là vào tháng 9.

Năm 36 và 37 tuổi, có thể bị hao tài đôi chút. Năm 38 và 39, tinh thần của bạn không được ổn định, gia đình không được yên bình cho lắm, vào năm 38 tuổi, người trong gia đình có thể gặp nạn. Năm 40 tuổi là một năm bình ổn về tình lẫn tài lộc.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Tuổi 41 nên cẩn thận các bệnh ốm vặt và các tai nạn lớn. Vào tháng 10 m Lịch có thể có tang gia cần cẩn thận. Năm 42 và 43 tuổi đề phòng gia đình có chuyện không vui.

Năm 42 tuổi phòng trừ việc hao tốn tài của. Năm 44 và 45 tuổi, chớ nên đi xa hoặc phát triển công việc làm ăn kinh doanh, nếu không sẽ nhận nhiều thất bại hơn là thành công, không thu được nhiều kết quả như bạn mong đợi..

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: là khoảng thời gian không có nhiều đặc sắc, không có nhiều may mắn trong công việc, công danh sự nghiệp nằm ở mức trung bình, gia đình gặp nhiều bất ổn, không nên xuất hành đi xa và cẩn thận trong giao lưu làm việc về tiền bạc.

C. Tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu cho Nữ Mạng 1993

 • Sanh từ 23-1-1993 đến 9-2-1994
 • Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý
 • MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
 • SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn
 • HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp
 • VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)
 • THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an
 • ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Cùng hành, Tam Tai, bất an
 • XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết
 • Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
 • Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
 • MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ Quý Dậu

Phụ nữ tuổi Quý Dậu, mạng Kim, có cuộc sống ít được thuận buồm xuôi gió, nhất là tình cảm, đầy biến động và khó bề trọn vẹn. Phần lớn họ có tài giao tiếp, được nhiều người mến mộ, có tướng cao sang.

Bề ngoài, họ là những người phụ nữ mềm mỏng, dịu dàng nhưng thực chất trong lòng rất cứng cỏi, mạnh mẽ, khó bị làm cho mềm lòng. Tuy nhiên, họ chịu đựng kém nên sự nghiệp rất khó thành.

Nữ Quý Dậu 1993, tuy nhìn bề ngoài là một người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng, yếu mềm nhưng bên trong họ mang nhiều tham vọng, họ có thể tìm mọi cách để thực hiện các mục đích của mình.

Nếu sống tích nhiều đức thì sự nghiệp mới được vững vàng. Ngược lại, dù có tiền tài chất đống cũng mau hết, khó nắm chắc tiền của, cuộc sống chịu nhiều khổ sở.

Nếu thuận sinh vào các Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm lịch vào ban đêm, thì họ là những người tốt số, cuộc sống gặp nhiều hạnh phúc, số sướng an nhàn. Nếu sống biết tích đức sẽ tạo ra thêm phước lộc, vinh hoa phú quý hưởng trọn đời.

Nếu nghịch sanh lỗi số, cuộc sống khó tránh khỏi cực khổ, chịu nhiều gian lao, tuy nhiên không bị thiếu thốn về vật chất mà về mặt tình cảm sẽ chịu nhiều khổ đau.

Cuộc đời mỗi người bị ảnh hưởng một phần bởi số mạng của mình, nhưng chính bản thân của mình có thể xoay chuyển số phận, tùy theo cách sống thiện ác của bản thân, từ đó có thể chuyển số xấu thành tốt và ngược lại.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô bị sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, chuyện tình cảm trong gia đình hay tình yêu đôi lứa không được thuận lợi, có thể gặp nhiều chuyện phiền muộn.

Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ đối với mạng Kim, bị ảnh hưởng sâu sắc. Nhưng với Quý Cô Kiếm phong Kim, nỗi buồn cũng không đến mức quá đậm sâu do bổn cô tinh thần tình cảm tương đối vững mạnh.

Với Hạn Toán Tận, nếu mưu tính sự lớn sẽ gặp nhiều cản trở, nên cẩn thận việc đi đứng, đề phòng các tai nạn. Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống năm nay bình ổn, dù sự nghiệp không gặt hái được nhiều thành công to lớn, tuy nhiên quý cô kinh tế vẫn no đủ không cần lo nhiều, sẽ có chỗ dựa vững chãi.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, công việc có thể gặp nhiều cản trở, va vấp, dễ bị thua lỗ. Không nên mưu tính sự nghiệp, mạo hiểm nhiều mà chỉ nên tiếp tục các công việc cũ, mới mong tránh khỏi nhiều tổn thất. Năm này là năm Tam Tai của nữ Quý Dậu, họ dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo, tai nạn bất ngờ, năm nay khá xấu.

Tuy nhiên, cuộc sống không đến nỗi quá khốn đốn, nhưng vẫn luôn phải thật cẩn trọng trong mọi việc và cố gắng an phận thủ thường, chớ nên thấy lợi ích trước mắt mà quên đi hậu quả về sau.

Hơn nữa đại hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) là thời điểm gặp nhiều biến động từ cả sự nghiệp đến tình duyên đến sự nghiệp. Phải từ tuổi 32 về sau sự nghiệp, thành quả tạo thành mới được vững vàng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Thìn, thuộc Thổ, đối với nữ Quý Dậu phải gặp nhiều khó khăn từ sự nghiệp làm ăn đến tình cảm gia đình và chuyện tình yêu đôi lứa. Chính Diệu có Thất sát lạc hãm tọa thù, là một Hung tinh, về quyền uy, chức phận dễ rơi vào thế bất lợi, dễ sinh tham vòng trong lòng gây hậu quả nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của Chính Tinh Thất Sát, sẽ làm cho Quý Cô hành động nóng vội, thiếu sự suy nghĩ kỹ lưỡng, nông nổi. Nên biết kiềm chế cảm xúc bản thân, tránh gặp nhiều đau khổ.

Tọa cung Tiểu vận cũng có Phượng các, Giải thần, là những Phúc tinh, giúp Quý Cô phần nào thoát khỏi những điềm xấu. Nhưng bản thân, giữ vai trò chính trong việc hóa giải nạn tai.

“Xưa nay nhân định thắng Thiên cũng nhiều”, Quý Cô nên bình tĩnh, sáng suốt, giữ tâm ý lương thiện, khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Lưu niên văn tình có Phá quân lạc hãm, ngộ với Thiên mã, sự nghiệp làm ăn gặp nhiều cản trở, có thể chịu nhiều biến đổi trong công việc ở Hãng, Xưởng, Sở, có thể bị mất việc hoặc sẽ thay đổi chỗ làm. Nếu trong kinh doanh làm ăn, họ có thể sẽ bị đổi chỗ làm ăn hoặc cũng có thể phải chuyển ngành nghề.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, khó né tránh được nhiều chuyện muộn phiền, cảm vặt và công việc không được như mong muốn. Cần làm lành, tránh dữ để giảm bớt Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, bảo thủ trong quan điểm mà cần mềm mỏng, linh hoạt trong công việc mới có thể thoát khỏi trở ngại.

Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải Thần Thiên đức, Phúc đức… là những Phúc tinh có thể giúp thoát khỏi các chướng ngại và tai nạn. Nên giữ tâm ý thiện lương để thu hồi các năng lực của các Phúc tinh, sẽ giúp vượt lên những khó khăn, bệnh nạn trong công việc làm ăn cũng như sức khỏe.

Tình cảm

Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm. Đối với nữ Quý Dậu đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng sẽ gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên, chớ để áp lực, khó khăn trong công việc làm khiến bản tính nóng nảy, cư xử thiếu tinh tế.

Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ xảy ra các mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, từ đó gây ảnh hưởng đến tình cảm đôi lứa, làm mất hạnh phúc đôi bên.

Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ nảy sinh tranh cãi với người trong gia đình. Sao này cũng ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống lứa đôi, làm nảy sinh nhiều bất đồng, có thể gây chia xa vì công việc.

Quý Cô nên biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân với những xung đột nhất thời, để đảm bảo cho hạnh phúc trong gia đình. Trong mối quan hệ với bạn bè cũng gặp nhiều bất lợi.

Đừng nên gây nhiều thị phi, quan tâm nhiều đến chuyện người khác, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, dễ làm nảy sinh nhiều thị phi, dèm pha và nặng hơn rất dễ rơi vào kiện cáo…

Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan hiền, là niềm tự hào, hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh dễ gặp bất lợi, cần phải cẩn trọng.

Đối với Quý Cô độc thân, họ sẽ gặp nhiều mối quan hệ vui vẻ, nhưng không có kết quả. Có thể nói rằng “tình có cũng như không”, nên tránh để tình cảm quá sâu đậm sẽ không có kết quả tốt, ngược lại còn để lại nhiều vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân thiết với người mới quen biết, vì rất dễ bị lừa dối, gây nhiều tai tiếng xấu.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay tránh việc thi hành hôn lễ nếu không sẽ gặp nhiều cản trở và chuyện lứa đôi khó lâu bền trong tương lai.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); không hợp với những người tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi). Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ gặp được thuận lợi hơn.

Sức khỏe

Tử vi năm nay nói rằng, Sao Hạn, Vận Thế không tốt cho lắm, nên cẩn thận về việc giữ gìn sức khỏe, năm nay dễ bị cảm vặt vào các thời điểm giao mùa, thay đổi môi trường sống và nên đề phòng các tai nạn không mong muốn.

Nên cẩn thận trong đi đứng, lái xe. Bổn mạng năm nay không được vững vàng, tuy nhiên nhờ Ngũ Hành tốt, có bệnh hay tai nạn gì cũng mau chóng qua đi.

Quý cô Quý Dậu mạng Kim

Thông minh, khôn khéo vững tin cương cường

Ra đời nhiều kẻ mến thương

Nói năng duyên dáng nhiều đường đi lên

Bên ngoài, thanh sắc dịu êm

Bên trong cứng rắn giữ bền ý riêng

Số phần trắc trở tình duyên

Tay làm có của, ngửa nghiêng khó bền

Lớn tuổi cuộc sống êm đềm

Gia đình sự nghiệp tăng thêm thập phần

Kỷ Hợi rối rắm tinh thần

Chớ nên vọng động, an thân là vàng.

Những điểm đặc biệt trong năm.

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và tháng 2: gặp nhiều may mắn thuận lợi trong công việc. Tình cảm gặp nhiều niềm vui. Tháng 3: Tiền vào nhiều tuy nhiên khó nắm giữ được. Quan hệ gặp nhiều mâu thuẫn.

– Mùa Hạ: Tình cảm có nhiều mâu thuẫn, gặp nhiều muộn phiền. Công việc không được thuận lợi, rơi vào các mối quan hệ rối ren vào các tháng 4 và 5. Tháng 6: gặp nhiều thị phi, bị nhiều tai tiếng, gây mất mát, hao tổn và không đạt được các kết quả như mong đợi.

– Mùa Thu: đối mặt với nhiều buồn phiền khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình, tuy nhiên được quý nhân phù trợ vào các tháng 7 và 8. Vào tháng 9: Công việc có phần thuận buồm xuôi gió tuy nhiên nhưng không được lâu bền, gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tiền bạc.

– Mùa Đông: vào tháng 10 và 11, có nhiều thay đổi trong chỗ ở, chỗ công tác hay có khả năng đi xa vì công việc. Nên đề phòng các mối quan hệ, tài lộc ở mức trung bình, không có nhiều đặc sắc. Vào tháng 12: có thể đối mặt với nhiều âu lo , mưu tính khó thành, nên cẩn thận và đề phòng các tai nạn xe cộ.

Cúng sao hạn

Vào lúc 9 giờ tối ngày 21 m lịch hàng tháng, thắp 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Những diễn tiến từng năm

Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp như: Thi cử được đậu, có thể được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc có thể tìm được một chỗ làm việc thích hợp. Năm 19 tuổi, Quý Cô gặp một thất bại, đau buồn về vấn đề tình cảm hoặc có thể là các vấn đề khác.

Vào năm 20 tuổi, nên đề phòng bị lợi dụng tình cảm từ những người đàn ông lớn tuổi hơn bạn. Năm 21 tuổi, bị hao tài của vào tháng 6 và 8 m Lịch, nên tránh việc xuất hành đi xa. Năm 22 tuổi bạn nên cẩn thận trong mùa hè, phòng ngừa cháy nổ và dễ bị lừa dối.

Từ năm 23 tuổi đến 27 tuổi: tình cảm tiến triển chậm, đến năm 23 tuổi, bạn sẽ gặp một mối tình sâu đậm. Năm 24 hoặc 25 tuổi sẽ là khoảng thời điểm tốt đẹp để bạn tiến hành lập gia đình.

Trong khoảng thời gian này tình cảm gặp nhiều tiến triển tốt, tuy nhiên tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ có một chuyến đi xa đầy thú vị. Năm 27 tuổi, năm này sẽ là một năm thành công trọn vẹn về cả hai vấn đề tình cảm và tài lộc.

Từ năm 28 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời điểm tốt đẹp nhất trong cuộc đời của bạn. ở thời gian này bạn gặt hái nhiều thành công trên tất cả mọi phương diện. bạn sẽ được trọn vẹn niềm vui hạnh phúc, nên biết nắm bắt cơ hội trong năm này để xây dựng sự nghiệp tương lai
.
Từ năm 30 tuổi đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, tình duyên không gặp được nhiều may mắn. Năm 31 và 32 tuổi, trong công việc làm ăn là thời gian khó khăn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Vào các tháng khác trong năm 30 tuổi, công việc làm ăn ít thu được nhiều kết quả như mong đợi.

Năm 33 và 34 tuổi, gặp nhiều rắc rối về vấn đề tình duyên, tiền bạc có phần khốn đốn. Năm 35 tuổi, không nên đi xa vào tháng 4 , tháng 8 bạn sẽ phát tài, tháng 9 và 10 bạn sẽ gặt hái nhiều lợi nhuận lớn.

Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian thu được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên, công danh và sự nghiệp, công việc làm ăn có nhiều cơ hội khiến cho sự nghiệp và tiền tài phát triển. Năm 38 tuổi, bạn nên tránh việc xuất hành đi xa hoặc giao dịch về vấn đề tiền bạc. Những năm khác trung bình không có gì bất ổn.

Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, việc kinh doanh buôn bán, giao thương hay giao dịch về vấn đề tiền bạc trong thời gian này khá suôn sẻ, thuận lợi.

Năm 42 và 43 tuổi, những năm này sự nghiệp không có tiến triển đặc biệt, làm ăn chỉ ở mức độ trung bình. Năm 44 và 45 tuổi, mối quan hệ gia đình tốt đẹp, tuy nhiên công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi.

Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: bổn mệnh không được vững vàng trong khoảng thời gian này cho nên không nên xuất hành đi xa hoặc mưu tính làm ăn lớn.

Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, là khoảng thời điểm có tin vui về con, cháu hoặc có niềm vui về gia đình, sự nghiệp làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, cuộc sống và vấn đề tiền bạc gặp nhiều khởi sắc tốt đẹp. Năm 55 tuổi mọi sự việc ổn định, bình thường

Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Thời điểm này đường tài vận, tình cảm, con cái của bạn được nhiều ổn định và trọn vẹn, đây là tháng năm hạnh phúc nhất trong cuộc đời bạn, tuy nhiên nên thận trọng về các vấn đề giao tiếp, giao dịch trong sự nghiệp làm ăn hay sự phát triển về tiền tài.

Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

Sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, hợp hướng nào?

Như vậy qua bài viết trên đây thì người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu sẽ biết mình sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì. Bên cạnh đó, họ sẽ biết mình thích hợp với tuổi nào, hợp hướng nào, con số nào sẽ đem lại nhiều may mắn, màu sắc thích hợp nào để tăng tài lộc cho tuổi này.

Ngoài ra chủ nhân sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu còn biết được mình hợp hay khắc với những tuổi nào để từ đó xem xét giao lưu, hợp tác làm ăn, kết hôn với tuổi người đó.

4.7/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận