Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Xem tử vi 12 con giáp trọn đời Kỷ Hợi 2019 Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì, hướng nào tuổi nào?

Kỷ Hợi 2019 Nam nữ sinh năm 2019 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu gì, hướng nào tuổi nào?

5002 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp với màu nào, hợp tuổi nào?

Bé nam hoặc nữ sinh năm 2019 mệnh gì và tuổi gì? Sinh năm 2019 thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng), năm con Heo tức là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Sinh năm 2019 hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hợp với các tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Sinh năm 2019 hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc.

Năm sinh 2019
Mệnh gì Bình Địa Mộc
Cầm tinh tuổi Kỷ Hợi
Màu hợp Xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng
Hợp tuổi Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý
Kỵ tuổi Quý Mão, Mậu Thân
Hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc
Kỵ hướng Tây Bắc – Đông Bắc
Bao nhiêu tuổi 2

[Kỷ Hợi 2019] Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

[Kỷ Hợi 2019] Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

1. Sinh năm 2019 mệnh gì (sinh mệnh)?

Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự sinh nên tươi tốt, có thể tự gầy dựng sự nghiệp không dựa dẫm cũng như nhờ vào sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là người mang ý chí tiến thủ cao, nhiều tài năng nên khi còn trẻ đã gặp nhiều thành công. Nếu được sinh ra vào giờ tốt, tháng tốt thì may mắn nhiều, có mệnh hiển quý.

 • Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng
 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim
Sinh năm 2019 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 2019 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 2019 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Sinh năm 2019 là tuổi con Lợn, con heo (tuổi Hợi) là con giáp cuối cùng trong số 12 con giáp. Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp người tuổi Hợi là người nhanh nhạy trong việc nắm bắt các vấn đề, sáng dạ và tháo vát theo quan niệm trong dân gian.

 • Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/2019 đến 24/01/2020
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
 • Thiên can: Kỷ: Tương hợp: Giáp, Tương hình: Quý, Ất
 • Địa chi: Hợi: Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi, Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người tuổi Hợi này không kén chọn và rất dễ trong vấn đề ăn uống và họ thường có cơ thể khỏe mạnh. Người tuổi này có tính cách luôn hòa nhã, hiền lành và lương thiện, có khả năng kinh doanh buôn bán nên về sau có thể làm giàu, kinh tế ấm no và số được sống an nhàn.

Sinh năm 2019 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Sinh năm 2019 tuổi con gì trong 12 con giáp?

Việt Nam là một trong các nước Á Đông, xác định tên của năm dựa vào Can Chi. Có 10 Can theo thứ tự là là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý và 12 Chi là 12 con giáp cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Nếu kết hợp 10 can và 12 Chi lại với nhau sẽ được 60 tổ hợp. Những người sinh năm 2019 mệnh Mộc và tuổi Kỷ Hợi là một trong các tổ hợp đó.

Người tuổi Hợi khá chắc chắn và họ có tính cách trầm lặng. Họ có khả năng đảm nhận nhiều công việc nhờ vào tinh thần linh hoạt sự dẻo dai, không sợ mệt mỏi, khó khăn. Người tuổi này khá kiên trì và dũng cảm vì thế mà họ dễ dàng đạt được lòng tin từ mọi người.

Như vậy, nếu trong năm 2019, bạn có kế hoạch sinh con thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ ở đồng bằng), năm con Heo tức là bé sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi).

Yếu tố ngũ hành sinh khắc là một trong các yếu tố quan trọng hàng đầu hơn cả khi lựa chọn năm sinh cho con, tốt nhất là Ngũ hành ba mẹ phải tương sinh, hòa hợp, tương sinh và không khắc với tuổi với con.

3. Sinh năm 2019 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc không hợp

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Đối với những người mạng mộc thì hợp nhất với màu xanh và sự hòa hợp giữa các màu đen, xanh biển sẫm (Thủy sinh Mộc). Màu xanh là màu của Mộc, màu này mang nhiều sắc thái khác nhau từ xanh nhạt đến xanh lá đậm. Chúng là màu sắc gợi cảm giác yên bình, thoải mái, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất giữa tất cả các màu sắc.

Màu xanh tạo cảm giác thoáng đãng cho căn nhà giữa bầu trời nóng bừng của mùa hè. Chúng còn gợi nên trạng thái của sự bình yên và dịu dàng trong tâm hồn.

Mời các bạn xem thêm: MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ, kỵ màu gì?

4. Sinh năm 2019 cung (cung mệnh) gì?

Theo chiêm tinh, năm 2019 có nạp âm nên thuộc Bình Địa Mộc. Mộc ở đây là gỗ đồng bằng và mới mọc mầm, ra lá nên ưa mưa, không ưa sương tuyết. Ngoài ra, mộc này phát triển xanh tốt ở nơi mặt đất và thích hợp ở nơi thoáng đãng, mát mẻ, chưa vững vàng lắm.

Bên cạnh đó, Bình Địa Mộc được xếp vào Mộc tự phát nên tươi tốt, tự thân gầy dựng sự nghiệp không phụ thuộc vào bất cứ sự giúp đỡ từ người khác. Người mang mệnh Bình Địa Mộc thường là những người có ý chí tiến thủ lớn, nhiều tài năng nên khi còn trẻ họ dễ thành đạt. Nếu may mắn sinh vào giờ đẹp, tháng tốt thì có số mệnh quý.

 • Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2019 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 2019 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2019 hợp với những tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh TýNhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, tuổi Bính Ngọ.
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ
 • Tuổi kỵ: Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão

Người tuổi Hợi có thể hợp tác hợp tuổi làm ăn với những người tuổi Sửu, Mão, Mùi, Hợi.Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi rất tương hợp với những người thuộc tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần, không nên chọn những người sinh năm Giáp, Ất mà nên lựa chọn những người sinh vào năm Nhâm, Quý.

Sinh năm 2019 hợp với những tuổi nào?

Sinh năm 2019 hợp với những tuổi nào?

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không khắc Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều tương hạp.

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi hợp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ dễ có số vinh hoa phú quý. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá hợp, kết hôn với những người tuổi rất dễ làm ăn, vợ chồng ôn hòa, bền lâu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng khá tốt. Nếu nữ tuổi Kỷ Sửu lấy nam mạng thuộc các tuổi này thì vợ vượng phu, rất tốt cho chồng.

Vì thế, mà nhiều gia đình, các cha mẹ đã quyết định sinh con vào năm 2019 Kỷ Hợi và mong muốn sinh được đứa con có thể dễ dàng nuôi nấng, có một thể trạng khỏe mạnh và có một cuộc sống sung sướng.

Theo đó những người sinh năm 2019 theo âm lịch (đổi sang ngày âm nếu ngày sinh tính theo dương lịch) thì sẽ có mạng Mộc, tuổi Kỷ Hợi. Năm 2019 sẽ tốt đối với cho những người mệnh Hỏa vì theo ngũ hành Mộc sẽ sinh ra hỏa.

8. Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi?

Bố mẹ muốn biết yếu tố đầu tiên để sinh con năm 2019 hợp tuổi với cả hai không, thì nên xem xét ngũ hành của ba mẹ, có tương sinh hay tương khắc với ngũ hành của ba và cả mẹ, có hợp với con hay không.

Quy luật ngũ hành tương khắc: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa

Từ thứ tự ngũ hành phía trên có thể cho thấy Thủy sinh Mộc, nước giúp nuôi cho cây xanh phát triển tốt. Vì thế, nếu bố mẹ mang mệnh Thủy thì nếu con sinh ra mang mệnh Mộc rất hợp.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi?

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con tuổi Hợi?

Bố mẹ mệnh Thủy nếu có kế hoạch sinh con vào năm 2019 mang mệnh Mộc thì sẽ giúp thu nhiều tài lộc cho ba mẹ và phúc khí tốt cho con cái.

Thứ hai, nếu muốn biết bố mẹ tuổi gì nên sinh con vào năm 2019 để được hòa hợp, thì phải xem xét can chi của cha mẹ.

Ví dụ: bố là Tân Mùi (Thổ), mẹ là Tân Mùi (mệnh Thổ) con là Kỷ Hợi (mệnh Mộc). Mặc dù Mộc khắc Thổ, nhưng bố mẹ có can là Tân, tương sinh với Kỷ của con, Chi của bố mẹ là Mùi tam hợp với Hợi của con. Có nghĩa rằng, dù bố mẹ mang mệnh tương khắc mệnh của con nhưng vẫn hợp tuổi để sinh con.

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi – Nam mạng sinh năm 2019

Cuộc sống:

Vào thời tiền vận, nam giới thuộc tuổi Kỷ Hợi có thể gặp đau khổ, họ được an nhàn vào thời kỳ trung vận và hậu vận. Tuổi thọ trung bình của người Kỷ Hợi thường vào khoảng từ 62 đến 78 tuổi là cao nhất. Nếu sống không tích đức thì sẽ bị giảm thọ. Còn ngược lại, nếu ăn ở có tích nhiều phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Nam giới tuổi Kỷ Hợi có đường tình duyên được chia thành 3 giai đoạn:

 • Nếu sinh vào các tháng âm lịch 5, 7 và 11 thì bạn sẽ gặp 3 lần thay đổi về đường tình duyên.
 • Nếu sinh vào các tháng thuộc âm lịch của 1, 3, 4, 6, 8 và 12 thì đường tình duyên của bạn sẽ gặp hai lần biến đổi.
 • Còn nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ có được hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo và công danh:

Trong công việc làm ăn kinh doanh hay phát triển công danh và sự nghiệp, thì số của bạn phải cậy vào gia đình. Cuộc sống của bạn dễ bị xáo trộn, không ổn định và con đường công danh chỉ rơi ở mức tầm trung bình nếu không có gia đình.

Bạn sẽ gặt hái nhiều thành công từ năm 31 tuổi trong con đường sự nghiệp công danh và sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc vào thời kỳ hậu vận và trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi có thể kết hợp làm ăn với tuổi của bạn là: Kỷ Hợi đồng tuổi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu được hợp tác làm ăn với những người tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội gặt hái được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ chồng:

Trong sự lựa chọn nên duyên vợ chồng, bạn nên lựa những người có tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Bính Ngọ thì cuộc sống hai vợ chồng được vinh hoa phú quý vì các tuổi trên rất hợp với tuổi của bạn về cả đường sự nghiệp và tài lộc.

Nếu kết hôn với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất, Ất Mùi thì cuộc sống của bạn chỉ rơi vào mức trung bình thôi. Bởi vì những tuổi trên chỉ hợp về đường tình duyên với bạn chứ không hợp về đường tài lộc.

Nếu nên duyên với những người thuộc tuổi Tân Sửu, Đinh Mùi thì bạn cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khổ cực vì những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tài lộc và tình duyên.

Ở những năm tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 46 và 55 bạn không nên lập gia đình vì nếu không sẽ đối mặt với phải cảnh xa nhau triền miên.

Nếu bạn sinh vào các tháng âm lịch 3, 4, 6, 7 và 12 thì có thể bạn sẽ có nhiều vợ.

Những tuổi đại kỵ:

Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão là những tuổi cực khắc với tuổi Kỷ Hợi. Về cả trong công việc hoặc hôn nhân, bạn không nên chọn những người thuộc tuổi trên.

Nếu phải nên duyên với những người tuổi trên, bạn nên tránh tổ chức tiệc cưới hỏi lớn, và trong công việc làm ăn bạn không nên góp vốn chung hoặc giao thương các vấn đề về tiền bạc, trong gia đình bạn nên giải hạn hàng năm bằng cách cúng sao.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm khó khăn nhất của tuổi Kỷ Hợi thường rơi vào các năm của 21, 27 và 33 tuổi. Trong những năm này bạn nên tránh các tai nạn, bệnh tật, hao tốn tiền bạc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Kỷ Hợi nên xuất hành làm ăn vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Công việc làm ăn sẽ gặp nhiều tốt đẹp, không sợ bị thất bại nếu bạn chọn xuất hành vào các khoảng thời gian trên, vì những ngày giờ trên là những ngày, giờ cực thuận lợi với tuổi của bạn.

Những diễn tiến từng năm:

– Từ năm 20 tuổi đến 25 tuổi: Ở 20 tuổi đường công danh tình cảm có phần phát triển tốt. Vào năm 21 tuổi là năm sẽ xuất hiện nhiều vấn đề rối ren, phức tạp trong cuộc sống, nên cẩn thận đề phòng trong việc giao thương.

Vào năm 23 và 24 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau buồn, không nên xuất hành đi xa, về chuyện tình cảm bạn nên tránh bị sứt mẻ. Vào năm 25 tuổi, sẽ là một năm mà bạn gặp khá nhiều may mắn.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, về vấn đề công danh và sự nghiệp bạn sẽ có cơ hội gặt hái được thành công. Chuyện tình cảm gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Năm 28 và 29 tuổi mọi chuyện đều ở mức bình thường, tuy nhiên phần tình cảm có phần tiến triển tốt. Ở 30 tuổi, vào tháng 4 nên kiêng kị, còn các tháng khác nên tập trung xây dựng và phát triển công việc làm ăn thì tốt.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi, gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong con đường công danh và sự nghiệp. Vào năm 33 và 34 tuổi, bạn sẽ gặt hái nhiều tốt đẹp trong đường tài lộc lẫn tình cảm, tuy nhiên nên đề phòng bổn mạng. Vào năm 35 tuổi, năm này là một năm khá xấu, bạn nên kiêng kỵ vào các tháng 4 và 7 có sự hao tốn tài của.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Bạn sẽ gặp nhiều lo lắng về gia đình, đường tài lộc và cả chuyện tình cảm ở năm 36 tuổi. Ở năm 37 và 38 tuổi là hai năm vô cùng tốt đẹp, nhưng bạn nên kiêng kị việc đi xa hoặc giao dịch tiền bạc trong thời gian này. Năm 39 và 40 tuổi: là hai năm trung bình.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: bạn có thể sẽ gặp nhiều thuận lợi về đường tài lộc và tình cảm ở tuổi 41. Còn năm 42 và 43 tuổi bạn nên phòng tránh đại họa. 44 và 45 tuổi, là hai năm mà đường tài lộc của bạn được vượng phát, tuy nhiên tránh đi xa.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: 46 tuổi, bạn nên phòng tránh vấn đề liên quan đến mất mát tài sản, bệnh tật. Còn những năm khác, công việc làm ăn kinh doanh chỉ ở vào mức bình thường, không có gì đáng ngại, tuy nhiên sức khỏe có phần suy yếu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên tránh xuất hành đi xa hoặc mưu sự lớn.Đây là khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc đời mình về cả đường tiền tài lẫn tình cảm.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Bạn không nên vung phí tiền bạc vào thời gian này vì sẽ có hại, phần bổn mạng của bạn bị suy yếu rõ rệt

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Hợi – Nữ mạng sinh năm 2019

Cuộc sống

Nữ giới thuộc tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên và vả sự nghiệp đều gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Nữ giới tuổi này có tuổi thọ trung bình khoảng từ 80 đến 93 tuổi, nếu sống tích đức, ăn ở lương thiện thì được tăng tuổi thọ, ngược lại ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Về đường tình duyên, nữ giới tuổi Kỷ Hợi được chia thành 3 trường hợp sau::

Nếu bạn sinh ra vào những tháng âm lịch 3, 7 và 12 thì cuộc đời của bạn sẽ gặp phải có ba lần thay đổi về tình duyên. Còn nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần biến đổi về đường tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì bạn sẽ hưởng trọn vẹn hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Tuổi nhỏ, phần gia đình của nữ giới tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều thuận lợi. Vào thời kỳ trung vận thường gặp nhiều rắc rối. Về mặt công danh sự nghiệp sẽ lên cao vào thời kỳ trung vận, ở thời kỳ hậu vận thì cuộc sống bình thường, không có gì đáng kể.

Sự nghiệp công danh gặp nhiều tốt đẹp và bền vững. Gặp nhiều tài lộc và may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với bạn là Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu kết hợp làm ăn hoặc giao thương các vấn đề tiền bạc với những người tuổi trên bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Trong vấn đề hôn nhân gia đình, bạn nên lựa chọn kết hôn với những người thuộc tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ thì sẽ gặp được nhiều sự tốt đẹp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên giàu sang, hưởng đủ vinh hoa phú quý. Những người thuộc tuổi trên hợp với bạn lẫn về đường sự nghiệp và tài lộc.

Cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình, nếu bạn lập gia đình với những tuổi Giáp Thìn, Mậu Tuất và Bính Thìn vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Còn nếu bạn nên duyên với những người tuổi Đinh Sửu, Tân Mùi và Ất Mùi thì cuộc sống của bạn dễ gặp nhiều trở ngại, khốn đốn suốt vì những tuổi trên không hợp với bạn về cả hai đường tình duyên và tài lộc.

Bạn không nên kết hôn vào những năm 25, 31, 39 và 43 tuổi, vì nếu sẽ dễ gặp cảnh xa vắng triền miên. Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 5, 7 và 8 Âm lịch thì số bạn sẽ có thể trải qua nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Kỷ Hợi là Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão, bạn không nên hợp tác làm ăn hoặc kết duyên.

Trong công việc kinh doanh làm ăn, bạn không nên giao thương nhiều trong các vấn đề về tiền bạc, trong việc hôn nhân và hạnh phúc thì không nên tổ chức thành hôn hoặc ra mắt gia đình gia tộc, trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm nếu gặp phải tuổi đại kỵ với mình.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn thường rơi vào năm 24, 27, 30 và 35 tuổi. Ở những năm này bạn nên phòng tránh tốn của và đề phòng bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn sẽ rất thích hợp để Tuổi Kỷ Hợi xuất hành, nếu bạn xuất hành vào thời gian trên thì sẽ dễ gặt hái được nhiều thành quả lớn trong cuộc sống.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Vấn đề công danh của bạn có nhiều thuận lợi vào năm 18 tuổi. Có thể bạn có số lập gia đình sớm, đặc biệt vào năm 19 tuổi bạn có khả năng sẽ lập gia đình, tuy nhiên nếu bạn kết hôn trong năm này thì hạnh phúc lứa đôi chỉ dừng lại ở mức trung bình vì năm này không được tốt lắm. Bạn sẽ có hoạnh tài lớn vào năm 20 tuổi.

Vào năm 21 tuổi, vào khoảng giữa năm bạn nên đề phòng đau ốm vặt, nên đề phòng vào mùa hè, năm này kết hôn là tốt nhất, sẽ có hạnh phúc tuyệt vời và phần con cái cũng dễ nuôi. Năm 22 tuổi, vào tháng 5 bạn nên kiêng kị, vào thời điểm cuối năm bạn sẽ gặp nhiều niềm vui bất ngờ.

– Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Nếu bạn là người đã có gia đình thì vào năm 23 tuổi chắc chắn bạn sẽ sinh được một cậu quý tử. Vào năm 24 tuổi bạn có thể sẽ được mời vào một vị trí rất quan trọng. Năm 25 tuổi sẽ là một năm đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, mọi thứ đều gặp suôn sẻ.

– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: trong thời gian này, đường tình cảm và đường tài lộc có nhiều tốt đẹp, có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi bạn sẽ gặp nhiều may mắn về phần tài lộc. Tuy nhiên nên đề phòng hao tiền tốn của.

Vào hai năm 32 và 33 tuổi bạn nên đề phòng bệnh tật và hao tốn tài của, đường sự nghiệp, công việc làm ăn không gặp nhiều suôn sẻ, tốt đẹp. Năm 34 và 35, thời gian này phần công việc có phần làm ăn được tiến triển tốt đẹp, thu được nhiều tiền bạc.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, là năm khá tốt. Vào những năm 37 và 38 tuổi, công việc kinh doanh làm ăn chỉ đạt mức trung bình. Năm 39 và 40 tuổi, làm ăn khấm khá, phát đạt, tuy nhiên nên kiêng kỵ xuất hành đi xa trong quãng thời gian này.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Vấn đề giao thương tiền bạc có phần sa sút, không nên đi xa hoặc giao dịch về tiền bạc.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Nên đề phòng trong phần tài lộc, tuy nhiên tiền bạc và tình cảm có nhiều tiến triển tốt đẹp. Cuộc sống gặp nhiều điều thuận lợi tốt đẹp. Nên đề phòng bệnh tật hoặc mất cắp tài sản.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Nên kiêng kỵ giao thương trong thời gian này. Ban nên dành nhiều thời gian bên cho gia đình thì tốt nhất. Phần bổn mạng gặp nhiều trở ngại, suy yếu cho nên bạn nên đề phòng các vấn đề tiền bạc và cuộc sống của gia đình, phần con cái thì yên ổn.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: mọi chuyện rất bình thường trong giai đoạn này, lời khuyên cho bạn là nên dành thời gian cho cuộc sống gia đình. Năm 57 và 58 tuổi, bạn nên đề phòng mùa đông, sẽ có hao tài tốn của trong thời gian này.

D. Sinh con 2019 tháng nào tốt?

Sinh tháng Giêng

Nếu sinh vào đầu xuân thì những người tuổi Hợi thường thông minh xuất chúng, tướng hiển quý, có khả năng lập nên sự nghiệp lớn, nhiều phúc lộc, họ thường được mọi người kính nể.

Sinh tháng 2

Nếu sinh vào tiết Kinh Trập, họ có thể trở thành bậc tài kiệt xuất. Người này thường là người thông minh, giàu trí tuệ, nghiêm túc, tinh lực sung mãn, có cuộc đời an nhàn, sung sướng. Họ là người có đức và tài năng, có thể gặp nhiều thuận lợi trong lập nghiệp và có thể tạo nên sự nghiệp lớn.

Sinh tháng 3

Người tuổi Hợi thường có cơ thể khỏe mạnh, khí chất cao ngất trời, có thể tự mình lập nên sự nghiệp, họ được nhiều người quý mến và kính nể. Họ sẽ là những người có tính kiên cường, tấm lòng cao thượng, được kính nể nếu được sinh vào tiết Thanh Minh

Sinh tháng 4

Nếu được sinh vào tiết Lập Hạ, người tuổi Hợi sẽ là người trung hậu, kiên định và mang bản tính thông minh, linh hoạt. Là người có nhiều quyền quý cao sang, mọi việc sẽ thuận theo như ý, số mệnh rất hiển quý. Đức tài vẹn toàn, sự nghiệp được như ý muốn.

Sinh tháng 5

Nếu sinh vào tiết Mang Chủng thường là người có tính tình nhu nhược, bảo thủ và không có khả năng thực hiện những công việc lớn. Tuy họ có tài nhưng không có quyền lực, nhìn chung cuộc đời những người này có cuộc đời bình lặng, về già mới được hưởng phúc.

Sinh tháng 6

Nếu sinh vào tiết Tiểu Thử, thì người tuổi Hợi sẽ có tính cách thiếu sự quyết đoán, thiếu sự cố gắng và ý chí vươn lên cho nên sự nghiệp rất khó thành. Do ít chí tiến thủ nên cuộc sống thăng trầm, không ổn định, họa phúc vô thường.

Sinh tháng 7

Nếu sinh vào tiết Lập Thu, người này là thích cuộc sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác, không ưa chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và no ấm, sự nghiệp có nhiều sự gặt hái tốt đẹp.

Sinh tháng 8

Nếu sinh vào thời gian này họ là người có nhiều uy quyền, mang trong mình tố chất của một vị lãnh đạo, tuy nhiên sự nghiệp phải trải qua nhiều thăng trầm, thử thách mới được như mong muốn. Không tránh khỏi sự vất vả nhưng có thể gầy dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng và được người kính nể về sau.

Sinh tháng 9

Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người không kiên định, thiếu sự quyết đoán. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn, nhẫn nại thì sẽ có cuộc sống vật chất khá tốt đẹp, phú quý và đầy đủ

Sinh con vào tháng 10

Nếu sinh ra vào tháng này, họ là người liêm chính, hiền lành, có thể tự lập, tự cường, được trời ban phước lành, cuối đời thường có cuộc sống thịnh vượng. Bé sinh vào tháng này sẽ được sống an nhàn, là người đức độ, nên được người quý mến, về già có thể có của ăn của để.

Sinh tháng 11

Người tuổi Hợi nếu sinh vào tiết Đại Tuyết thường có được cơ thể khỏe mạnh, là người trung thành, lễ nghĩa, danh lợi vẹn toàn, cuộc sống gặp nhiều an nhàn, ấm no. .

Sinh tháng 12

Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi sinh vào tháng này tuy được trời ban phước lộc nhưng sẽ không có quyền lực, họa nhiều lành ít, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đạo và bên ngoài xã hội.

Tóm lại, bạn nên sinh con năm này vào mùa Xuân, Đông và tránh các tháng của mùa Thu. Do đó các tháng tốt nhất để sinh con là 1,2,3,10,11,12. Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12. Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tháng theo âm lịch). Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị nghịch sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

Sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu gì, hợp hướng nào, hợp với tuổi nào?

Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được thuận sinh. Còn nếu sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là nghịch mùa sinh.

Bạn nên sinh con năm 2019 vào những tháng này: Tháng 3, 4, 6, 7 và 12 âm lịch, vì đây là những tháng mà đường tình cảm phát triển mạnh đối với tuổi bạn, nên sẽ có số đào hoa được nhiều người khác giới yêu quý.

Vậy là Netmode đã phân tích cho bạn về bé sinh năm 2019 mệnh gì, tuổi con gì và hợp với những tuổi nào, hợp màu gì cũng như hướng nào. Chúc gia đình các bạn thật nhiều sức khỏe.

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận