Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Nam nữ Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì | Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Nam nữ Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì | Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

4422 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào?

Người sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 1988 (Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989) mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già), mang tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Sinh năm 88 hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, hợp với các hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Người sinh vào năm 1988 tính đến năm 2019 là 32 tuổi, qua năm 2020 là 33 tuổi.

Năm sinh 1988 (Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989)
Mệnh gì Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
Cầm tinh tuổi con gì Con Rồng (Mậu Thìn)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng
Hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu, Ất Hợi
Kỵ tuổi Tân Mùi và Quý Mùi
Hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông
Kỵ hướng Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 33

Với bất kỳ ai trong cuộc đời đều muốn có được cuộc sống hạnh phúc sau này, nhưng mỗi mệnh tuổi sẽ mang đến ý nghĩa riêng của nó, vậy người sinh năm 1988 thuộc mệnh (mạng) gì? Sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn theo tử vi sẽ hợp với mệnh tuổi nào, màu sắc hay con số may mắn nào hợp với họ, chuyện làm ăn phát đạt thì cần hợp tác làm ăn chung với mệnh tuổi nào?

[Mậu Thìn 1988] Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

[Mậu Thìn 1988] Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tính cách tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn sinh năm 88

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ thường không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt, vì họ thường khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, lại không quá nhiệt tình, đối với họ có cũng được, không có cũng chẳng sao.

Cũng chính vì thái độ trầm tĩnh của họ, họ không thích tạo sự nổi bật, không thích thể hiện bản thân, có thể xem điều đó tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá vậy. Tuy nhiên, họ lại là người có tài năng xuất chúng, khả năng làm việc lẫn khả năng xử lý vấn đề vô cùng tuyệt vời.

Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội

Người sinh năm 1998 Mậu Thìn mang mệnh Đại Lâm Mộc, tính cách người mang mệnh này có phần hướng nội

Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối trừ khi chính bản thân họ muốn và thoải mái thể hiện năng lực của bản thân mình.

Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn là mẫu người thích chinh phục những khó khăn, học thích chiến công cũng chính vì thế mà họ sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, học luôn cần có mục tiêu cụ thể để phấn đấu theo đuổi.

Đối với họ khi gặp phải khó khăn thì sẽ nghĩ cách khắc phục, có kẻ thù sẽ tìm cách đẩy lùi họ, như vậy họ mới có được cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui.

Cũng chính vì họ luôn dùng nhiều công sức để đạt được mục tiêu và kiếm được nhiều tiền bạc nên họ rất khắt khe với bản thân, chỉ chi tiêu tiền bạc vào những việc mà họ thật sự xem trọng. Cũng có thể nói là họ thuốc típ người khá nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc, họ luôn mang suy nghĩ rằng không biết tiền của mình ở đâu.

Tuy nhiên, với Mậu Thìn thì tiền bạc và gia đình là hai vấn đề cực kì quan trọng. Với họ, tiền bạc phải rõ ràng, họ không thích bị mắc nợ, họ sẽ xoay sở bằng mọi cách để giải quyết nếu lỡ nợ tiền của người khác.

1. Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người sinh năm 88 có mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già

 • Tương sinh: Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, là một mệnh đại lộc trong những Mệnh Mộc còn lại như: Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc.

Người mang Mệnh Đại Lâm Mộc là người có khí chất lớn, tấm lòng lớn, suy nghĩ lớn, vì mệnh này là mệnh vượng nhất, lớn nhất, mạnh nhất vì nó tượng trưng cho loại gỗ trong rừng chiếm số lượng nhiều nhất trong các loại gỗ. Tuy nhiên, mệnh này cũng có cái tôi…rất lớn.

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1988 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Người mang mệnh Đại Lâm Mộc tuy có cái tôi lớn nhưng bù lại họ là người có tấm lòng cao cả. Khi nhìn vào cuộc đời của họ bạn sẽ thấy được chất riêng của họ dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, giàu sang hay nghèo khó, cho dù là thiếu thốn đi nưa.

Họ là người có khí chất lớn, họ có thể cho người ăn xin 10 nghìn ngay cả khi trong túi của họ chỉ còn duy nhất 10 nghìn, họ sẽ không chấp nhận ăn một ổ bánh mì 2 nghìn nếu như tay chưa rửa sạch sẽ. Điều này chứng tỏ họ là người có “đại khí”, và tất nhiên họ sẽ ngược lại với người mang tiểu khí.

Cũng chính vì luôn mang đại khí trong người, nên người mang mệnh Đại Lâm Mộc sẽ luôn nổi bật, luôn gây sự chú ý ở bất cứ nơi đâu mà họ đặt chân đến.

Họ là kiểu người có phần ngạo mạn vì chính họ hiểu rõ bản thân mình ra sao, họ tự tin và thừa biết rằng sự nổi bật của chính mình, hay đơn giản điều này chứng tỏ họ là người hết sức tự tin vào bản thân mình. Tuy nhiên, nếu chẳng may ai đó làm họ phật lòng thì sẽ không hay lắm vì họ cũng là tuýp người dễ tự ái.

2. Sinh năm 1988 tuổi gì?

Sinh năm 1988 là cầm tin tuổi con Rồng (Mậu Thìn). Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 17/02/1988 đến 05/02/1989. Năm sinh tính theo âm lịch: Mậu Thìn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1988 tương hợp với màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu sắc tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Mời các bạn xem thêm MỆNH MỘC HỢP MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1988 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1988 tương hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 1988 tương hợp hướng nào?

Hướng hợp với nam mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp với nữ mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 1988 tương hợp với tuổi nào?

Nam mạng Mậu Thìn hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ 1989, Quý Dậu sinh năm 1993, Ất Hợi, Đinh Sửu
 • Lựa chọn hôn nhân: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi 1995, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

Nữ mạng tương hợp với các tuổi sau:

 • Trong làm ăn: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu
 • Tuổi kỵ: Tân Mùi và Quý Mùi

B. Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời của Nam sinh năm 1998 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì – Người mang mệnh tuổi Mậu Thìn theo tử vi thì cuộc sống của họ khi sinh ra đã không được bằng phẳng, sự bằng phẳng này thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ. Họ sẽ không được may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp, họ phải đối mặt với sự lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ.

Cuộc sống của người mang mệnh tuổi này chỉ dừng lại ở mức độ trung bình tuy nhiên cũng không quá thiếu thốn, và cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Nói tóm lại, người mang mệnh tuổi Mậu Thìn rất hợp với những nghề như buôn bán hay giao thương, tuy nhiên để có được sự yên ổn hạnh phúc, có sự nghiệp thì họ trải qua nhiều chông gai, thử thách,…thì hậu vận sau này mới nhận được nhiều điều lành. Tuổi thọ trung bình từ 52 đến 59 tuổi là mức tối đa.

Tình duyên của Nam Mậu Thìn 1988

Như thông tin trên, biết được mệnh tuổi Mậu Thìn thường không gặp nhiều may mắn trên con đường công danh và sự nghiệp, tuy nhiên, bạn đừng hoang mang nhé, bù lại với tuổi của bạn sẽ gặp được điềm tốt trong tình cảm, hưởng trọn vẹn vấn đề về tình duyên, vì những vấn đề nan giải, khúc mắc hay phiền não cũng chính do bạn tạo ra chứ không phải do người phụ nữ nào có thể tạo áp lực cho bạn cả.

Tuy nhiên, bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Với Nam tuổi Mậu Thìn sẽ gặp ít nhất ba lần biến đổi trong vấn đề tình duyên trong cuộc đời khi sinh vào các tháng sau: tháng 5, 7, và 11 âm lịch.

Nếu rơi vào các tháng sau thì sẽ có 2 lần thay đổi trong cuộc sống hôn nhân đó là: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch. Sinh vào các tháng tháng 2, 9 và 10 âm lịch sẽ nhận được một cuộc sống gia đình hoàn toàn hạnh phúc và trọn vẹn nhất.

Phần gia đạo và công danh

Tuổi Mậu Thìn sẽ không được hoàn toàn thành công hẳn trên con đường công danh, cuộc đời của họ sẽ chỉ có những thành công tạm thời mà thôi, tuy nhiên họ sẽ là người có được chức phận nhất định trong xã hội nếu như xét theo mặt bằng chung.

Những vấn đề trong gia đình của Mậu Thìn 1988 sẽ còn tiếp diễn cho khi bạn bước sang tuổi 30, những khó khăn sẽ luôn đến bất ngờ, tuy nhiên, cuộc sống của bạn sẽ được êm ấm và yên vui khi bạn bước đến độ tuổi 34.

Con đường công danh của mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ bắt đầu phát triển từ năm 27 đến 34 tuổi, bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình nhưng nếu bạn có thể thu xếp tốt mọi chuyện ổn thỏa thì bạn sẽ nhận được sự bình yên và hạnh phúc đến cuối đời ở tuổi 39.

Với sự quyết tâm và cố gắng hết sức mình ở mọi mặt thì Mậu Thìn sẽ đạt được nhiều thành công to lớn, sự nghiệp sẽ vững chắc nhất ở độ tuổi 39. Tuy nhiên, để cho Mậu Thìn 1988 có được sự nghiệp vững chắc như thế bạn cần phải thật thận trọng và sáng suốt nhất có thể khi tiến hành ra một quyết định nào đó liên quan đến công việc.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, với tuổi Mậu Thìn, nếu kết hợp với đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn. Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn không lo thất bại.

Với những tuổi sau đây, công việc làm ăn hay hùn hạp vốn để kinh doanh và phát triển khả năng nghề nghiệp khi bạn tiến đến việc hợp tác đó là: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu.

Chọn tuổi kết hôn cho nam Mậu Thìn 1988

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn, việc vợ chồng có được hợp nhau hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều tới con đường sự nghiệp của bạn.

Với Mậu Thìn cần phải lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người bạn đời, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm và tốt đẹp nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi.

Với Nam Mậu Thìn sẽ có được thành công trong cuộc đời khi kết hôn cùng với những nữ mạng tuổi như sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Bởi sự tương trợ của những tuổi này rất tốt và hợp với tuổi của Mậu Thìn.

Đặc biệt, Mậu Thìn 1988 sẽ có được cuộc sống đầy đủ, no ấm và gia đình hạnh phúc, con cái lại ngoan ngoãn khi kết duyên cùng với tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu.

Tuy nhiên, nếu tiến đến hôn nhân với các tuổi Mậu Thìn, tuổi Canh Ngọ 1990, Giáp Tuất 1994, Bính Tý 1996 thì nam Mậu Thìn chỉ có cuộc đời phát triển chỉ dừng lại ở mức trung bình trên con đường sự nghiệp. Do theo tử vi, những tuổi này chỉ tương hợp với bạn trên con đường tình duyên thôi, sẽ không tương trợ bạn trên con đường tài lộc.

Với nam Mậu Thìn để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với các tuổi như: tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần 1998, Giáp Thân, Bính Dần, vì những tuổi này theo tử vi không thuận về đường tình duyên mà còn cản trở con đường phát triển tài lộc của bạn nữa.

Để có cuộc sống hôn nhân ổn định, nam Mậu Thìn cánh tránh tiến đến kết hôn vào những năm sau: năm 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54, vì những năm này là tuổi kỵ để kết duyên. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khốn khó, đời sống vợ chồng không được thuận lợi, yên ấm nếu thực hiện cưới hỏi vào những năm tuổi này.

Tuổi đại kỵ

Người mệnh tuổi Mậu Thìn cần tránh kết duyên hoặc tính chuyện hợp tác làm ăn phát triển cơ nghiệp với các tuổi sau: Tân Mùi 1991 và Quý Mùi nếu không muốn tránh phạm phải những xung khắc quan trọng, có thể dẫn đến tuyệt tự, kể cả tuyệt mạng hay cả sự biệt ly ở giữa cuộc đời bạn.

Nếu Mậu Thìn đã lỡ yêu và muốn tiến đến hôn nhân với tuổi kỵ với mình thì tránh tổ chức kết hôn cưới hỏi linh đình. Nên cúng giải hạn để xóa bớt vận xui trong công việc nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Những năm khó khăn trong cuộc đời

Những năm sau đây tuổi Mậu Thìn sẽ gặp phải nhiều khó khăn đó là: 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Chính vì thế, bạn cần phải cẩn thận, đề phòng trong mọi việc, cả về cá nhân cũng như trong gia đình trong những năm xấu này.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ngày giờ tốt để xuất hành và làm ăn

Tuổi mệnh Mậu Thìn rất thích hợp và thuận lợi nếu xuất hành đúng thời điểm vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Với thời điểm xuất hành thuận lợi trên sẽ giúp cho bạn an toàn trong việc xuất hành đi xa, công việc làm ăn hay hùn hạp vốn để phát triển về sự nghiệp gặp nhiều thắng lợi to tát.

Diễn biến trong cuộc đời

Từ 29 đến 30 tuổi: Tuổi Mậu Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn vào tháng 8 năm 29 tuổi. Đây sẽ là điều kiện đẹp nhất để tiến lên trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, Mậu Thìn 1988 sẽ gặp phải sự trở ngại lớn vào tháng 1 và tháng 3 của năm 30 tuổi.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc sống và công việc làm ăn của Mậu Thìn sẽ diễn ra bình thường vào năm 31 tuổi, tuy nhiên cần hạn chế đi xa vào tháng 6. Đến năm 32 tuổi, sẽ có nhiều thắng lợi to trong cuộc sống và tại lộc cho Mậu Thìn, nhiều may mắn vào các tháng 3 và 4. Con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp được khá nhiều may mắn ở tuổi 33.

Những chuyện gia đình lại không được tốt đẹp, không mấy hay về tài lộc vào năm 34 tuổi. Mọi khó khăn đến với bạn sẽ dễ dàng vượt qua khi bước đến năm 35 tuổi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch năm 36 tuổi sẽ không được tốt với Mậu Thìn, mọi vấn đề sẽ khiến tiền bạc bị hao hụt rất có thể gặp nhiều buồn phiền. Mọi vận không tốt sẽ đến với công việc của bạn vào năm 37 và 38 tuổi, bạn không nên tiến đến đầu tư làm ăn, hay làm ăn lớn vào những năm này nếu không muốn gặp xui.

Sẽ là hai năm có nhiều đau xót với bạn khi bước đến năm 39 và 40 tuổi, bạn cần thận trọng hơn trong việc làm ăn lớn, trong bất cứ mọi vấn đề xảy ra, tránh xuất hành hay đi xa vào những tháng chẵn sẽ dễ gặp tai nạn. Bạn sẽ gặp những nguy cấp về gia đạo khi bước sang tuổi 40, công việc làm ăn sẽ bị trì trệ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Giai đoạn này đến với Mậu Thìn sẽ là khoản thời gian mọi được có thể được xem là tạm được, mọi việc yên ổn, tâm trí được yên tĩnh, nghỉ ngơi.

Từ 49 đến 50 tuổi: Đời sống gia đình của Mậu Thìn sẽ êm ấm, con cháu thuận hòa, công việc làm ăn sẽ mau chóng có kết quả tốt, tuy vậy sẽ dễ gặp bệnh tật vào năm 47 tuổi.

Bạn cần cẩn thận sức khỏe vì những năm này đại kỵ với mùa đông. Để năm vững được sự may mắn của mình bạn không nên tạo thêm nhiều rắc rối, cứ bình thản phát triển bình thường khả năng nghề nghiệp của mình nhé.

C. Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời nữ mạng sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn

Cuộc sống

Sinh năm 1988 mệnh gì – Thời tiền vận của nữ mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều vất vả long đong lận đận, mọi chuyện vẫn tiếp diễn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót khi sang thời kỳ trung vận trong cuộc đời. Cho đến mãi sang thời kỳ hậu vận, nữ Mậu Thìn mới nhận được an nhàn, có thêm phần tươi vui, êm ấm.

Vận may sẽ tiếp diễn khi bước sang tuổi 40, số phận bạn sẽ có nhiều phúc đức, có số hưởng lộc, có thêm nhiều niềm vui, có lộc về cả tiền bạc lẫn sự nghiệp.

Nói chung, sẽ có nhiều vất vả và đau xót về tâm hồn thời tiền vận đối với nữ Mậu Thìn, nhưng về sau sẽ hưởng được an nhàn sung sướng, mọi chuyện mới được tốt đẹp ở thời kỳ hậu vận. Tuổi thọ trung bình sẽ từ 58 đến 69 là mức tối đa.

Tình duyên của nữ Mậu Thìn 1988

Vấn đề về tình duyên của nữ nhân Mậu Thìn sẽ trả qua nhiều u sầu và đau thương trước khi tìm và xây dựng được hạnh phúc thật sự của mình, ngoài ra tử vi còn cho biết dựa vào ngày tháng sinh của từng người mới rõ được mức độ hạnh phúc, có thể được khái quát như bên dưới đây:

Nữ nhân mạng Mậu Thìn sẽ trải qua ít nhất 3 lần thay đổi về tình duyên không mấy hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng như: 4, 5, 8 và 11 âm lịch, cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên.

Tuy nhiên, cuộc sống của nữ nhân Mậu Thìn sẽ hưởng được cuộc sống hôn nhân hoàn toàn hạnh phúc và không có thêm sự thay đổi nào nếu sinh vào các tháng như: tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Mệnh tuổi Mậu Thìn sẽ không mấy yên ổn trong phần gia đạo, sẽ xuất nhiều chuyện bê bối trong gia đình khi còn nhỏ tuổi. Mọi vấn đề sẽ tiếp diễn, chưa được trọn vẹn ở thời kỳ trung vận.

Phải cho đến bước qua thời kỳ hậu vận mới có được cuộc sống an nhàn, hạnh phúc sung sướng, gia đạo yên vui. Tuy nhiên con đường công danh của bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi.

Mọi cơ hội để tạo dựng sự nghiệp chỉ xuất hiện khi Mậu Thìn 1988 bước đến tuổi 40, mọi vận tiền tài sẽ gặp cơ hội tạo dựng rất dễ dàng và vững chắc nhất khi bước tới thời kỳ trung và hậu vận.

Tuổi hợp làm ăn

Với những mệnh tuổi như: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi sẽ là những tuổi tương hợp với bạn về những vấn đề hợp tác, cộng tác hay bất cứ công việc gì liên quan đến tiền bạc và con đường công danh sự nghiệp.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ sinh năm 1988

Với bất kỳ ai việc lựa chọn một người thật sự phù hợp với mình để kết hôn rất quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến cuộc sống và vận mệnh mỗi người. Để sự nghiệp về sau của bạn được phát triển thuận lợi nên chọn người chồng có tuổi hợp với tuổi của mình.

Nữ Mậu Thìn sẽ có được cuộc đời an nhàn và sung sướng thì tốt nhất nên kết hôn với các tuổi sau: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu. Riêng với các tuổi Kỷ Tỵ và Quý Dậu cuộc đời bạn sẽ có chức phận và một cuộc sống đầy giàu sang phú quý, con cái được đủ đầy, vui tươi hơn nếu tiến đến hôn nhân cùng với họ.

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời của mình nếu kết duyên với các tuổi Ất Hợi và Đinh Sửu, không những vậy sẽ có cả tiền tài và danh vọng. Cuộc đời nữ Mậu Thìn sẽ được đẩy mạnh lên cao nếu như kết hôn cùng với các tuổi: Đinh Mão, Ất Sửu, ngoài ra bạn cũng có thể tạo thêm được sự vui tươi, hạnh phúc cho cuộc đời của mình.

Mặt khác, nếu nữ Mậu Thìn tiến đến duyên vợ chồng với các tuổi sau thì chỉ tương hợp về con đường tình duyên chứ không tương trợ về công danh, đó là: Mậu Thìn đồng tuổi, Canh Ngọ 1990, Giáp Tuất năm 1994, Bính Tý. Do thế, bạn chỉ có được một cuộc sống dừng ở mức độ trung bình, đủ ăn, đủ mặc.

Song song đó, nữ Mậu Thìn cần tránh xa với các tuổi đại kỵ như: Nhâm Thân, Bính Dần, Canh Thân, Mậu Dần, vì nếu như tiến đến hôn nhân sẽ phải trải qua nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống, đồng thời không tạo được cơ hội phát triển về tiền bạc, tài chính, cũng vì thế mà gia đình luôn lâm vào cảnh tính quẫn triền miên

Nữ nhân Mậu Thìn cánh tránh tính đến chuyện hôn nhân vào những năm: 18, 20, 26, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu không muốn gặp nhiều rủi ro hơn là hạnh phúc.

Tuổi đại kỵ

Sinh năm 1988 mệnh gì – Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn hạp vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình. Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ bạn cần tránh: Tân Mùi và Quý Mùi.

Vì khi bạn quyết định tiến đến hôn nhân hay việc hùn hạp vốn làm ăn với họ sẽ gặp phải nhiều chuyện không mai có thể lâm vào cảnh thiệt mạng hay biệt ly vào nửa giữa cuộc đời mình.

Nếu bạn quyết định tính tới chuyện hôn nhân với người thuộc tuổi đại kỵ với mình, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tiến hành một cách âm thầm, không linh đình để tránh nguy hại đến với bản thân.

Tốt nhất là ăn ở với nhau một cách thầm lặng nhất có thể. Về phần công việc hay việc giao dịch kinh doanh bạn nên tránh xa những tuổi đại kỵ với mình nếu không muốn bản thân bị tiêu hại tốn tiền của một cách vô ích, không thu lại bất kỳ lợi nhuận nào thậm chí là lỗ vốn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Nữ nhân mạng Mậu Thìn khi bước qua các tuổi như: 25, 28, 34 và 37 tuổi cuộc đời sẽ gặp những cảnh trớ trêu và khó khăn nhất trong những năm này, chuyện tiền nong khó khăn, thiếu thốn, cả công việc làm ăn cũng không được phát đạt.

Ngày giờ tốt lành trong cuộc đời

Thời khắc ngày giờ chẵn rất thích hợp với nữ nhân tuổi Mậu Thìn, chính vì thế nếu các quý cô xuất hành hay thực hiện bất kỳ công việc làm ăn vào những khung giờ tốt này thì tất yếu sẽ gặp được nhiều may mắn.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

Từ 19 đến 25 tuổi: Nữ tuổi Mậu Thìn sẽ có đôi chút về tài lộc ở năm 19 tuổi, con đường tình cảm phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên tháng không tốt rơi vào tháng chạp cùng năm. Công việc và chuyện làm ăn sẽ tiếp tục gặp phải nhiều cản trở ở tuổi 20.

Mọi chuyện sẽ tốt lành với bạn, có nhiều tốt đẹp vào năm 21 tuổi, tuy nhiên bạn cần thận trọng đề phòng từ tháng 6 trở đi. Bước đến năm 22 tuổi, mọi chuyện sẽ diễn ra êm xuôi, luôn gặp nhiều thành công, tốt đẹp, may mắn về con đường tài lộc và tình cảm.

Một năm diễn ra ở mức trung bình khi bạn bước đến tuổi 23, bạn cần cẩn trọng hơn về vấn đề sức khỏe bản thân tránh bệnh tật bất ngờ. Tài lộc và sự nghiệp sẽ khá lên, có nhiều cơ hội phát triển tốt trong năm 24 tuổi. Mọi việc liên quan đến gia đình cần đưa lên hàng đầu trong năm 25 tuổi, không nên tiến hành mở rộng kinh nếu không muốn gặp điều không may.

Từ 26 đến 30 tuổi: Nhiều cơ hội trong việc làm ăn đến với Mậu Thìn ở độ tuổi 26, đến năm 27 tuổi, cũng là một năm tốt đẹp trong cả vận tài lộc và sự nghiệp, tuy nhiên, tháng 10 năm này bạn cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện giao dịch về tiền bạc.

Vận tài lộc của Mậu Thìn 1988 sẽ tương đối tốt ở năm 28 tuổi, tháng 8 năm này bạn cần thận trọng hơn. Đến tháng Giêng năm 29 tuổi khá tốt cho công việc làm ăn của bạn. Bạn cần đề phòng vào tháng 6 năm 30 tuổi, sang tháng 8 sẽ có nhiều tài lộc và phát tài vào tháng 10, tháng 12.

Từ 31 đến 35 tuổi: Mậu Thìn không nên tiến hành làm ăn lớn hay xuất hành đi xa ở tuổi 31. Tháng 10 năm 32 tuổi là kỵ nhất, còn những tháng khác diễn ra bình thường.

Năm tiếp theo sẽ xấu, 33 tuổi bạn cần phải đề phòng chuyện bệnh tật, tiền tài của cải. Cuộc sống sẽ trở lại trạng thái bình thường ở tuổi 34, gia đình được yên vui, hòa thuận đến năm 35 tuổi, tài lộc sẽ tốt lên.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những tháng giữa năm 36 tuổi của Mậu Thìn 1988 sẽ không được may mắn về tài lộc đối với Mậu Thìn, tuy nhiên những tháng đầu năm và sang những tháng cuối năm sẽ có nhiều tiến triển hơn.

Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường không có gì quan trọng xảy ra ở độ tuổi 37. Năm 38 tuổi lại là một năm khá tốt đẹp, gặp nhiều may mắn đưa đến, tuy nhiên tháng 4 cùng năm không phù hợp cho việc đi xa. Năm 39 và 40 tuổi sẽ là những năm tốt, bổn mạng tốt sẽ mang đến tiền bạc dồi dào, dư dả.

Từ 41 đến 45 tuổi: Mậu Thìn cần đề phòng bệnh tật vào những tháng cuối của năm 41 tuổi. Vận tài đến ở tuổi 42. Năm 43 phải cần thận trọng gặp tai nạn liên quan đến nước. Mọi rắc rối trong chuyện tình cảm sẽ diễn ra vào năm 44 tuổi, cho đến năm 45 tuổi, phải thận trọng hơn trong việc đề phòng lửa và công việc cần phải đi xa.

Từ 46 đến 50 tuổi: Đây sẽ là một khoản thời gian đầy an nhàn trong cuộc đời của Mậu Thìn 1988, gia đình hạnh phúc, con cái đỗ đạt. Cần cẩn thận thiệt hại về tiền của, ốm đau khi bước đến tuổi 49.

Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 1988 mệnh gì tuổi gì, hợp hướng nào và hợp với tuổi nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Với những thông tin bổ ích trong bài viết trên thì gia chủ sinh năm 1988 mệnh gì, tuổi con gì. Đồng thời, biết được mình hợp với con số may mắn nào, màu sắc hợp tuổi hay hướng xuất hành mang lại may mắn cho bản thân.

Ngoài ra, gia chủ Mậu Thìn sinh năm 1988 cũng biết được tuổi nào tương hợp hay tương khắc với mình để tiến đến hôn nhân và cả công việc hợp tác làm ăn sau này.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận