Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Tử vi mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) 1988 1989: hợp màu gì cây nào, hợp với các mệnh nào?

Tử vi mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) 1988 1989: hợp màu gì cây nào, hợp với các mệnh nào?

4364 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Mệnh Đại Lâm Mộc có nghĩa là gì?

Theo ý nghĩa thực tế, Đại Lâm Mộc (大林木) chính là một cây to lớn trong rừng hay đơn thuần là một cây đại thụ. Bên cạnh đó, phân tích theo nghĩa từ Hán Việt thì Đại nghĩa là to lớn, vĩ đại, rừng là Lâm, còn lại Mộc tức là cây cối, suy ra Đại Lâm Mộc chính là cây cối to lớn trong rừng rậm.

Căn mệnh Đại Lâm Mộc
Ý nghĩa Gỗ rừng già
Năm sinh Mậu Thìn (1928 1988) và Kỷ Tỵ (1929 1989)
Hợp với màu Xanh lam, đen, xanh lá
Hợp với cây Cây ngũ gia bì, kim ngân, trúc nhật
Hợp mệnh Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy
Hợp đá phong thủy Đá thạch anh tóc đen, thạch anh đen
Tử vi mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) 1988 1989: hợp màu gì cây nào, hợp với các mệnh nào?

Tử vi mệnh Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già) 1988 1989: hợp màu gì cây nào, hợp với các mệnh nào?

Nội dung bài viết

Nạp âm Đại Lâm Mộc trong âm dương ngũ hành

Xét theo 5 yếu tố cơ bản trong ngũ hành, mỗi yếu tố sẽ có những nạp âm khác nhau, trong đó, nạp âm Đại Lâm Mộc là 1 trong những nạp âm thuộc hành Mộc. Ngoài bản chất là 1 trong 6 nạp âm của hành Mộc, Đại Lâm Mộc cũng là một tên gọi xuất phát từ Ngũ Hành Nạp Âm – Lục Thập Hoa Giáp.

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này bản tính không mang nhiều tham vọng, không nóng vội hay cố chấp để đạt được mục tiêu nhanh chóng, họ luôn từng bước một để tiến đến mục tiêu của mình, đối với họ mọi việc dù diễn ra chậm rãi nhưng thành quả về sau sẽ vững chắc hơn.

Người thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này thường có 2 trường hợp, nếu thành công đến muộn về sau mọi khía cạnh trong cuộc sống sẽ được hưng vượng, trái lại, nếu tuổi trẻ thành công quá sớm về sau cuộc sống sẽ phải gặp phả nhiều bất trắc.

Vì bản chất là nạp âm thuộc hành Mộc, do đó, dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, có thể thấy được sự hợp – kỵ về mệnh hay màu sắc của Đại Lâm Mộc cụ thể như sau: Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa đây là mối quan hệ tương sinh, trái lại có Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ đây là quan hệ tương khắc.

Thực tế, nơi tập trung sự hoạt động của con người được gọi là xã hội, trong xã hội sẽ tồn tại nhiều kiểu người, từ nghèo khó đến giàu sang, từ bình thường đến giỏi giang,…

Tương tự, nơi cây cối tập trung sinh sống được gọi là rừng, nơi rừng rậm cũng tồn tại nhiều loại cây, cây thấp đến cây cao, cây bé đến cây to, cây bình thường đến loại cây có giá trị cao,… do đó, cũng nhờ vào sự cao lớn, giá trị của bản thân vượt qua được tất cả đối thủ, những cây đại thụ trong rừng từ đó cũng được xem là hình ảnh biểu trưng cho mệnh Đại Lâm Mộc.

Chữ Mộc được hiểu nghĩa là cây, Đại Lâm Mộc được hiểu là những cây cối to lớn trong rừng, từ đó, để dễ hiểu hơn về cái tên này, người ta đã ghép liền nhau 3 chữ Mộc, để bao quát ý nghĩa rất nhiều cây cối trong rừng.

Mệnh Đại Lâm Mộc sinh các năm nào?

Những tuổi sau đây có vòng cung mệnh cách nhau 60 năm sẽ cùng thuộc mệnh Đại Lâm Mộc, cụ thể là:

Để hiểu hơn về điều này, bạn có thể xem qua cách tính như sau: 1 vòng cung mệnh sẽ có 30 mệnh, 1 vòng cung mệnh sẽ cách nhau 60 năm, tức sẽ có 2 năm thuộc cùng 1 cung mệnh.

Vài nét về tính cách Đại Lâm Mộc

Người thuộc mệnh này bản tính vốn lương thiện, hòa nhã, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, không ngại việc khó mà trốn tránh, cũng giống như trong rừng rậm, việc của một cây đại thụ là che chắn, bảo vệ cho những cây nhỏ bên dưới nó vậy.

Bên cạnh đó, cung mệnh này mang đến cho chủ nhân nó sự kiên cường, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời, khó khăn nhiều chỉ khiến họ muốn phấn đấu vượt qua bằng được. Giống như cây đại thụ vậy, vẫn luôn vững vàng giữa rừng dù trải qua bao bão giông cuộc đời.

Dù bản tính vốn kiêng cường, giỏi giang nhờ có mệnh Đại Lâm Mộc, tuy nhiên không phải vì thế mà họ lơ là bỏ đi tinh thần hiếu học, họ luôn phấn đấu tìm tòi những cái mới để bổ sung kiến thức cho bản thân. Họ luôn đặt ra mục tiêu để phấn đấu hết mình, về sau được thành đạt có thể giúp đỡ người xung quanh.

Người mang cung mệnh này vốn bản lĩnh kiên cường nên có thể dễ dàng đứng vững sau những sóng gió cuộc đời. Tuy nhiên, việc trải qua những khó khăn, tai tiếng lúc còn trẻ là điều khó tránh khỏi trong cuộc đời mỗi người. Do đó, những trắc trở này đã giúp họ ngày càng vững vàng và trưởng thành hơn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mỗi cung mệnh đều có những mệnh tuổi phù hợp hay khắc kỵ trong cuộc đời. Vậy những tuổi nào sẽ phù hợp để phù trợ cho Đại Lâm Mộc gặp nhiều thuận lợi? Hay nhưng tuổi nào sẽ khắc chế sự phát triển của cung mệnh này?

Việc làm ăn để đạt được thành quả tốt đẹp không thể thiếu đi những đối tác làm ăn phù hợp với mệnh của mình. Nếu bạn thuộc cung mệnh Đại Lâm Mộc sinh năm 1988, 1989 thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé:

Vài nét về công việc của tuổi Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989 mạng Đại Lâm Mộc

Vài nét về công việc của tuổi Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989 mạng Đại Lâm Mộc

Vài nét về công việc của tuổi Mậu Thìn 1988 và Kỷ Tỵ 1989 mạng Đại Lâm Mộc

Hai tuổi thuộc mệnh Đại Lâm Mộc này sẽ phù hợp phát triển sự nghiệp theo những nghề như: giáo dục, bảo hiểm, y tế hay lĩnh vực an ninh, nhờ vào sự lương thiện, luôn giúp đỡ người khác vốn là bản tính của họ.

Bên cạnh đó, những tuổi này cũng sẽ có sự nghiệp phát triển thuận lợi theo hướng: kinh doanh ăn uống, giải khát, chăn nuôi,…

Qua những lĩnh vực phù hợp để phát triển sự nghiệp của mệnh Đại Lâm Mộc, vậy những vấn đề về tình duyên, công việc và sức khỏe của nam nữ sinh năm 1988, 1989 tuổi Kỷ Tỵ, Mậu Thìn trong năm 2018 sẽ diễn ra như thế nào?

Vài nét về tình duyên của mạng Đại Lâm Mộc

Với bản tính đi chậm mà chắc, người thuộc cung mệnh này cũng rất thận trọng, từng bước một tìm hiểu trong vấn đề tình cảm của họ.

Cũng như sự che chở của cây đại thụ trong rừng, trong chuyện tình cảm, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế của họ, ở bên họ bạn sẽ cảm thấy được an toàn vì một điểm tựa vững chắc.

Khuyết điểm của căn mạng này

Tuy bản tính vốn chân thành, thường giúp đỡ người khác, tuy nhiên điểm trừ ở mệnh Đại Lâm Mộc này chính là bản tính hay quên, trong chuyện tình cảm dễ khiến đối phương cảm thấy họ thật vô tâm. Trong các mối quan hệ khác, họ dễ bị người khác trục lợi vì sự thiếu tinh tường và cẩn thận của bản thân.

Khuyết điểm khiến họ rơi vào cảnh túng quẫn đó là mang quá nhiều tham vọng. Họ lao đầu vào vòng xoáy kiếm tiền, tuy nhiên họ không có khả năng quản lý chi tiêu nên vấn đề tài chính luôn gặp trục trặc.

Bản tính của mệnh Đại Lâm Mộc này thường dễ dàng an phận với cuộc sống hiện tại. Họ không thích gây hấn hay đua đòi để bản thân mình được hoặc hơn người khác.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp màu nào khi mua xe, làm nhà, mua điện thoại?

Bất kỳ mệnh nào để biết được màu sắc nào hợp hay khắc kỵ đều phải dựa vào quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Thực tế cho thấy, cây cối muốn phát triển tốt cần phải được tưới nước, do đó, vì Đại Lâm Mộc thuộc hành Mộc sẽ phù hợp với hành Thủy, vì theo ngũ hành 2 hành này có mối quan hệ tương sinh.

Dựa vào mối quan hệ trong ngũ hành, có thể biết được những màu sắc thuộc hành Thủy sẽ phù hợp với Đại Lâm Mộc, trái lại, những màu thuộc hành Kim sẽ khắc chế Thủy, vì trong thực tế cây cối sẽ bị cưa, dao kim loại chặt đứt.

  • Các màu hợp với mệnh Đại Lâm Mộc: Xanh lam, đen, xanh lá và tràm.
  • Các màu khắc với mệnh Đại Lâm Mộc: Vàng, trắng và bạc.

Từ lý thuyết này, có thể biết được rằng những màu sau đây sẽ đem lại tài vượng cho Đại Lâm Mộc, đó là: xanh lam, đen và màu chàm thuộc hành Thủy.

Đại Lâm Mộc hợp với đá phong thủy nào?

Với những thông tin về màu sắc hợp mệnh với Đại Lâm Mộc, từ đó, bạn có thể sử dụng những màu sắc này vào những loại đá phong thủy cho cung mệnh này.

Tương sinh

Những loại đá phong thủy mang màu sắc thuộc hành Thủy sẽ hợp với Đại Lâm Mộc, cụ thể như: đá thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá kyanite, đá núi lửa, hay đá aquamarine,..

Tương hợp

Đại Lâm Mộc sẽ hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh của mình, cụ thể là: mã não màu xanh, ngọc jade, flourit, tourmaline,…

Chế khắc

Những màu sắc thuộc hành Kim sẽ khắc chế Đại Lâm Mộc, cụ thể là: đá canxit vàng, đá mắt hổ, ngọc hoàng long hay thạch anh vàng,…

Màu cần tránh

Những loại đá sau Đại Lâm Mộc nên tránh đó là thạch anh trắng, đá mặt trăng, canxit trắng,…vì những loại đá này mang màu sắc xám, trắng và màu ghi.

Mệnh Đại Lâm Mộc hợp cây nào chuẩn phong thủy?

Thuộc tính vốn là Mộc – cây cối, tuy nhiên bạn hãy tham khảo qua những cây:

  • Cây cảnh hợp mệnh Mộc thuộc hành Mộc: cây ngũ gia bì, kim ngân, trúc nhật, đế vương xanh,…
  • Cây cảnh hợp mệnh Mộc thuộc hành Thủy: cây hồ đào, cau phú quý, trúc bách hợp, phát tài,…

Người mạng Đại Lâm Mộc hợp với các mệnh nào trong làm ăn, cưới hỏi?

Người mạng Đại Lâm Mộc hợp với các mệnh nào?

Người mạng Đại Lâm Mộc hợp với các mệnh nào?

Để biết Đại Lâm Mộc hợp hay kiêng kỵ những nạp âm (cung mệnh) nào, các bạn hãy xem qua chi tiết dưới đây nhé:

  • Theo quy luật tương sinh: người thuộc hành Hỏa và Thủy sẽ tương sinh với Đại Lâm Mộc, vì trong ngũ hành có Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Theo quy luật tương khắc: người thuộc hành Kim và Thổ sẽ khắc chế Đại Lâm Mộc, vì trong ngũ hành có Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ.

Đại Lâm Mộc và Hải Trung Kim

Theo thực tế, 2 nạp âm này không có cơ hội để kết hợp với nhau, vì vị trí giữa cây ở rừng và kim loại nơi biển cả khá xa nhau. Nếu sự kết hợp giữa 2 nạp âm này có diễn ra thì kết quả cuối cùng vẫn không đem lại cát lợi, vì trong ngũ hành Mộc bị Kim khắc chế.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Đại Lâm Mộc và Lư Trung Hỏa

Sự kết hợp giữa 2 nạp âm được gọi là vẹn toàn chính là sự hội tụ giữa nạp âm Lư Trung Hỏa và Đại Lâm Mộc. Theo thực tế, việc ngọn lửa bùng cháy lên có được duy trì ổn định hay không sẽ phụ thuộc vào lượng cây cối được mồi vào. Chính vì thế, việc gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ là sự kết hợp đại cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Đại Lâm Mộc

Theo thực tế, cây cối sinh trưởng gần nhau giống như hình ảnh con vật nhỏ đang tranh nhau miếng ăn vậy. Tuy nhiên, cuộc sống đôi khi để trưởng thành vững vàng phải được rèn luyện bằng những khó khăn, cạnh tranh, sóng gió cuộc đời.

Do đó, sự hội tụ của hai Đại Lâm Mộc sẽ tạo nên sự kết hợp cát lợi, cây cối vững chắc nay càng vững chắc gấp nhiều lần. Điều này tương ứng với thực tế cuộc sống, một mình bạn không thể làm nên tất cả, nhưng đoàn kết lại tất cả sẽ trong tay bạn.

Do đó, sự kết hợp hay gặp gỡ giữa các nạp âm với Đại Lâm Mộc ngoài tạo ra nhiều cát lợi mà còn học hỏi thêm được về tinh thần đoàn kết.

Liệu Đại Lâm Mộc và Lộ Bàng Thổ có hợp không

Theo thực tế, một cây đại thụ có thể phát triển vươn cao giữa rừng chứng tỏ vùng đất quanh đó rộng rãi do không có nhà cửa và chất dinh dưỡng rất nhiều để hấp thụ, do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ có tính tương khắc mạnh mẽ, vì trong ngũ hành Thổ sẽ bị khắc chế bởi Mộc.

Đại Lâm Mộc và Kiếm Phong Kim có khắc không

Theo ngũ hành thì hành Mộc bị khắc chế bởi Kim, nhưng xét theo kết hợp nạp âm đây là cát lợi, nhờ có Kiếm Phong Kim thì Đại Lâm Mộc mới phát huy được toàn bộ giá trị của mình.

Vì thực tế, loại gỗ quý sẽ được phát huy hết gia trị của nó khi được dụng cụ kim loại mài dũa, chế tạo thành những vật dụng thông dụng trong cuộc sống.

Đại Lâm Mộc và Sơn Đầu Hỏa

Việc khai hoang thông thường sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu như ngọn lửa trên đỉnh núi được nạp thêm cây cối để làm mồi lửa.

Việc đám cháy càng mạnh mẽ thì vạn vật sẽ lụi tàn nhanh hơn. Do đó, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ mang đến nhiều cát lợi và mệnh Sơn Đầu Hỏa sẽ có lợi thế hơn.

Đại Lâm Mộc và Giản Hạ Thủy

Sự kết hợp mang đến nhiều cát lợi, vẹn toàn là sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này. Thực tế, việc cây đại thụ có thể phát triển mạnh mẽ phần lớn đều nhờ vào dòng nước ngầm bên dưới.

Đại Lâm Mộc và Thành Đầu Thổ

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ không mang đến cát lợi. Thành Đầu Thổ được hiểu là loại đất khô cứng và Mộc phải hấp thụ dinh dưỡng từ Thổ, do đó, theo thực tế, cây cối khó có thể sinh trưởng trên mảnh đất khô cứng và hoang sơ.

Đại Lâm Mộc và Bạch Lạp Kim

Theo ngũ hành, Mộc sẽ bị Kim khắc chế, tuy nhiên trong trường hợp sự kết hợp nạp âm thì sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này lại tạo nên cát lợi.

Vì Bạch Lạp Kim được hiểu là kim loại đang rèn luyện, nhờ có Mộc hỗ trợ nên Bạch Lạp Kim sẽ dễ dàng loại bỏ được tạp chất bên trong.

Đại Lâm Mộc và Dương Liễu Mộc

Sự kết hợp giữa 2 nạp âm này sẽ tạo nên sự cát lợi. Mộc gặp Mộc, cây thêm cây tạo nên mối quan hệ song hành.

Đại Lâm Mộc và Tuyền Trung Thủy

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ mang đến sự cát lợi nhờ có sự tương sinh trong ngũ hành. Theo thực tế, cây cối sinh trưởng nhờ sự hỗ trợ của nguồn nước suối.

Đại Lâm Mộc và Ốc Thượng Thổ

Sự tương khắc trong ngũ hành nên sự kết hợp giữa 2 nạp âm này sẽ không khả quan.

Đại Lâm Mộc và Tích Lịch Hỏa

Tuy có sự tương sinh trong ngũ hành, xét về sự kết hợp nạp âm thì sẽ không mang lại cát lợi. Theo thực tế, cây cối sẽ đổ ngã, cháy đen vì bị sét đánh trúng.

Đại Lâm Mộc và Tùng Bách Mộc

Theo thực tế, sự cạnh tranh có thể là điều không tốt, nhưng nếu là cạnh tranh công bằng thì khác. Giống như sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này cũng tạo nên sự cạnh tranh nhau nơi rừng rậm.

Ở đây, sự cạnh tranh này cũng đồng nghĩa cả 2 cùng phát triển và vững chắc hơn. Do đó, sự kết hợp giữa Đại Lâm Mộc và Tùng Bách Lộc sẽ là đại cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Trường Lưu Thủy

Trong ngũ hành Mộc và Thủy tương sinh. Tuy nhiên, Trường Lưu Thủy được hiểu là dòng nước mạnh, thực tế cây cối sẽ bị trốc rễ do bị dòng nước làm hao mòn đất. Do đó, sự kết hợp giữa 2 nạp âm này không có cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Sa Trung Kim

Theo thực tế, cây cối chỉ phát triển tốt nhờ vào đất đai màu mỡ, trái lại, cây cối sẽ khó vươn mình lên khi đất đai không dồi dào. Tương ứng trong ngũ hành có Kim khắc Mộc, bên cạnh đó, Sa Trung Kim được hiểu là đất chứa kim loại nên không thuận lợi cho Đại Lâm Mộc phát triển.

Đại Lâm Mộc và Sơn Hạ Hỏa

Sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ mang đến cát lợi cho Sơn Hạ Hỏa, vì có nguồn cây cối dồi dào thì ngọn lửa sẻ dữ dội và lâu bền.

Đại Lâm Mộc và Bình Địa Mộc

Sự kết hợp giữa 2 nạp âm này chỉ mang đến cát lợi nho nhỏ. Tuy cùng bản chất thuộc hành Mộc, nhưng vị trí xa nhau nên khó đồng điệu.

Đại Lâm Mộc và Bích Thượng Thổ

Tuy ngũ hành mang tính tương khắc, xét về sự kết hợp nạp âm thì sẽ mang lại cát lợi. Vì theo thực tế, Bích Thượng Thổ được hiểu là tường nhà, mà tường nhà sẽ chắc chắn và đẹp hơn nếu sử dụng loại gỗ tốt.

Đại Lâm Mộc và Kim Bạch Kim

Trong ngũ hành có tương khắc, thực tế cây cối và vàng bạc không liên quan nhau, do đó, sự kết hợp giữa 2 nạp âm này không cát lợi mà tương khắc nhẹ.

Đại Lâm Mộc và Phúc Đăng Hỏa

Vì có tính tương sinh trong ngũ hành, nên sự kết hợp giữa 2 nạp âm này cũng mang đến cát lợi nho nhỏ.

Đại Lâm Mộc và Thiên Hà Thủy

Sự kết hợp giữa 2 nạp âm này sẽ tạo nên cát lợi nhờ sự tương sinh trong ngũ hành lẫn thực tế.

Đại Lâm Mộc và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ)

Trong ngũ hành có tính tương khắc. Thực tế, Đại Trạch Thổ được hiểu là đất cồn tốt cho trồng trọt nông nghiệp, không phù hợp cho loại cây đại thụ. Nên sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ tạo nên sự tương khắc mạnh mẽ.

Đại Lâm Mộc và Thoa Xuyến Kim

Mang tính tương khắc nhau nên sự kết hợp giữa 2 nạp âm này không mang đến cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Tang Đố Mộc

Tuy bản chất đều thuộc hành Mộc, nhưng xét theo sự kết hợp nập âm thì sẽ không mang đến cát lợi và sự thiệt thòi sẽ nghiêng về Tang Đố Mộc. Vì theo thực tế, Tang Đố Mộc là cây dâu nhỏ, nên so với đại thụ thì không có khả năng thắng thế trong cuộc chiến tranh giành chất dinh dưỡng nuôi thân.

Đại Lâm Mộc và Đại Khê Thủy

Với sự tương sinh trong ngũ hành, thực tế cây to phát triển vững mạnh cần có nguồn nước lớn. Do đó, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ hình thành đại cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Sa Trung Thổ

Mang tính tương khắc trong ngũ hành, thực tế việc cây đại thụ không thể tăng trưởng nơi đất lẫn cát thiếu dinh dưỡng, do đó sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ không cát lợi, cả 2 đều bất lợi.

Đại Lâm Mộc và Thiên Thượng Hỏa

Mang tính tương sinh trong ngũ hành, nên sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ tạo nên cát lợi. Thực tế, Thiên Thượng Hỏa được hiểu là nguồn sáng lớn nhất, việc cây cối được cung cấp nhiều ánh sáng sẽ phát triển ngày càng vững mạnh.

Đại Lâm Mộc và Thạch Lựu Mộc

Tuy bản chất đều thuộc hành Mộc, nhưng với thân thể bé nhỏ, khi đứng cạnh đại thụ thì phần thiệt sẽ nghiêng về Thạch Lựu Mộc, do đó, sự kết hợp này không cát lợi.

Đại Lâm Mộc và Đại Hải Thủy

Mang tính tương sinh trong ngũ hành, cậy đại thụ gặp nguồn nước lớn như biển cả, sẽ tạo nên sự phát triển vững mạnh. Do đó, sự kết hợp này được xem là đại cát lợi.

Kết luận

Tóm lại, với những thông tin trên bài viết này, Netmode mong rằng các bạn sẽ hiểu hơn mình hợp với màu gì, mệnh gì khi sinh vào năm 1988, 1989 thuộc mệnh Đại Lâm Mộc.

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ tận dụng được những gì phù hợp với mệnh Đại Lâm Mộc của mình để cuộc sống được an vui và may mắn nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận