Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Nam nữ Sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng Nữ mạng

Nam nữ Sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất 2018 Nam mạng Nữ mạng

3693 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Người sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, nam nữ sinh năm 2018 (Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019) mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), tuổi con Chó (Mậu Tuất). Người sinh năm 2018 hợp màu tương hợp như xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc, hợp màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Năm sinh 2018 (Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019)
Mệnh gì Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)
Cầm tinh tuổi con gì Con Chó (Mậu Tuất)
Màu hợp Xanh lá cây, xanh nõn chuối
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Đinh Hợi, Quý Mão
Kỵ tuổi Tân Sửu và Quý Sửu
Hợp hướng Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức)
Kỵ hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi năm 2020 3

Trong năm 2018 Mậu Tuất, có khá nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn rằng sinh trong năm này có tốt không? Trẻ sinh năm 2018 sẽ cầm tinh con gì (tuổi gì), hay những đứa trẻ sinh năm 2018 mệnh gì, sở hữu căn mạng nào? Những giải pháp toàn diện nhất được Netmode tổng hợp lại và đề cập dưới đây.

Số mệnh của tuổi Mậu Tuất rõ ràng tốt hơn người khác, từ thuở nhỏ cho đến khi về già, tuổi Mậu Tuất có cuộc đời khá tốt đẹp, cả về tài lộc, công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất hoàn hảo. Nhìn chung, số tuổi mà Mậu Tuất hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

[Mậu Tuất 2018] Sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, năm 2018 hợp màu gì, hợp hướng nào tuổi nào?

[Mậu Tuất 2018] Sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, năm 2018 hợp màu gì, hợp hướng nào tuổi nào?

1. Sinh năm 2018 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất (tức con chó), Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi, có mệnh nạp âm là Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng), hay còn gọi là mệnh Mộc.

 • Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng
 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim
Sinh năm 2018 mệnh gì (sinh mệnh)? mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Sinh năm 2018 mệnh gì (sinh mệnh)? mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

Tính cách của người mạng Bình Định Mộc

Bình Địa Mộc là gì? Theo Lục thập hoa giáp, nạp âm Bình Địa Mộc tương ứng với năm Mậu Tuất, Kỷ Hợi 2019. Năm 2018 thuộc mạng gì? Như vậy, mệnh Bình Địa Mộc là mệnh mà những người sinh năm Mậu Tuất sở hữu.

Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là loại cây mới nảy nở, đâm chồi phát lộc, sinh cành và đẻ nhiều nhánh. Khi gặp mưa Bình Địa Lộc phát triển rất tốt, chốn khắc nghiệt có tuyết sương thường không ưa, cây này dùng để dựng nhà lúc nó lớn lên vì cho gỗ cực tươi tốt. Mệnh Bình Địa Mộc hợp mùa xuân mùa hạ và đặc biệt là ưa nóng.

Người mệnh Bình Địa Mộc tính tình có nhiều ý tưởng, tính tình nóng nảy và dễ hay thay đổi, hay quan tâm và xen vào chuyện bao đồng. Công danh sự nghiệp của người mệnh Mộc phát đạt nếu sinh vào mùa xuân, phúc thọ quý mệnh nếu sinh vào mùa hạ, sẽ tự lập, một tay làm nên cơ nghiệp nếu sinh vào mùa thu, sở hữu số mệnh no đủ nếu sinh vào mùa đông.

Theo kiến thức tử vi trọn đời 12 con giáp, tài lộc sẽ vượng phát nếu sinh vào ban ngày, cuộc sống khá giả nếu sinh vào ban đêm, được hưởng số mệnh trường thọ. Người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 sẽ gặt hái nhiều thành công và có được một cuộc đời rực rỡ.

2. Sinh năm 2018 tuổi gì?

Sinh năm 2018 là tuổi con Chó. Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019. Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất.

– Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 2018 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Mời bạn xem đầy đủ: MẠNG MỘC HỢP MÀU GÌ, kỵ màu gì?

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 2018 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2018 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 3, 4, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

6. Sinh năm 2018 hợp hướng nào?

Nam mạng

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2018 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu 2017 và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
 • Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

B. Tổng quan vận mệnh sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất (hay tuổi Tuất nói chung) là những người có sự thông minh tài trí, tính tình phóng khoáng, tài sức không thiếu. Có khá nhiều thành tích trong cả sự nghiệp và cuộc đời, cơ nghiệp họ xây dựng lên khá đồ sộ, công danh sáng chói vang dội.

Tuy nhiên họ đã cực kỳ cố gắng và phải trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách để có thể đạt được những thành công vang dội ấy. Tuổi này cũng là tuổi dễ mắc sai lầm, nhưng lại có thể vượt qua một cách nhanh chóng, những thất bại của họ cũng không quá nặng nề.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Tính cách người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Có thể khẳng định, đa số những người sinh năm Mậu Tuất là người sống và làm việc rất có nguyên tắc, công tư phân minh rõ ràng. Mỗi người họ luôn biết cách đối nhân xử thế, Thế nên trong công việc xây dựng các mối quan hệ họ cực kỳ thành công.

Điều thú vị ở đây là họ không thích xen vào chuyện người khác, và dĩ nhiên họ cũng không muốn ai soi mói cuộc đời của mình. Tuy nhiên người tuổi Mậu Tuất không lãng mạn trong chuyện tình cảm, có thể nói là khá nhạt nhẽo.

Họ sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, bên cạnh đó sẽ bị giảm thọ. Tiền vận, trung vận và cả hậu vận thì hầu như tuổi Mậu Tuất đều hưởng trọn sung sướng, họ cũng dồi dào về mặt tiền bạc, phần công danh cũng được thăng tiến tốt. Tóm lại, cuộc đời tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp, không giống các tuổi khác là quá long đong lận đận.

Tuy nhiên, yếu điểm của tuổi này đó chính là khá khô khan trong chuyện tình cảm, họ không hề biết cách tạo ra sự lãng mạn và cũng không hề biết lãng mạn là gì.

Nhưng điểm cộng ở họ là một khi đã yêu ai thì cực kỳ chung thủy, đạt được sự tin tưởng tuyệt đối của đối phương mặc dù không hề biết cách biểu đạt tình cảm. Tư tưởng lăng nhăng sẽ không bao giờ xuất hiện trong đầu họ, chính vì thế yêu một người tuổi Mậu Tuất, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều.

Tuy vậy nhưng ít ai biết rằng những tuổi này thường lại có đường tình duyên cực lận đận và eo hẹp. Trong chuyện tình cảm họ hay lo lắng, do dự, thiếu quyết đoán.

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Bản tánh của họ là những con người thân thiện, có rất nhiều mối quan hệ và dễ dàng kết bạn. Tuy nhiên họ dễ bị mông lung, không phân biệt được tình bạn tình yêu, đây cũng chính là một trong những yếu điểm hết sức nguy hiểm của họ.

Những người Mậu Tuất khi yêu thật lòng thường hy sinh tất cả cho người mình yêu thương. Có thể nói ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy trong họ. Nhưng không vì thế mà bạn cứ ép họ thổ lộ ra, hãy từng bước khai thác tình cảm của họ và làm họ tự tin chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tốt để làm bạn đời.

Người tuổi Tuất trong công việc luôn làm việc với thái độ tập trung cao và cực kỳ có trách nhiệm , luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình, chính vì thế mà đồng nghiệp và cấp trên cực kỳ tin tưởng họ. Một điều đáng lưu tâm hơn là những gì mà họ theo đuổi thường cực kỳ có giá trị và cao quý.

Tiềm ẩn sâu bên trong người tuổi Mậu Tuất là sự thông minh, sắc sảo và vô cùng nhạy bén mặc dù vẻ bề ngoài của họ khá giản dị, thật thà, người tuổi Tuất luôn có sự cảnh giác cao và khá cẩn thận về mọi mặt.

Để có thể bước vào trái tim những con người này thì mọi người cần có sự nỗ lực và cố gắng. Đôi khi vì tính đa nghi của mình mà người tuổi này thường khiến cho người khác cảm thấy khó chịu.

Người tuổi Mậu Tuất thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người và lại có tính tình phóng khoáng. Tuy nhiên nhiều khi lại hơi bộp chộp và nóng nảy. Không có nhiều sóng gió ở tiền vận, có thể đạt được thành tựu nhưng không đáng kể, tài lộc không dồi dào và thường gặp thất bại khá nhiều.

Sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió ở trung vận, cơ nghiệp tự tay mình làm nên không nhờ vả. Tài lộc dồi dào về hậu vận, anh em người thân gắn bó khăng khít. Dễ thành công nếu theo con đường nghệ thuật, tìm được thầy giỏi bái sư học đạo.

Những người tuổi này nếu kết hôn sớm dễ sinh mâu thuẫn, nên lập gia đình muộn. Trong nhà sẽ có duy nhất một người mang mệnh quý nhân mặc dù con cháu đầy đàn. Sẽ phải trải qua nhiều thất bại mới có được thành công nếu sinh vào mùa xuân, mùa hạ, sẽ được hưởng phúc tổ tông nếu sinh vào mùa thu, mùa đông.

Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 không phải là người có mới nới cũ, các nguyên tắc được người này đặc biệt coi trọng. Họ sẽ tự dùng bản thân mình để làm gương cho người khác, việc tuân thủ các nguyên tắc xã hội đối với họ là rất bình thường.

Đôi lúc trong họ có tồn tại sự ngang ngạnh và cố chấp, dù có được người khác khuyên can, cảnh cáo hay an ủi, động viên đến thế nào trong lúc tâm trạng không tốt thì cũng đều không có bất cứ tác dụng gì với người tuổi Mậu Tuất.

Tuy họ không bao giờ có ý định làm hại hay tổn thương người khác mặc dù có đôi lúc hơi bốc đồng. Lập trường và quan điểm của đối phương luôn được họ tôn trọng đúng cách, mọi ý kiến cá nhân của mình không bao giờ cưỡng ép mọi người phải tiếp nhận hết.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong cuộc sống của người khác thì họ hoàn toàn không muốn dính dáng hay can thiệp đến, ngược lại, cuộc sống riêng tư của mình họ cũng không muốn ai soi mói tới. Làm những việc mình cần làm và sống đúng với mình là tôn chỉ cuộc sống của người tuổi Mậu Tuất.

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Người tuổi Mậu Tuất Phân biệt rõ đúng sai, họ là một người khá minh bạch trong mọi chuyện. Họ không bao giờ chấp nhận việc bỏ cuộc giữa chừng, cực kỳ cố chấp, nhưng làm việc đến nơi đến chốn, những việc mình đảm nhận thường có trách nhiệm cao. Họ là người chí công vô tư và cực kỳ cương trực. Khả năng thành công của người này rất lớn nhờ vào tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao.

Chuyện người Mậu Tuất hay cảm thấy đau đầu mỗi khi nghĩ đến đó chính là sự lãng mạn, họ không có thói quen tạo ra không khí lãng mạn và cũng không biết cách thực hiện điều đó. Họ cũng không biết cách để thuận nước đẩy thuyền cho dù cho dù đối phương chủ động tạo ra sự lãng mạn nào đi chăng nữa.

Người Mậu Tuất khá tốt về tài vận, tuy nhiên chuyện tiền bạc thì cần phải rạch ròi đâu ra đó, khi hợp tác làm ăn nên cẩn thận. Người này có thể sẽ gặp phải một số tranh chấp nhỏ trong vấn đề tiền bạc, tuy nhiên cũng may mắn là nó không quá nghiêm trọng.

Cơ hội kiếm tiền của họ cực nhiều, kinh tế khá giả, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều thêm khiến cho cuộc sống sung túc. Nếu có khả năng thì ngay bây giờ nên lên kế hoạch đầu tư sinh lời, sẽ gặt hái được thành quả khá lớn nếu có thể tự tay chuẩn bị chi tiết kế hoạch và từng bước tiến hành thuận lợi.

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc, là người trung thành, lương thiện, luôn tuân theo các quy chuẩn xã hội, không màng tới danh lợi. Họ luôn ước mơ về một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống bình an và mong ước có thể sống xa rời nhân thế, lánh xa những thói xấu xa, tàn ác của người đời, được an yên hưởng thái bình.

Họ là những người hay giúp đỡ mọi người, thậm chí có thể quên thân mình vì người đó, họ bỏ mặc luôn bản thân mình và không quan tâm tới. Là người ngay thẳng và trong sáng, những thói xấu xa trên đời họ không thể tường tận hết. Họ sẽ bất ngờ và cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi phát hiện thấy mình bị lừa gạt bởi kẻ giảo hoạt, xảo quyệt.

Họ luôn phê bình, góp ý, mong người khác sẽ sống tốt hơn, hơn thế nữa, không bao giờ nghĩ đến việc làm chuyện xấu. Họ là người ưa phân tích và giỏi suy luận, song đôi khi lại phân tích vấn đề quá mức triệt để, không nhìn nhận tổng thể vấn đề mà chỉ nhìn sâu vào chi tiết.

Sự tự tin vào chính mình của người Mậu Tuất bị thiếu mất đi, mỗi khi gặp lỗi lầm họ có thể đổ vấy lên người khác bởi họ sợ ảnh hưởng tới bản thân họ.

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Đây là người sở hữu tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ và khá bảo thủ. Để có thể làm quen và trở thành bạn bè thân thiết với người khác thì họ mất khá nhiều thời gian, nhưng họ sẽ coi đó là người tri kỷ và chân thành đối đãi nếu đã chọn được bạn, họ luôn cố gắng giữ mối quan hệ lâu dài. Trong cả quan hệ tình cảm lẫn quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới của họ thì điều này thể hiện cực rõ.

Người tuổi Tuất bản tính hào hiệp, chính nghĩa, họ có thể không màng tới bất cứ điều gì để bảo vệ vì người đó quan trọng với mình.

Người này không giỏi biểu đạt mặc dù họ khá thông minh, họ gặp nhiều khó khăn mỗi khi muốn truyền tải ý kiến của mình với người khác bởi không có khả năng trình bày vấn đề. Họ rất dễ khiến người khác lầm tưởng mình là kẻ cao ngạo và cố chấp.

Những người người Mậu Tuất đã nhận là bề trên thì họ tuyệt đối coi trọng, luôn nghe lời vô điều kiện, họ sẽ hy sinh mọi thứ, không ngại nước sôi lửa bỏng mà xông vào ứng cứu khi người đó lâm vào nguy hiểm.

Họ luôn đối xử chân thành hết lòng hết dạ với bạn bè, không bao giờ phản bội bạn bè. Lòng trung thành tồn tại bên trong họ họ coi đó là điều mà ai cũng cần có, trong tính cách người tuổi Tuất thì trung thành cũng là đặc điểm tiêu biểu nhất.

Người sinh năm Tuất thường có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác và cũng là người khá hài hước, tuy nhiên, tuổi Mậu Tuất có cảm xúc thay đổi thất thường, tính tình khá nóng nảy, điều này khiến người khác khó lòng nắm bắt được con người của họ. Thói hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác là một thói cực xấu mà họ có.

Nếu có người dạy bảo, hướng dẫn tận tình, hướng đi đúng đường với cái tính cách như vậy thì tiền đồ sẽ vô cùng rộng mở, làm nên đại sự. Đa số những người sinh năm Tuất có đầu óc tư duy nhanh nhạy, thích hợp làm nhà lý luận, bởi những quan điểm sai lầm đối với họ đếm trên đầu ngón tay, tuy nhiên, tính thực tiễn và khả năng phán đoán của họ bị thiếu đi.

Chính vì thế, dù tài năng nhưng người tuổi Tuất vẫn có thể chẳng làm nên tài cán gì nếu ếu không tìm được người thầy, người lãnh đạo biết nhìn ra ưu điểm của mình.

Ưu điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất có trách nhiệm cao, rất trọng tình nghĩa luôn dồn hết tâm sức để làm việc. Họ hay giúp đỡ mọi người và là một người có tính tình phóng khoáng nhưng cũng rất khiêm tốn và cẩn trọng, với những người họ tin tưởng thì có lòng trung thành tuyệt đối.

Là người có lòng thương người, trung thực và thân thiện, sống chân thành, không có tâm địa xấu xa. Họ hay đứng ra lấy lại công bằng cho người khác, sở hữu một trực giác nhạy bén, giành được sự quý mến và kính nể của nhiều người.

Có khả năng giải quyết tốt, đầu óc minh mẫn, phản ứng nhanh và có chí hướng cao xa. Họ tuyệt đối không làm chuyện trái với đạo đức vì danh lợi bản thân, có tài lãnh đạo.

Nhược điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người này thay đổi cảm xúc thất thường, tính tình có phần nóng nảy. Có tính xấu là hay cố chấp, bướng bỉnh, ỷ lại và thường làm theo ý mình. Lại thiếu khả năng phán đoán, không nhiều kinh nghiệm thực tế mặc dù lý thuyết đầy mình, họ không thể giải quyết triệt để vấn đề, chính vì thế họ không làm việc độc lập được.

Hay mổ xẻ vấn đề triệt để và phê bình người khác, cũng hay suy đoán, tìm chuyện sai sót của người khác. Đôi khi tự dưng k tự mình cô lập bản thân, không nói không rằng với ai cả.

Vận mệnh cuộc đời người tuổi Mậu Tuất

Ngoài việc giải đáp câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì, năm 2018 là tuổi con gì, Netmode sẽ chia sẻ thêm về vận mệnh cuộc đời của người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, nói rõ hơn về tài lộc, vận thế sự nghiệp cũng như tình duyên của người này.

Người sinh năm Mậu Tuất đôi khi hơi bảo thủ nhưng lại rất có chí cầu tiến và cẩn trọng quá mức. Nên bắt đầu trong nửa năm đầu nếu có ý định thử sức mình trong lĩnh vực mới. Khi muốn thay đổi công việc thì dễ dàng tìm được việc như ý đối với những ai làm công ăn lương, đó cũng là cơ hội để người này đổi vận cho mình.

Tuy nhiên cần chú ý, không nên để lộ chuyện ra ngoài trước khi có thông tin chính xác về chuyển việc, tránh việc dèm pha từ nhiều kẻ.

Người tuổi Mậu Tuất có vận trình tài lộc không được tốt cho lắm, tiền vận tài lộc hư hao, tiền ra thì nhiều mà tiền vô thì ít, không có nhiều tích lũy. Tài lộc dần khởi sắc vào thời điểm trung vận, hậu vận tiền bạc dồi dào. Nên đầu tư vào bất động sản để tránh tiền bạc giảm sút hoặc những thứ có giá trị khác.

Tầm quan trọng của lãng mạn trong tình yêu không được người Mậu Tuất nắm kỹ và hiểu rõ. Họ không biết cách biểu đạt tình cảm và khá khô khan. Tuy nhiên, đây là người không bao giờ có ý định lăng nhăng, rất mực chung thủy.

Là do bản thân họ hay lo được lo mất, do dự thiếu quyết đoán, chính vì thế nên người này dễ gặp trắc trở về tình duyên. Họ không biết cách làm rạch ròi giữa tình bạn và tình yêu mặc dù họ khá thân thiện và dễ kết bạn với nhiều người. Khả năng nảy sinh tình cảm với đồng nghiệp của người này là rất lớn bởi vì thiếu chủ động kiếm tìm tình yêu.

Họ sẽ một lòng một dạ theo đuổi khi đã xác định rõ lòng mình. Kỳ thực tình yêu trong họ luôn cháy bỏng dù ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm. Chớ nên ép họ quá mức mà hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm nếu muốn làm người tuổi Tuất thổ lộ lòng mình, để họ có đủ tự tin mở lòng mình.

Cô gái tuổi Tuất là người rất đáng yêu, nhạy cảm, chỉn chu trong mọi sự. Thích cái đẹp, cực chu đáo và dịu dàng, sở hữu nét quyến rũ rất riêng, người khác giới sẽ cực chú ý tới họ. Nói chung, tuy người sinh năm 2018 này gặp đường tình trắc trở nhưng vẫn có được hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn về sau cùng.

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Nam nữ sinh năm 2018 mệnh gì tuổi gì, hợp những màu sắc phong thủy nào?

Năm 2018, Mậu Tuất, Mệnh Bình Địa Mộc. Vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận thì tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng, phần tiền bạc, công danh lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Tóm lại, cuộc đời tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp, không quá long đong như các tuổi khác. Số tuổi mà Mậu Tuất có thể thọ mãn trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Sẽ bị giảm kỷ khi làm điều gian ác; làm được nhiều việc thiện, tích nhiều phước báu thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Vậy là Netmode đã tổng hợp và gửi đến bạn về sinh năm 2018 mệnh gì, tuổi con gì, sinh năm 2018 hợp với màu gì đầy đủ nhất. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận