Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Bé sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 Nam & Nữ mạng

Bé sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 Nam & Nữ mạng

4744 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2013 (Từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rắn (Quý Tỵ), hợp màu bản mệnh là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bé sinh năm 2013 hợp với các hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây, Tây Nam (Phục Vị).

Mệnh gì Trường Lưu Thủy 长流水
Cầm tinh tuổi gì Tuổi con Rắn (Quý Tỵ)
Hợp màu Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Kỵ màu Vàng thẫm, nâu đất
Hợp tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Dần, Canh Dần
Hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc
Kỵ hướng Đông Nam, Đông

Cuộc đời mỗi người đều được an bài bởi số phận, tuy nói vậy dù là ai đi nữa cũng muốn biết được cuộc đời của mình sẽ ra sao? Bạn sẽ thắc mắc rằng năm sinh của mình thuộc mệnh gì, thuộc cung nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết điển hình cho nam nữ sinh năm 2013 mệnh gì, tuổi con gì, những màu sắc nào là phù hợp, hướng xuất hành mang lại may mắn và những tuổi hợp và kiêng kỵ để giúp công việc lẫn tình cảm cũng như trong cuộc sống hằng ngày được thuận lợi hơn.

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

1. Sinh năm 2013 thuộc mệnh gì (sinh mệnh)?

Bé sinh năm 2013 mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy 长流水 – Nước chảy mạnh.

 • Mệnh tương sinh:Mộc, Kim
 • Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Mạng Trường Lưu Thủy nghĩa là gì?

Trường nghĩa là sự kéo dài, trùng trùng lớp lớp dài đến vô tận như trường giang (sông dài), trường tồn (bền vững, tồn tại duy trì mãi), trường thọ (tuổi tác cao, sức khỏe mạnh lâu dài), trường sơn (dãi núi kéo dài), trường kỳ (thời gian kéo dài). Lưu nghĩa là lưu thông, là dòng chảy ví dụ như phương tiện lưu thông, dòng hải lưu… Thủy là nước, sông ngòi, dòng chảy.

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Tổng quan người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2013

Người có ngũ hành nạp âm này tính thường hiếu động, sôi nổi. Họ thường khó chịu khi không làm việc gì hoặc không đi đâu đó. Những người Trường Lưu Thủy ưa cuộc sống biến động có sự thay đổi nên họ hay đi chơi, đi du lịch, dã ngoại. Ở nhà họ ham làm việc, thích nói chuyện, trao đổi với người khác và có thói quen thể thao vào mỗi ngày.

Nội tâm của những người Trường Lưu Thủy luôn biến động, tay chân hoạt bát, đầu óc linh lợi, nhanh trí. Học toán và các môn khoa học tự nhiên rất tốt. Như muôn trùng con sóng dài đến vô cùng vô tận thói quen suy nghĩ, tư duy đối với họ như một chất gây nghiện. Cảm xúc của người có nạp âm này cũng đa dạng, rất nhiều cung bậc khác nhau.

Người ta nói rằng ” nước là khởi nguồn của sự sống”. Những người mệnh Trường Lưu Thủy có một đức tính miệt mài siêng năng như một dòng sông chở nặng phù sa bồi đắp cho cuộc đời những hoa thơm trái ngọt.

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Trẻ sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, hợp với những màu nào?

Do cuộc sống của nạp âm bản mệnh này nhiều thăng trầm nên trải nghiệm giúp họ ngày càng trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Tiếp xúc với họ ta thấy họ là một kho kinh nghiệm sống. Dòng sông phía thượng nguồn chảy mạnh rồi dần dần ổn định lững lờ rồi hòa vào biển lớn, cũng giống ngôi Phá quân trong tử vi, hậu vận của họ tốt đẹp yên bình biết bao. Khi còn trẻ họ là những người sôi nổi, về già họ rất đáng tin, kinh nghiệm phong phú, đức cao vọng trọng.

Với bản chất cống hiến, phục vụ bồi đắp không biết mệt mỏi nên họ thích hợp với hệ thống dịch vụ công. Ngoài ra các ngành như du lịch, vận tải, giao thương hải ngoại, nuôi trồng, khai thác chế biển thủy hải sản… Một số khác có sở trường về tài chính, ngoại giao, văn học.

Trong tình cảm họ là những người mạnh mẽ và chủ động, đa tình, đào hoa . Thường thì họ phải trải qua vài ba mối tình mới có thể tiến tới hôn nhân. Khi yêu dù họ cố gắng chế ngự tình cảm nhưng sóng tình cứ cuồn cuộn, xao động trong trái tim và tâm hồn buộc họ phải thổ lộ, bày tỏ. Kết hôn xong sẽ có quãng thời gian họ xa gia đình vì công việc.

2. Sinh năm 2013 cầm tinh tuổi gì?

Sinh năm 2013 là cầm tinh tuổi con Rắn. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 10/02/2013 đến ngày 30/01/2014. Năm sinh tính theo âm lịch: Quý Tỵ.

Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

Địa chi: Tỵ

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Tổng quan tử vi trọn đời về vận mệnh người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Người mang tuổi Quý Tỵ vốn được Thể Trí Bồ Tát ban trí tuệ nên tuổi này thường thông minh và nhanh trí, bên cạnh đó, họ cũng được hưởng văn hay mà võ cũng giỏi, có thể đỗ đạt cao nếu được sinh vào ngày giờ tháng tốt, nếu không thì ca hát, văn hóa có thể chọn làm nghề để phát triển. Người mang tuổi Quý Tỵ trong công việc luôn thể hiện sự khôn khéo, ứng biến, hùng biện, xử lý công việc rất nhanh chóng.

Người mang tuổi Quý Tỵ về sau được hưởng tài lộc. Phúc lần cuộc đời sẽ được cao quý, nếu không thì cũng là người có trí thông minh, khôn khéo, có có lòng tự tin cao và họ luôn có ý thức tìm kiếm thuận lợi, giành giật những điều mình mong muốn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
Tổng quan tử vi trọn đời về vận mệnh người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tổng quan tử vi trọn đời về vận mệnh người sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ

Tuổi Tỵ này thường tự tin vào trí tuệ bản thân, luôn tận tâm và chịu khó, tính khí cũng ít khi nóng nảy. Tuy nhiên, bạn cũng cần ý thức khi tiếp xúc với tuổi này, bởi vì nếu họ đã giận dữ thì hãy coi chừng không e dè kiêng nể bất cứ điều gì hay bất cứ ai, họ luôn để bụng rất lâu.

Cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ tứ từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm, có thêm nhiều việc đau buồn và nhiều khổ nhọc khi bước sang thời kỳ trung vận.

Nam nhân tuổi Quý Tỵ có con đường công danh sẽ lên cao được đôi chút khi vào thời kỳ trung vận, về phần gia đạo thường gặp phải nhiều rắc rối, tuy nhiên mọi chuyện đều được sắp xếp và giải quyết ổn thỏa ở hậu vận sau này.

Cũng tương tự như nam nhân cùng tuổi, cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Tỵ theo tử vi thấy được rằng, có nhiều lo âu và buồn bã ở thời tiền vận, mọi việc sẽ bớt được phần nào khi bước sang thời kỳ trung vận và hậu vận, tuy nhiên cũng không được giàu sang phú quý cho lắm thậm trí còn có nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Bạn sẽ gặp phải rất nhiều rối rắm và lộn xộn về phần gia đạo ở thời kỳ tiền vận, mãi cho đến thời kỳ trung vận và hậu vận thì mới được an vui. Con đường công danh không mấy thuận lợi, lên xuống thất thường.

3. Sinh năm 2013 phù hợp với màu sắc gì?

Trẻ sinh năm 2013 hợp và kỵ với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu sắc tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Ý nghĩa các màu hợp với mạng Thủy tuổi Quý Tỵ năm 2013

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng… Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Màu đen: Màu đen thường làm người ta liên tưởng đến quyền lực, nghiêm minh và nhã nhặn giống như những doanh nhân, chính trị gia thường khoác trên mình một bộ vest màu đen vậy. Màu đen cũng là màu của quyền lực, huyền bí, giàu có và quý tộc. Tuy nhiên, màu đen đôi khi cũng mang ý nghĩa tiêu cực, như sự đen tối, dơ bẩn, ma quỷ.

Màu xanh dương: Xanh dương là màu của trời và biển. Màu xanh dương mang đến cảm giác sâu thẳm, rộng lớn, bao la nhưng vô cùng vững vàng và bình yên, giống như khi chúng ta dõi mắt nhìn theo một khoảng trời xanh vậy.

Màu xanh dương cũng mang ý nghĩa của sự trong sáng, tinh khiết và là màu của sự nam tính. Ngoài ra, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và trí tuệ.

4. Sinh năm 2013 thuộc cung(cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mạng: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2013 phù hợp với con số nào?

 • Nam hợp với các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp với các số: 1, 6, 7

6. Sinh năm 2013 phù hợp với hướng xuất hành nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2013 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão
 • Tuổi kiêng kỵ: Nhâm Dần 2022, Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 – nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 - nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 – nam mạng

Cuộc đời của nam nhân tuổi Quý Tỵ xét theo tử vi cho thấy, cuộc sống trải qua nhiều lao tâm, khổ trí từ lúc còn nhỏ, phải nếm trải những giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thêm một lần nữa và thêm nhiều việc buồn lòng, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc khi bước sang thời kỳ trung vận.

Nói tóm lại, nam tuổi Quý Tỵ cả cuộc đời gặp phải lao tâm khổ trí từ tiền vận đến trung vận, phải cho đến hậu vận sau này mới được an nhàn.

Tuổi thọ trung bình của nam nhân tuổi Quý Tỵ thường giao động từ 55 đến 65 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lành, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Tình duyên

Chuyện tình cảm đối với bất kỳ ai cũng vô cùng quan trọng, ngoài dựa vào năm sinh của mình, nam tuổi Quý Tỵ cần bạn cần trú trọng đến ngày sinh của mình vì nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân của bạn, đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc, sự êm ấm của gia đình, sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống trọn vẹn.

Dựa vào tháng sinh của từng tuổi Quý Tỵ vấn đề tình duyên được chia ra làm nhiều giai đoạn như sau:

Nam mạng tuổi Quý Tỵ có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình khi sinh vào những tháng: 8 và 12 âm lịch.

Nam mạng tuổi Quý Tỵ có chuyện tình cảm trải qua những khó khăn, thăng trầm trong cuộc sống để xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc, phải đối mặt với ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch.

Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam mạng Quý Tỵ sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình và hạnh phúc đến trọn đời, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Công danh gia đạo

Phải cho đến lúc cuối thời kỳ trung vận thì công danh mới cao lên được đôi chút, song song đó, phần gia đạo thời trung vận cũng gặp nhiều rắc rối, phải cho đến hậu vận sau này mới được an nhàn.

Sự nghiệp thời trung vận bắt đầu giành được thắng lợi khi bước sang từ tuổi 38 trở đi, tài lộc được dồi dào. Bên cạnh công danh sự nghiệp ngày càng đi lên thì về sau hậu vận mới có thêm phần tốt đẹp.

Tuổi hợp làm ăn

Mỗi mệnh tuổi đều có những tuổi tương hợp trong công chuyện làm ăn, đối với nam tuổi Quý Tỵ, nếu kết hợp với người đúng tuổi hợp với mình sẽ có được một sự nghiệp vững chắc và ổn định, không những vậy tuổi tương hợp sẽ giúp tương trợ cho vận mệnh của bạn.

Và chỉ khi hợp tác với họ thì bạn mới có thể đạt được những thành công và may mắn trong công việc mà không phải lo thất bại. Những tuổi sau đây nam tuổi Quý Tỵ lưu ý để hợp tác trong việc làm ăn đó là: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Lựa chọn vợ, chồng

Đối với chuyện hôn nhân góp phần quan trọng trong cuộc đời của bạn. Với Nam nhân tuổi Quý Tỵ cần phải tinh ý trong việc lựa chọn kỹ càng tuổi tác của người vợ, để tạo được sự kết hợp tương trợ cho nhau giữa vợ và chồng, để có được cuộc sống được hòa thuận, vui vẻ, tốt đẹp.

Ngược lại nếu lỡ kết hôn với những người kỵ tuổi thì sẽ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không được êm ấm và tốt đẹp. Nếu kết hôn với một trong những tuổi sau nam giới tuổi Quý Tỵ sẽ có cuộc sống hưởng cao sang quyền quý, đó là các tuổi Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão.

Những tuổi sau đây chỉ hợp với nam tuổi Quý Tỵ trên chuyện tình duyên nhưng không phù trợ trên con đường sự nghiệp đó là các tuổi: Giáp Ngọ 2014, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn 2012. Cuộc sống sau hôn nhân có thể được hạnh phúc nhưng cuộc sống chỉ dừng lại ở mức trung bình, đủ ăn, đủ xài, không có dư dả gì.

Nam tuổi Quý Tỵ để tránh cuộc sống không được thuận lợi nên tránh kết hôn với một trong những tuổi như: Bính Thân, Mậu Thân. Nếu kết hôn với một trong những tuổi này thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên nghèo khổ, làm ăn khó khăn vì đây là những tuổi không nhưng kỵ về chuyện tình cảm mà còn xung khắc cả con đường công danh sự nghiệp.

Những năm tuổi sau đây nam nhân tuổi Quý Tỵ cần tránh tính đến việc kết hôn đó là: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì đây là những năm xấu, đại kỵ với chuyện hôn nhân, nếu kết hôn trong thời gian này, sẽ dễ gặp phải nhiều mâu thuẫn, vợ chồng gặp cảnh xa vắng biệt ly.

Tính theo tháng sinh, nam nhân tuổi Quý Tỵ sẽ có số đa thê hay gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện thành lập gia thất, đó là các tháng: 1, 2, 3, 8, 9 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ

Bất kỳ mệnh tuổi nào thì những việc quan trọng như kết hôn hay hùn vốn hợp tác làm ăn cần tránh bắt tay cùng với những mệnh tuổi xung khắc với mình.

Những tuổi sau đây sẽ là những tuổi đại kỵ mà nam giới tuổi Quý Tỵ cần phải tránh hợp tác hay kết hôn đó là: Nhâm Dần, Canh Dần. Nếu kết hợp hoặc kết duyên cùng một trong những tuổi này sẽ gặp phải cảnh tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn tốt nhất không nên hùn hạp hay thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền bạc.

Trong vấn đề hôn nhân, nếu nam tuổi Quý Tỵ trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết vợ mình phạm tuổi đại kỵ nhưng hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân không nên tiến hành tiệc lễ quá linh đình, mà hãy tiến hành âm thầm, chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám và về ăn ở với nhau mới mong có được cuộc sống hôn nhân yên ổn trọn đời.

Đặc biệt, gặp tuổi đại kỵ trong gia đình thì phải cúng sao để giải hạn cho từng người trong nha, mới tránh được những điềm xấu bất ngờ xảy ra.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam tuổi Quý Tỵ:

Cuộc đời nam tuổi Quý Tỵ sẽ phải đối mặt với khó khăn trong cuộc đời khi bước qua những năm tuổi sau: 25, 30 và 37 tuổi. Vì xét theo tử vi, những năm này đều là năm đại hạn, công danh, sự nghiệp lẫn tiền tài đều không được hanh thông vào thời gian này.

Đối với những dự tính làm ăn lớn hay những công việc quan trọng bạn nên chờ qua năm khác hãy thực hiện sẽ tốt hơn. Bên cạnh đó, trong thời gian này bạn cần phải thận trọng về sức khỏe bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất đối với nam tuổi quý tỵ:

Việc mang lại nhiều may mắn, kết quả tốt đẹp cho những việc lớn, quan trọng cũng phụ thuộc vào vấn đề chọn đúng thời gian xuất hành phù hợp.

Đối với nam nhân tuổi Quý Tỵ cần phải xuất hành đúng thời gian phù hợp đó là: ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn. Nếu xuất hành vào đúng thời khắc vàng này, mọi việc sẽ được suôn sẻ và gặp nhiều điều tốt đẹp.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý Tỵ 2013 nữ mạng

Theo quẻ bói tử vi, cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Tỵ gặp phải nhiều lo âu buồn bã vào tiền vận, phải đến trung vận và hậu vận mới được đỡ lo phần nào, tuy nhiên mạng số cũng không được giàu sang phú quý cho lắm, nên thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc sống.

Tóm lại: Nữ nhân tuổi Quý Tỵ cuộc đời có nhiều lo buồn vào thời tiền vận, trung vận và hậu vận mới được khá hơn.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới tuổi Quý Tỵ thường giao động từ 68 đến 76 tuổi, tuy nhiên, niên kỷ có thể tăng thêm nếu bạn biết sống hiền lương, tốt đời đẹp đạo, làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức, ngược lại tuổi thọ thuyên giảm nếu ăn gian ở ác.

Đường tình duyên

Đối với bất cứ mệnh tuổi nào, năm sinh mang lại những ý nghĩa chung, tuy nhiên, dựa vào tháng sinh của từng người, chuyện tình cảm sẽ mang những diễn biến khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu tháng sinh của nữ tuổi Quý Tỵ sẽ như thế nào nhé.

Dựa vào tháng sinh, chuyện tình duyên của nữ nhân tuổi Quý Tỵ thường được chia thành ba trường hợp sau đây:

Nữ giới tuổi Quý Tỵ sẽ gặp phải ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng như: tháng 4, 9 và 12 âm lịch, mới tìm được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.

Xét theo tử vi, nữ giới tuổi Quý Tỵ sẽ trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch, mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, con đường tình duyên của những nữ nhân tuổi Quý Tỵ khác sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn và chung thủy suốt đời cùng ý chung nhân duy nhất của mình, không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào khi tháng sinh của bạn rơi vào những tháng may mắn như là: tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

Gia đạo công danh sự nghiệp

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Quý Tỵ có phần gia đạo gặp nhiều rối rắm vào thời tiền vận, phải đến trung vận và hậu vận sau này mới được an vui, yên ấm. Công danh gặp phải nhiều thăng trầm, lúc lên cao, lúc xuống thấp, nếu có được phần công danh thì cũng chỉ xuất hiện ở giai đoạn giữa cuộc đời mà thôi.

Phần sự nghiệp của nữ nhân tuổi Quý Tỵ không được mấy tốt đẹp. Phần tiền tài phải bước sang tuổi 30 trở đi mới gặp được nhiều may mắn.

Tuổi hợp làm ăn

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc muốn tránh gặp phải thất bại, hay vướng phải thương đau thì bạn tốt nhất đừng bao giờ bắt tay hợp tác với những người xung với tuổi của bạn, đó là điều cực kỳ quan trong khi quyết định lựa chọn người hợp tác làm ăn hay phát triển trong nghề nghiệp.

Những tuổi sau đây rất hợp cho sự làm ăn của nữ nhân tuổi Quý Tỵ trong việc hợp tác hay cộng tác, giao dịch về tiền bạc, đó là: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi này sẽ giúp cho công việc của bạn có được nhiều tốt đẹp.

Lựa chọn vợ chồng

Việc hôn nhân luôn là vấn đề quan trọng bởi nó liên quan mật thiết đến cuộc đời của mỗi người, chính vì thế bạn cần cẩn thận trong việc tìm người hợp với mình thì mới thúc đẩy được cuộc đời hôn nhân đi vào con đường giàu sang.

Đặc biệt, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ lưu ý chọn ý trung nhân của đời mình để có được cuộc sống cao sang quyền quý, đó là những tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Tân Sửu. Vì những tuổi này, phù hợp với bạn trên con đường tình duyên và tài lộc.

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi nếu như bạn tiến đến hôn nhân, vì đây cũng là những tuổi chỉ hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ trên con đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý và Nhâm Thìn.

Nữ nhân tuổi Quý Tỵ nếu không muốn cuộc sống hôn nhân gặp phải khó khăn, cảnh nghèo túng, bần hàn triền miên, việc làm ăn rất khó khăn, tốt nhất không nên kết hôn với các tuổi như là: Bính Thân, Mậu Thân. Vì những tuổi này không hợp với bạn cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc.

Với những năm sau, nữ nhân tuổi Quý Tỵ không nên nghĩ đến chuyện kết hôn như: 21, 27, 33 và 39 tuổi, vì những năm này không tốt và đại kỵ về cung lương duyên của tuổi bạn.

Nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ có số nhiều chồng, hoặc chuyện tình cảm gặp nhiều trắc trở mới được viên mãn, nếu tháng sinh rơi vào các tháng sau: 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Với bất kỳ mệnh tuổi nào thì việc gặp phải tuổi đại kỵ thì mọi công chuyện đều không được tốt đẹp, kém may mắn và khó mà thành công được. Chính vì thế, nữ tuổi Quý Tỵ cần tránh các tuổi như là: Nhâm Dần, Canh Dần.

Để tránh việc cuộc sống không được viên mãn, phải chịu nhiều cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời và thất bại trong công việc làm ăn thì không nên cố gắng kết hợp hay tiến đến hôn nhân với những tuổi này, bởi những tuổi này không tốt cho số mệnh của nữ tuổi Quý Tỵ.

Xét về vấn đề tình cảm, nếu nữ nhân tuổi Quý Tỵ đã trót lỡ thương nhau, muốn tính xa hơn thì cũng là điều hay gặp trong cuộc sống, tuy nhiên để tránh gặp phải vận hạn nặng thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh và kỵ nhất là việc làm lễ hôn nhân và ra mắt bà con thân tộc linh đình.

Còn đối với những người thuộc tuổi đại kỵ cùng sống trong gia đình, cần xem xét kỹ sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi từng năm mà cúng sao thì sẽ được giải hạn. Bên cạnh đó, cần tránh

Giao thiệp lớn về vấn đề tiền bạc trong việc giao thiệp buôn bán, nếu không sẽ gặp phải sự phản trắc hoặc tan vỡ trong việc hùn hợp.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Quý Tỵ:

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn nhất khi bước qua những năm tuổi sau: 23, 27, 31 và 37 tuổi. Thời gian này, bạn sẽ gặp phải cảnh bệnh tật và hao tài tốn của.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời điểm phù hợp, đối với nữ nhân tuổi Quý Tỵ thì thời gian xuất hành tốt nhất đó là: ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Xuất hành đúng thời khắc vàng này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn gặp được nhiều may mắn.

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

[Quý Tỵ 2013] Sinh năm 2013 mệnh gì tuổi con gì, sinh năm 2013 hợp màu gì hướng nào tốt nhất?

Như vậy, qua những thông tin có thể giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ giải đáp được thắc mắc mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời, bạn cũng biết được con số nào mang lại may mắn, màu sắc phù hợp để giúp tăng tài vượng cho tuổi của mình, hướng xuất hành nào phù hợp với bản mệnh.

Ngoài việc năm 2013 mệnh gì tuổi con gì ra, những thông tin trên còn giúp gia chủ sinh năm 2013 tuổi Quý Tỵ chọn được những mệnh tuổi phù hợp cho việc hợp tác làm ăn hay vấn đề hôn nhân để mang lại nhiều may mắn trong công việc cùng như cuộc sống sau này.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
0 bình luận