Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Thủy ✅ Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam & Nữ mạng

Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thìn 2012 Nam & Nữ mạng

3853 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì?

Người sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2012 (Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh), cầm tinh tuổi con Rồng (Nhâm Thìn), hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Người sinh năm 2012 hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc (Phục Vị). Sinh năm 2012 đến năm 2020 là 9 tuổi.

Năm sinh âm lịch 2012 (Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013)
Mệnh gì Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)
Cầm tinh tuổi con gì Tuổi con Rồng (Nhâm Thìn)
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương
Màu sắc kỵ Vàng sậm, nâu đất
Hợp tuổi Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
Kỵ tuổi Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý
Hợp hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức)
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ)
Bao nhiêu tuổi Đến năm 2020 là được 9 tuổi

Đối với những cặp vợ chồng có ý định sinh con vào năm 2012 thường tìm hiểu xem tuổi con có hợp với tuổi mình hay không. Đồng thời cũng có thể biết rõ sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng nào, màu sắc nào, tuổi nào hợp và khắc trong đời sống tình cảm và công việc…. tất tần tật mọi thứ sẽ được giải đáp thông qua bài viết mà Netmode tổng hợp dưới đây.

[Nhâm Thìn 2012] Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Nhâm Thìn 2012] Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2012 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 2012 có mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – Nước chảy mạnh.

 • Tương sinh: Mộc, Kim
 • Tương khắc: Hỏa, Thổ

Tổng quan người mệnh Trường Lưu Thủy sinh năm 2012

Mệnh Trường Lưu Thủy là gì? Sau khi chiết tự, ta thấy “trường” có nghĩa là dài, “lưu” là chảy, ở đây chỉ nước chảy, còn “thủy” là nước. Vậy Trường Lưu Thủy tức là dòng nước chảy dày, con sông chảy dài có từ lâu đời để đổ ra biển lớn.

Người sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2012 (Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013) mang mệnh Thủy - Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Người sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2012 (Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013) mang mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh)

Người mệnh này có tính cách lo xa, giỏi nghĩ về những điều lớn lao mà đôi khi lơ là mất tiểu tiết. Nhìn chung, họ đều là những người có đầu óc thông minh, lanh lợi nhưng cuộc sống cần phải trải qua khó khăn.

Tính cách người mệnh Thủy: tình cảm và dễ thay đổi. Người mệnh này có tính chăm chỉ, sôi nổi, thích hoạt động. Khi phải ngồi yên không được làm gì hoặc khi phải làm một công việc không có nhiều thay đổi thì họ thường thấy nhàm chán, khó chịu, không thích nghi được.

Bản mệnh thích sự biến động nên hay tham gia các hoạt động vui chơi, tập thể. Khi ở giữa đám đông, họ có thể là người khuấy động bầu không khí, hay trao đổi, giao lưu với mọi người.

Người mệnh Trường Lưu Thủy thích suy nghĩ, hay suy nghĩ và những vấn đề khiến họ thấy hứng thú thường rất lớn lao, tầm vóc. Tuy nhiên, nếu muốn thành nghiệp lớn, họ cần phải suy nghĩ tỉ mỉ trên nhiều phương diện hơn, chỉ nghĩ đến những việc lớn mà quên đi việc nhỏ sẽ khiến công việc gặp nhiều sai sót.

Về trung niên, họ sẽ trở thành một con người chín chắn, có vốn kinh nghiệm sống phong phú, giúp đỡ được cho nhiều người, giống như hình ảnh con sông chảy dài cung cấp nguồn dinh dưỡng cho muôn loài động thực vật vậy.

Người mệnh này thích cống hiến, giao lưu nên có thể lựa chọn các công việc phục vụ cộng đồng hoặc các công việc cần giao lưu, tiếp xúc nhiều.

Các ngành cần di chuyển thường xuyên như giao thông vận tải, du lịch, hải ngoại cũng khá thích hợp với những ai có bản mệnh là Trường Lưu Thủy.

Nếu được giữ những chức vị cao trong cơ quan, tổ chức, người mệnh này thích hợp làm các công việc xác định mục tiêu, lập kế hoạch, tuy nhiên cần chú ý nhiều hơn đến tiểu tiết.

Do cả tuổi Nhâm Thìn và Quý Tị đều sẽ gặp nhiều trắc trở nên khi còn trẻ, người mệnh này cần phải chú ý rèn luyện ý chí, bản lĩnh không đầu hàng trước khó khăn, đến khi về già họ sẽ có cuộc sống sung túc, kinh nghiệm phong phú, được người đời tôn trọng.

2. Sinh năm 2012 tuổi con gì?

Sinh năm 2012 là tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn.

– Thiên can: Nhâm

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
 • Tương hợp: Đinh
 • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Thìn

 • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2012 tuổi Nhâm Thìn

Người tuổi Nhâm Thìn có tố chất thông minh, khá thông thạo trong nhiều ngành nghề. Nếu họ thích việc đó họ sẽ làm mà không do dự, tính tình chịu khó, quyết tâm. Bản tính làm việc siêng năng chăm chỉ, thông thạo nhiều ngành nghề.

Vào năm 25, 26 tuổi họ có hạn xấu, nên cần đặt biệt đề phòng, những người này sẽ hưởng thọ ngoài 70 tuổi, Họ đứng Can Nhâm nên Nhâm Thìn có tính bảo thủ, họ không bao giờ nhận mình làm sai, khá cố chấp. Đối với họ những sai lầm đã qua họ không bao giờ ân hận.

Sinh năm 2012 là tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn.

Sinh năm 2012 là tuổi con Rồng (Nhâm Thìn). Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/2012 đến 09/02/2013. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thìn.

Tuy rằng tuổi nhỏ sẽ phải trải qua nhiều vất vả, tuy nhiên về sau sẽ được giàu có, ấm no và hạnh phúc, có của cải và nhà cửa khang trang. Nhâm Thìn là những con người nóng nảy, tự cao tự đại. Họ có tham vọng cao, tôn thờ chủ nghĩa độc thân, tự do là trên hết, họ có nhiều khát vọng cao sang.

Được Phổ Hiền Bồ Tát bảo hộ. Những người này nói năng lỗ mãng, bốp chát, mạnh bạo, họ sở hữu tính kiên cường, đối với những công việc quá sức họ cũng không từ nan, hơn thế nữa, họ trọng việc làm và xem “lao động là vinh quang”.

Con gái tuổi Nhâm Thìn thường có tính cứng cỏi, cương nghị, khá nam tính chính vì thế trong mọi việc làm việc cực dứt khoát. Tình duyên của những người này khá trắc trở, không bền bỉ, đặt bản thân lên trên hết, luôn đòi quyền bình đẳng mỗi khi thấy bất công, những người này khá khôn khéo và không bao giờ quỵ lụy.

Những người này có hiếu với cha mẹ, cư xử kính trọng, đúng mực, lễ đạo nằm trong quy củ. Nữ mệnh tuổi Nhâm Thìn khá quan trọng hình thức bên ngoài. Tuy nhiên, đối với những ai không có điều kiện thì hình thức sẽ ít đi. Là những người chăm sóc con cái vẹn toàn.

Về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp, về tình cảm và tài lộc thì có phần tốt đẹp, suôn sẻ, có nhiều tốt đẹp về phần tài vận và trung vận sau này, đường công danh phát triển như ý muốn.

Cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp

Cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp

Cuộc đời của nam mệnh tuổi Nhâm Thìn có khá nhiều điều tốt đẹp. Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều trôi qua êm đềm, suôn sẻ, tình duyên và tài lộc đều được thuận lợi như ý muốn, công danh có phần được lên cao ở trung vận và hậu vận.

Nữ mệnh tuổi này được hưởng một cuộc sống an nhàn, sung túc từ thuở nhỏ, từ trung vận trở đi nữ mệnh tuổi này cũng có số hưởng giàu sang phú quý khá trọn vẹn.

3. Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Người sinh năm 2012 hợp và không hợp với các màu sắc phong thủy như:

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Màu kiêng kỵ

 • Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 2012 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2012 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2012 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân 2016, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất
 • Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần
 • Tuổi kỵ: Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý

B. Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Xem tử vi trọn đời Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Về vấn đề tình duyên và tương lai về cuộc sống thì tuổi Nhâm Thìn có nhiều hy vọng tốt đẹp, về tình cảm và tài vận thì có nhiều suôn sẻ, hậu vận và trung vận đạt được nhiều hạnh phúc, tiền tài thong thả, đường công danh sự nghiệp được thăng tiến.

Tóm lại: Về bổn mạng cũng như các vấn đề liên quan đến tình cảm thì về hậu vận sẽ được tốt đẹp và suôn sẻ hơn so với những giai đoạn trước đó. .

Mức hưởng thọ tối đa của tuổi Nhâm Thìn là từ 56 đến 60 tuổi, sẽ được gia tăng tuổi thọ nếu làm việc thiện, tu thân tích đức, giảm thọ nếu làm điều sai trái, gian ác.

Tình duyên

Sẽ có ba giai đoạn nói về đường tình duyên của tuổi Nhâm Thìn, cụ thể như:

Cuộc đời tuổi Nhâm Thìn sẽ có ba lần thay đổi về đường lương duyên và đi đến hạnh phúc sau cùng, đó là tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng sau đây: 4, 8 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề lương duyên và hạnh phúc.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nếu bạn sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ không có bất kỳ thay đổi nào về đường lương duyên và hạnh phúc, sống hạnh phúc bên một người suốt đời.

Gia đạo công danh

Công danh đạt được nhiều thành tựu. Vào trung vận, phần gia đạo cũng được yên hòa, êm ấm, có nhiều tốt đẹp về cuộc sống gia đình và đường công danh sáng lạn.

Vào thời trung vận thì sự nghiệp có phần khởi sắc hơn, tiền bạc sung túc và dồi dào hơn trước, về tình cảm và công việc đều thuận lợi tốt đẹp.

Những tuổi hợp làm ăn

Các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất là những tuổi hợp về đường công danh sự nghiệp và tài lộc của tuổi Nhâm Thìn, nếu Nhâm Thìn lựa chọn những tuổi này trong làm ăn giao dịch thì sẽ thu được kết quả tốt đẹp, tiền bạc dồi dào, nhiều thuận lợi hơn.

Lựa chọn vợ chồng

Các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất, Canh Dần là những tuổi nếu chọn làm vợ chồng sẽ được giàu sang, phú quý và hạnh phúc.

Nếu kết duyên với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu thì cuộc sống sau này của hai vợ chồng chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi. Bởi vì những tuổi này không hợp về đường tài lộc nhưng đường tình duyên thì vô cùng thuận lợi, bởi thế cuộc sống không bao giờ ở mức khá được.

Nếu kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão thì chỉ cho một cuộc sống nghèo khổ vất vả suốt cuộc đời, cuộc sống sẽ hết sức khó khăn cơ cực vì những tuổi này không hợp về tình duyên mà cũng không hợp về tài lộc.

Khi bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 52 tuổi thì tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân đại sự bởi sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, ly tan hay nguy hiểm đến một trong hai người bởi những năm này kỵ về đường tình duyên của các bạn.

Bạn sinh vào những tháng: 2, 3, 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì tình duyên của bạn sẽ lận đận, trải qua nhiều đời vợ mới được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những tuổi đại kỵ:

Tuổi Nhâm Thìn đại kỵ với các tuổi: Giáp Ngọ, Ất Mùi, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Mậu Tý. Nếu đối với những tuổi này, nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn thì bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp vấn đề kỵ tuổi nhưng vẫn muốn kết duyên với nhau thì chỉ nên âm thầm làm mâm cơm và trầu cau ra mắt ông bà tổ tiên, không nên tổ chức cưới hỏi linh đình sẽ gặp nhiều điều không tốt.

Nên xem số mạng và cúng kiến nhà cửa nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn hay giao dịch trong cuộc sống. Coi sao mà cúng cả hai tuổi khi gặp phải tuổi kỵ trong gia đình và cầu Trời Phật xin giải hạn, điều này giúp giải được hạn và qua khỏi nạn tai.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm mà Nhâm Thìn vào khoảng 19, 28 và 32 tuổi thì đây là những năm mà tuổi Nhâm Thìn trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Tai nạn hay bệnh tật những năm này đều cần phải đề phòng thật cẩn thận.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn là những ngày giờ xuất hành hợp với tuổi Nhâm Thìn nhất. Nếu xuất hành đúng theo những giờ hoàng đạo kể trên thì mọi việc sẽ thuận lợi và tốt đẹp, gặp được nhiều điều may mắn.

C. Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Xem tử vi trọn đời Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 2012

Cả ba giai đoạn, tiền vận, trung vận và hậu vận tuổi Nhâm Thìn đều đạt được điều tốt đẹp trong cuộc đời, cuộc sống có phần suôn sẻ, ở tuổi trung vận trở đi, số sung túc có phần giàu sang phú quý.

Tóm lại: Cuộc đời tuổi Nhâm Thìn có phần giàu sang sung túc từ tiền vận cho đến hậu vận.

Tuổi thọ tối đa trung bình của tuổi Nhâm Thìn là từ 56 đến 72 tuổi, đối với những ai ăn ở hiền lành, mang tâm lương thiện thì được gia tăng tuổi thọ, đối với những ai ăn ở gian ác thì bị giảm tuổi thọ xuống thấp hơn.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Nhâm Thìn chia ra làm ba trường hợp như sau:

Tuổi Nhâm Thìn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch thì đường tình duyên bạn cũng không được trọn vẹn, phải trải qua hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc mới sống bên người mình thương trọn kiếp.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì bạn sẽ là những người may mắn nhất bởi vì bạn sẽ chỉ sống với một người mình yêu thương trong suốt cả cuộc đời, không trải qua bất kỳ sự thay đổi nào.

Công danh gia đạo

Gia đạo của tuổi này không có sóng gió, khá bình lặng, êm ấm và vui vẻ. Đường công danh gặp được nhiều thuận lợi, may mắn, không gặp phải trắc trở, cuộc đời công danh sự nghiệp sẽ có thêm phần danh dự.

Vào năm 34 tuổi trở đi phần sự nghiệp mau phát đạt và có thể thành tựu và vững chắc. Phần tiền bạc được dồi dào, sung túc.

Những tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất là những tuổi hợp cho việc làm ăn của các bạn, nếu kết hợp với những tuổi này việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi và suôn sẻ.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nếu bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất và Canh Dần thì cuộc đời bạn sẽ tràn ngập trong sự giàu sang sung sướng, mọi may mắn sẽ tìm đến bạn, không phải chật vật lo toan tiền bạc.

Những tuổi trên đây dễ tạo được một cuộc sống sang giàu bởi nó không chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà còn hợp cả về đường tài lộc.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Kỷ Hợi, Tân Sửu, Kỷ Sửu thì cuộc sống bạn chỉ tạo lập được của cải ở mức trung bình mà thôi, không lên cao được.

Sở dĩ như vậy là bởi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên còn đường tài lộc thì không thuận, chính vì thế nên sẽ chỉ tạo lập được một cuộc sống ở mức trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Đinh Dậu, Tân Mão, Ất Dậu thì cuộc sống sẽ rơi vào cảnh bế tắc, chật vật, bởi kết hôn với những tuổi trên đây không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên không tạo lập được một cuộc sống tốt đẹp sau này.

Vào những năm bạn ở vào số tuổi: 20, 24, 26, 32, 36, 38 và 44 tuổi nếu kết hôn thì có thể sẽ phải gặp cảnh chia ly, xa vắng triền miên, đem lại đau khổ vì những năm này là năm kỵ tuổi của bạn.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và năm âm lịch thì bạn sẽ vướng vào số đa phu, nhiều chồng nhiều vợ, cuộc sống hôn nhân rắc rối, không được êm ấm tới cuối đời.

Những tuổi đại kỵ:

Các tuổi Giáp Ngọ, Canh Tý, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Tý là những tuổi mà khi kết hôn hay làm ăn sẽ có thể phải gặp cảnh biệt ly giữa cuộc đời hay bị tuyệt mạng, bởi những tuổi này là những tuổi đại kỵ với nhau.

Không nên giao dịch tiền bạc đối với những tuổi đại kỵ. Trong hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ cũng không nên ra mắt bà con, họ hàng, chỉ nên cúng bái tổ tiên cầu xin được sống bên nhau trọn kiếp, đối với con cái trong gia đình kỵ tuổi thì nên cúng sao hằng năm để giải hạn.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi thì cũng là những năm mà tuổi Nhâm Thìn gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở, bế tắc. Những năm này có thể xảy đến chuyện hao tài, tốn của, bệnh tật triền miên, chính vì thế nên cần cẩn thận đề phòng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28 và 32 tuổi là những năm mà bạn có thể gặp phải nhiều sóng gió, bế tắc nhất. Những năm này đề phòng hao tài, bệnh tật và tai nạn.

[Nhâm Thìn 2012] Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Nhâm Thìn 2012] Sinh năm 2012 mệnh gì tuổi con gì hợp màu nào, sinh năm 2012 năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, qua bài tổng hợp mà Netmode đã chia sẻ đến bạn đọc, chắc hẳn mọi người cũng đã biết được sinh năm 2012 mệnh gì, tuổi con gì hợp hướng nào, màu sắc nào, bên cạnh đó còn hợp với những người nào và khắc ai trong chuyện tình duyên cũng như công việc.

Hy vọng bài viết trên hữu ích với tất cả mọi người, và nếu muốn đọc thêm nhiều bài viết hay và bổ ích thì hãy theo dõi Netmode nhé!

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận