Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014: hợp màu gì, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Giáp Ngọ 2014: hợp màu gì, khi nào vào lớp 1?

4013 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Người sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2014 (Từ 31/01/2014 đến 18/02/2015) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Ngựa (Giáp Ngọ), hợp với màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi của mạng Kim. Người sinh năm 2014 đến năm 2019 là được 6 tuổi và bắt đầu vào lớp 1.

Năm sinh 2014 (Từ 31/01/2014 đến 18/02/2015)
Mệnh gì Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát)
Cầm tinh tuổi con gì Con Ngựa (Giáp Ngọ)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổi Giáp Ngọ, Bính Thân
Kỵ tuổi Đinh Dậu, Quý Mão
Hợp hướng Bắc (Sinh Khí) – Đông
Kỵ hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam
Bao nhiêu tuổi năm 2020 7

Có khá nhiều người băn khoăn về tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, thuộc cung gì, hợp với những màu sắc phong thủy nào, hợp với những người tuổi gì để có thể hợp tác làm ăn và tính tới chuyện hôn nhân. Việc tình cảm thuận tiện hơn,… tất cả những điều trên sẽ được giải đáp bởi Netmode, mời mọi người cùng đón đọc!

[Giáp Ngọ 2014] Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2014 khi nào vào lớp 1?

[Giáp Ngọ 2014] Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2014 khi nào vào lớp 1?

1. Sinh năm 2014 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2014 có mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 – Vàng trong cát.

 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa

Tổng quan người mệnh Sa Trung Kim sinh năm 2014

Mệnh Sa Trung Kim là những người thích sống bí mật, khá kín tiếng và luôn đi theo một khuôn phép nhất định. Sa Trung Kim được gọi là vàng trong cát. Người thuộc mệnh này luôn theo đuổi những mục đích đã đề ra, có khi ngoan cố thực hiện cho dù đánh đổi mọi thứ.

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Sa Trung Kim là những người sinh năm Giáp Ngọ  và năm Ất Mùi 2015 . Những người thuộc mệnh này học có tính cách nhu hòa, đôn hậu và lối sống khoan dung với tất cả mọi người.

Họ có khả năng giữ bí mật tốt, sống theo một khuôn phép và không bị sa đà vào những ảo mộng của cuộc đời. Mới tiếp xúc qua thì khó nào nhận ra tính cách thật của người thuộc mệnh này, sau một thời gian thì sẽ nhận ra họ là những con người hiền lành, sống rất nội tâm.

Người thuộc mệnh Sa Trung Kim thường sống khá nguyên tắc, rập khuôn, lạnh lùng. Nên ở một góc độ nào đó họ dễ bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Điều này vô tình làm họ trở thành những người cô độc, không có người chia sẻ trong cuộc đời.

Ưu điểm

Sa Trung Kim là dạng kim loại tiềm ẩn trong các mỏ khoáng sản, khi chưa được khai thác thì bị đất cát vùi lấp nên người ngoài không biết đến giá trị quý báu của nó. Những người có mệnh này vừa có sự khoan hòa, rộng lượng, tĩnh tại, đôn hậu của Thổ, lại vừa có thuộc tính ngưng tụ, kín đáo, nghĩa khí của Kim.

Thường ngày ta thấy họ là những người bình thường, kín đáo, thích bí mật, giữ mình theo khuôn phép, không sa đà quá trớn, họ kiềm chế tốt, hỉ, nộ, ái, ố hiếm khi hiện lên trên nét mặt.

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Bề ngoài ta có thể thấy những người mệnh này có vẻ hiền lành quá, bình thường, khép kín, nội tâm, dễ lẫn vào đám đông và ít người phát hiện ra.

Sau một thời gian quan sát hay sống chung với họ ta sẽ thấy những người mệnh này có chí lớn, nhân hậu, độ lượng và rất nghĩa khí. Đúng chất của một anh hùng thực sự, khi chưa thấy cơ hội thì ẩn mình rèn dũa, khi gặp việc, gặp thời, họ trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Kim loại trong mỏ khoáng sản trữ lượng lớn, nên tầm vóc, tư duy của họ không phải nhỏ, nếu không làm thì thôi, đã làm họ thích làm những gì đó mang tính quy mô lớn, không thích làm nhỏ, hoặc làm nhỏ chỉ là tạm thời.

Để sự dụng được nguồn tài nguyên này, tấc phải trải qua quá trình khai thác. Trong quá trình học tập, làm việc họ theo đuổi tác phong cẩn trọng, có quy trình, trật tự, học tập, rèn luyện những người này thường bỏ nhiều công phu, tâm sức, họ khó ngấm nhanh, nhưng chậm mà chắc ăn, tới đâu bền vững, kiên cố tới đó.

Nhược điểm:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bản chất Kim – Thổ đồng hành nên tâm lý của họ thường nguyên tắc, lập trường vững vàng, khó thay đổi, khí Kim chỉ sát phạt tiêu điều, lạnh lùng nên những người mệnh này có đôi chút hình khắc người thân, ở góc độ tư tưởng, chí hướng của họ cao quá, nhân ái quá, độ lượng quá nên bất đồng với người thân.

Vì không nhiều người hiểu chí hướng của họ khi chưa đắc thời nên nhiều lúc họ thấy cô độc, lạc lõng giữa biển người.

2. Sinh năm 2014 tuổi con gì?

Sinh năm 2014 là tuổi con Ngựa. Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/2014 đến 18/02/2015. Năm sinh âm lịch: Giáp Ngọ.

– Thiên can: Giáp

 • Tương hợp: Kỷ
 • Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2014 tuổi Giáp Ngọ

Thể Chí Bồ Tát bảo hộ những người tuổi Giáp Ngọ, trí tuệ được Văn Thủ Bồ Tát ban cho, tuổi này khá hoạt bát, lanh trí và thông minh. Ít có tình huống khó nào làm khó được tuổi này, giải quyết tình huống cực kỳ khéo léo.

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Người được Dược Sư Như Lai ban thọ nên được hưởng thọ tới bảy tám mươi tuổi. Sức khỏe của người này lúc nhỏ khá yếu ớt. Vào năm 62, 63 tuổi, những tuổi này có thể bị hiểm nạn, để giải nạn tai thì nên làm việc thiện và lưu tâm đề phòng.

Tuổi này dưới 30 tuổi sống khá vất vả, lao khổ bởi lệ thuộc vào giờ sinh khá nhiều, sau khi đến trung niên thì mới có thể sống một cuộc sống giàu có và sung túc, tuy nhiên, tuổi này có thể sung sướng từ bé tới lớn. Tuổi này được Tì Sa Môn ban phúc nên tính người thoải mái, phóng khoáng nhưng lại cả thèm chóng chán, ít khi theo đuổi điều gì tới cùng.

Vì vậy hay bỏ dở nửa chừng uổng phí công sức vun đắp, sắp thành cơ sự lại bỏ ngang :”xôi hỏng bỏng không”, chính vì thế nên lưu ý và khắc phục điểm này.

Những người tuổi này khá phóng khoáng, không thích sống trong khuôn phép, đối đãi với bạn bè bằng tấm chân tình. Kiểu người này thích những hoạt động ngoài trời, thích cái gì đó năng động và dữ dội, thời gian biểu và công việc văn phòng là một điều nhàm chán đối với những người này, họ thích tự do hơn.

Tuổi này sớm đã có được cơ ngơi nho nhỏ, được thừa kế tài sản do ông bà, cha mẹ để lại. Trong việc đối nhân xử thế họ rất tốt, có khá nhiều bạn bè và được nhiều người yêu thích.

Người tuổi Giáp Ngọ có tính tự lập cùng sự tự tin cực cao, tính tình nóng nảy, không trông cậy vào ai, tự thân làm lấy, mưu cầu một cuộc sống hạnh phúc tốt đẹp do mình tự giành lấy, không bao giờ luồn cúi, than phiền hay quấy nhiễu người khác. Tuổi này luôn luôn ngập trong đống công việc, ưa thích hoạt động liên tục.

Nhiều điều tốt đẹp trong cuộc đời luôn đến với nam mệnh tuổi Giáp Ngọ. Đường tài lộc và công danh của bạn gặp được nhiều suôn sẻ và may mắn, vào thời kỳ trung vận có phần lên cao, đến hậu vận thì đạt được kết quả tốt.

Phần gia đạo ở thời trung vận khá ổn định, đường con cái có phần tốt đẹp và sự nghiệp bắt đầu có cơ hội phát triển từ năm 24 tuổi trẻ đi. Sự nghiệp suôn sẻ, thành công, tiền bạc được đủ đầy hơn. Từ thời trung vận trở đi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên giàu sang và phú quý.

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào và khi nào vào lớp 1?

Cuộc đời nữ giới tuổi Giáp Ngọ có phần lớn những điều tốt đẹp, thuở nhỏ, chuyện tình cảm được tiến triển tốt và vào thời kỳ trung vận thì công danh sự nghiệp được nở rộ và lên cao. Về vấn đề tài lộc thì thời kỳ hậu vận mới được hưởng điều tốt đẹp.

Phần gia đạo người tuổi Ngọ này có nhiều rối ren, xích mích thời kỳ tiền vận, tuy nhiên, đến thời kỳ trung vận thì được ấm êm và thời kỳ hậu vận bắt đầu có những điều tốt đẹp. Con đường công danh không lên cao được mà chỉ ở mức trung bình.

Sự nghiệp có thể được hoàn thành và vững chắc vào thời kỳ trung vận, trong thời gian này thì vấn đề tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ.

3. Sinh năm 2014 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Sinh năm 2014 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 2014 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 3, 4
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 2014 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2014 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Ngọ, Bính Thân 2016, Kỷ Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ
 • Tuổi kỵ: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần và Quý Tỵ
 • Tuổi kỵ: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nam mạng

Cuộc sống

Tuổi thọ trung bình của tuổi Giáp Ngọ rơi vào khoảng 62 đến 65 tuổi, đối với những ai ăn ở thiện lương, tích đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, đối với những ai ăn ở bất nhơn sẽ bị giảm thiểu tuổi thọ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Ngọ chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Tuổi Giáp Ngọ có thể thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 âm lịch và điều này là một điều khá buồn trong cuộc sống của bạn.

Nếu tuổi Giáp Ngọ sinh vào những tháng này thì cuộc đời có thay đổi hai lần tình duyên và hạnh phúc; Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Bạn sẽ sống một cuộc sống một chồng, một vợ nếu bạn sinh vào những tháng này, đó là những tháng: 4 và 8 âm lịch.

Công danh gia đạo

Về trung vận, phần gia đạo có vẻ được khởi sắc, con cái đạt được nhiều điều hay và tốt đẹp, vào khoảng từ 24 tuổi trở đi thì công danh được lên cao.

Từ trung vận trở đi thì tiền bạc được đủ đầy, sống một cuộc sống giàu sang, sung túc và công danh sự nghiệp ổn định hơn.

Những tuổi hợp làm ăn:

Các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi là những tuổi hợp về đường làm ăn. Nếu hùng hạp hay giao dịch với những tuổi này sẽ đem lại thành công, thuận lợi và lợi nhuận lớn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ, là những tuổi sẽ giúp bạn trở nên cao sang quyền quý hơn khi lựa chọn làm vợ chồng, vì trên mọi lĩnh vực thì những tuổi này hợp với tuổi Giáp Ngọ.

Các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn là những tuổi không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên, kết duyên với những tuổi này chỉ tạo lập một cuộc sống trung bình về sau mà thôi.

Các tuổi; Ất Mùi, Tân Sửu 2021 là những tuổi khắc nhau cả về tài lộc lẫn tình duyên, chính vì thế nếu kết duyên với những tuổi này sẽ sống một cuộc sống khó khăn bế tắc, sống một cuộc sống khổ cực suốt đời.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi thì tuyệt đối không màng đến chuyện cưới xin vì nếu cưới những năm này sẽ có thể xa vắng, đổ vỡ, chia ly.

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 10 và 12 âm lịch thì bạn sẽ có khá nhiều vợ, vận vào số đa thê và vất vả trên đường tình duyên.

Những tuổi đại kỵ:

Các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu, Tân Mão là những tuổi đại kỵ trong việc kết hôn hay làm ăn. Nếu cố chấp kết duyên với những tuổi này sẽ làm tổn hại bản thân, gây tuyệt mạng hoặc gặp cảnh xa vắng cả đời.

Nếu lỡ yêu nhau nhưng đai kỵ tuổi thì không nên tổ chức đám cưới lớn mà chỉ nên làm mâm cơm nhỏ để ra mắt tổ tiên, chỉ cần thành tâm khấn nguyện, nhường nhịn nhau một chút thì sẽ giúp cuộc sống vợ chồng êm ấm hơn.

Việc cần nhất là nên xem đúng sao hạn, nhưng điều tốt nhất là nên tránh hùng hạp làm ăn với những người kỵ tuổi vì bạn sẽ chuốc lại thất bại mà thôi, cuộc sống bạn cũng sẽ trở nên khó khăn hơn.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm khó khăn nhất mà tuổi Giáp Ngọ phải trải qua đó là vào những năm tuổi từ: 20, 25, 27 và 34 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời gian xuất hành phù hợp nhất đối với các tuổi này đó chính là vào những này lẻ, tháng lẻ và giờ chẵn sẽ khởi hành sẽ rất tốt đẹp cho sự làm ăn và gặp được nhiều thắng lợi cho cuộc đời của bạn trên mọi lĩnh vực.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ mạng

Cuộc sống:

Cuộc đời tuổi Giáp Ngọ có khá nhiều điều tốt đẹp, tuổi nhỏ vấn đề tình cảm được lên cao và theo đó sự nghiệp cũng được phát triển thuận lợi. Tài lộc vào hậu vận cũng được hưởng nhiều điều tốt đẹp.

Tóm lại: Về vấn đề tài lộc và tình cảm thì tuổi Giáp Ngọ khá suôn sẻ và thuận lợi. Vào hậu vận được hưởng khá nhiều điều tốt đẹp.

Tuổi thọ trung bình của tuổi Giáp Ngọ là vào khoảng 66 đến 72 tuổi ở mức tối đa, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở thất đức, làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm tuổi thọ.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 âm lịch thì đối với những tháng này cuộc đời Giáp Ngọ sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

Tình duyên bạn cũng sẽ gặp trắc trở hai lần mới tìm được bến bờ bình yên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 âm lịch.

Tuy nhiên, nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì bạn sẽ chỉ sống một cuộc sống một vợ một chồng, không bị gãy đổ và an hưởng hạnh phúc vợ chồng tới đầu bạc răng long, không ai có thể chia cách được.

Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn căn cứ vào tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

Gia đạo, công danh:

Ở tiền vận thì phần gia đạo có nhiều rối ren, xích mích, về sau trung vận nhà cửa mới được ấm êm, hậu vận được tốt đẹp, an nhàn. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Về sự nghiệp, từ khoảng trung vận trở đi mới được hoàn thành vững chắc và có chỗ đứng. Tiền bạc được dồi dào hơn và thoải mái hơn vào trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn:

Hợp tác với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần thì mọi việc bạn làm sẽ được suôn sẻ, thuận lợi và thành công, thu lại nhiều lợi nhuận.

Những tuổi trên là những tuổi cực kỳ hợp với tuổi Giáp Ngọ, trong làm ăn cũng như trong giao dịch tiền bạc sẽ mang về thuận lợi, không bao giờ thất bại hay khó khăn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của cả đời người, chính vì thế việc lựa chọn tuổi kết hôn cũng là một điều hết sức cần được lưu tâm, nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ thì bạn sẽ tạo được một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ và sung túc, không lo nghĩ chuyện gãy gánh sau này.

Bạn sẽ dễ tạo được một cuộc sống giàu sang bởi tuổi trên đây là những tuổi vừa hợp với bạn về cả đường công danh vừa hợp với bạn về cả đường tài lộc.

Nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì bạn sẽ tạo lập được một cuộc sống trung bình, bởi vì nó chỉ hợp với bạn về đường tình duyên còn đường tài lộc thì không thuận.

Những tuổi trên đây chỉ hợp với các tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Cuộc đời của bạn có thể sẽ bị nghèo khổ làm ăn khó khăn vì những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nếu bạn kết duyên với những tuổi này thì sẽ không thể tạo được một cuộc sống sung túc, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mùi, Tân Sửu.

Những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi thì tuyệt đối không được tính tới chuyện hôn nhân vì dễ dẫn đến cảnh xa vắng triền miên, chia ly đứt đoạn giữa chừng.

Bạn sẽ có nhiều đời chồng nếu bạn sinh vào những tháng này, đó là nếu bạn sinh vào những tháng:1, 2, 10 và 11 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão cho nên tuyệt đối không nên kết hôn hay giao dịch làm ăn với những tuổi đó.

Trong vấn đề hôn nhân hạnh phúc, nếu lỡ thương yêu người kỵ tuổi thì nên cúng một mâm cơm nhỏ ra mắt tổ tiên để cầu mong được ăn đời ở kiếp với nhau, không nên tổ chức cưới hỏi linh đình.

Không nên giao dịch lớn về tiền bạc trong làm ăn.Nên cúng sao hạn cho cả hai người trong gia đình thân tộc và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi người mà cúng thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất:

Những năm ở vào số tuổi: 24, 30, 34 và 37 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời tuổi Giáp Ngọ. Những năm này cần đề phòng hao tài hay bệnh hoạn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Giáp Ngọ chính là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành vào những giờ, ngày, tháng ghi trên, sẽ nhận được nhiều thuận lợi và thành công trong giao dịch và làm ăn.

[Giáp Ngọ 2014] Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2014 khi nào vào lớp 1?

[Giáp Ngọ 2014] Sinh năm 2014 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2014 khi nào vào lớp 1?

Như vậy qua bài viết mà Netmode giới thiệu trên đây thì gia chủ sinh năm Giáp Ngọ 2014 biết mình mệnh gì, tuổi gì. Đồng thời biết con số nào mang lại may mắn, mình hợp với hướng nào, màu sắc nào giúp tài vượng của mình được lên cao.

Ngoài biết sinh năm 2014 mệnh gì ra, gia chủ còn biết thêm người khắc và hợp với tuổi mình trong làm ăn và giao dịch cũng như chuyện hôn nhân để có thể lựa chọn cho mình một người bạn đời ưng ý, tạo lập một cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận