Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 Nam & Nữ mạng

Nam nữ Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 2015 Nam & Nữ mạng

4423 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Người sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016) mang mệnh Kim – Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát), cầm tinh tuổi con Dê (Ất Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim. Sinh năm 2015 hợp hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông (Phục Vị) và năm 2020 sẽ vào lớp 1.

Năm sinh 2015 (Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016)
Mệnh gì Sa Trung Kim 沙中金 (Vàng trong cát)
Cầm tinh tuổi con gì Con Dê (Ất Mùi)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
Kỵ tuổi Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân

Mỗi năm sinh đều mang đến ý nghĩa khác nhau thế nên bất kỳ ai cũng có chung thắc mắc rằng năm sinh của mình, tuổi của mình có ý nghĩa thế nào, thuộc mệnh gì hay màu sắc mang lại may mắn,…

Chính vì thế, những bé sinh năm 2015 mệnh gì, tuổi con gì, phù hợp với những màu sắc nào, hướng xuất hành ra sao và hợp tác hay kết duyên với mệnh tuổi nào để được thuận tiện trong công việc, tình cảm cũng như cuộc sống hàng ngày? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc này nhé.

[Ất Mùi 2015] Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

[Ất Mùi 2015] Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

1. Sinh năm 2015 mệnh gì (sinh mệnh)?

Trẻ sinh năm 2015 có mệnh KimSa Trung Kim 沙中金 – Vàng trong cát.

 • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
 • Mệnh tương khắc: Mộc, Hỏa

Tính cách người mệnh Sa Trung Kim 2015

Sa nghĩa là cát, hiểu rộng ra là đá, hay thạch quyển. Trung nghĩa là ở trong, pha lẫn, trộn lẫn. Kim là vàng bạc hay các loại kim loại nói chung. Hiểu một cách cụ thể thì đây là nguồn kim loại tiềm ẩn trong các lớp đất đá, nó chính là nguồn khoáng sản kim loại mà con người vẫn khai thác sử dụng để phục vụ cuộc sống.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Giáp Ngọ, Ất Mùi thì Ngọ là chỗ hỏa vượng, hỏa vượng thì kim bại. Mùi là chỗ của hỏa suy, hỏa tuy suy nhưng kim cũng đã cùn nhụt cho nên mới gọi bằng Sa Trung Kim. Kim không đủ cứng cáp để chém, để đẩy cho nên người Sa trung kim thường làm việc một cách đầu voi đuôi chuột. Mệnh cung mà có thêm sao Thiên đồng nữa thì càng vớ vẩn.

Sa Trung Kim cần liên tục theo đuổi mục đích nào đó, nói khác đi là cứ ngoan cố đeo đuổi thì mới đạt tới được. Giáp Ngọ thì Ngọ Hỏa khắc Kim, tước giảm khí thế. Trong khi Ất Mùi, Mùi Thổ sinh Kim. Vì thế Ất Mùi đương đầu với gian nan uyển chuyển hơn Giáp Ngọ.

Ưu điểm

Sa Trung Kim là dạng kim loại tiềm ẩn trong các mỏ khoáng sản, khi chưa được khai thác thì bị đất cát vùi lấp nên người ngoài không biết đến giá trị quý báu của nó. Những người có mệnh này vừa có sự khoan hòa, rộng lượng, tĩnh tại, đôn hậu của Thổ, lại vừa có thuộc tính ngưng tụ, kín đáo, nghĩa khí của Kim.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Thường ngày ta thấy họ là những người bình thường, kín đáo, thích bí mật, giữ mình theo khuôn phép, không sa đà quá trớn, họ kiềm chế tốt, hỉ, nộ, ái, ố hiếm khi hiện lên trên nét mặt. Bề ngoài ta có thể thấy những người mệnh này có vẻ hiền lành quá, bình thường, khép kín, nội tâm, dễ lẫn vào đám đông và ít người phát hiện ra.

Sau một thời gian quan sát hay sống chung với họ ta sẽ thấy những người mệnh này có chí lớn, nhân hậu, độ lượng và rất nghĩa khí. Đúng chất của một anh hùng thực sự, khi chưa thấy cơ hội thì ẩn mình rèn dũa, khi gặp việc, gặp thời, họ trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Kim loại trong mỏ khoáng sản trữ lượng lớn, nên tầm vóc, tư duy của họ không phải nhỏ, nếu không làm thì thôi, đã làm họ thích làm những gì đó mang tính quy mô lớn, không thích làm nhỏ, hoặc làm nhỏ chỉ là tạm thời.

Để sự dụng được nguồn tài nguyên này, tấc phải trải qua quá trình khai thác. Trong quá trình học tập, làm việc họ theo đuổi tác phong cẩn trọng, có quy trình, trật tự, học tập, rèn luyện những người này thường bỏ nhiều công phu, tâm sức, họ khó ngấm nhanh, nhưng chậm mà chắc ăn, tới đâu bền vững, kiên cố tới đó.

Nhược điểm

Bản chất Kim – Thổ đồng hành nên tâm lý của họ thường nguyên tắc, lập trường vững vàng, khó thay đổi, khí Kim chỉ sát phạt tiêu điều, lạnh lùng nên những người mệnh này có đôi chút hình khắc người thân, ở góc độ tư tưởng, chí hướng của họ cao quá, nhân ái quá, độ lượng quá nên bất đồng với người thân.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Vì không nhiều người hiểu chí hướng của họ khi chưa đắc thời nên nhiều lúc họ thấy cô độc, lạc lõng giữa biển người, khó tìm được tri âm tri kỷ.

2. Sinh năm 2015 tuổi con gì?

Sinh năm 2015 là cầm tinh tuổi con Dê. Năm sinh tính theo dương lịch: Từ ngày 19/02/2015 đến ngày 07/02/2016. Năm sinh tính theo âm lịch: Ất Mùi.

Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về vận mệnh người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi

Những người sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống sẽ có nhiều may mắn, công chuyện làm ăn tốt đẹp hơn khi bước đến thời kỳ trung vận.

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Nam nữ sinh năm 2015 mệnh gì tuổi con gì, hợp với màu nào, khi nào vào lớp 1?

Tuy nhiên, theo tử vi dạy, tuổi Ất Mùi cần được thuần phục, thiện tâm sớm để bù đắp lại tiền kiếp nghiệt ngã, bên cạnh đó cũng cần làm nhiều việc thiện, ăn ở phúc đức để con cháu về sau nhận được nhiều phúc phận cũng như câu “Đức năng thắng số” vậy.

Đối với Ất Mùi, nên lập gia đình khi bước sang tuổi 30 trở đi thì sẽ ổn nhất, bởi vì tiến đến hôn nhân quá sớm sẽ khiến gặp phải sự dang dở hoặc trái tính nhau.

Bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc của công danh lẫn sự nghiệp, không gặp phải bất kỳ sự lo lắng hay thất bại nào ở thời trung vận. Cả cuộc đời của tuổi Ất Mùi luôn có được phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc. Cuộc sống về sau khá nhàn hạ, giàu sang bởi vì vận tài lộc của tuổi này khá tốt đẹp.

Đối với phụ nữ tuổi Ất Mùi, họ thường là những người đa sầu, đa cảm, hay bỏ lỡ những cơ hội đến với mình bởi sự thiếu quyết đoán của mình. Tuy nhiên, cũng nhờ bản tính thông minh của mình, họ luôn gây được sự ấn tượng, thiện cảm cho mọi người bởi cách mềm dẻo nên bù đắp lại những khiếm khuyết này.

Bên cạnh đó, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lại thuộc tuýp người giỏi giang về tề gia nội trợ, tính tình thùy mị nết na, luôn có lòng vị tha, độ lượng nên họ dễ dàng cảm thông và tha thứ lỗi lầm của người khác.

3. Sinh năm 2015 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp:

 • Màu sắc bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu sắc tương sinh: Vàng thẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu sắc kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Sinh năm 2015 thuộc cung (cung mệnh) gì?

 • Nam mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Nữ mạng: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2015  hợp với con số nào?

 • Nam mạng hợp với các số: 1, 3, 4
 • Nữ mạng hợp với các số: 1, 3, 4

6. Sinh năm 2015 hợp xuất hành hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

7. Sinh năm 2015 phù hợp với tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu 2021.
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân 2016, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

Nữ mạng:

 • Trong việc làm ăn: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu
 • Lựa chọn tuổi hợp vợ chồng: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu
 • Tuổi kỵ: Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần

B. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nam mạng

Cuộc sống nam tuổi Ất Mùi trong thời gian từ kỳ trung vận trở về sau sẽ có nhiều sự tốt đẹp về nghề nghiệp hoặc công danh cũng như tài lộc về tiền bạc.

Cũng như công danh, nam tuổi Ất Mùi cũng có nhiều sự tốt đẹp và sung sướng về chuyện tình cảm. Tuổi thọ trung bình của nam Ất Mùi giao động từ 55 đến 67 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam tuổi Ất Mùi biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, nam nhân tuổi Ất Mùi được chia ra thành ba giai đoạn như sau:

Cuộc đời tình duyên của nam nhân tuổi Ất Mùi sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như: tháng 5, 6 và 9 âm lịch.

Sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc của nam tuổi Ất Mùi sẽ có ít nhất 2 lần nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: đó là những tháng 1, 2, 7, 10 và 11 âm lịch.

Đối với những tháng sinh còn lại như: tháng 3, 4 và 8 âm lịch, nếu tháng sinh của bạn là 1 trong những tháng còn lại này thì bạn sẽ có được tình duyên đẹp, cuộc sống một vợ một chồng viên mãn mà không có bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Gia đạo và công danh

Sự phát triển mạnh mẽ, vững chắc của công danh lẫn sự nghiệp lên cao, cùng với nhiều kết quả tốt trong cuộc đời danh vọng ở thời kỳ trung vận mà không gặp phải bất kỳ sự lo lắng hay thất bại nào.

Vận tài lộc, tiền tài có nhiều tốt đẹp, những vấn đề về tiền bạc cũng được thành công. Bên cạnh đó, cả cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Mùi luôn có được phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và hạnh phúc.

Những tuổi hợp làm ăn:

Với bất kỳ tuổi nào khi bước vào con đường làm ăn đều mong muốn gặt hái được nhiều may mắn, thành công cho mình.

Chính vì vậy, nam giới tuổi Ất Mùi muốn có được sự ăn ý trong làm ăn, muốn giàu có hơn thì tốt nhất nên lưu ý hợp tác cùng những mệnh tuổi sau đây: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, vì đây là những mệnh tuổi phù hợp và có thể phù trợ bạn trong con đường làm ăn, giúp công việc có thêm nhiều may mắn và chắc chắn sẽ có được nhiều thắng lợi như mong muốn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Lựa chọn vợ, chồng:

Việc trọng đại của một đời người luôn thể hiện ở sự tinh tế trong việc lựa chọn một nửa kia phù hợp với mình. Đối với nam nhân tuổi Ất Mùi, nếu kết hôn hay tính đến việc hôn nhân thì bạn cần nên lưu ý đến những mệnh tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu, vì những tuổi này rất phù hợp với bạn trên con đường tình duyên, sẽ giúp cho bạn tạo nên một cuộc sống giàu sang quyền quý.

Bên cạnh phù hợp trên con đường tình duyên, nam nhân Ất Mùi cũng cần lưu ý với những mệnh tuổi sau: tuổi Đinh Dậu 2017, Quý Mão. Đây là những tuổi chỉ phù hợp với bạn trên con đường tình duyên mà không phù trợ được gì trên vấn đề tài lộc, nếu như lỡ tiến đến hôn nhân với những tuổi này, cuộc sống của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Đối với những mệnh tuổi sau đây nếu như nam nhân tuổi Ất Mùi lỡ tiến đến hôn nhân thì cuộc sống sẽ phải gánh chịu sự nghèo khổ mà thôi, đó là những tuổi: Canh Tý, Giáp Ngọ, Quý Tỵ.

Bởi vì đây là những mệnh tuổi không phù hợp với bạn bất kỳ phương diện nào từ con đường tình duyên cho đến đường tài lộc. Nên cuộc sống chỉ mãi nghèo khổ, không thể giàu sang và đầy đủ được nếu kết hôn cùng với họ.

Mỗi mệnh tuổi đều tương ứng với kết quả cuộc sống hôn nhân sau này, bên cạnh đó, nam nhân tuổi Ất Mùi cần lưu ý tránh tính đến việc cưới vợ vào những năm sau đây: 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, bởi vì những năm này không tốt với mệnh của bạn, nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên.

Nam giới tuổi Ất Mùi sẽ có vận đào hoa, nhiều đời vợ nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng như là: tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Đối với bất kỳ mệnh tuổi nào, công việc làm ăn luôn đóng vai trò quan trọng để trang trải cả cuộc đời. Chính vì thế, khi làm ăn, bất cứ ai cũng đều muốn công việc gặt hái được nhiều may mắn và thành công nhất định.

Đối với nam nhân tuổi Ất Mùi cũng vậy, để tránh công việc cũng như việc hợp tác làm ăn gặp phải cảnh thất bại, có thể dẫn đến tuyệt mạng, biệt ly giữa cuộc đời thì tốt hơn không nên hợp tác cùng với những mệnh tuổi sau đây: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần.

Với bất kỳ mệnh tuổi nào không riêng với nam nhân tuổi Ất Mùi, việc lỡ gặp phải tuổi đại kỵ trên con đường tình duyên thì lời khuyên cho bạn đó là không nên làm lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt họ hàng thân tộc.

Đặc biệt, nếu như vợ chồng muốn ăn ở với nhau trọn đời thì tốt nhất là lễ thành hôn không nên làm quá linh đình, phải làm hết sức giản dị, người vợ nếu có thể hy sinh danh dự của mình để đến với chồng của mình trước rồi sau đó mới tiến hành làm lễ ra mắt thì mới có thể được vững vàng.

Nếu trong gia đình cũng có tuổi kỵ thì tốt nhất nên làm lễ cúng sao giải hạn cho cả các tuổi. Và tất nhiên, trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc hay hùn hạp vốn làm ăn với tuổi kiêng kỵ.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam mạng tuổi Ất Mùi:

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời mỗi mệnh tuổi là điều không thể tránh khỏi. Những năm sau đây nam nhân tuổi Ất Mùi cần cẩn thận đó là: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Bởi những năm này là năm tuổi của bạn, dễ gặp phải tai nạn hoặc bệnh tật.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời gian xuất hành phù hợp nhất đối với nam nhân tuổi Ất Mùi đó là: ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn. Nếu xuất hành đúng thời điểm phù hợp sẽ mang lại được nhiều kết quả tốt đẹp về tình cảm cũng như về tài lộc.

C. Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Mùi 2015 Nữ mạng

Cuộc sống:

Cuộc sống thuở nhỏ của nữ mạng tuổi Ất Mùi thường gặp nhiều xui xẻo về vấn đề tình duyên, số phận phải đến phần trung vận mới được may mắn và hậu vận mới được an nhàn sung sướng. Bên cạnh đó, cuộc sống có phần lên kể từ trung vận trở đi nhưng tài lộc chỉ dừng lại ở mức trung bình.

Nói chung, nữ mạng tuổi Ất Mùi phải chịu nhiều xui xẻo ở thời tiền vận, cuộc sống được an nhàn và sung sướng khi bước sang kỳ trung vận và hậu vận.

Tuổi thọ trung bình của nữ mạng tuổi Ất Mùi thường giao động từ 58 đến 65 tuổi, tuy nhiên, bạn sẽ được gia tăng niên kỷ nếu biết sống, ăn ở hiền lành, phúc đức, ngược lại sẽ bị giảm niên kỷ nếu như ăn ở gian ác.

Tình duyên

Cũng tương tự như tình duyên của nam mạng này, con đường tình duyên của nữ mạng Ất Mùi cũng chia thành ba trường hợp sau:

Con đường tình duyên của nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ trải qua ba lần thay đổi về tính duyên và hạnh phúc nếu tháng sinh rơi vào những tháng sau: 1 và 6 âm lịch.

Nếu tháng sinh rơi vào những tháng như: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.

Cuộc đời bạn sẽ được viên mãn, tình duyên hạnh phúc, cuộc sống một vợ một chồng nếu tháng sinh của bạn rơi vào những tháng sau: 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, không phải trải qua bất cứ thay đổi nào về tình duyên và hạnh phúc.

Trên đây là những diễn biến quan trọng về vấn đề tình duyên của cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Mùi theo tháng sinh, vì thế hãy nhờ đến tháng sinh của chính bạn để hiểu rõ hơn cuộc đời bạn về mặt tình duyên nhé.

Công danh gia đạo

Cuộc đời của nữ nhân tuổi Ất Mùi có nhiều tốt đẹp về phần gia đạo, phần công danh chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tuy nhiên, lúc nhỏ tuổi con đường công danh có sáng tỏ.

Sự nghiệp của nữ mạng này gặp được nhiều may mắn, thời kỳ trung vận được hưởng an vui, vấn đề tiền bạc được đầy đủ, tuy nhiên phải đối mặt với sự lao đao từ vấn đề tiền vận vào cùng thời điểm này.

Những tuổi hợp làm ăn:

Công việc làm ăn hay hợp tác kinh doanh của nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ có được may mắn, nhiều điều tốt đẹp nếu như hợp tác cùng với những mệnh tuổi sau: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu.

Bởi vì những tuổi này rất hợp với bạn trên con đường sự nghiệp, sẽ phù trợ rất nhiều cho bạn nếu hợp tác với họ để làm ăn hay góp vốn.

Lựa chọn vợ, chồng:

Không riêng với nam nhân cùng tuổi, việc kết hôn là việc vô cùng trọng đại với cuộc đời của người phụ nữ. Chính vì thế, cuộc đời nữ mạng Ất Mùi sẽ nhận được nhiều kết quả tốt đẹp nều tiến đến hôn nhân với những mệnh tuổi như: Ất Mùi, Mậu Tuất, Tân Sửu.

Vì những tuổi này rất phù hợp với bạn trên con đường tình duyên, bên cạnh đó cũng phù trợ về vấn đề tài lộc, nếu kết hôn cùng một trong những tuổi này bạn sẽ có được một cuộc sống giàu sang như mong muốn.

Đối với những tuổi sau đây, cuộc đời nữ tuổi Ất Mùi sẽ dừng lại ở mức độ trung bình nếu lỡ kết hôn với một trong những tuổi này: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão.

Vì những tuổi này tuy phù hợp với bạn trên vấn đề tình duyên, tuy nhiên lại không phù trợ nhiều cho vấn đề tài lộc nên cuộc sống sau này của bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình mà thôi.

Ngoài ra, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn và nghèo khổ dài dài nếu nữ nhân tuổi Ất Mùi lỡ kết hôn phải những tuổi sau đây: Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ.

Một cuộc sống nghèo khổ làm ăn khó khăn kéo dài, ít khi nào được sống sung sướng đồng nghĩa với việc mệnh tuổi bạn kết duyên hoàn toàn không phù hợp trên bất cứ phương diện nào từ tình duyên cho đến tài lộc.

Những năm sau đây nữ nhân tuổi Ất Mùi cần tránh tính đền việc kết hôn nếu không muốn gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi. Vì đây là những năm xấu đối với tuổi của bạn.

Nếu tháng sinh của nữ tuổi Ất Mùi rơi vào những tháng sau thì bạn sẽ có số đào hoa hoặc nhiều đời chồng đó là 1, 2, 4 và 5 âm lịch.

Những tuổi đại kỵ:

Những tuổi sau đây được xem là kỵ nhất đối với cuộc đời nữ nhân tuổi Ất Mùi đó là: tuổi Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Nhâm Thìn và Canh Dần. Khi gặp phải những tuổi này, bạn cần tránh tính đến việc hợp tác làm ăn hay kết duyên hôn nhân, nếu không sẽ gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ tuổi Ất Mùi

Cuộc đời mỗi người đều phải trải qua những năm sóng gió sau những năm tháng trải dài sự bình lặng, đối với nữ nhân tuổi Ất Mùi sẽ gặp phải nhiều sự khó khăn nhất khi bước qua những năm tuổi sau: 23, 27 và 34 tuổi.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Cuộc sống sẽ gặp được nhiều sự may mắn, đại lợi trên mọi phương diện nếu bạn biết xuất hành đúng thời điểm phù hợp, đối với nữ nhân tuổi Ất Mùi thì thời gian xuất hành tốt nhất đó là: những ngày chẵn, và tháng chẵn.

Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

Sinh năm 2015 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì, Bé sinh năm 2015 khi nào vào lớp 1

Như vậy, với những thông tin bổ ích trên bài viết, chắc hẳn gia chủ sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi cũng biết rõ được mình thuộc mệnh gì, tuổi gì. Bên cạnh đó, nam, nữ tuổi này cũng biết được bản mệnh của mình hợp với hướng xuất hành nào là tốt, tuổi nào hợp, tuổi nào đại kỵ với mình.

Ngoài biết được sinh năm 2015 mệnh gì ra, gia chủ sinh năm 2015 tuổi Ất Mùi cũng biết rõ được rằng mình nên kết hợp làm ăn, kết hôn với mệnh tuổi nào sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho cuộc sống sau này của chính mình.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận