Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Kim ✅ Nam nữ Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu năm 1985 cho Nam & Nữ mạng

Nam nữ Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì | Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu năm 1985 cho Nam & Nữ mạng

4945 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và hợp màu gì?

Người sinh năm 1985 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1985 (Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986) mang mệnh Kim – Hải Trung Kim (Vàng trong biển), tuổi con Trâu (Ất Sửu), hợp với các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Người sinh năm 85 hợp với màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim, hợp với tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn 1988, và Tân Mùi. Tính đến năm 2019, người sinh năm 85 được 35 tuổi, đến năm 2020 là 36 tuổi.

Năm sinh 1985 (Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986)
Mệnh gì Hải Trung Kim (Vàng trong biển)
Cầm tinh tuổi con gì Con Trâu (Ất Sửu)
Màu hợp Màu xám, trắng, ghi
Màu sắc kỵ Màu đỏ, cam, hồng, tím
Hợp tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn 1988, và Tân Mùi
Kỵ tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất
Hợp hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông
Bao nhiêu tuổi năm 2020 36

Xem vận mệnh theo tuổi là một trong các tiện ích giúp bạn có thể nhanh chóng xác định được thuộc năm sinh của mình thuộc mệnh gì? Cung gì và các thông tin chi tiết về vận mệnh của mình. Bên cạnh có bạn còn biết thêm được các thông tin về phong thủy, các tuổi tương hợp và tương khắc với mình để có thể lựa chọn đúng đối tượng trong quan hệ làm ăn kinh doanh hay kết duyên vợ chồng khi xem mệnh theo tuổi.

Dưới đây là nội dung chi tiết các thông tin cho nam nữ sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì nếu bạn đang có những thắc mắc về vận mệnh, cung mạng của mình là gì, 1985 hợp với những tuổi nào? Màu sắc nào hợp với bản mệnh của mình? Hướng nào hợp phong thủy với tuổi của mình? Năm nào thuận lợi để kết hôn và sinh con?

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

Ất Sửu 1985 mệnh Kim có tính cách như thế nào?

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó, dám nghĩ dám làm và có trách nhiệm cao. Họ ít nhận được sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, thường phải tự thân xây dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng.

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó

Những người mệnh Kim tuổi 1985 là những người bộc trực ngay thẳng, thật thà, chịu khó

Người sinh năm 1985 là những người thông minh, chính trực tuy nhiên do bản tính khá cẩn trọng nên họ thường để lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn cứng đầu, bảo thủ, không nhận lời khuyên từ người khác nên hay nhận lại nhiều thua lỗ.

Nữ Ất Sửu là những người những người nhanh nhạy, lanh lợi, họ dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ có bản tính thanh cao, dễ hội nhập đặc biệt với những người yếu vế hơn mình, họ không thích những người hơn mình.

Người tuổi Ất Sửu 1985 thuộc mệnh Hải Trung Kim, họ là những người nhiệt huyết, tính cách vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, cuộc sống của họ khá bận rộn với nhiều công việc. Họ là người có nhiều mối nhân duyên tốt đẹp, nên không mấy xa lạ khi họ được lòng yêu mến và sự hỗ trợ từ rất nhiều người.

Thời tiền vận họ được cuộc sống đầy đủ sung sướng. Thời trung vận mọi việc trong cuộc sống đều yên ổn, từ đường sự nghiệp đến gia đạo đều không có quá nhiều mối lo. Về hậu vận họ được hưởng phúc lộc, an nhàn, sung túc.

Người tuổi Ất Sửu có thể gặp phải tai nạn bất ngờ vài lần ngoài ý muốn trong vận mệnh của mình, tuy nhiên những tai nạn này không đều không quá nghiêm trọng.

Cần phải cẩn thận trong giao du với những người khác giới, nữ giới Ất Sửu không nên làm bạn với đàn ông đã có gia đình và ngược lại nam giới tuổi Ất Sửu cũng nên hạn chế tiếp xúc với phụ nữ đã lập gia đình, điều này giúp họ tránh xa các rắc rối trở thành người thứ ba trong đường tình duyên.

Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và hợp màu gì?

Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào và hợp màu gì?

Nếu bạn đã lập gia đình thì nên kết thúc hoặc giải quyết cho dứt khoát những mối nhân duyên bên lề. Tránh việc kéo dài các mối quan hệ bên ngoài khi đã kết hôn làm rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vợ chồng sống với nhau phải biết nhường nhịn, tôn trọng lẫn nhau thì mới lâu bền.

Người tuổi Ất Sửu thường kiếm tiền giỏi tuy nhiên họ không giỏi trong việc giữ tiền. Họ không có chính sách hay kế hoạch chi tiêu cụ thể nên rất khó tiết kiệm, chắt chiêu được tiền. Vì thế, lời khuyên cho tuổi này là chỉ nên dùng tiền vào những việc cần thiết, chỉ mua sắm những thứ thực sự cần và có giá trị sử dụng để giữ được tiền.

1. Sinh năm 1985 mệnh gì (sinh mệnh)?

Mọi người thường thắc mắc người tuổi Ất Sửu năm 1985 là tuổi gì, mệnh gì đích là để chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những việc đại sự như kết hôn, xây nhà ở, mua nhà, mua đất, mua xe..

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Khi xác định được cung mệnh của bạn, người ta sẽ dựa trên yếu tố này để xác định Ngũ Hành Bản Mệnh, Tứ Trụ, Thiên Can Địa Chi và từ đó sẽ xác định đúng ngày, tháng, giờ tốt để làm các việc trọng đại trên.

Hiểu được nhu cầu của mọi người, chúng tôi đã tạo ra phần mềm xem tử vi theo cung mệnh để giải đáp chính xác “Sinh năm 1985 mệnh gì – tuổi Ất Sửu thuộc cung gì?”.

 • Sinh năm 85 mang mệnh Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
 • Tương sinh:Thủy, Thổ
 • Tương khắc: Mộc, Hỏa
Sinh năm 1985 mệnh gì (sinh mệnh)?

Sinh năm 1985 mệnh gì (sinh mệnh)?

2. Sinh năm 1985 tuổi gì?

Sinh năm 1985 là tuổi con Trâu (Ất Sửu). Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986. Năm sinh âm lịch: Ất Sửu.

– Thiên can: Ất

 • Tương hợp: Canh
 • Tương hình: Kỷ, Tân

– Địa chi: Sửu

 • Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

3. Sinh năm 1985 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Màu kiêng kỵ

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Mời bạn xem thêm: MỆNH KIM HỢP MÀU GÌ KỴ MÀU GÌ?

4. Sinh năm 1985 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 1985 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 1985 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1985 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi.
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Sửu, Mậu Thìn, tuổi Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi
 • Tuổi kỵ: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân

B. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nữ mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu - Nữ mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nữ mạng sinh năm 1985

Cuộc sống

Mệnh: Nữ Ất Sửu và nam Ất Sửu có cùng mệnh. Về cuộc đời thì nữ giới Ất Sửu khá tốt đẹp bắt đầu từ thời hậu vận. Họ được hưởng sự an nhàn, phúc lộc và sung sướng trong thời hậu vận.

Tuy nhiên vào thời tiền vận và trung vận của quý cô gặp khá nhiều khó khăn, vất vả. Thời trung vận thường công việc sự nghiệp không như mong đợi, hao tâm tổn trí nhiều. Tuổi thọ trung bình của họ thường nằm trong khoảng từ 58 đến 64 phụ thuộc vào phúc đức của cha mẹ.

Tình duyên nữ tuổi Ất Sửu 85

Thời trẻ, người Ất Sửu tuy sẽ gặp đôi lần lận đận trong đường duyên, nhưng họ là một trong những con giáp có đường tình duyên gặp nhiều may mắn nhất.

Nếu sinh vào các tháng 1 và 3 âm lịch thì nữ Ất Sửu gặp nhiều lận đận trong đường tình duyên và phải qua 3 lần thay đổi về tình duyên. Nếu nữ Ất Sửu phải trải qua 2 lần đò nếu sinh ra vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch.

Còn may mắn nếu sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì nữ Ất Sửu sẽ có đường tình duyên thuận lợi, được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Phần gia đạo và đường công danh

Người nữ Ất Sửu có đường gia đạo thời tiền vận không được bình ổn cho lắm, đến thời thời trung vận lại có thêm âu lo về gia đạo mãi đến hậu vận gia đạo mới được yên ổn, được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Sự nghiệp công danh phần lớn chỉ đạt ở ngưỡng trung bình nhưng nếu nỗ lực hết sức, quyết tâm cao độ thì vẫn gặt hái được thành công vang dội. Còn nếu chấp nhận với những gì đang có thì chỉ đạt được ở mức trung bình. Vào tuổi 37 trở đi thì sự nghiệp sẽ dần dần đi vào ổn định, sang đến tuổi 43 tuổi thì họ gặp nhiều cơ hội tốt để kiến tạo sự tốt để phát triển sự nghiệp.

Về đường tiền tài, người Ất Sửu tuy không phải người giàu nứt vách nhưng họ cũng không phải dạng người túng thiếu. Của cải thường đủ ăn đủ mặc, có của để dành. vấn đề tiền bạc không giàu có nhưng vẫn sẽ có dư giả.

Tuổi hợp về làm ăn

Những tuổi cực hợp với Ất Sửu và có thể mang lại may mắn cho bạn là các tuổi Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Nếu hợp tác với những tuổi trên thì công việc được thuận lợi và dễ đạt được thành công.

Lựa chọn tuổi kết hôn

Các tuổi của nam như tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ 1989, Tân Mùi là những tuổi rất tương hợp với nữ Ất Sửu, bạn nên chọn những đối tượng trên để nên duyên vợ chồng thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc, vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc.

Tân Mùi là tuổi đại hợp với nữ Ất Sửu, nếu kết hôn với những người này sẽ mang lại sự thành công vang dội về cả đường công danh sự nghiệp và cả tiền tài, nói chung về mọi mặt đều được viên vãn. Cuộc sống đầy đủ, sung túc không lo thiếu thốn về tiền bạc, con cái thì ở mức trung bình.

Nếu kết hôn với các tuổi như Đinh Mão 1987, Quý Dậu năm 1993 thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình bởi họ chỉ thích hợp về đường tình duyên mà hề không mang lại may mắn cho bạn trên nhiều đường khác như công danh, sự nghiệp, tài lộc, con cái..
Nữ Ất Dậu không nên kết hôn với những người tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi. Những tuổi này khá là tương khắc với tuổi của bạn, khi kết hôn với các tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, và có nhiều tai họa ập đến bất ngờ.

Những năm dưới đây, bạn không nên kết hôn vì rất khó thành, những năm này là năm hạn với mệnh của mình nên nếu nên duyên vợ chồng sẽ dễ rơi vào cảnh ly tan triền miên, hoặc cuộc sống khó khăn, vất vả, vợ chồng không hạnh phúc. Vì thế nên tránh các tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 (là năm tuổi của Ất Sửu nữ) .

Tuổi đại kỵ

Bạn nên tránh các tuổi như Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi này là tuổi đại kỵ với tuổi của bạn mà bạn nhất định không nên kết hôn vì dễ rơi vào cảnh biệt ly nhất là vào thời điểm giữa đời. Ngoài ra, những tuổi trên cũng là những tuổi bạn không nên kết hợp, hùn vốn cùng làm ăn chung vì rất dễ gặp thất bại.

Ngày giờ xuất hành

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tuổi Ất Sửu nên xuất hành vào tháng lẻ ngày lẻ và giờ lẻ thì sẽ thuận lợi cho việc phát triển công danh, sự nghiệp. Nếu bạn xuất hành vào những thời điểm trên sẽ rất dễ gặp thành công, may mắn, tránh được sự thất bại không mong muốn.

Thời điểm xuất hành nêu trên có thể áp dụng đúng cho suốt cuộc đời của họ. Đặc biệt Ất Sửu nữ nên xa quê hương để lập nghiệp thì dễ gặp thành công.

Diễn biến trong cuộc đời

– Khoảng thời gian 18 đến 21 tuổi: Đường tình cảm tiến triển tốt đẹp nhất. Tuy nhiên cần phải cẩn thận tránh bị lợi dụng lòng tin. Nên tính toán kỹ lưỡng trước khi muốn hành động một việc gì đó, chớ nên nóng vội mà gây hỏng việc. Tình yêu lý tưởng sẽ đến vào thời điểm bạn 20 , 21 tuổi, nên tránh xuất hành đi xa.

– Từ 22 đến 25 tuổi: Vào năm 22 tuổi, nên tránh những việc không rõ ràng, lén lút bởi nếu dính vào sẽ sớm nhận về nhiều đau khổ. Vào lúc 23 tuổi, đường tài lộc của bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc. Vào năm 25 tuổi, bạn nên cẩn thận đề phòng bị bạn bè hãm hại. đặc biệt là bạn thân cùng giới.

– Từ 26 cho đến 30 tuổi: Trong cuộc sống của bạn ở thời điểm này vô cùng tốt đẹp. Trong tình duyên, bạn gặp được người trong mộng, đường công danh sự nghiệp phát triển suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, đường tiền tài giàu phúc lộc.

Với những người đã có gia đình sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Vì thế bạn nên tận dụng thời điểm này để chuẩn bị sẵn sàng phát triển cuộc sống trong tương lai.

– Tuổi 31 đến tuổi 35 : Bạn nên đề phòng đau ốm, bệnh tật bất ngờ trong hai năm 31 và 32 tuổi. Còn vào những năm khác cuộc sống của bạn bình thường. Vào năm tuổi 35 nên cẩn thận có rắc rối về mặt tình cảm.

– Từ 36 đến 41 tuổi: Đây là khoảng thời điểm có bao gồm năm hạn của bạn, chính vì thế bạn nên hết sức đề phòng trong mọị việc. Chú ý mặt tình cảm có thể gặp cảnh tan vỡ. Vào năm 41 tuổi, bạn sẽ có tài lộc bất ngờ, còn các năm khác thì mọi việc ở mức trung bình.

– Từ 42 đến 45 tuổi: Năm 42 tuổi, đường công danh, sự nghiệp khởi sắc, làm ăn khá phát đạt và có khả năng hoàn thành các kế hoạch đặt ra. Bổn mạng không được vững, cần suy tính kỹ lưỡng trong các vấn đề về giao thương và tài lộc ở tuổi 43.

Ở năm 44 tuổi, việc làm ăn có sự tiến triển tốt. Năm 45 tuổi thì mọi việc trong cuộc sống không có gì đáng lo, còn lại trung bình.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 là năm thuận lợi cho việc đầu tư tiền bạc cho sự nghiệp làm ăn lớn. Năm 47 tuổi bạn sẽ đối mặt với việc hao tốn tài lộc, có thể dẫn đến đổi chỗ ở. Tuổi 48 và 49 là hai năm đường tài lộc phát triển tốt, gia đình ấm no, hạnh phúc.

– Từ 55 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này tốt nhất bạn chỉ nên chấp nhận với cuộc sống bình thường, đừng quá tham lam để tránh gây ra nhiều phiền phức. Vào năm tuổi 56 và 57 bản mệnh của bạn khá vững, những năm khác thì bình thường.

C. Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nam mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu - Nam mạng sinh năm 1985

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu – Nam mạng sinh năm 1985

Cuộc sống

Người nam Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc mạng Kim., họ có cuộc đời mang nhiều sự thăng trầm, lúc vui lúc buồn, tâm trạng ít khi được thanh thản. Hoàn cảnh cuộc đời đã gây ra nhiều đau thương và làm tổn hao tâm lực của họ, đối với họ dù có giàu có đến đâu cũng không làm họ thấy vui và thỏa mãn về tinh thần, điều họ cần là sự thanh thản trong tâm trí.

Đời sống tinh thần ít khi được vui vẻ dài lâu, thường chất chứa nhiều âu sầu. Nói chung, cuộc đời họ gặp nhiều sóng gió hiếm khi được bình yên.

Đường tình duyên

Ất Sửu sẽ có được cuộc sống tình cảm hạnh phúc trọn vẹn nếu sinh vào đúng tháng 3, 4 và 8 âm lịch. Đường tình duyên của họ cũng phụ thuộc vào ngày giờ và tháng sinh, nếu nghịch sinh vào các tháng khác những tháng trên thì cuộc sống hôn nhân rất bị gặp cảnh vào cảnh đứt gánh giữa đường.

Gia đạo, công danh, sự nghiệp

Gia đạo của những người nam Ất Sửu thường hiếm khi được êm đềm, nhiều phiền phức vây quanh, nhưng với sự kiên nhẫn của họ nên rồi mọi chuyện gia đình cũng sẽ được bình yên, hạnh phúc.

Đường công danh của họ ở thời tiền vận thường sẽ gặp nhiều biến động, chỉ từ thời trung vận 38 tuổi trở đi thì sóng gió sẽ dần lắng xuống, tuy nhiên công danh trong thời điểm này không có sự tiến triển nào nổi trội.

Từ sau 32 tuổi trở đi sự nghiệp mới được coi là vững vàng, trước thời điểm này sự nghiệp sẽ đôi lần gặp phải thất bại, vướng phải nhiều khó khăn.

Tuổi hợp làm ăn

Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi là những tuổi mà bạn nên kết hợp để làm ăn vì sẽ dễ gặp nhiều may mắn, thành công tốt đẹp , trong công việc được thuận lợi và vững chắc.

Nếu có sự cộng tác làm ăn, góp vốn chung hay cùng nhau phát triển nghề nghiệp với 3 tuổi này thì bạn sẽ có cơ hội phát triển đường tài lộc, sự nghiệp được củng cố. Các tuổi này rất hợp với bạn về đường công danh.

Tuổi kết hôn cho nam Ất Sửu 1985

Việc tìm kiếm và xây dựng hạnh phúc là một trong những việc đại sự , nó ảnh hưởng đến suốt cuộc đời của bạn. Vậy bạn nên lựa chọn những tuổi nào để hợp với mình trong việc nên duyên vợ chồng và cần tránh những tuổi đại kỵ nào với mình.

Nếu bạn kết duyên với các tuổi Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi thì xin chúc mừng bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, giàu sang. Các tuổi này rất hợp với mệnh của bạn vì thế sẽ tương hỗ cho đường tài vận và công danh của bạn.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi là Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì bạn chỉ có cuộc sống ở mức trung bình, đủ ăn đủ mặc, ấm êm và đầy đủ. Vì những tuổi trên chỉ hợp với bạn trong đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Bạn không nên lựa chọn các tuổi Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi để kết hôn, vì những tuổi này là những tuổi đại kỵ với bạn, kết hôn với họ thì cuộc sống của bạn chỉ gặp nhiều khó khăn chứ không được hạnh phúc.

Bạn không nên kết hôn vào những năm 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì hôn nhân không hạnh phúc, dễ đổ vỡ và kém bền lâu.

Tuổi đại kỵ

Những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh là các tuổi đại kỵ cho bạn. Đặc biệt gây nhiều khó khăn trong đường công danh, sự nghiệp, không tương trợ được cho bạn, nếu bạn hợp tác làm ăn với những người này thì bạn sẽ dễ bị thất bại, thua lỗ dẫn đến trắng tay và nợ nần chồng chất.

Để hóa giải xung khắc khi gặp và tiếp xúc với những tuổi đại kỵ này, tốt nhất bạn nên cúng sao giải hạn, thành tâm khấn vái trời, phật cho thoát khỏi tai ương.

Ngày giờ xuất hành đẹp

Muốn thành công trong công việc hay muốn việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, phát triển mạnh thì người tuổi Ất Sửu nên xuất hành làm ăn, giao dịch vào khung giờ chẵn và tháng chẵn và ngày lẻ sẽ không lo gặp thất bại hay bị thiệt hại về tiền của.

Diễn biến trong cuộc đời

– Từ 42 đến 45 tuổi: vào năm tuổi 42, bạn gặp nhiều cơ hội tốt trong phát triển đường tài lộc, nên tận dụng thời gian này để làm ăn cho mai sau. Vào lúc 43 tuổi,phần sức khỏe của bạn sẽ có xu hướng giảm sút, việc làm ăn kinh doanh sẽ dễ bị thất bại, nhất là các tháng 6 âm lịch, không nên xuất hành vào tháng này.

Vào năm 44 tuổi, tình hình trở nên khởi sắc tốt đẹp nhưng có chuyện không vui về đường con cháu. Vào năm 45 tuổi, năm này là một năm khá tốt đẹp với bạn, mọi việc cả về gia đạo công danh đều suôn sẻ, hạnh phúc.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nên giữ gìn sức khỏe tốt, có thể sức khỏe bị giảm sút, tuy nhiên đường sự nghiệp, tài lộc gặp nhiều may mắn. Vào 48 tuổi, bản mệnh bạn không được vững vàng, trong gia đạo có mâu thuẫn. Vào năm 49 tuổi, 50 tuổi nên chú ý tránh tiêu tan tiền bạc, phần con cháu gặp cảnh ly tán, cần đề phòng bị bệnh tật.

– Từ 50 đến 55 tuổi: Cuộc sống yên bình không có biến cố gì xảy ra vào hai năm 50 và 51 tuổi. Vào năm 52 và 53 tuổi, tuy không gặp nhiều may mắn nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn bình ổn, mọi thứ đều ở mức trung bình.

Vào năm 54 và 55 tuổi, có thể sẽ phải gặp thất bại hoặc bị đe dọa đến bản mệnh, nếu biết sống tích nhiều phước đức từ trước thì tai nạn dữ sẽ hóa lành, sẽ được giảm nhẹ.

– Từ 55 đến 60 tuổi: Cần đề phòng mọi thứ trong gia đạo và sự nghiệp, con cháu không được may mắn cho lắm. Nói chung mọi sự không mấy suôn sẻ.

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

[Ất Sửu 1985] Sinh năm 1985 mệnh gì tuổi gì, hợp với hướng nào, sinh năm 85 hợp với tuổi nào?

Như vậy qua bài viết trên, người Ất Sửu đã được giải đáp các thắc mắc về sinh năm 1985 mệnh gì, tuổi gì, hợp hướng nào, con số nào mang lại may mắn, màu sắc hợp tuổi để tăng tài lộc cho tuổi của mình. Bên cạnh đó, gia chủ sinh năm Ất Sửu 1985 còn biết được mình tương hợp hay khắc với những tuổi nào từ đó có thể chọn đối tác kết hợp làm ăn và kết hôn.

Nguồn tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận