Trang chủ Tử vi - Phong thủy ✅Tử Vi Trọn Đời Mệnh Mộc ✅ Nam nữ Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Quý Mùi 2003: hợp màu gì, bao nhiêu tuổi?

Nam nữ Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì | Tử vi tuổi Quý Mùi 2003: hợp màu gì, bao nhiêu tuổi?

3426 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

A. Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Người sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004) mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc 楊柳 木 (Gỗ cây dương), cầm tinh tuổi con Dê (Quý Mùi), hợp với màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Nam nữ sinh năm 2003 tính đến năm 2020 là 18 tuổi, học lớp 12.

Năm sinh 2003 (Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004)
Mệnh gì Dương Liễu Mộc 楊柳 木 (Gỗ cây dương)
Cầm tinh tuổi con gì Con Dê (Quý Mùi)
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.
Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi
Hợp tuổi Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu
Kỵ tuổi Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn
Hợp hướng Tây (Sinh Khí) – Tây Nam
Kỵ hướng Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông
Bao nhiêu tuổi năm 2020 18

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi thuộc tuổi gì, mệnh gì, hợp với hướng và màu sắc nào nhất, trong chuyện tình duyên và làm ăn hợp với những tuổi nào nhất? Hãy đón đọc bài viết sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì do Netmode tổng hợp để biết rõ hơn nhé! Sau bài viết này bạn sẽ biết tất tần tật mọi điều liên quan đến tuổi Quý Mùi cho mà xem.

[Quý Mùi 2003] Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

[Quý Mùi 2003] Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 2003 mệnh gì (sinh mệnh)?

Nam nữ sinh năm 2003 mang mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc 楊柳 木 – Gỗ cây dương.

 • Tương sinh:Hỏa, Thủy
 • Tương khắc: Thổ, Kim

Vận mệnh người Dương Liễu Mộc sinh năm 2003

Quí Mùi và Nhâm Ngọ 2002, Mộc Tử ở Ngọ, Mộ ở Mùi. Mộc vào đất tử mộ dù được Thuỷ của Thiên Can Nhâm Quý sinh để sống nhưng cũng vẫn yếu nhược nên gọi bằng Dương Liễu Mộc. Cành liễu mảnh mai, lá liễu buông rũ, thứ mộc không có cốt khí. Hình chất thì vậy nhưng tâm sự lại rất thấu đáo, tình cảm phức tạp đa đoan.

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Can Nhâm hành Thủy khắc chi Ngọ hành Hỏa. Yếu tố thiên thời địa lợi đều không nắm trong tay nên tuổi này muốn có thành công thường phải trải qua nhiều gian nan thử thách.

Dương Liễu Mộc thuộc âm nên tính tình kín đáo, chỉ thiếu căn bản suy tư luôn luôn theo gió mà ngả nghiêng. Bén nhậy với thực tế, tâm không mấy chính trực. Dương Liễu Mộc khó là một người tâm phúc trung thành. Nhâm Ngọ vì Ngọ là hỏa, mộc sinh hỏa cho nên mệnh vượng cứng rắn hơn Quí Mùi thổ bị mộc khắc.

Ưu điểm

Cây liễu vốn là loại cây được trồng để làm cảnh, trang trí khuôn viên hay ở các nơi công cộng. Vì là cây trồng nó không giống với các loại cây ngoài tự nhiên.

Các loại cây ngoài tự nhiên như Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc yêu tự do, tự tại, không thích khuôn khổ, nghị lực và sức sống mạnh mẽ, kiên cường hơn, còn cây liễu, nó chịu ức thúc, khuôn khổ trong phạm vi nhất định.

Dương Liễu Mộc có bản tính là mềm dẻo, ôn hòa, uyển chuyển nên họ rất được lòng người, ngoại giao giỏi, thường được nhiều người quý mến và ủng hộ. Rất hiếm khi bạn thấy những người có mệnh này tranh chấp, cãi cọ hay có thái độ vùng vằng, bực bội, cáu gắt.

Sự mềm mỏng, hài hòa của họ đem đến một bàu không khí hòa nhã, vẻ mặt bên ngoài và tác phong lịch thiệp, nhiều khi họ nhường lợi ích, hoặc không thích tranh chấp hơn thua để tạo ra bầu không khí căng thẳng. Đây chính là nét tính cách đặc trưng dễ nhận thấy nhất đối với những người mệnh Mộc này.

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Họ cư xử ôn hòa, thiện tâm, giàu những đức tính quý báu như thương người, trắc ẩn, gương mặt thường nặng về suy nghĩ chiều sâu và nội tâm, ánh mắt có chút u buồn lắng đọng.

Khác với những người khác thường hiếu động, sôi nổi nhưng họ ít nói và thích nghiên cứu đọc thêm sách vở, tài liệu, họ học rộng, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, nhờ siêng năng cóp nhặt nên nền tảng tri thức của Dương Liễu Mộc dày dặn, uyên bác.

Gương mặt họ có nước da trắng hơi ngả về xanh, bàn tay đốt tre, những khớp ngón lồi to, thường do hoạt động suy nghĩ thường xuyên kéo dài nên hao tốn tâm trí, dễ bị bệnh dạ dày, mất tập trung, suy nghĩ lan man, có thói quen thức khuya hoặc mất ngủ.

Cành dương liễu được Quan Thế Âm nhúng nước Cam Lộ tưới xuống nhân gian cứu độ cho vạn vật chúng sinh, nên phẩm chất của những người Dương Liễu Mộc không phải tâm thường. Họ sống cao thượng, thanh tao, tâm hồn trong sáng, thiện lương và duyên giác ngộ tôn giáo thường cao.

Nhược điểm:

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Giống như mọi người thuộc hành Mộc khác những người Dương Liễu Mộc rất dễ mắc thị phi, bởi bản chất của hành Mộc chủ về thị phi, điều tiếng.

Trong Phong Thủy Huyền không sao Tứ lục và Tam bích hành Mộc chỉ về những điều tiếng, Tứ lục là quẻ Tốn chỉ gió, Tam bích là quẻ Chấn chỉ sấm sét, tượng của biến động, các loài cây to. Gió thổi cây lung lay không dứt, nên những điều tiếng đơm đặt như gió lùa đến, lại như gió truyền đi.

Trong bối cảnh đó, dù là người bình tĩnh đến mấy nhưng chắc chắn cũng có những giao động, bồi hồi, xao xuyến trong nội tâm, khiến tâm can không yên định, lập trường, quan điểm có thể lung lay.

Thực chất thị phi vốn chỉ là những điều tiếng, trong đó có hay, có dở, giống như một bản tin, hay một bài báo, cũng có thể là một hình thức quảng cáo, lam truyền công dụng, tính năng của sản phẩm, vì vậy người có kiến giải thoáng đạt không nên quá nặng nề về chuyện tai tiếng. Người càng đặc biệt, có tài, có công thường dễ tai tiếng lớn.

Cây dương liễu là dạng cây trồng, cành lá của nó mềm dẻo, thân cây cũng là dạng gỗ mềm, nên sức chống chọi của nó với thời tiết và những biến cố không cao. Trong thực tế những người có mệnh này cần trau dồi nghị lực, ý chí, niềm tin, tinh thần rất nhiều để ngày càng đứng vững hơn trong cuộc sống.

2. Sinh năm 2003 tuổi con gì?

Sinh năm 2003 là tuổi con Dê. Năm sinh dương lịch: Từ 01/02/2003 đến 21/01/2004. Năm sinh âm lịch: Quý Mùi.

– Thiên can: Quý

 • Tương hợp: Mậu
 • Tương hình: Đinh, Kỷ

– Địa chi: Mùi

 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi

Đa phần những người sở hữu tuổi Qúy Mùi rất hay suy nghĩ, tính cách đa sầu đa cảm, dễ yếu lòng. Những con người này hòa đồng với mọi người, sống biết cảm thông và là một con người khá thẳng tính, dễ tạo sự tin tưởng cho người khác trong mọi việc.

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Nam nữ sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì, hợp màu gì, năm nay học lớp mấy?

Người tuổi Quý Mùi bẩm sinh có khiếu giao tiếp, khát vọng lớn lao và chí tiến thủ lớn nên đôi khi có phần hơi chủ quan và cố chấp trong một số việc.

Tuổi Mùi có cuộc sống ở mức ổn định, ít khi gặp phải khó khăn về kinh tế, tuy nhiên, khả năng giàu có lại rất thấp. Nhưng đối với tính cách của họ nếu tập trung và phấn đấu làm việc thì sẽ mang lại thành công lớn.

Người tuổi Quý Mùi có con đường công danh khá sáng lạn và sẽ thành công rực rỡ bởi bản chất họ là những người có đầu óc sáng suốt, sự phấn đấu, cố gắng nỗ lực hết mình cộng với tinh thần nhẫn nại bất kể việc khó khăn đến thế nào.

Con đường công danh sẽ vô cùng sáng sủa vào năm 28-29 tuổi trở đi, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nhất định. Gia đạo cũng thêm phần êm ấm và hạnh phúc vào độ tuổi này.

Nam mạng Quý Mùi thuộc mạng Mộc, từ nhỏ, người này đã có một cuộc sống thăng trầm, gian truân, kéo dài đến năm 29 tuổi, sau này thì sự nghiệp có thể hoàn thành bằng chính đôi tay của mình không cậy nhờ ai, sở hữu được cuộc sống sung túc, giàu sang.

Nếu Quý Mùi 2003 biết nhanh nhạy và nắm bắt được tình hình thì đường công danh của bạn sẽ cực kỳ sáng lạn từ năm 26 tuổi trở đi và có thể được lên cao hơn. Trong cuộc đời thì nam Quý Mùi sẽ có thể lên cao trên con đường công danh sự nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Trung vận của những người nữ tuổi Quý Mùi thường không được suôn sẻ, vấp phải nhiều khó khăn, gian truân, tuy nhiên, bước sang hậu vận lại được sung sướng, an nhàn, may mắn tiến tới, được hưởng cuộc sống sang giàu, tiền bạc dư dả.

Đối với những nữ mạng tuổi Quý Mùi nếu theo đuổi đường công danh một cách nghiêm túc thì sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công nhất định cùng nhiều thành tựu to lớn hơn nữa. Những người này sống một cuộc đời khá nguyên tắc, đồng thời cũng tạo dựng được nhiều niềm vui trong cuộc đời và có tư duy sáng tạo cao.

Trung vận của bạn sẽ xảy ra một số bất đồng không đáng có và trong gia đình có nhiều chuyện không êm ấm, gia đạo đến giai đoạn hậu vận mới hóa giải được xung khắc, yên vui, hạnh phúc và hòa thuận.

Nhất định sẽ đạt được thành công mỹ mãn nếu quyết tâm theo đuổi con đường công danh phía trước. Sự nghiệp được coi là vững chắc vào năm 29 tuổi trở đi, tiền tài khá dư dả vào năm 40 tuổi.

3. Sinh năm 2003 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

 • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 2003 cung (cung mệnh) gì?

 • Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

5. Sinh năm 2003 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 6, 7, 8
 • Nữ hợp các số: 3, 4, 9

6. Sinh năm 2003 hợp hướng nào?

Nam mạng

 • Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

 • Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mùi cùng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ 2001, Kỷ Mão
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và tuổi Canh Thìn 2000.

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi
 • Lựa chọn vợ chồng: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Thìn và Canh Thìn

B. Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Mùi năm 2003

Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Mùi năm 2003

Xem tử vi trọn đời nam mạng Quý Mùi năm 2003

Nam mạng Quý Mùi trải qua khá nhiều vất vả, gian truân lúc tiền vận, được đủ đầy, sung sướng vào lúc 29 tuổi trở đi, mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Công danh được xây dựng vào năm 26 tuổi khá vững chắc vì những tri thức sẵn có, trí thông minh và sự nhẫn nhịn chịu đựng của bản thân. Công danh sự nghiệp có thể đạt đến đỉnh cao và lúc này họ cũng có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Nhìn chung, về học hành và sự nghiệp thì nam tuổi Quý Mùi gặt hái được nhiều điều hay đẹp, suôn sẻ, ban đầu tình duyên có phần trắc trở nhưng sẽ mau chóng qua đi. Từ năm 29 tuổi trở đi thì mọi việc sẽ được như ý nguyện.

Số hưởng thọ từ 76 tuổi đến 83 tuổi là số tuổi thọ tối đa mà những người này được hưởng. Tuổi thọ của họ còn có thể tự khắc được gia tăng nếu họ làm nhiều việc thiện, không ngừng tích cóp công đức, họ sẽ bị giảm tuổi thọ nếu họ làm điều sai trái.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nam mạng Quý Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

Nam mạng Quý Mùi có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình nếu sinh vào những tháng: 5, 6 và 11 âm lịch.

tình duyên của nam Quý Mùi phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời mình nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch.

Nam mạng Quý Mùi may mắn nhất là khi họ sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 âm lịch. Đường tình duyên của những người này khá suôn sẻ, họ sẽ chỉ sống một cuộc sống một chồng một vợ, không phải trải qua bất cứ sự chia ly ngăn cách nào cả. Cuộc sống êm ấm và hạnh phúc đến cuối đời.

Gia đạo và sự nghiệp:

Về phần gia đạo thì Quý Mùi có gia đạo không được tốt đẹp trọn vẹn. Nếu bạn biết nhìn nhận vấn đề, kiên trì, chịu đựng mọi khó khăn, gian khổ thì công danh sẽ ngày càng được lên cao, tiền đồ tươi sáng. Đường công danh cũng gặt hái được nhiều thành quả từ năm 28-29 tuổi. Từ đó thì gia đạo được yên vui, êm ấm và hạnh phúc.

Từ năm 24-30 tuổi thì tài vận hạn hẹp. Vào năm 34 tuổi trở đi sự nghiệp mới được vẹn toàn, vững chắc và khả năng tạo ra tiền bạc dễ dàng hơn.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi như: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu là những tuổi hợp với nam Quý Mùi về đường tài lộc, trong công việc nếu cộng tác sẽ thu được nhiều lợi nhuận, thuận lợi hơn và đại cát đại lợi, tránh được nhiều rủi ro và may mắn tìm tới.

Lựa chọn vợ, chồng:

Nam mạng Quý Mùi nên lựa chọn kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tài lộc và tình duyên như: Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão nếu muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc, vinh hoa, phú quý, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con cái đuề huề, không phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì.

Khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý và Nhâm Ngọ thì vợ chồng vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ vừa đủ chi tiêu không chạm tới được sự giàu sang, quyền quý.

Vợ chồng hòa hợp không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã nếu kết hôn với tuổi Giáp Thìn, Canh Dần. Mọi mâu thuẫn, khó khăn nhanh chóng có thể vượt qua nếu vợ chồng biết nhường nhịn và yêu thương lẫn nhau.

Vào những năm tuổi: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi, đây là những năm xung khắc chuyện lương duyên, nếu tiến tới hôn nhân trong thời gian này thì sẽ chia ly, hôn nhân không được trọn vẹn.

Nam mạng Quý Mùi thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trắc trở trong chuyện thành gia lập thất nếu sinh vào các tháng: 3, 5, 6, 7, 11 và 12 âm lịch.

Tuổi đại kỵ:

Với các tuổi Nhâm Thìn và Canh Thìn thì Quý Mùi nam mạng không nên cộng tác trong công việc hay nên duyên chồng vợ. Bởi hai tuổi đó vốn xung khắc, chính vì thế nếu nên duyên chồng vợ hay làm ăn thì sẽ không mang lại thành công hay hạnh phúc được. Mọi chuyện phải hết sức thận trọng và giản dị nếu gặp phải tuổi đại kỵ.

Nếu biết tuổi đại kỵ sau khi đã yêu thương nhau nhưng vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì chỉ nên làm mâm cơm cúng tổ tiên chứ đừng nên đãi tiệc linh đình, cầu mong tổ tiên chứng giám cho đôi lứa sống bên nhau trọn đời ấm êm và hạnh phúc, không xảy ra bất cứ điều phiền muộn gì.

Mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải nếu ăn ở hiền lành, một lòng hướng thiện, sống không tâm cơ và luôn giúp đỡ mọi người.
Năm khó khăn nhất:

Vào các năm: 26, 32 và 38 tuổi thì theo Netmode tìm hiểu thấy rằng nam mạng Quý Mùi có đại hạn. Mọi chuyện bạn cần đề phòng hết sức cẩn thận, tránh ốm đau, bệnh tật, xui xẻo, hoạn nạn, rủi ro trong làm ăn và tình duyên có thể thình lình xảy đến.

Những năm này công danh và sự nghiệp có thể rơi vào bế tắc, không lối thoát, mọi việc có nút thắt khó gỡ. Nhiều mâu thuẫn, bất hòa xuất hiện trong gia đình. Trong năm này nên hoãn lại những ý tưởng và dự định lớn bạn đang định thực hiện nếu muốn đạt được kết quả như mong muốn, nếu không sẽ bị rủi ro và gặp được những bất lợi không ngờ tới.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nam mạng Quý Mùi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn nếu như muốn xuất hành đi xa hay cần thực hiện những việc lớn, quan trọng. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió, thu về nhiều kết quả, vạn sự như ý, đại cát đại lợi nếu khởi hành vào khung giờ hoàng đạo này.

C. Xem tử vi trọn nữ mạng Quý Mùi sinh năm 2003

Xem tử vi trọn nữ mạng Quý Mùi sinh năm 2003

Xem tử vi trọn nữ mạng Quý Mùi sinh năm 2003

Trên con đường công danh thì có thể công nhận một điều rằng nữ mạng Quý Mùi luôn gặp thuận lợi và may mắn, gặp nhiều may mắn ở sự nghiệp và tiền bạc lúc còn trẻ.

Khi còn trẻ nữ Quý Mùi thông minh lanh lợi, hoạt bát nên tạo được chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp. Cuộc sống gia đình luôn tràn ngập tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc tuy gia đình không được giàu sang.

Tóm lại: Sự nghiệp nữ tuổi Qúy Mùi thành công vào độ tuổi 28 trở đi, vững chắc về nhiều mặt, đây là độ tuổi khá sớm đối với nữ tuổi này. Được hưởng tiền tài đầy đủ tuy còn nhiều việc vướng bận, lo âu. Khi về già thì được hưởng một cuộc sống an nhàn sung sướng, yên phận bên những người thân yêu.

Nữ Qúy Mùi hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi là ở mức tối đa, cũng là con số tuổi thọ khá cao, tuổi thọ sẽ còn được gia tăng nếu sống có đức, tích lũy phúc đức cho con cháu, sẽ bị giảm thọ nếu làm điều sai trái.

Tình duyên:

Những người không được thuận lợi và may mắn trong chuyện tình cảm thường sinh vào các tháng: 3, 7 và 12 âm lịch, trong tình yêu cần vun đắp và bồi dưỡng tình cảm, cố gắng phấn đấu nhiều thì mới có thể đến được với nhau trọn vẹn.

Cuộc sống hôn nhân có thể xuất hiện buồn phiền bên cạnh những niềm vui, mâu thuẫn phát sinh từ vấn đề tài chính. Tuổi Qúy Mùi phải thực sự nỗ lực hơn trong sự nghiệp thì mới có thể phát triển được bản thân, bên cạnh đó bạn cũng nên học cách quan tâm đến những người đối diện.

Những người đề cao sự nghiệp hơn chuyện tình cảm, họ quan niệm phải khi có sự nghiệp vững vàng rồi mới tính tới hôn nhân thường là những người sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch. Chính vì thế, quan niệm hôn nhân đối với họ khá thoải mái, đây là những người độc lập trong tình yêu, chỉ cần sống chung hòa hợp với nhau thì mọi việc sẽ thoải mái đối với họ.

Nữ tuổi Quý Mùi rất may mắn hạnh phúc trong tình duyên nếu họ sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch. Sau một thời gian tiến triển đi đến hôn nhân thì trước đó họ có được một tình yêu khá đẹp. Sau khi kết hôn thì cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa, tiền bạc thuận lợi hơn và công việc làm ăn cũng đi lên nhanh chóng hơn.

Gia đình và sự nghiệp:

Về gia đình: Từ nhỏ, Nữ Quý Mùi cuộc sống gia đình hạnh phúc, họ được hưởng trọn tình yêu thương từ cha mẹ và được chiều chuộng, chăm sóc khá nhiều. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình cũng êm ấm và hạnh phúc, càng hạnh phúc hơn nữa khi sinh đứa con đầu lòng, vẽ tô một gia đình nhỏ tràn ngập niềm vui.

Về sự nghiệp: Năm 29 tuổi sự nghiệp phát triển mạnh mẽ, đời sống vật chất được nâng cao và cuộc sống dần có nhiều đổi thay. Tuổi Quý Mùi được hưởng lộc về tài chính vào năm họ 40 tuổi, có hoạch tài vào những năm sau đó.

Tuổi hợp làm ăn:

Những tuổi hợp về đường tài lộc với Quý Mùi đó chính là; Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi. Quý Mùi nếu có ý định tìm đối tác thì nên lưu ý lựa chọn những người sau đây sẽ giúp ích rất nhiều.

Ngoài việc họ vô cùng tài giỏi và tháo vát thì họ còn rất hợp với Quý Mùi, nếu làm ăn hợp tác với những tuổi này thì sẽ có nhiều thuận lợi, việc làm ăn suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn. Công việc chung của hai người cũng sẽ dần tiến triển tốt.

Lựa chọn vợ chồng:

Cuộc sống của Quý Mùi sẽ có nhiều bước chuyển biến tốt đẹp hơn nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.

Cuộc sống sau khi kết hôn là một cuộc sống như mơ, hạnh phúc tràn ngập với gia đình nhỏ của họ, tiền bạc sẽ dồi dào hơn trước, đầu tư kinh doanh thuận lợi hơn và gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn suôn sẻ, tốt đẹp hơn, để có một cuộc sống sang giàu vinh phú thì đối với họ không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần họ nỗ lực phấn đấu là sẽ đạt được.

Cuộc đời của Qúy Mùi sẽ lên cao bất ngờ nếu kết hôn với những tuổi trên, tình cảm thuận lợi, ấm êm và công việc, danh tiếng cũng phát triển khá ổn định.

Sẽ không có nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc và sự nghiệp khi kết hôn với một trong số các tuổi: Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì Quý Mùi. Tình cảm vẫn ở mức tốt đẹp, tuy nhiên chỉ tạo lập được cuộc sống ở mức trung bình.

Với những người này nếu nên duyên sẽ chỉ hạnh phúc bên phương diện tình cảm, nếu muốn sự nghiệp tiến triển tốt cần phải nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn.

Cuộc sống sau hôn nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả nếu kết hôn với một trong số các tuổi: Giáp Thân, Canh Dần. Rất khó có thể tạo dựng được một cuộc sống ấm êm, thoải mái bởi vì hai tuổi trên không hợp với Quý Mùi. Hai người phải cố gắng nhiều hơn so với những người khác nếu muốn cải thiện cuộc sống trở nên sung túc, thoải mái hơn.

Nữ tuổi Quý Mùi không nên kết hôn hay tổ chức những sự kiện trọng đại vào những năm 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi. Những năm này đặc biệt kỵ bản mệnh và kỵ việc kết hôn, nếu không may lấy chồng lấy vợ vào những năm này thì có thể sẽ gặp cảnh phân ly, xa vắng, gặp những chuyện không may trong đời sống vợ chồng.

Tuổi đại kỵ:

Nhâm Thìn và Canh Thìn là những tuổi đại kỵ đối với nữ tuổi Quý Mùi. Đối với những ai hợp tác làm ăn với những tuổi này cũng dễ dẫn đến thất bại. đẩy mình vào con đường bế tắc, vất vả. Cuộc sống hôn nhân có thể sẽ không may mắn và thuận lợi, có thể xảy ra nhiều chuyện không vui trong cuộc sống nếu kết hôn với một trong hai tuổi này.

Nếu có lỡ yêu thương nhau nhưng phát hiện là một trong hai tuổi trên thì muốn hạnh phúc bình yên phải đồng lòng vượt qua khó khăn, sóng gió và gian khổ, cố gắng phấn đấu cho tương lai và tin tưởng, đoàn kết lẫn nhau.

Năm khó khăn nhất:

Vào những năm 23, 28 và 35 tuổi trong cuộc đời, nữ Quý Mùi có thể gặp phải nhiều khúc mắt, trục trặc khó giải quyết liên quan đến mọi khía cạnh tiền bạc, công việc, tình cảm và cả gia đình, gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do vậy, họ cần thực sự cẩn trọng đối với mọi quyết định của bản thân mình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào thời điểm ngày chẵn, tháng lẻ và giờ lẻ là thời điểm xuất hành thuận lợi nhất của nữ tuổi Quý Mùi, nếu xuất hành vào đúng giờ hoàng đạo này thì sẽ đem đến rất nhiều vận may, sự thành công trong những dự định trong tương lai.

Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

Sinh năm 2003 mệnh gì tuổi con gì hợp màu gì, sinh năm 2003 năm nay bao nhiêu tuổi?

Như vậy, đối với những ai còn đang băn khoăn rằng tuổi Quý Mùi mạng gì, hợp với hướng nào, màu sắc nào, hợp và khắc với những tuổi nào trong tình cảm và công việc thì sau khi đọc bài viết này sẽ có cái nhìn khái quát và hiểu biết hơn.

Bài viết người sinh năm 2003 mệnh gì, tuổi con gì trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không phải cuộc đời ai cũng đi theo những mốc trên, nhưng mọi người cũng nên phòng tránh, bởi có thờ có thiêng có kiêng có lành. Cảm ơn mọi người đã đón đọc bài viết.

Nguồn tham khảo:

 

5/5 - (1 bình chọn)
0 bình luận