Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Bạch Dương (Aries) ✅ Cung Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không? Cung Xà Phu mới có tính cách như thế nào?

Cung Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không? Cung Xà Phu mới có tính cách như thế nào?

1782 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Cung Xà Phu là một cung mới được NASA công nhận là một cung hoàng đạo, vậy cung Xà Phu là cung gì? Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không? Những người thuộc cung Xà Phu có tính cách như thế nào? Trong bài viết dưới đây Netmode sẽ giúp mọi người giải đáp được thắc mắc từ trước tới giờ về hai cung hoàng đạo này.

Cung Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không? Cung Xà Phu mới có tính cách như thế nào?

Cung Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không? Cung Xà Phu mới có tính cách như thế nào?

1. Chòm sao Bạch Dương – Một con người nhiệt thành, sôi nổi

Bạch Dương là những con người sinh từ ngày 21/3 – 20/4 còn có tên gọi là Aries, là một trong những chòm sao mang tố chất thủ lĩnh. Tuy thuộc mệnh hỏa, có bản tính nóng vội, hấp tấp nhưng Bạch Dương rất được lòng bạn bè về khoản giúp đỡ và sự lạc quan khi nhìn về thế giới.

Năng lượng tích cực của họ khiến cho nhiều người không khỏi ghen tị và muốn được tiếp xúc nhiều hơn để học hỏi. Ở Bạch Dương, bạn có thể thấy sự nhiệt thành và tinh thần cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc cùng nụ cười luôn thường trực trên môi họ.

Mời bạn xem thêm cung Bạch Dương hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Bạch Dương

2. Cung Xà Phu – Một con người ngông cuồng và nông nổi

Cung Xà Phu – Còn có tên gọi khác là Ophiuchus, những con người thuộc cung này thường sinh từ ngày 31/11 – 17/12. Là chòm sao thứ 13 vừa được NASA công bố mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu. Biểu tượng của cung Xà Phu là “người mang rắn”.

Những người thuộc cung này có tính cách cực xấu, cứ như tổ hợp từ 12 tính cách xấu xa của 12 cung hoàng đạo vậy, Xà Phu có bản tính kiên định, thông minh, khi quyết định chuyện gì thì sẽ không bao giờ thay đổi. Họ có phần ngông cuồng, ích kỷ, nông nổi và hay nổi nóng.

Mời bạn xem thêm cung Xà Phu hợp và khắc với cung nào tại Chuyên mục cung hoàng đạo Xà Phu

Xà Phu có bản tính kiên định, thông minh, khi quyết định chuyện gì thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Xà Phu có bản tính kiên định, thông minh, khi quyết định chuyện gì thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Sự ngạo mạn của cung này đôi khi sẽ khiến người ngoài ghen ghét và tìm cách hãm hại. Xà Phu quan trọng hóa vẻ bề ngoài và coi thường những người ăn mặc xuề xòa, hay phê bình những ai mà họ chê là thấp kém hơn họ.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

3. Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không?

Bạn đừng lầm lẫn với sự dễ nổi nóng và bản tính nóng nảy. Bản tính nóng nảy của Bạch Dương chỉ xuất hiện khi gặp phải một chuyện gì đó cực kỳ bực mình, và nó sẽ nhanh chóng nguôi ngoai sau khi êm chuyện.

Việc dễ nổi nóng của Xà Phu xuất phát từ sự thiếu kiên nhẫn, không thích phải chờ đợi hoặc không hài lòng với điều gì ở đối phương biến họ thành những người “khó ở”, khiến mọi người căm ghét và chẳng muốn nói chuyện.

Hai cung này có một vài điểm tương đồng trong tính cách nhưng phần nhiều là khác nhau. Tuy nhiên nếu trở thành bạn bè và người yêu thì vẫn có khả năng. Mức độ hòa hợp của hai cung này là 4/10.

3.1 Tình bạn giữa cung Xà Phu và cung Bạch Dương

Hai tính cách có phần tương đồng của Bạch Dương và Xà Phu có lẽ sẽ khiến cho hai người có được một tình bạn tốt đẹp. Nhưng còn tùy thuộc vào cung Xà Phu có muốn làm bạn với Bạch Dương hay không. Bởi nếu họ giữ nguyên bản tính ngạo mạn, coi trời bằng vung như vậy thì họ sẽ mãi chỉ có một mình và chẳng chơi với ai được.

Vậy, tình bạn giữa Bạch Dương nam và Xà Phu nam, Bạch Dương nữ và Xà Phu nữ, Bạch Dương nam và Xà Phu nữ, Bạch Dương nữ và Xà Phu nam sẽ như thế nào? Hãy cùng Netmode khám phá nhé!

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Xà Phu

Xà Phu nam mang bản tính lạnh lùng, bí ẩn. Hầu hết những chàng trai thuộc cung Xà Phu đều có những nét lôi cuốn khiến mọi người nhìn vào sẽ cực kỳ mê đắm. Họ thừa hưởng trí thông minh siêu phàm, vẻ đẹp huyền bí, một khả năng lãnh đạo tuyệt vời và là một chàng trai của công việc.

Bên cạnh đó, những chàng trai này cực kỳ khôn ngoan, thông thái và có phần bí hiểm. Triết học là những gì mà Xà Phu tinh thông, họ là người giỏi tư duy bẩm sinh và sâu sắc trong việc tìm kiếm nhiều giải pháp cho các vấn đề phức tạp.

Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chàng trai Xà Phu thường lao động bằng trí óc chứ ít khi lao động bằng chân tay, họ là những người biết cách tổ chức và sắp xếp công việc cho mọi người.

Hầu hết những chàng trai thuộc cung Xà Phu đều có những nét lôi cuốn khiến mọi người

Hầu hết những chàng trai thuộc cung Xà Phu đều có những nét lôi cuốn khiến mọi người

Điểm đặc trưng trong tính cách của Xà Phu nam đó là sự nhẫn nhịn và giỏi chịu đựng, nhưng họ cũng có bản tính thù dai cực kỳ đối với một ai đó làm phật ý họ. Họ thường không thể hiện sự căm ghét ra bên ngoài mà chờ đợi thời cơ để khiến đối phương bị “chưởng” một đòn chí mạng.

Cung Xà Phu cũng là người kiên định trong công việc và ghét sự thất bại, chính vì thế họ luôn cố gắng chu toàn để khiến công việc của mình trở nên hoàn hảo. Điểm hạn chế của Xà Phu đó chính là tính cứng đầu và thiếu kiên nhẫn, họ không thích giúp đỡ mọi người và luôn tự quyết định mọi thứ theo ý mình. Chính vì thế họ thường không được mọi người yêu mến.

Nam Bạch Dương cũng là một chàng trai cứng đầu, thiếu kiên nhẫn nhưng lại nhiệt huyết trong công việc. Biết tiếp thu ý kiến của mọi người và phát triển bản thân theo hướng tốt nhất. Mặc dù chàng ta thích làm việc độc lập nhưng hễ ai cần hỗ trợ thì chàng ta sẽ có mặt ngay. Một nam Bạch Dương thân thiện, dễ gần và thoải mái sẽ khiến nhiều người yêu mến.

Điểm hạn chế của nam Bạch Dương đó chính là bản tính nóng nảy và lời nói có phần sát thương, kém tinh tế đối với mọi người khiến mọi người có cái nhìn không tốt về chàng, điều này nếu điều chỉnh lại một chút thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Ở nam Bạch Dương, chúng ta có thể thấy năng lượng tích cực tỏa ra liên tục cùng sự lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Khó khăn không thể nào làm khó được chàng ta, chính vì thế nếu là bạn của Bạch Dương, bạn sẽ được nam Bạch Dương truyền nhựa sống và nhiệt huyết.

Giữa nam Bạch Dương và nam Xà Phu có thể có một tình bạn tốt, bởi tính cách tương đồng và có chung chí hướng trong công việc. Nhưng đôi khi sự “cứng đầu” của hai người lại khiến hai người xảy ra cãi vã vì ai cũng bảo vệ quan điểm riêng của mình và thích làm theo ý muốn. Nếu có thể, hai người cần học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của nhau để giúp nhau thăng tiến trong công việc.

Giữa nam Bạch Dương và nam Xà Phu có thể có một tình bạn tốt, bởi tính cách tương đồng và có chung chí hướng

Giữa nam Bạch Dương và nam Xà Phu có thể có một tình bạn tốt, bởi tính cách tương đồng và có chung chí hướng

  • Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Xà Phu

Nữ Bạch Dương là một cô nàng độc lập, không thích dựa dẫm vào ai, chính vì thế, cô nàng thường đơn độc bước đi trong hành trình của cuộc đời mình.

Mặc dù cô nàng có nhiều bạn bè, được bạn bè tin tưởng và gửi gắm nỗi niềm và còn là “quân sư” gỡ rối vấn đề cho bạn bè nhưng vấn đề của cô thì rõ ràng cô không thể tự mình giải quyết được. Chính vì vậy mà cô nàng thường rơi vào trạng thái lạc lõng, đôi khi không biết mình nên đi về đâu.

Điểm hạn chế trong tính cách của nữ Bạch Dương là cô khá thương người, chính vì thế cô dễ dàng bị những kẻ có ý đồ xấu lợi dụng vì lợi ích riêng của họ. Cô còn hay giúp đỡ người khác không nề hà nên khi có chuyện, lúc nào nữ Bạch Dương cũng là người thua thiệt và bị nhiều người trở mặt.

Xà Phu nữ là một người trầm tính, hướng nội. Với sự kiên nhẫn và tỉ mỉ đến mức thán phục, cô nàng khiến mọi người trầm trồ vì những thành tựu mà mình đạt được. Là một cô nàng ưa thích sự hoàn hảo, Xà Phu nữ luôn hết mình trong công việc. Xà Phu nữ là một người có đam mê và nhiệt huyết khá cao, một khi đã yêu thích công việc gì thì làm nó đến cùng, “thất bại” không bao giờ nằm trong từ điển của cung hoàng đạo này.

Xà Phu nữ không thích chốn đông người, không gian một mình là một không gian cô mơ ước. Xà Phu nữ sẽ tránh xa những người mà cô cho là không đáng tin cậy hoặc cảm thấy sợ hãi về người đó.

Bên cạnh những điểm tốt kể trên, Xà Phu nữ còn có những khuyết điểm đó chính là tính hay ghen, ngạo mạn, bí ẩn và có phần hoang dại. Điểm này khiến nhiều người không thích cô và có phần ghét bỏ, xa lánh.

Nếu hai cung hoàng đạo này làm bạn với nhau chắc chắn sẽ trở thành đôi bạn ăn ý, là “hảo tỉ muội” vì chỉ có Bạch Dương nữ mới có thể khai thác được sự tích cực bên trong một nữ Xà Phu thường nhìn đời bằng ánh mắt bi quan. Ở bên nữ Bạch Dương, cô nàng Xà Phu sẽ thoải mái bộc bạch nỗi lòng mà không sợ bị đem đi rao bán hay kể lể với bất cứ ai khác.

  • Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Xà Phu

Nam Bạch Dương cực kỳ hứng thú khi có một người bạn là nữ Xà Phu, bởi bản tính thích khám phá, tò mò nên khi gặp một cô nàng bí ẩn như Xà Phu, chàng ta sẽ không ngần ngại mà lân la tới hỏi chuyện và làm quen, điều này sẽ khiến cho nữ Xà Phu có phần khó chịu, nhưng cô nàng sẽ nhanh chóng trở thành người bạn tốt của nam Bạch Dương bởi sự chân thành mà anh chàng mang lại.

Nam Bạch Dương cực kỳ hứng thú khi có một người bạn là nữ Xà Phu

Nam Bạch Dương cực kỳ hứng thú khi có một người bạn là nữ Xà Phu

  • Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nam Xà Phu

Nữ Bạch Dương và nam Xà Phu không thể nào trở thành bạn bè của nhau được, vì nam Xà Phu là một kẻ thù dai, câu nệ tiểu tiết gặp nữ Bạch Dương lại là một cô nàng đùa dai, dễ làm phật ý người khác. Nếu có lỡ đắc tội với nam Xà Phu thì không biết có chuyện gì sẽ xảy ra với cô nàng Bạch Dương vô âu vô lo này nữa.

3.2 Tình yêu của cung Xà Phu và Bạch Dương – Một tình yêu trải qua nhiều trắc trở

Xà Phu là một kẻ đào hoa, lãng tử và có phần bí ẩn, nếu Bạch Dương và Xà Phu đến với nhau được thì cũng chỉ mình Bạch Dương chuốc lấy đau thương bởi Xà Phu không phải kẻ chung tình. Tình yêu của Xà Phu nam và Bạch Dương nữ – Xà Phu nữ và Bạch Dương nam sẽ tiến triển như thế nào? Là kết thúc tốt đẹp hay sự tan vỡ tàn khốc?

  • Tình yêu giữa cung Xà Phu nam và Bạch Dương nữ

Xà Phu nam thu hút Bạch Dương nữ bởi vẻ bí ẩn, nam tính và mạnh mẽ, chuẩn mẫu đàn ông hiện đại được nhiều chị em khao khát: chu đáo, lạnh lùng và quyến rũ.

Chàng ta khiến cô nàng Bạch Dương say đắm và chạy theo, đem trái tim trao cho anh ta không chút toan tính, nhưng đáp lại tình yêu đó chàng ta chỉ tỏ thái độ hờ hững, nửa nhận nửa không khiến cô nàng Bạch Dương như muốn phát điên lên.

Đến cuối cùng chàng ta lại chạy theo người đàn bà khác khi thấy không còn hứng thú với thứ tình cảm “trẻ con” mà nữ Bạch Dương dành cho chàng, khiến nữ Bạch Dương rơi vào đau khổ triền miên, muốn buông đoạn tình cảm này nhưng lại không đành lòng.

Xà Phu nam thu hút Bạch Dương nữ bởi vẻ bí ẩn, nam tính và mạnh mẽ, chuẩn mẫu đàn ông hiện đại

Xà Phu nam thu hút Bạch Dương nữ bởi vẻ bí ẩn, nam tính và mạnh mẽ, chuẩn mẫu đàn ông hiện đại

  • Tình yêu giữa cung Bạch Dương nam và Xà Phu nữ

Nam Bạch Dương yêu nữ Xà Phu vì sự ân cần và tỉ mỉ của cô nàng, đáp lại tình yêu đó, nữ Xà Phu chăm sóc chàng một cách chu đáo và cẩn thận. Nhưng hãy thật cẩn thận với các mối quan hệ bên ngoài của mình, nữ Xà Phu là một cô nàng “hoạn thư” chính hiệu, nếu phát hiện nam Bạch Dương thân mật với ai khác thì anh ta sẽ không yên ổn sống với cô nàng đâu!

4. Kết luận

Bài viết “Bạch Dương và Xà Phu có hợp nhau không, có đến được với nhau?” đã giúp mọi người biết thêm được về mối quan hệ của hai cung này cũng như tính cách mà hai cung này có được.

Mặc dù Xà Phu là một cung mới nhưng Netmode muốn đem lại cho mọi người cái nhìn khách quan hơn về tính cách ở các khía cạnh tình yêu lẫn tình bạn, đem lại thêm nhiều kiến thức cho mọi người tham khảo. Hy vọng các bạn sẽ có thể có được những thông tin bổ ích qua bài viết này.

5/5 - (4 bình chọn)
0 bình luận