Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Cự Giải (Cancer) ✅ Cung Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không | Hai bản tính ương ngạnh có tương xứng với nhau?

Cung Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không | Hai bản tính ương ngạnh có tương xứng với nhau?

1738 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Không thể hình dung được mối quan hệ của cặp đôi hoàng đạo Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không, rồi sẽ đi đến đâu. Cự Giải là một kẻ khá khó ưa và thuộc đội “lạnh lùng” bậc nhất, Cự Giải khó gần là thế nhưng lại yêu một Xà Phu lãng tử.

Cự Giải và Xà Phu đều sẽ yêu nhau đường đường chính chính và bên nhau lâu dài chứ? Nếu muốn biết được thì hãy cùng Netmode đón đọc bài viết “Cự Giải và Xà Phu | Hai bản tính ương ngạnh có tương xứng với nhau?”.

Cung Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không | Hai bản tính ương ngạnh có tương xứng với nhau?

Cung Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không | Hai bản tính ương ngạnh có tương xứng với nhau?

1. Đặc điểm chung của chòm sao Cự Giải

Đặc điểm chung của chòm sao Cự Giải

Đặc điểm chung của chòm sao Cự Giải

Cự Giải (Cancer) là một cung hoàng đạo có vẻ ngoài khá lạnh lùng, tính cách “sớm nắng chiều mưa, lên xuống như sóng nước”. Có lúc họ sẽ tỏ ra rất dịu dàng nhưng cũng có lúc họ sẽ tự tạo cho mình khoảng cách đối với những người xung quanh họ.

Họ sẽ sống hoài trong quá khứ nếu trải qua một biến cố nào đó. Khoa học vật lý đã lý giải rằng, Cự Giải sống giàu tình cảm và rất thủy chung, trong tình bạn hay tình yêu, mọi người đều nhìn thấy ở người này được sự trung thành.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Cự Giải so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Cự Giải

2. Đặc điểm chung của Xà Phu theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Xà Phu (Ophiuchus) là một cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong tổng số 13 cung hoàng đạo

Xà Phu (Ophiuchus) là một cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong tổng số 13 cung hoàng đạo

Xà Phu (Ophiuchus) là một cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong tổng số 13 cung hoàng đạo. Chiêm tinh gia đã nhận định, cung Xà Phu là một nhân tố mới, khiến trục cung hoàng đạo vốn có từ trước có sự chuyển biến lớn.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Dấu hiệu chiêm tinh nói về cung hoàng đạo này như một chòm sao hội tụ những điều đặc biệt. Họ ngang tàng, hống hách và cũng đầy ma lực khiến cho người ta u mê. Người thuộc cung này thường không chung thủy trong tình yêu, nhưng khi đã yêu ai rồi họ đều rất nhiệt tình.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Xà Phu so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Xà Phu

Đặc điểm chung của Cự Giải và Xà Phu

Cung Cự Giải và Xà Phu có điểm chung đều thuộc tuýp người lạnh lùng, bí ẩn và mạnh mẽ. Chiêm tinh học Phương Tây cũng nói đến sự hợp nhau của hai cung này được ví như “cánh tay trái và cánh tay phải trong cùng một cơ thể”, họ tuy khác nhau nhưng lại hòa làm một.

Họ có chung hoài bão, ước mơ và có tham vọng về quyền lực, họ cầu tiến trong công việc và luôn tự tin với ngoại hình của mình. Mức độ hợp nhau của Cự Giải và Xà Phu là 9/10.

3. Tình bạn giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu như thế nào?

Tình bạn giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu như thế nào?

Tình bạn giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu như thế nào?

Cự Giải và Xà Phu nếu nói về mức độ hợp nhau khi làm bạn bè thì có thể khẳng định rằng không ai hợp nhau như hai cung này cả. Họ hỗ trợ nhau tốt trong công việc và trong cuộc sống, họ hiểu nhau, chia sẻ cho nhau chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Mọi thống khổ của Cự Giải đều được Xà Phu nhìn thấu và ngược lại, Cự Giải là kẻ giúp Xà Phu tìm lại được chính con người mình và sống thật với chính mình.

Dưới đây, Netmode sẽ giúp mọi người biết thêm về “tình bạn giữa nam Cự Giải và nam Xà Phu, tình bạn giữa nữ Cự Giải và nữ Xà Phu, tình bạn giữa nam Cự Giải và nữ Xà Phu, ình bạn giữa nữ Cự Giải và nam Xà Phu”, mời các bạn đón đọc.

  • 3.1 Tình bạn giữa nam Cự Giải và nam Xà Phu

Thiên văn học sao nhận định rằng nam Cự Giải thuộc tuýp người ít nói và trầm tính, kiểu người này nếu chơi chung với nam Xà Phu thì sẽ có nhiều thứ để nam Xà Phu khai thác, bởi bản chất của Xà Phu là thích khai thác những con người bí ẩn.

Chàng trai Cự Giải được thuật bói toán ghi chép rằng nếu chơi với một chàng trai Xà Phu thì công việc sẽ thăng tiến nhanh chóng vì hai người tài ở với nhau thì sẽ càng phát triển hơn.

  • 3.2 Tình bạn giữa nữ Cự Giải và nữ Xà Phu

Nữ Cự Giải là một cô nàng có tính bảo thủ, thuộc tuýp người truyền thống nên khi tiếp xúc với nữ Xà Phu, cô cảm thấy con người này không hợp để chơi với mình.

Thiên văn học Hy Lạp cổ đại nhận định rằng, hai người này có xu hướng đối đầu nhau, nếu trở thành bạn thì cô nàng Cự Giải nên cẩn thận vì có thể bị cô nàng Xà Phu chơi xấu khi có cơ hội. Hai người này thuộc kiểu “bằng mặt mà không bằng lòng” đấy nhé!

  • 3.3 Tình bạn giữa nam Cự Giải và nữ Xà Phu

Anh chàng Cự Giải có vẻ như thích kết thân với cô nàng Xà Phu, bởi anh ta thích chơi với những người có cá tính mạnh nhưng lại thuộc trường phái nữ nhi, cảm giác khá lạ và thích thú.

Sự ngông cuồng và ngạo mạn của cô nàng Xà Phu thôi thúc anh chàng Cự Giải bằng mọi giá phải kết thân và khai thác cho bằng được bởi sự tò mò. Mối quan hệ bạn bè này có vẻ như không “khả thi” cho lắm!

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 3.4 Tình bạn giữa nữ Cự Giải và nam Xà Phu

Cô nàng Cự Giải không thích một anh chàng Xà Phu quá mạnh bạo, bởi cô thuộc tuýp người khá cổ hũ và truyền thống, thích những anh chàng lịch thiệp và thích cư xử nhã nhặn với mọi người.

Anh chàng Xà Phu cũng không thích tuýp phụ nữ như Cự Giải bởi cho rằng cô quá nhàm chán và không hợp gu với anh ta.

4. Tình yêu giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Tình yêu giữa cung Cự Giải và cung Xà Phu có hợp nhau không?

Cự Giải và Xà Phu nếu yêu nhau cũng là một điều khá dễ hiểu. Một bên cổ điển và một bên hiện đại sẽ vẽ nên một bức tranh tình yêu nhuốm màu đặc sắc và ấn tượng.

Họ sẽ vì nhau và vượt ra khỏi rào cản của bản thân, vì nhau mà chấp nhận những thứ mình chưa từng trải qua để đổi lấy một tình yêu đẹp. Mối quan hệ của hai người này có thể nói hợp nhau ở mức 8/10,

  • 4.1 Tình yêu giữa nam Cự Giải và nữ Xà Phu

Tình yêu giữa nam Cự Giải và nữ Xà Phu

Tình yêu giữa nam Cự Giải và nữ Xà Phu

Chàng Cự Giải ấn tượng bởi sự mạnh bạo và nhạy bén của cô nàng Xà Phu, và anh ta được cô nàng ngỏ ý để hai người có thể tiến tới. Nói cách khác, anh chàng Cự Giải được nữ Xà Phu theo đuổi, bởi cô nàng thích những anh chàng có vẻ ngoài trầm tính và lịch thiệp. Hai người này sẽ vì sự bí ẩn của đối phương mà cuốn vào nhau lúc nào không hay.

Tuy nhiên, yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học Phương Tây cũng đã nhận định rằng, nam Cự Giải khi có được người mình yêu rồi thì thường có xu hướng kiểm soát và muốn cô người yêu phải nhất nhất nghe theo mình.

Anh ta tôn thờ chủ nghĩa truyền thống và bắt buộc người yêu mình phải hạn chế các mối quan hệ bên ngoài, toàn tâm toàn ý phục vụ anh ta, điều này khiến nữ Xà Phu cảm thấy mất tự do và có vẻ phản ứng khá quyết liệt.

Đối với cô nàng Xà Phu, mặc dù yêu anh chàng Cự Giải nhưng vì bị ràng buộc nhiều thứ nên cô nàng nhanh chóng chán nản, điều này khiến cô muốn cắt đứt mối quan hệ để quay về cuộc sống độc thân vốn có trước kia của cô nàng.

Nếu muốn giữ chân người yêu mình, anh chàng Cự Giải nên tập thoáng lên một tí, vì không ai thích cứ bị hỏi dò sau những cuộc vui hay các cuộc điện thoại cả đâu. Nó rất chi là khó chịu đấy!

  • 4.2 Tình yêu giữa nữ Cự Giải và nam Xà Phu

Tình yêu giữa nữ Cự Giải và nam Xà Phu

Tình yêu giữa nữ Cự Giải và nam Xà Phu

Nữ Cự Giải là một người khi yêu yêu rất cuồng nhiệt, chính vì thế, cô nàng bị gã trai hư Xà Phu dụ dỗ vào con đường yêu đương và cô nhất nhất nghe theo những gì anh ta nói, tình cảm của cô nàng thủy chung son sắt bao nhiêu thì anh chàng Xà Phu lại “chơi đùa” với nó bấy nhiêu.

Chúng ta có thể thấy sự thay đổi của nữ Cự Giải khi trở thành người yêu của anh chàng Xà Phu. Cô chấp nhận làm mọi thứ miễn sao anh chàng cảm thấy vui vẻ, cô phá vỡ các nguyên tắc truyền thống mà cô vẫn giữ từ trước đến giờ chỉ để được yêu thương nhiều hơn.

Nhưng có vẻ như điều đó khiến anh chàng Xà Phu cảm thấy cô thật nhàm chán, nhạt toẹt và không có chút gì khiến anh ta cảm thấy trân trọng.

Nam Xà Phu bản tính lăng nhăng, chính vì thế, thật không khó khi bắt gặp anh ta đi cùng một cô gái khác rồi tối về lại ôm ấp cô nàng Cự Giải và trao lời yêu thương như không có chuyện gì. Điều này cô nàng Cự Giải biết, nhưng vì yêu cô vẫn cắn răng chấp nhận.

Nếu mối quan hệ này tan vỡ, người tiếc nuối nhiều nhất vẫn là cô nàng Cự Giải bởi cô thường bị ám ảnh bởi quá khứ yêu đương, nó sẽ khiến cô mất khá nhiều thời gian để có thể trở lại cuộc sống bình thường.

Nữ Cự Giải là một người khi yêu yêu rất cuồng nhiệt

Nữ Cự Giải là một người khi yêu yêu rất cuồng nhiệt

Dù thế nào đi chăng nữa, hai người cũng nên ngồi lại bộc bạch tâm tư của mình một cách rõ ràng hơn. Nếu cảm thấy không muốn yêu nữa thì hãy cắt đứt, nếu muốn tiếp tục thì hãy thay đổi. Gây đau khổ cho đối phương cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau.

Tình yêu không phải nói yêu là có thể bền chặt được, phải trải qua nhiều sóng gió, biết cách nhẫn nhịn, khoan dung và thay đổi vì nhau thì mới đi đến một cái kết đẹp.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được mối quan hệ giữa Cự Giải và Xà Phu có hợp nhau không rồi nhé. Qua đó giúp họ có thể củng cố được tình cảm của mình nhiều hơn và hiểu nhau nhiều hơn. Một mối quan hệ có bền đẹp hay không là nhờ sự cố gắng từ hai phía chứ không phải một người xây và một người phá.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận