Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Cự Giải (Cancer) ✅ Cung Cự Giải nam I Tìm hiểu tính cách, quan điểm và tình yêu của con trai Cự Giải

Cung Cự Giải nam I Tìm hiểu tính cách, quan điểm và tình yêu của con trai Cự Giải

3745 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Theo chiêm tinh học, Cự Giải (Bắc Giải – Cancer, ♋︎) có biểu tượng một con cua nhỏ, mang nguyên tốt nước, chàng trai cung Cự Giải nam là người có tính cách điềm tĩnh, trí tuệ nhưng cũng khá khó gần, vậy trong tình yêu và tình bạn, tính cách của anh chàng Cự Giải như thế nào?

Hãy cùng với Netmode tìm hiểu những tính cách đặc trưng và quan điểm trong tình yêu của con trai Cự Giải cũng như những mẫu phụ nữ nào sẽ lọt vào tầm ngắm của chàng trai này nhé các bạn.

Tên gọi khác Cung Bắc Giải
Ngày sinh Từ ngày 22/6 đến 22/7
Tên tiếng Anh Cancer
Cung thứ 4
Biểu tượng Con Cua, ♋︎
Màu sắc Màu sắc đỏ thắm
Con số may mắn Số 4, 6
Hợp với cung Thiên Yết, Song Ngư, Kim Ngưu
Cung Cự Giải nam I Tìm hiểu tính cách, quan điểm và tình yêu của con trai Cự Giải

Cung Cự Giải nam I Tìm hiểu tính cách, quan điểm và tình yêu của con trai Cự Giải

1. Tính cách của Cự Giải nam theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Theo chiêm tinh học phương Tây, đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất thông minh và nhanh nhẹn nhưng bản tính rất điềm tĩnh, kiệm lời, điều này đã tạo nên một màn chắn ngăn cách anh chàng và những người xung quanh, tuy nhiên rào cản này cũng không làm anh chàng mất điểm trong mắt người khác mà ngược lại rất được hoan nghênh mối khi có mặt.

Ngoài ra, sự điềm tĩnh, lạnh lùng của anh chàng cũng khiến cho không ít cô nàng phải xiêu lòng và chọn anh ta làm mẫu người yêu lý tưởng nhất.

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất thông minh và nhanh nhẹn

Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Bắc Giải vốn rất thông minh và nhanh nhẹn

  • 1.1 Cung Cự Giải nam khá cứng đầu

Nếu bạn cho rằng anh chàng Cự Giải là người nhẹ nhàng và tinh tế thì có lẽ bạn đã nhầm, bởi đôi lúc bạn sẽ chẳng thể ngờ được một người bạn cho là nhẹ nhàng thật ra cũng rất ương bướng và cố chấp.

Ngoài ra, điều khiến anh chàng chẳng mấy vui lòng chính là phải làm theo những sự áp đặt của người khác, nên khi rơi vào những trường hợp này anh chàng đều khó mà giữ được bình tĩnh.

  • 1.2 Bao che khuyết điểm, bảo vệ bạn bè

Trong cuộc sống, đàn ông cung Cự Giải rất xem trọng anh em, bạn bè, đôi lúc anh chàng vì sợ bạn mình bị bẽ mặt mà cố chấp bênh vực dù biết rõ tất cả lỗi sai đều ở người bạn của anh chàng.

Đối với anh chàng, dù bạn bè có sai trái thế nào đi nữa thì người khác có đúng cũng chẳng là gì, quan trọng là bạn bè của anh chàng không bị bẽ mặt là được. Quan điểm của anh chàng đôi lúc bị cho là cố chấp bởi với anh chàng sỉ diện, bạn hữu là trên hết, còn lại không quan tâm.

  • 1.3 Chân thành trong tình cảm nhưng cũng rất “phũ” sau chia tay

Dù bản tính đôi lúc cố chấp, ngang bướng với mọi người nhưng khi anh chàng “crush” một cô nàng nào đó thì anh chàng sẽ thay đổi 180 độ. Để người anh thích được vui lòng anh chàng sẵn sàng làm tất cả mọi việc, hết mực quan tâm, lo lắng chu toàn miễn sao nàng hạnh phúc.

Con trai Cự Giải chân thành trong tình cảm nhưng cũng rất "phũ" sau chia tay

Con trai Cự Giải chân thành trong tình cảm nhưng cũng rất “phũ” sau chia tay

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Không chỉ thế, anh chàng Cự Giải rất yêu chiều người yêu, cũng như luôn làm mọi cách để tạo bất ngờ và lãng mạn cho nàng.

Muốn anh chàng Cự Giải một lòng yêu bạn và chấp nhận những gì bạn mong muốn điều quan trọng là bạn cần tránh những hành động, lời nói tác động đến “tự ái” của anh chàng.

Vì khi đã yêu bạn thật lòng, dù xảy ra bất hòa thì anh chàng cũng sẽ chẳng chẳng màng đến sĩ diện mà xuống nước làm hòa với bạn. Theo Netmode, một anh chàng yêu chiều người yêu thế này thì cô nàng nào mà chẳng xiêu lòng đúng không các bạn?

  • 1.4 Con trai Cự Giải khá liều lĩnh

Trong các chòm sao, nam nhân thuộc chòm sao Bắc Giải luôn có nhiều dự định, hoài bão. Nhiều người cho rằng đàn ông cung Bắc Giải này khá kỳ quái với những ý tưởng, sáng kiến của anh chàng khá vô lý và thiếu thực tế, nhưng chính vì những hoài bão của mình mà anh chàng luôn phấn đấu hết mình để làm cho bằng được chúng.

Bên cạnh đó, những sáng kiến thiếu thực tế, cùng với sự tự tin và bản tính ương ngạnh mà anh chàng quyết tâm thực hiện mọi việc dù biết trước bản thân có thể gặp phải những phiền phức hay hậu quả khó lường. Tuy nhiên, suy cho cùng thì đó cũng là bản tính của anh chàng, khó một ai có thể thay đổi được.

  • 1.5 Nam cung Cự Giải tràn đầy mơ mộng

Trong các chòm sao, chòm sao Bắc Giải là kẻ mang nhiều mộng tưởng, luôn hình dung ra những con đường đẹp đẽ được trải đầy màu hồng, dù là nam hay nữ.

Khi yêu, chàng trai Bắc Giải cũng có hình mẫu bạn gái rất rõ ràng: nhẹ nhàng, chân thành, biết nghe lời,… tuy nhiên, đôi lúc anh chàng cũng đưa ra những yêu cầu chẳng mấy thực tế cho lắm.

Mời bạn xem thêm bài viết Cung Cự Giải Nữ | 4 tính cách & quan điểm con gái Cự Giải

2. Cung Cự Giải nam khi yêu sẽ như thế nào?

Một khi đã rơi vào lưới tình, cung Cự Giải nam sẽ ngày càng chín chắn, chu toàn, gan dạ và mạnh mẽ

Một khi đã rơi vào lưới tình, cung Cự Giải nam sẽ ngày càng chín chắn, chu toàn, gan dạ và mạnh mẽ

Một khi đã rơi vào lưới tình, cung Cự Giải nam sẽ ngày càng chín chắn, chu toàn, gan dạ và mạnh mẽ, Bắc Giải luôn hết lòng vì cô người yêu bé bỏng, sẵn lòng mang đến cho nàng bất cứ điều gì mong muốn, khi người yêu rơi vào hoàn cảnh rắc rối, dù ở đâu anh chàng cũng xuất hiện để giúp đỡ.

Không những vậy, khi đã yêu rồi thì tâm trí anh chàng Bắc Giải lúc nào cũng mang hình bóng của người yêu và luôn sẵn lòng cho đi những điều tốt đẹp nhất mà chẳng mong nàng sẽ hồi đáp lại.

Khi yêu, nam nhân chiêm tinh Bắc Giải luôn muốn bản thân thật hoàn hảo trong mắt nàng, chính vì thế, anh chàng luôn thấu hiểu và chú tâm đến cảm xúc và cảm nhận của người yêu.

Sự chu toàn của anh chàng được thể hiện rõ nhất ở việc anh luôn đáp ứng mọi thứ và không cho phép bản thân để người yêu phải than phiền bất cứ điều gì.

Những khi không ở cạnh nàng, Bắc Giải vẫn rất tâm lý bằng những tin nhắn, cuộc gọi để hỏi han nàng và luôn là chỗ dựa vững chắc những lúc nàng yếu lòng.

Khi yêu, anh chàng dường như chẳng màng đến thế thái dân tình, trong lòng chỉ nghĩ đến người yêu mà thôi. Chàng luôn hết lòng nuông chiều, hết lòng thương yêu nàng, làm tất cả chỉ để thấy người yêu được vui vẻ.

Ngoài sự chân thành, chu toàn, Bắc Giải còn là anh người yêu rất bao dung độ lượng, dù người yêu có phạm sai lầm thì Bắc Giải cũng nhẹ nhàng và bỏ qua khi cô nàng nhận lỗi.

Ngày thường, Bắc Giải là một anh chàng rất kiệm lời và nhạy cảm, thế nên khi anh chàng đã một lòng yêu cô gái nào đó rồi thì sẽ hết lòng yêu thương và chỉ biết mỗi cô nàng đó thôi.

Càng yêu anh chàng Bắc Giải sẽ ngày càng lún sâu vào nó và sự cố chấp của anh chàng ngày càng tăng lên ở việc anh chàng chỉ lắng nghe người yêu và chẳng màng đến lời của bất kỳ ai khác. Điều này cũng chứng tỏ, khi yêu nam nhân Bắc Giải thường có xu hướng lụy tình và mù quáng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Trong cuộc sống, một khi đã có mục tiêu, anh chàng Bắc Giải sẽ làm tất cả để đạt được mục tiêu đó, như giới trẻ thường nói câu “thích là phải nhích”, do đó, khi đã “crush” cô nàng nào Bắc Giải sẽ chinh phục nàng cho bằng được. Trong mọi tình huống, nam nhân Bắc Giải luôn là người chủ động nhát, bỏ qua mọi thứ chỉ biết đến người yêu mà thôi.

Trong cuộc sống, một khi đã có mục tiêu, anh chàng Bắc Giải sẽ làm tất cả để đạt được mục tiêu đó

Trong cuộc sống, một khi đã có mục tiêu, anh chàng Bắc Giải sẽ làm tất cả để đạt được mục tiêu đó

Hình mẫu người yêu của anh chàng Cự Giải phải có những đặc điểm phù hợp với kiểu truyền thống của anh chàng. Mộ cô gái nhẹ nhàng, nhân hậu, đáng yêu, giỏi giang bếp công gia chánh, đặc biệt là đạo đức và nhân phẩm tốt sẽ dễ dàng đốn tim chàng.

Bởi chàng Cự Giải luôn mong muốn có một cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm và hạnh phúc nên mẫu người yêu truyền thống là phù hợp nhất.

Một tình yêu vẹn toàn cần có sự hài hòa, chính vì điều đó mà anh chàng Bắc Giải luôn yêu chiều theo những mà người yêu anh chàng muốn và ngược lại, anh chàng cũng mong rằng cô gái ấy sẽ trân trọng tình yêu của chàng.

Suy cho cùng, một tình yêu, một cuộc hôn nhân có được hòa hợp hay không điều quan trọng là ở thái độ mỗi người, ở họ có muốn cùng với nhau vun đắp cho mối quan hệ hay không? Các bạn thấy Netmode nói đúng không?

3. Quan điểm tình yêu của con trai cung Cự Giải ra sao?

Nhiều người khi tiếp xúc với Bắc Giải đều có chung nhận xét là con trai Cự Giải một anh chàng nhiệt tình, chu đáo và biết giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bản tính nam giới chiêm tinh Bắc Giải vốn bao dung, trí tuệ và lịch thiệp điều này giúp anh chàng ghi điểm trong mắt nhiều người.

So với các chòm sao nam khác, dù thua về sự mạnh mẽ nhưng nam Bắc Giải ghi điểm nhờ sự tinh tế và tình cảm. Điểm cộng ở nam Bắc Giải chính là sự nhiệt huyết, luôn phấn đấu hết mình để đạt được những dự định, mục tiêu của bản thân.

Khi yêu, nam giới chiêm tinh Cự Giải luôn có những nguyên tắc riêng, dù bản thân đôi lúc cố chấp nhưng anh chàng cũng biết rằng tình yêu là điều tình nguyện từ hai phía mà không có sự ràng buộc nào.

Chính vì thế, khi đã yêu một ai thì Cự Giải sẽ một lòng một dạ với duy nhất người đó, anh chàng có thể vì người yêu mà làm mọi thứ nhưng nếu là người dưng thì lại chẳng chút nhiệt tình.

4. Cung Cự Giải nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Cung Cự Giải nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Cung Cự Giải nam hợp với nữ cung hoàng đạo nào?

Dù bản thân đôi lúc ngang bướng và cố chấp nhưng không vì thế mà cung Cự Giải nam bốc đồng tấn công crush của mình, chỉ khi nhận thấy đối phương cũng có biểu hiện tình cảm với mình thì anh chàng Cự Giải mới mạnh dạn bày tỏ.

Tuy nhiên, vì bản tính anh chàng rất nhạy cảm nên rất dễ có những suy nghĩ tiêu cực khi bị thất bại trong tình yêu. Vậy thì đàn ông Cự Giải sẽ hợp với con gái các cung hoàng đạo nào? Xem tiếp nhé!!

  • 4.1 Cung Cự Giải nam với nữ Song Ngư có hợp nhau không?

Chẳng một ai có thể cấm đoán được việc hai người khác biệt về tính cách lại có chung sự tương đồng về sáng kiến và suy nghĩ, đây là điển hình có cặp đôi nam nhi Cự Giải và nữ nhi Song Ngư.

Nếu sự nhẹ nhàng, chân thành của nàng pisces đúng mẫu người yêu của chàng Cự Giải thì chàng Cự Giải lại ghi điểm nhờ sự thấu hiểu và tâm lý khi hiểu được những gì cô người yêu Song Ngư đang nghĩ. Đây chính mối tình đầy thú vị và mới mẻ.

Một tình yêu sẽ thật vẹn toàn khi bạn nhận ra người kia cũng có quan điểm giống với mình. Ở cặp đôi này, quan điểm giúp họ thoải mái khi ở cạnh nhau chính là cả hai đều yêu thích cuộc sống an yên và ấm cúng.

Khi yêu, khi sự nhẹ nhàng, đáng yêu và đảm đang của nàng pisces phù hợp với chàng thì ngược lại, anh chàng cung Cự Giải nam sẽ là mẫu người bạn trai đầy tinh thần trách nhiệm, luôn làm tất cả để mong thấy người yêu được hạnh phúc. Tình yêu của nam Cự Giải và nữ pisces thật sự khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mời bạn xem chi tiết tại Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không | Chỉ số hòa hợp 9/10

  • 4.2 Nam cung Cự Giải với nữ Bọ Cạp

Theo chiêm tinh học phương Tây, nữ nhân thuộc chiêm tinh Bọ Cạp vốn là là người sống nội tâm, nhạy cảm nhưng chân thành, trong tình yêu, cô nàng Bọ Cạp rất toàn tâm dành hết tình cảm cho người yêu.

Điều đó dẫn đến nàng luôn muốn chiếm hữu và kiểm soát mọi hành động của đối phương. Nhiều ý kiến cho rằng, khi yêu cô nàng Bọ Cạp rất dữ dội và cuồng nhiệt.

Nếu sự quan tâm quá mức như đến mức kiểm soát của nàng Bọ Cạp có thể khiến bạn thấy tù túng, ngột ngạt thì với anh chàng Bắc Giải, đó là điều anh chàng luôn mong muốn.

Đàn ông cung Cự Giải nam này rất hài lòng khi được người yêu quan tâm và anh cũng sẵn sàng khai báo toàn bộ những điều cần làm, những nơi sẽ đi với nàng. Với sự tinh tế và thành thật này của nam Bắc Giải sẽ khiến cho cô nàng Bọ Cạp khó mà có cơ hội ghen tuông rồi.

Ở bên cạnh nàng Bọ Cạp, cung Cự Giải nam không chỉ là người bạn trai tinh tế và tâm lý mà còn là một người biết tạo sự lãng mạn. Bắc Giải luôn yêu chiều nàng Bọ Cạp và chẳng bao giờ anh ép buộc nàng phải làm điều mà nàng không muốn và lại rất nuông chiều theo ý nàng.

Sự kết hợp giữa nam Bắc Giải và nữ Bọ Cạp không đơn thuần là tình yêu mà còn là tri kỷ, họ sẵn sàng trở thành hậu phương của nhau và tôn trọng những gì mà đối phương tạo ra.

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Thiên Yết (Bọ Cạp) | Êm đềm hay thử thách | 8/10

  • 4.3 Chòm sao Cự Giải nam với nữ cung Kim Ngưu

Chòm sao Cự Giải nam với nữ cung Kim Ngưu có hợp nhau không?

Chòm sao Cự Giải nam với nữ cung Kim Ngưu có hợp nhau không?

Khi yêu, hình mẫu người bạn gái lý tưởng của nam Bắc Giải là sự nhẹ nhàng và chu toàn, xét trong vòng tròn cung hoàng đạo thì cô nàng Taurus (Kim Ngưu) chính là cô gái đó.

Tình yêu của cả hai không chỉ hài hòa ở tích cách mà còn nhiều điều thú vị bất ngờ. Tính cách của hai đều rất chân thành và truyền thống nên khi họ đã để mắt và yêu thường ai đó thì sẽ một lòng một dạ với người đó mà thôi.

Anh chàng Cự Giải đa số đều rất thích mẫu người con gái dịu dàng và tận tâm. Khi yêu, anh chàng Bắc Giải luôn là người bạn trai rất tinh tế, anh chàng dễ dàng biết được ý của nàng Kim Ngưu thông qua ánh mắt.

Cả hai đều thông minh và hiểu chuyện nên việc mỗi người đều nhận thấy bản thân cần phải có một phần trách nhiệm để xây dựng và vun đắp tình yêu này.

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Kim Ngưu và Cự Giải | Điểm số hòa hợp lên đến 90/100

Qua bài viết này, Netmode mong rằng những anh chàng cung Cự Giải nam (Bắc Giải – Cancer) và những ai đang là bạn, là người yêu của anh chàng Cự Giải này sẽ cảm thông và thấu hiểu hơn phần nào về tính cách, lối sống cũng như những quan điểm về tình yêu, tình bạn của anh chàng Cự Giải này nhé.

5/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận