Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Cự Giải (Cancer) ✅ Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không I Người trên mây, kẻ trần thế, điều gì sẽ giúp họ bên nhau?

Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không I Người trên mây, kẻ trần thế, điều gì sẽ giúp họ bên nhau?

3204 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Về cặp đôi chòm sao Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không, theo nhiều yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, chòm sao Thiên Bình (Thiên Xứng, Thủy Bình – Libra) và chòm sao Cự Giải (Bắc Giải – Cancer) hoàn toàn không có điểm tương đồng.

Cả hai được ví như một cặp đôi người trên mây và mười ở hạ giới vậy. Liệu viễn cảnh khi yêu của cặp đôi này sẽ ra sao? Hãy cùng với Netmode đi tìm câu trả lời các bạn nhé!

Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không I Người trên mây, kẻ trần thế, điều gì sẽ giúp họ bên nhau?

Cung Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không I Người trên mây, kẻ trần thế, điều gì sẽ giúp họ bên nhau?

1. Giới thiệu về cung Cự Giải theo tử vi phương Tây

Theo thiên văn học hình cầu, những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thừng sống rất chân thành, Cự Giải mang trong người một tâm hồn phóng khoáng và khá nhạy cảm. Những đặc điểm này giúp cho Cự Giải trở nên tâm lý và tinh tế trong cách nhìn nhận các sự vật, vấn đề trước mắt.

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thừng sống rất chân thành

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thừng sống rất chân thành

Bằng cách này, Cự Giải có thể dễ dàng nhận ra những cảm xúc thật của một người thông qua ánh mắt hay hành động, điều này giúp Cự Giải nhận được sự yêu quý của mọi người nhiều hơn.

Trong cuộc sống, sự thận trọng và nhạy cảm là điều rất cần thiết chỉ khi nó được sử dụng đúng nơi, đúng lúc. Bởi sự nhạy cảm thái quá của Bắc Giải đôi lúc làm cho người đối diện phải than phiền và chán nản. Không chỉ thế, sự đa nghi về mọi thứ của Bắc Giải đôi lúc bị phản tác dụng và đưa chính chủ gặp phải những rối rắm không ngờ.

Người thuộc chiêm tinh Cự Giải vốn thông minh và lý trí, chẳng một ai trên đời có thể chấp nhận việc bản thân bị phán xét, xem thường bởi người một người nào đó, tuy nhiên, dù có rơi vào hoàn cảnh đó, với một Cự Giải lý trí thì họ sẽ không lồng lộn lên và tranh chấp lại, họ điềm tĩnh và giúp bản thân giải tỏa căng thẳng ở một nơi đầy sự yên bình.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mời bạn xem thêm tính cách cung Cự Giải so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Cự Giải

2. Tóm tắt về chòm sao hoàng đạo Thiên Bình

Trong vòng tròn cung hoàng đạo theo tử vi Tây phương, không một cung hoàng đạo nào vượt qua được Thiên Bình (Thủy Bình) về sự cẩn trọng và tính chính xác.

Tóm tắt về chòm sao hoàng đạo Thiên Bình

Tóm tắt về chòm sao hoàng đạo Thiên Bình

Nhiều người cho rằng, cách làm việc của Thủy Bình hoàn hảo và chính xác giống như một chiếc máy được lập trình sẵn từ nhìn nhận vấn đề, phân tích, tính toán và cuối cùng là kết quả. Do đó, sẽ rất khó để bạn chứng kiến sự thất bại của Thủy Bình trong lúc làm việc.

Đối với chiêm tinh Thủy Bình, khi đứng trước một vấn đề có hai luồng ý kiến khác nhau, Thủy Bình sẽ không bao giờ hấp tấp mà đưa ra quyết định của mình.

Bởi với họ, sự đúng sai của một sự việc không có tính chính xác cao nếu như ta không tận mắt thấy những điểm tốt của nó. Chính vì thế, Thủy Bình luôn được sự đồng tình và tôn trọng bởi sự tinh tế và cách ứng xử khéo léo của mình.

Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh, chiêm tinh Thiên Bình thuộc nguyên tố Nước, thuộc tuýp người thân thiện, thích kết bạn và lối sống hướng ngoại. Không chỉ thận trọng trong công việc mà trong việc bày tỏ cảm xúc cũng vậy, trừ khi Thủy Bình tính toán và cảm thấy cần thiết thì họ mới bày tỏ sự nhẹ nhàng và tình cảm của họ.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Thiên Bình so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Thiên Bình

3. Tình bạn giữa Cự Giải và Thiên Bình

Nếu như Bắc Giải yêu thích công việc thiêng về cảm xúc thì chính Thiên Bình lại quan tâm sự trật tự và logic. Du quan điểm cả hai chẳng hề giống nhau nhưng cả hai Cự Giải và Thiên Bình rất giống nhau về năng lực người dẫn đầu, cả hai đều thông minh, luôn biết cách tạo không khí hài hòa trong một nhóm.

Có thể nói đây cặp đôi Thiên Bình và Cự Giải sẽ cực kỳ thú vị và lạ kỳ. Trong khi cách cư xử bình đẳng của Thủy Bình làm cho Bắc Giải ấn tượng thì chính sự hóm hỉnh khi giải quyết vấn đề của Bắc Giải lại khiến cho Thủy Bình thích thú.

Nếu hai cá thể này kết hợp, họ sẽ trở thành một đôi bạn thân thiết, cùng yêu thích nghệ thuật, cũng thích làm những dự án cộng đồng và phát triển sự nghiệp,…

4. Tình yêu của Cự Giải và Thiên Bình có hợp nhau không?

  • 4.1 Tình Yêu Nam Cự Giải Với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Cự Giải Với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Tình Yêu Nam Cự Giải Với Nữ Thiên Bình: Thang điểm: 7/10

Theo thiên văn học hình cầu, sự gặp gỡ giữa nam nhân chòm sao Cự Giải và nữ nhân chòm sao Thiên Bình sẽ đối mặt không ít gian nan, trắc trở, những quan điểm bất đồng chẳng dễ dàng để hòa giải, đó là những mặt tiêu cực mà góc 4-11 mang lại.

Trong mắt bạn bè, đồng nghiệp, đàn ông chiêm tinh Cự Giải là người rất tình cảm, dễ thương, thông minh và sự biến hóa linh hoạt tạo nên tiếng cười cho mọi người. Đứng trước một vấn đề, nam nhân Cự Giải sẽ không hấp tấp phán xét mà sẽ tính toán, phân tích thận trọng rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nhiều người cho rằng nam nhân Cự Giải quá khắt khe nhưng thật chất anh chàng này rất nhẹ nhàng và thân thiện. Đứng trước cô nàng Thủy Bình nhẹ nhàng và dễ thương thì nam Cự Giải sẽ xiêu lòng ngay thôi.

Tuy nhiên, đôi lúc sự thực tế của nam Cự Giải lại không thể hòa hợp được với cán cân của nàng Thủy Bình, điều này khiến tình cảm của cả hai bất hòa không ít.

Mỗi cô gái đều có những điểm hấp dẫn và thu hút riêng, với cô nàng Thiên Bình, nàng sở hữu một tinh thần lạc quan và sự rạng rỡ trên gương mặt, cùng với nét dễ thương, chân thành giúp cô nàng trở nên thu hút hơn. Ngoài những đặc điểm này, sự thông minh và khéo léo của cô nàng có thể hạ gục bất kỳ nam nhân nào.

Có thể nói, một người có thể lo lắng, chu toàn mọi việc từ trong nhà đến xã hội không ai khác chính là nữ nhân Thủy Bình. Với anh chàng Bắc Giải, Thủy Bình ấn tượng bởi sự gần gũi và tinh thần trách nhiệm của anh chàng.

Không chỉ thế, sự tinh tế và khéo léo trong cách ứng xử và xử lý mọi việc của anh chàng làm cho nàng phải ngưỡng mộ. Khi ở cạnh nàng Thiên Bình, nam Cự Giải sẽ cảm nhận được sự chân thành và sự hỗ trợ hết lòng của cô nàng.

Ngày những giây phút đầu cảm nắng cô gái Thủy Bình, anh chàng Bắc Giải sẽ tận dụng sự linh hoạt và khả năng biến hóa của mình để gây ấn tượng với nàng, may mắn thay Thủy Bình cũng hồi đáp rất nhiệt tình.

Bên cạnh nàng Thủy Bình, nam nhân Bắc Giải không chỉ thấy được sự dịu dàng, chu toàn mà nàng còn mang đến cho anh chàng nhiều gợi ý hay ho.

Trong mắt Thiên Bình, bản tính trượng nghĩa, chu toàn và tinh thần trách nhiệm của anh chàng Cự Giải khiến cô nàng ấn tượng.

Tuy nhiên, đôi lúc sự thẳng thắn, nóng tính trước sự lưỡng lự không có chính kiến của cô gái Thiên Bình làm anh chàng Cự Giải phải đau đầu. Do đó, nam nhân Cự Giải nên bao dung và nhẫn nại một chút mới có thể hòa hợp với người yêu hơn.

  • 4.2 Tình Yêu Nam Thiên Bình Với Nữ Cự Giải: Thang điểm: 9/10

Tình Yêu Nam Thiên Bình Với Nữ Cự Giải: Thang điểm: 9/10

Tình Yêu Nam Thiên Bình Với Nữ Cự Giải: Thang điểm: 9/10

Sự kết hợp giữa nguyên tố nước (Cự Giải) và nguyên tố khí (Thiên Bình), cả hai cùng phấn đấu cho một tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng chẳng thiếu những gian nan, trở ngại. Dù nàng Bắc Giải đôi lúc quá mẫn cảm, khác biệt với anh chàng Thủy Bình lại tâm lý và tình cảm nhưng chẳng điều gì ngăn cản được họ cùng nhau tìm đến sự hài hòa cho một tình yêu cả.

Chàng trai Thủy Bình không chỉ gây ấn tượng bằng sự thông minh mà còn ở cách xử lý công việc một cách logic và chính xác. Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và sự rạng rỡ, nam nhân Thủy Bình luôn phấn đấu và hướng đến một cuộc sống đầy sự hài hòa.

Khi yêu nàng cung Cự Giải, nam nhân Thiên Bình đã khiến nàng phải ấn tượng với phong thái lịch thiệp, tâm lý và đầy lãng mạn. Tuy nhiên, anh chàng Thiên Bình này đôi lúc cũng rất lơ đãng làm cho người yêu nhiều phen khổ sở nhưng chính sự hấp dẫn từ nụ cười của anh chàng đã xua tan mọi vấn đề giữa hai người.

Về cô gái chiêm tinh Cự Giải, sự nhẹ nhàng, những hành động dễ thương, cô nàng còn có những cung bậc cảm xúc rất đa dạng. Dù bản thân rất nhạy cảm nhưng nàng vẫn rất lý trí và nhiệt huyết trong các vấn đề về công việc và tiền của. Đứng trước người mình thương, nữ Cự Giải luôn lo sợ và đắng đo bởi nàng rất sợ người kia không chấp nhận tình cảm của mình.

Khi yêu một nam nhân Thủy Bình, nàng Bắc Giải trở nên tâm lý và chu toàn với người yêu, nàng luôn biết cách pha trò để mang lại niềm vui cho nam Thủy Bình.

Khi yêu một nam nhân Thủy Bình, nàng Bắc Giải trở nên tâm lý và chu toàn với người yêu

Khi yêu một nam nhân Thủy Bình, nàng Bắc Giải trở nên tâm lý và chu toàn với người yêu

Khi yêu cô gái chiêm tinh Cự Giải, nam nhân Thiên Bình trở thành mẫu người yêu tâm lý, nhẹ nhàng và tình cảm. Không chỉ yêu chiều nàng, anh chàng còn rất biết cách tạo bất ngờ, sự lãng mạn khiến nàng bất ngờ mãi không thôi. Những điều này làm nàng Cự Giải nhận ra rằng mình đã tìm được chỗ dựa an toàn, một bến đỗ hạnh phúc.

Suy cho cùng, một mối quan hệ giữa cặp đôi chòm sao Cự Giải và Thiên Bình để được bền vững, lâu dài thì sự chân thành, nhẫn nại và bao dung là yếu tố quyết định.

Netmode thấy rằng, chỉ cần những người yêu nhau nhớ những điều này thì dù là góc hợp 4-11 của Thiên Bình và Cự Giải cũng sẽ không thể gây khó dễ được tình yêu của hai bạn.

3.8/5 - (5 bình chọn)
0 bình luận