Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Cự Giải (Cancer) ✅ Cung Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không I Tình yêu liệu có phá vỡ được rào cản của sự khác biệt?

Cung Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không I Tình yêu liệu có phá vỡ được rào cản của sự khác biệt?

2565 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Liệu cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không, mối quan hệ của họ trong tình bạn hoặc tình yêu có tiến triển tốt đẹp, viên mãn. Giữa Nhân Mã và Cự Giải vốn khác nhau về tính cách nên việc xảy ra bất đồng quan điểm, những cuộc tranh cãi là điều không thể thiếu.

Trong tình yêu, khó nói trước được một tình yêu trọn vẹn là sự kết hợp giữa hai cá thể tương đồng nhau với mọi thứ, đôi khi đó là một sự kết hợp giữa hai cá thể khác biệt nhau, ở đây điển hình là cặp đôi Cự Giải (Cancer) và Nhân Mã (Nhân Mã).

Có thể nói những điểm khác biệt lại trở thành những điều thú vị giúp cho tình yêu trở nên đặc biệt. Dù cả hai có hướng đi và di chuyển không giống nhau những điểm cuối cả hai vẫn cùng đi cùng một sợi dây lương duyên. Vậy sự gặp gỡ giữa Cự Giải và Nhân Mã sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng với Netmode khám phá các bạn nhé.

Cung Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không I Tình yêu liệu có phá vỡ được rào cản của sự khác biệt?

Cung Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không I Tình yêu liệu có phá vỡ được rào cản của sự khác biệt?

1. Những điều cần biết về chòm sao hoàng đạo Cự Giải

Những điều cần biết về chòm sao hoàng đạo Cự Giải

Những điều cần biết về chòm sao hoàng đạo Cự Giải

Trong các cung hoàng đạo, Cự Giải (hay còn gọi là Bắc Giải) được biết đến là một nhân vật sống rất thực tế và tình cảm. Nhưng việc sống tình cảm cũng không giúp được Cự Giải tránh được những bấp bênh trong đường tình duyên.

Có thể nói, tình yêu của Cự Giải được ví như con sóng ngoài biển khơi, êm đềm một lúc lại trở nên dâng trào mạnh mẽ và dữ dội. Đường tình duyên của Chú cua nhỏ được cho là không mấy bình yên.

Người thuộc cung Bắc Giải là người rất tinh tế, tỉ mỉ và bí ẩn. Trong bất cứ trường hợp nào, họ không phán đoán qua loa mà sẽ để ý từng chi tiết nhỏ, không để tâm đến tác động từ xung quanh, mới ra quyết định sau cùng.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Nếu bạn là đối thủ của Cự Giải, sẽ là một việc khó khăn khi bạn muốn biết được chiến lược của họ, bởi sự bí ẩn, ít biểu lộ sự riêng tư ra ngoài, họ luôn có chiến lược để đạt đến thành công mà không phải hành động trực tiếp.

Vì bản tính quá nhạy cảm nên Bắc Giải thường tỏ ra bất mãn, thậm chí là tức giận khi bị một ai đó chối từ hay rẻ lạnh nhưng tất cả hành động này chỉ xuất phát từ trong tâm của Cự Giải mà thôi, bởi cảm xúc thật sự của họ luôn được bao bọc bởi chiếc áo giáp rắn rỏi nên hiếm ai có thể bắt được cảm xúc của họ.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Cự Giải so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Cự Giải

2. Tổng quan về Nhân Mã theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tổng quan về Nhân Mã theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Tổng quan về Nhân Mã theo tử vi hoàng đạo Tây phương

Trong các cung hoàng đạo, cung Nhân Mã (hay nhân vật Cung Thủ) này có sự thích thú trong việc bay lượn tự do, thích không gian to lớn và khá thoáng đãng. Nếu bạn ép buộc Nhân Mã ở những nơi không gian chật hẹp sẽ khiến sức sống của họ suy kiệt dần.

Trong công việc, nếu nhận được sự khích lệ, ủng hộ giúp tăng sự hứng khởi của Nhân Mã bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng nhờ vào công sức làm việc như chú ngựa lướt trong gió của Nhân Mã.

Khi đối mặt với những thách thức, trắc trở, nhân vật Cung Thủ luôn là người bình thản, tự tin và nhạy bén. Dù cho có tiếp nhận những ý kiến, gợi ý từ người khác nhưng họ vẫn luôn tin tưởng vào chính bản thân họ. Nhiều người nhận xét Nhân Mã là một người năng động, vui vẻ, mới mẻ giống như một quang cảnh mùa hè lộng gió vậy.

Khi bạn yêu một người như Cung Thủ bạn sẽ cảm thấy bình yên khi bên cạnh họ, bởi họ là người luôn biết tạo niềm vui cho đối phương. Tuy nhiên, trái với bản tính thích sự đổi mới chính là sự nghiêm túc và chân thành, ân cần trong tình yêu những kèm theo đó chính là những yêu cầu không mấy dễ dàng cho một nửa kia.

Mời bạn xem thêm tính cách cung Nhân Mã so với các cung hoàng đạo khác tại Chuyên mục Nhân Mã

3. Tình bạn giữa Cự Giải và Nhân Mã như thế nào?

Sự khác biệt giữa Cự Giải và Nhân Mã biến họ trở thành một đôi bạn thú vị

Sự khác biệt giữa Cự Giải và Nhân Mã biến họ trở thành một đôi bạn thú vị

Sự khác biệt giữa Cự Giải và Nhân Mã biến họ trở thành một đôi bạn thú vị. Nếu như Cung Thủ có thể không cho phép thực tế đánh bại mình thì Cự Giải lại dễ dàng rơi lệ bất chấp thời gian, không gian.

Trong khi Nhân Mã thích thú cuộc sống đây đó với chiếc vali thì Cự Giải lại chú tâm vào việc tạo niềm vui và sự mới mẻ cho gia đình. Những nguyên tắc và luật lệ của Cung Thủ khiên Cự Giải tôn trọng thì Cung Thủ lại ngưỡng mộ bản tính thành thật của Cự Giải.

Dù bản tính cả hai khác nhau nhưng những điểm đó giúp họ nhìn ra sự đặc biệt của nhau, sự kết hợp giữa họ sẽ tạo thành mối quan hệ nhân văn, công bằng và thực tế.

4. Tình yêu giữa Cự Giải và Nhân Mã có hợp nhau không?

Nếu cặp đôi cung hoàng đạo Cự Giải và Nhân Mã tìm ra được điểm khác biệt để trở thành bạn bè tri kỷ, vậy nếu tiến xa hơn trong tình yêu thì kết quả sẽ ra sao? Liệu tình yêu này có nở hoa? Hãy tìm hiểu với Netmode nhé!

  • 4.1 Tình Yêu Nam Cự Giải với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 8/10

Tình Yêu Nam Cự Giải với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 8/10

Tình Yêu Nam Cự Giải với Nữ Nhân Mã: Điểm hòa hợp 8/10

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Sự gặp gỡ giữa anh chàng Cự Giải và cô nàng Cung Thủ tạo nên góc hợp 6-8, điều này chứng tỏ cô nàng Cung Thủ khó lòng mà thoát được sự hấp dẫn của anh chàng Cự Giải. Vì bản tính thích quan sát và tò mò nên cô nàng Cung Thủ này luôn măm me hành động của anh chàng Cự Giải để đoán mò suy nghĩ cũng như cảm xúc của anh chàng như thế nào.

Chính vì sự bí ẩn của anh chàng Cự Giải khiến cho cô nàng Nhân Mã thích thú nhiều hơn là giận hơn so với những bóng hồng khác và đó là chứng minh cho sức hút của cả hai đối với người kia.

Giữa cô nàng Nhân Mã và anh chàng Cự Giải vốn khác nhau về tính cách nên việc xảy ra bất đồng quan điểm, những cuộc tranh cãi là điều không thể thiếu.

Thuộc kiểu người luôn thần tượng Mẹ của mình, anh chàng Cự Giải luôn muốn biến nửa kia giống với Mẹ của anh, việc anh chàng đem người yêu để so sánh với Mẹ về vấn đề tiêu xài tiền bạc, cáo buộc những hành động của nàng một cách bất chấp mà không chịu lắng nghe phân trần từ nàng.

Chính vì điều này khiến cố nàng Cung Thủ quá sức chịu đựng và bộc phát với những mũi tên đầy xát thương bắn thẳng vào anh chàng Cự Giải.

Kết quả sau cuộc đấu khẩu nảy lửa chính là sự tức giận và bỏ đi của nàng Cung Thủ và sự thinh lặng của anh chàng Cự Giải. Tuy nhiên, chính vì chú cua nhỏ có thói quen luôn im lặng và trở về chiếc áo giáp của mình để tránh cuộc tranh cãi ngày càng tệ hơn.

Sau cùng, nàng Cung Thủ nguôi giận và trở về cùng với lời xin lỗi làm lành với anh chàng Cự Giải và cuộc tình giữa hai người lại tươi sáng như sau cơn mưa trời lại sáng vậy.

Dù sự khác biệt về tính cách khiến họ bị vướng vào những cuộc tranh cãi nảy lửa nhưng suy cho cùng, họ cũng tìm cách quay về với nhau, và đó chính là điểm hấp dẫn trong chuyện tình của họ. Vì cả hai nhận ra điểm yếu và biết suy nghĩ, thấu cảm cùng nhau để cùng vun đắp tình yêu cũng như thay đổi bản thân để phù hợp với bạn đời của mình.

  • 4.2 Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Tình Yêu Nam Nhân Mã với Nữ Cự Giải: Điểm hòa hợp 7/10

Không kể đến vấn đề tiền tài, của cải, sự bất đồng quan điểm giữa cô nàng Cự Giải và anh chàng Nhân Mã không mấy xa lạ chính là tình cảm với gia đình.

Đối với cô nàng cua nhỏ, người trong gia đình chính là điều quan trọng nhất đối với cô nàng, phần lớn cô nàng muốn quan tâm và bên cạnh người nhà của mình hơn, điều cô nàng chưa bao giờ dám nghĩ đến chính là việc bị gia đình từ bỏ hoặc chấm dứt quan hệ với cô nàng, vì đó là điều khiến cô nàng rơi vào tuyệt vọng nhanh nhất.

Sự khác biệt ở đây không hoàn toàn do anh chàng Cung Thủ không yêu thương gia đình, mà đơn thuần anh chỉ muốn bản thân không bị kẹp chặt bởi người thân trong nhà.

Với anh, việc thể hiện sự yêu thương với ba mẹ có thể là những dịp đến thăm và mua quà tẩm bổ cho ba mẹ, hay có thể hỗ trợ, giúp đỡ cho người thân vay tiền nếu họ cần sự giúp đỡ.

Chính những quan điểm riêng của mỗi người khiến họ ơi vào những trận chiến xung đột không hồi kết. Trong khi nàng muốn được sống gần gia đình còn chàng thì thờ ơ không muốn sống cùng cha mẹ, điều này khiến tình yêu giữa họ ngày càng tệ đi.

Do đó, cả hai nam Cung Thủ và nàng Cự Giải cần ngồi lại với nhau để thống nhất để mối quan hệ được bền lâu nếu như không muốn mỗi người mỗi hướng, chẳng ai nhìn mặt ai.

Nếu chuyện tình này chấm dứt thì chính là anh chàng Nhân Mã đầu tiêu, bởi anh chàng là kiểu người không mấy tình cảm, luôn tuyệt tình trong những quyết định quan trọng.

Cự Giải và Nhân Mã | Khác biệt về quan điểm | Điểm số 8/10

Cự Giải và Nhân Mã | Khác biệt về quan điểm | Điểm số 8/10

Sự gặp gỡ giữa cô nàng Cự Giải và anh chàng Cung Thủ tạo nên góc hợp 6-8. Điều này cho thấy anh chàng Cung Thủ dễ dàng rơi vào lưới tình bởi sự bí ẩn của cô nàng Cự Giải, chính sự bí ẩn này khiến chàng tò mò và muốn khám phá nàng nhiều hơn, điều này chính là sức hấp dẫn tỏ ra từ cô nàng Cự Giải.

Tóm lại, nhìn chung về bản chất và tính cách của Nhân Mã và Cự Giải đã có sự khác biệt, điều này khó để hai người có thể rung động nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu cả hai chẳng màng sự khác biệt mà đến được với nhau thì đó chính là kỳ tích.

Netmode nhận ra rằng, giữa cặp đôi Cự Giải và Nhân Mã cần có sự tin tưởng nhau để vượt qua những bất hòa trong cuộc sống. Tuy nhiên, dường như cả hai vẫn chưa tìm được niềm tin từ một nửa kia.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận