Trang chủ 12 Cung Hoàng ĐạoCung Nhân Mã (Sagittarius) ✅ Biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn thật lòng, khi yêu con gái Nhân Mã thích mẫu bạn trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn thật lòng, khi yêu con gái Nhân Mã thích mẫu bạn trai như thế nào?

3678 lượt xem
Theo dõi Netmode trên Google News

Các biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn hoặc khi yêu một người thật lòng bao gồm: thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, trung thực trong mọi hoàn cảnh, thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân. Mẫu người yêu của các cô gái Nhân Mã là chàng trai Sư Tử, Xử Nữ và đàn ông Thiên Bình.

Tên gọi khác Cung Thủ, Xạ Thủ
Ngày sinh Người sinh từ 23/11 đến 21/12
Tên tiếng Anh Sagittarius
Cung thứ 9
Biểu tượng Mũi tên cung sắc và nhọn (♐︎)
Màu sắc Màu tím đậm
Con số may mắn Số 3, 5 và số 8
Hợp với cung Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Bình

Liệu bạn có thắc mắc rằng các dấu hiệu, biểu hiện của nữ Nhân Mã khi thích một người hoặc khi yêu bạn thật lòng sẽ như thế nào, các đặc điểm nhận biết nào dễ nhìn ra nhất của các cô gái này?

Cô nàng Nhân Mã khi yêu thật lòng sẽ thích mẫu con trai như thế nào, mẫu người yêu của các nàng Nhân Mã là các nam hoàng đạo nào? Cùng tìm hiểu ngay với Netmode nhé.

Biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn thật lòng, khi yêu con gái Nhân Mã thích mẫu bạn trai như thế nào?

Biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn thật lòng, khi yêu con gái Nhân Mã thích mẫu bạn trai như thế nào?

1. Tìm hiểu về cung Nhân Mã nữ theo tử vi hoàng đạo phương Tây

Nhân Mã thuộc tuýp người thoải mái, khá giống tính cách của cung Bạch Dương, là một người dám nghĩ dám làm, luôn hết mình và tận tụy trong mọi việc. Nhân Mã sống hòa đồng, vui tươi nên được nhiều người yêu quý. Trong công việc, cung hoàng đạo này thường có tinh thần cầu tiến, năng nổ và nhiệt tình nên được sếp trọng dụng.

Về tình yêu, theo chiêm tinh cho thấy, cung Nhân Mã có xu hướng yêu người giống tính cách của mình vì có vẻ như họ cảm thấy nó “tốt” hơn so với những người đi ngược chiều tính cách.

Họ không coi trọng tình yêu hơn công việc nhưng họ cũng không phải là người bỏ rơi tình yêu để cống hiến toàn bộ cho công việc. Chúng ta có thể thấy đây là một kẻ biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Mời bạn xem chi tiết tại Cung Nhân Mã nữ | Tính cách & 3 mẫu nam khi yêu của cô nàng

2. Làm sao biết dấu hiệu của Nhân Mã Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Làm sao biết dấu hiệu Nhân Mã Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Làm sao biết dấu hiệu Nhân Mã Nữ thích bạn, khi yêu một người thật lòng là gì?

Theo yếu tố kỹ thuật của chiêm tinh học Phương Tây nhận định thì cung Nhân Mã (Cung Thủ – Sagittarius) sống theo lý trí và thường không thiên vị cảm xúc cá nhân.

Họ đúng kiểu người mạnh mẽ, thích tự do và thích đi đây đi đó. Trên môi họ luôn thường trực một nụ cười lạc quan đến khó tả. Chắc cũng chính vì vậy mà vận may liên tục tìm đến họ.

Mọi người thường tìm đến thuật bói toán để biết được dấu hiệu mà người bạn thích có thích bạn không. Đối với những ai thích cô nàng Nhân Mã cũng sẽ tò mò về dấu hiệu mà cô nàng này thích ai đó.

Dưới đây, Netmode đã tổng hợp lại một số dấu hiệu đặc trưng mà cô nàng Nhân Mã thể hiện ra nếu thích bạn.

  • 2.1. Thể hiện bằng ngôn ngữ cơ thể

Không ai giống như cô nàng Nhân Mã cả, cô ta theo phương châm “yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn”, chính vì thế nếu cô ta thích ai, cô ta sẽ không ngần ngại mà thể hiện điều đó.

Những lần ngồi gần cô ấy sẽ nhích đến sát bạn hơn, cô ấy sẽ chủ động nói chuyện, chủ động mời bạn đi ăn,…sự thẳng thắn và mạnh bạo của cô nàng chứng tỏ cô nàng đang thích bạn cực kỳ luôn đó. Đây là dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn dễ nhận biết nhất.

  • 2.2. Nói trực tiếp với đối phương

Đối với những ai cô nàng cảm thấy không thích thì cô tỏ luôn vẻ khó ưa ra mặt khiến những người đó chủ động tránh xa.

Tuy nhiên, đối với những ai cô ta thực sự có cảm tình, Nhân Mã sẽ tìm mọi cách để bắt chuyện, kể chuyện vui khiến đối phương nở nụ cười khoái chí, điều này chứng tỏ cô ta có một cảm tình khá đặc biệt đối với người đó.

  • 2.3. Tìm mọi lý do để xuất hiện trước mặt bạn

Một điểm nữa trong những dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn thật lòng là cô nàng Nhân Mã cũng sẽ tìm mọi lý do để xuất hiện trước mặt bạn.

Ví dụ như hôm nay bạn đi chuyến xe buýt đó, cô nàng sẽ cố tình cùng lên chuyến xe buýt với bạn và viện cớ và “sự tình cờ”, hay “duyên nợ”, sự chủ động của cô nàng sẽ được tận dụng mọi lúc mọi nơi, đến khi bạn chú ý đến cô ấy thì thôi.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:
  • 2.4. Xua đuổi mọi vệ tinh xung quanh bạn

Nếu cô nàng Nhân Mã phát hiện ai đang thích bạn và muốn thể hiện hay thổ lộ, cô nàng sẽ tìm cách phá bĩnh, tìm đủ mọi “thủ đoạn” để xua đuổi người đó đi, nữ Nhân Mã cũng sẽ không ngần ngại công khai bạn là của họ để đối phương biết đường mà tránh né, nếu không thì hậu quả sẽ không lường.

  • 2.5 Luôn nhìn thẳng vào mắt bạn khi nói chuyện

Khi nói chuyện với cô nàng Nhân Mã, nếu bạn thấy cô ta cứ chăm chăm nhìn vào mắt bạn thì chúc mừng bạn, đây chính là dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn rồi đấy. Bởi có thích bạn mới si mê những lời bạn nói và cảm thấy hứng thú với câu chuyện mà bạn kể.

3. Con gái Nhân Mã thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con gái Nhân Mã thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Con gái Nhân Mã thích con trai như thế nào, mẫu người yêu ra sao?

Những cô nàng Nhân Mã thuộc tuýp người sống hòa đồng, ôn hòa, cô lại là người chịu đựng được áp lực cực giỏi và thường giấu vẻ mệt mỏi sau khuôn mặt tươi vui kia.

Chính vì thế, cô nàng chỉ mong mỏi “nửa kia” của mình có thể biết cách chiều chuộng cô, che chở cô đi qua những ngày giông bão.

Do đó, tuýp người mà cô nàng Nhân Mã thích đó chính là những người đàn ông chững chạc, hiểu được tâm lý của cô nàng và nguyện ý chở che dù cô nàng có như thế nào đi chăng nữa.

Cô nàng Nhân Mã có vẻ ngoài tuy mạnh mẽ nhưng thực ra đó chỉ là lớp vỏ bọc. Chính vì thế, nếu anh chàng người yêu của cô là một người tinh tế, nhẹ nhàng và tình cảm thì sẽ thấu hiểu được điều đó, khi thực sự ở bên người mà cô ấy cần, tự khắc Nhân Mã sẽ trút bỏ vẻ ngoài mạnh mẽ mà trở thành một con mèo ngoan bên cạnh anh chàng kia.

4. Phụ nữ cung Nhân Mã hợp với các nam cung hoàng đạo nào?

Với cung Nhân Mã cũng chẳng ngoại lệ, khi yêu, Cung Thủ là một người rất đáng yêu, hóm hỉnh

Với cung Nhân Mã cũng chẳng ngoại lệ, khi yêu, Cung Thủ là một người rất đáng yêu, hóm hỉnh

Những cô nàng Nhân Mã thường thích những mẫu đàn ông chững chạc, chín chắn, chính vì thế, những cô nàng Nhân Mã thường hợp với những anh chàng sau đây:

  • 4.1 Nhân Mã nữ hợp với anh chàng Xử Nữ

Những anh chàng Xử Nữ thường có vẻ ngoài khá chín chắn và điềm tĩnh, cũng chính vì điểm này mà khiến cô nàng Nhân Mã cảm thấy thích thú. Anh ta sẽ bao dung được tính cách sớm nắng chiều mưa của cô nàng Nhân Mã và yêu chiều cô nàng theo cái cách mà anh ta hiểu cô.

Những anh chàng Xử Nữ thường rất tinh ý, chính vì điều này mà trong mối quan hệ của họ luôn có một khoảng lặng và ít khi nào xảy ra sóng gió.

Mời bạn xem chi tiết tại Xử Nữ và Nhân Mã | Tình bạn khó đạt, tình yêu ra sao | 7/10

  • 4.2 Nhân Mã nữ hợp với cung Cự Giải nam

Những anh chàng thuộc cung Cự Giải thường trầm tính và ít nói, tuy nhiên, anh ta lại là người sống vô cùng tình cảm với nội tâm luôn hướng về người mà họ yêu thương.

Anh chàng này hợp với cô nàng Nhân Mã bởi anh biết cách quan tâm, là bờ vai để cô dựa vào mỗi lúc sóng gió gần kề. Khiến cô nàng thoát xác nữ cường trở về với bản chất yếu đuối vốn có.

Mời bạn xem chi tiết tại Cự Giải và Nhân Mã | Khác biệt về quan điểm | Điểm số 8/10

  • 4.3 Nhân Mã nữ hợp với cung Kim Ngưu nam

Những anh chàng thuộc cung Kim Ngưu là tuýp người trọng tình trọng nghĩa. Chính vì điểm này anh ta có thể kết hợp được với cô nàng Nhân Mã.

5 dấu hiệu Nhân Mã Nữ thích bạn và hình mẫu bạn trai lý tưởng khi yêu

5 dấu hiệu Nhân Mã Nữ thích bạn và hình mẫu bạn trai lý tưởng khi yêu

Còn một điểm chung nữa chính là bản tính hòa đồng và vui vẻ giống nhau nên giữa hai người thường không có khoảng cách khi nói chuyện.

Mời bạn xem chi tiết tại Kim Ngưu và Nhân Mã | Tình yêu của sự đối lập 2 tính cách

Bài viết về các biểu hiện, dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn mà Netmode vừa cung cấp tới quý độc giả đã giúp mọi người biết thêm về “Làm thế nào nhận biết dấu hiệu Nhân Mã nữ thích bạn” .

Hy vọng mọi người có thể nhận định được rõ tình cảm mà đối phương dành cho mình cũng như mẫu người mà đối phương thích để “cưa đổ” họ.

5/5 - (3 bình chọn)
0 bình luận